ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 45 : บทที่ 41 ต่อให้ทั้งโลกสงสัย [พุธที่ 1 เวลา 10.10]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,057
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 490 ครั้ง
  21 มิ.ย. 63

บทที่ 41 ต่อให้ทั้งโลกสงสัยตัวเธอ...

 

นัยน์ตาสีฟ้าจ้องมองผ่านเลนส์ปืนสไนเปอร์แทบจะหยุดหายใจ วินาทีที่เซเรียก้มหน้าลงจนใกล้กับชายหนุ่มแปลกหน้า วินาทีที่พวกเขากำลังพูดคุยหรือทำอะไรบางอย่าง แต่เซ็นก็ไม่สามารถเห็นมันได้ชัดจากบนตึกสูง

 

ฉับพลัน หัวใจมันรู้สึกร้อนรุ่ม แม้แต่สายลมเย็นพัดผ่านร่างกายยังไม่สามารถดับความรู้สึกราวกับมีหนามมาทิ่มแทงได้ทั้งหมด ในใจอยากจะพุ่งเข้าไปกระชากชายแปลกหน้าคนนั้นให้ออกห่างเซเรีย และบอกมันว่า เธอเป็นของเขา!

 

แต่สิ่งที่เซ็นทำได้กลับเป็นเพียงแค่หันลำกล้อง และจ้องมองทั้งคู่เพื่อรอดูสถานการณ์ต่อไปตามที่เซเรียหวังไว้ ทั้งที่ใจจริงอยากจะยิงชายแปลกหน้าคนนั้นทิ้งโดยไม่สนใจเหตุผลใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวินาทีต่อมาที่คิงล็อกคอของเซเรียไว้ และยกมีดขึ้นมาจ่อหัวของเด็กสาวที่เขารักอย่างรวดเร็วจนแม้กระทั่งฟรานซิสซึ่งยืนอยู่ใกล้ยังห้ามไม่ทัน!

 

!!?

 

มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!?

 

เซเรียไม่ใช่คนที่จะยอมให้ใครจับเป็นตัวประกันง่าย ๆ และเธอไม่เคยไว้วางใจใครมากขนาดยอมก้มหน้าลงคุยในระยะประชิดแบบนั้น!

 

มีบางอย่างทำให้เซ็นรู้สึกว่า... เซย์ต่างหากที่เป็นคนทำให้มันเกิดแบบนี้ มากกว่าจะเป็นคำว่า เด็กสาวเผลอไป และคนแปลกหน้านั้นเก่งกว่า

 

พวกเขาทั้งสามเริ่มถกเถียงบางอย่างกัน โดยมีแอนนา และเอเดนที่พยายามฟื้นชีวิตของเบลล่าอยู่ข้างหลัง ก่อนที่คิงจะลากเซเรียออกจากบ้านอย่างช้า ๆ ชายหนุ่มแปลกหน้าสร้างบาเรียสีดำขึ้นมาป้องกันการยิงของเขา ในขณะที่คนที่เหลือกำหมัดแน่น ทำอะไรไม่ได้ คิงก็เดินหนีไปพร้อมกับเซเรียเป็นตัวประกัน

 

สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นทำให้เซ็นเล็งยิงแผ่นหลังของคิงซ้ำ ๆ แต่บาเรียสีดำก็ป้องกันมันไว้ได้ทุกครั้ง

 

เมื่อซูมกล้องลึกเข้าไป เขาก็หันสายตาของเซเรียที่นิ่งเรียบจนน่าใจหาย เซ็นไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างตอนที่อยู่ในบ้าน คิ้วขมวดเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ สายตาสีฟ้าคู่สวยแฝงไปด้วยความรู้สึกหวาดกลัวอย่างชัดเจน

 

เขากลัวที่จะเสียเธอไปอีกครั้ง...

 

กลัวเธอจะไม่กลับมา...

 

มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยในสายตาของชายหนุ่มผู้เก็บงำความรู้สึกได้ดี และชื่นชอบเซเรียมากกว่าใคร ๆ เพราะวันสิ้นโลกทำให้มนุษย์อย่างเขารู้ว่า ทุกคนสามารถตาย และหายไปได้ตลอดเวลา ไม่ต่างอะไรจากเซเรีย เด็กสาวตัวเล็ก ผู้โผล่เข้ามาในชีวิตแสนเงียบงันของเขาซึ่งถูกทิ้งให้เหลือเพียงคนเดียวอยู่ในชนบทแห่งนั้น

 

เซย์ อย่าไปนะ...

 

เมื่อมองทุกย่างก้าวที่เธอถูกพาเดินห่างจากสายตาเขาไปมันบีบรัดจนแทบจะทนไม่ไหว

 

เขาไม่น่าปล่อยให้เธอไปกับพวกฟรานซิสเพียงลำพังเลย... หรือบางทีเขาควรจะจับขังตัวเธอไว้ไม่ให้ไปทำอะไรเสี่ยง ๆ อีก

 

นัยน์ตาสีฟ้าดำมืดขึ้นทุกที พร้อมกับการติดต่อจากเอเดนถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และจุดนัดพบของพวกเขา แต่เซ็นก็ไม่ได้รู้สึกดีกับมันเลย เมื่อสมาชิกคนสำคัญของกลุ่มหายไป

 

 

“นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ครับ!” ชายหนุ่มผมทองตะโกนเสียงดังอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เมื่อเห็นฟรานซิสยืนพิงผนังอยู่ในบ้านพักโดยไม่พูดอะไร ในขณะที่แอนนายังคงร้องไห้ไม่หยุด และเอเดนซึ่งพยายามปลอบใจเธออยู่

 

น้ำเสียงนิ่งเรียบไร้ความรู้สึกของฟรานซิสยิ่งทำให้เซ็นรู้สึกหงุดหงิด “ฉันคิดว่า ยัยเตี้ยนั่นจงใจ”

 

ใช่... ไม่ต่างอะไรจากเขา อีกฝ่ายที่มองคนได้อย่างเฉียบขาดเองก็คิดแบบนั้น แต่ฟรานซิสกลับพูดมันออกมาในสถานการณ์ที่ไม่ควรพูดที่สุด ต่อหน้าสมาชิกกลุ่มอย่างแอนนา และเอเดนที่ยังช็อกกับการฆ่าตัวตายโดยไร้ที่มาที่ไปของเบลล่า

 

“คุณไม่มีสิทธิ์จะพูดใส่ร้ายเธอแบบนั้น!” เซ็นกำหมัดแน่น ต่อให้เซเรียทำจริง เธอก็คงจะมีเหตุผลของเธอ เพราะทุกครั้งที่ท่าทีของเซเรียเปลี่ยนไป เธอมักจะมีเหตุผลมาอธิบายเสมอ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เธอทิ้งเขากับแอนนาไว้กับซอมบี้ระดับสูงตัวนั้น ไม่ว่าจะเป็นการบุกเข้ามาช่วยเขาในสถานีตำรวจทั้งที่รู้ว่า เธอไม่น่าจะรอด แต่เธอก็รอดออกไปได้ทุกครั้ง

 

เซเรียรู้อะไรบางอย่างมากกว่าพวกเขา การกระทำของเธออาจจะดูไม่ดีในครั้งนี้ แต่เซ็นก็เชื่อว่า เธอกำลังทำเพื่อเขาอยู่

 

“ฮึ...” ฟรานซิสหัวเราะเยาะ ก่อนจะพูดแดกดัน “แล้วจะให้พูดว่าอะไรล่ะ จะบอกว่ายัยนั่นบังเอิญอยากจะเจรจากับมัน และก็อ่อนหัดจนถึงขั้นเข้าใกล้มัน และปล่อยให้มันจับตัวได้งั้นรึ?”

 

“ฟรานซิส!” เซ็นพุ่งเข้าไปจับคอเสื้ออีกฝ่ายแน่น ใบหน้าหล่อเต็มไปด้วยความโกรธจัด ในขณะที่อีกคนมองตอบเขาด้วยหางตา นัยน์ตาสีเหลืองอำพันของฟรานซิสแฝงไปด้วยความเยาะเย้ย และผิดหวังปะปนอยู่

 

ชายหนุ่มผมดำผุดยิ้มร้ายกาจออกมา แต่ถ้ามองดี ๆ มันกลับมีความเจ็บปวดแฝงอยู่ในสายตาคู่นั้นไม่ต่างกัน “ต่อยฉันเลยสิ!”

 

“...”

 

“ตอนนี้แม้แต่นายที่ยัยเตี้ยนั่นพยายามช่วยสุดชีวิตยังทิ้งได้ลงคอ แล้วพวกฉันที่ถูกยัยนั่นดึงมาเป็นพวกด้วยเพราะบอกว่า‘เห็นอนาคต’ จะเหลืออะไร?”

 

“...”

 

“เหอะ! อนาคตที่ไม่มีพวกฉันอยู่ล่ะสิ...”

 

โมเลกุลขนาดเล็กเกาะติดอยู่บนแขนเสื้อของฟรานซิส แต่ไม่มีใครซักคนสามารถมองเห็นมันได้ ชายหนุ่มผมดำเชื่อใจเด็กตัวเล็กคนนั้นเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ภายใต้สถานการณ์กดดันแค่ไหน เธอก็ทำให้เขาคิดได้ทุกครั้ง กว่าฟรานซิสจะรู้ตัว คนที่เชื่อใจใครยากอย่างเขาก็ชื่นชมเซเรียที่อ่อนแอกว่า แต่มีจิตใจที่เข้มแข็งกว่าไปแล้ว แต่เมื่อเรื่องครั้งนี้เกิดขึ้น มันก็ทำให้เขาเริ่มระแวงเธออีกครั้ง เธอที่บอกว่ารู้อนาคต แต่ไม่ยอมบอกว่า มันจะเกิดอะไรขึ้น นอกจากคำว่า เชื่อใจในตัวเธอ

 

เชื่อใจ... เหอะ... มันจะเชื่อใจไปได้นานแค่ไหนกัน

 

ชายหนุ่มไม่รู้ตัวเลยว่า โมเลกุลสีดำกำลังแทรกซึมผ่านความคิดด้านลบของเขาอย่างช้า ๆ

 

ถ้าเชื่อใจเซเรีย แล้วรู้ว่าแอนนาจะร้องไห้หนักขนาดนี้ ถ้าเชื่อใจเซเรียแล้วรู้สึกตัวอีกที เขาก็ทำอะไรไม่ได้เลยกับสิ่งที่เธอวางแผนการเอาไว้

 

สุดท้าย คำว่า เชื่อใจของเธอ มันก็ทำให้เขา... ไม่เคยรู้อะไรเลย

 

สายตาจ้องมองชายหนุ่มอีกคนที่เชื่อใจเซเรียยิ่งกว่าเขา และดูจะหวั่นไหวกับเด็กตัวเล็กคนนั้นด้วยความรู้สึกสมเพช ใบหน้าของเซ็นดูจะช็อกไปแล้วกับคำพูดของเขา ก่อนที่ชายหนุ่มผมทองจะปล่อยมือออกจากคอเสื้อเขาอย่างหมดแรง และพึมพำแผ่วเบาราวกับคนยอมรับความจริงไม่ได้ “ไม่... เซเรียไม่มีทางทิ้งผมไป”

 

เซ็นเงยหน้าขึ้นมองฟรานซิสอย่างเจ็บปวด แต่ก็หนักแน่นกับคำพูดต่อมาของตนเอง “ต่อให้คุณ หรือใครสงสัยเธอ แต่ผมจะเชื่อใจเธอ”

 

“...”

 

“เซย์จะต้องมีแผนการบางอย่างอยู่แน่ ๆ อีกไม่นานหรอก พวกคุณจะได้รู้ถึงมัน” เซ็นว่าพลางเดินออกไปจากกลุ่มก็พวกเขาอย่างเชื่องช้า ก่อนจะหนีเข้าไปในห้องเพียงลำพังเพื่อปรับอารมณ์ให้มั่นคงจากคำพูดแทงใจดำของฟรานซิส เมื่อเงยชายหนุ่มผมทองเงยหน้าขึ้นมองห้องนอนที่ว่างเปล่า แววตาสีฟ้ากลับดำมืดยิ่งกว่าทุกครั้ง

 

...เซย์ไม่มีทางทิ้งเขาอย่างแน่นอน ต่อให้เธอทำจริง... เขาก็จะจับตัวเธอมาอีกครั้ง เขาจะจับขังเธอไว้ ไม่ให้หนีไปไหนได้อีก

 

 

 

 

“พี่ฟรานซิส” เอเดนพูดขึ้นอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ ในขณะที่เงยหน้าขึ้นมองฟรานซิสที่ยืนนิ่งโดยไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่หลังจากที่เซ็นเดินเข้าห้องไป “ผมก็คิดว่า... พี่พูดแรงไปหน่อย..อึก”

 

ใบหน้าน่ารักรีบหลบตาทันทีที่เห็นฟรานซิสตวัดสายตามองเขาอย่างน่ากลัว ก่อนจะเงียบไป แต่ในใจก็รู้สึกว่า เขาเข้าใจทั้งสองฝ่าย เพียงแต่เขาไม่อยากให้พี่ชายทั้งสองแตกหักกันเพราะเรื่องนี้ ซึ่งสำหรับเอเดนแล้ว เขาเองก็หวังว่า เซเรียต้องมีแผนการบางอย่างแน่นอนมากกว่าจะปล่อยให้สถานการณ์นี้เกิดขึ้นเองโดยบังเอิญเพียงเพราะเธอสู้คนแปลกหน้าคนนั้นไม่ได้

 

สิ่งที่อยู่ในใจเด็กอายุน้อยที่สุดในกลุ่มคือ การหวังให้เซเรียปลอดภัยมากกว่าการคิดถึงอะไรแบบนั้น เอเดนไม่เข้าใจความคิดโต้เถียงกันของพี่ชายทั้งสองเลย เพราะสุดท้าย ทั้งคู่ก็หวังให้เซเรียปลอดภัยเหมือนกันไม่ใช่รึไง?

 

แต่ที่น่าเป็นห่วงตอนนี้ก็คือ พี่แอนนามากกว่า เธอร้องไห้ไม่หยุดตั้งแต่ออกมาจากหมู่บ้านแห่งนั้น ต่อให้เป็นใครก็คงช็อคกับสิ่งที่เกิดขึ้น การได้เจอกับเบลล่า น้องสาวของเธอเป็นเหมือนการจุดไฟ สร้างความหวังให้แอนนาอีกครั้ง แต่ก็ดับวูบลงทันทีที่เห็นเบลล่าตกลงมาถึงพื้น ไม่ต่างอะไรจากการให้ความหวังและจากไปอย่างไร้เยื่อใย

 

ในฐานะคนกลางแล้ว เอเดนก็ได้แต่หวังให้ทุกคนปรับอารมณ์ต่อเองได้

 

ยอมรับว่า ตอนแรก เขาเองก็รู้สึกเศร้าไม่ต่างกัน แต่เมื่อเห็นพี่แอนนาร้องไห้ เห็นพี่เซ็น และพี่ฟรานซิสถกเถียงกัน เด็กหนุ่มก็รีบดึงสติตัวเองไว้ได้ทัน ก่อนที่ทุกอย่างจะแย่ลงกว่านี้

 

เอเดนก็ได้แต่หวังว่า ทุกอย่างจะดีขึ้นด้วยระยะเวลา และสิ่งที่เขาอยากได้จากพลังของตัวเองตอนนี้ คือ การรักษาจิตใจของผู้คน

 

พอลองคิด ๆ ดูแล้ว เหมือนเซเรียจะมีความสามารถแบบนั้นอยู่ไม่น้อย

 

 

 

 

------------------------------------

ระบบรายงาน : 7086 อักษรเด็กดี = 1855 คำของWord

 

Yu – Kami Talk: ...พยายามเข็นตัวเองก็แล้ว ขู่ตัวเองก็แล้ว ให้ลุกขึ้นมาจากเตียง เขียนนิยาย ในที่สุดก็ทำได้ ช่วงนี้จะเริ่มหน่วงและดิ่งลง ใครรับไม่ไหว ก็จะดองจะพักกันก่อนก็ได้

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ทุกกำลังใจนะ ไรท์มาเเย้วว!~ คนอ่านยังรออยู่ไหม (หัวเราะเบาๆ)

ชดเชยที่มาลงช้า เดี๋ยวต้องออกไปทำธุระข้างนอก อาจจะได้ลงตอนถัดไปคืนนี้เลย ถ้าไม่ก็รอพรุ่งนี้เช้านะ มาแน่นอน

ขอบคุณที่ติดตาม และสนับสนุน รักคนอ่านทุกคนนะ^^

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 490 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1868 EphemeralPain (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 7 เมษายน 2564 / 22:50
  เป็นเรื่องแรกที่ผญเป็นmain character ที่ผมอ่านมาได้ถึงตอนนี้ แต่สุดท้ายก็ไม่ค่อยแตกต่างจากเรื่องอื่น ไม่ค่อยสมเหตุผลเท่าไร
  #1,868
  1
  • #1868-1 lolololipop(จากตอนที่ 45)
   9 เมษายน 2564 / 18:17
   คอมเม้นใจร้ายมากเลยค่ะ เรื่องนี้สนุกออกค่ะ ถ้าไม่สมเหตุสมผลก็แค่ปิดแล้วจากไป ไม่ต้องเขียนข้อความที่ทำให้คนอ่าน/นักเขียนเสียกำลังใจที่จะเขียนก็ได้นะคะ
   #1868-1
 2. #1745 Abracadabra (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 01:28
  ฉันควรอ่านต่อมั้ยนะ ใครที่อ่านไปไกลกว่าตอนที่ 45 รบกวนมาตอบเม้น มาบอกเราที อีนังเอกมีเหตุผลดีๆที่ทำลงไปใช่มั้ย? ถ้าไม่จะได้เลิกอ่าน ตับไตใจพังไปหมดแล้ว ก็จะชอบบุคคลิกพระรองเรื่องนี้มากแค่ไหนก็เถอะ....
  #1,745
  3
  • #1745-2 BOBUBOBU(จากตอนที่ 45)
   27 ตุลาคม 2563 / 11:45
   อ่านต่อเลยค่ะสนุกมากๆ
   #1745-2
 3. #1734 aomaon99 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 07:33
  นางเอกสิ้นคิดอยู่นะ วิธีการมีตั้งเยอะแยะ แล้วทำไมไม่บอกพลังของคิงให้คนอื่นรู้ จะได้ป้องกันตัวได้ งงจริง
  #1,734
  0
 4. #1611 littlefoolmoon (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 11:44
  อย่าตะเลาะกัลเด็กๆ ฮรุก;; //เซ็นก็ใจเย็นๆนะจะจับเซเรียขังมั่ยดั้ย
  #1,611
  0
 5. #1254 miyuukiMF (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 17:06

  กลัวทุกอย่างจะพังลงแงงงง อีกกี่ตอนถึงจะเลิกหน่วงเหรอคะ? ;^;

  #1,254
  0
 6. #1253 Pianisuto (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 13:35

  หน่วงไปหมดเลยค่า
  #1,253
  0
 7. #1252 parkraerim (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 02:49
  น้อง... จบเรื่องนี้โดนเซ็นจับขังไม่ให้เห็นเดือนเห็นตะวันแน่... แล้วยิ่งน้องต้องจากไปหรือกลับโลกเดิมอีก... พระเอกผมได้กลายเป็นคนบ้าแน่... ทุกคนมีความเห็นกันหมดแล้วเหลือแน่แอนนาสินะ เราก็กลัวแอนนาจะโกรธหรือเกลียดน้องไปเลยเหมือนกันนะ แอบหวั่นใจอ่ะ ต่อให้เป็นนางเอกแต่นี่น้องสาวในไส้เลยนาาาา จะรักและไว้ใจกว่าคนที่เพิ่งเจอก็ไม่แปลกซะด้วย
  #1,252
  0
 8. #1250 Dermie (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 / 19:43
  ....ตายเฉย ดั้นด้นมาตั้งไกล..เพื่อมาเจอฉากน้องตาย บางทีก็คิดว่าถ้าไม่มา จะดีกว่าไหม..(หรือระบบจงใจให้มาเจอ)
  #1,250
  0
 9. #1140 ยัยนักคลั่ง (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 01:12
  ขอโทษนะคะเซย์ เราน่ะอยากเห็นเซ็นยันมาก ๆ เลยค่ะ#ปิดหน้า
  #1,140
  1
  • #1140-1 HighGirl(จากตอนที่ 45)
   1 กรกฎาคม 2563 / 19:52
   ว้ายยย ชั้นเจอเพื่อนร่วมอุดมการณ์//ขอจับมือหน่อยค่ะ คิกๆ
   #1140-1
 10. #1112 คนหลับมืออาชีพ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 20:46
  รู้สึกปวดใจ
  #1,112
  0
 11. #1092 ริต้าริต (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 15:12

  อยากให้ลงให้เยอะกว่านี้อาทิตย์ละ 3-4 ตอนก็ได้

  ณ จุดนี้อยากรู้ว่าเซเซียจะทำยังไงให้พวกตัวเองเข้าใจ

  ..รออยู่นะ..

  #1,092
  1
  • #1092-1 Yu - kami(จากตอนที่ 45)
   11 มิถุนายน 2563 / 17:19
   อยากจะทำให้ได้แบบนั้นเหมือนกัน ไรท์คงจะปลื้มปริ่มมากพอกันน ขอบคุณที่ติดตาม ลงตอนใหม่แล้วเรียบร้อยนะ ><
   #1092-1
 12. #1091 Marius Yo (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 15:04
  รอลุ้นว่าน้องจะทำอะไรต่อไป
  #1,091
  0
 13. #1089 sskaozz (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 14:46
  สู้ๆค่ะไรท์
  #1,089
  0
 14. #1088 97S98S (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 14:21
  ดิ่งมาก ขอบคุณนะคะ
  #1,088
  0
 15. #1086 เหมียว~🌼 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 11:24
  ลุ้นมากเลย

  อากกกกก
  #1,086
  1
  • #1086-1 Yu - kami(จากตอนที่ 45)
   11 มิถุนายน 2563 / 11:40
   เดี๋ยวรีบมาลงตอนต่อไปให้นะ ท่านเซ็นของเราเริ่มเข้าสายดาร์กไปแล้ว (หัวเราะ)
   #1086-1
 16. #1085 LoveSatang (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 11:22
  พร้อยเปย์นะบอกเลย สำหรับคุณ ข
  #1,085
  1
  • #1085-1 Yu - kami(จากตอนที่ 45)
   11 มิถุนายน 2563 / 11:39
   ขอบคุณค่า เฝ้ารอ เฝ้าเม้นท์แบบสายเปย์เลยจริงๆ นะคนนี้ จะรีบกลับมาอัพนะคะ~ ><
   #1085-1
 17. #1084 A~B~C~ (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 11:15
  I’ve been waiting for you~ รอไรทฺน้าาา สู้ๆนะคะ เอาชนะความขี้เกียจ! แล้วลุกขึ้นมาแต่งนิยายให้รีดอ่านให้ได้นะ! อิๆ หยอกๆ ขอบคุณที่มาแต่งให้อ่านนะคะ รักไรท์ จุ๊บๆ
  #1,084
  1
  • #1084-1 Yu - kami(จากตอนที่ 45)
   11 มิถุนายน 2563 / 11:38

   ฮะๆ จริง เอาชนะความขก. ให้ได้ ~ ขอบคุณค่า รักนะ จุ๊บๆ
   #1084-1
 18. #1083 P'Zircon (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 10:49
  ขอบคุณค่ะ
  #1,083
  1
  • #1083-1 Yu - kami(จากตอนที่ 45)
   11 มิถุนายน 2563 / 10:56
   ขอบคุณเช่นกันค่ะ ><
   #1083-1