ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 44 : บทที่ 40 อนาคตที่เหล่าตัวเอกไม่คาดคิด [เสาร์ 27 เวลา 4.30]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,776
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 514 ครั้ง
  21 ก.ย. 63

บทที่ 40 อนาคตที่เหล่าตัวเอกไม่คาดคิด

[คำเตือน:ผู้ที่มีสภาพจิตใจไม่แข็งแรง หรือสะเทือนใจได้ง่ายควรอ่านอย่างระมัดระวัง]

 

ทางด้านของเอเดน

 

เขาจ้องมองหญิงสาวที่หน้าตาคล้ายกับพี่แอนนา แต่ค่อนไปทางหวานมากกว่าอย่างหนักใจ สายตาไล่มองเชือกที่ถูกมัดไว้ของอีกฝ่าย และผ้าอุดปาก เด็กหนุ่มลังเลใจอยู่เล็กน้อย ก่อนที่มือจะเอื้อมไปดึงก้อนผ้าออกจากปากอีกฝ่าย

 

ในเมื่อเซเรียฝากเขาให้ดูแลคนคนนี้ไว้แล้ว เขาก็ไม่อยากจะให้เธออยู่ในสภาพดูไม่ได้แบบนี้

 

เอเดนจ้องมองดวงตาสีเขียวของเบลล่า ทั้งสองคนมองกันอย่างเงียบงัน ก่อนที่เบลล่าจะพูดออกมาอีกครั้ง “ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว... ให้ฉันตายไปเถอะ..”

 

เด็กหนุ่มวางมือทับลงปิดตาอีกฝ่ายหวังจะให้พลังของเขาช่วยรักษาจิตใจได้บ้าง แต่ดูเหมือนมันจะรักษาได้แค่ร่างกายที่บอบช้ำให้มีแรงขึ้นกว่าเดิมมากกว่า เอเดนถอนหายใจออกมา มือแหวกผ้าม่านที่ปิดหน้าต่างห้องนอนเบลล่าอยู่เพื่อให้เห็นภาพวิวด้านนอกอย่างชัดเจน เขามองลงไปยังสถานการณ์ด้านล่าง...

 

 

 

เคว้ง! กระจกบาเรียสีดำแตกออกมาในที่สุด เมื่อผู้ใช้งานของมันเริ่มหมดแรงลงทุกที ฟรานซิสจับคอเสื้อคิงไว้ พลางมองด้วยสายตาข่มขู่ “หยุดยอกย้อนได้แล้ว ไม่งั้นฉันจะพังหน้าของนายทิ้งซะ”

 

“ฮึ... ฮะๆๆ~” อยู่ ๆ คิงก็หัวเราะออกมาอย่างไร้เหตุผล ทั้งที่สถานการณ์ของเขาตกเป็นต่ออย่างชัดเจน ลูกน้องไร้ประโยชน์ที่ถูกแอนนาจับตัวได้ บาเรียสีดำที่ถูกพังลงไปเป็นครั้งแรก รู้สึกปวดหัวและอ่อนล้าไปหมดจากการใช้พลังยาวนาน แต่สายตาของเขาก็ยังไม่ยอมแพ้ ทั้งยังเต็มไปด้วยความบ้าคลั่งยิ่งกว่าเดิม

 

ไหน...มาดูกันสิว่า การส่งผ่านความคิดด้านลบด้วยการสัมผัสโดยตรงครั้งแรกเป็นยังไง?

 

ริมฝีปากสีซีดกระตุกยิ้มมือเอื้อมไปจับมือของฟรานซิสที่กุมคอเสื้อเขาไว้ โมเลกุลสีดำส่งผ่านออกมาจากเขาไปยังมือของอีกฝ่ายอย่างช้า ๆ

 

“หัวเราะบ้าอะไร?” ฟรานซิสพูดอย่างไม่สบอารมณ์ ก่อนจะต่อยแก้มคิงเข้าอย่างจังจนคิงหน้าหัน แต่ฟรานซิสก็ยังจับคอเสื้อของอีกฝ่ายไว้เพื่อป้องกันไม่ให้คิงล้มลงไปจะได้ต่อยศัตรูซ้ำได้ง่าย

 

“หืม... แค่หัวเราะฉันก็ผิดรึไง?” ลิ้นแตะกระพุ้งแก้มของตัวเอง รับรู้ได้ถึงรสชาติฝาดๆ ของเลือดในปากจากคนมือหนักตรงหน้า คิงเลิกคิ้วมองทั้งที่ตัวเขาแทบจะหมดแรงเพราะใช้พลังสร้างบาเรียมากเกินไป

 

...เจ็บชะมัด

 

แต่สายตาของเขาก็ยังจ้องตรงไปยังฟรานซิสอย่างยียวน ในขณะที่ยังจับมือฟรานซิสข้างนั้นไว้แน่น หวังจะส่งผ่านพลังด้านลบมากพอให้สามารถควบคุมอีกฝ่ายได้ น่าเสียดายที่คนจิตใจแข็งอย่างฟรานซิสจะมาพร้อมกับโชค ชายหนุ่มผมดำสะบัดมือเขาอย่างหงุดหงิด ก่อนจะต่อยเขาซ้ำอีกครั้งจนเลือดไหลออกมาเต็มปาก ใบหน้าฟุบลงสัมผัสพื้นหญ้า

 

ปัก!

 

ถุย! คิงถุยฟันซี่หนึ่งที่หักเพราะการต่อยของฝ่ายตรงข้ามออกไป ก่อนสายตาจะบังเอิญเลื่อนไปด้านบน คราวนี้นอกจากเซเรียที่มองอยู่แล้ว เขาก็เห็นอีกห้องหนึ่งซึ่งปิดผ้าม่านปังไว้ตลอด แต่ตอนนี้มันกลับถูกเปิดออกเผยให้เห็นคนที่อยู่ด้านบน คิงมองเห็นของเล่นไร้จิตใจของเขาได้อย่างชัดเจน

 

เบลล่า... มนุษย์คนแรกที่เป็นตัวทดลองพลังควบคุมจิตใจของคิง

 

ถึงเธอจะยังไม่สมบูรณ์หลายอย่าง แต่คิงคิดว่าเธอก็พร้อมแล้วสำหรับการเป็นหมากสำคัญในครั้งนี้ โมเลกุลสีดำซึ่งเป็นพลังที่สองของเขาที่อยู่ติดกับตัวเบลล่าเป็นระยะเวลานานมีมากพอที่จะทำให้อีกฝ่ายเชื่อฟังเขาจากระยะไกลได้

 

มานี่สิ... เธออยากตายไม่ใช่หรือไง?

 

ในวินาทีนั้นเอง เบลล่าเริ่มจะขยับตัวอีกครั้ง หลังจากที่เอเดนรักษาแผลภายนอกให้เธอ ทำให้เธอมีแรงมากขึ้นมากพอที่จะเอาหัวชนกับเอเดนซึ่งกำลังพยายามรักษาเธออย่างตั้งใจจนล้มลงไปกับพื้น

 

“โอ๊ย!” เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลร้องโวยวายออกมา ก่อนจะรีบจับตัวเบลล่าไว้ แต่เบลล่าที่อยู่ใกล้กระจกมากกว่า เธอเอาหัวโขกกระจกอย่างบ้าคลั่งจนเลือดไหลเต็มหน้าผาก ขณะที่พูดพึมพำ “ฉันอยากตาย ฉันอยากตาย ฉันอยากตาย..”

 

นัยน์ตาสีเขียวไร้ชีวิตมองลงไปยังร่างของคิงที่กำลังถูกฟรานซิสซ้อมอีกครั้งอย่างมีจุดมุ่งหมาย เธอรู้สึกว่า ถ้าเธอได้ลงไปหาคนผู้นั้นด้านล่างล่ะก็... เขาอาจจะช่วยให้เธอสมปรารถนาก็ได้

 

“นี่ หยุดบ้าได้แล้ว!” เอเดนโวยวายเสียงดัง ก่อนจะพยายามดึงตัวเบลล่าไว้ให้หยุดทำร้ายตัวเอง เขาก็แค่คิดว่าการเปิดหน้าต่างอาจจะช่วยทำให้คนเป็นโรคซึมเศร้ารู้สึกดีขึ้นก็ได้ ใครจะไปรู้ว่าเบลล่าจะเสียสติยิ่งกว่าเดิม แต่แรงอันน้อยนิดของเอเดนกลับสู้เบลล่าที่ไร้สติไม่ได้เลย

 

ปัก! อั๊ก!

 

หญิงสาวดิ้นจนเอเดนถูกเหวี่ยงไปชนกับตู้เสื้อผ้า เด็กหนุ่มรู้สึกเจ็บไปทั้งตัวเมื่อขอบตู้เสื้อผ้าชนเข้ากับแผ่นหลังเขาอย่างจัง แต่ก่อนที่เอเดนจะลุกขึ้นยืนและวิ่งไปขัดขวางเบลล่าอีกครั้ง หญิงสาวผมแดงก็ยิ้มอย่างเสียสติเมื่อเห็นกลอนล็อกหน้าต่างแบบใหญ่

 

ใบหน้าหวานเต็มไปด้วยเลือด ก่อนที่มือซึ่งถูกมัดไว้ด้านหน้าทั้งสองข้างจะจับล็อคหน้าต่าง และเปิดมันออก สายลมพัดโชยใส่หน้าของเบลล่าจากด้านบน แต่มันก็ไม่ได้ทำให้หญิงสาวดีใจได้มากไปกว่าการที่เท้าก้าวลงไปบนอากาศอันบางเบา ก่อนจะตกลงไปหาเขาคนนั้นอย่างรวดเร็ว!

 

โครม!! ตุบ!!

 

 

 

 

 

ทางด้านของเซเรีย

 

เธอกำลังวิ่งลงไปด้านล่างเพื่อหาทางช่วยคิงออกจากที่นี่ โดยคิดว่าจะใช้อุบัติเหตุเป็นข้ออ้าง หรือไม่ก็ปาระเบิดให้ทั้งสองฝ่ายตกใจ แต่จู่ ๆ เสียงของบางอย่างก็ตกลงมา

 

โครม! เสียงของใหญ่ตกลงมาจากข้าง ๆ ประตู พร้อมกับใบหน้าตกใจของแอนนา คุณนางเอกวิ่งผ่านหน้าเธอไปโดยไม่สนใจ เลือดไหลนองอาบบนพื้น ใบหน้าของเบลล่าที่ยังคงจ้องมองคิงจนวาระสุดท้าย ก่อนที่หัวเธอจะตกลงโดนกระถางต้นไม้ที่รอรับอยูเข้าอย่างจัง รอยยิ้มบิดเบี้ยวแต่งแต้มอยู่บนใบหน้าหวานอาบเลือดที่ใครเห็นก็ต้องสยองขวัญ แตกต่างจากแอนนาที่ปล่อยตัวผู้ชายกระจอกคนหนึ่งและรีบวิ่งมาจับตัวน้องสาวไร้ชีวิตของเธอไว้ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำตา

 

“ไม่... ไม่นะ ... ไม่ เบลล่า”

 

ในวินาทีที่เอเดนซึ่งมองลงมาอย่างตัวสั่นเทายิ่งกว่าเดิม... ถ้าเขาแข็งแรงเหมือนพี่ฟรานซิสล่ะก็... มันคงไม่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ในขณะที่แอนนาพยายามจับใบหน้าซีดขาวของเบลล่าอย่างแผ่วเบาด้วยมือสั่นเทา ไม่ต่างจากฟรานซิสที่เผลอมองตามต้นเสียงไป และรู้สึกแย่กับการเห็นแอนนาร้องไห้

 

ในจังหวะนั้นเอง ชายหนุ่มผมสีน้ำตาลเข้มก็ถีบหลังพระเอกจนฟรานซิสหันมามองอีกครั้ง

 

“เอ๊ะ ฉันไม่ได้ตั้งใจนะ” คิงยิ้มแห้ง ๆ ออกมา ก่อนจะขยับเท้าถอยห่าง ตอนนี้ใบหน้าของเขายับเยินมากจากหมัดหนัก ๆ ของฟรานซิส ไม่ต่างจากแรงที่ลดลงจากการใช้พลัง แต่ยังไม่ทันจะได้ยิงออกไป กระสุนปืนจากระยะไกลก็เฉียดแก้มเขาไปจนเสียวสันหลังวาบ ถึงแม้มันจะยิงผ่านคิงไปเพื่อกำจัดผู้ชายอีกคนก็ตาม

 

ปัง! ปัง!

 

เซเรียเบือนหน้าหนีสภาพศพของเบลล่าที่ตกลงมาหัวกระแทกกับกระถางต้นไม้พอดีราวกับสวรรค์จงใจ ทุกอย่างมันเหมือนกับสิ่งที่ระบบคำนวณไว้ ไม่ช้าหรือเร็ว เบลล่า น้องสาวของแอนนาก็ต้องตาย...

 

ฉันขอโทษ

 

ถึงจะรู้อยู่แล้ว แต่เซเรียก็อดรู้สึกแย่กับสิ่งที่เธอปล่อยให้มันเกิดขึ้นไม่ได้ เพื่อที่จะช่วยพระรองไม่ให้ตายในอนาคต เพื่อที่จะพาตัวเองกลับโลกเดิม เด็กสาวตัวเล็กต้องแบกรับข้อมูลในอนาคตที่เคยเกิดขึ้น ต้องมองเห็นใครบางคนต้องตายไปโดยที่เธอไม่จำเป็นต้องทำอะไร ต้องยอมรับความเสี่ยง และความรู้สึกผิดมากมาย เพราะถ้าเธอไม่ทำแบบนั้น พวกเหล่าตัวเอกก็จะไม่สามารถเอาชนะชะตากรรมของโลกนี้ได้ ในอนาคต พวกเขาเองก็อาจจะตายตามหลังเซ็นไปอย่างที่พระเจ้าบอกไว้... เสียสละน้องสาวคนสำคัญของแอนนาที่ไม่มีประโยชน์อะไรเพื่อให้เหล่าตัวเอกรอดไปได้ หรืออนาคตที่เธอรู้ก็ไม่กระจัดกระจายมากนัก..

 

...มันก็...สมควรแล้ว..

 

นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำจ้องมองผ่านหลังของพระเอกในเรื่องที่กำลังทำร้ายคิงยิ่งกว่าตัวร้าย ก่อนที่เธอจะก้าวเดินผ่านลูกน้องของคิงซึ่งตายไปอีกคนแล้วจากกระสุนของปืนเซ็น เพราะก่อนหน้านี้ ตอนแอนนาปล่อยตัวเขา อีกฝ่ายก็จงใจวิ่งเข้ามาใกล้เธอ ทำให้เซ็นยิงหัวชายหนุ่มคนนั้นทิ้งอย่างไม่ลังเล

 

“ฟรานซิส” เซเรียแตะแผ่นหลังของคนตัวสูงกว่า ก่อนที่ฟรานซิสจะหันหน้ามามองเธอด้วยสายตาโหดดุ ดูเหมือนพระเอกของเราอยากจะกระทืบตัวร้ายเล่นเพราะไม่รู้จะทำยังไงกับสถานการณ์ตอนนี้ดีมากกว่าจะจงใจฆ่าคิงทิ้งไป

 

สภาพคิงตอนนี้คงจะเข้ากับคำว่า สะบัดสะบอมที่ระบบหวังไว้แล้ว เซเรียมองต่ำลงเห็นชายหนุ่มผมสีน้ำตาลที่หัวเราะอย่างบ้าคลั่งทั้งที่ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยช้ำ ชุดตัวคลุกฝุ่น เธอคงต้องขอบคุณแอนนาที่อยู่ใกล้ฟรานซิส ไม่งั้นพระเอกคงฆ่าคิงไปนานแล้วมากกว่าจะกระทืบเล่นอยู่แบบนี้ หรือในสายตาของฟรานซิส คิงยังไม่แข็งแกร่งพอให้มีค่ากันแน่ ไม่ว่ามันจะเป็นเพราะอะไร ทุกอย่างก็ยากจะคาดเดา สมาชิกในกลุ่มของตัวเองแข็งแกร่งกว่าตัวร้ายในตอนนี้มากจนน่าใจหาย

 

มันเป็นพัฒนาการก้าวกระโดดเพราะตัวเธอเอง... แต่ถ้าเป็นเช่นนั้น บางทีสิ่งที่ระบบบอกมันอาจจะไม่เกิดขึ้นก็ได้

 

เซเรียย่อตัวลงนั่ง สายตาจ้องมองคิงที่เงยหน้าขึ้นจากพื้น แววตาของตัวร้ายไม่เคยมีคำว่ายอมแพ้อยู่เลยแม้แต่น้อย ถ้าจะพูดถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของตัวร้ายในนิยายภาคสอง เซเรียก็ยังไม่ค่อยรู้อะไรมากนัก เพราะชายหนุ่มในตอนนั้นโตขึ้นกว่าตอนนี้มากแล้ว ถ้าจะให้มองในมุมกลับกัน คิงในตอนนี้ยังอ่อนเยาว์นัก และเหมาะสมที่จะฟูมฟักให้กลายเป็นคนเก่งขึ้น

 

คิง เป็นตัวร้ายภาคสองที่มีความสำคัญมากในหลายด้าน หากเสียเขาไปในตอนนี้ เซเรียก็ไม่รู้จะอนาคตว่าใครจะมาเป็นตัวร้ายแบบคิงได้กันแน่ หรือคนที่มาแทนที่ใหม่อาจจะร้ายกาจยิ่งกว่าคิงจนเนื้อหาเละเทะไปหมดก็เป็นได้

 

“เอาล่ะ... เรามาเจรจากันอย่างจริงจังดีกว่าไหม?” รอยยิ้มน่ารักผุดขึ้นมาบนใบหน้าเด็กสาวตัวเล็ก มือจับเส้นผมสีน้ำตาลเข้มของคิงให้เขาเงยหน้าขึ้นมองเธอ สิ่งที่เธอคิดชั่ววูบในตอนนี้มันอาจจะเป็นอะไรที่เปลี่ยนเรื่องราวทั้งหมดไป แต่แน่นอนว่า ยังไงก็ย่อมเป็นทางเลือกที่ดีกว่าคิงตาย หรือปล่อยให้เขารอดไปได้โดยที่เซเรียต้องควรระวังทุกฝีก้าวมากกว่าเดิม

 

“ฉันจะให้นายรอดชีวิต แลกกับการที่นายต้องทำงานให้ฉัน1 อย่าง”

 

[ระบบแจ้งเตือนโฮสต์ คุณกำลังสำเร็จภารกิจด้วยรางวัลที่สลับกัน และเป็นผลเสียมากกว่าเดิม การกระทำของคุณกำลังทำให้เหล่าตัวเอกไม่ไว้วางใจ... ระบบแจ้งเตือนโฮสต์...]

 

ปิดระบบ

 

เซเรียมองแววตาไม่ไว้ใจของคิง ก่อนจะก้มหน้าลงกระซิบกับอีกฝ่ายให้ได้ยินกันแค่สองคนเท่านั้น!

 

 

 

 

----------------------------------------------------------

ระบบรายงาน: 2170 คำของ Words

 

Yu – Kami Talk: มาเสริฟแล้วน้า ตอนสุดท้ายของสัปดาห์นี้ เจอกันสัปดาห์หน้าฮับ

ขอบคุณที่ติตตามและสนับสนุน

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 514 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1744 Abracadabra (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 01:22
  ระบบก็บอกอยู่อะ เบลล่าอาจจะไม่ตายก็ได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวละคร นางเอกแบบผูกติดกับเรื่องที่ตัวเองเขียนสุด ทั้งที่ตัวเองก็แหกบทมาตั้งเยอะละ แล้วคืดเองเออเองเก่งด้วยนะ ดราม่าล่วงหน้าคนนู้นนี่อาจไม่ชอบแล้วก็แก้ตัวให้ตัวเองพร้อมสรรพว่าขอโทษนะจำเป็นต้องทำ โอ้ยๆๆ หัวร้อนๆ
  #1,744
  1
  • #1744-1 เลจิส (จากตอนที่ 44)
   19 ธันวาคม 2563 / 23:30
   คิดเหมือนกันค่ะ เบลล่านี่น่าสงสารมากเลยนะ โดนข่มขืนจนเสียสติแล้วยังต้องมาถูกบังคับให้ฆ่าตัวตาย...ก็เข้าใจนางเอกนะ แต่คิดในมุมมองผญ.ด้วยกันแล้วแบบว่า ฮะๆวิธิดีๆมันก็น่าจะมีอยู่อีกนะ อ่านมาเราเห็นใจเบลล่าที่สุด
   #1744-1
 2. #1743 Abracadabra (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 01:19
  ชอบพลอตที่ทะลุมาช่วยพระรอง แต่ไม่ชอบนางเอกแบบนี้ ทำไมย้อนแย้งกับตัวเองยังงี้ฟะ เฮ้ออออ นางบอกเบลล่าต้องตาย ทีเอเดนนามพลอต้องตายนางยังช่วยมาเลย สรุปคือนางช่วยแต่คนที่มีประโยชน์จบข่าว
  #1,743
  0
 3. #1733 aomaon99 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 07:20
  นางเอกยังคิดว่านี่คือนิยายที่ตัวเองเขียนรึไง?
  #1,733
  0
 4. #1718 Rdq (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 26 กันยายน 2563 / 20:17

  จากใจไม่ชอบที่เซเรียคิดว่าการต้องยอมเสียเบลล่า“ที่ไม่มีประโยชน์”แลกกับช่วยคนอื่น มันก็“สมควรแล้ว”เลยค่ะ ในโลกนั้นมันไม่ใช่แค่ตัวละครแต่คือชีวิตคน ไม่ใช่มาวัดคุณค่าว่าใครสมควรเสียสละชีวิตเพื่อใครง่ะ แต่สงสารจิตใจทุกคนทีเกี่ยวข้องมากจริงๆ ยิ่งกับตัวเบลล่าเองต้องแตกสลายไปขนาดไหนToT

  #1,718
  0
 5. #1355 ชานมสีดำ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 02:00
  เรารู้สึกว่าเซ็นผิดนะมันมีทางออกที่ดูดีกว่านี้ทำไมรู้สึกว่าเนื้อเรื่องมันพยาม.....
  #1,355
  0
 6. #1332 Tiramesu (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 02:43
  นางเอกยึดติดกับคำว่านิยายไปรึป่าว?
  #1,332
  0
 7. #1233 Amarry (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 22:55
  ค้างไปอีกกกกก
  #1,233
  0
 8. #1231 LilLy_Rose (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 20:13
  โอ้มายก็อด !!!!!
  #1,231
  0
 9. #1072 ขอถาม1คำ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 23:55
  ตัดได้เเลงมากกกก
  #1,072
  0
 10. #1071 White-Lie (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 20:24
  ตังค์หมด ขาด บาทนึง เจอะกันปลายเดือน
  #1,071
  0
 11. #1070 97S98S (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 19:32
  แก เซเรียไม่ได้เป็นตัวร้ายลาสบอสใช่มั้ย อยู่เบื้องหลังตัวร้ายอีกที แง
  #1,070
  0
 12. #1069 Marius Yo (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 19:24
  ในใจไม่อยากให้มองพวกเขาคือตัวละครเลย แต่มองว่าเขาก็เป็นคนเหมือนกัน คนที่มีชีวิตจิตใจ (;-;
  #1,069
  0
 13. #1065 Dolphin_Gray (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 18:39

  ค้างเกินไปแล้ว อ๊ากกกกกกกกกกกกก
  #1,065
  0
 14. #1063 A~B~C~ (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 17:33
  อย่าปล่อยให้ค้างแบบนี้~~~
  #1,063
  0
 15. #1062 rawinnipha lee (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 17:29

  อยากอ่านต่อแล้ววว
  #1,062
  0
 16. #1061 EGYPTcarol (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 16:54
  อะไรกัน...แค่นี้เองเหรอไรท์ หื้อ...อยากดองไว้อ่านยาวๆแบบจุใจเลย อยากทำมาตลอดแต่พอเห็นแจ้งเตือนว่าอัปแล้ว ถามว่าอดใจได้มั้ย...รีบเปย์มาอ่านอย่างไว!
  #1,061
  0
 17. #1060 L_o_k_i (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 16:42
  จุกๆไปเลย
  #1,060
  0
 18. #1059 P'Zircon (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 16:28
  โอ้ยย เดาเรื่องต่อไม่ถูกเลย เซเรียเล่นซุบซิบกับตัวร้ายแบบนี้ แถมระบบแจ้งเตือนไว้ด้วย...
  #1,059
  0