ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 43 : บทที่ 39 เจรจาต่อรอง [พุธ 24 เวลา 9.07]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,268
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 585 ครั้ง
  21 มิ.ย. 63

บทที่ 39 เจรจาต่อรอง

 

ปัง! แอนนาคว้าปืนขึ้นมายิงใส่บาเรียสีดำทันทีที่ได้ยินคำพูดไม่เข้าหูของอีกฝ่าย เธอพยายามใจเย็นแล้ว แต่การพูดจากวนประสาทของคิงกลับทำให้ทุกอย่างมันแย่ลง คุณนางเอกแค่จะลงมาเจรจา มาหาเหตุผลเท่านั้น แต่คำพูดที่ได้รับยิ่งทำให้รู้ว่า มันไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะไว้ชีวิตคนแบบนี้ไว้ในสังคม

 

เธอคิดว่า เธออยู่ในโลกล่มสลายนานพอที่จะรู้กฎของมันแล้ว ไม่ว่าฝ่ายตรงข้ามจะเป็นมนุษย์ หรือซอมบี้ด้วยกัน กฎก็มีเพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น

 

ไม่ฆ่าก็จะต้องถูกฆ่า

 

นัยน์ตาสีเขียวจ้องมองชายหนุ่มผมสีน้ำตาลเข้มอย่างโกรธจัด “ฉันจะถามนายดี ๆ อีกครั้ง...” เธอว่าเสียงเข้มและเต็มไปด้วยความโกรธอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน น้องสาวที่เธอพยายามตามหามาตลอด น้องสาวที่เป็นครอบครัวคนเดียวของเธอกลายเป็นหญิงสาวเสียสติไปแล้ว มันยิ่งทำให้พี่สาวอย่างแอนนาเจ็บปวดกว่าการเห็นน้องสาวตายไปซะอีก

 

“พวกนายทำอะไรกับน้องสาวของฉัน!?”

 

คิงที่อยู่ภายใต้บาเรียป้องกันแทบไม่สะทกสะท้านใด ๆ กับคำข่มขู่ของแอนนา สิ่งที่เขาถนัดที่สุดก็คือการใช้คำพูดเพื่อให้ฝ่ายตรงข้ามเสียสติมากขึ้น “ก็แค่... อื้ม... เอามาทดลองพลัง และเป็นของเล่นให้พวกผู้ชายนิดหน่อยเอง คนสวย”

 

ปัง ปัง ปังๆๆ

 

ไม่ว่าจะยิงกระสุนกี่สิบนัดจนหมดทั้งแม็ก บาเรียสีดำก็เห็นเพียงแค่รอยร้าวก่อนจะสมานเข้าด้วยกันอีกครั้งจากพลังของผู้ใช้งาน เป็นครั้งแรกที่แอนนารู้สึกว่า พลังสายป้องกัน และจับกุมของตัวเธอไม่มีประโยชน์อะไรเลยเมื่อเจอคนที่อยากจะฆ่ามันให้ตายให้สมกับที่มันทำจิตใจของน้องสาวเธอแตกสลาย แต่สิ่งที่แอนนาไม่รู้เลยก็คือ เธอไม่เคยให้อารมณ์อยู่เหนือสติมากขนาดนี้มาก่อน... มันมากจนอยากจะเดินเข้าไปต่อยคนตรงหน้าโดยไม่สนใจอันตรายใด ๆ

 

คิงยกยิ้มเมื่อเห็นพลังอีกสายของเขาซึ่งกำลังเริ่มเกาะตัวหญิงสาวผมน้ำตาลแดงอย่างช้า ๆ จากความคิดด้านลบของอีกฝ่าย ทำให้อีกฝ่ายควบคุมตัวเองได้ยากกว่าเดิม

 

“ฉัน... น่าจะมาให้เร็วกว่านี้...” แอนนาพึมพำอย่างซึมเศร้า ก่อนจะมองอีกคนแบบโกรธจัดอีกครั้ง โยนปืนพกกระบอกแรกทิ้งลงพื้น ก่อนจะหยิบยกปืนอีกกระบอกขึ้นมา ซึ่งมันเป็นกระบอกสุดท้ายที่เธอเตรียมไว้ในสถานการณ์ฉุกเฉิน ไม่ใช่ใช้อย่างไม่สนใจคุณค่าแบบนี้ ทั้งที่รู้ดีแก่ใจว่ายิงบาเรียสีดำไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร แต่แอนนาก็ยังจะทำมัน

 

เธอรู้สึกโกรธ... เกลียดคนตรงหน้าที่สุด

 

เธอ...รู้สึกแย่กับการพบน้องสาวของตัวเองช้าไป...

 

แต่ก่อนที่ทุกอย่างจะเป็นใจให้คิง ชายหนุ่มผมดำก็เดินมาจับมือของแอนนาไว้จากด้านหลัง ออกแรงกดมือสั่นเทาที่จับปืนไว้แน่นลงต่ำ ผู้ชายที่เริ่มเดินทางกับเธอมาตลอดตั้งแต่แอนนาฟื้นจากโรงพยาบาล คนเลือดเย็นที่สามารถเค้นคอถามมนุษย์ด้วยกันเองได้ด้วยวิธีการแสนโหดร้าย และเป็นคนที่เธอไว้วางใจมากที่สุดในตอนนี้ หากไม่นับเรื่องมนุษยสัมพันธ์ติดลบของเขา

 

ฟรานซิส...

 

โมเลกุลสีดำที่เกาะอยู่บนตัวแอนนาเริ่มหลุดออก และกลับมาหาผู้ใช้งานมันอีกครั้ง คิงแอบจิ๊ปากอย่างขัดใจ

 

ชายหนุ่มผมดำส่งรอยยิ้มธรรมดาให้แอนนา รอยยิ้มที่ดูเป็นธรรมชาติ และอ่อนโยนมากกว่าจะเป็นรอยยิ้มร้ายปกติของเขา มือวางบนเส้นผมสีน้ำตาลแดงของนางเอก และพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา “สลับตัวกัน... โกรธแบบนี้ไม่เหมาะกับเธอเลย”

 

เพียงแค่คำพูดห้วน ๆ ของเขาก็ทำให้จิตใจสงบลงมากขึ้นกว่าเดิม แอนนาเปิดทางให้ฟรานซิสเดินออกจากประตูบ้านไปเผชิญหน้ากับชายที่กางบาเรียสีดำคนนั้นไว้ เธอพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบ “ซักฟอกข้อมูลให้หมดก่อนฆ่าด้วยล่ะ เดี๋ยวฉันไปจัดการอีกคนเอง”

 

“รับบัญชา”

 

คิงเลิกคิ้วอย่างสนใจเมื่อเห็นชายหนุ่มผมดำที่เดินเข้ามาใกล้เขาในระยะประชิดโดยไม่เกรงกลัวอะไร คนคนนี้มีออร่าสีดำ... หรือความรู้สึกด้านลบหนาแน่นพอจะใช้งานได้เลยทีเดียว เพราะอีกความสามารถหนึ่งของเขาก็คือ การควบคุมจิตใจมนุษย์ที่ตกต่ำซึ่งมาพร้อมกับการตรวจสอบมนุษย์ผู้นั้นอย่างคร่าว ๆ

 

ดูเหมือนฟรานซิสจะกลายเป็นวัตถุดิบชั้นดีในสายตาของคิงไปแล้ว แต่ยากจะใช้พลังด้วยการใช้คำพูดยั่วยุได้ ถ้าหากเขาได้จับฟรานซิสและใช้พลังผ่านการสัมผัสโดยตรงอาจจะเป็นไปได้ง่ายมากกว่าสำหรับคนใจแข็งแบบนี้ แต่ไม่ทันที่คิงจะได้วิเคราะห์อะไรไปมากกว่านี้ มือโลหะก็ต่อยใส่บาเรียของเขาดังปัก! จนคิงแอบสะดุ้งโหยงกับแรงของชายผมดำตรงหน้า ก่อนจะสยองขวัญอีกครั้งเมื่อกระสุนปืนสไนเปอร์ที่เงียบหายไปสักพักเล็งยิงเขาจากด้านหลัง

 

ปัง! ปัง! ปัง! ๆ

 

...นี่... พวกนายเห็นเขาเป็นเป้านิ่งหรือไง หรือพวกนายเห็นเขาเป็นสัตว์ประหลาดกัน?

 

คิงกลอกตามองบน สอดมือเข้าไปหยิบปืนพก ก่อนจะเล็งยิงไปที่ฟรานซิส

 

“ผนึก!”

 

บาเรียสีเขียวก็ล้อมรอบคู่ต่อสู้ที่กำลังชกบาเรียสีดำของเขาไว้ทันที ทำให้ปืนขนาดเล็กแทบจะไม่มีประโยชน์อะไร แต่ที่น่ากลัวคงรอยยิ้มซาตานของชายผมดำที่กำลังสนุกกับการเห็นเขาต้องสร้างบาเรียสีดำซ้ำ ๆ หลังจากที่อีกฝ่ายทำมันร้าวไปเพียงแค่ต่อยมันด้วยมือโลหะไม่กี่ครั้ง!

 

ต้องมีแรงขนาดไหนกันถึงทำลายบาเรียของเขาได้ ทั้งที่กระสุนสไนเปอร์แรง ๆ จากด้านหลังกว่าจะทำให้มันร้าวก็ต้องใช้ถึง5 นัด!

 

“หยุดก่อน! นายหยุดก่อน!” คิงว่าอย่างร้อนรน เขาต้องหาแผนรับมือใหม่แล้ว เมื่อมองเห็นรอยร้าวของบาเรียที่เกิดขึ้น ทักษะพลังของชายผมดำมันโกงเกินไป หรือบาเรียของเขาอ่อนแอเกินไปกันแน่!

 

“เรามาเจรจากันหน่อยดีกว่าไหม?” เขารีบเลือกวิธีสันติที่น่าจะรอดชีวิตง่ายกว่าการมีพลังแค่เกราะอย่างเดียว พร้อมถ่วงเวลาไปด้วย ในขณะเพื่อนอีกคนของเขาถูกแอนนายกปืนขึ้นจ่อขมับ และอยู่ด้านหลังฟรานซิส

 

รวดเร็วมาก! เป็นการกระทำที่รวดเร็วและวางแผนไว้อย่างดี

 

ทั้งสไนเปอร์ ทั้งสายป้องกัน สายโจมตีโหดก็ยังมี นี่มันการวางกลยุทธ์ และความสามารถของแต่ละคนในกลุ่มได้อย่างดีมาก ชายผมดำยังคงเป็นมีพลังรุนแรง และสายบู๊ที่หาได้ยาก มากกว่าพวกลูกน้องของเขาหลายเท่าตัว

 

อยากได้

 

ความรู้สึกแรกที่วิ่งเข้ามาในหัว แต่สุดท้ายก็ต้องยั้งใจตัวเองไว้ว่า เขาต้องรอดวิธีจากกลุ่มนี้ให้ได้ก่อน สายตาเงยหน้ามองบนเพียงชั่วขณะก่อนจะสบสายตากับเด็กสาวตัวเล็กจากชั้นบนมองลงมาด้านล่างรอดผ่านหน้าต่าง ใบหน้าละมุนละไม จมูกนิด ปากหน่อย และเส้นผมสีดำที่ดึงดูดสายตาทำให้คิงขมวดคิ้วยิ่งกว่าเดิม

 

...หนีไป..?

 

เขาอ่านปากของคนด้านบนอย่างงุนงง ทำไมถึงมาพูดให้เขาหนีไปในสถานการณ์ที่เป็นไปได้ยากแบบนี้ ว่าแต่เธอเป็นใครกัน กลุ่มเดียวกันพวกนั้นรึเปล่า

 

แต่เวลาก็ทำให้เขาไม่สามารถสื่อสารและสงสัยเด็กสาวตัวเล็กในเสื้อโอเวอร์ไซส์ด้านบนได้นานนัก เมื่อแอนนาเอาปืนจ่อขมับลูกน้องที่มาด้วยกันหนักขึ้นพร้อมพูดข่มขู่

 

“บอกความจริงออกมาให้หมดเดี๋ยวนี้ ไม่งั้นหมอนี่ตายแน่!” แอนนาพูด ก่อนที่คิงจะถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยหน่าย คนไร้ประโยชน์อย่างเจ้านั่นตายไปก็ไม่สำคัญ ที่สำคัญคือชีวิตของเขามากกว่า แต่เขาจำเป็นต้องถ่วงเวลาไว้

 

“ฉันยอมแล้ว” เขาว่าพลางยกมือขึ้นอย่างจำยอม แต่แน่นอนว่าไม่มีทางลดบาเรียป้องกันลง ภายใต้เสื้อโค้ทของเขามีอาวุธซ่อนอยู่ซึ่งพวกฟรานซิสไม่สามารถมองเห็นมัน รอหาช่องว่าง และจังหวะหนีเพื่อที่จะติดต่อไปหาไปพวกพ้องของเขา การอยู่ตัวคนเดียวกับศัตรูมากกว่าสามคนมันดูจะเป็นอะไรที่เสียเปรียบ

 

แม้ว่าเขาจะสามารถทำได้ แต่มันต้องทุลักทุเล และบาดเจ็บแน่นอน คำนวณจากแรงและกำลังของฝ่ายตรงข้าม สู้รอหาจังหวะที่พวกนั้นเผลอแบบไม่เสียเลือดเนื้อมากมายแล้วหนีอีกไป ติดต่อกับลูกน้องด้านนอกให้มารับจะดีกว่า

 

สำหรับคนที่เคยเป็นนักธุรกิจแล้ว ทุกอย่างจำเป็นจะต้องคิดผลดี ผลเสียเพื่อหาทางเลือกที่คุ้มค่าและปลอดภัยเสมอ

 

“นายคือคิงสินะ?” ฟรานซิสที่สอบปากคำชายด้านบนและฆ่าทิ้งไปเรียบร้อยแล้วมองคนตรงหน้าอย่างพิจารณา ขณะที่เขายกมือขึ้นหนึ่งข้างเป็นสัญญาณให้เซ็นหยุดยิงจากระยะไกล ก่อนจะเขาจะเดินวนรอบบาเรีย และเคาะมันอย่างช้า ๆ

 

แข็งแกร่ง... แต่ยังไม่แข็งแรง และมั่นคงเท่ากับพลังของแอนนา

 

“พวกนายมีกันกี่คน... พักอยู่ที่ไหน และต้องการอะไรจากยัยหัวแดงนั่น?” ฟรานซิสถามอย่างรวดเร็ว กะทัดรัด เขารู้สึกไม่เร้าใจพอที่จะทรมานอีกฝ่ายเพราะยังมีบาเรียสีดำกั้นไว้ แต่ดูเหมือน... เขาจะเจอจุดอ่อนของมันแล้ว

 

ดวงตาสีเขียวอำพันมองรอยร้าวหลายจุดที่ยังไม่สมานกันดี บ่งบอกให้รู้ว่า คนใช้พลังเองก็ใกล้หมดแรงแล้วเหมือนกันจากการโดนรุมครั้งนี้ เพียงแค่ต่อยมันมากกว่าสิบครั้งเท่านั้น หรือจะสั่งให้เซ็นยิงรัวอีกสักหนึ่งแม็กกระสุนดี

 

คิงแสร้งทำท่าทางหวาดกลัว จะขยับปากพูดแค่ก็ไม่อยากบอกออกไปนอกจากจะแปลกใจกับการที่อีกฝ่ายรู้ชื่อของเขา “นายรู้ชื่อฉันได้ยังไง?”

 

ปัง!

 

คิงแสร้งสะดุ้งโหยงอีกครั้งเมื่อมือหนักต่อยบาเรียสีดำจนสั่นสะเทือนอีกครั้ง ก่อนที่สายตาดุโหดจะจ้องมองในระดับเดียวกัน “ตอบคำถามฉัน!”

 

“เอ่อ...” คำพูดติดขัดที่ต่างจากก่อนหน้าไม่ได้ทำให้ฟรานซิสเอะใจเลยแม้แต่น้อยว่า ตอนนี้คิงกำลังคิดแผนการทุกอย่าง หลากหลายรูปแบบอยู่ในหัว และเจรจาอย่างหวาดกลัวเพื่อถ่วงเวลาให้ได้มากที่สุดไม่ต่างอะไรกับเซเรียซึ่งคิดหนักอยู่ด้านบน

 

 

 

 

ชั้นบนของห้องฝั่งตรงข้ามเบลล่า เด็กสาวผมสีดำเดินไปเดินมา มองดูสถานการณ์ที่บอกว่ายังไงตัวร้ายอย่างคิงก็ไม่น่าจะรอดเมื่อเจอกับพระเอกที่ร้ายยิ่งกว่าอย่างฟรานซิส

 

เธอจะทำยังไงดี?

 

ทำให้บาดเจ็บสาหัส และหนีรอดไปได้?

 

ทุกอย่างมันไม่สอดคล้องกันเลย บาดเจ็บสาหัสที่ว่าน่าจะมาจากฟรานซิส และหนีรอดไปได้น่าจะมาจากเธอ ไหนจะมีเรื่องน้องสาวของแอนนาจะต้องตายเป็นข้อเสียอีก ระบบ นายไม่มีคำอธิบายที่มากไปกว่านี้แล้วรึไง?

 

[ตอบโฮสต์ ทุกอย่างที่ระบบบอก มันมีความเป็นไปได้สูงเท่านั้น แต่ไม่เฉพาะเจาะจงเสมอไป อย่างเช่นเปอร์เซ็นต์การทำภารกิจสำเร็จของโฮสต์ ถ้าทำให้คิงหนีไปได้โดยไม่บาดเจ็บสาหัส น้องสาวของแอนนาก็อาจจะไม่ต้องตายก็ได้ ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับความเป็นไปได้และอ้างอิงจากพฤติกรรมต่าง ๆ ของพวกเขาในอดีต ทั้งการตัดสินใจ และสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับพวกเขาที่ใกล้เคียงที่สุด แต่อย่างไรระบบก็ไม่สามารถรู้อนาคตของโลกที่โฮสต์อยู่ได้แล้ว]

 

ไม่มีสิ่งใดถูกหรือผิด ในเมื่อเธอมายังโลกใบนี้แล้ว ด้วยมีการคู่มืออย่างภารกิจของระบบเป็นตัวช่วยเหลือ ทางเลือกที่ระบบวิเคราะห์มาให้ อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดแล้วก็ได้

 

...เราเคยเป็นนักเขียน เราต้องคิดสิ... อะไรที่จะทำให้คิงหนีรอดไปได้ทั้งที่บาดเจ็บสาหัส...

 

ฉับพลัน แววตาสีน้ำตาลเข้มของเซเรียก็สว่างวาบขึ้นมา ก่อนจะยกยิ้มเหนื่อยใจให้กับตัวเอง เธอมองการต่อสู้ที่กำลังเกิดขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะรีบวิ่งลงบันไดไปเพื่อทำตามภารกิจของเธอให้สำเร็จ ทุกอย่างที่ทำก็เพื่อให้เซ็นรอดชีวิตในอนาคตเท่านั้น เธออย่าได้หวังอะไรไปมากกว่านี้เลย!

 

เซเรียไม่ได้แม้แต่จะคิดเลยว่า คนที่เธอหวังดีด้วยที่สุดจะบ้าคลั่งแค่ไหนเมื่อรู้ว่าเธอเป็นคนเลือกแผนการนี้ด้วยตัวเอง

 

 

 

 

------------------------------------------------------------

ระบบรายงาน: 8903 ตัวอักษรเด็กดี = 2257 คำของWord

 

Yu – Kami Talk : เป็นตอนที่กดดันเหลือเกิน ต้องใช้ความคิดหาทางแก้ทั้งทางด้านของคิง และเซเรีย แล้วนักอ่านล่ะ... พอคิดหาทางกันออกได้บ้างไหม?

ถ้าชอบถูกใจ ก็กดไลค์ เม้นท์มาระบายกันได้ ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนค่ะ จะใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อปั่นตอนต่อไปออกมาในสัปดาห์นี้ให้ได้ โอ๊ส! สู้โว้ย! (ขอให้กำลังใจตัวเองหน่อย ฮะๆ~)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 585 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,928 ความคิดเห็น

 1. #1368 ทองม้วน (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 23:00

  ชอบสนุกมากตื่นเต้น

  #1,368
  0
 2. #1218 Kittttttttie (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 16:20
  อาจจะแบบคิงโดนฟรานซิสตีจนเกือบตาย แต่นางเอกโผล่มาเป็นตัวประกันเลยรอดงี้ป่าว
  #1,218
  0
 3. #1217 .•:*´Lenna`*:•. (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 14:53
  ไม่รู้น้องจะแก้ทางยังไงแต่คิดว่าน่าจะเจ็บตัวแน่เลยอ่ะ ไม่ก็โดนจับ ไม่งั้นเซ็นไม่คลั่งเมื่อรู้ว่าน้องเลือกเองแน่
  #1,217
  0
 4. #1216 chinalovely (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 13:21
  มากอดๆ เป็นกำลังใจให้กันและกันดีกว่า
  #1,216
  1
  • #1216-1 Yu - kami(จากตอนที่ 43)
   24 มิถุนายน 2563 / 13:26
   งื้อออ //วิ่งมากอด// เป็นกำลังใจให้เช่นกันน ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม <3
   #1216-1
 5. #1068 Marius Yo (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 19:18
  อย่าเสี่ยงนะลูกกก
  #1,068
  0
 6. #1057 Dolphin_Gray (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 09:33
  เพิ่งได้มาอ่าน สนุกมากค่ะ ยินดีเติมเงินให้ไรท์มากๆ รอตอนต่อไปนะคะ
  #1,057
  0
 7. #1056 EGYPTcarol (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 22:47

  รอนะคะ เมื่อวานก็อ่าน วันนี้ก็มาอ่านอีก อัปเร็วๆน้าาา
  #1,056
  0
 8. #1054 97S98S (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 01:23
  กลัวน้องจับตัวเองเป็นตัวประกัน
  #1,054
  0
 9. #1053 WanatWaen (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 23:25
  อะไรยังไงอะ ยัยน้องเซแกจะทำอะไร ไม่ใช่ไปทำตัวพลาดท่าเจ็บตัวให้คิงรอดเด้อ
  #1,053
  0
 10. #1052 1662548 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 22:07
  รักมากกกกกกก

  เปย์เเล้วเกย์อีก555
  #1,052
  0
 11. #1050 White-Lie (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 19:58
  ตอนนี้มาได้แบบเพาะเชื้อมากค่ะ ถ้าพรุ่งนี้ไม่มาต่อเชื้อคงได้ที่พร้อมเผาบ้านให้หานค้าง ฮึ
  #1,050
  3
  • #1050-1 Yu - kami(จากตอนที่ 43)
   2 มิถุนายน 2563 / 20:29
   ใจเย็น พรุ่งนี้ต้องเดินทางไปตจว.คงเขียนให้ไม่ทันเน้อ
   #1050-1
 12. #1048 sskaozz (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 19:13
  สู้ๆค่ะรออ่าน
  #1,048
  0
 13. #1044 P'Zircon (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 13:56
  ไม่ใช่ว่า เซเรียจะเอาตัวเองเป็นตัวประกันให้คิงหนีใช่ไหม 55555555
  #1,044
  0
 14. #1043 Minimallyyyyy (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 13:56

  ลุ้นสุดอะไรสุด สนุกมาค่ะรออ่านตอนต่อไปนะคะ
  #1,043
  0
 15. #1042 LukNum_S (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 12:50
  ลุ้นระทึกว่าเซเรียคิดจะทำอะไรต่อ
  #1,042
  0
 16. #1041 A~B~C~ (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 12:06
  ฮึกๆ ลุ้นจริงๆค่ะ น้ำตาจะไหล ค้างงงงง
  #1,041
  0
 17. #1040 lady@J (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 11:24

  จะเกิดอะไรขึ้นต่อน้าาา
  #1,040
  0
 18. #1039 Tt.pa (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 11:15
  รออ สนุกมากกก
  #1,039
  0
 19. #1038 เหมียว~🌼 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 11:15
  ขอเถอะ นำให้แหลกเลย5555
  #1,038
  0
 20. #1037 RedReddy (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 10:35

  จะโดนคิงจับรึป่าว
  #1,037
  0
 21. #1036 Jay'sLover (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 10:20
  เอาอีกๆๆๆ
  #1,036
  0
 22. #1035 ขอถาม1คำ (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 09:59
  ต่อค่ะแง้

  เงินนุพร้อมมาก55555
  #1,035
  0