ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 42 : บทที่ 38 มนุษย์คือศัตรูที่น่ากลัว [เสาร์ 20 เวลา 9.21]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,328
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 585 ครั้ง
  21 มิ.ย. 63

บทที่ 38 มนุษย์คือศัตรูที่น่ากลัว

 

เส้นผมสีทองพลิ้วไหวไปตามสายลม ดวงตาสีฟ้าคมกริบจ้องมองผ่านเลนส์กล้องปืนสไนเปอร์ด้วยความกังวลใจ ตั้งแต่ที่เห็นซอมบี้.. ไม่สิ มนุษย์สามคนเดินเข้าใกล้บ้านที่เซเรียสำรวจอยู่ วิเคราะห์จากการเดินที่มั่นคง พวกมันต้องเป็นมนุษย์แน่ ๆ

 

เซ็นรู้สึกใจไม่ดีเป็นอย่างมาก

 

เขาไม่สามารถเห็นเธอคนนั้นจากในบ้านได้

 

เขาไม่สามารถเห็นอะไรที่กำลังเกิดขึ้นด้านในได้

 

เซเรียอาจจะบ่นว่า เขากังวลเกินไป แต่จะให้ทำยังไง ในเมื่อสายตาของเขาอยากจะจับจ้องมองแต่เธอตลอดเวลาไม่ให้คลาดสายตา เพราะอย่างนั้น เซ็นจึงส่งสัญญาณติดต่อกับเซเรียอย่างรวดเร็วเพื่อรายงานสถานการณ์ แต่คำตอบที่ได้รับกลับกลายเป็น‘ไม่เป็นไร พวกเราจัดการได้’พร้อมน้ำเสียงสั่นเทาเล็กน้อยที่พยายามจะทำให้เหมือนปกติ แน่นอนว่ามันไม่สามารถรอดพ้นใบหูของหมาป่าไปได้

 

แผนการที่คุยกันไว้... กับน้ำเสียงของเซเรีย...

 

มันทำให้เขารู้ว่า เธอกำลังตกอยู่ในอันตราย หรือมีบางอย่างเกิดขึ้นเร็วเกินกว่าจะหนีออกมาทันแล้ว!

 

แกร่ก!

 

ชายหนุ่มผมทองปลดเซฟตี้ปืนด้วยความเร็วสูง ปลายนิ้วสอดเข้าใต้ไกปืน สายตาจ้องมองผ่านกล้องอีกครั้ง ปรับศูนย์ลำกล้องให้เข้ากับทิศทางลม เขาจ้องมองทุกการเคลื่อนไหวของชายทั้งสามคน ด้านข้างของเขายังมีแม็กกาซีนอีกสามชุดรอเติมเพื่อการนี้โดยเฉพาะ

 

ทันทีที่ปลายเท้าของชายคนนั้นกำลังก้าวเข้าประตูรั้วบ้านไป เซ็นก็เล็งยิงหัวของคนคนนั้นตาไม่กะพริบ ปัง ปัง! แรงสั่นสะเทือนของตัวปืนทำให้ร่างชายหนุ่มสั่นเล็กน้อย แต่มันก็ไม่ได้ทำให้หวาดกลัวเท่ากับชายคนหนึ่งที่ล้มลงจมกองเลือดอยู่หน้าบ้านของน้องสาวแอนนา

 

ฟุบ! ปัง ปัง!

 

อีกสองคนไหวตัวทันอย่างรวดเร็ว เซ็นจัดการแยกคนทั้งสองออกจากคนด้วยคำว่า เหยื่อ A และB

 

เหยื่อเอดูจะไหวตัวทันเร็วที่สุด คนผู้นั้นใช้พลังวิเศษสร้างบาเรียขึ้นมากันกระสุนของเขาไว้ ในขณะที่เหยื่อบีวิ่งไปนอนหมอบอยู่ โดยใช้กระถางต้นไม้ใหญ่หน้าบ้านเป็นตัวกำบังอย่างทุลักทุเล และกระเสือกกระสน

 

ไม่ต้องบอกก็รู้แล้วว่า ใครจะพลาดเป็นรายต่อไปให้สไนเปอร์หนุ่มที่จ้องมองจากตึกสูงเล็งยิง

 

รอยยิ้มบางที่เหมือนหงุดหงิดผุดขึ้นมาบนใบหน้าของพระรอง พร้อมกับสายตาที่เฝ้ามองเหยื่อทั้งสอง เล็งยิงปืนอีกครั้ง และอีกครั้ง ถึงมันจะไม่โดนชายผู้มีบาเรียป้องกัน แต่มันก็ทำให้เหยื่อทั้งสองไม่สามารถเข้าไปในบ้านที่เซเรียอยู่ได้

 

ในเมื่อเขาไม่สามารถปกป้องเธอจากด้านในได้ เขาก็ขอจะจัดการกับคนด้านนอกให้เต็มที่!

 

 

 

ปัง ปัง ปังๆ ๆ เสียงกระสุนปืนที่ดังต่อเนื่องไม่หยุด ป้องกันเขาไว้จากการเข้าไปในบ้าน ชายหนุ่มผมน้ำตาลเข้มที่เซ็นจงใจตั้งชื่อให้ว่า เหยื่อเอ ขมวดคิ้วหนาเตอะของตัวเอง ก่อนจะก้าวเข้าด้านใน กระสุนปืนก็ตัดผ่านหน้าเขาอีกครั้งราวกับแสดงความโกรธเกลียด และป้องกันบ้านของคนยิงได้อย่างดี ในขณะที่เพื่อนเขายังคงซ่อนอยู่ใต้กระถางต้นไม้ดูไม่ได้เรื่องเอาซะเลย

 

“คิง! เราจะทำยังไงดี!?” เพื่อนที่ว่าตะโกนเสียงดังแข่งกับเสียงปืนที่กระทบบาเรียของเขาไม่หยุดหย่อน ทำให้คนที่ต้องใช้พลัง และสมาธิอย่างคิงเพื่อสร้างบาเรียแข็งแกร่งขมวดคิ้วยิ่งกว่าเดิม

 

มันแปลก... แปลกมากที่กระสุนของฝ่ายตรงข้ามยิงเร็วขึ้น และแรงขึ้นกว่าเดิมทันทีที่เขาก้าวเข้าบ้านหลังนี้

 

เหมือนอีกฝ่ายกำลังปกป้องใครบางคนจากพวกเขาอยู่?

 

หืม...? แล้วคนคนนั้นเป็นใครกันล่ะ ถึงสามารถดึงสไนเปอร์มากประสบการณ์แบบนี้มาเป็นพวกได้ แน่นอนว่าคงไม่มีทางเป็นหญิงสาวผมแดงซึ่งพวกเขาเก็บไว้เล่นยามว่างในบ้านแน่นอน

 

“กางบาเรีย!” ขนาดบาเรียสีดำขยายใหญ่ขึ้นทำให้เขามีพื้นที่เดินเข้าไปได้ ก่อนจะก้าวหาเข้าไปยังหน้าประตูบ้านอย่างไม่เกรงกลัวกระสุนปืน แม้การกระทำเช่นนั้นจะทำให้เขาเจ็บตัวจนแทบระเบิด แต่คิงก็ยังดื้อดึงที่จะใช้พลังขณะเคลื่อนไหวจนกระทั่งแววตาสีเทาหม่นเบิกกว้างขึ้นเมื่อเห็นใครบางคนเปิดประตูต้อนรับเขา

 

“ผนึก!”

 

เคร้ง!

 

เส้นผมสีน้ำตาลแดงที่ถูกมัดไว้ด้านหลัง โครงหน้าใกล้เคียงกับของเล่นในบ้านหลังนี้ซึ่งพวกเขาเก็บมันไว้ทำให้คิงยิ้มโรคจิตออกมา “เธอ...เป็นญาติของยัยร่านนั้นสินะ?”

 

แอนนาขมวดคิ้ว ขณะมองบาเรียสีดำที่ป้องกันพลังผนึกสีเขียวของเธอไว้ ก่อนจะโกรธจัดเมื่อได้ยินคำพูดจากปากพล่อย ๆ ของอีกฝ่าย “เบลล่าเป็นน้องสาวของฉัน ไม่ใช่นางร่านที่ไหน!”

 

“หึหึหึหึหึ” กระสุนปืนหยุดไปแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้มันโดนแอนนา ในขณะที่คิงหัวเราะในลำคอออกมาเมื่อเห็นข้อสมมุติฐานของตัวเองเป็นจริง “เบลล่างั้นเหรอ เบลล่า~ อยู่เล่นกับพวกฉันทั้งสัปดาห์ ยัยร่านนั้นยังไม่เคยบอกชื่อให้พวกฉันรู้เลย

 

แล้วเธอล่ะ คนสวย มีชื่อว่าอะไรนะ?”

 

 

 

 

ซ่า ซ่า... เสียงวิทยุดังขึ้นอีกครั้ง ทำให้เซเรียรีบกดรับในขณะที่จ้องมองเบลล่า น้องสาวของแอนนาซึ่งกำลังจะปีนหน้าต่างกระโดดลงไปจากชั้นสูงอย่างคลุ้มคลั่งยิ่งกว่าเดิมทันทีที่อีกฝ่ายได้ยินเสียงปืนของเซ็น

 

“เซย์! เซย์! คุณปลอดภัยดีใช่ไหม!?” เสียงทุ้มของเซ็นเล็ดรอดผ่านสัญญาณวิทยุ ในขณะที่ชายหนุ่มยังคงเฝ้ามองการเผชิญหน้ากันของแอนนา และคิงอยู่

 

“ฉันปลอดภัยดี”

 

“ขอบคุณสวรรค์ ผมเป็นห่วงคุณแทบแย่”

 

คำพูดจริงใจของเซ็นทำให้เซเรียรู้สึกอบอุ่นในใจทุกครั้ง แม้ที่นี่จะไม่ใช่โลกของเธอ แต่ก็ยังมีคนที่เป็นห่วงเธออยู่มากขนาดนี้ “ขอโทษที่ไม่ได้ติดต่อไปเลยนะ”

 

อื้อ! อื้อ! เสียงร้องผ่านลำคอของเบลล่า น้องสาวแอนนาที่ถูกเซเรียมัดมือมัดเท้าไว้ พร้อมกับเอาผ้าไปยัดปากอีกฝ่ายไม่ให้ส่งเสียง หรือทำอะไรโง่ ๆ ออกมาอีกก็ไม่ได้ทำให้เซเรียสนใจอะไร

 

นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำหลับตาเพียงเสี้ยววินาทีเพื่อตัดสินใจ ก่อนจะตัดสินใจพูดเพื่อบอกแผนการเซ็นไป ในขณะที่สกิลป้องกันจิตใจถูกเปิดใช้งานทันทีที่เธอกำลังพูดมันออกมา “เราคงต้องฆ่าพวกเขาทั้งหมด นายคอยยิงสกัดไว้ไม่ให้พวกเขาเข้าบ้านได้ เดี๋ยวทางนี้จะส่งฟรานซิสออกไป ส่วนฉันกำลังเฝ้าเบลล่า น้องแอนนาอยู่ด้านใน เพราะอย่างนั้น... เซ็นไม่จำเป็นต้องกังวลนะ”

 

ไม่บ่อยนักที่เซย์จะยอมเรียกชื่อของเขา มากกว่าใช้แทนว่า นาย อย่างปกติ ใบหูหมาป่ากระดิกอย่างดีใจและตื่นเต้นจนอยากจะวิ่งไปกอดฟัดอีกฝ่ายให้สมกับความห่วงใย และน้ำเสียงน่ารักที่ส่งผ่านเครื่องวิทยุ

 

เซ็นยิ้มกว้างออกมาโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครเห็น ก่อนพูดตอบกลับอย่างกระตือรือร้น “ได้ครับ ผมจะจัดการพวกมันทุกคนให้คุณเอง”

 

เซเรียจ้องมองไปทางน้องสาวของแอนนาอีกครั้ง เบลล่า ผู้บอบบาง ผู้น่าทะนุถนอม และดูจะเป็นแก้วที่แตกหักไปแล้วยากจะเชื่อมติดเข้าด้วยกันใหม่ได้ พระเจ้าของโลกนี้ต้องการให้เธอเลือกทางไหนกันแน่... ดูยังไงเบลล่าคนนี้หมดหวังในการใช้ชีวิตรอดไปแล้ว แววตาไร้เงา ท่าทางไร้สติ ไม่สามารถโต้ตอบกับใครได้ และติดอยู่ในวังวนความกลัวของตัวเอง

 

แกร่ก! เสียงเปิดประตูดังขึ้นพร้อมกับฟรานซิสที่ใบหน้าเปื้อนเลือด ชายหนุ่มผมดำยกยิ้มร้าย ๆ ให้เธออยู่โดยไม่เข้ามาข้างใน

 

“ฉันได้ยินที่เธอบอกหมดแล้ว” เขาว่า ก่อนจะส่งสายตามองสภาพของเบลล่าเล็กน้อยอย่างไม่ใส่ใจ “ครั้งนี้ ฉันถูกใจกับคำสั่งของเธอมาก ๆ ยัยเปี๊ยก”

 

ตัวร้าย... ดูยังไงฟรานซิสก็เป็นตัวร้ายมากกว่าพระเอกในสายตาเซเรียจริง ๆ

 

ยิ่งท่าทางเลียริมฝีปากสีแดงสดราวกับรอคอยคำสั่งฆ่าจากเธอมานาน ก่อนจะเดินหันหลังให้เธอลงได้ทางบันไดด้านล่างและผิวปากอย่างแผ่วเบาเป็นทำนองเพลงที่อีกฝ่ายชอบเปิดฟัง เซเรียก็ได้แต่ขอภาวนาในเรื่องนี้จบโดยเร็ว หรือเจรจากันได้

 

แน่นอนว่า อย่างหลังคงเป็นไปได้ยาก เพราะพ่อหมาป่าของเธอก็เตรียมยิงเจาะหัวศัตรูทันทีที่พวกเขาเผลออยู่แล้ว

 

หวังว่า ฝ่ายตรงข้ามคงไม่ใช่คิงในนิยายภาคสองหรอกนะ...

 

[ตอบกลับโฮสต์ อีกฝ่ายคือคิง]

 

!!?

 

ในเนื้อหาหลักส่วนที่สองของนิยาย เหล่าตัวเอกจะได้เข้าไปในเมืองของมนุษย์ที่สร้างกำแพงสูงไว้เพื่อป้องกันซอมบี้ และผู้ก่อตั้งของเมืองแห่งนั้นก็คือ คิง ชายหนุ่มที่มีพลังวิเศษสองสาย หนึ่งก็คือ บาเรียสีดำ อีกหนึ่งก็การควบคุมจิตใจผู้คน เป็นตัวร้ายของนิยายเรื่องหลัก ผู้ที่สร้างระบบชนชั้นของมนุษย์ ภายนอกดูเหมือนนักบุญ แต่ภายในกลับเจ้าเล่ห์ และเหลี่ยมจัดยิ่งกว่าใคร

 

ตัวร้ายของมนุษย์คนแรกในนิยายของโลกนี้!

 

แย่แล้ว เธอจะต้องไปห้ามฟรานซิสไว้! แม้พลังจิตของคิงในตอนนี้อาจจะอ่อนมาก แต่ถ้าเทียบกับจิตชั่วช้าของฟรานซิสแล้ว มันจะยิ่งกระตุ้นให้พระเอกดิบเถื่อนขึ้นกว่าเดิม ถ้ามองในมุมของนักเขียนนิยายไซเรนแล้ว ตัวละครคิงจะเป็นคนทำให้ฟรานซิสเสียสติ และเป็นคนที่ทำให้ฟรานซิสก้าวข้ามจิตใจด้านลบไปให้ได้โดยแลกกับการที่พระเอกโจมตีใส่แอนนาจนเกือบเสียชีวิต!

 

ระบบ ฉันควรจะทำยังไงดี!

 

ถ้าฆ่าคิงไป คนที่คิงช่วยไว้ในเนื้อหาอย่างดอกเตอร์เอ็กซ์อาจจะหาตัวยากกว่าเดิมก็ได้ รวมทั้งเหล่าตัวละครน่าสนใจหลายคนที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองนั้นด้วย ซึ่งจะกลายเป็นพวกที่ช่วยเหลือแอนนาในการกำจัดอุกกาบาตในอนาคต!

 

แต่ถ้าปล่อยคิงไว้ ไม่รู้อีกฝ่ายจะใช้พลังปั่นหัวฟรานซิสยังไงบ้าง!?

 

ไม่ว่าจะเลือกทางไหน มันก็มีแต่เสียกับเสียทั้งนั้น แต่แทนที่ระบบจะตอบกลับเธอด้วยคำพูด มันกลับตอบเธอด้วยภารกิจฉุกเฉินแทน! บ้าเอ๊ย!

 

[ภารกิจฉุกเฉิน ทำให้คิงบาดเจ็บสาหัส แต่ยังหลุดรอดไปได้ เพื่อให้ข้อมูลการรู้อนาคตล่วงหน้าไม่กระจัดกระจายและยุ่งเหยิงจนเกินไป

 

รางวัลจากภารกิจฉุกเฉิน: เส้นทางเข้าเมืองลับแลของคิงในอนาคต

 

รางวัลภารกิจเฉพาะของนางเอกแอนนา: 2,000 แต้ม พร้อมความรักที่แอนนายอมสละชีวิตเพื่อโฮสต์ได้1 ครั้ง

 

สิ่งที่ต้องแลก การตายของเบลล่า ความโศกเศร้าของแอนนา การบาดเจ็บทางสภาพจิตใจโฮสต์ หรือฟรานซิส ไม่สามารถระบุระยะเวลาได้]

 

สายตาสีน้ำตาลเข้มสั่นไหวกับระดับภารกิจที่ยากยิ่งกว่าการผลักพระรองตกลงไปในดงหมาซอมบี้ของเรื่อง ก่อนจะจ้องมองเอเดนที่นั่งหลบมุมอยู่ในห้องเดียวกัน และพยายามไม่รับรู้อะไรทั้งนั้น

 

“เอเดน นายช่วยจับตาดูเบลล่าไว้ด้วย” เธอเดินเข้าไปจับไหล่เด็กหนุ่มอายุไล่เลี่ยกัน และจ้องมองเข้าไปในดวงตาที่กำลังหวาดกลัวคู่นั้น ก่อนจะยัดวิทยุให้ “ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น ติดต่อหาเซ็นทันที และพยายามอยู่ใกล้ฟรานซิสไว้ เข้าใจไหม?”

 

“เดี๋ยวสิ.. นั่นเธอจะไปไหนน่ะ?”

 

.... ทำไมการเดินทางเพื่อตามหาน้องสาวของพี่แอนนากลายเป็นการสู้กับระหว่างมนุษย์ด้วยกันเองไปได้ เด็กหนุ่มที่หลบซ่อนตัวอยู่ตลอดไม่เข้าใจเลย แต่สิ่งที่เขารู้แน่ชัดคือ พรรคพวกของฝ่ายนั้นหาเรื่องพวกเขาก่อน และพวกพี่ฟรานซิสก็ได้แต่ป้องกันตัวเอง มากกว่าจะปล่อยให้อะไรแบบนั้นเกิดขึ้นได้อีกครั้ง

 

“เอเดน ฉันไว้ใจในตัวนายนะ นายจะต้องเข้มแข็งขึ้นให้ได้” เซเรียจับไหล่เด็กหนุ่มไว้แน่น ก่อนจะหันหลังเดินออกจากห้องนี้ไปอีกคน ทิ้งเขาไว้ กับหญิงสาวผมแดงที่ถูกมัดเชือก และปิดปาก

 

เขาจะเข้มแข็งขึ้นได้เหมือนทุกคนจริง ๆ ใช่ไหม?

 

 

---------------------------------------------------

ระบบรายงาน: 2218 คำของ Words

 

Yu - Kami Talk: เรามาลงแล้วนะจ๊ะ เธอจ๋า อย่าได้เกรี้ยวกราดกันเลย

ตอบกลับคอมเม้นท์ : แอบส่องเม้นท์อยู่เหมือนกัน ฉันก็รีบปั้นแล้วนี่ไง~

สุดท้ายก็ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนเช่นเคย ^^

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 585 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,913 ความคิดเห็น

 1. #1605 littlefoolmoon (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 10:49
  อยากสิงเซเรียสักวิแล้วบอกเซ็นว่า”อย่าเล็งหัวเซ็น เล็งไข่มัน”จริงๆ
  #1,605
  0
 2. #1199 parkraerim (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 03:42
  ดูแล้วในสถานการณ์แบบนี้จะพาเบลล่าไปด้วยเราว่าทั้งทีมอาจจะมีเวลาไม่พอในการฮีลจิตใจเบลล่าให้ดีขึ้นจนเดินทางต่อไป แล้วยิ่งสิ่งที่ต้องแลกคือสภาพจิตใจของน้องที่ต้องเสียไปอีก ยังไงถ้าให้เลือก... เซนยังต้องทำอะไรอีกมาก มีประโยชน์กับทีมในเรื่องการป้องกัน ปกป้องคนมากกว่า น้องคงจะเลือกตัวเองให้เจ็บมากกว่าให้เซนเจ็บอ่ะ เธอ... เรากลัวตอนต่อไปจริงๆเลย แงงงงงง ระบบใจร้าย!!!
  #1,199
  0
 3. #1194 Pianisuto (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 16:03

  สนุกมากเลยค่ะ
  #1,194
  1
  • #1194-1 Yu - kami(จากตอนที่ 42)
   20 มิถุนายน 2563 / 16:04

   ขอบคุณค่ะ
   #1194-1
 4. #1193 .•:*´Lenna`*:•. (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 12:56
  งื้อออ จะเป็นอะไรมากมั้ยนะ น้องงงง
  #1,193
  0
 5. #1192 MewMikako (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 11:27
  เนื้อเรื่องเข้มข้นมากกกก
  #1,192
  0
 6. #1189 chinalovely (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 10:52
  ต้องเปย์แล้วสินะ
  #1,189
  0
 7. #1188 Sweetie tart (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 10:46
  สายฟรีต้องรอ ไม่เป็นไร ยังรอไหว แต่เศร้าจัด อยากรู้ว่าเซจะทำอะไร ไม่อยากให้ เซ เสี่ยง
  #1,188
  0
 8. #1187 miyuukiMF (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 10:15

  มันคือมืดเจ็ดด้าน (ด้านที่แปดคือทางออก) ถถถ

  #1,187
  0
 9. #1121 plaily next (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 22:39
  ฮื่อออ ได้เปย์2ตอนไปแล้ว ตอนที่3ก็ตามมา ทำไงดี ตอนนี้หยุดเปย์ไม่ได้แล้ว เพราะความโลภอยากอ่านต่อ555
  #1,121
  0
 10. #1119 Beammy_yyyyyyyy (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 18:54
  หยุดเปย์ไม่ได้เลยค่ะ
  #1,119
  0
 11. #1109 Good One D@y (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 17:14

  ถ้ารอดไปได้เนี่ย น่ากลัวว่าการเจอครั้งต่อไปคงโดนหนักกว่าเดิม

  #1,109
  0
 12. #1067 Marius Yo (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 19:12
  คิงคงแค้นมาก ถ้ารอดไปได้อะ//ขนลุก
  #1,067
  0
 13. #1034 Mathun12 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 03:30
  ชอบมากค่ะไรท์ สนุกมาก มาต่อไวๆๆนะค่ะ พร้อมเปย์มากไรท์
  #1,034
  0
 14. #999 White-Lie (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 23:17
  ขอให้อย่าดาร์กวิตรถารใส่แอนน๊าาา เซ็นสามารถกินสมองรนปล้วได้ความสามารถพิเศษไอชั่วนี่เหมือนฆาตกรกลับใจเรื่องheroมะ แต่อย่าเลย มันหลอน
  #999
  0
 15. #998 DAVID_Maycry666 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 22:15

  เอาอีกๆ จะลงแดงตายแล้วค่ะ555
  #998
  0
 16. #997 White-Lie (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 20:39
  งงอ่า พยานามอยู่ใกล้ฟรานซิสแต่ให้เฝ้าเบลล่า ขณะที่ตัวเองออกไปข้างนอก ต้องพยายามอยู่ฝกล้เบลล่าปะ หรือจะให้เอเดนส่งความสามารถรักษาจิตฟรานซิส
  #997
  0
 17. #995 97S98S (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 15:19
  ภารกิจนี้อย่างยาก
  #995
  0
 18. #993 lady@J (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 15:15
  อัพอีกก็ได้ค่ะ พร้อมเปย์ 🥺🥺🥺
  #993
  0
 19. #990 A~B~C~ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 11:29
  บทททดสอบจิตใจจริงๆ
  #990
  0
 20. #989 ขอถาม1คำ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 10:07
  ลงหลายๆบทเลยกะดั้ยค่าา พร้อมเปย์มากๆๆฟฟ
  #989
  0
 21. #988 P'Zircon (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:59
  สัมผัสได้ถึงดราม่าในตอนถัดไป..
  #988
  0
 22. #987 Ciztems (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:35
  ลุ้นมากก เมื่อโลกบังคับให้เทอต้องแกร่งขึ้นอีกครั้งแล้วสินะ

  จัดมาไม่ต้องยั้งเลยค่ะไรท์ เอาหลาบๆบทเลยก็ได้ พร้อมมาก
  #987
  0
 23. #986 mai258 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 09:33
  ไรท์ อัพอีกพร้อมเปย์มากกก
  #986
  1
  • #986-1 Yu - kami(จากตอนที่ 42)
   1 มิถุนายน 2563 / 09:36
   รอก่อนนะ ไรท์แต่งไม่ทัน ; - ;
   ขอบคุณที่ติดตามค่ะ ^^
   #986-1