ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 41 : บทที่ 37 น้องสาวของแอนนา (2) [พุธ 17 เวลา 21.10 ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,455
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 590 ครั้ง
  18 มิ.ย. 63

บทที่ 37 น้องสาวของแอนนา (2)

 

เซเรียเอื้อมมือลงต่ำเพื่อจะหยิบมีดสั้นที่แนบไว้ตรงต้นขา แต่ชายคนนั้นก็ส่งเสียงจุ๊ ๆ ออกมาพร้อมกดปลายมีดลงบนต้นคอของเอเดนจนเลือดไหลซิบ

 

บ้าชะมัด

 

“บอกเพื่อนเธอสิ... ว่าเธอจัดการได้” เสียงกระซิบเบา ๆ พูดให้ได้ยินเพียงแค่วงแคบว่าด้วยรอยยิ้มร้าย สายตาสบกับเธออย่างจริงจัง มันบอกให้รู้ว่า ถ้าเธอไม่ยอมทำตาม เขาจะปักมีดลงบนคอเอเดนจนเลือดไหล ทรุดลงบนพื้น และตายไปก่อนที่เธอจะได้โจมตี

 

ยิ่งเอเดนเป็นตัวละครที่ถูกกำหนดให้ตายอยู่แล้วด้วย ชะตากรรมของเทวดาดูจะอ่อนแอที่สุดในกลุ่ม...

 

เซเรียกำหมัดแน่น พยายามตอบกลับเซ็นด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบ แต่ก็ยังมีความสั่นเทาเจือปนอยู่ “ไม่เป็นไร พวกเราจัดการได้”

 

ปลายสายรีบตอบกลับมาเพราะรู้สึกแปลกใจทันที “เดี๋ยวสิเซย์! ที่คุยกันไว้ มันไม่ใช่แบบนั้น--ติ๊ด!”

 

ใช่... ที่คุยกันไว้มันเป็นอีกแบบ เพราะทันทีที่เซ็นเห็นอะไรผิดแปลกโดยเฉพาะมนุษย์ หรือซอมบี้ เขาจะต้องบอกพวกเธอ พวกเธอจะหนีได้รีบหนีออกไป หรือซ่อนตัวทันเวลา แต่ตอนนี้ไม่ใช่อีกแล้ว...

 

เซเรียตีสีหน้าเคร่งเครียด จงใจรีบตัดสายเซ็นออกไปเพื่อให้พระรองเข้าใจสถานการณ์มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็เป็นการแสดงให้รู้ว่าเธอกลัวคำขู่ของคนตรงหน้า

 

“ดี เก่งมาก”

 

ในหัวก็ได้แต่คิด เมื่อไหร่คนโหดประจำกลุ่มจะรู้สึกตัวสักที แต่คงเพราะอยู่กันคนละห้อง และทางนั้นก็อยู่เป็นเพื่อนแอนนา เจรจากับน้องสาวที่ไร้สติทั้งยังพูดเสียงดัง เซเรียจึงก็ไม่แปลกใจเลย แค่เพียงชั่ววูบ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็ทำให้เธอเอะใจ

 

การพุ่งตรงเข้าบ้านของผู้ชายสามคน... คนตรงหน้าที่แอบอยู่ในบ้านหลังนี้ก่อนแล้ว และน้องสาวของแอนนาที่เสียสติไป..

 

 

เหมือนพวกมันจะมีส่วนทำให้เบลล่า น้องสาวของแอนนากลายเป็นแบบนั้น!

 

“เข้าไป!” คนร้ายว่าพลางบังคับให้เธอเดินไปตรงมุมลึกที่สุดของห้องเก็บของ เขากระชากเส้นผมสีน้ำตาลอ่อนของเอเดน และขู่ให้เด็กหนุ่มเดินไปพร้อมเขาด้วยเพื่อเป็นตัวประกัน ใต้ผ้าสีขาวที่ซ่อนภาพวาดของเทพีวีนัส มีเชือกขนาดใหญ่ซ่อนอยู่ ชายตัวสูงผมควันบุหรี่ดึงมันขึ้นมา รีบมัดมือเอเดนไว้ ขู่กระซิบข้างใบหูน้องเล็กของกลุ่มจนเขาตัวสั่นยิ่งกว่าเดิม “อย่าตุกติกไม่งั้นแกตายแน่”

 

ยิ่งอีกฝ่ายเห็นเด็กหนุ่มสาวทั้งสองดูไร้ทางสู้ ยิ่งได้ใจ เขาคิดถูกจริง ๆ ที่ไม่ออกไปหาอาหารกับพรรคพวก และเฝ้ารออยู่ที่นี่จนเห็นคนกลุ่มหนึ่งบุกเข้ามาในบ้าน เขาก็แอบซ่อนตัวจนกว่าพวกมันจะไป และเตรียมกำจัดใครก็ตามที่เห็นเขา แต่ดูเหมือนเหยื่อทั้งสองคนจะยอมมาให้จัดการถึงที่

 

โชคดีจริง ๆ

 

สายตาหยาบโลนมองเซเรียอย่างประเมินสินค้า ก่อนลิ้นจะเลียริมฝีปากตัวเองจนดูน่าเกลียด อาจจะเป็นเพราะรูปร่าง หน้าตาและความเยาว์วัยของทั้งคู่ทำให้มันรู้สึกว่า พวกเขาไม่ต่างจากแกะสองตัว ผู้หลงเข้ามาในหานักล่าเข้าอย่างจัง

 

“นี่ เรามาเล่นอะไรสนุก ๆ กันไหม” ชายหนุ่มผมควันบุหรี่ว่าพลางผละออกจากเอเดน จากสายตา ดูเหมือนเอเดนจะเป็นเด็กน้อยที่สู้คนไม่ได้อย่างชัดเจน ยิ่งเมื่อมีเชือกผูกมัดมือ และปากอีกฝ่ายไว้แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องใจใส่ เพราะสิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าคือเด็กสาวผมดำ โครงสร้างละมุนละไมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างเซเรียมากกว่า

 

เขาเข้าใกล้เธออย่างเชื่องช้า แต่เต็มไปด้วยสายตาแทะโลม ส่วนเซเรียก็ขยับถอยห่างจนชิดผนัง รู้สึกขยะแขยงกับสายตาคู่นั้น มือเอื้อมจะไปจับมีดสั้นอีกครั้ง แต่ทันทีที่อีกฝ่ายเห็นเธอทำ เอเดนก็ถูกต่อยที่ท้องเข้าอย่างจัง

 

อั่ก! น้องเล็กของกลุ่มมีสีหน้ายู่ยี่อย่างเห็นได้จัดเจน เอเดนก้มตัวลงปกป้องท้องตัวเองไว้ และมองคนร้ายอย่างโกรธแค้น แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้ ในขณะที่เซเรียหยุดการกระทำของเธออีกครั้ง

 

“เอามีดสั้นออกมา ไม่งั้นเจ้าเด็กนี้ได้ถูกซ้อมจนเละแน่” ชายฉกรรจ์ว่าอย่างป่าเถื่อน เขายกเท้าขึ้นทับหัวของเอเดนจนเซเรียแทบอยากจะเฉือนเนื้อคนทำร้ายเทวดาน้อยของเธอได้ลงคอ แต่ก็ทำไม่ได้!

 

เคร้ง! เคร้ง!

 

เซเรียโยนมีดสั้นทั้งสองไปอีกทางทันทีด้วยสีหน้าเคร่งเครียด “ฉะ ฉันทำแล้ว”

 

“ดีมาก... คราวนี้ เธอก็ยกแขนขึ้น... อา ใช่ อย่างนั้นแหละ”

 

เซเรียยอมทำตามอีกฝ่ายอย่างรวดเร็ว ก่อนจะเห็นชายคนนั้นเดินเข้ามาใกล้ตัวเธอ เขาก้มหน้าลงแตะปลายจมูกกับเส้นผมสีดำของเธอจนรู้สึกขนลุกซู่ไปหมด ในขณะที่กำลังพันเชือกมัดตัวเธอ เซเรียและเอเดนก็มองหน้ากัน เธอส่งสายตาให้เอเดนอาศัยจังหวะไปหยิบมีดสั้นของเธอมา ในขณะที่เธอยกมือขึ้นโอบคออีกฝ่ายไว้สร้างความแปลกใจให้คนทั้งสองในห้อง

 

ก่อนที่คนร้ายจะหัวเราะออกมาเบา ๆ และกอดเอวเธอตอบ “หืม... เธอนี่เร่าร้อนเหมือนกันนะ”

 

เร่าร้อนบ้านแกสิ!

 

ทันทีที่มันเผลอคลายความระมัดระวัง เซเรียยกขาขึ้นถีบกล่องดวงใจของเขาอย่างรุนแรง มือจับคอตัวสูงกว่าตัวเองไว้แน่น ไม่ให้หลบไปไหนได้

 

พลั๊ก! พลั๊ก!

 

“โอ๊ย! นังบ้านี่!” มันด่าเธอ ก่อนทรุดตัวลงกับพื้น จับหว่างขาของมันไปมา ภายใต้สายตาสีน้ำตาลเข้มที่มองมันจากที่สูงอย่างดูถูกและเย่อหยิ่ง

 

คิดว่าพวกเธอจะเป็นหมาแมวที่จับตัวได้ง่ายรึไงกัน! ดูถูกกันเกินไปแล้ว!

 

ปัก! อั่ก!

 

เซเรียถีบท้องมันซ้ำเสียงดังปัก และรีบคว้ามีดสั้นตัวเองที่อยู่บนพื้น แต่อีกฝ่ายก็จับข้อเท้าเธอไว้จนล้มลงไป ในเสี้ยววินาทีนั้นเอง เอเดนก็เตะมีดสั้นมาใกล้ตัวเธอมากขึ้น รู้สึกดีใจไม่น้อยที่น้องเล็กของเราเริ่มเป็นงานแล้ว

 

เธอคว้ามีดสั้นขึ้นมาปักลงบนข้อมือของคนที่จับขาเธอไว้ทันทีจนเขาร้องเสียงดัง ก่อนจะเปลี่ยนตำแหน่งจ่อที่คออีกฝ่าย ยกตัวขึ้นนั่งทับร่างชายควันบุหรี่อย่างรวดเร็ว

 

“ไหน... บอกความสามารถของเพื่อนนายมาซิ?” นัยน์ตาสีน้ำเข้มเกือบดำวาวโรจน์และรอยยิ้มร้ายที่ได้รับจากคนในกลุ่มมาอย่างดีพูดด้วยเสียงกระซิบแหบพร่า

 

“ยัย---”

 

มีดสั้นคมกริบสีเงินเปลี่ยนมาจ่อที่สายตาของเขาแทนอย่างไม่ลังเล ขณะที่กระชากเส้นผมมันให้เงยหน้าขึ้นสบกัน เซเรียใช้มืออีกข้างกวักเรียกเอเดนให้เดินเข้ามาใกล้ ก่อนจะคว้ามีดสั้นอีกเล่มบนพื้นขึ้นตัดเชือกที่มือเด็กชายออกอย่างง่ายดาย

 

“รีบไปบอกฟรานซิสเดี๋ยวนี้”

 

เอเดนพยักหน้ารับ พร้อมวิ่งออกไปจากห้องทันที ทันใดนั้นเอง เสียงยิงปืนก็ดังขึ้นลั่นหมู่บ้าน

 

 

 

 

ปัง ปัง!

 

นัดแรกเข้าที่หัวของชายคนหนึ่งในกลุ่มทันทีที่ก้าวเท้าผ่านเข้ารั้วบ้านของเบลล่า นัดที่สองยิงใส่ชายอีกคน แต่บาเรียสีฟ้าถูกสร้างขึ้นมาป้องกันมันไว้ได้อย่างทันท่วงที ในขณะที่พรรคพวกอีกคนวิ่งไปหลบหลังกระถางต้นไม้ เมื่อเห็นเพื่อนคนแรกโดนยิงตายไปแล้ว

 

ฟรานซิส และแอนนาหันไปทางประตูพร้อมกัน ก่อนที่เบลล่าซึ่งพยายามพูดให้มีสติอยู่นานแต่ก็ไม่ได้ผลเอ่ยพึมพำ “พวกมันมาแล้ว... ไอ้พวกชั่วนั่นมาแล้ว!”

 

ปัง! เสียงเปิดประตูห้องนอนเบลล่าดังไล่หลังเสียงปืนในวินาทีต่อมา ก่อนจะตามด้วยหน้าตาแตกตื่นของเอเดนที่วิ่งเข้ามาพร้อมตะโกนเสียงดัง

 

“พี่ฟรานซิส พี่แอนนา ช่วยเซเรียด้วย!”

 

ในระหว่างที่พวกเขากำลังพูดคุยกับเบลล่า มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่เนี่ย!

 

ฟรานซิสเรียกโลหะขึ้นมาคลุมรอบแขนตัวเอง และบอกให้เอเดนนำทาง ในขณะที่สั่งแอนนาให้ดูสถานการณ์หน้าบ้าน

 

ปัง! ปัง! ปัง!! ปัง!

 

เสียงปืนยังคงดังอย่างต่อเนื่องราวกับกำลังพยายามโจมตีใครบางคน และป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้ามาในบ้านหลังนี้ ฟรานซิสมั่นใจเป็นอย่างดีว่า คนที่ยิงปืนอยู่นั้น น่าจะเป็นเซ็นซึ่งเฝ้ามองจากระยะไกล

 

 

 

ทางด้านเซเรียที่อยู่ห้องข้างกัน

 

“รอป!” ชายหนุ่มผมควันบุหรี่ตะโกนคำพูดที่เธอไม่สามารถเข้าใจได้ออกมา เชือกเส้นที่เธอเพิ่มตัดให้เอเดนออกไปขยับขึ้นมามัดคอเธอไว้จากด้านหลัง

 

!!?

 

เธอที่นั่งอยู่บนตัวอีกฝ่ายตกใจ รู้สึกหายใจติดขัดไปหมด มือพยายามดึงมันออกมา แต่ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้ ในจังหวะนั้นเอง ชายผมควันบุหรี่ก็เป็นฝ่ายพลิกตัวขึ้นคร่อมด้วยรอยยิ้ม และสายตาแทะโลมที่น่าขยะแขยง “โชคดีจริงเลยที่ฉันไม่ได้แสดงพลังให้เธอดู”

 

“ฮึก!”

 

หายใจ... หายใจไม่ออก

 

ต้องหาทางทำอะไรสักอย่าง...

 

สายตากวาดไปมองรอบห้อง ก่อนที่มือจะหยิบขาตั้งไม้ของภาพวาดออกมาตีใส่หัวคนด้านบนดังปังจนไม้หักไป แต่อีกคนก็ดูไม่สะทกสะท้านใด ๆ มือที่จับมีดสั้นอยู่ถูกบังคับจากแรงด้านบนทำให้หลุดออกไป สิ่งที่พอทำได้ในตอนนี้ก็คือขา แต่มันก็ถูกอีกฝ่ายดักไว้อย่างรู้ทัน

 

ในขณะที่เซเรียกำลังคิดไม่ตก หรือเพราะเลือดไปเลี้ยงหัวสมองไม่ทันก็ไม่แน่ใจ เสียงเปิดประตูดังแกร็กเข้ามาพร้อมกับใบหน้าโหดของชายหนุ่มผมดำที่คุ้นเคย ผู้มาพร้อมลูกถีบมหาประลัย

 

โครม!!

 

ก่อนที่คนร้ายจะทันได้ตั้งตัว ฟรานซิสก็วิ่งมาถีบชายผมควันบุหรี่ราวกับลูกบอลก็ไม่ปาน ตัวกระเด็นไปชนกับผนัง เลือดไหลออกจากปาก

 

“แค่ก ๆ รอป!” อีกฝ่ายเรียกเชือกที่ซ่อนไว้อยู่ในมุมหนึ่งของห้องขึ้นมาอีกครั้ง แต่คราวนี้ ก่อนที่มันจะไปถึงคอฟรานซิส มือโลหะก็ตัดเชือกออกฉับเดียวอย่างไม่ไยดี

 

“กระจอก” พระเอกของเรื่องว่าพลางยกหมัดขึ้นต่อยหน้าอีกฝ่ายซ้ำจนมึนเบลอ ก่อนจะเว้นว่างเพื่อเปิดทางให้เซเรียที่ลุกขึ้นมายืนอีกครั้ง “เธอจัดการซะ!”

 

เซเรียขมวดคิ้วเล็กน้อย ก่อนจะถามอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ “จะให้ฆ่าเหรอ---” แต่สายตาสีเหลืองอำพันที่มองกลับมาก็ทำให้เธอรู้คำตอบเป็นอย่างดี

 

มนุษย์ที่เป็นศัตรู... ควรจะฆ่าทิ้ง เพราะพวกเขาจัดการได้ยากกว่าซอมบี้

 

เซเรียหยิบมีดสั้นขึ้นมาอย่างลังเล แม้เธอจะฆ่าซอมบี้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว แต่เธอก็ยังไม่เคยฆ่ามนุษย์มาก่อน

 

“มัวรออะไรอยู่ล่ะ!” เสียงปืนที่ดังขึ้นไม่หยุดกับคำสั่งของฟรานซิสทำให้เธอสะดุ้งอีกครั้ง เธอไม่มีแม้แต่เวลาลังเล หรือทำใจ แต่เธอรู้ดีว่า เธอทำมันไม่ได้ ยิ่งเมื่ออีกฝ่ายเป็นผู้ใช้พลังเหมือนกันก็ยิ่งประมาทไม่ได้

 

“นายทำเถอะ” เซเรียพูดพลางยื่นมีดสั้นของเธอให้ฟรานซิส เด็กสาวเบียนหน้าหนีสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยการขอไปทำหน้าที่อย่างอื่นแทน เธอเดินออกจากห้องไป พร้อมปิดประตูให้ด้วยคำพูดทิ้งท้าย “เดี๋ยวฉันต้องรีบติดต่อเซ็นก่อน จะได้รู้สถานการณ์ตอนนี้มากขึ้น”

 

เซเรียไม่ได้รู้เลยว่า หลังจากที่ประตูปิดไป ฟรานซิสก็กระทืบชายคนนั้นซ้ำ และเค้นหาข้อมูลของพรรคพวกที่เหลือ และการใช้พลังของพวกเขาด้วยวิธีที่โหดร้ายทารุณแค่ไหน

 

 

 

 

 

 

-------------------------------------------

ระบบรายงาน : 2131 คำของWord

 

ช่วยอ่านตรงนี้หน่อยน้า

ประกาศล่วงหน้าจากไรท์ Yu - Kami

วันนี้ไรท์มีข่าวร้ายจะบอกกับทุกคนนะ... จริง ๆ ก็น่าจะพอรู้กันอยู่บ้างแล้ว

นโยบาย Work from Home ที่ทำให้ไรท์มีเวลาว่างแต่งนิยายมากขึ้นกำลังจะหมดในเดือนนี้ T^T

เมื่อเดือนหน้ามาถึง ไรท์คงต้องขออนุญาต ลดการปลดล็อกตอนลงเป็นสัปดาห์ล่ะ 1 ครั้งแทนนะคะ

เพื่อให้เขียนตอนใหม่ได้ทันกับคนอ่าน และไม่ค้างคาเกินไป หากว่าไรท์อัพตอนล่วงหน้าไม่ทันกับตอนที่ปลด

ไรท์ก็อยากจะให้ตอนปลดล็อกเป็นอะไรที่ลงสม่ำเสมอตามที่เคยตกลงกันไว้

ขอโทษไว้ล่วงหน้าถ้าเขียนได้ช้าลงกว่าเดิม และก็ขอบคุณที่ติดตามเฝ้ารอกันมาเสมอนะคะ

ด้วยรักจากยู

ปล. ทิ้งท้าย ถ้าเดือนนี้เขียนจบเล่มทันก็คงดี ได้แต่หวังว่าจะทัน //ปั่นนิยายสุดชีวิต

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 590 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1917 Rafael2912 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2564 / 20:01
  มัวแต่ถามนั้นแหละใครอะไร?ทำไม่ไปช่วยน้องก่อนแล้วพาออกไปเร็วๆก็จบแล้ว!!
  #1,917
  0
 2. #1603 littlefoolmoon (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 10:34
  ขอสาปแช่งให้พวก-โดนซอมบี้กัด-หนอนชาเขียว-ตาย//ถ้ายังรอดจากตีนฟรานซิสไปได้อ่ะนะ
  #1,603
  0
 3. #1313 Potty and their husbands(Ti wi) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 19:03
  ฮืออ รู้สึกหดหู่มากเลยอ่ะ น้องของแอนจะโดนแค่ไหนอ่ะ
  #1,313
  0
 4. #1249 Giharu (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 21:56

  รักไรท์เหมือนกันใส่ใจทั้งคนอ่านทั้งนิยายสู้ๆนะคะ |。・・)っ♡I like u♪

  #1,249
  1
  • #1249-1 Yu - kami(จากตอนที่ 41)
   30 มิถุนายน 2563 / 00:06
   ขอบคุณค่า like you เหมือนกันน (> <)
   #1249-1
 5. #1142 miyuukiMF (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 09:40

  //ถอนหายใจโล่งอก

  #1,142
  0
 6. #1141 Nut'reeeee (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 02:30
  นางเอกน่าจะใจแข็งหน่อย แทงได้แทงไปก่อน ไม่ใช่แค่ขู่อะ เพราะอีกฝ่ายเป็นมนุษย์ น่ากลัวกว่าซอมบี้ที่เหมือน ai มีแพทเทิลเดิมๆ
  #1,141
  0
 7. #1139 Pianisuto (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 00:47

  สนุกมากเลยค่า
  #1,139
  1
  • #1139-1 Yu - kami(จากตอนที่ 41)
   18 มิถุนายน 2563 / 01:05
   ขอบคุณค่า
   #1139-1
 8. #1138 Dark Milk. (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 22:54
  สนุกมากเลยจ้าาา ติดตามน้าา รอตอนต่อไปเลยย สู้ๆๆ
  #1,138
  1
  • #1138-1 Yu - kami(จากตอนที่ 41)
   18 มิถุนายน 2563 / 00:28
   ขอบคุณค่า สู้เต็มที่เพื่อนิยายและคนอ่านเลยย
   #1138-1
 9. #1136 น้องจ๋าขนปุย (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 22:09
  พระเอกคือโหดมาก5555555
  #1,136
  0
 10. #1108 Good One D@y (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 17:08

  เอาจริงๆนะ สำหรับเราแล้ว ถ้าจะเข็นคอคนถามอ่ะ โดยเฉพาะผู้ชายประเภทนี้ เราบอกเลย แทนที่จะเอามีดไปจ่อคอ เราเอามีดแทงเจ้าจ้อนนั่นก่อน พอมันร้องเสียงลง หลังจากโดนแบบนั้น ขู่ว่าจะควักลูกตา

  #1,108
  0
 11. #1066 Marius Yo (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 19:07
  ดีนะพ่อหนุ่มโหดของเรา!
  #1,066
  1
  • #1066-1 Marius Yo(จากตอนที่ 41)
   5 มิถุนายน 2563 / 19:07
   ดีมาก*
   #1066-1
 12. #980 Ciztems (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 10:57
  สนุกเหลือเกินนนนนนนนนนนนน
  #980
  0
 13. #979 EGYPTcarol (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 08:09
  ความรู้สึกของคนรออ่านมันนานมากเลยอ่ะ
  #979
  0
 14. #972 yuim06776 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 17:18
  รอ มาต่อวันไหนคะ
  #972
  0
 15. #964 ♧Me♧ (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 20:45
  เข้าใจแหละ น้องยังไม่เคยฆ่าใครมาก่อน จะลงมือเลยคงไม่ไหว (ถ้าสถาณการ์ณบังคับจริงๆน้องน่าจะทำเอง) แต่นี่ยังมีตัวเลือกอื่นให้ฟรานซิสทำก่อนอะนะ

  ถ้าพ่อหนุ่มหมาป่าเรารู้ว่าน้องจะโดนพวกนี้ข่มขืนนะ หึ เละแน่
  #964
  0
 16. #962 O'nce upon ATime'X (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 14:41
  เข้าใจที่น้องตัดสินใจนะ เราจะรอดูการเติบโตของเธอ #ดีใจที่น้องไม่ฆ่าเพราะสะใจที่ฟรานซิสทำ555555
  #962
  0
 17. #959 Farmarisa (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 22:36
  รู้สึกว่านางเอกจะใจดีเกินไป ใจอ่อนเกินไป มาถึงขนาดนี้แล้วควรรู้ว่าอะไรเป็นอะไร
  #959
  0
 18. #956 White-Lie (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 19:07
  ฟรานซิส จัดให้อยู่ไม่สู้ตาย ไอพวกชั่ว ข่มขื่นควรโดนเอง
  #956
  0
 19. #953 EGYPTcarol (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 10:31

  ค้างสุดๆๆๆ

  #953
  0
 20. #951 sskaozz (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 06:34
  อยากอ่านจ่อแล้วค่าาา ค้างมาก
  #951
  0
 21. #949 WanatWaen (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 00:23
  แงงงงทำไมมนุษย์ถึงทำร้ายกันเองละ🥺
  #949
  0
 22. #948 Mathun12 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 23:34
  ค้างมากไรท์ กำลังอ่านเเบบเมามันนนน งื้ออออ
  #948
  0