ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 40 : บทที่ 36 น้องสาวของแอนนา (1) [เสาร์ที่ 13 เวลา 12.08]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,895
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 607 ครั้ง
  26 พ.ค. 63

บทที่ 36 น้องสาวของแอนนา (1)

 

เขตแบทเทิลซี หมูบ้านกราแฮม

 

ท้องฟ้าสีสดใสขัดกับบรรยากาศแห่งความตายซึ่งเต็มไปด้วยซอมบี้ และบ้านร้างมากมายสายตาสีฟ้าจ้องมองผ่านเลนส์ปืนสไนเปอร์กึ่งอัตโนมัติ MK14 ลงไปด้านล่างเพื่อเฝ้าระวังภัยให้เพื่อนของเขาจากตึกสูง

 

ฟรานซิสเป็นคนแรกที่ปีนขึ้นไปบนรั้วหมูบ้าน เขาจัดการซอมบี้บางส่วนที่วิ่งเข้าใส่ร่วมกับเซ็นซึ่งจ้องมองจากระยะไกล ปัง ปัง! ฉับ!

 

รอยยิ้มร้ายราวกับมัจจุราชผุดขึ้นมาบนใบหน้าโหด ฟรานซิสตวัดแขนโลหะของตัวเองฟันใส่ซอมบี้อย่างสนุกสนานราวกับรอการบู๊มานาน หลังจากพักฟื้นและฝึกสอนเอเดนเป็นเดือน

 

เมื่อเห็นว่าทางสะดวกแล้ว ชายหนุ่มผมดำจึงดึงโซ่ที่เชื่อมกับการเปิดประตูหมู่บ้านลง บานประตูเหล็กขยับออกอย่างเชื่องช้า เปิดต้อนรับผู้มาเยือนทั้งสามที่เฝ้ารออยู่ด้านหน้า

 

“ผนึก!” แอนนาสร้างผนึกขึ้นมาล้อมรอบพวกเขาทั้งสี่ทันทีที่มารวมตัวกันอีกครั้ง ก่อนที่ฟรานซิสจะปิดประตูเพื่อป้องกันไม่ให้ซอมบี้ด้านนอกเข้ามาด้านในได้ และป้องกันไม่ให้ซอมบี้ด้านในหนีไป

 

เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่ระบบกลับมา เซเรียก็เข้าไปคุยกับแอนนา และเรียกรวมตัวทุกคนอีกครั้ง ในคราวนี้ พวกเขาจะตามหาน้องสาวของแอนนาให้เจอ อย่างที่คุณนางเอกเป็นห่วงมาตลอด ไม่ว่าน้องเธอจะเป็นหรือตาย แอนนาก็อยากจะรู้ให้ได้ เพราะเธอเป็นญาติเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ และแน่นอนว่ามันเป็นเหตุผลของการดำเนินเรื่องในนิยายหลักเช่นกัน ก่อนที่พวกเขาจะค้นพบหนทางทำลายอุกกาบาต

 

“ประตูเปิดได้แล้ว นายยังมองเห็นพวกเราอยู่ใช่ไหม?” เซเรียพูดผ่านวิทยุสื่อสารเพื่อสอบถามเซ็นที่อยู่ด้านบน และคอยบอกภาพที่เขาเห็นให้พวกเธอฟังจากระยะไกล

 

ใบหูหมาป่ากระดิกไปมาเล็กน้อย สายตาสีฟ้าจากมนุษย์แปรเปลี่ยนเป็นลูกตาดำขนาดใหญ่และคมกริบราวกับสัตว์นักล่าตอบกลับอย่างนุ่มนวล “ผมเห็นเซย์ชัดเลยล่ะ”

 

ฮะแฮ่ม... เธอจะถือว่า มองเห็นก็แล้วกัน

 

โชคดีที่เสียงของเซ็นไม่ได้ดังพอจะเรียกความสนใจจากอีกสี่คนที่เหลือ เซเรียรู้สึกร้อนที่ใบหน้าเล็กน้อย ก่อนจะตัดสินใจเมินคำพูดหวานไม่ดูเวลาของอีกฝ่ายไป

 

“บ้านเลขที่76/459” แอนนาพูดระหว่างที่เดินไปตามทางซึ่งเธอจำได้ และสร้างบาเรียล้อมรอบพวกเขาไว้ ส่วนฟรานซิสก็คอยกำจัดซอมบี้เป็นระยะ พร้อมกับเอเดนที่ยังคงเป็นเด็กฝึกหัดอยู่ในตอนนี้

 

เซเรียเปิดหน้าต่างระบบขึ้นมาจ้องมองจุดที่เบลล่า น้องสาวของแอนนาอยู่ ก็พบว่า พวกเขากำลังเดินไปถูกทางแล้ว แต่ทำไมเธอรู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดีแปลก ๆ กันนะ...

 

เบลล่า คาโรไรท์เป็นน้องสาวต่างมารดาของนางเอกในเรื่องซึ่งกว่าจะหาตัวเธอได้ อ้างอิงจากในนิยาย มันก็สายเกินไปแล้ว เมื่ออีกฝ่ายกลายเป็นซอมบี้ระดับหนึ่งในซูเปอร์มาเก็ตใกล้หมู่บ้าน แต่ตอนนี้พิกัดของเธอคนนั้นกลับบ่งชี้ว่า เธอยังคงอยู่ในบ้านของตัวเอง

 

แสดงว่า น่าจะยังมีชีวิตอยู่ใช่ไหม?

 

ทันทีที่ปลายเท้าก้าวเข้ามาในบ้านสีฟ้าหลังเล็กซึ่งเต็มไปด้วยต้นไม้ และวัชพืชเกาะเต็มหลังคาบ่งบอกให้รู้เลยว่า เวลามันผ่านไปนานหลายเดือนแล้วที่ไม่มีใครมาดูแลหมู่บ้านเหล่านี้

 

เซ็นกดปุ่มพูดเสียงทันทีที่เห็นพวกเซเรียกำลังเดินเข้าไปในตัวบ้าน เขารู้สึกกังวลเมื่อไม่สามารถเห็นอีกฝ่ายได้จากที่สูงอีกต่อไป “ต่อจากนี้รบกวนช่วยรายงานสถานการณ์ทุกสิบนาทีด้วยครับ เซย์”

 

“เยอะไป” เซเรียตอบกลับทันที คิ้วกระตุกเล็กน้อยเมื่ออาการขี้กังวลของพระรองกำเริบอีกแล้ว ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงที่เบาลงว่า “ถ้ามีอะไรผิดปกติ ฉันจะรีบบอกทันทีนะ...”

 

“ก็ได้ครับ...” เมื่อฟังน้ำเสียงซึมตอบกลับมาก็ทำให้เธอส่ายหัวเบา ๆ ก่อนที่จะทำหน้าเคร่งเครียดเหมือนเดิมเมื่อเห็นเอเดนกำลังมองเธออยู่

 

ก๊อก ก็อก!

 

“เบลล่าอยู่ข้างในไหม!?” แอนนาเคาะประตู พูดตะโกนเสียงดัง ขณะที่พวกเธอคอยระวังด้านหลังให้ แต่ก็ไม่ได้ยินใครตอบกลับ

 

“หลีกไป” ชายหนุ่มผมดำพูดพลางยกเท้าขึ้นถีบประตูอย่างเต็มแรง ปัง ปัง ปัง! จนมันล้มลงพื้นบ้านไป นัยน์ตาสีเหลืองอำพันกวาดมองผ่านทางเข้า ก่อนจะเห็นรอยยุบตัวของโซฟา เศษฝุ่น รอยรองเท้าเปื้อนดินโคลนที่เดินผ่านไปมา และสะเปะสะปะ เหมือนไม่เคยมีการทำความสะอาดเกิดขึ้นเลย แต่มีร่องรอยของคนเดินผ่านไปมาเมื่อไม่นานนี้

 

ชายหนุ่มผมดำจ้องมองรอยเท้าจำนวนมากซึ่งน่าจะไซต์ของผู้ชาย เขาขมวดคิ้ว ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบ “มีคนอยู่ที่นี่”

 

“จริงเหรอ เบลล่าต้องอยู่ที่นี่แน่เลย” คุณนางเอกพูดอย่างดีใจ ในขณะที่เซเรียยิ่งขมวดคิ้วมากกว่าเดิม เป็นเพราะเธอทำให้พวกตัวหลักเก่งขึ้น การค้นหาเบลล่าจึงเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แต่มันจะเป็นยังไงต่อไปล่ะ... ถ้าเกิดเบลล่าที่ควรจะตายไปแล้วในเนื้อเรื่องยังมีชีวิตอยู่ตอนนี้?

 

เธอไม่อยากคิดอะไรในแง่ลบหรอกนะ แต่ข่าวดีแบบนี้ มันอาจจะทำให้ภารกิจของเธอยุ่งยากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ หรือ... มันจะเป็นสิ่งที่ระบบต้องการสื่อผ่านรางวัลในครั้งนี้

 

ความรักที่แอนนายอมสละชีวิตให้เธอได้ 1 ครั้ง?

 

คิดยังไงก็คิดไม่ออกจริง ๆ

 

“แยกย้ายกันตามหาเถอะ” แอนนาพูด และพุ่งตรงขึ้นไปบนบันไดอย่างเร่งรีบ ทิ้งให้พวกเขาที่เหลือมองหน้ากัน ก่อนฟรานซิสจะยักไหล่ และเดินไปทางห้องครัวซึ่งอยู่ติดกับบันได

 

ส่วนเอเดนที่ยังคงกล้า ๆ กลัว ๆ อยู่เอามือจับแขนเซเรียไว้ เมื่อเห็นว่าคนโหดที่สุดในกลุ่มไปไกลแล้ว น้ำเสียงแผ่วเบา ฟังดูออดอ้อนทำให้เซเรียใจอ่อน “ผะ ผมขอไปด้วยได้ไหมครับ?”

 

เธอมองพื้นไม้ซึ่งเต็มไปด้วยฝุ่น และเศษใบไม้ที่พัดผ่านเข้ามา มันแปลกมากจริง ๆ ทั้งที่มีคนอยู่ แต่ตัวบ้านกลับไม่ได้รับการดูแลเลยแม้แต่น้อย เซเรียเดินนำเอเดนไปชั้นล่างตรงกันข้ามกับทางที่ฟรานซิสซึ่งเดินออกไป มันเป็นห้องทำงานเย็บผ้าขนาดเล็กที่พื้นมีคราบเลือดเก่าติดอยู่

 

เกิดอะไรขึ้นที่นี่กันแน่?

 

เธอลดมือลงปาดเลือดขึ้นมาดู แต่ปรากฏว่า มันแห้งกรังไปแล้ว

 

“ผมรู้สึกไม่ดีกับที่นี่เลย...” เอเดนพูดตามประสาเด็กที่ยังขี้กลัวอยู่ แต่เซเรียก็ไม่ตอบกลับอะไรนอกจากพยักหน้ารับ

 

ไม่มีใครรู้สึกดีกับการอยู่ในสถานที่ที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนทั้งนั้นแหละ

 

ขวับ!! ซ่า!

 

เสียงใบไม้หลังบ้านซึ่งเป็นพุ่มขนาดใหญ่เท่าคนโอบขยับอย่างผิดสังเกตทำให้เซเรียหันขวับไปมอง เอเดนจับแขนเธอแน่น แต่มันก็ไม่เห็นมีอะไร

 

ลมงั้นเหรอ...?

 

ไม่ทันทีเซเรียจะได้เอะใจ แอนนาก็ตะโกนบอกให้ทุกคนขึ้นมาข้างบน เพราะเธอเจอน้องสาวของเธอแล้ว!

 

 

 

ในห้องนอนสีชมพูอ่อนชั้นบน มีใครบางคนนอนอยู่ ขาของเธอมีรอยสีแดงเพราะถูกเชือกมัดไว้ ต้นแขนแดงก่ำเป็นรอยมือของผู้ชายบางคนที่สัมผัสตัวเธอจนเจ็บช้ำไปหมด เรือนผมสีแดงโทนสว่างกว่าแอนนายุ่งเหยิง แผ่ไปทั่วเตียง ไม่ต่างอะไรจากใบหน้าอิดโรยที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตา

 

เธอคนนั้น... กำลังหลับอยู่เพราะความเหนื่อยล้า

 

แอนนาเปิดประตูเข้ามาในห้องทำให้เธอตื่นอีกครั้ง ก่อนจะสะดุ้งตกใจ และถดตัวชิดขอบเตียงเมื่อเห็นใครบางคนกำลังเข้ามาใหม่

 

“เบลล่า! ฉันเจอเธอแล้ว” แอนนามองน้องสาวของตัวเองที่ลืมตาขึ้นมามองเธออยู่บนเตียงห้องนอนด้วยความดีใจ ในขณะที่เบลล่าขยับถอยห่างด้วยตัวสั่นเทา

 

“อยะ อย่า! อย่าเข้ามานะ!” เบลล่าพูดด้วยน้ำเสียงเหือดแห้ง เธอดูกระวนกระวายยิ่งกว่าเดิมเมื่อเห็นเซเรีย ฟรานซิส และเอเดนซึ่งวิ่งเข้ามาด้านบน และหยุดอยู่ตรงหน้าประตู ในขณะที่แอนนาเดินเข้ามาใกล้เตียงของเธอ

 

สองพี่น้องมีที่ใบหน้าคล้ายกัน แต่เบลล่าจะมีเส้นผมสีแดงโทนสว่าง ในขณะที่แอนนาเป็นสีน้ำตาลแดงแบบธรรมชาติมากกว่า แอนนาดูเป็นสาวสวยมั่นใจในตัวเอง ในขณะที่เบลล่าเป็นแนวอ่อนหวาน และน่าทะนุถนอม

 

“เบลล่า... นี่พี่เองนะ” แอนนาพยายามทำให้เบลล่าหายตกใจด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล และอ่อนโยน แต่อีกฝ่ายกลับส่ายหน้าไปมาราวกับไร้สติ

 

“ไม่! อย่าเข้ามานะ! อย่าเข้ามาที่บ้านหลังนี้!”

 

ซ่า ซ่า... เสียงวิทยุติดต่อดังขึ้นในเวลาเดียวกับเสียงตะโกนของเบลล่า ทำให้ยากที่จะมีใครได้ยิน บนตึกสูง เซ็นกัดริมฝีปากตัวเองอย่างหงุดหงิดใจ

 

รับสิ รับสักทีสิ เซเรีย!

 

แต่น่าเสียดายที่ไม่มีใครได้ยินมัน

 

 

 

“เบลล่า ใจเย็น ๆ ก่อน” แอนนาว่าพลางมองพวกเขาซึ่งอยู่ด้านหลังเป็นสายตากึ่งบังคับให้ออกจากห้องนี้ไปก่อน เซเรียกับเอเดนยอมออกไปนั่งรออีกห้องโดยดี ในขณะที่ฟรานซิสยังคงเฝ้ามองผ่านประตูอย่างเงียบงัน และไม่ไปไหน

 

“ต้องรีบออกไป รีบออกไปเดี๋ยวนี้!” ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าแอนนาพูดพึมพำราวกับสติไม่ได้อยู่กับภาพที่เธอเห็นตรงหน้า แต่เป็นบางอย่างที่น่ากลัวกว่า อะไรกันที่ทำให้น้องสาวของคุณตำรวจแอนนาหวาดกลัวได้ขนาดนี้

 

แอนนาเดินเข้าไปนั่งบนเตียงสีขาวหม่น แต่เด็กคนนั้นก็ขยับถอยห่าง แอนนาทำท่าจะยกมือขึ้นมาจับเธอให้หายกลัว แต่เบลล่าก็ปัดมือพี่สาวของเธอออกเสียงดัง

 

“ถ้ายัยนี่ไม่อยากให้เข้าใกล้ ก็ไม่ต้องเข้าใกล้” ฟรานซิสมองสีหน้าเสียใจและกังวลของแอนนาด้วยความรู้สึกหงุดหงิด คำพูดหวังดีของเขาถูกแอนนาเมินใส่อย่างไม่ไยดี คุณนางเอกจับข้อมือของน้องสาวเธอที่พยายามดิ้นไปมาเพื่อหนีเธอเอาไว้

 

“ไม่! หนีไป! ต้องหนีไปจากที่นี่!” เบลล่าบ่นพึมพำ ขยับตัวดิ้นหนีแอนนาอย่างไร้สติ “พวกเขา... พวกเขากำลังจะมา”

 

“ใครกำลังจะมานะ เบลล่า?”

 

 

 

ซ่า... ซ่า... เสียงวิทยุดังเรียกไม่หยุดตั้งแต่เซเรียออกมาจากห้องของเบลล่าแล้ว เพื่อให้นางเอกกับน้องสาวของเธอได้พูดคุยกัน เซเรียตัดสินใจกดรับทันทีที่ย้ายมาอยู่อีกห้องของชั้นสอง มันเป็นห้องที่เต็มด้วยผ้าคลุมสีขาวมากมาย เอเดนดึงผ้าออกมาก็ต้องร้องว้าวเพื่อเห็นรูปวาดพระอาทิตย์ยามเช้าขนาดใหญ่ และของล้ำค่าต่าง ๆ

 

เสียงเคร่งเครียดของเซ็นลอดผ่านสัญญาณวิทยุทำให้เธอก้มหน้า และเอียงหูเพื่อรับฟังมัน ในขณะที่หันหลังให้กับเอเดน

 

“เซย์! ขอบคุณที่รับสักที! มีผู้ชายสามคนกำลังเดินอยู่ในหมู่บ้าน และดูเหมือนจะตรงมาทางบ้านที่พวกคุณอยู่ครับ!”

 

“รับทราบแล้ว” เซเรียตอบกลับ ก่อนจะหันหลังเพื่อกลับเข้าห้องไปบอกฟรานซิส และแอนนา ตาของเธอก็เบิกกว้างขึ้นอย่างตกใจเมื่อเห็นภาพตรงหน้า

 

ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน!!?

 

ชายฉกรรจ์ผมสีควันบุหรี่กำลังจับเอเดนไว้ทั้งยังปิดปากเด็กหนุ่มแน่นจนส่งเสียงออกมาไม่ได้ ปลายมีดจ่อคอน้องเล็กของกลุ่มทำให้เซเรียหน้าซีดลงถนัดตา

 

ทำไมถึงไม่มีใครสังเกตเห็นคน ๆ นี้เลย!

 

ซ่า... ซ่า... เสียงวิทยุดังขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับสายตาของคนทั้งสองสบเข้ามากัน เซเรียยกมือขึ้นทั้งสองข้างเพื่อให้อีกฝ่ายคลายกังวล ในขณะที่เอเดนยืนแข็งทื่อเพราะไม่กล้าขยับตัวไปไหน

 

“รับสายสิ” ชายผมควันบุหรี่พูดพลางมองมือของเธอที่กำวิทยุไว้แน่น เซเรียตัดสินใจกดรับอีกครั้ง พร้อมกับข่าวร้ายยิ่งกว่าจากปากของเซ็น

 

“เซย์! ได้ยินผมไหม! พวกเขาสามคนอยู่หน้าบ้านแล้วครับ กำลังเดินเข้าไป พวกคุณต้องรีบหนีแล้ว! มีหนึ่งคนที่มีพลังวิเศษด้วย!!”

 

!!!?

 

 

------------------------------------------------

ระบบรายงาน: 2230 คำของWord

(ราคา 8 coins อ้างอิงจากราคาที่ปรับลดลงของวันที่5/19/2020)

 

Yu – Kami Talk: รู้สึกดีขึ้นมากแล้ว แมวตัวใหม่ซนมาก ซนจนขำมากกว่าเศร้า ขอบคุณทุกท่านที่ให้กำลังใจ ติดตาม และสนับสนุนมาตลอดนะ รวมทั้งคนที่มาแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงแมว เลี้ยงสัตว์แล้วช็อคแบบเรา แต่ก็ยังใจดีมาเล่า มาแชร์ระบายความทุกข์ให้ฟังกัน

ขอบคุณจริง ๆ

จะรีบปั้นตอนต่อไป ไม่เกินอาทิตย์นี้ อู้มานานจนไฟลนก้นแล้ว! ;;

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 607 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1732 aomaon99 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 06:26
  แต่ว่า วิทยุสื่อสารมันไม่ต้องกดรับไม่ใช่หรอ ไม่ใช่โทรศัพท์นะ
  #1,732
  0
 2. #1731 aomaon99 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 06:23
  ไม่อยากใจร้ายนะ แต่ไม่น่ารีบไปหาเลย เผื่อน้องนางเอกจะได้ไม่รอด ฮ่าา
  #1,731
  0
 3. #1111 miyuukiMF (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 18:22

  งงไปหมดแล้ววค้าบ

  #1,111
  0
 4. #1107 ทองม้วน (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 16:49

  สนุกมากๆเลยค่ะ

  #1,107
  0
 5. #1106 Pianisuto (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 13:30

  สนุกมากเลยค่า
  #1,106
  0
 6. #940 WanatWaen (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 02:43
  ขาวมณีนี่นึกถึงทวิตนึงที่บอกว่าเปิดแอร์ให้น้องอยู่แล้วน้องตัวดำเลย55555555 ดีใจที่ไรท์ดีขึ้นนะคะ แง้วไทยซนมากกกกกกกกกด้วยแสบมากจริงๆนะคะ ฟ้องๆ
  #940
  2
  • #940-1 Yu - kami(จากตอนที่ 40)
   26 พฤษภาคม 2563 / 22:39
   ใช่ค่ะ โธ่... เปิดแอร์แล้วดำนี่เกิดจากอะไร 5555
   แต่ก็เชื่อฟังดีอยู่น้า ไรท์ว่าจะให้นางฝึกยืน และ High Five ดูจากคลิปในเน็ตแล้ว ไม่รู้จะทำได้ไหม
   ขอบคุณที่เข้ามาติดตามนิยายน้า ขอโทษที่ตอบช้าค่า
   #940-1
  • #940-2 WanatWaen(จากตอนที่ 40)
   26 พฤษภาคม 2563 / 23:53
   เห็นน้องเตนฝึกลูอิสได้เราว่าไรท์ต้องฝึกได้แน่ๆ เราเอาใจช่วยคุมแม่แมว สู้ๆก้าบ
   #940-2
 7. #937 Mathun12 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 20:59
  รอนะค่ะไรท์ สนุกมากเลยยยย
  #937
  0
 8. #934 A~B~C~ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 17:50
  อ้ากกก ลุ้นตัวโก่ง กลัวมากเลยไรท์ รู้สึกเหมือนอ่านนิยายแนว thriller 555
  #934
  0
 9. #933 เหมียว~🌼 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 17:48
  RIP ไว้รอเลยสามคนนั้ย5555
  #933
  0
 10. #932 Marius Yo (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 15:35
  หูยยย ค้างมากเลย น้องแมวพันธุ์อะไรเหรอคะ
  #932
  1
  • #932-1 Yu - kami(จากตอนที่ 40)
   25 พฤษภาคม 2563 / 15:41
   ขาวมณีค่า ได้มาจากโพส แมวหาบ้านในเฟสบุ๊ค หลงทางเหมือนกันก็เลยรับมาเลี้ยง

   ขอบคุณที่ติดตามค่า จะรีบมาต่อนะ
   #932-1
 11. #931 ขอถาม1คำ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 15:33

  ________
  #931
  1
  • #931-1 Yu - kami(จากตอนที่ 40)
   25 พฤษภาคม 2563 / 15:41

   ขอบคุณที่ติดตามเช่นกันค่า
   #931-1
 12. #930 ขอถาม1คำ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 15:33
  ค้างมากกกก
  #930
  1
  • #930-1 Yu - kami(จากตอนที่ 40)
   25 พฤษภาคม 2563 / 15:41
   ฮะๆ จะรีบเขียนต่อนะคะ
   #930-1
 13. #929 P'Zircon (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 13:34
  ดีใจตอนใหม่มาแล้วว รีบแวบจากงานมาอ่านเลยค่ะ 5555

  ชอบชื่อน้องแมว เป็นมงคลมากเลย ขอแชร์ชื่อแมวเราบ้าง เป็นมงคลเหมือนกันค่ะ แมวน้ำ กับฉลาม น้องชื่อ อุ๋งอุ๋ง กับ Shark(ie) ค่ะ 55555

  ตัวแรกตั้งชื่อให้น่ารัก ๆ ผลปรากฏว่าแบ๋วสมชื่อเกินไป ตัวที่ 2 เลยตั้งให้ดูห้าวหาญ แต่ก็ไม่เลย บางทีก็แมวผี สมชื่อ ชัคกี้ (Chucky) 😂😂
  #929
  6
  • #929-4 Yu - kami(จากตอนที่ 40)
   25 พฤษภาคม 2563 / 14:25
   ชัคกี้ ก็ยังน่ารักอยู่ดีถ้าเป็นแมว 555

   ไรท์ก็ทำงานที่บ้านเหมือนกันจนถึงเดือนหน้า เริ่มติดใจขึ้นทุกวันจนจะหาเรื่องลาออกแล้ว แต่ยังทำไม่ได้เดี๋ยวกินแกลบ 5555

   ฝากทักทายน้องอุ๋งๆ กับชัคกี้ด้วย ต้องไปทำงานต่อแล้ว

   โชคดีจ้า
   #929-4
  • #929-6 P'Zircon(จากตอนที่ 40)
   25 พฤษภาคม 2563 / 17:26
   #writer เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าไม่ติดว่าไม่มีตังค์ จะลาออกแล้ววว

   #egyptcarol บางทีเราก็เรียกน้องว่า ชักขี้ ค่ะ 555555 แมวจรเหมือนกันค่ะ ตอนมาก็กลัวว่าน้องจะไม่รอดแล้ว น้องติดหวัดแมว ตาแทบลืมไม่ขึ้น สภาพผอมแห้งสุด ๆ แต่น้องมีบุญค่ะ เดินมั่วมาเข้าบ้านทาสแมว ทุกวันนี้เป็นลูกรักพ่อกับแม่เราเลยค่ะ อุ๋งอุ๋งกลายเป็นลูกชัง 55555
   ป.ล. เสียใจเรื่องน้องดาร์กกี้ด้วยนะคะ น้องไปสบายแล้วนะคะ
   #929-6
 14. #928 EGYPTcarol (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 13:23
  ดีใจที่รู้สึกดีขึ้นแล้วนะ ขอบคุณที่มาค่ะ สนุกเหมือนเดิมค่ะ รออ่านตอนต่อไปอยู่น้า

  ปล: น้องแมวตัวใหม่ชื่ออะไรคะ มาม่า ยำยำ มั้ย ฮิฮิ
  #928
  12
  • #928-6 P'Zircon(จากตอนที่ 40)
   25 พฤษภาคม 2563 / 13:39
   ฟังแล้วหิวเลยค่ะ มีทั้งคาวหวาน 555555

   บ้านเราเป็นแมวโต (แต่ตัว) เล่นกับแมวเด็กค่ะ เล่นกันตีวิ่งกันโครมครามเลย (บ้านเป็นพื้นไม้) แต่เราสอนตั้งแต่เด็กว่าห้ามกัดสายไฟ ห้ามขึ้นโต๊ะ น้องเชื่อฟังไม่แพ้หมาเลยค่ะ เราสอนขอมือ สอนให้ยืนด้วย น้องก็ทำได้ แต่แค่ตอนจะได้กินขนมนะคะ 5555555
   #928-6
  • #928-10 Yu - kami(จากตอนที่ 40)
   25 พฤษภาคม 2563 / 14:21
   อื้อหือ.. วอดก้า เตกีล่า มาร์ตินี่ รู้เลยว่าเรื่องอะไร ฮอตมากก - . -
   #928-10
 15. #927 Minimallyyyyy (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 13:16

  แง ค้างมาก รีบๆมานะคะ รอค่ะ
  #927
  1
  • #927-1 Yu - kami(จากตอนที่ 40)
   25 พฤษภาคม 2563 / 13:28
   รับทราบ! จะรีบเขียนน้า
   #927-1