ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 34 : บทที่ 32 การฝึก... (1) [วันที่ 29 เวลา 12.27]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,221
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 790 ครั้ง
  21 ก.ย. 63

บทที่ 32 การฝึกของพวกเรา (1)

 

ท่ามกลางความเงียบสงบในบ้านหลังใหม่ เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลจ้องมองไปทางหน้าต่าง รอยยิ้มสดใสปรากฏขึ้นมาบนใบหน้า เมื่อเห็นเหล่านกกระจิ๊บตัวเล็กตัวน้อยเกาะอยู่บนกำแพงบ้านสีขาวที่รกร้าง สีเขียวขจีของต้นไม้ ใบหญ้าซึ่งเติบโตขึ้นตามธรรมชาติเพราะไม่มีผู้คนมาเหยียบย่ำ มันเป็นความสงบในโลกล่มสลายอย่างแท้จริง

 

เป็นเวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์แล้วที่เอเดนได้รู้จักพวกเขา

 

เซเรีย เด็กสาวผิวสีน้ำผึ้ง และใบหน้าอ่อนละมุนราวอยู่คนละทวีปกัน

 

เธอเหมือนนางฟ้าในครั้งแรกที่พบเจอ แต่ต่อมา เอเดนก็คิดว่า ตัวเองมองผิดไป เมื่อครั้งที่เขาเห็นเธอลากพี่ฟรานซิสออกไปฝึกโหดอย่างทรมานทุกวัน และพวกเขาทั้งคู่ก็กลับมาพร้อมบาดแผลสาหัสในทุกครั้งจนคนรักษาอย่างเขาปวดหัวมาก

 

จริง ๆ แล้วเขาไม่ค่อยเห็นเซเรียเป็นพี่สาวตามที่เขาชอบพูดหรอก เพราะด้วยขนาดตัวที่ใกล้เคียงกัน ทั้งยังใบหน้าน่ารักแบบแปลก ๆ ของเธอ มันทำให้เขารู้สึกว่า เธอเป็นเพื่อนในวัยเดียวกัน และค่อนข้างจะเป็นเพื่อนที่ชอบหาเรื่องใส่ตัวมากกว่า

 

ต่อมาพี่ฟรานซิส

 

ถ้าเลี่ยงได้ อย่าทำให้พี่เขาโกรธเด็ดขาด ด้วยท่าทางโหด ดุ เถื่อน และใช้คำพูดที่ตรงไปตรงมาเกินไป พี่เขาค่อนข้างปากร้ายยิ่งตอนเถียงกับเซเรีย แต่ใจดีจากการกระทำ...ละมั้ง

 

อย่างน้อยนอกจากหัวของเหล่าซอมบี้ที่โดนเขาตัดขาดราวกับกระดาษเป็นจำนวนมากแล้ว เอเดนก็ไม่ได้เห็นความรุนแรงของเขาในด้านอื่น นอกจากคำพูดเชือดเฉือน

 

ส่วนพี่เซ็น และพี่แอนนา ถึงเขายังไม่สนิท หรือเห็นนิสัยทั้งคู่มาก แต่ก็รู้ได้ด้วยสายตาว่า ทั้งคู่ค่อนข้างจะใจดี และเหมาะที่จะได้รับความนับถือจากเขา ทั้งทางการกระทำ และความเป็นผู้ใหญ่

 

ต่างจากอีกสองคนที่เขารู้จักในตอนแรก พี่เซ็นและพี่แอนนาช่วยแบ่งเบาภาระงานบ้านบางส่วนของเขาเพราะเห็นด้วยกับสิ่งที่เขาทำ ในขณะที่ฟรานซิส และเซเรียไม่เคยคิดแม้แต่จะซักผ้า หรือทำกับข้าวเลยด้วยซ้ำ

 

 

 

 

แสงอาทิตย์แปรเปลี่ยนเป็นสีส้มจาง เอเดนลุกขึ้นมาจากการนั่งอ่านหนังสือแพทย์ และวิธีการรักษาต่าง ๆ ก่อนจะเดินออกไปหลังบ้านเพื่อเก็บเสื้อผ้าที่ตากไว้

 

ตั้งแต่ที่พวกเซเรียบุกทำลายอุกกาบาต ทุกอย่างก็ดูสงบลงอย่างไม่น่าเชื่อ แม้ว่ามันจะดีที่สุดสำหรับเขาแล้วตลอดช่วงเวลาหลายเดือน แต่เอเดนก็เชื่อว่าอีกไม่นาน เซเรียคงจะเคลื่อนไหวอีกครั้งดูจากสมุดบันทึกที่เต็มไปด้วยภาษาแปลก ๆ ของเธอที่ตั้งอยู่ในห้องรับแขก

 

สายตาสีเหลืองมองท้องฟ้าที่มืดลงพลางพับผ้าให้พวกเขา พี่แอนนากลับมาจากการออกไปสำรวจพื้นที่ และเข้าไปคุยกับพี่ฟรานซิสในห้องพัก ส่วนเซเรีย และพี่เซ็นซึ่งมีการฝึกครั้งแรกด้วยกัน คงจะกลับมาในไม่ช้า

 

แกร็ก...

 

เสียงเปิดประตูดังขึ้น ก่อนที่เขาจะเบิกตากว้าง เมื่อเห็นผ้าชุ่มเลือดของเซเรียและใบหน้าซีดเผือด ขณะที่พี่เซ็นช่วยประคองเข้ามาด้วยสีหน้าสำนึกผิด

 

อะไรเนี่ย! เขาไม่คิดว่าการไปฝึกกับพี่เซ็นจะทำให้เธอเจ็บหนักมาอีกครั้ง ในขณะที่พี่ชายผมทอง...

 

สายตากวาดมองทั่วตัวชายหนุ่ม ก่อนจะถอนหายใจ เมื่อไม่เห็นอีกฝ่ายมีแผลแต่อย่างใด

 

“นี่มัน เกิดอะไรขึ้นครับ? รีบวางเซเรียไว้ตรงโซฟาเดี๋ยวนี้!” เด็กหนุ่มซึ่งทำหน้าที่เป็นหมอคนเดียวของบ้านออกคำสั่ง สายตากวาดมองผู้ป่วยรายใหม่ที่เต็มไปด้วยรอยข่วน และแขนข้างหนึ่งเลือดไหลออกมาไม่หยุดเพราะแผลลึกเกินไป

 

ดวงตาสีเหลืองจ้องมองเข้าไปดูภายใน หลังจากดึงผ้าที่ถูกผูกแบบหยาบ ๆ ออก และเอาน้ำสะอาดมาล้างแผล แต่เลือดก็ยังไหลไม่หยุด เมื่อมองลึกเข้าไป เขารีบใช้พลังรักษาเส้นเลือดใหญ่ที่ฉีกขาดทีละเส้น ก่อนจะหยิบเข็มฉีดยาชาขึ้นมา

 

พลังการรักษาของเขาจะใช้ได้ดีก็ต่อเมื่อมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ช่วยลดการทำงานที่หนักเกินไป เพราะเอเดนรู้ดีว่า ทุกครั้งที่เขาทำอะไรเกินกว่าหมอทั่วไปจะทำได้ เรี่ยวแรงของเขาจะหายไปช้า ๆ และต้องใช้เวลานานกว่าจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม แต่ถ้ารุนแรงกว่านั้น.. มันอาจจะทำให้ชีวิตของเขาสั้นลง เพื่อแลกกับการช่วยชีวิตของคนอื่น

 

รอยแผลข่วนลึกเริ่มดูตื้นขึ้นจากการใช้พลัง เลือดหยุดไหลลง ก่อนที่เอเดนจะพันแผลด้วยผ้าสีขาวให้เธอเพื่อให้เนื้อเยื่อ และร่างกายสร้างผิวหนังใหม่ขึ้นมา

 

ถ้าเป็นคนปกติคงจะเสียเลือดจนตายแล้ว แต่สำหรับเซเรียที่กินผลึกแก้วเข้าไป ทำให้ร่างกายแข็งแรงกว่าคนทั่วไป เธอได้แค่ยิ้มสู้ตอบกลับเอเดนที่ทำหน้ายักษ์ใส่

 

“ฉันให้เธอออกไปเพราะเห็นพี่เซ็นอยู่ด้วย และทำไมถึงบาดเจ็บมาได้อีกล่ะ? ” ระดับคำพูดเป็นกันเองบ่งบอกถึงความโกรธในใจ

 

ในขณะที่เซ็นกำลังจะพูดความจริงออกไปอย่างสำนึกผิด เซเรียก็รีบอธิบายก่อน “พ พอดีเดินสะดุ้งล้มและแขนไปครูดกับตะปูเข้า”

....

 

...

 

...ทำไมทุกคนถึงมองเธออย่างเฉยชาแบบนั้นกัน แม้แต่แอนนาที่เพิ่งเดินออกมาจากห้องของฟรานซิส

 

“ฉันไม่เชื่อ” เอเดนว่า พลางมองพระรองของเธอที่มีหูหมาป่าโผล่ออกมาลู่ลงกับใบหน้าซึ่งทำให้รู้สึกเห็นใจมากกว่าจะกล้าต่อว่า

 

เขาเป็นคนรักษานะ รอยแผลจากตะปูกับรอยแผลจากกรงเล็บทำไมเขาจะดูไม่ออกกันล่ะ... แต่เขาก็ยังไม่กล้าต่อว่าพี่เซ็นที่ยังไม่สนิทด้วยมากนัก

 

“เอาเถอะ ผมคิดไว้บ้างแล้ว” เขาว่า ก่อนจะเห็นใบหูที่กระดิกอย่างดีใจมาก และพูดต่อ “ต่อไปผมขอไปกับพวกพี่ด้วยได้ไหม ผมเองก็ควรจะฝึกต่อสู้ไว้ด้วย”

 

ใบหูหมาป่าลู่ลงอีกครั้งอย่างเสียดาย ก่อนที่มันจะหายไปเพื่อเก็บอาการ แต่ก็ไม่สามารถรอดพ้นจากสายตาของเอเดนที่มองสังเกตเขาอยู่ได้

 

ใช่... เอเดน ตัวของเขาเองก็ควรจะไปฝึกเช่นกัน เพราะเขาไม่อยากให้ใครในบ้านออกไปข้างนอก ทิ้งเขาไว้คนเดียว และบาดเจ็บกลับมาอีก โดยที่เขาทำได้แค่เฝ้ารอ

 

แต่เขาไม่คิดเลยว่า...

 

.

 

 

.

 

 

.

 

.

 

การฝึกฆ่าซอมบี้ และต่อสู้จะทำให้เขานึกถึงใบหน้าแม่ของตัวเองจนไม่กล้ายิงอีกฝ่าย แม้จะใช้ปืนที่พี่เซ็นให้ยืมก็ตาม และเพราะแบบนั้น ทั้งเซเรียและพี่เซ็นต่างก็ใจอ่อนกับเขาเกินไป ทำให้การฝึกของเขาแทบจะไม่คืบหน้าไปไหน จนกระทั่งพี่เซเรียบอกว่า เธอจะเปลี่ยนคนฝึกให้เขา ซึ่งคนคนนั้นก็คือ... พี่ฟรานซิส ที่เพิ่งหายขาหัก

 

 

“เอเดน” เสียงโหดเข้มทำให้ผมเงยหน้าขึ้นมา หลังจากวางถาดอาหารเย็นให้เขา มือสั่นเทาเมื่อรู้ถึงเรื่องที่พี่ฟรานซิส คนที่นอนอยู่บนเตียง ขาเริ่มขยับได้บ้างแล้ว พูดออกมา“ฉันได้ยินเรื่องของนายจากเซเรียแล้ว เดี๋ยวฉันจะฝึกให้นายเอง”

 

ผมพยักหน้ารับ แววตาหวาดกลัวสั่นไหว เมื่อนึกถึงภาพของคุณแม่ที่ถูกทิ้งไว้ในตึกก่อสร้างร้าง แทนใบหน้าซอมบี้ที่เขาเจอแทบทุกตัว

 

 

 

 

 

การฝึกของเขาได้เริ่มขึ้นอีกครั้งพร้อมคนฝึกคนใหม่

 

ภาพซอมบี้ซ้อนทับกับแม่ของเขาซึ่งถูกทิ้งไว้ที่ตึกร้างแห่งนั้น เขาทำมันไม่ได้... แววตาสีเหลืองหม่นแสงลง ปลายนิ้วชี้เหนี่ยวไกปืนอย่างสั่นไหวจนแทบจะจับจุดโฟกัสไม่ได้ ก่อนที่ซอมบี้ตัวหนึ่งจะวิ่งเข้ามาใส่เขา พี่ฟรานซิสก็ตัดคอมันด้วยมือโลหะจนหัวซอมบี้หล่นกระเด็นลงพื้น

 

ฉับ!

 

เกร็ง! ปืนตกลงพื้นในเวลาต่อมา ก่อนที่เอเดนจะหันไปอ้วกอีกทาง มันเลวร้าย เขาพยายามหลีกเลี่ยงการฆ่าซอมบี้มาตลอด เขาทำมันไม่ได้ เขาทำไม่ได้...

 

“อุ๊ แหวะ!” แววตาเลื่อนลอย นึกถึงแม่ของตัวเองที่ถูกทิ้งไว้ในตึกร้าง แทนที่ด้วยรอยยิ้มใจดีของเธอ ตอนที่เธอมีชีวิตอยู่

 

เขากลัวว่าการฆ่าซอมบี้ครั้งแรก มันจะทำให้ความคิดที่มีต่อแม่ของเขาในตอนนี้เปลี่ยนไป

 

ตั้งแต่ที่แม่ถูกกัด แม่ไม่เคยยิ้มให้เขาเลย ไม่เคยลูบหัวเขาอย่างอ่อนโยน แววตาไร้ชีวิตยิ่งกว่าคนตายไปแล้ว แต่ร่างกายกลับขยับเข้าใกล้เขาเพราะเห็นเขาเป็นเพียงแค่อาหาร นึกถึงตอนที่ตัวเองเอาเนื้อสด ๆ มาให้แม่ซึ่งกลายเป็นซอมบี้ไปแล้วกิน

 

เขาเคยคิดจะพยายามฆ่าเธอทิ้งเพื่อให้เหลือไว้แค่แม่ในความทรงจำตอนมีชีวิตอยู่ แต่อีกใจหนึ่งก็... ไม่อยากให้ร่างของแม่ตายไป อยากจะเก็บแม่ไว้ใกล้ตัว อยากจะหลอกตัวเองว่า แม่ยังมีชีวิตอยู่

 

“ผมทำไม่ได้...” เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลเงยหน้าขึ้นทั้งน้ำตา หลังจากหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นเช็ดปากของตัวเอง สายตาสีเหลืองพยายามไม่มองพื้นซึ่งมีศพของซอมบี้ตัวนั้นอยู่

 

ฟรานซิสรู้สึกขัดใจ สายตาคมสีเดียวกันกับเด็กหนุ่มก้มลงมองเขาให้ความรู้สึกข่มขู่จนเอเดนตัวสั่นยิ่งกว่าเดิม เหมือนเสือนักล่าที่กำลังมองลูกนกกระเจี๊ยบตัวเล็กอยู่ จะหนีก็ไม่ได้ ถ้าพยายามเข้าหาก็ถูกฆ่าเป็นแน่

 

“นายชอบยัยเตี้ยไหม? ” น้ำเสียงนิ่งเรียบเอ่ยพูดออกมาอย่างกะทันหัน และแฝงไปด้วยความกดดันไม่ต่างจากผู้บังคับบัญชาการทหาร แต่ทำถามของฟรานซิสออกไปในทางประหลาด

 

“ปละ เปล่า เปล่านะครับ!” เอเดนรีบส่ายหัวตอบกลับทันควัน เขารู้ว่าอะไรเป็นอะไรดี ยิ่งมองตอนพี่เซ็นอยู่กับเซเรียก็พอรับรู้ได้ ถ้าฝืนเขาบอกว่า ชอบออกไป พี่เซ็นจะไม่ยิงหัวเขาทิ้งเหรอ! ? ถึงพี่ชายคนนั้นจะสุภาพ ใจดี แต่เขาก็ยังไม่รู้ใจอีกฝ่ายดีนัก อีกอย่าง... กับเซเรีย เขาแค่รู้สึกว่า เจ้าหล่อนเป็นเพื่อนอายุใกล้เคียงกัน พี่สาวตัวเล็กที่ชอบหาเรื่องมากกว่า

 

“ทะ ทะ ทำไมพี่ฟรานซิสถามอะไรแปลก ๆ แบบนั้นล่ะครับ! ? ” มองดูรอบ ๆ เมื่อไม่เห็นพี่เซ็นอยู่ใกล้บริเวณก็โล่งใจไป แต่คนถามเขากลับไม่สนใจฟังคำตอบเลย นอกจากถามต่อ

 

“เอาใหม่ แล้วยัยเตี้ยสำคัญกับนายไหม? ถ้ายัยนั่นตายเพราะซอมบี้ นายจะรับได้ไหม?”ฟรานซิสพูดยาวขึ้น ในใจรู้สึกรำคาญเล็กน้อย ทำไมเขาต้องมาฝึกเจ้าลูกกระเจี๊ยบที่วัน ๆ เอาแต่ซักผ้า ทำกับข้าวด้วยเนี่ย แต่ถ้าเขาไม่ทำ เอเดนก็คงจะเป็นอย่างนี้ต่อไปแน่ ๆ จากที่ฟังเซเรียเล่าให้ฟัง

 

“พี่ฟรานซิส! ทำไมปากเสียอย่างงั้นล่ะครับ! ต่อให้เป็นพี่ ผมก็ไม่ยอมหรอกนะ แม่ผมบอกไว้ว่า อย่าพูดเรื่องอะไรร้าย ๆ ที่ยังไม่เกิดขึ้นเด็ดขาด ถ้ามันเกิดขึ้นจริงจะทำยังไงกันครับ!” แววตาสีเหลืองที่หวาดกลัวตรงหน้าดูแข็งกล้าขึ้น แฝงไปด้วยความไม่พอใจ ไม่ใช่ว่าพวกเขาเป็นเพื่อนร่วมทางกันเหรอ ทำไมถึงใส่ร้ายเพื่อนร่วมทางแบบนี้ล่ะ!

 

“โฮ่... ดูดีขึ้นกว่าก่อนหน้านี้นะ” เอเดนได้แต่งุนงง เมื่ออีกฝ่ายพูดชมออกมาพร้อมกับยิ้มร้ายให้ความรู้สึกไม่ดีอย่างประหลาด

 

ต้องขอบคุณประสบการณ์การถูกใช้งานอย่างโขกสับของเขาตอนที่อยู่ในค่ายทหาร ทำให้รู้ว่า วิธีที่จะเทรนพวกไก่อ่อนต้องทำยังไง

 

อ่า... ทำไมเขาถึงรู้สึกว่า ตัวเองเป็นฝ่ายร้ายทุกครั้งเลยนะ... เมื่ออยู่กับเด็กจิตใจดีคนนี้

 

แต่ไม่เป็นไร อย่างไรผ้าสีขาว ต่อให้มันดูสว่างและสบายมากแค่ไหน แต่มันก็ทำให้เปื้อนได้ง่าย ยิ่งมีสีดำอย่างเขาอยู่ข้าง ๆ ...

 

ในตอนนั้นเองที่ฟรานซิสหมายมั่นไว้แล้ว ว่าจะเป็นให้เอเดนกลายเป็นผ้าสีเทาในไม่ช้า

 

 

 

------------------------------------------------------------

ระบบรายงาน: 2220 คำ ในWord

Yu – Kami Talk: พยายามเขียนให้เป็นตอนพิเศษ แต่สุดท้าย... ก็เข้าเนื้อหาหลักยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่ใช้เวลาเขียน ใช้เวลานานจนแผนการเขียนนิยายสองเรื่องต่อสัปดาห์รวนไปหมดT^T

(ถึงคนอ่านเรน เราขอโทษ สัปดาห์นี้ไม่น่าจะมีตอนใหม่ทัน)

ถึงคนอ่านเซเรีย ไรท์จะลงตอนถัดไปไม่เกินวันเสาร์นะ

ขอบคุณที่ติดตามค่า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 790 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,928 ความคิดเห็น

 1. #1782 3169 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 มกราคม 2564 / 12:00
  ฟรานซิสคือพระเอกจริงๆใช่ไหม? คุณพระรองก็นะ 5555
  #1,782
  0
 2. #1646 MilkyQuartz (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 22:56
  ถ้าเป็นนิยายปกติคงบอกว่า เอเดน หนีไปลูกกก
  #1,646
  0
 3. #1593 littlefoolmoon (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 00:46
  เรื่องนี้ไม่มีพระเอกกับพระรอง มีแต่ตัวร้ายกับคนช้ำรัก
  #1,593
  0
 4. #1221 Amarry (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 19:45
  พระเอกแม่มบ้า5555555 พี่แกตลกแบบทื่อๆมึนๆ
  ส่วนพระรองก็ไม่ปกติ555555 ชอบใช้ความน่าเอ็นดูจู่โจมตลอด
  #1,221
  0
 5. #1033 trp1021 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 03:28
  คายตะขาบ
  #1,033
  0
 6. #994 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 15:15
  5555555พระเอกพระรองไม่มีใครดูดีเลย55555แบบว่า
  #994
  0
 7. #991 ku_ro (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 12:55
  เด็กปั้นของเฮียเเกชัดๆ55555 ฟรานซิสนี่ตัวร้ายชัดๆๆ!
  #991
  0
 8. #971 chrysalis_devil (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 04:30
  ก็ฟรานซิสเหมือนนายเกรียมปั้นเด็กสู่ทางมืดเลยเว้ย
  #971
  0
 9. #970 Whatever it is (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 01:56
  ขอบคุณค่ะ
  #970
  0
 10. #968 aom051 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 22:17

  อ่านไปก็กังวล ข้อเสียของพลังเอเดนคืออะไรกัน อายุสั้นจริงๆหรอ QAQ

  #968
  0
 11. #967 silver26 (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 17:20
  ฟรานซิสนายมันร้าย!!!!
  เอเดนหนีไปลูกกกก
  #967
  0
 12. วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 11:30
  เหรียญเค้าก็เปย์เรื่องอื่นไปแล้วเหมือนกัน ตอนนี้จนสุดๆ ฮืออออ เว็บตูน โคมิโค่ meb รีดอะไรท์ อ๊ากกกกก ไรท์ เดี๋ยวเค้ามาเติมนะ ตอนนี้เค้ากินแกรบก่อน
  #724
  2
  • 22 พฤษภาคม 2563 / 11:31
   ไหนจะจอยลดา ธัญวลัยอีก😭😭
   #724-1
  • #724-2 Yu - kami(จากตอนที่ 34)
   22 พฤษภาคม 2563 / 11:33
   เยอะจัง 555 ไรท์เปย์แค่เว็บตูน กับเด็กดีบางครั้งก็รู้ว่าจะกินแกรบเเล้วนะ.. นับถือ ๆ
   #724-2
 13. #703 AOiSay (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 20:11
  เอเดนหนีไปลู๊กกก!!
  #703
  0
 14. #615 AuiJ (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 22:24
  9เหรียญสุดท้ายที่มีอยู่เก็บไว้เพื่อเรื่องนี้โดยเฉพาะ!//นั่งกินแกลบอยู่เงียบๆ

  ปล.มีลางว่าการฝึกของฟรานซิสอาจจะเอาน้องเรียเรามาเป็นเหยื่อล่อแบบแปลกๆแลดูเหมือนน้องจะเจอเรื่องซวยเหอๆ
  #615
  0
 15. #614 97S98S (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 19:25
  ใครพระเอกกันแน่ ฟรานซิสแกมันตัวร้ายยยยยยย
  #614
  0
 16. #612 lady@J (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 13:55
  งืออออ เหรียญหมดแล้วค่าาา เศร้า😂😂 สนุกมากเลยค่ะ
  #612
  0
 17. #611 EGYPTcarol (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 13:25
  กำลังอ่านเพลินๆจบละ เหมือนแค่น้ำจิ้มอ่า
  #611
  0
 18. #610 Marius Yo (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 12:41
  ก็คือฟรานซิสมีความบ่นว่าเป็นตัวร้ายตลอด ทั้งที่เป็นพระเอก แต่คาแรคเตอร์นายมันให้55555
  #610
  0
 19. #609 P'Zircon (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 12:40
  กดเข้ามาอ่านแบบทันทีที่แจ้งเตือนขึ้น #ทำงานอยู่ด้วยนะ 5555555
  #609
  0