ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 32 : บทที่ 30 ช่วงเวลาพัก....(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,027
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 930 ครั้ง
  1 มิ.ย. 63

บทที่ 30 ช่วงเวลาพักของพวกเรา (2)

 

หมาป่าตัวใหญ่ขนสีน้ำตาลอ่อนประกายทองกระโจนเข้าใส่เธออย่างรวดเร็ว อ้าปากแหลมคมของมันเตรียมจะกัดขย้ำเนื้อของเหยื่อตรงหน้าให้จมเลือด เซเรียก้าวเท้าตั้งหลักหยิบไม้ขึ้นมากั้นเอาไว้ได้ทัน จากเนื้อคนนุ่ม ๆ กลายเป็นท่อนไม้แข็ง ๆ เชื่อเลยว่า เจ้าหมาป่าคงจะหงุดหงิดไม่น้อย

 

มันใช้แรงเหวี่ยงไม้ออกไปอีกทาง ก่อนจะมองเธออย่างข่มขู่อีกครั้ง ดวงตาสีฟ้าคู่นั้นไม่มีแววตาของคนที่เธอเคยรู้จักหลงเหลืออยู่เลย

 

มันเป็นแบบนี้ไปจนได้!

 

เซเรียกัดริมฝีปากตัวเองอย่างเคร่งเครียด เมื่อเห็นว่าเซ็นในร่างหมาป่าจำเธอไม่ได้ และพร้อมจะกัดเธอได้ทุกเมื่อ ในขณะที่เธอไม่อยากใช้มีดสั้นคม ๆ ที่แนบไว้กับต้นขาทำร้ายเขา แต่หมาป่าก็ยังว่องไวกว่าเธอมาก มันแทบจะทำให้เธอเพลี่ยงพล้ำทุกครั้งที่เผลอใจลอย หรือคิดว่าจะหนีออกไป

 

ระบบ! นายจะเงียบนานเกินไปแล้ว!!

 

เซเรียบ่นโวยวายในใจ ตอนแรกเธอก็รู้สึกดีกับการอยู่ในบ้านอย่างสงบสุข และไม่ได้ยินเสียงระบบ หรือแม้แต่เสียงบอกภารกิจอีกเลย แต่ตอนนี้... เมื่อตัดสินใจมาฝึกฝนเซ็นเรื่องการใช้พลัง มันก็ทำให้เซเรียตระหนักได้อีกครั้งว่า เธอต้องการระบบมากแค่ไหน

 

เวลาคูลดาวน์ของเซ็นอยู่ที่นาทีที่เท่าไหร่?

 

มีจุดบอดจากสถานที่แห่งนี้พอให้เธอได้หลบภัยรึเปล่า?

 

แต่เมื่อมาลองคิดดูดี ๆ เมื่อสองวันก่อน เธอเป็นคนอนุญาตให้ระบบหายไปเพื่ออัพเดทข้อมูลภารกิจใหม่ และเงื่อนไขการรับพลังวิเศษของเธอกับพระเจ้าเอง ทำให้ระบบมันเข้าสู่สภาวะหลับใหล และไม่รู้เรื่องราวของเธออีกต่อไป จนกว่ามันจะอัพเดทข้อมูลใหม่เสร็จสิ้น

 

บ้าเอ๊ย!

 

รู้สึกตัวอีกที แขนของเธอก็โดนข่วนเข้าจนเป็นทางยาว เลวร้ายกว่านั้นคือการเกือบจะโดนกรงเล็บข่วนเข้าที่หน้า

 

นี่ใครกำลังฝึกฝนใครกันแน่เนี่ย!!

 

การสู้กับเซ็นที่ไร้สติก็ไม่ต่างจากการเจอซอมบี้ระดับสามไร้ความคิดเลย! มันยากที่จะหลบหลีก หรือวิ่งหนีออกไปได้ แถมดูเหมือนเจ้าหมาป่าตัวนี้กำลังสนุกที่ได้เล่นกับเธออย่างถึงเนื้อถึงตัว เลือดเป็นเลือด แผลเป็นแผล ถ้าไม่ติดที่ก่อนหน้านี้ ตอนเขาเป็นมนุษย์ เขายังทำตัวน่ารักอยู่เลย เธอคงคิดว่า เซ็นต้องไม่พอใจอะไรบางอย่างแน่ ๆ เพราะโดยส่วนใหญ่ ร่างหมาป่าของเซ็นจะคลุ้มคลั่งตามความคิดด้านลบของเจ้าตัวที่ไม่เคยแสดงออกมาให้คนนอกรู้

 

นึกย้อนกลับไปให้เสียใจในภายหลัง เธอไม่น่าบีบบังคับให้เขาคิดเรื่องลบ ๆ เพื่อใช้วิธีลัดในการแปลงร่างเป็นหมาป่าเลย!!

 

 

 

 

ผ่านไปหกนาที เซเรียรู้สึกเหนื่อยจนแทบขาดใจ หมาป่าซึ่งเป็นถึงพระรองในโลกนี้มีความเร็วเหมือนสัตว์นักล่า ว่องไว ทั้งยังแม่นยำ ไหนยังฉลาด และมีสัญชาตญาณที่ดีทั้งที่ไร้สติแบบนี้อีก ทันทีที่เซเรียทำท่าจะหาทางหนีไปทางซ้าย มันก็กระโดดไปทางซ้าย และแสยะยิ้มโชว์เขี้ยวแหลมคมสยองขวัญให้เธอดู พอเธอลดความเร็วลงเพราะเหนื่อยอ่อน มันก็เฝ้าระวัง รอจังหวะเหมือนจะจู่โจม แต่กลับไม่จู่โจมใส่เธอสักที!

 

นี่เซ็น! กล้าแกล้งเธอได้ขนาดนี้ทั้งที่เขาไม่รู้สึกตัวแบบนี้เลยเหรอ!!?

 

มันจะมากไปแล้วนะ!!

 

เด็กสาวตัวเล็กจ้องมองหมาป่าอย่างโกรธจัด ก่อนจะก้าวเข้าใกล้มันโดยไม่สนใจว่าตัวเองจะโดนมันกัดอีกครั้งเมื่อไหร่ก็ตาม โชคดีที่ซอมบี้แถวนี้ พวกเธอช่วยกันกำจัดจนหมดแล้ว ทั้งยังเป็นที่ปิด ทำให้กลิ่นเลือดที่ไหลจากแขนไม่กระจายไปไกลนัก

 

เจ้าหมาป่า ผู้ถือแต้มเหนือกว่ากำลังเอียงคอมองเธออย่างน่ารัก เหมือนมันจะชอบที่เธอเปลี่ยนใจจากทำท่าจะวิ่งหนีเป็นการเข้าหามันแทน แม้เซเรียจะรู้สึกแปลกไม่น้อย ทั้งที่ก่อนหน้าเธอพยายามหนี เธอพยายามบอกให้มันหยุดกระโจนเข้าใส่เธอแค่ไหน มันก็ไม่ฟัง แต่ตอนนี้ ทันทีที่เธอก้าวเท้าเข้าหามันแทน หางฟูฟ่องสีน้ำตาลทองก็กระดิกไปมาอย่างดีใจ

 

ถึงจะมีท่าทางน่ารักแบบนั้น... แต่เธอก็ไม่ไว้วางใจหรอกนะ!

 

“หมาป่าน้อย” เธอพูดด้วยเสียงใส พลางเดินเข้าใกล้เซ็นอย่างเป็นมิตร ก่อนจะถึงระยะหนึ่ง เธอก็ค่อย ๆ เอื้อมมือไปลูบขนของมัน ซึ่งเจ้าหมาป่าก็ยินยอมแต่โดยดีจนกระทั่งเข็มแหลมคมแทงเข้าไปในเนื้อของมัน ทำให้หมาป่าทำท่าจะกัด และขู่เธออีกครั้ง เด็กสาวผมดำก็ยิ้มหวานเคลือบยาพิษตอบกลับ ก่อนจะฉีดยาใส่มันจนสลบไป

 

แฮ....

 

โชคดีจริง ๆ ที่เธอเตรียมไว้ก่อน เผื่อสถานการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้น แต่เซ็นในร่างหมาป่าก็รับมือยากกว่าที่คิดไว้ ทำให้เสียเวลาไปมาก

 

เด็กสาวล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรง ใช้ร่างของหมาป่าตัวโตเป็นหมอนหมุน ก่อนจะมองบนท้องฟ้าสีครามสดใส และแสงแดดที่ทำให้ต้องยกมือขึ้นมาป้องดวงตาสีน้ำตาลเข้ม

 

ถ้าไม่นับเซ็นที่สลบไปแล้ว มันก็เป็นครั้งแรกเลย ที่เธอได้อยู่คนเดียวด้วยบรรยากาศสงบสุขแบบนี้ ทั้งที่เมื่อก่อน เธอมักจะหมกตัวอยู่ในห้องพักคนเดียวเงียบ ๆ เพื่อเขียนนิยาย และใช้ชีวิตไปวัน ๆ แต่ตอนนี้กลับรู้ได้เลยว่า สิ่งเหล่านั้นมันล้ำค่าแค่ไหน

 

[เนื้อหาหลักส่วนแรกผ่านไปแล้ว]

 

เซเรียนึกถึงคำพูดของระบบ ก่อนที่มันจะขออนุญาตทำการอัพเดท อีกไม่นานก็เข้าเนื้อหาเรื่องที่สอง และถัดจากนั้น...

 

นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำจ้องมองใบหน้าของหมาป่าที่กำลังหลับอยู่ ก่อนจะจับใบหูนุ่มนิ่มอย่างแผ่วเบา แต่ดูเหมือนเจ้าของจะรำคาญถึงได้ขยับใบหูหนี และหลับต่อไป

 

การตายของพระรองในนิยาย... เธอจะต้องหยุดมันให้ได้

 

เธอจะทำให้เซ็นแข็งแกร่งขึ้นกว่าตอนนี้ และพยายามขัดขวางทุกเส้นทางที่จะนำไปสู่เนื้อหาในช่วงนั้น...

 

 

 

 

 

ชายหนุ่มผมทองลืมตาขึ้นมาอีกครั้งด้วยความรู้สึกง่วงผิดปกติ ร่างกายเปลือยเปล่ากับเซเรียที่นอนทับแผ่นอกเขาอยู่ ทำให้เซ็นต้องกุมขมับและพยายามรื้อฟื้นความทรงจำของตัวเอง

 

‘นึกถึงเรื่องที่นายไม่ชอบที่สุดไว้สิ นึกถึงคนที่นายเกลียดและอยากขย้ำให้จมดินไว้’ เซเรียพยายามใช้คำพูดยุยงเขาอย่างหนัก เพื่อทำให้เขากลายร่างเป็นหมาป่าได้ แต่มันก็ยากกว่าที่คิด

 

‘เซ็น นายทำได้อยู่แล้ว นึกถึงสถานการณ์ล่าสุดที่ทำให้นายหงุดหงิดก็ได้’ เซเรียพูดอีกครั้ง เขาหลับตาลงก่อนที่ภาพของคนทั้งสองซึ่งพูดคุยกันอย่างสนิทสนมจะปรากฏขึ้นมาเป็นฉาก ๆ โดยมีเขาเป็นผู้เฝ้ามอง เขารู้สึกหงุดหงิด

 

...ทำไมเธอถึงไม่สนใจเขาแค่คนเดียวกันนะ ทำไมเธอต้องไปสนิทกับคนอื่นด้วย

 

‘ดูจากสีหน้า นายคงจะคิดได้แล้วนะ หูนายโผล่ขึ้นมาแล้ว’ เซเรียว่ากล่าวชมโดยไม่รู้เลยว่า คนที่เขากำลังนึกถึง และหงุดหงิดด้วยคือเธอที่พูดคุยกับเอเดนอย่างสนิทสนมในทุกเช้า

 

‘ใช่... อย่างนั้นแหละ’ เสียงของเซเรียดังขึ้นจนถึงนาทีสุดท้ายที่เขากำลังคิดว่า ถ้าทำให้เธอเป็นของเขาทุกอย่างมันก็คงจบ ก่อนที่สติจะดับวูบไป

 

เซ็นขยี้ผมสีทองของตัวเองจนยุ่งเหยิง เมื่อพอจะจับเค้าลางได้แล้วว่า ตัวเองทำอะไรลงไป ยิ่งจมูกได้กลิ่นเลือดจากคนใกล้ตัว เขาก็ยิ่งรู้สึกผิดเข้าไปใหญ่ มองดูเศษผ้าที่กระจุยกระจาย และร่องรอยการต่อสู้ พร้อมกับเข็มฉีดยาที่อยู่ข้างตัว

 

ถ้าถามว่าอายไหมที่จะต้องเปลือยเปล่าให้เซเรียเห็นทุกครั้งที่แปลงร่างเป็นหมาป่า เขาก็คงต้องบอกว่า โคตรอาย แต่ทุกครั้งก็จะมีฟรานซิสคอยโยนผ้าคลุมมาให้จึงโชคดีไป แต่ตอนนี้เสื้อผ้าที่หยิบมาเผื่อไว้มันอยู่ไกลออกไป

 

...เขาไม่กล้าขยับตัวกลัวเซเรียตื่นขึ้นมาเห็นเขาในสภาพนี้

 

...เขาควรจะทำยังไงดี

 

ชายหนุ่มผมทองสะดุ้งโหยงเมื่อมือของเด็กสาวลูบหน้าท้องของเขา และเลื่อนลงต่ำเรื่อย ๆ เขาจะปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ไม่ได้!

 

 

 

ในความฝัน มันคงจะรู้สึกแปลกมากที่เธอได้กลับมายังห้องนอนของเธออีกครั้ง หรือว่าเรื่องก่อนหน้านี้เป็นแค่ฝันไปกันแน่ เซเรียล้มตัวลงนอนบนเตียงอย่างอ่อนแรง กอดหมอนข้างของเธอไว้ แต่ทำไมเจ้าหมอนข้างสีเหลืองลายอนิเมะเรื่องโปรดถึงได้แข็ง ๆ แบบนี้กันนะ

 

มือลูบ และขย้ำมันดู ก่อนจะตัดสินใจไล่ลงต่ำเพื่อสำรวจความผิดปกตินี้ เพราะยิ่งมือเธอไล่ลงต่ำขึ้นเท่าไหร่ เจ้าหมอนข้างก็ยิ่งเกร็งตัว และแข็งขึ้นเท่านั้น

 

หมับ!!

 

เซเรียลืมตาโพล่งขึ้นมา ทำท่าจะดีดตัวหนีตามสัญชาตญาณ แต่ก็ถูกใครบางคนที่ตัวใหญ่กว่าจับตัวไว้แนบชิดกับเขาจนเห็นผิวขาว และไรขนสีทองแบบที่คนไทยไม่มีทางมีแน่ ๆ

 

“ซะ เซ็น!” เสียงสั้นว่าพลางอย่างรู้สึกโล่งใจ โลกใบนี้ทำให้เธอรู้สึกตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะหลับ แต่เมื่อรู้สึกถึงอะไรแปลกๆ เข้าก็ต้องรีบตื่นขึ้นมารับมือทันที

 

ตึกตัก ๆ

 

ใบหูได้ยินเสียงหัวใจของชายหนุ่มที่เต้นแรงขึ้น ใบหน้าแนบชิดกับแผงอกของอีกฝ่ายจนไม่สามารถเห็นสีหน้าของคนที่กอดเธอไว้ทั้งตัวได้

 

“อย่าพึ่งขยับนะครับ ผมขอร้อง” เซ็นว่าอย่างร้อนรนยิ่งทำให้เซเรียแปลกใจจนเผลอขยับมือตัวเองที่วางอยู่ก่อนหน้า สัมผัสได้ถึงความแข็งเป็นลอนของกล้ามเนื้อหน้าท้องและกำลังเลื่อนใกล้ไปกว่านั้น...

 

หมับ!! เซ็นก็จับมือไม่รักดีของเธอไว้ และพูดด้วยน้ำเสียงเข้มกว่าเดิม “ผมบอกแล้วไง ว่าอย่าขยับ”

 

ฉ่า /////////

 

ฟหกฟหกฟหกฟหกฟหก

 

นี่มันเป็นการกลั่นแกล้งแบบใหม่ของพ่อหมาป่าของเธอใช่ไหม?

 

ทำไมเธอต้องแนบชิดกับอีกฝ่ายในร่างเปลือยเปล่าแบบนี้ เขาจะบอกให้เธอหลับตาลง และไปหยิบเสื้อผ้าจากมุมเก้าอี้ก็ได้นี่น่า... ซึ่งเซเรียก็คงไม่รู้หรอกว่าเซ็นลืมคิดเรื่องนั้นไปเลย

 

หัวใจที่เต้นแรงของชายหนุ่ม พร้อมกับสภาพของตัวเองต่อหน้าคนสำคัญที่สุดทำให้เซ็นรู้สึกรับไม่ได้อย่างรุนแรงจนต้องกอดเซเรียไว้และพูดด้วยน้ำเสียงสั่นไหว และแผ่วเบา “เซย์... ช่วยอยู่แบบนี้ซักพักนะครับ”

 

ในขณะที่เซเรียยิ่งมึนงงไปหมด ใบหน้าแดงก่ำจนยากจะปกปิด โชคดีที่ต่างฝ่ายต่างไม่เห็นใบหน้าของกันและกัน ไม่อย่างงั้นมันคงจะแดง และแดงยิ่งกว่าเดิมแน่ ๆ

 

เซเรียกลืนน้ำลายลงคอเฮือกใหญ่ เมื่อได้ยินเสียงสั่นจากริมฝีปากของเซ็น และมือของชายหนุ่มซึ่งสอดเข้าในเรือนผมสีดำของเธอเพื่อไม่ให้เธอเงยหน้าขึ้นมองเขาได้ กลิ่นตัวของพระรอง ผิวสีขาวอมชมพู่ของเขา หรือแม้แต่เสียงหัวใจที่เต้นแรงจนเธอได้ยิน มันทำให้สมองของเซเรียปั่นป่วนไปหมด ยิ่งเมื่อได้ยินน้ำเสียงออดอ้อนอย่างทำตัวไม่ถูกของเขา

 

“...เซย์ อย่าเพิ่งขยับนะครับ...”

 

...ก็ได้... เธอยอมแล้วก็ได้... /////

 

เซเรียตัดสินใจที่จะหลับตาลง ปิดความคิดที่จะแย้งอีกฝ่ายว่า แค่ให้เธอหลับตา แล้วเขาก็ลุกไปใส่เสื้อผ้าทิ้งไว้ กลายเป็นปล่อยให้พระรองกอดเธอเช่นนั้นอย่างเงียบงันแทน

 

 

-----------------------------------------------------------

ระบบรายงาน : 2166 คำของword

Yu – kami Talk: ฉลองที่สถานการณ์ดีขึ้นแล้วนะ ไม่รู้ว่าทางฝั่งคนอ่านเป็นยังไงบ้าง ทางฝั่งไรท์ วันนี้สามารถออกไปตำบลอื่นได้ตามปกติแย้วว!

คิดถึงการนั่งกินชาบูในร้านมาก ให้ตายสิ

ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และสนับสนุนนะคะ รักนักอ่านนะ จุ๊บๆ3

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 930 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1728 aomaon99 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 01:36
  โอ้ย เขินแทน555555
  #1,728
  0
 2. #1592 littlefoolmoon (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 00:30
  สู่ขิตค่าาาา
  #1,592
  0
 3. #1244 marionette202 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 05:16

  ตานแล้ว...ฉันตายแล้วค่ะ
  #1,244
  0
 4. #1220 Amarry (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 18:24
  โมเม้นเนื้อแนบเนื้อนี่มันดีจริงๆ เขิลลลลล
  #1,220
  0
 5. #1031 trp1021 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 03:13
  นิสัยที่สอง...ยันเดเระสินะ
  #1,031
  1
  • #1031-1 ชิดตะวัน(จากตอนที่ 32)
   17 กรกฎาคม 2563 / 22:47
   สามป่าวคะ?
   #1031-1
 6. #936 ฉันคือนางเงือก (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 / 19:42

  คนที่ได้กอดคือเซเรีย แต่คือนี่จินตนาการว่าเป็นตัวเองไปแล้วจ้า
  #936
  0
 7. #742 Cozdie♡ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 01:58
  มัน เอ่อ เอ่อ คะ คแืแทหไวไลลๆๆขไ
  #742
  0
 8. #741 もも (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 00:04
  อ่า...ไม่ได้เขินนะแต่ร้อนยังไงไม่รู้

  จะกลับเข้าภารกิจต่อไปแล้วสินะ เซเรียสู้ๆนะคะ!
  #741
  0
 9. #740 Pianisuto (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 19:24

  เรือออฟฟิเชียลรุนแรงมากค่ะ
  #740
  0
 10. #739 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 18:35
  กนี้ดดดดดดดด
  #739
  0
 11. #726 Dar699699 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 13:23

  เขินๆๆๆๆๆ
  #726
  0
 12. #725 HighGirl (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 12:22
  เขินไม่ไหว
  #725
  0
 13. #723 luktall21353 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 10:42

  เขิลกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-04.png

  #723
  0
 14. #664 minggg- (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 01:26

  ฉันว่าแล้วเชียวว่าคราวรู้สึกด้านลบของเซ็นมาเพราะหึงงงงง

  ฝึกกันบ่อยๆ ก็ดีนะ เพิ่มค่าความใกล้ชิด เอ๊ยย เพื่อให้เซ็นเก่งมากๆ ไงล่ะค่ะ!

  ปล. คิดถึงชาบูมากเหมือนกันค่ะ ฮืออออ

  #664
  3
  • #664-2 minggg-(จากตอนที่ 32)
   15 พฤษภาคม 2563 / 01:29
   ปล. อ้ายยยยยย ไม่กลับไป หรือกลับไปด้วยกันหมดด หรือว่ามีพลิกโผ
   ไม่น่า ดราม่า อย่ามาพรากพวกเขาทั้งหมดดด
   #664-2
  • #664-3 minggg-(จากตอนที่ 32)
   15 พฤษภาคม 2563 / 01:29
   ปล. อ้ายยยยยย ไม่กลับไป หรือกลับไปด้วยกันหมดด หรือว่ามีพลิกโผ
   ไม่น่า ดราม่า อย่ามาพรากพวกเขาทั้งหมดดด
   #664-3
 15. #645 RedReddy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 20:43

  เขิลลลลล
  #645
  0
 16. #643 ไมยะ จัง (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 15:58

  ขอใด้ไหมคนนี้...

  #643
  0
 17. #607 Giharu (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 02:19

  กรี๊ดดดดด ชอบฉากนี้กด👍👍รัวๆๆๆ

  #607
  0
 18. #599 Thelionk. (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 13:57
  ตายอย่างสงบศพสีชมพูววว
  #599
  0
 19. #596 Mathun12 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 03:56
  ไรท์ชอบเรื่องที่ไรท์แต่งมากกกกก สนุกค่ะ ชอบเซ็นมากกก อยากได้เเบบนี้สักคน555++
  #596
  0
 20. #588 Balck-S (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 07:32
  ไรท์ทำร้ายกันได้โหดเ-้ยมมากครับ...นี่เป็นการทรมานรูปแบบใหม่ใช่ไหมครับ?
  #588
  1
  • #588-1 Yu - kami(จากตอนที่ 32)
   2 พฤษภาคม 2563 / 09:08
   ไรท์ไม่ได้ตั้งใจน่า...~ ตื่นเช้าจังเลยคุณเนี่ย
   #588-1
 21. #587 lelypola (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 00:23
  งื้ออออชอบบบบ
  #587
  0
 22. #585 EGYPTcarol (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 20:20

  ไม่จุใจเลยอ่าไรท์ อยากอ่านเยอะๆๆๆๆ

  #585
  0
 23. #584 ดไกกกก (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 16:26
  ง้้อออออออออออกิภ ตายๆๆๆ
  #584
  0
 24. #583 a_smile (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 14:33


  เมื่อไหร่จะได้กัน เอ้ย! คบกัน
  #583
  0
 25. #582 Minimallyyyyy (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 13:06

  รอค่ะๆๆๆ
  #582
  0