ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 30 : บทที่ 28 การต่อสู้... (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,875
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 880 ครั้ง
  19 พ.ค. 63

บทที่ 28 การต่อสู้ของพวกเรา (3)

 

“ข้าไม่ยอมหรอก ข้าไม่ยอมจบแค่นี้หรอก” โนอาร์พึมพำ สายตาสีเขียวขุ่นมัวเต็มไปด้วยเคียดแค้น นึกถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำมาจนได้กลายเป็นซอมบี้ระดับสามได้

 

เขาต้องพยายามมากมาย จากซอมบี้โง่เขลาที่คิดอะไรไม่เป็น นอกจากวิ่งไปหาเสียง สิ่งเร้าต่าง ๆ และขยับอย่างเชื่องช้าเพื่อทำกิจวัตรของตัวเองที่สมองบอก แต่โชคดีที่เขาอยู่ใกล้อุกกาบาตมากที่สุด ทำให้เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า เขาก็เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับชีวิตแบบนี้จึงพยายามขยับตัวมากขึ้น เร็วขึ้น และลองกินอุกกาบาตเข้าไปด้วยความสงสัยแต่มันก็ไม่เห็นอร่อยเหมือนเนื้อมนุษย์

 

แต่เขาก็ใช้ชีวิตอยู่เช่นนั้นจนวันหนึ่ง เขาก็ตระหนักถึงความแตกต่างระหว่างเขากับพวกเดียวกัน... และไม่ถึงสองเดือนหลังจากนั้น เขาก็สามารถรับรู้ได้ว่า การอยู่ใกล้อุกกาบาตทำให้เขาฉลาดขึ้นถึงขั้นที่สั่งการซอมบี้ไร้สมอง หรือคนที่เขากัดจนกลายเป็นซอมบี้ให้ทำตามคำสั่งของเขาได้อย่างง่ายดาย

 

มันจะไม่มีทางจบลงแค่นี้หรอก... ชีวิตที่แสนสุขสบาย และมีคนภายใต้การปกครอง...

 

แม้ขาจะขาดไปข้างหนึ่งแล้ว แต่เขาก็ยังมีไม้เท้าคู่ใจที่อยู่กับมันมาตั้งแต่กลายเป็นซอมบี้ ช่วยพยุงตัวไว้ ขอแค่ควบคุมพวกโง่ที่วิ่งเข้าใส่อุกกาบาตทั้งที่มันไม่มีของกินอะไรเลยอยู่ในนั้น

 

ดวงตาสีเขียวเรืองแสงอย่างเจ็บปวดเพื่อส่งคลื่นสมองจำนวนมากกว่าปกติออกไปควบคุมซอมบี้จำนวนมาก เลือดสีดำไหลออกมาจากตาทั้งสองข้างของโนอาร์ แต่มันก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกเจ็บเท่ากับการที่ที่อยู่ของมันถูกทำลายลง

 

เหล่าซอมบี้หนึ่งร้อย สองร้อย สามร้อย... มันคงจะได้แค่นี้สำหรับขีดจำกัดของเขาที่ไม่เคยควบคุมมันให้เชื่องมาก่อน

 

“พวกเจ้าจะไม่มีทางชนะ” ชายหนุ่มครั้งหนึ่งเคยเป็นมนุษย์มาก่อนยิ้มร่าเริงอีกครั้ง ทั้งที่เลือดสีดำไหลอาบแก้มขาวซีด เส้นผมสีเขียวบางเส้นปลิวว่อนตามสายลมลงสู้พื้นดิน

 

“ฟรานซิส!!” เซเรียและแอนนาตะโกนเสียงดังลั่นเมื่อเห็นเหล่าซอมบี้มากมายเปลี่ยนท่าทาง และเส้นทางการวิ่ง จากอุกกาบาตกลับมาหาฟรานซิสอย่างมีจุดมุ่งหมาย โดยมีโนอาร์อยู่เบื้องหลัง

 

“ผนึก!!” บาเรียสีเขียวสร้างขึ้นป้องกันฟรานซิสจากระยะไกล ก่อนแอนนาจะทรุดตัวลงบนพื้นไป ทำให้เซเรียต้องหยุดฝีเท้า และกลับไปยืนคุ้มครองเธอ

 

“ฝากด้วยนะเซ็น!” เซเรียมองเซ็นที่วิ่งนำหน้าเธอไป เธอบอกเขาทุกอย่างแล้ว เหลือแค่ขอให้เขาทำมันก็เท่านั้น ขอให้เขาเรียกทักษะของตัวเองออกมาได้ในเวลาแบบนี้

 

พลังหมาป่าที่สามารถฆ่าซอมบี้ได้อย่างรวดเร็วเป็นสิ่งจำเป็นที่สุด เพราะฟรานซิส และโนอาร์ต่างอาศัยความอึดเข้าสู้ ใครหมดแรงก่อนก็จะกลายเป็นผู้แพ้ไปทันที!

 

ชายหนุ่มผมทองหันมองคนตัวเล็กที่หยุดวิ่งไป ก่อนจะเข้าใจเมื่อเห็นแอนนานั่งลงบนพื้นอย่างหมดแรง และเซเรียที่คอยป้องกันเธอไว้ มันคงจะเป็นบาเรียสีเขียวครั้งสุดท้ายที่แอนนาทำได้

 

เซ็นนึกถึงสิ่งที่เซเรียพูดกับเขาในกรงขังก่อนหน้านี้ เหมือนกับเด็กคนนี้เข้าใจพลังของเขายิ่งกว่าตัวเขาเองซะอีก

 

...นายต้องยอมรับมันให้ได้ อีกด้านหนึ่งของความคิดนายที่เกิดขึ้นหลังจากถูกเหล่าหมารุมกัดในวันนั้น

 

ในตอนแรกแม้เขาจะไม่เข้าใจในคำพูดของเซเรีย แต่เมื่อลองมองลึกเข้าไป เขาก็รู้สึกว่าตัวเองเริ่มแปลกไปจริง ๆ

 

ความคิดแย่ ๆ เกิดขึ้นในหัวมากกว่าทุกครั้ง ทั้งยังดูดิบเถื่อนจนตัวเขาเองยังรับไม่ได้อยากจะกระชากเนื้อ กัดกินเหล่าซอมบี้ที่อยู่ตรงหน้า พวกมันที่บังอาจมาทำร้ายเพื่อนของเขา

 

แต่...เขาไม่อยากจะเป็นคนเลวร้าย บ้าเลือดยิ่งกว่าฟรานซิสถึงได้กดมันไว้ ไม่อยากให้เซเรียรู้ แต่เด็กคนนั้นกลับเหมือนอ่านใจเขาได้ เธอถึงพูดว่า ‘ไม่ว่านายจะเป็นยังไง ฉันก็รับได้เสมอ’

 

รองเท้าที่สวมอยู่หลวมขึ้นจนมันหลุดออกไป ไม่ต่างจากเสื้อผ้า ใบหูหมาป่าปรากฏออกมา พร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยขนฟูฟ่องสีน้ำตาลอ่อนประกายทอง และดวงตาสีฟ้าคมกริบราวกับสัตว์นักล่า เซ็นรู้สึกได้ถึงบางอย่างที่ทำให้เขาเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนยิ่งกว่าครั้งไหน ๆ ก่อนสติจะดับวูบไปพร้อมความคิดสุดท้าย

 

อย่ามาทำร้ายเพื่อนของเขาเชียวนะ!

 

หมาป่าตัวปราดเปรียววิ่งเข้าใส่เหล่าซอมบี้ด้วยความเร็วสูงสุด ก่อนที่คมเขี้ยวจะงับเนื้อซอมบี้ตัวหนึ่งจนฉีกขาด อุ้มเท้าตะปบใส่หัวพวกมัน กรงเล็บแหลมคมกว่าหมาป่าทั่วไปกรีดคอ ซอมบี้จนศีรษะพวกมันหลุดออกไป

 

ตุบ!

 

ก่อนจะกระโดดใช้ขาหน้าถีบใส่พวกมันอีกตัวจนล้มลงไป เซ็นไม่ได้มีสติอีกแล้วนอกจากความคิดสุดท้ายของเขาที่ทำไปตามสัญชาตญาณดิบหมาป่านักล่าเริ่มขย้ำเหยื่อของมันซ้ำแล้วซ้ำเล่า กระโดดถีบหัว ใช้ฟันแหลมคมกัดคอซอมบี้จนเลือดสีดำสดกระจายออกมา ตัวแล้วตัวเล่าในบริเวณด้านซ้าย ในขณะที่ฟรานซิส เมื่อเห็นซอมบี้บุกเข้ามาก็ระดมยิงใส่โดยไม่สนใจหูที่ดับไปแล้วของตัวเอง สายตา และมือยังคงทำงานได้อย่างดี แม้จะทุลักทุเลไปบ้าง ต้องขอบคุณปืนกลที่เขาเลือกมา ฟรานซิสรีโหลดกระสุนปืนอย่างรวดเร็ว มือยกขึ้นยิงพวกมันทางด้านขวา ปัง ปัง ปังๆ ๆ ๆ

 

แฮ่ ๆ ๆ

 

ซอมบี้ทั้งสองด้านเริ่มลดจำนวนลงจนโนอาร์ต้องดึงพวกที่หลงไปสนใจอุกกาบาตเข้ามาโจมตีเพิ่ม ยิ่งกว่าหน่วยทหารพิเศษ พวกเขาทั้งคู่ต่างทำหน้าที่ของตัวเอง และโจมตีใส่ด้านที่ตัวเองรับผิดชอบเพื่อไม่ให้โดนลูกหลงซึ่งกันและกัน

 

ควับ! ฉับ!

 

เซเรียหยิบมีดสั้นทั้งสองขึ้นมาจัดการซอมบี้บางตัวที่หลงเข้ามา ในขณะที่แอนนามองตรงไปยังฟรานซิส และเพ่งสมาธิอย่างหนักเพื่อให้บาเรียสีเขียวคุ้มครองเขาไว้ เมื่อเห็นมันกำลังจะหายไป แอนนาก็สร้างผนึกใหม่อีกครั้ง สีแดงสดของเลือดไหลหยดออกจากจมูกจนเธอต้องยกแขนเสื้อขึ้นซับพวกมันไว้ แต่สายตายังแน่วแน่ไม่เปลี่ยนแปลง

 

ครั้งนี้... พวกเราจะต้องรอดไปด้วยกัน!

 

พวกเขาทั้งสี่ต่างตั้งมั่นไว้ในใจ และพยายามสู้อย่างสุดฝีมือตามความสามารถของแต่ละคน

 

อีกเพียงไม่นาน จากหลายร้อย ก็เหลือเพียงแค่สิบตัว เซ็นในร่างหมาป่าวิ่งเข้าเผชิญหน้ากับโนอาร์ และส่งเสียงขู่ไม่ให้เจ้าตัวเขียวมายุ่งกับเพื่อนเขา

 

กรร!!

 

ในขณะที่ฟรานซิสโยนกระบอกปืนหมดแม็กลงพื้น ก่อนจะเรียกทักษะโลหะออกมา และเดินออกจากบาเรียสีเขียวที่เริ่มสลายหายไปพร้อมกับแอนนาซึ่งสลบ หัวตกลงบนพื้น

 

“อย่างแกน่ะ... คงไม่ต้องใช้ปืนในเปลืองกระสุนหรอก” เสียงเหี้ยมเกรียมว่าพลางบิดข้อมือตัวเองดังแกร็ก ๆ สายตาสีเหลืองอำพันจ้องมองโนอาร์ที่พยายามดีดนิ้วครั้งแล้วครั้งเล่าจนเลือดสีดำไหลเปรอะเปื้อนเสื้อของมัน ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากซอมบี้ธรรมดาที่ไร้ชีวิต ขาขาด แต่ก็ยังเดินได้อยู่

 

“อยะ อย่า อย่าเข้ามานะ ข้า ขะ ข้าเตือนเจ้าแล้ว” คำพูดอวดดี แต่กลับถอยหนีจนขาที่เหลือแค่ข้างเดียวลื่นล้มลงไป ก้นกระแทกพื้น โนอาร์รีบยกไม้เท้าขึ้นชี้หน้าใส่ฟรานซิสอย่างสั่นเทาชายผมเขียวรู้สึกเห็นมัจจุราชกำลังเดินเข้ามาหาเขา

 

“เจ้า... เจ้ามีอะไรที่อยากได้ไหม... ขะ ข้าให้เจ้าได้ทั้งหมดเลยนะ...”

 

คำขอร้องขอความช่วยเหลือที่ซ้อนทับกับภาพของคนร่ำรวยคนหนึ่งซึ่งฟรานซิสเคยยิงหัวมัน เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง ทำให้ชายหนุ่มผมกระตุกยิ้มร้ายจากด้านบน ใบหน้าหล่อคมดำมืดลงบางส่วนจนคนมองเห็นรู้สึกหวาดกลัวยิ่งกว่าเดิม“มีสิ... ชีวิตของแกไงล่ะ”

 

ฉับ!!

 

มือโลหะถูกปรับให้คมตามการใช้งานตัดหัวโนอาร์จนผมสีเขียวแปลกประหลาดของมันขาดกระจุยลงพื้น ไม่ต่างจากศีรษะ และตาสีเขียวที่ยังเบิกกว้างกับคำตอบที่มันได้รับก่อนวาระสุดท้าย

 

ฟรานซิสทรุดตัวลงไปอย่างหมดแรงใกล้ ๆ มัน ขาข้างที่กระดูกหักรู้สึกปวดร้าวไปหมด ก่อนที่จะถอนหายใจออกมาเมื่อได้ยินเสียงเซเรียสั่งการเขาจากไกล

 

“อย่าเพิ่งหลับนะ! ฟรานซิส นายยังมีงานต้องทำอีก!!”

 

เด็กสาวว่าก่อนจะวิ่งมาหาเขา จับขวดยาแปลก ๆ กรอกใส่ปากโดยไม่สนใจสีหน้าซังกะตาย และอยากพักสุด ๆ ของเขาแม้แต่น้อย ทำให้นึกถึงการฝึกนรกครั้งแรกของเซเรียไม่มีผิด

 

นี่เธอ... จะมองเขาเป็นยอดมนุษย์ไปถึงเมื่อไหร่กัน?

 

...หรือหลังจากเรื่องนี้... เขาขอพักยาว ๆ และทำตัวอ่อนแอเหมือนเจ้าหนุ่มผมทองที่กลายเป็นหมานอนอยู่บนพื้นนั่นได้ไหม?

 

 

 

 

 

เซเรียโยนระเบิดมากกว่าสิบลูกใส่อุกกาบาตไม่ยั้งราวกับมีความแค้นให้มันจากชาติปางก่อน ตูม! ตูมมมม! ตูมๆๆ! จนแม้แต่ฟรานซิสยังผวา

 

ภายในอุกกาบาตที่ถูกทำลายไป เผยให้เห็นผลึกคล้ายลูกแก้วสีดำขุ่นอยู่ด้านในหลายสิบลูก เซเรียเดินเข้าไปเก็บมันใส่กระเป๋าเป้ไว้

 

...ทั้งที่ระเบิดดังลั่นเมืองขนาดนี้ แต่ซอมบี้ที่วิ่งเข้ามาหาเขากลับแทบไม่มีเลย เพียงแค่สองถึงสามตัวเท่านั้น

 

ฟรานซิสมองเซเรียอย่างสงสัย ก่อนจะทำหน้าที่เบ๊ให้เธอด้วยการเข็นแอนนาซึ่งสลบไปเพื่อหาที่ปลอดภัย ในขณะที่เซเรียอุ้มพระรองในร่างหมาป่าที่ยังหาทางกลับร่างเดิมไม่ได้ เธอเอาหน้าซุกขนนุ่มฟูของเขาอย่างอารมณ์ดี

 

...ทำไม... ถึงมีความสองมาตรฐานแบบนี้นะ?

 

ได้ข่าวว่า เป็นเขาซึ่งทำเรื่องแทบทุกอย่างนี้ ไม่ใช่ไอ้หมาไร้ความคิดที่โผล่มานาทีสุดท้ายนั่น

 

ฟรานซิสได้แต่กลอกตามองบน ฝืนสังขารตัวเองต่อไปเดินเข้าบ้านหลังสีขาว ในขณะที่เซเรียฉีดสเปรย์ ขีดเขียนสัญลักษณ์ไว้ข้างหน้าบ้าน

 

 

 

 

 

ผ่านไปสองวัน เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลก็เดินทางมาถึงตามแผนการทั้งหมดที่เซเรียได้วางไว้ เมื่อซอมบี้รอบบริเวณบางตาลง ก็ให้เอเดนรีบเดินทางออกจากบ้านหลักมาโดยไม่ต้องกลัวอันตราย

 

ทันทีที่เด็กหนุ่มในเสื้อคลุมสีเขียวชาค้นเจอสัญลักษณ์แปลก ๆ หน้าประตูบ้าน เขาก็เคาะประตูสามครั้งแบบปกติ และสองครั้งอย่างแผ่วเบา

 

“มาแล้วครับ” เซ็นเป็นคนแรกที่เปิดประตูให้เด็กหนุ่มแปลกหน้าในยามเช้า ก่อนจะมองอย่างงุนงง และถามเพื่อความแน่ใจ “เธอ... เอ่อ... เอเดนใช่ไหม?”

 

“ใช่ครับ... พี่ชายคงเป็น...” ดูจากท่าทางสุภาพ และผมสีทองโดดเด่นแล้ว “พี่เซ็นใช่ไหมครับ?”

 

แต่ยังไม่ทันที่ทั้งสองคนจะทำความรู้จักกันมากไปกว่านี้ เซเรียซึ่งใส่ชุดกระโปรงสีฟ้าสดใสก็วิ่งลงมาจากบันไดบ้าน และยิ้มอย่างดีใจ

 

“ในที่สุดก็มาสักทีนะ เอเดน!”

 

.

 

.

 

.
 

.
 

.

 

ไม่กี่นาทีผ่านไป หลังจากเซเรียลากเอเดนเข้าไปดูคนป่วยอาการหนักอย่างฟรานซิส เสียงโวยวายก็ดังออกมาจากห้องพักจนเซ็นอดยกมือขึ้นมาลูบผมสีทองของตัวเองไม่ได้ด้วยความรู้สึกยากจะอธิบาย

 

“ทำไมพี่ฟรานซิสถึงกลายเป็นมัมมี่แบบนี้ล่ะครับ!!” ว่าที่คุณหมอเด็กว่าเสียงดุ

 

“ทำไงได้อ่ะ... ในนี้ไม่มีใครปฐมพยาบาลเป็นนี่น่า... ยาก็ช่วยให้กระดูกกลับมาเป็นรูปเดิมไม่ได้” เสียงใส ๆ ของเซเรียดังลอดออกมาแก้ตัว

 

“โอ๊ย เจ็บๆ” เสียงโวยวายของฟรานซิสที่น่าจะถูกกระทำอะไรบางอย่าง

 

เซ็นหันไปมองแอนนาที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ไม่ไกล ส่งสายตาให้หญิงสาวอายุพอ ๆ กันว่า ... พวกเราควรจะไปดูหน่อยไหม?

 

แต่แอนนาก็ส่ายหัวตอบกลับและบอกว่า “ฟรานซิสอึดอยู่แล้ว คงไม่เป็นไรหรอก”

 

เขาควรจะสงสารฟรานซิสดีรึเปล่าที่ดูจะถูกทำร้ายที่สุดในบ้าน ทั้งหมอเถื่อนอย่างเซเรียช่วยพันแผลให้ ไหนยังจะเด็กแปลกหน้าคนใหม่คนนั้นอีก...

 

อื้ม... เอาเป็นว่า เขาขอไม่ยุ่งด้วยก็แล้วกัน เพราะไม่อยากโดนลูกหลงไปด้วย...

 

 

 

 

------------------------------------------------

ระบบรายงาน : 8,375 อักษรเด็กดี = 2304 คำของword

 

Yu - kami Talk: ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ปลื้มปริ่ม รู้สึกเหมือนจบไปภาคหนึ่งแล้วยังไงก็ไม่รู้... ไรท์ดีใจสุด งื้อ.. ขอบคุณจริง ๆ นะ เพราะทุกคนสนับสนุน และคอมเม้นท์ต่าง ๆ ทำให้ไรท์เขียนได้เร็วกว่าเดิมมากเลย รักคนอ่านทุกคนน้า

 

นิยายเรื่องนี้จะไม่สามารถจบได้อย่างดีและเร็วได้หากขาดคนอ่านทุกคนที่ช่วยกดดันไรท์ไป ต่อไปก็ขอลาพักร้อน --- โอ๊ย //โดนคนตรวจตบ

 

คนตรวจ : ได้ๆ แต่เขียนอีกซัก 100 ตอน ก่อนนะ ^ ^ (ไม่เยอะไปหรอกเนอะ)

 

คนเขียน :...เชี--- (เซ็นเซอร์คำหยาบ)

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 880 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1911 Luna_l (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 / 04:25
  ทั้งสงสารทั้งตลกฟรานซิส นี่คือพระเอกเย็นชาคนก่อนหน้าใช่มั้ย555555555555555555
  #1,911
  0
 2. #1591 littlefoolmoon (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 00:13
  ฟรานซิสนี่ทำให้นึกถึงมีมนี้เลย “คบกับใหม่ๆไม่ใช่แบบนี้นี่”
  #1,591
  0
 3. #1132 ParamiWashi32 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 16:05
  เธอเป็นคนแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่เหอะฟรานซิส55555
  #1,132
  0
 4. #1029 trp1021 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 02:57
  มีแต่เด็กทำแผลให้ 55555555
  #1,029
  0
 5. #961 nnnnnaudd (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 23:06
  ตอนนี้คือมองเซ็นด้วยอิมเมจโกลเด้นรีทรีฟเวอร์
  #961
  0
 6. #942 Creamylovely123 (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 10:36
  ฟรานซิสน่ารักมาก ฮือ ความน่าหมั่นไส้หายไปหมดแน้ว
  #942
  0
 7. #737 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 18:28
  5555555พระเอกแรกๆน่าหมั่นไส้หลังๆน่าสงสารแหะ
  #737
  0
 8. #715 CrescentMoonStar (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 19:06
  บางทีก็สงสารฟรานซิสนะ//(แสแยะ)ยิ้มมุมปาก
  #715
  0
 9. #713 ทองม้วน (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 18:09

  สนุกมากเลยค่า

  ๕๕ ขำความสองมาตรฐาน สงสารพ่อพระเอกจริงๆ

  เซเรียซุกหน้ากับขนนุ่มแต่ว่ากลิ่นพี่เซ็นอาจจะเหม็นๆเลือดซอมบี้หน่อยนะ แต่ก็นะ แหม แอบดมได้ตอนนี้แหละเนอะ๕๕๕

  เย้ๆๆ ทุกคนมารวมกันแล้ว เราจะแกร่งขนาดไหนเนี่ย


  ชอบมากๆค่า

  #713
  0
 10. #686 Pianisuto (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 13:53

  สนุกมากเลยค่า
  #686
  0
 11. #682 ฉันคือนางเงือก (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 15:12
  ขบวนการหมอเถื่อน
  #682
  0
 12. #681 もも (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 23:43

  ในที่สุด!ก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งแถมตอนนี้ก็ยังมีน้องเอเดนเข้ามาอยู่ด้วย คงจะอบอุ่นมากแน่ๆ
  #681
  0
 13. #678 อิสตรีสีเทา (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 20:28
  อู้ยย น้อนหมา
  #678
  0
 14. #677 White-Lie (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 20:09
  เซอุ้มเซ็นอีท่าไหนนิ อยากเห็นมากกก ท่าเจ้าสาวหรอ แล้วซุกตรงไหนนิ
  #677
  0
 15. #676 เอนมะ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 17:16
  ไรท์ค่ะ ไรท์น่าจะลงอีกเว็บด้วยอะที่เราเคยเห็นไรท์ลงไว้ ติดเหรีญพอดีเราสะดวกเติมเว็บนั้นอะเสียดายต้องรอตอนเปิด TwT
  #676
  3
  • #676-1 Yu - kami(จากตอนที่ 30)
   16 พฤษภาคม 2563 / 22:13
   อยากทราบว่า เว็บอะไร เพราะไรท์ลง 3 เว็บเเล้ว แต่เด็กดีจะเป็นเว็บหลัก อีกสองเว็บเพิ่งลงไม่นานเลยไม่ก้าวไกลเท่าไหร่ --- กำลังดูผลตอบรับอยู่ ถ้านักอ่านแนะนำ ไรท์คงจะรีบอัพเลยทีเดียว -.-;;
   #676-1
 16. #675 Cozdie♡ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 17:14
  วงวารคุณเค้านะคะ555555555555555555
  #675
  0
 17. #674 หรงอวี้ (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 16:40
  ฟรานซิสผู้น่าสงสาร
  #674
  0
 18. #673 sayako-neaki (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 16:12
  ตอนนี้เรื่องนี้กลายเป็นเดอะเบสไปแล้ว รักความสัมพันธ์ของแก๊งค์นี้ ชอบในความที่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นทุกคนก็จะคิดว่า ฟรานซิสไม่เป็นไรหรอก555 ตอนที่อ่านครั้งแรกไม่ชอบตัวละครนี้ด้วยซ้ำแต่อ่านไปอ่านมา ชอบเวลาบ่นแล้วก็กวนบาทาเก่ง(แต่ก็เท่มากเหมือนกัน)
  #673
  0
 19. #667 minggg- (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 01:41

  เซ็นนนนน ตอนแปลงร่างไปอาละวาดใส่ฝู.ซอมบี้ก็น่ากลัวอยู่หรอกกก

  แต่ว่าอ๊ะะ ทำไมไม่ไปช่วยฟรานซิสกับเซเรียจากการถูกเอเดนดุล่ะ

  ไม่เจ๋งจริงนี่นาาาาา 5555


  ในที่สุดก็จัดการโนอาร์ได้ ฮืออ ดีใจจจจ

  ตอนจบตายสะใจมากค่าา เย้ ได้รู้สึกกลัวบ้างแล้วนะแก!

  #667
  2
  • #667-1 minggg-(จากตอนที่ 30)
   15 พฤษภาคม 2563 / 01:44
   ปล. อีก 100 ตอนก็ดีนะคะ
   ไม่ได้เป็นสายเปย์ เพราะเติมเงินไม่เป็น
   แต่ว่าเติมได้แล้ววว เย้!
   #667-1
  • #667-2 Yu - kami(จากตอนที่ 30)
   15 พฤษภาคม 2563 / 02:08

   เย้! ดีใจด้วย อ่านเร็วมาก ขยันมาก ขอบคุณคอมเม้นท์ที่ให้กำลังใจนะ เยอะมากจนไรท์ปลื้มปริ่ม ดีใจที่ชอบฮับ
   #667-2
 20. #637 WanatWaen (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 01:08
  โดนคุณหมอดุเลย555555
  #637
  0
 21. #605 Giharu (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 02:12

  ฉันชอบทีมเวิร์คนี้จังเซย์กลายเป็นสาวแกร่งแล้ว555 ปาระเบิดตูมๆๆๆ

  #605
  0
 22. #569 miyumiyu (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 21:50
  ไม่รู้จะสงสารฟรานซิสดีมั้ย 555 ชีวิตแค่โดนทำร้ายยย~
  #569
  0
 23. #546 Ren BO Melody Btob (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 22:57
  ให้เวลาพักสองวัน แล้วรีบๆมานะคะ ^^
  #546
  0
 24. #544 ดไกกกก (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 16:48
  รีบมาน้าาาาา
  #544
  0
 25. #543 ploywendy (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 01:38

  เป็นกำลังใจให้น้าาา พร้อมเปย์เสมอ รอตอนต่อไปอยู่น้าาา
  #543
  1
  • #543-1 Mathun12(จากตอนที่ 30)
   26 เมษายน 2563 / 05:52
   เป็นกำลังใจให้นะค่ะไรท์ มาต่อไวๆๆนะค่ะ เค้าอยากอ่านเเล้ว มาหลายๆๆตอนเลยก็ได้น๊าไรท์ เค้าพร้อมเปย์ยยยย
   #543-1