ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 28 : บทที่ 26 การต่อสู้...(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,412
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 753 ครั้ง
  13 พ.ค. 63

บทที่ 26 การต่อสู้ของพวกเรา (1)

 

กลิ่นสาบคละฟุ้งไปทั่วบริเวณ รอบตัวของเธอเต็มไปด้วยศพเดินไปมามากมาย ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่เหล่าซอมบี้ ในใจรู้สึกหวั่นเกรง แต่ปลายเท้าก็ยังก้าวเข้าไป เดินลากขาข้างหนึ่ง และเอียงหัวไปด้านข้างอย่างคนขาเป๋ ไร้สติ ใบหน้าเอเชียเปื้อนไปด้วยสีดำและแดงราวกับเลือด สวมชุดเก่าสีขาวหม่น เปื้อนโคลนยิ่งกว่าผ้าขี้ริ้ว รู้สึกคันยิก ๆ ไปทั้งตัว แต่เธอก็ต้องทำ

 

โชคยังดีที่ไม่ต้องเอาเลือดซอมบี้มาปาดตัวเหมือนที่ในซีรีส์เรื่องหนึ่งทำ เพราะเธอมีระบบอยู่แล้ว

 

ผมสีดำพะรุงพะรังบดบังการมองเห็นบางส่วนยิ่งทำให้รู้สึกระแวงมากกว่าเดิม สกิลป้องกันจิตใจถูกเปิดใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ เซเรียใช้ร่างกายที่เล็กกว่าคนทั่วไปในโลกนี้เดินเบียด และหลบเหล่าซอมบี้ไปยืนอยู่ตรงหน้าสุดของทางเข้าอุกกาบาต

 

พื้นที่คล้ายวงกลมขนาดใหญ่ถูกยุบลงต่ำจากระดับพื้นระนาบเนื่องจากการตกลงมาของวัตถุจากอวกาศด้วยความเร็วสูง และเสียดสีกับอากาศของโลก ซึ่งวัตถุนั้นคือ อุกกาบาต

 

ในบริเวณนั้นไร้ซึ่งสิ่งมีชีวิต ไม่มีแม้แต่พืชสักชนิด เซเรียเห็นเหล่าซอมบี้ที่แต่งตัวดูดีกว่าปกติ และโนอาร์ซึ่งนั่งมองวิวด้วยการใช้อุกกาบาตเป็นเหมือนเก้าอี้ รอบตัวมันเต็มไปด้วยกรงขังมนุษย์สิบกว่ากรง ทำให้เซเรียไม่สามารถรู้ได้ทันทีว่า พวกเขาอยู่ที่ไหนกัน

 

เธอใช้ระบบตรวจสอบจำนวนซอมบี้ในพื้นที่หลุมอุกกาบาต

 

[ตอบโฮสต์ ทั้งหมดมี50 ตัว]

 

ห้าสิบตัว กับเวลาที่เหลืออยู่ยี่สิบนาที... เพื่อรอตัวจุดชนวนของฟรานซิส

 

เด็กสาวยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดู ก่อนจะคิดในใจว่า ยังพอมีเวลาก่อนฟรานซิสจะบุกเข้ามา แต่เพราะท่าทีที่เปลี่ยนไปของเธอ ทำให้หนึ่งในพวกมันหันมองเธออย่างสงสัย เซเรียจึงต้องทำหัวเอียงมองนาฬิการาวกับไม่สามารถรับน้ำหนักหัวตัวเองได้ รวมทั้งขาที่เดินกะเผลกเพื่อเนียนเดินเข้าไปในหลุมอุกกาบาต

 

ยิ่งเข้าใกล้มันก็ยิ่งรู้สึกอึดอัดเหมือนอากาศบริสุทธิ์ที่บางเบาลงไปจนคล้ายกับสูดก๊าซพิษ ภาพเลือดสด ๆ ภาพเนื้อมนุษย์ปรากฏขึ้นมาในหัวราวกับภาพหลอนจากสารกล่อมประสาทจนเซเรียต้องหยุดเดินเพื่อยั้งสติตัวเองไว้

 

ขนาดเตรียมใจ และเพิ่มระดับความสามารถแล้ว เธอก็ยังโดนผลกระทบของรังสีอุกกาบาตในระยะใกล้อยู่บ้าง แต่เมื่อนึกถึงเซ็น และแอนนา คนทั้งสองซึ่งอยู่ใกล้มันทั้งสัปดาห์แล้ว สิ่งเหล่านี้แทบจะมีผลเสียเล็กน้อยหากเทียบกับการบุกเข้าไปช่วยเหลือพวกเขาได้ เซเรียจึงมีแรงฮึดสู้ขึ้นอีกครั้ง

 

อีกเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น

 

ปลายเท้ากำลังจะก้าวเข้าไปในพื้นที่ต่างระดับ ซอมบี้ด้านในวงกลมก็วิ่งเข้าใส่เธอ เตรียมจะกัดทันที แต่พอเซเรียถอยเท้ากลับ พวกมันก็ไม่สนใจเธออีก เพียงแค่มองอย่างข่มขู่เท่านั้น

 

น่าจะเป็นระดับหนึ่งหรือสองที่ถูกโนอาร์สั่งงานไว้ให้กระโจนเข้าทำร้ายใครก็ตามที่เหยียบเท้าเข้ามา

 

สายตามองเห็นโนอาร์ที่กระโดดลงจากอุกกาบาต และเปลี่ยนพฤติกรรมของมันด้วยการเอาไม้เท้าเหวี่ยงใส่ใครบางคนในกรงอย่างสนุกสนานแทนจนเซเรียรู้สึกเครียดขึ้นกว่าเดิม แม้การทดลองของโนอาร์จะไม่ได้ระบุในนิยายอย่างแน่ชัด แต่รู้แค่ว่ามันเป็นการทดลองกับมนุษย์ จับผู้มีพลังวิเศษมาทรมานเพื่อให้พวกเขายอมเข้าพวกมันแต่โดยดี บางวิธีก็เป็นการกระตุ้นให้มนุษย์แสดงพลังของพวกเขาออกมาจนหมดเรี่ยวแรง

 

18 นาที...

 

เซเรียมองเวลาอีกครั้ง เมื่อเธอหยุดยืนนิ่งอยู่กับที่ ปะปนกับซอมบี้ธรรมดาแถวนี้เสมือนเดินหลงเข้ามา แต่ก็ไม่กล้าเข้าใกล้เขตของโนอาร์ หวังว่า ฟรานซิสจะสร้างเรื่องวุ่นวายพอให้พวกด้านในทั้งหมดถูกสั่งการให้ออกไปได้

 

ตอนนี้เซเรียประจำตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

กลับไปทางด้านของฟรานซิส ชายหนุ่มผมดำสวมเสื้อโค้ทตัวยาว และรองเท้าคอมแบทหนังแท้ เขาก้าวเดินไปในโชว์รูมรถแห่งหนึ่ง ก่อนจะสายตาจะกวาดมองไปทั่วบริเวณ ในที่แห่งนี้มีทั้งรถขนาดเล็กอย่างมินิคาร์ รถสปอร์ตแบบเปิดประทุน รถตู้ หรือแม้แต่รถกระบะ สายตาสีเหลืองจ้องมองหนึ่งในพวกมันก่อนจะกระตุกยิ้มร้าย

 

ในเมื่อเด็กคนนั้นบอก ให้สร้างความสนใจให้ถึงขีดสุด เขาก็ควรจะโผล่ไปหาเธออย่างอลังการ

 

แม้จะน่าเสียดายที่ไม่มีรถทหารแบบในค่าย แต่คันนี้ก็ไม่เลวเหมือนกัน...

 

 

 

 

เซเรียเริ่มบ่นในใจถึงความชักช้าของฟรานซิส เธอทำท่าทียืนหลงอยู่แถวนี้นานจนลูกสมุนโนอาร์เริ่มจับตามองแล้ว มือยกขึ้นมาดูนาฬิกาด้วยท่าทางเลื่อนลอย แต่ในใจกลับร้อนรนครั้งแล้วครั้งเล่า

 

....เลยเวลานัดมาตั้ง ห้านาทีแล้ว เจ้าพระเอกนั่นมันอยู่ที่ไหนกัน!

 

แต่ไม่ทันจะได้บ่นไปมากกว่านี้ เสียงเบสก็ดังกระหึ่มมาแต่ไกล พร้อมกับเสียงกีตาร์ไฟฟ้า และเสียงสไตล์คันทรีแบบเท่ ๆ ที่ทำให้เหล่าซอมบี้ ไม่เว้นแม้แต่โนอาร์ยังหันขวับมามอง

 

???

 

‘วันนี้ฉันจะสู้กันพวกมันแล้ว บดขยี้ให้ยับ ไม่มีความลังเลอีกต่อไป และจะไม่มีใครสามารถหยุดฉันได้~’

 

รถกระบะคันใหญ่สไตล์โมเดิร์นโล้โกฟอร์ดเรนเทอร์ก็ขับพุ่งตรงมาชนฝูงซอมบี้อย่างไม่บันยะบันยัง ก่อนจะหักล้อดริฟต์ไปทางซ้าย เสียงล้อเสียดสีกับถนนราวกับอยู่ในสนามแข่งเรียกความแตกตื่นให้ทุกคน และทุกตัวในบริเวณ เซเรียสะดุ้งโหยง เมื่อได้ยินทำนองเพลงที่คุ้นเคยจากโลกเก่าอย่างSeven nation army แต่คนละเนื้อหากัน

 

พรึบ!!

 

เป็นเวลานานทีเดียวที่เหล่าซอมบี้จะเรียกสติพวกมันกลับมา วิ่งตามแหล่งเสียงอย่างไร้ความคิด แม้แต่โนอาร์ยังหยุดกิจกรรมของเขาชั่วขณะและสบถด่าออกมา นี่มันมนุษย์น่าโง่ที่ไหนกัน กล้าบุกเข้ามาในดงซอมบี้และฐานของมันด้วยตัวคนเดียว แต่แล้วชายหนุ่มสีเขียวก็ต้องตกใจอีกครั้งเมื่อรถกระบะพุ่งตรงมาทางนี้ หลังจากขับเล่นไปมาอยู่นาน

 

!!?

 

..เขาจะทำให้รถตัวเองคว่ำรึยังไง!?

 

เซเรียคิดจ้องมองผ่านกระจก เห็นฟรานซิสสวมแว่นตาสีชาส่งยิ้มร้ายมาให้เธอ ใกล้เพียงแค่ร้อยเมตรก็จะตกหลุมอุกกาบาตแล้ว ชายหนุ่มผมดำปรับเกียร์รถทันทีก่อนตัวรถจะแตะขอบหลุมอุกกาบาต พวงมาลัยถูกหมุนไปจนสุด เสียงเครื่องยนต์ร้องดังลั่นเมื่อถูกใช้งานอย่างหนักและกะทันหัน ก่อนที่ท้ายรถจะสะบัดไปอีกทาง ล้อใหญ่เต็มไปด้วยซากซอมบี้ครูดกับพื้นสร้างฝุ่นควันใส่หน้าโนอาร์ไว้เป็นที่ระลึก

 

...แม่เจ้า แสบมาก แสบสุด ๆ

 

เซเรียอ้าปากค้างมองคนที่ขับรถวนรอบวงกลมอุกกาบาตอย่างท้าทายโดยไม่สนใจซอมบี้หลายร้อยที่ถูกล้อขนาดใหญ่กว่าปกติบดพวกมันจนแบนราบกับพื้น ใบหูได้ยินเสียงดีดนิ้วและตะโกนสั่งการของโนอาร์

 

“มัวทำอะไรอยู่ พวกเจ้ารีบเข้าไปจัดการมันเร็ว!!”

 

แม้จะเป็นมนุษย์แค่ตัวคนเดียว แต่สร้างเรื่อง และปล่อยฝุ่นควันใส่หน้าแบบนี้ โนอาร์รับไม่ได้อย่างแรง เขาจะต้องจับไอ้หนุ่มผมดำนั่นมาทรมานให้หนักเดียวนี้!!!

 

ซอมบี้ส่วนใหญ่เริ่มวิ่งและกระโดดเข้าไปดักทางรถของฟรานซิสไว้ ในขณะที่บางตัวกระโดดขึ้นรถฟรานซิสจากด้านหลัง โดยมีโนอาร์คอยกำกับสั่งการอยู่เบื้องหลัง

 

ตอนนี้แหละ!!

 

เซเรียวิ่งไปบริเวณด้านหลัง สวนทางกับเหล่าซอมบี้จำนวนมากที่ไล่ตามรถฟรานซิส เมื่อเห็นจุดที่การป้องกันหละหลวม เด็กสาวก็กระโดดลงไป เท้าไถลลงพื้นที่ระดับต่ำกว่าก่อนหน้านี้เป็นอย่างมากทันที ก่อนจะพุ่งเข้าใส่ซอมบี้ที่เห็นเธอด้วยความเร็วสูง มือดึงมีดสั้นทั้งสองออกจากขาต้น ก่อนจะสกัดขาซอมบี้ตัวนั้นให้มันล้มลงไปตามด้วยมีดสั้นที่ปักใส่หัวมันอย่างรวดเร็ว

 

ฉึก!

 

คนตัวเล็กดึงมีดออกโดยไม่สนใจเลือดสีดำเปื้อนตัว เมื่อเห็นซอมบี้อีกตัววิ่งเข้าหาเธออย่างรวดเร็ว เธอเอียงตัวหลบ ก่อนจะโผล่ไปรัดคอมันจากด้านหลัง และจัดการอีกครั้ง ฉึก! ก่อนจะรีบวิ่งไปแนบตัวกับกรงขังที่ใกล้ที่สุด

 

ชู่~

 

ปลายนิ้วยกขึ้นจรดริมฝีปากของตัวเอง เมื่อเห็นชายแก่ในกรงขังทำท่าจะพูดกับเธอ เซเรียลับประสาทสัมผัสของตัวเองจนคมกริบ ในตัวคอยให้ระบบรายงานตำแหน่งโนอาร์เป็นระยะ เหมือนมันจะรู้ตัวแล้ว แต่ไม่สามารถผละออกจากฟรานซิสได้

 

เพื่อไม่ให้เสียเวลาไปกว่านี้ เธอยอมจะเสียแต้มแพงขึ้นเปิดหาตำแหน่งเซ็นจากระบบ ก่อนจะแนบตัวกับกรงขัง ใช้ความตัวเล็กหลบในมุมแคบระหว่างกรงขังสองกรงที่ติดกันเพื่อไม่ให้พวกมันเห็นจนกระทั่งมาหยุดอยู่ที่เป้าหมายของเธอ

 

พระรอง และนางเอกของเรื่อง

 

ชายหนุ่มผมทองที่ตอนนี้ดูยุ่งเหยิง และซูบผอมลงจ้องมองเธออย่างเหม่อลอย ก่อนที่แววตาจะเต็มไปด้วยชีวิตชีวาอีกครั้ง หูหมาป่าโผล่ขึ้นบนศีรษะของเขาอย่างไม่รู้ตัว เมื่อเห็นว่าเธอเป็นใคร เขาลุกขึ้นมาจับกรงขังของตัวเอง และมองเธอราวกับฝันไป

 

“...เซย์ ..” เสียงกระซิบแหบแห้งทำให้เธอรู้สึกไม่ดีนัก ก่อนจะมองแอนนาที่สลบอยู่ยังไม่รู้สึกตัว แม้เสียงเพลงจากรถฟรานซิสจะดังขนาดนี้

 

“ขอโทษที่ทำให้รอนานนะ...” เซเรียว่าอย่างแผ่วเบา มือทั้งสองคนจับกันโดยมีกรงขังขั้นไว้ ก่อนเธอจะหยิบกุญแจไขสารพันประโยชน์ออกมาเปิดประตูกรงให้พระรองอย่างง่ายดาย

 

ถ้าไม่ง่ายก็คงจะไม่ใช่ของราคาแพงไปถึงหลักพันของระบบแล้วล่ะ

 

เธอเสียแต้มแทบจะหมดตัวเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลยนะ เซเรียหยิบโพชั่นขึ้นมาบังคับให้เซ็นดื่มโดยไม่สนใจสายตางุนงงของเขา ก่อนจะเดินเข้ามาในกรง ทรุดตัวลงนั่งมองแอนนาที่สลบอยู่ และหยิบอีกสองขวดมาป้อนให้เธออย่างช้า ๆ

 

คงจะเหนื่อยกันมากเลยสินะ...

 

สายตามองนางเอกที่มีรองร่องของเลือดกำเดาไหลจากการใช้พลังเยอะจนเกินไป ก่อนจะบอกให้เซ็นปิดประตูกรงขัง และลงมานั่งข้างกัน ในเวลาสิบนาทีนี้ เธอจะใช้มันฟื้นฟูพลังของพวกเขาด้วยโพชั่น และผลึกแก้วที่ช่วยกันเก็บสะสมกับฟรานซิสตลอดหนึ่งสัปดาห์เพื่อการนี้โดยเฉพาะ ก่อนจะอธิบายแผนการที่จะใช้จัดการกับโนอาร์

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------

รายงานต่อบท: 7295 ตัวอักษร ของเด็กดี = 1979 คำ ของโปรแกรม Word (ไม่รวม Talk)

 

Yu - Kami Talk: ไม่ได้ลงตอนใหม่ช้าเพราะจำนวนคำเลย แต่ว่า ตอนนี้เขียนยากมาก = [ ]=;;

ใช้เวลาอยู่สองวันหลังเขียนเรนเสร็จด้วยการคิดแผน หาอ้างอิง ดูฉากดริฟต์ของทาคุมิ และหารถดี ๆ ให้เจ้าฟรานซิสจนได้ฟอร์สเรนเจอร์มา (แปลงเป็น เทอร์ ในนิยาย) เขียนแล้วแก้อีกครั้งสามครั้งจนคนตรวจพอใจ (คนตรวจเล่นเกมซอมบี้ ดูหนังโหดกว่าไรท์ ก็เลยช่วยแนะนำได้เยอะ) จนในที่สุด ฉันก็ทำเสร็จทันสัปดาห์นี้ได้แล้ว เยส!

 

Talk 2 : สำหรับสายเปย์ที่ยังไม่รู้ เรามีมาตรฐานในการตั้งราคาแล้วนะ สามารถอ่านเพิ่มได้จากตอนก่อนหน้า โดยสรุปก็จะเป็นการบอกจำนวนคำในทุกตอนหลังจากนี้ เพื่อให้เห็นความยาวชัดเจนขึ้น และมีสองรูปแบบ

10 coins - 1800 - 2500 คำ (อ้างอิงจากตอน 1 , 8,ของนิยาย)

8 coins - 1500 - 1800 คำ (อ้างอิงจากตอน 3, 4, ของนิยาย)

 

ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนนะคะ !

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 753 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,913 ความคิดเห็น

 1. #1909 Luna_l (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 / 04:11
  พระเอกกวนจริงๆ นะ แสบสุด5555555 พระรองแสนอ่อนโยน
  #1,909
  0
 2. #1781 3169 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 มกราคม 2564 / 11:10
  เริ่มชอบพระเอกละ สุดมาก อย่างชอบ😂
  #1,781
  0
 3. #1588 littlefoolmoon (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 23:51
  พระเอกนี้แหกกฎOOCไม่ยั้งเลยนะ
  #1,588
  0
 4. #1131 ParamiWashi32 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 15:43
  เหมือนเพื่อนเล่นที่กวนบาทากัน5555 เจ็บแสบ
  #1,131
  0
 5. #1027 trp1021 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 02:42
  ฟรานซิส สู้!!
  #1,027
  0
 6. #735 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 18:18
  พระเอกแสบมาก5555555สลัดภาพคนเย็นชา ส่วนพระรองน่ารักมากๆดีใจจนหูโผล่
  #735
  0
 7. #647 violinista (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 17:52
  หมดกันภาพลักษณ์เย็นชาของพระเอก กวนได้อีกกก😂
  #647
  0
 8. #641 ทศฐาณ์ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 02:58
  พระเอกอยู่กับเซียเยอะไปอ่ะจริงความแสบมาเต็ม555
  #641
  0
 9. #635 minggg- (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 / 00:03
  หูหมาป่าโผล่ด้วยอ่ะะะะะะ น่ารักกกกกกกก ฮือออออ
  #635
  0
 10. #633 อิสตรีสีเทา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 18:08
  พระเอกเริ่มกวนตีนเข้าไปทุกตอน55555555
  #633
  0
 11. #632 Giharu (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 17:23

  ชายแก่???

  #632
  0
 12. #628 ทองม้วน (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 12:48

  สนุกๆค่ะ

  #628
  1
  • #628-1 Yu - kami(จากตอนที่ 28)
   9 พฤษภาคม 2563 / 15:55
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ><
   อ่านเร็วมากก
   #628-1
 13. #568 miyumiyu (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 เมษายน 2563 / 21:21
  พระรองช่างดีต่อใจ เวอร์ชั่นมีหูน้องหมา~~
  #568
  0
 14. #511 EGYPTcarol (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 14:16

  อัปวันละกี่ตอนก็จะอ่านหมดเลยนะไรท์ อยากอ่านวันละหลายๆตอนเลย เราชอบอ่านมาราธอน
  #511
  0
 15. #509 97S98S (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 18:49
  เกลียดการใส่แว่นโชว์เหนือของคุณฟรานเขานะคะ
  #509
  0
 16. #507 kiyojung (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 16:39
  สกิลเซย์เก่งขึ้นก็รู้สึกดีใจ

  รอลุ้นต่อไปว่าจำทำยังไงกับเจ้าก้อนอุกกาบาต
  #507
  0
 17. #506 M_My☆ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 13:42

  รอฉากอัดโนอาร์ไม่ไหวแล้ว!! ยังอาจทำร้าย พระรองกับนางเอกแบบนี้!
  #506
  0
 18. #505 Marius Yo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 13:02

  เปิดตัวได้อลังมาก
  #505
  0
 19. #504 itsnuttyka (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 12:39

  สนุกมากค่าา
  #504
  0
 20. #503 Mathun12 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 12:10
  รอนะค่าไรท์ มาต่อไวๆ
  #503
  0
 21. #502 TabtimThaensaeng (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 11:59
  ดริฟเก่งงงง 55 ชอบบทนี้จัง ในที่สุดพระรองของน้องก็มา ค่าตัวแพงนักนะ ใช่สิเธอมันน่ารักนิ

  สู้ๆค่ะไรต์
  #502
  0
 22. #500 _lxmnp_ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 10:56

  ค้างมากเเม่
  #500
  0
 23. #499 ploywendy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 09:44
  ชอบมากๆๆรอน้าา ไม่ว่าไรท์จะอัพเท่าไหร่ก็พร้อมเปย์จ้าา
  #499
  0
 24. #498 Minimallyyyyy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 09:24

  รอค่ะ

  ค้างมาก
  #498
  0
 25. #497 Balck-S (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 08:40

  คิดถึงจริงๆครับ ถึงจะพึ่งอัพก็เถอะ แต่รอตอนต่อไปนะครับ
  #497
  0