Sharp :: Yaoi 'Kihae Hanchul Kyumin Won?'

ตอนที่ 9 : Charpter 6 : ไข่ในหิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,403
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  25 ส.ค. 52

งานในหอประชุมเริ่มได้สักพักแล้วและคยูฮยอนก็ต้องออกไปทำหล่อนั่งเล่นเปียโนเป็นคนแรก ดงแฮซึ่งแอบมองลอดจากผ้าม่านที่กั้นอยู่ออกมาก็เห็นเด็กหลายกลุ่มจากไมอามาอยู่ที่นี่ ซึ่งก็คงไม่แปลกเพราะทั้งสองโรงเรียนมีแบบฟอร์มให้นักเรียนเขียนชื่อของตัวเองและข้อมูลนักเรียนลงไปเพื่อนำไปประทับตราจากหลายๆจุดของงานซึ่งมีทั้งสิ้น 8 จุด ดังนั้นต่อให้รังเกียจอีกที่แค่ไหนก็จำต้องไปเพราะไม่เช่นนั้นคงได้มีปัญหาตามมาแน่

ซองมินกับฮีชอลยืนอยู่ที่มุมหนึ่งของหอประชุมเพื่อฟังเสียงเพลง Way back into love ซึ่งขับกล่อมโดยนักเรียนซึ่งได้รางวัลการประกวดระดับชาติ ส่วนผู้ที่บรรเลงทำนองนั้นคือโจคยูฮยอน ราชนิกูลซึ่งได้ทุนเรียนต่อด้านดนตรีที่สถาบันชื่อดังทางด้านดนตรีอย่างมหาวิทยาลัยเยลล์ ประเทศสหรัฐอเมริกา หากเขาเรียนจบเมื่อไหร่คงได้ลัดฟ้าไปที่นั่นต่อ

เสียงปรบมือดังกระหึ่มเมื่อการแสดงสิ้นสุด พ่อหนุ่มเจ้าสำอางร่างสูงเดินอมยิ้มเข้ามาที่ด้านหลัง ห้องพักรับรองสำหรับพวกเขาอยู่อีกมุมซึ่งไม่ได้ข้องเกี่ยวกับนักเรียนคนอื่นๆ แม้จะดูเป็นอภิสิทธิ์แต่ก็ยังดีที่ขอห้องเล็กๆและยกห้องใหญ่ๆให้เป็นของส่วนรวม

เพราะมั๊ย ทันทีที่เห็นหน้าหวานๆของดงแฮงูบนหัวก็โผล่พรึ่บขึ้นมาทันที

อื้ม เพราะมากเลยล่ะ ร่างเล็กยิ้มตอบอย่างจริงใจ

และมันก็คงจะดูน่ารักมากไปหน่อย มนุษย์มือปลาหมึกเลยคว้าเอวบางๆไปโอบเอาไว้พร้อมกับจูบเบาๆที่แก้มขาวทำเอาเด็กไมอาถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ

วันหลังเราไปเดทกันนะดงแฮ แล้วชั้นจะเล่นให้ฟังทุกเพลงที่อยากฟังเลย

รอยยิ้มแสนเจ้าชูถูกสกัดในทันทีด้วยฝ่ามืออรหันต์ของฮันกยอง ไอ้ตัวอันตราย แกเอาตัวแกออกไปให้พ้นอยากดงแฮเลยนะ ไอ้บ้านี่ไว้ใจไม่ได้จริงๆเลย

สองร่างถูกดันแยกออกจากกันและเหมือนสารวัตรคนดีจะไม่ทันได้ระวังเลยผลักร่างบางลงไปนั่งแหมะบนตักของมนุษย์ใบ้ซึ่งได้แต่นั่งมอง แต่พอร่างบางจะลุกขึ้นก็กลับมีแขนรั้งลงตรงที่เก่า ดงแฮหันไปมองหน้านิ่งๆแต่อีกฝ่ายก็ไม่ได้พูดอะไรเลยต้องจำใจนั่งไปแบบนั้นแล้วมองอีกสองคนตีกันไปพลางๆ

แกจะกันท่าชั้นไปถึงไหนวะ ทีซีวอนน่ะไม่เคยเห็นว่ามันเลย

ก็ซีวอนมันไม่นากลัวเท่าแกนี่หว่า แกน่ะมันมนุษย์ที่ไว้ใจไม่ได้

สองร่างยืนเถียงกันไปเถียงกันมา แต่พอคยูฮยอนเหลือบไปมองหน้าสวยๆ ตาใสๆก็ต้องตาโตเพราะเห็นว่าดงแฮนั่งอยู่บนตักนิ่มๆของไอ้ตัวประหลาดของกลุ่มอย่างคิบอมเลยต้องร้องโวยฮันกยองบ้าง

อะไรวะ ทีดงแฮนั่งตักคิบอมแกยังไม่ว่าอะไรมันเลย ทำไมชั้นทำไม่ได้วะ ว่าแล้วก็ถลาไปนั่งข้างๆแล้วคว้าข้อมือเล็กมาดึง ดงแฮผู้น่ารัก มานั่งตักชั้นดีกว่านะ ยอมให้นั่งทั้งวันทั้งคืนเลย

ฝ่ามือหนาๆประทับกลางหน้าผากอีกรอบ ปล่อยมือเสนียดๆของแกออกจากแขนเพื่อนชั้นนะเว้ย!!!”

พอคยูฮยอนดึงมือเรียว คิบอมก็เอาแขนเกี่ยวเอวบางเอาไว้ พอรู้ว่าเพื่อนจ้องหน้าก็หันไปยักคิ้วใส่แบบกวนๆ ซึ่งแน่นอนว่าราชนิกูลสุดหล่อต้องเคืองแน่

คิบอม แกจะมายุ่งอะไรกับดงแฮวะ หรือจะมาแข่งกับพวกชั้นอีกคน

สายตานิ่งๆเหลือบไปแล้วเบะปากใส่อย่างจงใจ ไร้สาระ

งั้นแกก็ปล่อยแล้วส่งดงแฮมาให้ชั้น อย่ามายุ่งนะเว้ย

ไม่ปล่อย

ทำไมวะ

ชั้นรำคาญแก

พูดจบก็ดึงไปนั่งที่ตักอีกข้างที่ห่างจากคยูฮยอน ร่างเล็กขี้เกียจจะตกเป็นของเล่นให้พวกเขาใช้โยนกันไปโยนกันมาเลยลุกขึ้นแต่ก็โดนดึงเอาไว้จนล้มลงไปนั่งให้เขากอดอีกรอบ

คนสวยรีบหันไปจ้องหน้ากวนๆ เมื่อครู่โดนว่าก็ยังงอนอยู่ ตอนนี้ยังจะมาลวนลามอีก ..ไอ้บ้านี่!!

ปล่อยนะคิบอม เดี๋ยวก็เถียงกันอีกหรอก ชั้นไม่อยากฟังใครมาเถียงกันเพราะชั้นนะ

นั่งไปเหอะ เสียงห้วนๆร้องบอก

ซีวอนที่หายไปเข้าห้องน้ำเดินออกมาเห็นภาพที่ฮันกยองทึ้งอยู่กับคยูฮยอนโดยมีดงแฮที่นั่งอยู่บนตักของเจ้าหน้านิ่งนั่งหัวเราะแล้วก็ยิ้มตาม เขาเดินไปลูบเบาๆที่ผมสีดำขลับแล้วส่งยิ้มหวาน ซึ่งเมื่อดงแฮเห็นก็หันมายิ้มกว้างให้

เตรียมตัวออกไปหน้าเวทีกันได้แล้ว อีกไม่กี่การแสดงก็ถึงคิวเราแล้วนะ ประธานรุ่นมาดขรึมแต่อ่อนโยนยิ้มพลางส่งมือไปให้ร่างเล็กจับ ป่ะดงแฮ ลุกขึ้นได้แล้ว

มือน้อยยื่นไปจับและให้เขาช่วยดึงด้วยท่าทีที่น่ารัก ทำเอาคยูฮยอนตาร้อนผ่าวๆด้วยความอิจฉา พอสลัดฮันกยองได้ก็ถลาไปเบียดอีกข้างคล้ายต้องการจะเปิดศึก คิบอมเดินล้วงกระเป๋าตามไปช้าๆโดยไม่พูดจาหรือแสดงความรู้สึกใดๆ เขายังนิ่ง ไม่พูด และสงบ ไม่รู้ว่าคิดอะไรเลยสักอย่าง

ต่างคนต่างเตรียมตัวและคยูฮยอนก็ไปเปลี่ยนชุดมาเข้าคอนเซ็ปต์เดียวกับเพื่อนๆ เขาใช้เวลาสลัดสูทสุดหรูแค่เพียงไม่กี่นาทีก็กลับมาหล่อเท่ห์สมวัยแต่ก็ยังไม่วายเข้าไปเกาะแกะกับดงแฮอีก ซึ่งคนที่โดนป้วนเปี้ยนก็เอาแต่ขำ ยังงงๆกับการกระทำเหล่านั้นอยู่ และดูเหมือนจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าที่แย่งตัวเองน่ะจริงจัง ไม่ได้หยอกเล่นเลยสักนิด

ทันทีที่พิธีกรประกาศชื่อ 4E Prince เสียงต้อนรับก็ดังสนั่น แม้แต่ซองมินกับฮีชอลก็ยังร้องโห่ลั่นด้วยความตื่นเต้น ร่างเล็กน่ารักหันไปเกาะแขนพี่ชายหน้าหวานๆแล้วเขย่าเบาๆ

พี่ฮีชอล ดงแฮขึ้นกับวงนี้ใช่มั๊ยฮะ

มั๊ง ..ถ้าจำไม่ผิด ตอบไปก็ยืดคอไป พอเห็นหน้าน้องก็ยิ้มแฉ่งในทันที นั่นไง มาแล้วๆ

บรรดานักดนตรีรูปหล่อของวินเซอร์รูฟต่างออกมาประจำที่ของตัวเองเพราะมีคนช่วยจัดเตรียมอุปกรณ์ให้เรียบร้อยแล้ว มาดเท่ห์ๆและรอยยิ้มตามแบบฉบับของแต่ละคนถูกส่งไปทักทายรอบด้าน คงจะมีแค่คิบอมที่ไม่เคยยิ้มกับใครด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่จำเป็น

เสียงเพลงเริ่มดังขึ้นด้วยฝีมือของสี่หนุ่ม ซีวอนเป็นมือกลองอยู่ด้านหลัง ส่วนคยูฮยอนเยื้องมาด้านหน้าเพราะเล่นคีย์บอร์ด ส่วนด้านหน้าเป็นกีตาร์และเบสซึ่งก็คือคิบอมกับฮันกยอง ดงแฮที่เป็นนักร้องออกมาหลังสุด แม้ว่าเด็กของวินเซอร์รูฟจะยังอึ้งๆแต่ก็ยังเกรงใจอีกสี่คนเลยต้องปรบมือรับคนน่ารักจากไมอาอย่างเลี่ยงไม่ได้

แม้ในตอนแรกดงแฮจะยังเกร็งๆเพราะคนเต็มหอประชุมไปหมด ที่สำคัญคือสายตาเหล่านั้นจ้องมองมาด้วยคำถามที่ว่าเขาเป็นใครและทำไมถึงได้มาเป็นส่วนหนึ่งของ 4E ในขณะที่เด็กไมอาหลายคนต่างอิจฉาที่เขาเป็นผู้โชคดีคนนั้นที่ได้รับเลือกไปใกล้ชิดกับบรรดาเทพบุตรที่หลายๆคนฝันใฝ่

ฮันกยองขยับเข้าไปใกล้ๆและส่งยิ้มให้เพื่อนสนิทเพื่อช่วยลดความประหม่า ส่วนคิบอมก็ตั้งหน้าตั้งตาเล่นโดยไม่สนโลกอยู่เหมือนเก่า ผิดจากคยูฮยอนที่นึกโมโหตัวเองที่ดันมาเล่นคีย์บอร์ด เพราะถ้าลองเปลี่ยนตำแหน่งกับคิบอมล่ะก็คงจะไปส่งตาหวานใกล้ๆได้

หลังจากที่การแสดงจบลงก็ได้รับเสียงปรบมืออย่างล้นหลาม พิธีกรได้เข้ามาพูดคุยตามมารยาทเล็กน้อยเพื่อแนะนำและให้สมาชิกในวงพูดถึงเรื่องของงานสานสัมพันธ์ในวันนี้

ซึ่งซีวอนซึ่งเป็นประธานรุ่นย่อมได้รับหน้าที่ไปโดยปริยาย วงของเราเป็นการรวมตัวระหว่างเราสี่คนจากวินเซอร์รูฟ แล้วก็ดงแฮจากไมอานะครับ การทำงานของเราค่อนข้างจะราบรื่น

ท่อนคำว่า ราบรื่น นั้นทำให้คิบอมโดนคยูฮยอนกระทุ้งศอกแซวเพราะก็รู้กันอยู่วาเคยมีคดีกันไปเพราะปากเสียๆ แต่ซีวอนก็ไม่ได้สนใจอะไรและยังส่งเสียงนุ่มๆไปเรื่อย เรารู้จักกันไม่นานครับ แต่ดงแฮเป็นตัวแทนของไมอาที่น่ารัก นิสัยดี แล้วก็มีน้ำใจ ผมว่าสองโรงเรียนถ้าร่วมมือกันทำอะไรแล้วมันคงจะดีมากๆ เพราะคนของพวกเราต่างมีศักยภาพด้วยกันทั้งนั้น

เสียงโห่ร้องลั่นหอประชุมกับคำพูดในท่อนท้าย แม้แต่พิธีกรเองก็ยังปรบมือเชียร์สุดใจกับประโยคนี้

แล้วคุณดงแฮล่ะครับ รู้สึกยังไงกับการมาเป็นไมอาคนเดียวในกลุ่มของ 4E”

ร่างบางรับไมค์มาแบบเก้ๆกังๆ เขาหันไปสบตาซีวอนซึ่งยืนยิ้มให้กำลังใจอยู่แล้วจึงค่อยๆเอ่ยออกไป

ผมเป็นเพื่อนกับฮันกยองอยู่แล้วแต่ไม่ได้เจอกันนาน บังเอิญว่าคนในวงขาดเลยถูกชวนมาร้องเพลงให้น่ะครับ ตอนแรกก็ไม่รู้ว่า 4E คืออะไรเพราะผมไม่ค่อยได้สนใจอะไรสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ทราบแล้วครับว่า 4E เป็นที่รักของทุกๆคนแค่ไหน

เมื่อเสร็จสิ้นจากการพูดคุยก็กลับเข้าหลังเวทีไปด้วยรอยยิ้ม ดงแฮถอนหายใจดังเฮือกทันทีที่ม่านปิด

นอกจากเวลาแข่งว่ายน้ำแล้วชั้นไม่เคยอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆขนาดนี้เลยนะ เขาร้องบ่นกับฮันกยอง

แต่อีกสามคนที่ได้ยินด้วยนั้นหันมามองเป็นตาเดียว ซึ่งคยูฮยอนก็แสดงความสนใจอย่างออกนอกหน้าตามเคย

ดงแฮเป็นนักกีฬาว่ายน้ำด้วยเหรอ ตาวาวๆไม่ได้ตื่นเต้นกับการแข่งขันหรอก เขาอยากไปดูดงแฮใส่ชุดว่ายน้ำต่างหาก

อื้ม นักร้องคนสวยพยักหน้า เป็นนักกีฬาของชมรมน่ะ บางทีก็แข่งให้กับโรงเรียน แล้วแต่ว่าช่วงนั้นคัดตัวผ่านหรือเปล่า

งั้นปีนี้ดงแฮก็คงต้องคัดตัวอีกสินะ อา.. ชั้นจะไปเชียร์

คนซื่อได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มกว้าง จริงเหรอ มาจริงๆนะคยูฮยอน

แต่คนที่รู้ทันอย่างฮันกยองก็อดที่จะเบรกเอี๊ยดไม่ได้ มันอยากไปดูนายใส่ชุดว่ายน้ำไม่รู้หรือไง

คิบอมเห็นว่าอีกสักครู่คงจะเถียงกันอีกเลยต้องเลี่ยงออกไปเปลี่ยนชุดก่อน ปากก็บ่นพึมพำไปตามประสา มันน่าตื่นเต้นตรงไหนวะ ไม่เห็นจะมีอะไรเลย

 

ทั้งห้าหนุ่มเดินออกจากด้านหลังหอประชุมเมื่อเปลี่ยนชุดกลับมาสวมเครื่องแบบเรียบร้อยแล้ว ดงแฮไม่มีชุดใส่เพราะมันขาดวิ่นไปตั้งแต่เมื่อเช้า คิบอมเลยโยนเอาเสื้อสูทของตนเองไปให้ ส่วนเขาก็สวมแค่เพียงเสื้อเชิ้ตทับด้วยสเวตเตอร์ตามปกติเพราะฮันกยองกับซีวอนนั้นตัวใหญ่กว่ามาก หากให้ดงแฮใส่มันคงจะตลก ด้านคยูฮยอนก็โดนกันท่าเสียขนาดนั้น อย่างไรพ่อสารวัตรจอมเฮี้ยบก็ไม่ให้รอดไปถึงตัวเพื่อนได้

ขนมมากมายที่มีนักเรียนออกร้านรวมทั้งพ่อค้าแม่ค้าที่เข้ามาขายของได้ในวันนี้นั้นส่งกลิ่นยั่วน้ำลายได้มากทีเดียว พวกเขาแวะซื้อของมาทานไปด้วยและหยุดดูซุ้มต่างๆเป็นระยะ นี่อาจเป็นข้อดีของคนที่ทำการแสดงในกิจกรรมจึงได้รับยกเว้นให้ไม่ต้องล่าตราประทับครบทั้ง 8 จุด ซึ่งคิบอมก็ใช้ให้ลูกน้องของตนเอาทั้งห้าไปไปตระเวนปั๊มมาเรียบร้อยหมดแล้ว

อันนี้อร่อยนะ ลองชิมมั๊ย ท่านประธานรูปหล่อผู้อ่อนโยนยื่นขนมในมือไปให้คนสวยตัวเล็กๆยิ้ม

ดงแฮยิ้มเขินกับสายตาหวานๆนั่นแล้วกัดมาหนึ่งคำพอเป็นพิธี อร่อยแฮ เดี๋ยวขากลับค่อยแวะซื้อมาทานบ้างดีกว่า

อันนี้ก็อร่อยนะดงแฮ คยูฮยอนรีบเอาบ้าง ยื่นแก้วน้ำมาให้

คนที่ไม่ได้ใส่ใจอะไรรีบดูดเพื่อไม่ให้เขาเสียน้ำใจ แต่กลายเป็นว่าตกหลุมพรางของการเกทับจนได้เมื่อเชื้อพระวงศ์ตัวร้ายหัวเราะร่วน จูบทางอ้อมเลยนะเนี่ย ชั้นได้จูบจากดงแฮแล้วเว้ย ก่อนแกด้วย

ซีวอนขมวดคิ้วเข้มแล้วเมินหนี ขี้เกียจจะต่อล้อต่อเถียงกับเพื่อนคนนี้จริงๆ เพราะบทจะนิ่งจะหล่อ คยูฮยอนก็คล้ายกับอีกคน พอจะกวนประสาทนี่ก็เด็กเสียเหลือเกิน

ฮันกยองขี้เกียจจะยุ่งอะไรเลยเดินอยู่ด้านหลังเคียงกับคู่ปรับเป็นคู่ทอมกับเจอร์รี่ คิบอมมองโน่นมองนี่ไปเรื่อยเปื่อยแต่ไม่ได้พูดอะไรออกมา ส่วนตนก็เดินตามดูแลดงแฮนิ่งๆ เอาไว้ถ้าสองคนข้างหน้ามันมือปลาหมึกเมื่อไหร่จึงค่อยจัดการ

 

หลังจากเลิกงานแล้วซีวอนก็รับหน้าที่ไปส่งดงแฮที่บ้าน แต่เพราะเหลือบไปเห็นสร้อยที่คอเข้าจึงเอื้อมมือไปจับขึ้นมาดู ซึ่งมันก็ทำให้ร่างบางตกใจได้ง่ายๆ แต่พอเห็นว่าเขาแค่จะดูจี้จึงได้กลับสู่สภาพปกติ

คิบอมให้ใส่เอาไว้น่ะ นายรู้มั๊ยว่ามันเป็นสร้อยอะไร เสียงหวานถามด้วยความสงสัย

คนถูกถามขยับคิ้วน้อยๆเหมือนจะไม่เข้าใจนัก มันไม่ได้บอกนายเหรอ

ไม่ หน้าสวยส่ายรัว บอกว่ารำคาญตลอดเลยอ่ะเวลาที่ถามอะไร

ร่างหนาหลุดขำในทันที ชั้นก็ไม่รู้หรอกว่าสร้อยอะไร รู้แต่ว่ามันเป็นเหมือนตราประจำตัวของคิบอมมันน่ะ ไม่สังเกตเหรอว่าที่รถ ที่หมวก หรือแม้แต่พวกของของมันจะมีตรานี้แปะอยู่

ไม่เคยมองอ่ะ

มันคงให้ใส่เพราะพวกตัวร้ายๆในโรงเรียนชั้นจะได้ไม่ทำอะไรนายนั่นแหละ ซีวอนยิ้มด้วยท่าทีเย็นๆเหมือนเป็นน้ำที่ไหลเอื่อยๆจากลำธารใส นายใส่ไว้น่ะดีแล้วล่ะ ไม่งั้นจะโดนแบบวันนี้อีก

อืม ก็ได้ จะใส่นะ

เมื่อมาถึงที่บ้านดงแฮก็เปลี่ยนชุดเพื่ออาบน้ำให้เรียบร้อย เขาหยิบกล่องใส่สร้อยอีกเส้นที่ยังวางอยู่ตรงโต๊ะเครื่องแป้งขึ้นมาดูและพิจารณาด้วยความอยากรู้อยากเห็น ที่จี้เหมือนมีความหมายหลายๆอย่างแฝงเอาไว้แต่ก็ไม่รู้ว่าคืออะไร ใจจริงก็อยากจะได้ยินเสียงมอเตอร์ไซค์ขับมาจอดหน้าบ้านในคืนนี้เผื่อจะได้มองว่าที่รถ ที่หมวก และส่วนอื่นๆของร่างกายของใครคนนั้นจะมีตรานี่แปะอยู่อย่างที่ซีวอนบอกหรือไม่ ..แต่มันก็เงียบเชียบ

จนกระทั่งเที่ยงคืนก็ยังไม่มีวี่แววว่าใครจะมา คนที่อยากเจอเลยต้องตัดความคิดที่สงสัยออกไปจากหัว

คงไม่มาแล้วมั๊ง

 

 

ในช่วงเช้าซีวอนก็แวะมารับตามปกติ วันนี้เป็นวันเปิดเรียนวันแรกและก็เป็นวันที่มีการประกาศรายชื่อนักเรียนที่ต้องโยกย้ายห้องเพื่อไปเรียนกับอีกฝั่งถนน เพราะทางสองโรงเรียนได้นำรายชื่อของนักเรียนจากวินเซอร์รูฟและไมอามาคละกันจากนั้นก็จัดห้องใหม่ บางห้องต้องเรียนที่ไมอาสามวัน และเรียนที่วินเซอร์รูฟสองวัน แต่บางห้องก็สลับกันไป

ดงแฮกระโดดกอดซองมินแน่นเพราะในที่สุดก็ได้อยู่ห้องเดียวกันจนได้

เฮ่อ นึกว่าจะโดนจับแยกซะแล้ว ตาแป๋วๆของคนน่ารักตัวอวบๆร้องอย่างโล่งอก อย่างนี้ห้องโฮมรูมเราก็อยู่ที่ฝั่งโน้นน่ะสิ

อื้ม ไม่เป็นไรหรอก เราไปดูห้องที่ฝั่งโน้นเถอะ

ดงแฮรีบจูบมือเพื่อนให้ข้ามฝั่งไปเดินหาห้องโฮมรูมก่อนเพื่อที่จะไปเอาตารางเรียน แต่เพราะยังงงกับตึกในพื้นที่กว้างๆจึงต้องโทรหาฮันกยองให้พาไปส่ง แต่ก็กลายเป็นว่าได้อยู่ห้องเดียวกับกลุ่ม 4E เสียอย่างนั้น

ดงแฮเรียนห้อง 5A เหรอ ว๊าว.. ดีใจจังเลย

ตัวสูงๆรีบปรี่เข้ามาทำท่าจะกอดแต่ร่างหนาหน้าโหดก็มายืนบังเอาไว้ในทันที

จะกอดชั้นเหรอวะ

คยูฮยอนรีบชะงักเท้าแล้วหน้าหงิกใส่ แกจะเลิกขัดชั้นซักวันไม่ได้หรือไงวะ

ตราบใดที่แกยังทำตัวไม่น่าไว้วางใจและไม่ปลอดภัยสำหรับดงแฮน่ะชั้นจะไม่ปล่อยให้แกรอดหูรอดตาหรอก เชื่อได้ที่ไหนน่ะ แกมันไว้ใจไม่ได้หรอก

ชั้นเป็นคนดีนะเว้ย

คนดีที่ไม่น่าไว้ใจ ฮันกยองยังยืนยันคำเดิม

ต่างคนต่างยืนจดๆจ้องๆ เพราะหนึ่งคนคิดจะเข้าไปหา แต่อีกคนคิดจะกันท่าเพราะไม่อยากไว้ใจ คนที่เหลือเลยมาป้วนเปี้ยนและคว้าไปได้อีกตามเคย

ดงแฮนั่งตรงไหนอ่ะ ถ้าไม่ชอบเดี๋ยวจะเปลี่ยนให้นะ

ร่างบางส่ายหน้าเบาๆ ตรงนี้ดีแล้ว เห็นวิวข้างล่างด้วย

อืม ชอบก็ดี แต่ถ้าไม่ชอบก็บอกนะ ซีวอนยังใจดีเสมอ

ซองมินเห็นใครๆก็พากันสนใจเพื่อนก็ชักจะงง ไม่เข้าใจว่าดงแฮเป็นเด็กนักเรียนหรือว่าเจ้าหญิงหลุดมาจากในนิยายถึงได้มีแต่หนุ่มหล่อมาทำตัวเป็นองครักษ์แบบนี้

ในห้องเวลานี้ไม่มีคิบอม ซึ่งฮันกยองก็แอบนินทาว่ากว่าเขาจะเข้าก็มักจะเข้าเรียนกันไปแล้วประมาณ 15 นาที เพราะเอาเวลาเหล่านั้นไปมีเรื่องกับชาวบ้านอยู่ บางทีก็มักจะไม่เข้าเรียนเพราะเดินสายป่วนชาวบ้านชาวช่อง แต่วันดีคืนดีก็มาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เขาเป็นแบบนั้นจนกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว

ดงแฮเห็นว่าซองมินยังไม่มีเพื่อนเลยดึงมาให้รู้จักกับคนที่เหลืออยู่ แต่เพราะคนตัวเล็กน่ารักๆนั่นรู้สึกเกร็งเวลาที่มีคนมองมาจึงแค่เพียงยิ้มทักทายแล้วสุดท้ายก็ไปนั่งคุยกับเด็กจากไมอาคนอื่นๆที่โดนจับมาอยู่ในห้องนี้ด้วย

 

กว่าที่คิบอมจะเข้ามาในห้องเรียนก็ตอนที่อาจารย์เข้าห้องแล้วราว 15 นาทีตามที่ฮันกยองบอก เขาเหลือบมองคนที่คุ้นเคยเล็กน้อยแล้วเดินไปนั่งประจำที่ตรงข้างๆดงแฮ ซึ่งไม่รู้ว่ามันเกิดความบังเอิญ วิบากกรรม หรือใครไปล็อกเลขเอาไว้ ด้านหน้าถึงได้เป็นคยูฮยอน ด้านซ้ายเป็นฮันกยอง ด้านหลังเป็นซีวอน และมีคิบอมขนาบขวา

แม่เจ้า .. เหมือนผมโดนล้อมเลยให้ตายเหอะ!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ending Talk

 

แง่มๆ .. กลางๆเดือนหน้าจะเปิดให้จอง Why นะคะ เพราะจะพิมพ์ให้เสร็จก่อนไปเกาหลี

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

67,100 ความคิดเห็น

 1. #67013 DreamPatty (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2556 / 17:57
  คยูนี่กะล่อนเกินใคร
  #67,013
  0
 2. #66961 แดกเด็กทั้งวัน (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2556 / 21:47
  โอ๊ยๆๆ สลับที่กันมั๊ยยย อิจฉาา 
  #66,961
  0
 3. #66780 แอ๋มแป๋ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2555 / 02:21
  ฮ่าๆๆ งานนี้คิบอมวินนะค่ะ
  #66,780
  0
 4. #66480 kyumin*137 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2555 / 19:37
  อิจฉาหมวยอ่ะ
  #66,480
  0
 5. #66265 KIHAE*129 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 เมษายน 2555 / 03:07
  ทุกคนจะเสียท่าให้บอมหมด

  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #66,265
  0
 6. #66149 Zelon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:57
  วอนไม่ระแวงหรืออะไรบอมเลยรึ O_o" งึมมมม  ว่าแต่ที่ันั่งมันจะล็อคเกินไปแล้วนะ 555
  #66,149
  0
 7. #66127 Sarang SUJU (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:50

  อิจฉาด๊องอ่ะ รายล้อมด้วยคนหล่อ

  #66,127
  0
 8. #66090 kung (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มกราคม 2555 / 01:10
  อิกี้แกมันไม่น่าไว้วางใจ โดนกีดกันตลอด  #66,090
  0
 9. #66003 chin-cha (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มกราคม 2555 / 12:08
   อ้าว  แล้วนู๋มินนั่งไหนอ่า
  #66,003
  0
 10. #66001 sungmin sj (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มกราคม 2555 / 10:47
  ไม่ค่อยเลยนะ
  #66,001
  0
 11. #65727 Darker-40 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2554 / 00:15
  องครักษ์ประจำตัว
  5555555555
  #65,727
  0
 12. #65692 Witim (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 / 01:51
  อยากเกิดเป็นเธอนะหมวย
  #65,692
  0
 13. #65652 MTieluk (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 / 15:52
  มินแลดูโดเดี่ยว
  #65,652
  0
 14. #65642 famously_DRH (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 / 13:22
   เฮลูกแม่ ให้แม่ไปนั่งแทนมั้ย 5555555555555555555
  #65,642
  0
 15. #65539 A-lma (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 17:13
   ที่บอกไม่จะมีอะไร เพราะเเกดูไปหมดเล้วใช่มั้ยหล่ะ >///<

  #65,539
  0
 16. #65462 Xiahnow (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2554 / 00:24
  ไข่ในหินจริงๆด้วย!!!!
  #65,462
  0
 17. #65355 PARISO'KH (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กันยายน 2554 / 23:36
  ล้อมมมมมมมมมมมมมม อีทงเฮตายซะเหอะ
  #65,355
  0
 18. #65257 เจ้าชายหมาป่า (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2554 / 17:17
  อยากจะเป็นเฮบ้างอะไรบ้าง >
  #65,257
  0
 19. #65151 satohara (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2554 / 13:30
  ชอบฮันอ่ะ กันคยูตลอดเลยอ่ะ
  ซองมินกับฮีชอลออกแล้ว เย้!!!!!!!!
  อิจฉาเฮอีกแล้วอะ
  มีแต่คนหล่อล้อมรอบ
  สเน่ห์แรงจริงๆเลย เฮเอ๊ย
  คยูก็สนมินบ้างก็ได้นะ
  ไม่ใช่สนแต่เฮ
  มาทีแรกเราก็นึกว่าจะหลงมินซะแล้ว
  สู้ๆค่ะไรเตอร์
  ยังเป็นกำลังใจให้เหมือนเดิม ^^

  #65,151
  0
 20. #65130 NANA (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2554 / 19:29
  มินยังไม่แผ่รังสืความน่ารักออกมาให้เห็น

  คยูก็ยังป้อด๊องไม่เลิก

  ฮันเลยต้องคอยเป็นไม้กันหมา(ป่า)ไปก่อน

  น่าอิจฉาเจ้าหญิง องครักษ์หล่อๆล้อมรอบ
  #65,130
  0
 21. #64760 IDidnt'Only (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2554 / 16:28
  ซองมินนั่งไหนนะเนี้ยะ
  =='
  #64,760
  0
 22. #64682 tanphon (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2554 / 19:31
  ชอบฮันกับคยูเถียงกันอ่ะ ฮาดี ฮ่าๆๆๆ

  ซองมินกะฮีชอลมาแล้ว เย้!!!!


  #64,682
  0
 23. #64308 love_kihae (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2554 / 17:45
  มินนี่ไปหนายยย TT
  #64,308
  0
 24. #63817 []เดอะ.สอง? (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2554 / 11:16
   แล้วซองมินอ่ะ ไปนั่งไหน
  #63,817
  0
 25. #63511 Pink_Panther (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 16:05
  โดนล้อม !!

  ระวังตัวนะด๊อง =...=
  #63,511
  0