Sharp :: Yaoi 'Kihae Hanchul Kyumin Won?'

ตอนที่ 22 : (Sp) Finding Nemo

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,836
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  1 ต.ค. 52

บลูจะเล่าเท่าที่จำได้นะคะ อาจไม่ละเอียดมากเพราะตามแบบเบลอๆ อยู่กับเฮ 5 วันจนแทบจะบ้า สมองออกแนวเลอะเลือนเพราะนอนน้อยด้วย เหอๆ -*-

 

วันที่ 22 บลูออกจากห้องช่วงบ่ายๆเกือบจะเย็นเพราะเครื่องแลนดิ้ง 17.45 น. แล้วรถก็ติดมากมายเพราะฝนตก พอไปถึงก็พบว่าน้ำท่วมสุวรรณภูมิบางส่วนไปแล้ว เหอๆ รอตรงส่วนของห้องวีไอพีสักครู่ก็มีสายรายงานมาว่าเครื่องแลนดิ้งแล้ว เวลานั้นก็หกโมงแล้วล่ะ แป๊บนึงก็มีหนุ่มๆเดินเข้ามา นำทีมด้วยเสี่ยชเวที่เดินมาด้วยท่าทางมาดมั่นปานอยู่บนแคทวอล์ค ตามด้วยน้องเฮน้อยที่ใส่ทั้งหมวกแก๊ปทั้งผ้าปิดปาก แถมกางเกงยังขาดยังกะไปไถอะไรมา (กางเกงตัวที่ใส่ขึ้นงานมิราเคิลแหละ มันไม่ได้ซักหรอก เชื่ออิชั้นเหอะ) เฮมาถึงก็ไหว้แบบง่วงๆ ไม่ลัลลาเท่าไหร่ เพราะเป็นไข้มาจากจีน -*-

เข้ามาในห้องวีไอพีสักครู่ก็กลับออกไป เฮเอาผ้าปิดปากออกเป็นช่วงๆ เราก็ตามจนกระทั่งมาถึงโรงแรมแบบฝนตกๆ คือมันตกหนักมากจนแทบมองไม่เห็นทางอ่ะ แล้วแบบว่ารถติดมหาประลัยได้อีก ขนาดติดไฟแดงนะยังปาไปสิบนาทีเห็นจะได้ รอกันรากแทบงอก ผลคือตามจี้ก้นไปแต่วิ่งไปดูแทบไม่ทัน ฮ่าๆ ฝนก็ตก จำได้ว่าเฮเข้าโรงแรมตอน 19.20 น. เห็นจะได้ พอเดินมาแอบเคืองกับเด็กแถวๆนั้นที่ร้องกรี๊ดแทบเป็นแทบตาย แบบว่าเสียงดังมากอ่ะ คืออยากจะบอกว่าเบาๆก็ได้ มันรบกวนชาวบ้านชาวช่องแถวๆนั้น ไหนจะแขกอีก อะไรงี้ -*-

บลูก็เข้าไปรอที่ล็อบบี้ กะว่าอีกสักครู่เดี๋ยวเฮคงออกไปหาอะไรกิน แต่แบบ..สรุปว่ามันกินอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมคับพี่น้อง แล้วมันก็มุดออกทางขนผักไปนวดต่อ โดยไปคนละทิศคนละทาง สักราวๆสี่ทุ่มกว่าเสี่ยชเวก็กลับมาก่อนในสภาพที่ใส่หมวก ใส่เสื้อยืดสีขาว กลับเข้ามานอนดูชิงร้อยชิงล้านอยู่ที่ห้องคนเดียว (เสี่ยแกติดนะจะบอกให้) แล้วพอตอนห้าทุ่มกว่าๆเสี่ยก็ลงมาในสภาพเสื้อเชิ้ตดำ ชุดดำ หล่อมากมาย ...แต่แบบว่าตรงนั้นไม่มีใครกรี๊ดเสี่ยเลย ยืนมองแบบเงียบๆ เสี่ยก็ลงมาเงียบๆ กลับแบบเงียบๆ แลดูเหมือนนักท่องเที่ยวปกติ จากนั้นตอนเที่ยงคืนเศษๆ เฮก็กลับมาจากนวดที่เฮลธ์แลนด์ หน้าเฮแบบว่าง่วงๆ อึนๆ ตอนแรกเฮก็โอเค เดินช้าๆชิวๆมาในสภาพเสื้อยืดสีขาวลายทางสีน้ำเงินกับกางเกงบาสสีขาว (ที่มันยาวไปครึ่งแข้ง -*- ...เพราะลูกกรูเตี้ย)  แถมหมวกไหมพรมยังย้วยได้อีก พี่การ์ดก็ไม่ว่าไร ให้ยืนเงียบๆ ตอนแรกมีกัน 5-6 คน ยืนเรียบร้อยมาก แต่จู่ๆก็มีกลุ่มเด็กกรูขึ้นมาจากชั้นล่างแล้วเรียกเฮดังมาก เฮก็เลยรีบวิ่งเลย เพราะเฮไม่ชอบเสียงดังๆ ซึ่งก็น่าจะรู้กัน ... ใจจริงไม่อยากให้ร้องเรียกเค้าดังๆนะ รบกวนแขกคนอื่น มันดึกแล้ว มารยาทอะไรก็ควรจะมี ไม่ใช่อยากจะเรียกก็เรียกอ่ะ ดูเวลาบ้างอะไรบ้าง เพราะถ้าเห็นในคลิปจะเห็นว่าตอนแรกเฮเดินปกติ แต่พอคนเรียกเฮวิ่งเข้าลิฟท์เลย เง่อๆ

พอส่งเฮเสร็จบลูก็กลับที่พัก คราวนี้ไม่ได้นอนดุสิตตั้งแต่คืนแรกนะ บลูนอนหลังดุสิตแล้วมารอตอนเช้าเอาอ่ะ มันก็ไม่ไกลมาก สภาพห้องโอเคทีเดียว แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาฝากเน้อ

 

--------------------------------------------------

 

ตอนเช้าวันที่ 23 บลูตื่นมารอตั้งแต่ช่วงหกโมงได้ วอนลงมาทานข้าวคนเดียวฮับ เฮไม่ได้ลงมาด้วย วันนี้ใส่เสื้อผ้าตัวเดิม ไอ้สีดำๆที่มันใส่นั่นแหละ แต่ดูดีที่มีพร็อบมาประกอบเป็นเหมือนผ้าหรือเนคไทค์ลายๆมาพันคอ แบบว่าอาบน้ำบ้างมั๊ยคะเสี่ย -*-  พอกินเสร็จก็ขึ้นห้อง จากนั้นก็ออกจากโรงแรมไปทำงานตอนประมาณแปดโมงเช้า บลูไม่ได้ตามเพราะเฮไม่ได้ออกไป แบบว่าพอเห็นแค่วอน ทุกคนจะพูดเหมือนกันหมด “แล้วดงแฮล่ะ / ไอ้เตี้ยล่ะ”  ระหว่างที่เฮยังไม่ลงมาก็มีพรายกระซิบบอกว่าเฮจะออกจากโรงแรมเพื่อให้ไปถึงที่กองเที่ยง เราก็แบบแทบจะตีลังกอรอมันอยู่ที่ล็อบบี้บาร์ และก็จริง กว่าเฮจะยุรยาตรลงมานะ ไอ้บลูเล่นเนตจนแบตเกือบจะหมดแน่ะ แถมเธอยังมาแบบเงียบๆแทบไม่ให้รู้ตัว ใส่ยีนส์กะเสื้อลายตัดอ้อยสีน้ำเงิน-ส้ม แลดูบ้านนอกได้อีก -*-  แถมหัวก็ยังเปียกๆ ฟูๆ เอ้อ..หล่อจริงนะลูก หน้าตาไม่ดีจริงนี่ห้ามทำเลยนะเว้ย

เฮนั่งคิตตี้คันเดิมไปที่สวนหลวง บลูไปถึงก่อนแต่เพราะโดนไล่เลยเดินออกมา อย่างที่เคยบอกคือบลูไม่ค่อยชอบทำตัวดื้อ ถ้าพี่การ์ดไม่ให้ใกล้ไม่ให้ถ่ายบลูจะไม่ดื้อ เพราะพี่การ์ดจำบลูได้ เราเคยเป็นเด็กดี เวลาบลูดู พี่เค้าจะไม่กันมาก ไม่ห้ามมากเพราะรู้ว่าเราไม่ดื้อ ก็ไม่อยากจะดื้อให้เค้าเสียความไว้ใจอ่ะนะ  แล้วคนไหนที่ดื้อบ่อยๆ ห้ามไม่ฟัง พี่การ์ดจะจำหน้าได้นะ แล้วรอบต่อๆไปจะกันและเล็งอย่างดีจนแทบจะไม่ได้เข้าใกล้ตัวศิลปินเลย  บลูเห็นคนไปด่าในสยามโซน ว่าพี่การ์ด 12+ ดุมากๆ ไม่เหมือนการ์ด Yamaha เลย  ... ก็นะ น้องคะ การ์ดชุดเดียวกันค่ะน้อง -*-  หน้าเหมือนกันเด๊ะเลยล่ะค่ะ    จริงๆแล้วพี่การ์ดใจดีนะ  บางทีเค้าก็จะบอกมาบ้างโดยที่เราไม่ได้ถาม แต่การบอกของเค้าจะแปลกๆ คือมันงานเค้าที่ต้องทำ แต่เค้าก็สงสารที่เราตาม อยากให้เจอ ขอแค่เราไม่ดื้อก็ได้เจอแบบสบายๆอ่ะ   เคยนะ ที่จะไปตรงอื่น พี่การ์ดก็ตวาดใส่ บอกว่า "ตรงนี้ อยู่ตรงนี้นี่แหละ"  เราก็งง ให้กรูอยู่ทำไม พี่เค้าก็จ้อง ประมาณว่าให้อยู่ก็อยู่ อย่าดื้อ  สักครู่เอสเจก็มายืนตรงหน้าเลย ... แล้วพี่เค้าก็ขำ เราก็อืม "ขอบคุณค่ะ หนูจะไม่ดื้ออีกต่อไปแล้ว"  ฮ่าๆๆๆๆ  แต่เพราะสต๊าฟในเกาะบอกว่าจะย้ายกอง บลูก็ชั่งใจว่าจะเอายังไงดี จริงๆก็แอบนอยตรงที่เปลี่ยนที่หนีกองโดยไม่ปรึกษากันก่อน แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วก็นั่งชิวแต่งฟิคใต้ต้นไม้ให้คนแอบถ่ายเล่นซะงั้น

 สุดท้ายก็เดินวนไปวนมา เพราะไม่รู้ว่ากองถ่ายเอายังไงแน่ เดินวนกันจนเหนื่อยแล้วก็ไม่ได้อะไร เพราะเฮมันไม่ลงมา แล้วก็มีแค่วอนกับแพนเค้กที่ถ่าย ตอนท้ายที่ย้ายกองบลูเลยชวนน้องหนึ่งไปปั่นเรือเป็ดอีกรอบ นั่งซูมรูป ซูมคลิป แต่ก็นั่นล่ะ ได้แค่วอน แถมฝนยังตกต้องปั่นเป็ดเข้าฝั่งด้วยใจระทึก ใจนึงก็กลัวกล้องพัง คอมพัง อีกใจก็แบบ กรูจะมาตายกลางสระมั๊ยเนี่ย ลมก็แรงโคด ฝนก็ลงเม็ดหนัก บลูกะน้องหนึ่งก็ปั่นแบบสุดชีวิต เรือก็โคลงๆ กว่าจะถึงฝั่งนี่อนาถจิตได้อีก พอกลับมาได้ก็วิ่งเข้า S & P ว่าจะไปหาอะไรร้อนๆดื่ม แต่แม่เจ้า... ครัวปิด -*- เลยต้องซื้อไอติมกับเยลลี่ (ที่ไม่ได้กิน)มาแทน สักครู่ก็เห็นทีมงานแวะมา แล้วก็ออกไป ไม่นานพี่สาวบลูก็เอาแบนเนอร์คลุมตัวฝ่าฝนมารับเพราะรถที่บลูนั่งตามอ่ะจอดจ่อท้ายรถของวอนกะเฮอยู่ สักครู่ก็ออกไปจากสวนหลวงกันด้วยความงง ว่าสรุปแล้วลูกกรูเป็นตัวประกอบชิมิ มาถ่ายอะไรบ้างน่ะเฮ ค่าตัวก็ได้เท่ากันแต่ทำไมแกเอาเปรียบเพื่อนแบบนี้เนี่ย -*-

แล้วแบบว่าอะเมซิ่งบางกอกมาก เพราะออกมาได้ไม่นานฝนก็ไม่มีตกซะงั้น แถมพื้นยังแห้งสนิทอีก (แม่ง ฝนตกไม่ทั่วฟ้าจริงๆ ให้ตาย) อาคนขับรถก็พาบึ่งไปที่โรงแรม พอหาไม่เจอก็ไปดักที่อารีรัง ตอนแรกว่าจะกลับแล้วล่ะ แต่ดันมาพอดี แทบมองไม่เห็นเฮเพราะตัวสูงได้อีก -*-  มองเวลาก็นะ เข้าร้านตอนทุ่มเศษๆ อยู่รอก็ไม่เจอเลยกลับไปรอที่โรงแรม แต่เพราะตัวเปียกบลูเลยกลับห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเตรียมนอน  สักพัก ราวชั่วโมงเศษๆสองหนุ่มก็กลับเข้าโรงแรมแล้วก็หายต๋อม ไม่ได้ออกมาอีกก็เลยไม่ได้เข้าโรงแรมเลย

 

--------------------------------------------------

 

 

วันที่ 24 บลูกับพี่สาวก็มาถึงที่โรงแรม แบบว่าไม่มีการ์ด ไม่มีรถ ไม่มีอะไร เงียบเป็นเป่าสากได้อีก เจอหน้าพี่การ์ดโรงแรมใจดีก็ทักทายกันไปตามประสา ก็รอจนกระทั่งแปดโมงก็เจอกับพี่ตากล้องก็ถามพี่เค้าว่ามีคิวอะไรหรือเปล่า เค้าก็บอกว่ามีถ่ายรายการสตอร์เบอร์รี่ฯ ก็เลยถามว่าเฮเป็นอะไรมั๊ย เห็นเหนื่อยๆ พี่เค้าก็บอกว่าไม่รู้ แต่เห็นนิ่งมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่บลูก็มารู้ตอนหลังว่าเฮอ่ะท้องเสีย  บลูก็ไปรอตรงทางออกจากลิฟท์ พี่การ์ดเดินมาก็ได้ยินเสียงจากวอเลยว่า “ยกเลิกภารกิจ” ก็มองหน้ากัน พี่การ์ดก็นิ่งๆ ขำๆ เดินเลยไป บลูกับทีมที่ตามก็มองหน้าแล้วก็ออกไปหาอะไรกิน สรุปว่าพอเดินกลับมา พี่การ์ดไม่ให้เข้าโรงแรม ก็งงว่าทำไม พี่เค้าก็บอกว่า “ลงมาแล้ว” พวกบลูเลยต้องเดินอ้อมไปเข้าอีกฝั่ง ซึ่งตอนนั้นวอนอ่ะลงมากินคนเดียว ใส่เสื้อเชิ้ตขาว เนคไทด์ทำ กางเกงทรงประหลาดๆดี แต่ผมแบบว่าไม่ผ่านเหอะ แสกไปไหน อุบาทว์มาก (ทรงนี้ขอนะวอน ชาตินี้ชาติไหนอย่าได้ทำอีก -*- )  มีน้องหลายคนนั่งรอที่ส่วนเบเกอร์รี่ วอนออกมาแล้วก็ยังไม่รู้อ่ะ จนวอนเดินเข้าลิฟท์ก็ยังไม่รู้อีก วอนพยายามจะเล่น แต่การ์ดก็ปัดมือลง (แอบเคือง) ปกติถ้าเป็นพี่การ์ดที่สนิทกัน เค้าจะไม่ทำ นี่การ์ดใหม่มั๊งเลยทำแบบนั้น วอนก็ดูจะนอยๆที่เค้าปัดมืออยู่เหมือนกัน แต่แบบ พอวอนเดินไป สิ่งที่เห็นก็คือ... ก้นใหญ่ว่ะ -*-

หลังจากบลูไปเดินแต๊ดแต๋และกลับมา ก็ไปนั่งที่ล็อบบี้โดยมีสายตานับยี่สิบคู่จ้องมา เพราะโต๊ะนั่นมันใกล้ประตูที่วอนเฮพักอยู่มาก (ไปนั่งกินเบเกอร์รี่กันมา) แต่ตอนแรกพี่เค้าไม่ให้ใครไปนั่งเลย แต่เพราะพี่สาวบลูเป็นเมมเบอร์ไง แล้วจองที่ไว้เค้าก็เลยให้นั่ง แต่คนอื่นไม่รู้หรอก ก็จ้องแทบจะงับหัวแน่ะ เวลาที่เค้าเปิดประตูก็แอบส่อง เห็นเฮนั่งเล่นมือถืออย่างขะมักขเม้น แบบว่ามีคนตั้งข้อสงสัยว่าส่งข้อความหรือแชทกับใครหรือเปล่า แต่บลูฟันธงว่าเวลานั้นมันเล่นเกม ส่งข้อความหน้ามันคงไม่หงิกขนาดนั้นหรอก -*-  แล้วแบบ ท่านั่งเธอชิวมาก เล่นแบบเอาเป็นเอาตาย พอถึงเวลาก็เดินหล่อเปล่งออร่าออกมา วิ๊งๆ ผมทัดหูข้างนึง สวยใสได้อีก  ... ก็เดินใกล้นะ ห่างไม่ถึง 2 เมตร เดินออกไปก็ก้มกดมือถือไป แต่แบบ...เมื่อกี๊แกเล่นเกม แต่ตอนนี้แอ๊บกดมือถือโดยที่ไม่ได้เล่นอะไร ...เป็นไรมากมั๊ยเฮ???

พอเวลา 10.45 ก็เริ่มถ่ายรายการกัน แบบว่าคนมาร่วมถ่ายรายการ น่าจะเอ็กซตร้านะ แต่งตัวได้สลิ่มมาก เหมือนปอมปอมเชียร์ -*-  ผู้ชายของเราหล่อวิ๊ง แต่นั่นมันชุดอะไร เขียวได้อีก..เห็นแล้วเครียด (ใครเป็นคอสตูมวะ )  ก็ถ่ายกันตรงน้ำตกข้างล็อบบี้บาร์ นั่งมองกันสนุกสนาน แต่แบบว่าการ์ดรอบทิศทาง ถ้าเป็นเสียงก็คงจะเซอร์ราวน์ได้อีก ข้างหน้า ข้างหลัง ซ้ายขวายังไม่พอ บนหัวยังจะมีอีก งานนี้เลยแอบถ่ายอะไรไม่ได้เลย 555+  แต่แอบเคืองวอนที่ยืนฝั่งนี้ เพราะแขนวอนน่ะมันบังเฮมิดเลย จะใหญ่ไปไหน มองไปก็เจอแต่แขนล่ำๆ ...หนอยแน่ะ เห็นลูกชั้นเตี้ยนิดเตี้ยหน่อยมากลั่นแกล้ง บังซะมิดเลย -*-   ระหว่างถ่ายทำก็มีการทอดปลาทู ทำน้ำพริกเทือกนั้น ปลาน้อยท่าทางจะหิวโซ เห็นปลาก็จับใส่ปากเคี้ยวตุ้ยๆ ส่วนคุณวอนสงสัยจะโดนบลูแช่งมากไป กรรมเลยตามทันที่บังอาจมาบังปลา วอนกินเผ็ดไม่ได้ก็ไม่เจียมสังขาร ซัดน้ำพริกซะงั้น ผลออกมาคือหันหลังไปร้องไห้ให้สต๊าฟเช็ดเหงื่อเช็ดน้ำตา ลิ้นห้อยตลกมากอ่ะ หน้ากล้องเธอก็ยิ้มนะ สักครู่เธอก็หันหลังมาซับน้ำตาตัวเอง ดูไปก็ฮาไป จี้เส้นโคดๆเลย  สักครู่ก็เสร็จแล้วก็ย้ายไปถ่ายด้านบนต่อ กว่าจะลงมาก็บ่ายโมง แต่มาก็ขึ้นโรงแรมไปเลย 

เวลาบ่ายโมงครึ่ง (เป๊ะ) ซองมินกับชินดงก็ออกจากโรงแรมไปสยามดิสโดยไม่มีหมีคัง (หมีคังถูกห้ามออกสื่อในสองเดือนนี้อ่ะ มาถ่ายโฆษณาได้อย่างเดียว) แต่ว่าบลูไม่ได้ตามหรอก ในเมื่อเฮอยู่โรงแรม เราต้องอยู่ด้วย ก็นั่งตีลังกาที่ล็อบบี้บาร์จนเกือบๆบ่ายสาม ทึกกับฮยอกก็เข้ามาในโรงแรม ในสภาพที่ปิดหน้ากันมาทั้งคู่ เฮียทึกฮาได้เสมอต้นสมอปลาย โค้งทีนี่เห็ดกระจายกันอ่ะ ส่วนฮยอกก็โค้งๆ ไหว้ๆ ใส่ชุดดำ หล่อแบบอึนๆดี ฮ่าๆ ระหว่างที่รอเฮกะวอนออกไปแถลงข่าวบลูก็ฟังข่าวเป็นระยะว่าอะไรยังไง ตอนแรกจะออกไปพร้อมเฮ แต่ก็สำเหนียกตนเอาไว้ว่าจะไม่มีที่ เลยต้องรีบไปเพราะนัดกับน้องสต๊าฟที่เกาะเอาไว้ สุดท้ายบลูก็ไปถึงก่อน แล้วน้องก็ติดบ่วงซองมินนี่อยู่ อารมณ์ไอ้บลูก็ปุดๆแระ รอได้ไม่นานคนก็เริ่มเต็มแล้วน้องก็ยังมาไม่ถึงกัน ไอ้บลูก็เพิ่มดีกรีความอยากจะเหวี่ยงมากขึ้น ช่วงนั้นน้องแนนที่ได้เลิฟกิ๊ฟก็โทรมา บอกว่ากำลังจะรีบมาจากสอบ แล้วก็โชคดีที่มีคนรู้จักได้เข้างานแถลงข่าวเลยฝากกล้องไปถ่าย ส่วนบลูก็เอาไว้แค่กล้องวิดีโอ

ตอนที่วอนกับเฮออกมานี่แบบว่ามืด แพนเค้กออกมาทางปกติ สว่างๆ นังผู้ชายสองคนนั่นออกแนวนินจาเต่า มุดจากหลังร้านซะงั้น แต่ก็ได้คลิปมาแหละ มืดๆดี งานแถลงจัดที่ชั้นลอย ส่วนแฟนคลับอยู่ด้านล่างเลยมองแทบไม่เห็น กว่าจะจับจุดได้ว่าควรอยู่ตรงไหนก็ปาไปค่อนงานแล้วอ่ะ เวลาเค้าพูดอะไรก็ฟังไม่ค่อยได้ยิน รู้แค่ว่าเฮจะเอาแป้งไปใช้เอง แบบว่ากรี๊ดมาก ลูกตรูเลือกได้แล้ว 555+  แต่อย่างเสี่ยนี่บอกว่าจะเอาไปฝากโซนยอ ..เหอๆ ไม่ปลื้มนะคะ (เฉพาะเธอคนนั้นคนเดียว ไม่ต้องถามว่าใคร แต่มีหนึ่งคนที่ไอ้บลูไม่ปลื้มแบบสุดชีวิต  ..ปล้ำลิง มิใช่เจสนะ)   พอแถลงเสร็จโดยที่แทบจะเห็นแต่ก้นการ์ดกะทีมงาน เฮกับวอนก็กลับไปและลงไปที่งานเลิฟกิฟท์ ระหว่างนั้นบลูก็ไปช็อป (ซะงั้น)  จากนั้นน้องก็โทรมาบอกว่าหมีคังออกจากโรงแรมแล้ว ก็คิดว่าน่าจะไปหาอะไรทานกัน ไม่ก็ไปสตูดิโอ ก็รอจนกระทั่งหนุ่มๆออกมาก็ตามกันไป  อาก็ขับรถปาดซ้ายปาดขวาแทบจะบิน แต่งานนี้บลูอยากจะลงไปกระทืบไอ้เด็กโบกรถมาก  ไอ้เรากำลังจะเลี้ยว มันก็โบกไม่ให้ไป พอลดกระจกถาม ...แม่งก็บอกว่า “เต็มแล้วครับ”  แสดดดดดดดดดดดดดดดดด   ... แทบหาอะไรตบให้กะโหลกแยก ไอ้เราจะเลี้ยวผ่านซอย ไม่ได้จะเข้าร้านมันสักหน่อย ในรถนี่ด่าไม่ได้เกิดอ่ะ จากที่นำเอสเจอยู่ดีๆ เพราะไอ้นรกตัวนั้นเลยช้า ทำให้ไปถึงหลัง แต่ก็ยังทันได้เห็นหน้า โดยที่ลิงอ่ะเดินเรียงกันเข้าสตูที่พระราม 9 (ซอย 51) เรียงเป็นแถว เริ่มจากเฮียทึก มิน วอน ชิน ด๊อง ฮยอก คัง ประมาณนี้ แต่ตอนนี้ถ่ายคลิปไม่ทัน วิ่งกันหูดับตับไหม้ ถ้าย้อนเวลาไอ้ แม่จะเอาไม้หน้าสามไปซัดไอ้เด็กโบกรถนั่นเลย เจือกไม่เข้าเรื่อง -*- (ไอ้บลูโหมดโหด)

พอตอนสามทุ่มสี่สิบห้า เฮก็ออกจากสตูคนเดียว ตอนนั้นบลูกลับแล้วล่ะ กลับไปหาอะไรกินแล้วก็ทำโน่นทำนี่ เพราะรู้ว่ากว่าจะถ่ายเสร็จก็ดึก แล้วถ้าดึกมันจะเข้าโรงแรมไม่ได้  สรุปว่าเฮไปนวดที่เฮลธ์แลนด์เอกมัยเพราะไม่มีคิวถ่าย ระหว่างนั้นบลูก็ลัลลาหาอะไรกิน และอาบน้ำให้เรียบร้อยแล้วค่อยไปนั่งเล่นเนตรอที่ล็อบบี้บาร์ พอห้าทุ่มกว่าๆก็มีลิงหกตัวกลับมาลัลลาที่หน้าล็อบบี้ ถ่ายคลิปมาอยู่นะ แต่ว่ามองไม่รู้เลย มืดๆดี เลยไม่เอาลง  อีกประมาณเกือบชั่วโมง ก็นั่งรอทั้งง่วงๆแหละ เฮก็กลับมา แบบว่าลัลลาดี  พอส่งลูกเข้านอนสะบัดครีบแล้วบลูก็กลับไปสิ้นชีพที่ห้อง เหนื่อยมากมายไม่ไหวแล้ว -*-

 

--------------------------------------------------

 

 

วันที่ 25 บลูมาค่อนข้างสายเพราะเก็บของด้วย เนื่องจากวันนี้บลูพักที่ดุสิต วอนกับคังลงมาทานข้าวกันสองคนแบบชิวในชีวิตมาก ตอนที่ออกจากห้องอาหารนี่แบบคังโค้งแล้วโค้งอีก  พอแปดโมงกว่าๆ 6 ลิงก็ลงมาขึ้นรถ ตอนแรกมาห้าคน มี พี่ทึก ฮยอก วอน คัง  ใส่ชุดคอนเซ็ปนั่นแหละ (ที่ใส่ขึ้นเวทีตอนงานวันที่ 26) ราว 4 นาทีถัดมา มินกับหมูชินก็ลงมาแบบอึนๆ สภาพแต่ละคนคือยังง่วงและนอนไม่พอ (เนื่องจากมีบอล คงจะเชียร์กันจนดึกแหงๆ)  ระหว่างที่เดิน มีแฟนเชียร์หมีคัง บอกว่าไฟท์ติ้ง คังก็โค้ง ดูแล้วรักหมีอ่ะ  หน้าตาหมีแบบหงอยๆ ไม่ลัลลาเท่าไหร่ด้วย

พอสิบโมงลิงๆก็กลับมาที่โรงแรม ช่วงนั้นบลูกับพี่สาวก็คิดว่าจะออกไปซื้อของเพื่อเอาบัตรมีตของเซ็นทรัลเวิลด์ บลูก็โทรถามเค้านะ โทรตอนสิบโมงกว่าว่ารายละเอียดยังไง ก็ตัดสินใจออกไปซื้อ แต่โชคดีที่น้องที่รู้จักขึ้นไปดูรายชื่อด้านบน แล้วพบว่า คนแรกที่ซื้อของคือ 7 โมงเช้า ... &%$#*  (คำด่าขอเซ็นเซอร์)  เจ็ดโมงบ้านป๊ามันหรอที่ห้างเปิดน่ะ แม่งจะเส้นก็เส้นให้มันเนียนหน่อยเหอะ คนสุดท้ายเต็มตอน 10.05 ... แต่บลูโทรไปถามตอน 10.16 ก็ไม่บอกสักแอะว่าเต็มแล้ว แม่งกะจะให้เราซื้อของแล้วก็บอกว่าไม่ได้อ่ะดิ่  ... 30 คน ถ้าจะเอาเส้นทั้งหมดก็ไปจัดกันเองเลยไป จะมาประกาศหลอกเอาเงินคนซื้อทำไม แม่งอุบาทว์กันได้อีก  พอบลูแกล้งโทรไปถามก็บอกว่าเต็มแล้ว เพราะคนมารอแลกบัตรตั้งแต่ห้างเปิด  ไม่อยากจะด่า... ห้างเปิด 10.00 แล้วมนุษย์ที่ไหนมันไปซื้อตอน 7 โมง แล้วใครมันจะไปวิ่งไวขึ้นไปชั้น 8 เร็วขนาดนั้น ... เกลียดว่ะ รู้ไว้ซะว่าเซ็นทรัลเวิลด์ทำอะไรทุเรศๆแบบนี้ มันคงไม่รู้ว่าบลูเคยโทรไปแล้วเลยแบไต๋ออกมาหมด น่าเกลียดได้โล่เลยอ่ะ

บลูก็กลับมาด้วยความโมโห พอเที่ยงๆลิงก็ออกไปกันอีก แล้วคราวนี้ก็มีปลาตัดอ้อยติดไปด้วย คาดว่าเสื้อคงไม่ได้ซักเพราะตัวเดิมกับที่ใส่ไปถ่ายโฆษณาวันก่อน  ใช้เวลานั่งรถราวสิบนาทีก็ไปถึงที่เซ็นทรัลเวิลด์ เฮออกเป็นคนสุดท้าย มีโบกมือทักทายน่ารักได้อีก ช่วงเที่ยงถึงบ่ายสองก็เงียบๆ ไม่มีอะไร นั่งง่วงและหาอะไรกิน พอบ่ายสองเฮก็ลงมาถ่ายรายการวู๊ดดี้ข้างล่าง ตอนแรกเดินในร้าย  Top Shop  แล้วก็ขึ้นรถกอล์ฟชมห้าง ตอนแรกวู๊ดดี้เห็นว่ากลัวเฮจะดังไม่พอ ตอนนี้คงรู้แล้วว่าคิดผิด น้องเฮน่ะดังมากเลยนะคะ ไม่งั้นตอนนั่งรถน่ะคงไม่มีแฟนคลับวิ่งตามปานซอมบี้รุมทึ้งเหยื่อตัวน้อยๆหรอก

แต่ไอ้นั่งรถกอล์ฟชมห้างนี่บลูด่าอ่ะ ทำอะไรบ้าๆ ให้เฮมานั่งแบบนั้นแล้วโดนแฟนคลับรุมนี่นะ คิดบ้างอะไรบ้างว่าของมันจะพัง ตอนที่เฮนั่งรถอ่ะแฟนคลับวิ่งกันห้างแทบราบเป็นหน้ากลอง ผ่านเค้าท์เตอร์มากมายจนทำให้บูธน้ำหอม(มั๊ง) พังไป 12+ต้องจ่ายตั้งห้าหมื่น (ทำไมวู๊ดดี้ไม่จ่าย??? แฟนคลับเอสเจทำพังก็จริง แต่คนต้นคิดและประมาทมันคือคุณนะ)  จากนั้นเฮก็ขึ้นไปด้านบน แล้วก็ลงมาถ่ายอีก วนอยู่ร้าเดิมแล้วเล็งตัดอ้อยสีเหลืองเอาไว้ แถมด้วยหมวกใบที่ใส่กลับนั่นด้วย  ช่วงที่เฮเดินอีกรอบอ่ะแฟนคลับก็วิ่งตาม บลูก็ถ่ายคลิปแล้วอยู่ๆอิเจ๊คังริน (AE ของเอสเจที่ทำตัวประหนึ่งเป็นเจ้าของลิงทุกตัวตน ..อิคนที่แพนเค้กว่านั่นแหละ บลูโคดเกลียดเลย ชอบวางอำนาจ ตอนนั้นลิฟท์เปิดที่ชั้นเอสเจโดยบลูไม่ได้กด มันนั่นแหละกด แล้วก็มาชี้หน้าด่าบลูก - - - กรูทำอะไรผิด -*- ) มันก็มาตบกล้องบลู แล้วก็ว่าบลูเป็นภาษาเกาหลี (กรูคงจะรู้กับเมิง) คือ พูดแบบกวนๆอ่ะตอนตบกล้องวิดีโอบลู ตบจนแทบร่วงแน่ะ 

จากนั้นสักพักเฮก็ออกมาจากเซ็นทรัลเวิลด์ทั้งๆที่ฝนตก ตอนแรกไม่มีรถ การ์ดก็มากันให้ พวกบลูตามเฮกันก็ไม่ได้สนใจคนอื่น รีบบึ่งมาก่อนแล้วถึงดุสิตก่อนเฮ เราก็วิ่งฝ่างานแต่ง (ย้ำว่า งานแต่ง) ไปหาเฮ ข้างทางแอบมีเพื่อนเจ้าสาวแต่งหน้าอยู่ กรูไม่รู้ กรูวิ่งไปแล้ว -*- (หนูขอโทษ) พอไปถึงพี่การ์ดก็ตกใจว่ามาได้ไง แต่บลูกับแนน แล้วก็น้องน้อง ก็อยู่นิ่งๆ พี่การ์ดคนนี้ไม่เคยเจอกันเค้าก็พยายามแอคทีพกันมากๆ บลูก็ยืนหอบ บอกว่าหนูไม่ทำอะไรหรอก พี่เค้าก็พยายามกัน (ทั้งๆที่มีกัน 3 คน) เราก็มองหน้า ประมาณว่า กรูตามมาสามสี่ปีแล้ว จะอะไรนักหนาเนี่ย ... เฮก็เดินลัลลากดมือถือไป แต่ความจริงที่พบคือ ... มือถือมันไม่มีแสงหน้าจอ -*-

คนเล่นมือถือ ปกติมีแสงมั๊ย????? แล้วถ้าไม่มีมันแปลว่าอะไร  ... แอ๊บเนียนโดยไม่ได้เล่นจริงๆใช่มั๊ยเธอ????

เกือบๆทุ่มนึง ทึก ฮยอก มิน ก็เข้าโรงแรม แต่ก็มองผ่านอ่ะ ไม่ได้เล็งมากมาย ช่วงนั้นก็ขึ้นห้องไป บลูกะจะไม่รอเพราะสภาพจะน็อคแล้ว เลยไม่ได้ส่งเฮไปฮอทเวฟ และก็หลับไม่ได้ฟังลูกให้สัมภาษณ์ รอโหลดเอาทีหลัง เหอๆ  กว่าจะตื่นอีกทีก็ตอนสี่ทุ่มกว่าๆเลย เราก็ลงมาส่งหมีคังกับหมูชิน เหมือนตามหน้าที่ ... หมีใส่มิดชิดได้อีก ทั้งฮู๊ดทั้งหมวก แถมยังมืดๆ สรุปว่าคลิปนี้เอาลงไม่ได้อีกตามเคย เพราะมองอะไรไม่รู้เรื่อง เหอะๆ

 

--------------------------------------------------

 

 

วันที่ 26 เราเริ่มต้นกันที่ไอ้บลูนอนแช่น้ำอุ่นในอ่างจากุชชี่ในห้อง (เลียนแบบเฮ มันจิบไวน์ เราจิบโออิชิรสสตอร์เบอร์รี่สีชมพู) แล้วก็ออกจากห้องไปที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ตอนเกือบๆตีสอง หลังจากมีน้องๆรายงานเป็นระยะว่าบัตรเท่าไหร่แล้ว ตอนแรกบลูจะได้คิวที่ 410 แต่รับไม่ได้กับ เยวอน เลยถีบไอ่แนนไปแทน จึงได้ 411 มาครอบครอง หึ หึ  จากนั้นเราก็ไปหาอะไรกินที่ แม็คโดนัล รอน้องจ๋าก่อนแล้วก็กลับมาด้วยกัน มานั่งเม้าท์ๆกันตามประสา มีเด็กเกาะ เด็กไร่ เด็กข่าว นั่งดูคลิปกันสนุกสนานอ่ะนะ พอสักครู่บลูก็นอน แล้วทีนี้ก็มีสต๊าฟมาจัดแถว เพราะตีสี่กว่าๆก็ใกล้จะเต็มแล้ว ช่วงแรกออกแนวมึนๆ แต่พอได้ที่ทางบลูก็นอนหลับอย่างไม่แคร์สื่อ แอบได้ยินแว่วๆว่ามีคนจะถ่ายรูปแบล็กเมล์ แต่เอาเหอะ อิชั้นไม่อายอ่ะ ง่วงเว้ย

ตื่นมาอีกทีก็พบว่ามีคนมารอกันมากมายหลายล้าน แอบสงสารคนที่เกินมา แต่จะทำไงได้ในเมื่อมันเต็มไปตั้งแต่ก่อนตีห้าอีก เหอะๆ บลูก็นั่งกับน้องแนน รอจนเจ็ดโมงเศษๆก็ปั๊มข้อมือรับบัตรคิว จากนั้นเราก็กลับไปเข้าโรงแรมเพื่อล้างหน้าล้างตาและเก็บเสื้อผ้าเพราะจะเช็คเอาท์ ทันใดนั้นเอง ข่าวนรกแตกก็บังเกิด เมื่อเช็คไฟลท์ได้ว่า เฮกับวอนกลับคืนวันที่ 27  ... โอ้แม่เจ้า ไอ้บลูด่าลูกไม่มีชิ้นดีเลยฮับ มันจะอยู่ทำม๊ายยยยยยยยยยยย ไม่มีตังค์จะตามแล้ว Y_Y   ... และเพราะมันอยู่ เราเลยต้องอยู่ สรุปว่าไอ้บลูนอนสองคืน -*-

พอสายๆหน่อยเราก็ลงไปทานอาหารอิตาเลี่ยนกันอย่างชิวๆ แล้วค่อยไปที่เซ็นทรัลเวิลด์เพื่อซื้อแป้ง ระหว่างนั้นทึก มิน ฮยอกจะทำอะไรก็ไม่สน พอซื้อแป้งเสร็จก็เดินกับน้องแนน เหมือนจะกลับไปที่ดุสิตอีกรอบ เพราะกะจะรอรับเฮไปส่ง (เฮออกไปนวดตอนสายๆก่อนเข้างานด้วย ... โธ่เว้ย ไอ้มนุษย์นวด นี่แกติดใจป้าที่นวดให้ชิมิ???)   บลูก็เจอน้องแฟนฟิค (จำไม่ได้ว่าชื่อไร) ก็คุยกับน้องสักพัก พี่ก็โทรจิกบอกว่าเค้าให้เข้างานแล้ว ก็เลยรีบบึ่งโดยไม่รอน้องเฮ ไปเข้าแถวต่อคิวรอเข้า ระหว่างนั้นก็เจอน้องแฟนฟิคหลายคน เดินผ่านก็ “หวัดดีค่ะพี่บลู”  ... น๊าน ใครเป็นใครไม่รู้ ไม่มีแนะนำตัวด้วย ผลออกมาคือ ไอ้บลูงง  แต่จำได้ว่าไปยืนจ้องน้องคนนึง แล้วน้องก็ขำๆ มาระลึกความทรงจำได้หลังจากกลับมาโรงแรมแล้วว่าน้องเค้าเคยบริจาคเงินสมทบทุนของขวัญเฮตอนงานไก่ (ความจำพี่แม่นมั๊ยหนู กร๊ากกกกกกกก)  เออ เข้าเรื่อง  บลูเป็นคนที่ 411 แต่ก็โชคดีที่น้องแอน น้องพลอย น้องหนึ่งจองที่ไว้ให้ พอเข้าไปก็ได้ที่หน้าสุด แล้วปฏิบัติการชั่วๆก็เริ่มต้น รู้สึกโมโหเหมือนกันที่ไม่ติดกล้องวิดีโอไป มันแอบถ่ายได้ง่ายมาก ระหว่างรอนี่ก็หลับทั้งๆที่ยืน นั่งดูโคฟเวอร์ไปก็เท่านั้น เล็งแค่น้องเรียวกับน้องโกะ ส่วนวงชาย(?)ล้วนนี่ก็อืมนะ โนคอมเม้นท์  ออกแนวผีเห็นผี แต่บลูไม่ใช่ผีก็ยังเห็นผีได้ 555+

พอลิงออกมานี่ก็กรี๊ดตับไหม้ แอบสงสัยว่าเฮมันจะแปลกแยกไปไหน มากมายจริงๆ รายละเอียดงานไม่เล่าแล้วกัน แต่ตอนที่ฉีดน้ำหอมอ่ะฮา ด้านหลังขโมยซีนกันสุดฤทธิ์ มีเต้น มีแกล้งกัน มียืนคู่รูปตัวเอง มีเทียบหน้าแพนเค้ก สารพัดอ่ะ   ก็รู้ๆอ่ะนะ ว่าพวกลิงมันไม่เคยยอมกัน ใครแรง กรูต้องแรงกว่า  ...ผลออกมาคือแข่งกันเรียกเสียงกรี๊ด ข้างหน้าทำไรไม่สน แต่ตรูจะขโมยซีน ฮาดี  ระหว่างที่ดูก็ปฏิบัติการแอบถ่าย มากมายอ่ะนะ ทำงานกันเป็นทีมจนการ์ดจับไม่ได้ หนุกๆดี เฮก็น่ารักอ่ะ เดินหล่อวิ๊งมาเชียว  แต่ตอนจับฉลากนี่ได้ยินชื่อแฟนฟิคหลายคนมาก ไม่ต่ำกว่า 7  คนที่ได้เป็นผู้โชคดี แต่นะ บลูภาวนามากๆ ว่า “อย่าได้ๆๆๆๆๆ”  ชั้นได้ที่ดีแล้ว ไม่ยอมแลกกับขึ้นไปหาเอสเจเว้ย อยู่ตรงนี้ดีกว่า  คือจังหวะนั้นถ้าได้จะสละสิทธิ์อ่ะ -*-    ให้ไปนั่งหลังเวทีแล้วออกมาเล่นนิดเดียว กับอยู่ด้านหน้าตลอดแล้วเห็นทั้งหมด ขอเลือกอย่างหลังว่ะค่ะ

หลังจากเสร็จงานก็ลงไปด้านล่าง ตามล่าหาปลา ปฏิบัติการ Finding Nemo กันยกใหญ่ สุดท้ายก็ไปได้มุมที่ซอกมู่ลี่มา บลูเอาโน้ตบุคเครื่องเล็กไปด้วย พอถ่ายปุ๊บก็เอาลงปั๊บ กันไม่ให้โดนฟอร์แมตเครื่องแล้วไฟล์หาย แต่แบบว่าซอกมู่ลี่แจ่มมาก แต่ก็มีคนกรี๊ดอ่ะ ไม่รู้จะกรี๊ดทำไม กรี๊ดให้การ์ดมาไล่แล้วก็ยังกรี๊ด มีกลุ่มนึงบอกดีๆแล้วนะว่าอย่ากรี๊ด การ์ดจะมาไล่ ก็มองหน้าหาเรื่อง แล้วก็ว่าคนเตือนประมาณว่ายุ่ง อะไรงี้ ก็โดนพี่การ์ดไล่สมใจเลย เหอๆ ..แทนที่จะฟังคนที่ตามมาตั้งนาน โดนไล่เลย ...ไม่รู้จะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี -*- (ไอ้บลูแอบชั่ว)

พอซอกมู่ลี่เสร็จก็ไปถ่ายตอนออกมาจากเซ็นทรัลเวิลด์ เฮน้อยน่ารักมากๆ ทำท่าซารังเฮด้วยอ่ะ แต่คนอื่นบลูไม่ได้มองนะ นอกสายตาไปชั่วขณะ ชีวิตนี้เล็งแค่เฮ หึ หึ  หลังจากนั้นหนุ่มๆก็กลับโรงแรม บลูขึ้นห้องไปก็มีคนรายงานว่าเฮกับฮยอกออกไปนวดกันอีกที่เอกมัย (เฮคะ จะนวดหาไรนักหนา) แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก คือง่วงแล้ว เหนื่อยแล้ว อยากนอนแล้ว พอถึงเวลาที่จะออกไปขึ้นเครื่องก็ลงมาส่งตามหน้าที่แล้วก็กลับไปนอนต่อ แต่ก็มีคนมาบอกว่ามีมนุษย์ตนหนึ่งขึ้นลิฟท์แล้วกดชั้นที่เอสเจอยู่ จากนั้นก็ทำเป็นขอโทษ กดผิด ...อยากบอกนะ ว่าไอ้ความวุ่นวายไม่เข้าเรื่องของคุณน่ะมันนำมาซึ่งความซวยให้คนอื่น  บลูตามมากี่ครั้ง ไม่เคยเลยที่จะกดชั้นของเอสเจ เพราะถ้าเรากด เค้าจะหมายถึงเอลฟ์ทั้งหมด ช่วยคิดบ้างอะไรบ้าง ไอ้บัตรที่คุณถือน่ะมันเชคได้นะว่าคุณกดหรือเปล่า อย่าทำแบบนั้นอีกเลยค่ะ สงสารคนอื่นที่ต้องรับเคราะห์เพราะคุณบ้าง คุณทำเพื่อความพอใจส่วนตัว แต่มีตาดำๆที่นั่งรอด้านล่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่นะ การกระทำที่ไม่คิดของคุณคนเดียวมันอาจทำให้เค้าพวกนั้นก็ระเห็จออกจากโรงแรมเพียงเพราะ "มีเอลฟ์(บางคน)ไปก่อกวนเอสเจ"

 

--------------------------------------------------

 

 

เช้าวันที่ 27 บลูกะว่าคงจะไม่มีอะไรมาก ตื่นมาก็ถ่ายรูปขำๆ ถ้าสังเกตจะเห็นหน้าเพิ่งตื่น ตาบวมได้อีก แล้วหัวมันก็นะ จะยาวเร็วไปไหน เพิ่งตัดได้ไม่กี่สัปดาห์ ตอนนี้มันยาวผิดทรงแระ  อันนี้ถ่ายที่ห้องพักในดุสิต (กรุณาอย่าขอเวอร์ชั่นนอนจิบโออิชิในจากุชชี่ -*-)

บลูก็ลงไปนั่งที่ล็อบบี้ค่ะ สั่งน้ำแตงโมปั่นมากิน ตอนแรกกะว่าจะไม่ค่อยได้ตาม ที่ไหนได้มันผิดคาดค่ะพี่น้อง มีพรายกระซิบบอกว่าจะออกตอน 11 โมง แต่สองหนุ่มก็ออกตอนสิบโมงห้าสิบ (ก่อนตั้งสิบแน่ะ)  แต่เพราะเค้าไม่ให้คนนอกที่ไม่ได้พักในโรงแรมเข้าไป ก็เลยได้เห็นกันไม่กี่คน เฮเดินมาก่อน บลูก็ยิ้มๆ โบกมือให้ ตอนแรกเฮก็มองปกติแหละ เค้าก็แลบลิ้นตามประสา จนบลูจะไปมองวอนต่อ เฮก็ตวัดสายตามาสบตากับบลู  ไอ้เราก็งงเลยทีนี้ งงว่ามองอะไร คือมองเหมือนคิดอะไรได้ แล้วก็เนียน แลบลิ้นเลียปากต่อ (อะไรของเธอ -*-) ส่วนวอนก็ส่งสายตาค้อนๆมาให้ เหมือนจะประเมินอะไรบางอย่าง (อย่ารู้เลยว่าอะไร ฮ่าๆ)  แล้วเราก็วิ่งตามไปขึ้นรถ แล้วก็ไปที่สตูดิโอพระราม 9   งานนี้เรานำอีกแล้วเพราะเราจับทางได้ว่าจะไปไหน พอไปถึงบลูก็ลงจากรถวิ่งไปยืนรอก่อนที่รถเอสเจจะมาถึงอีก แต่เคืองคนๆนึงมาก  เค้าเป็นคนในกลุ่มเดียวกับแม่นางที่กดลิฟท์แหละ (มั๊งนะ เหมือนจะใช่) คือบลูอ่ะอยู่หน้าสุดแล้วนะ พี่การ์ดก็ไม่ว่าอะไร เค้ามองหน้าบลูแล้วก็ปล่อย คือเห็นจนรู้แล้วว่าอินี่ไม่ดื้อ แต่เพราะมันมีช่องระหว่างบลูกับพี่การ์ด ก็มีคนๆนึงที่ตัวใหญ่กว่าบลู วิ่งมาบังหน้าจนมิดเลย แล้วก็ดันเข้าไปจนพี่การ์ดต้องดุอ่ะ เค้าชนจนกล้องบลูถ่ายไม่ได้ แถมยังเห็นเฮแบบแว๊บๆอีก เคืองมาก ..อยากเจอเอสเจน่ะเข้าใจค่ะ แต่รบกวนอย่าสร้างความเดือนร้อนให้คนข้างๆด้วยนะ

พอเฮกับวอนเข้าไปแล้วก็ปูเสื่อนั่งดูคลิปชิวๆกัน ก็มีมาสุมหัวกันหลายบ้าน มีช็อตฮาคู่แม่ลูกผูกพันด้วย ขำดี  ระหว่างนั้นแม่ยกน้องเฮก็นั่งเม้าส์สนุกสนานเล่นเอาปลาเกรียมกันเลย สักพักก็มาเข้าห้องพัก แล้วทานอาหารกัน ตอนที่เฮออกไปถ่ายต่อก็หันมายิ้มหวานพร้อมโบกมือให้ เล่นเอาแทบจะตายกันเลยทีเดียว พอจะออกมา เฮก็ใส่เสื้อยืดคอวีสีดำ (แบบที่บอมใส่ตอนวันเกิด) เดินลัลลาออกมา หน้าระรื่นมาก ส่วนเสี่ยชเวใส่สีขาว แบบเดียวกัน (คิดว่าคงซื้อแบบยกโหล -*-) ชเวหล่อมาก แต่ขอโทษที่ไม่ได้แลเลยสักนิด เพิ่งมารู้ว่าหล่อก็ตอนที่ดูคลิปนี่แหละ ตอนถ่ายนี่มองแต่เฮค่ะ หล่อออร่า แทบฆ่ากันเลย  แล้วเฮอ่ะมองป้ายรูปเซตจีสีชมพูของเกาะที่บลูวาดด้วย แล้วก็ยิ้มหวานให้ป้าย ส่งสายตาแอ๊ทแทร็คจนเมอร์เมดแถวนั้นตายเกลื่อน เราเลยกลับมาเพ้อ "ยิ่งมองเท่าไรใจยิ่งสั่น ยิ้มเธอมันทำให้ชั้นละลาย" .. จากที่ด่าว่ามันจะอยู่ทำไมให้เปลืองตังค์ ตอนนี้รู้สึกคุ้มกับการนอนดุสิตอีกคืนแล้ว (เราจะลืมเรื่องมันมาตอนเดือน พย อีก 1 สัปดาห์ไปชั่วขณะ เพราะคิดแล้วน้ำตาจะไหล)

จากนั้นเราก็บึ่งสุดชีวิตไปที่ดินแดง แถวประชาสงเคราะห์ แอบเคืองเหอะ ตอนแรกรถบลูนำไปแล้ว คันแรกอีกตามเคย ...เข้าถูกซอยแล้วด้วย แต่รถการ์ดหลงค่ะพี่น้อง ขบวนเอสเจหลง หาทางเข้าไม่ได้ วนไปวนมา บลูก็นึกว่าเข้าผิดเลยออกมาข้างนอกกัน สรุป อิชั้นเข้าถูกแล้ว และเสียเวลาออกมาเพราะมันเข้าผิด -*-  โมโหอย่างแรง

คนแถวนั้นค่อนข้างแตกตื่นพอสมควร  ตอนแรกวอนเดินลงมาก่อน สักครู่ก็เป็นเฮที่ตามออกมา พี่การ์ดเหมือนจะไปจับหลังคาให้เฮ (ไม่เข้าใจเหมือนกัน ตัวก็เตี้ย ยังจะออกลำบากอีก) เฮก็ก้มหน้าแล้วก็ยิ้มหวานๆฆ่ากันอีกรอบ ก่อนที่จะเข้าสตูดิโอไป  แล้วสตูนี้ก็เป็นของนิตยสารขวัญเรือน หมิงซิง แล้วก็ I-Spy ตอนแรกคิดว่าขวัญเรือน หวังว่าจะเห็นเฮนั่งถักนิตติ้งไรงี้ (ฮ่า) แต่สุดท้ายเป็น I-Spy ค่ะ  

ระหว่างรอพี่ๆทีมงานก็หอบเอาหนังสือมาแจก น้องๆก็ไปคุ้ยกันใหญ่ ฮอบบิทน้อยก็หอบมาอวดเล่มนึง หนุกหนานกันไป กว่าที่วอนกับเฮจะออกมาก็โน่น ห้าโมงกว่าเห็นจะได้ วอนใส่เสื้อเชิ้ตดำ (อิชุดนั้นแหละ คงไม่ได้ซัก) ไปขึ้นรถ ส่วนเฮตามมาทีหลัง นมตู๊มมากๆ ตั้งเต้ามาเชียว โอ๊ย แม่เจ้า คัพบีได้แล้วมั๊งเฮเอ๊ย (เห็นแล้วเครียด ทำไมไม่ใส่บราเลยล่ะลูก????)   

แล้วก็ขับรถตามออกมาเป็นขบวน แต่ที่อะเมซิ่งคือ พอรถขับไปจอดที่เซ็นทรัลเวิลด์ (หลังจากติดมาด้วยกันตลอด) กลายเป็นวอนเดินออกจากห้าง ...เล่นเอาคนตามยืนเอ๋อกันเลยว่ามันลงไปตอนไหน  นอกจากเป็นนินจาเต่าแล้วยังเป็นซุปเปอร์แมนได้อีกเว้ยเฮ้ย!!!  แล้วอินังคุณคังรินมันก็เล็งบลูอีกรอบ ทั้งๆที่คนถ่ายเยอะมาก แต่มันเตรงดิ่งมาหาบลูพร้อมกับด่าภาษาเกาหลีอีก (กรูบอกแล้วไงว่าฟังไม่ออก แน่จริงมีซับไตเติลวิ่งให้ด้วยดิ่วะ)  ก็เอาเป็นว่ามีเรื่องกันไป ถ้าดูรูปจะเห็นนังหน้าโหดๆมองกล้องนั่นแหละ จำหน้าแล้วฆ่ามันซะ 

หลังจากนั้นก็โดนหลอกจนเขาขึ้นเลย มึนมากมายว่ามันไปไหน ไอ้บลูก็ไปโผล่งานลีจุนกิซะงั้น แต่ชะงักเท้าทันเลยไม่โง่มาก แต่เพราะตอนเช้าวันที่ 28 บลูต้องไปงานหมั้นเพื่อนในกลุ่มก็เลยแยกตัวไปช็อปหาชุดใส่ไปงาน แต่ก็มีสายรายงานตลอด จากสำนึกข่าวมารูโกะ สำนักข่าวน้องแอร์ และสำนักขาวฮอบบิท ว่ารถตู้จอดแต่ไม่มีคนลง (อินังคังรินไม่ยอมให้ลงอีกแหงๆ) สักพักวอนก็ลงไปที่ร้านอาหาร (ขออภัยที่ลืมกะทันหันว่าร้านอะไร รู้แต่ญี่ปุ่น เบลอจัด)  ส่วนเฮวิ่งเข้าวิ่งออกห้องน้ำ คาดว่าสตาร์บัคคงทำพิษ เพราะเฮไม่ดื่มกาแฟ พอกินแล้วคงท้องเสียแหละ  ไม่นานเฮก็กลับโรงแรมเพราะสภาพคงจะแย่เอา  ระหว่างที่บลูไปเดินช็อป ก็หาของกิน ไอ้คุณโทรมาแต่ไม่ได้รับเลยโทรกลับ พอมันรู้ว่ากำลังหาชุดแค่นั้นก็ฮาซะ... ไม่รู้ว่าฮาหาเตี่ยอะไร บลูเลยบอกไปว่า “กูแค่อยากเรียบร้อย หนักหัวเมิงหรือไง” มันก็เงียบ แล้วหัวเราะหึ หึ

บลูก็กลับไปที่โรงแรม แล้วก็นั่งคุยกับน้องๆเพื่อรอส่งจากโรงแรม กว่าจะลงมาก็สี่ทุ่มกว่าๆ  เฮลัลลาน่ารักดี ใส่เสื้อดำ ใส่สูททับ แล้วก็ใส่หมวกที่เพิ่งสอยจากร้าน ท็อปช็อปกลับไปด้วย  ส่งขึ้นรถแล้วก็ตามไปส่งที่สุวรรณภูมิ ฝนก็ตกๆแต่สามารถบึ่งเร็วกว่านรก หัวใจแทบวายไปถึงสนามบินได้ในเวลา 20 นาที (หน้าซีดกันเลย) แถมยังเล่นโรลเลอร์โคสเตอร์ตรงทางที่สนามบินอีก ตอนแรกก็หลอกว่าจะเดินเข้า เราก็วิ่งข้ามรั้วสนุกสนาน แต่มันหลอก ก็เลยขับวนจนแทบจะอ้วก สุดท้ายเลยไปดักรอที่ห้องวีไอพีที่เก่า ได้คลิปมานิดนึง แล้วเพื่อนก็มารายงานว่าเข้าไปช็อปในเกตแล้ว เง่อๆ

พอส่งเสร็จบลูก็ไปได้พวงกุญแจคิเฮมาจากสุวรรณภูมิ แพงเหอะ แต่น่ารักว่ะ เป็นตุ๊กตาชายหญิงมั๊ง ผู้ชายตัวสีฟ้าหน้าบึ้งๆ ผู้หญิงตาแป๋วๆตัวสีเหลืองยิ้มน่ารัก  ... แม่เจ้า คิเฮชัดๆ (ใครไม่จิ้น กรูจิ้นเองค่ะ) ก็ซื้อมาครอบครอง หึ หึ  ก็แยกกับน้องเบลล์ น้องหวายที่สุวรรณภูมิ (น้องอีกคนพี่ไม่รู้ชื่ออ่ะหนู โทษที)  กลับมาถึงห้องก็ตีหนึ่งกว่า แล้วไอ้แนนก็หนีตามมาอยู่ด้วย

 

--------------------------------------------------

 

ตอนเช้าวันที่ 28 ก็ถ่างตาลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวไปงานหมั้น แล้วก็ไปเถียงกับไอ้คุณในงาน สมแล้วล่ะที่มันขำบลูแทบเป็นแทบตาย เพราะมันเล่นใส่กางเกงหนีน้ำอุบาทว์ๆมา -*-   พอหมั้นเสร็จไปกินเลี้ยงต่อก็นั่งข้างมัน ต้องทำตัวเป็นภรรยาชั่วคราว ตักโน่นตักนี่ให้จนเพื่อนของเพื่อนคิดว่าแฟนกันอีกคู่ (ไม่ใช่นะเฟร้ย) แล้วหลังจากนั่นมันก็ขับรถพาไปส่งเพื่อเอากุชชี่ของน้องเฮมาจากเพื่อน  ... ถุงทองไฮโซได้อีก หวังว่าเฮเห็นแล้วจะกรี๊ดนะ  อิมพอร์ตจากอังกฤษเชียวนะลูกนะ ใส่ให้ม๊าชื่นใจด้วย (ไม่ใส่เมิงตาย!!!!)

 

 

จบแล้ว แบบงงๆ และง่วงๆ ... คราวนี้รูปมีไม่เยอะนะคะ ขอลงรูปเล็กเพราะมันถ่ายลำบากและคังรินก็เล็งบลูอยู่ บลูว่าเค้ารู้นะว่าบลูถ่ายคลิปไหน ถ้ามันหลุดรับรองว่ารอบหน้ามันเล็งบลูจนถ่ายลำบากแน่อ่ะค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

67,100 ความคิดเห็น

 1. #66968 แดกเด็กทั้งวัน (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2556 / 22:54
  อิจฉาพี่บลูจัง 

  อยากไปแบบนี้บ้าง

  แต่รอเงินพร้อมก่อนนะ รู้สึกมีรายจ่ายเยอะ55555 
  #66,968
  0
 2. #66012 chin-cha (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 มกราคม 2555 / 19:28
  น่ารักมาก
  #66,012
  0
 3. #65955 onlyhanchul (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2554 / 19:59
  ้เหนื่อยแทนคุณบลูเลยอ่ะ แต่ก็นะ ในความเหนื่อยนั้นมีความสุขอยู่ด้วยมากมาย
  ขอบคุณมาที่มาเม้าท์มอยให้ฟังนะค่ะ
  #65,955
  0
 4. #59970 SuPeRDonGDanG (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 27 กันยายน 2553 / 01:53

  อยากไปตามแบบนี้บ้างอะ

  แต่ด้วยงานที่ทำอยู่ไม่เอื้ออำนวยเท่าไหร่

  #59,970
  0
 5. #59172 cutegirl71 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2553 / 17:22
  ได้อ่านแล้ว ทั้งสนุกทั้งเหนื่อยเลยนะคะ
  #59,172
  0
 6. #58773 NiD;D.KH129 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2553 / 12:37

  ดีจัง มีโอกาสได้ตามเฮบ่อยๆ

  #58,773
  0
 7. #51914 kihae129-kryber (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2553 / 00:32
  เฮหล่อบวกน่ารักได้อีก

  ฮ่าๆๆ ตามเหมือนกันนะคะ

  แต่ไม่เจอเท่านี้อ่ะ เห็นพี่บลูเล่าแล้วมีความสุข คึคึ
  #51,914
  0
 8. #51906 miikhkm (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2553 / 00:09
  อยากไปตามแบบนี้มั่งจัง
  แต่เนื่องจากหลายๆอย่างไม่เอื้ออำนวย
  แอบอิจฉาพี่บลูนะเนี่ย 55555
  #51,906
  0
 9. #49940 *..เด็กดอย.คอม..* (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2553 / 17:54
  พี่บลูสวยจัง

  แนวดี

  ฮ่าๆ
  #49,940
  0
 10. #48589 YeIn (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 18 เมษายน 2553 / 14:01
  โห~~  สุดยอกอ่ะค่ะ ตามติด ทุกสถานกาน  ขอบคุนที่แบ่งปัน ประสบกานค่ะ ^^  ** ด๊องน่ารักจัง ^^
  #48,589
  0
 11. #47437 IAmFineThanks (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 13 เมษายน 2553 / 16:52
  ยอมรับในความอึดเลยค่ะ
  แล้วก็ใจดีด้วยที่เอามาเล่าให้ฟัง
  อยากไปตามแบบนี้บ้างจัง แต่สังขารไม่ให้แล้วมั๊ง 55

  ขอบคุณที่แบ่งปันประสบการณ์กันค่ะ

  แล้วก็ ผุ้หญิงคนนั้น จัดการมันซะ(ถ้าคราวหน้ามันมาอ่ะนะ)
  #47,437
  0
 12. #46575 jamm (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 เมษายน 2553 / 09:37
  พี่บลูตามไปตามทุกช๊อต

  5555555555555555  อยากไปตามแล้วได้แบบนี้บ้าง :(
  #46,575
  0
 13. #46393 Bad_Gza (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 เมษายน 2553 / 15:35
  KiHae~!!!

  อยากตามบ้างจัง >.<

  ดูจะเคียดแค้นป้าคนนั้นมากเลยนะคะ ฮ่า ๆ ๆ
  #46,393
  0
 14. #46059 peeming (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 เมษายน 2553 / 13:33
  โอววว *0*

  พี่บลูสุดยอด .... เล่าซะเห็นภาพทุกซ็อตเลยแฮะ
  ลีด๊องแด๊งเธอนี่มันน่ารักซะจริง >///<
  #46,059
  0
 15. #46056 ,,TeDDyBearZ ,, (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 เมษายน 2553 / 12:12
  พี่บลูเล่าดีๆมากๆอ่ะค่ะ
  ดูมีความพยายามมากในการตาม

  อยากตามบ้าง
  #46,056
  0
 16. #45880 chinchulcha_cheery (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 เมษายน 2553 / 22:47
  0.0 โห...สุดยอดเลยพี่บลู อยากไปบ้างจัง
  #45,880
  0
 17. #45463 SJ*D (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 มีนาคม 2553 / 21:24
  พี่บลูสุดยอดดด ปลื้มจัง ~.~

  เล่าซะเหมือนเค้าได้ไปเองเลยอ้ะ

  พี่บลูลุยมากกกก

  เดี๋ยวเค้าช่วยซัพพอร์ต 55555

  น่ารักที่สุดดด ทั้งแม่ปลาทั้งลูกปลา :')
  #45,463
  0
 18. #44970 HanHyunRa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 มีนาคม 2553 / 11:22

  พี่บูลสุดยอดไปเลยคะ

  #44,970
  0
 19. #43412 The_pairry (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 มีนาคม 2553 / 23:33
  พี่บลูสุดยอด

  นับถือ อ อ อ อ

  น้อมตัวเป็นศิษย์

  ^^
  #43,412
  0
 20. #39100 loveKiHae (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553 / 22:54
  v0v ขอบคุณนะคร้าบบบบ

  พี่ทำได้เยื่ยมจริงๆๆ

  รักพี่บลูจัง
  #39,100
  0
 21. #37287 aris (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553 / 03:29
  อ่านแล้วเหนื่อยแทนอ่ะมีงานตลอดเลย  #37,287
  0
 22. #32622 LeekimT (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:08

  อยากไปบ้างอ่ะ

  บ้านเค้าอยู่ไกลมาก

  ยังไม่มีโอกาศได้เจอหมวยเลยสักครั้ง

  งืมมมมมมมม

  TT-TT

  อิจฉาไรเตอร์จัง

  #32,622
  0
 23. #32412 คลั่งฟิค สุดพลัง {!!} ..NC.. ก้ แค่หื่น (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:25
  ชอบนูปพี่ตอนที่นั่งแต่งฟค ใต้ต้นไม้

  แสงสวย สีสวย  >, <'

  คนโดน แอบถ่ายน่ารัก

  เพอเฟ็ คค่ะพี่น้องงง =o=


  Ps . ด๊องน่าจุ๊บ !!
  #32,412
  0
 24. #30309 kihae129mylove (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 / 17:54
  อิจฉาจัง

  ดงเฮน่ารักกกกก
  #30,309
  0
 25. #28964 Karale (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 31 มกราคม 2553 / 17:00
   YoonHae So Cute

  ชอบบบบ

  ด๊องน่ารักจังเลย

  รูปพี่บลูใต้ต้นไม้ชอบอะ
  #28,964
  0