Sharp :: Yaoi 'Kihae Hanchul Kyumin Won?'

ตอนที่ 107 : Charpter 62 : ใจช้ำๆ (???%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,426
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  25 ก.ค. 54 

ภายในห้องแคบๆที่เคยมีคนตัวเล็กคอยส่งเสียงเจื้อยแจ้วและกวนใจบัดนี้ช่างเงียบสงบ คิบอมนั่งค้นข้อมูลเกี่ยวกับประเทศฮังการีในอินเตอร์เนตในระหว่างที่รอบิดากลับมา และสิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาแทบจะบ้าก็คือความรู้ที่ว่า คนเกาหลีไม่ต้องใช้วีซ่าในการเข้าประเทศฮังการี

หากไม่ออกไปซื้อหนังสือนำเที่ยว หากไม่มานั่งเปิดไล่อ่านว่าจะต้องใช้เอกสารอะไรและต้องถ่ายรูปโดยใช้พื้นหลังสีอะไรเขาก็คงจะไม่รู้ในข้อนี้

ด้วยความกังวลแท้ๆที่ทำให้ลืมตรวจสอบเรื่องง่ายๆ

ร่างสูงนั่งเช็คข้อมูลต่างๆ เพื่อที่จะวางแผนการเดินทาง แต่เพราะที่นั่นใช้ภาษาฮังกาเรียนเป็นภาษาหลัก และไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษสักเท่าไหร่มันจึงทำให้เขาค่อนข้างกังวล ซึ่งสิ่งแรกที่จะต้องทำก็คงเป็นการหาที่อยู่ของสถานฑูตเกาหลีและดูเวลาทำการให้แน่ชัด

“อา.. แม่งดันมีสองฝั่ง แล้วสถานทูตมันอยู่ฝั่งบูดาหรือฝั่งเปสต์ล่ะเนี่ย” ร้องบ่นอย่างหัวเสียตามประสาของคนที่กำลังหงุดหงิด

นี่ถ้าหากเขาไม่จำเป็นต้องเข้ามาหาข้อมูลก็คงจะไม่มีทางรู้แน่ว่าเมืองบูดาเปสต์ถูกแบ่งเป็นสองฝั่งโดยมีเส้นคั่นธรรมชาติคือแม่น้ำดานูบ โดยฝั่งบูดาจะเก่าแก่กว่าทางฝั่งเปสต์ และสิ่งที่จำเป็นสำหรับเขาตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นที่ตั้งของสถานที่ต่างๆที่จะต้องไป

สนามบินอยู่ฝั่งไหน สถานทูตอยู่ฝั่งไหน ..อะไรกันวะเนี่ย -*-

ค่อนข้างมึนแต่ตัวเสิร์ชเอนจิ้นก็สามารถช่วยเขาได้มา ทั้งที่ปกติไม่ใคร่จะชอบพูด ตอนนี้กลับนั่งโวยวายอยู่คนเดียว รู้สึกปวดประสาทที่ต้องมาพลิกเมืองเมืองหนึ่งซึ่งตัวเองไม่เคยไปเหยียบในเวลาที่แสนสั้น นิ้วเรียวเคาะแป้นคีบอร์ดอย่างคนประสาทเสีย การหาข้อมูลในภาวะอารมณ์ที่ไม่ปกติมันทำให้ทุกอย่างดูยากและย่ำแย่ไปเสียหมด กว่าจะหาข้อมูลของสนามบินได้ก็หลายนาที แต่ก็โชคดีที่มันอยู่ฝั่งเดียวกับสถานทูตเกาหลี นั่นคือ ฝั่งเปสต์

“ห่างกันชิบหาย” สบถออกมาเมื่อลองเสิร์ชดูแผนที่แล้วพบว่ามันไม่ใช่ใกล้ๆ

ตอนนี้เขาต้องคำนวณเวลาที่จะเดินทางไปถึง ต้องคำนวณเวลาจากสนามบินไปที่โรงแรม และไหนจะต้องเดินทางจากโรงแรมไปให้ถึงสถานทูตภายในเวลาที่ทำการอีก

กูไม่ใช่ซูเปอร์แมนนะเว้ย!!

รู้สึกเหมือนกบาลจะแยกก็เวลานี้ ทั้งที่เสิร์ชหาข้อมูลไปด้วยก็ต้องเปิดหน้าต่างเพิ่มเพื่อจองไฟลท์บิน จังหวะนี้เขาไม่คิดจะปรึกษาบิดาว่าจะอนุญาตหรือไม่ ขอให้ได้จองแล้วก็จ่ายเงิน เสร็จแล้วก็แค่บอกให้รับรู้เอาไว้ก็คงจะเพียงพอ เพราะขืนรอก็คงจะชักช้าเสียเวลาไปอีก

“ไอ้แป๋วไปแอร์ฟรานซ์ ..ก็ต้องไปแอร์ฟรานซ์เหมือนกันสินะ” บ่นพึมพำอยู่คนเดียว

ตามหลักแล้วดงแฮน่าจะซื้อตั๋วเครื่องบินแบบไปกลับเอาไว้ ซึ่งระยะเวลาที่ผู้ถือพาสปอร์ตเกาหลีจะอาศัยอยู่ได้ก็คือ 90 วัน อย่างไรเสียดงแฮก็จะต้องกลับภายในเวลาที่กำหนด และหากจะให้กลับพร้อมกัน ตนก็จำเป็นจะต้องซื้อตั๋วของสายการบินเดียวกันเพื่อที่จะได้ไม่ต้องยุ่งยากอีก

ซึ่งเมื่อนึกถึงตรงนี้แล้วก็เริ่มจะงงกับสิ่งที่จีซองบอก แต่ก็อาจจะเพราะเพื่อนเองก็ไม่ได้มีข้อมูลของประเทศนี้แบบแม่นยำมันก็อาจจะคลาดเคลื่อนได้

กลับมามึงได้ตายแน่ไอ้จีซอง หลอกให้กูคิดว่าต้องทำวีซ่า -*-

นั่งสาปแช่งเพื่อนในใจแล้วกดกระแทกคีย์บอร์ดต่อ ในหัวเริ่มคำนวณเวลาที่ตนควรจะไปถึงเพื่อเทียบเคียงเวลา แต่ก็ต้องพบว่าสายการบินที่ต้องการดันไม่มีไฟลท์ที่บินในช่วงดึกเพื่อให้ไปถึงฮังการีในเวลากลางวันเลย

“เชี่ยเอ๊ย!! ทำไมมึงไม่บินกลางคืนกันบ้างวะ”

ร้องด่าด้วยความโมโหเพราะมันมีแต่ไฟลท์ที่บินในช่วงเวลากลางวัน และแน่นอนว่ากว่าจะถึงบูดาเปสต์มันก็เป็นช่วงเย็นแล้ว และหากว่าเขาขึ้นเครื่องพรุ่งนี้ กว่าจะถึงก็เย็นวันศุกร์ แน่นอนว่าสถานทูตย่อมปิดทำการแน่

“วันเวย์เอาก็ได้วะ”

ว่าแล้วก็ค้นหาเที่ยวบินของสารการบินอื่น แต่ส่วนมากก็ต้องแวะจอดถึงสองที่หากเป็นการบินในช่วงเวลากลางคืน แต่สำหรับคิบอมแล้วเขาต้องการที่จะแวะเพียงที่เดียวและไม่ต้องการจะรอนานมันจึงยากสักหน่อย แต่หลังจากใช้เวลานั่งงมเกือบยี่สิบนาที ในที่สุดก็เจอมันจนได้ แต่มันก็ไปถึงที่หมายช้าสำหรับความคิดเขาอยู่ดี

“เวียร์สองที่ก็สองที่วะ”

ในเมื่อมันไม่มีทางเลือกก็จำต้องจองไฟลท์เวลาสามทุ่มเพื่อที่จะให้เดินทางไปถึงที่บูดาเปสต์ในเวลาเกือบสิบโมง กว่าจะนำของเข้าไปเก็บที่โรงแรมและเดินทางต่อไปยังสถานทูตก็คงจะเข้าช่วงบ่ายพอดี เพราะก่อนที่จะไป อย่างไรเขาก็ต้องจัดการกับฮันยองซันให้เรียบร้อย และไหนจะฮันกยองที่บินกลับมาพรุ่งนี้อีก อย่างน้อยก็ควรจะไปให้เพื่อนเจอหน้าสักหน่อยแล้วค่อยบินต่อ

จัดการจองตั๋วเครื่องบินทั้งไปและกลับเสร็จแล้วก็ปริ้นท์ที่อยู่และข้อมูลคร่าวๆของสถานทูตเกาหลีในบูดาเปสต์ออกมา โชคดีที่เปิดทำการถึง 17.30 น. จึงยังพอจะมีเวลาเตรียมตัวบ้าง ซึ่งเมื่อได้พิกัดของอาคารที่ต้องการแล้วก็ทำการค้นหาต่อเพื่อจะจองโรงแรมที่อยู่ในบริเวณไม่ห่างไกลกันมาก อันที่จริงเรื่องแบบนี้ หากเขาสั่งให้จีซองช่วยจองให้ก็คงจะใช้เวลาไม่กี่นาที แต่เขาก็เลือกที่จะไม่ทำแบบนั้น

ขืนให้มันรู้ว่าบินตามไปง้อเมียถึงนั่น ..ล้อกันตายห่า -*-

ไม่มีทางที่คนอย่างคิมคิบอมจะยอมให้เป็นแบบนั้น ซึ่งความพยายามของเขามันก็สัมฤทธิ์ในเวลาถัดมาเมื่อได้โรงแรมหรูแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในเขตเอิร์ซเซเบทวารอส ซึ่งเป็นเขตใกล้เคียงกับเตเรสวารอสซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานทูตเกาหลีในบูดาเปสต์ ซึ่งหากไม่ติดว่าที่เตเรสวารอสนั้นมีโรงแรมเพียงไม่กี่แห่งซ้ำยังไม่เข้าตาเขาก็คงจะไม่ต้องระเห็จออกมาอีกเขตเช่นนี้

ทำการจองพร้อมกับชำระเงินล่วงหน้าเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าพัก แต่ยังไม่ลืมที่จะทวนเส้นทางในแผนที่ที่ซื้อมาสักหน่อยเพื่อความมั่นใจ

มันเป็นเส้นทางที่ไม่ยากและก็พอจะจำได้ ตอนนี้คิบอมรู้สึกว่าการต้องมานั่งมองภาษาฮังกาเรียนที่มีตัวอะไรแปลกๆนี้มันช่างปวดหัวและก็ไม่คิดว่าชาตินี้จะได้มีโอกาสมาทำอะไรบ้าๆบอๆแบบนี้มาก่อน

“ทำไมไม่ไปประเทศที่มันสื่อสารกันง่ายๆวะเนี่ย ..แป๋วแม่ง!” ดูไปก็บ่นไป ตัวเขาเองเรียนภาษาฝรั่งเศสมาก็จริง แต่มันก็ไม่ได้ส่งผลใดๆให้ความสามารถในการตีความภาษาฮังกาเรียนมันกระเตื้องขึ้นมา

ชายหนุ่มสั่งปริ้นท์เอกสารการจองโรงแรมรวมทั้งเอกสารการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อที่จะนำไปออกตั๋ว ตอนนี้เขาทำทุกอย่างเรียบร้อยแล้วโดยที่ไม่ต้องการการเห็นชอบจากใคร เหลือเพียงการจัดกระเป๋า แลกเงิน และเชือดฮันยองซันให้เรียบร้อยเพื่อที่จะได้เดินทางอย่างสบายใจก็เท่านั้น

คิบอมถอนหายใจอย่างโล่งอก การทำอะไรโดยที่ไม่มีความรู้และเตรียมการล่วงหน้ามาก่อนมันช่างยากเย็นและเหนื่อยนัก เรื่องนี้เขาคิดว่าจะยังไม่ปริปากบอกทั้งบิดามารดา เพราะตอนนี้ฮันแชยอนเข้าใจว่าจะต้องทำวีซ่าก่อน แต่ก็คงจะไม่แปลกเพราะเท่าที่รู้นั้นหล่อนยังไม่เคยเดินทางไปฮังการี แต่ถ้าหากถามคิฮยอนก่อนหน้านี้ก็อาจจะได้คำตอบที่ดีกว่า เพราะพี่ชายของเขาน่าจะสันทัดกับเรื่องพวกนี้ดี

โทรศัพท์มือถือถูกหยิบขึ้นมากดหาน้องชายที่เป็นดังมือขวาคนสนิทของตัวเอง เขามีงานให้ซังบอมทำเพื่อไถ่โทษ ซึ่งบางทีเจ้าน้องชายตัวดีก็อาจจะเตรียมทุกอย่างเอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

“ตอนนี้เป็นไงมั่ง” เขาเอ่ยเมื่อปลายสายขานรับ

“จวกกันเละอ่ะในเว็บบอร์ด แต่ฮันยองซันแม่งโคตรรอย่างหนาอ่ะ เหมือนมันจะยังไม่รู้ตัวเลยนะว่ามันทำผิดอะไร”

“มันไม่รู้จริงๆหรือว่าแกล้งไม่รู้วะ” คิบอมไม่อยากจะเชื่อ ขนาดโดนถล่มขนาดนั้นยังจะยังชูคอได้อีกอย่างนั้นเหรอ มันจะทนทานเกินไปเสียล่ะมั๊ง

“เห็นมันบอกพวกลูกน้องว่าที่โดนโจมตีก็เพราะมีคนอิจฉาที่มันดูดีกว่าน่ะ”

“ไม่สำนึกเลยว่างั้น”

“เออ ฟังแล้วจะประสาทกิน แม่งโคตรเข้าข้างตัวเองอ่ะ” ซังบอมได้ทีก็รีบบ่นเสียยกใหญ่

“ถ้าอย่างนั้น..” ลางเสียงต่ำๆพลางใช้ความคิด “ตอนนี้แกรู้หรือเปล่าว่ามันอยู่ไหน”

“อา.. คนที่ฉันให้ตามมันอยู่บอกว่าไปร้องคาราโอเกะที่อับกูจองว่ะ ไม่รู้ว่าจะออกมาเมื่อไหร่”

“โอเค บอกให้เฝ้าต่อไป ..เดี๋ยวฉันมีอะไรให้เล่นขำๆ ..หึ!

เสียงหัวเราะที่ฟังดูชั่วร้ายในท้ายประโยคทำให้ซังบอมเสียวสันหลังวาบ ไอ้พี่ชั่วของเขาเริ่มน่ากลัวขึ้นมาอีกแล้ว นี่เพียงแค่ดงแฮหายไปไม่ทันถึง 24 ชั่วโมง ปีศาจร้ายที่อยู่ในตัวยังเริ่มขยับกายลุกขึ้นมาทำงาน แล้วนี่ถ้าเจ้าตาแป๋วนั่นไม่ยอมกลับมาสักทีไม่ต้องมีใครวอดวายหรืออย่างไร

“แก.. จะทำอะไรวะ” เพราะนึกหวั่นจึงต้องถามต่อ”

“ฉัน ..ไม่ฆ่ามันหรอก”

น้ำเสียงเย็นๆทำให้อารมณ์คนฟังชะงัก เย็นวาบคล้ายกับมีลมหนาวจากขั้วโลกพัดผ่าน มันฟังดูแปลกๆแต่ก็ไม่น่าจะไว้ใจ คิบอมในโหมดนี้มันดูน่ากลัวมากกว่าที่จะลุกขึ้นมาอาละวาดเสียอีก แต่นั่งกังวลได้ไม่เท่าไหร่ คำพูดที่เอ่ยตามมาก็แทบทำให้เขาต้องตบเข่าดังฉาด สงสัยจริงๆว่าทำไมเดาเรื่องอื่นไม่เคยจะแม่นแบบนี้บ้าง

“ก็แค่.. โดนอะไรที่สมควรจะโดน”

มือหนากดวางสายไปแล้วแต่ความกังวลใจยังไม่คลายไปเสียทีเดียว ปกติก็ไม่เคยรู้สึกว่าคิดถึงหรือว่าห่วงหา แต่พอคนตัวน้อยห่างหูห่างตาไปและไม่อยู่ใกล้ๆให้ได้กอดได้จูบอย่างเช่นทุกวันก็คล้ายจะทนอยู่ไม่ได้

“ป่านนี้จะถึงไหนแล้วนะ”

คิบอมทิ้งตัวลงนั่งที่หน้าจอมอนิเตอร์อีกครั้งและเปิดรายละเอียดไฟลท์ที่ต้องสงสัยว่าดงแฮจะบินไปเพื่อดูข้อมูล มองนาฬิกา เวลานี้คนรักของเขาคงจะยังไม่ถึงสนามบินที่ฝรั่งเศส แต่อีกราวๆสองชั่วโมงก็น่าจะเหยียบแผ่นดินปารีสเป็นที่เรียบร้อย

เมื่อคิดถึงตรงนี้ก็คลี่ยิ้มบางๆออกมา และขยับปลายนิ้วหัวแม่มือกดพิมพ์บางอย่างเพื่อส่งไป

 

‘Je pense beaucoup a toi’

 (เฌอ ปองส์ โบกู อา ตัว).

.

.

.

 

(ฉันคิดถึงนายมากนะ)

 

 

 

 

 

------------------------------ SHARP ------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ending talk

 

 

ยากมากกับการหาข้อมูลของฮังการีและบูดาเปสต์ และยากมากสำหรับการส่องแต่ละเขตรวมถึงหาที่ตั้งของแต่ละสถานที่เพื่อคำนวณเวลาในการเดินทาง

 

จากที่เคยบอกเอาไว้ว่า 3 ตอนสุดท้ายของ SHARP จะไม่ลงในเด็กดี ... ทั้งนี้จะพิจารณาว่าจะลงถึงฉากไหนที่อัตราส่วน คนดู : คนเมนท์ นะคะ ... รู้สึกว่าพักนี้โดนนักอ่านเงาเอาเปรียบมากเกินไปหน่อย

 

SHARP ไม่เคยเรียกคอมเมนท์ในหน้าฟิค .. ก็จะไม่เรียกไปจนกระทั่งปิดเรื่อง จะไม่บอกว่าจะอัพเมื่อคอมเมนท์ถึงเท่าไหร่ หรืออะไรยังไง เพราะเคยบอกแล้วว่าวิธีที่รีดเดอร์สามารถตอบแทนความเหนื่อยของไรเตอร์ได้ง่ายที่สุดก็คือการเสียเวลากดพิมพ์คอมเมนท์ .. แต่สำหรับหลายๆคนที่แค่นี้ยังไม่ยอมเสีย ก็ไม่มีอะไรจะกล่าวค่ะ .. เราลงฟิคในที่สาธารณะ ย่อมมีคนที่หลากหลายความคิดเข้ามา ถือเป็นเรื่องปกติ

 

ตัวไรเตอร์เองก็จะพยายามทำงานออกมาให้ดีที่สุด

 

สำหรับบล็อกใหม่ที่เปิดไว้สำหรับอัพเดทข้อมูล ... เคยประกาศไว้ในทวิตเตอร์แล้วนะคะ ยังไงก็ฝากในหน้าฟิคอีกรอบแล้วกันว่าต่อไปนี้จะอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับฟิคทุกเรื่องที่ http://129cafe.wordpress.com และหากมีอะไร ติดต่อที่ @DCfiction “อย่าส่งอีเมลมา” เพราะเมลโดนบล็อกไปหลายเมลแล้วค่ะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

67,100 ความคิดเห็น

 1. #67000 แดกเด็กทั้งวัน (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2556 / 21:33
  บอมๆๆ แกง้อเมียได้นน่ารักมากก 
  #67,000
  0
 2. #66935 luknamalotte (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2556 / 02:02
  เอ่อ บอมจ๋า เราว่ามันโหดไปนะ อยากให้ดงแฮได้อ่านข้อความของคิบอมจัง เฮ้อ..
  #66,935
  0
 3. #66849 แอ๋มแป๋ (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2555 / 12:54
  ฮาคิบอมเตรียมตัวไปง้อเมีย ก๊ากก
  #66,849
  0
 4. #66324 KIHAE*129 (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 7 เมษายน 2555 / 20:39
  จะสงสารรึฮาบอมดีเนี่ย

  รีบตามๆไปง้อเน้อ
  #66,324
  0
 5. #66231 oillunlaa (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 4 มีนาคม 2555 / 13:27
  อ่านเรื่องนี้เป้นรอบที่ 2 แล้วค่า อาจจะเมนท์บ้างไม่เมนท์บ้าง(ค่อนไปทางไม่เมนท์ซะมากกว่า เพราะคอมมันมีปัญหานิดหน่อยอะ) ไรเตอร์อย่าถือโทษกันเลยนะ
  #66,231
  0
 6. #66195 Zelon (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:31
  ว้าว ขอชมว่าหาข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องแน่นดีครับ(แม้จะอ่านไปงงไป เพราะเป็นประเทศแถบที่ไม่คิดจะ(มีปัญญา)ไปเลยก็เถอะ 55) แอบเห็นด้วยกะบอมว่า ทำไมไม่ไปประเทศที่ใช้อังกิดสื่อสารง่ายๆ 555 เจอฮังกาเรียนไปงี้ คนตามลำบากแย่ = =" เอาใจช่วยนะบอม  ว่าแต่..คิดจะทำอะไรก่อนไปเนี่ย - -'
  #66,195
  0
 7. #66064 chin-cha (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 17 มกราคม 2555 / 04:59
   บอม  รีบๆเร็วๆด่วนๆเลย
  #66,064
  0
 8. #65940 onlyhanchul (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2554 / 13:59
  บอมสู้ๆ ตามไปโล้ด

  สู้สู้นะค่ะ
  #65,940
  0
 9. #65838 meenni (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 / 13:36
  รีบตามไปเล้ยยยยย เร็วๆด้วยนะ รออยู่? >
  #65,838
  0
 10. #65837 [MY DEAR] (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2554 / 20:44
  บอมดูวุ่นวายมากเลยนะนั่น เพื่อเมีย บอมมันทำได้อยู่แล้ว :)
  #65,837
  0
 11. #65810 รักรัก (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2554 / 10:47
  แลดูยากลำบาก.. ก็นะ แป๋วของโหด หนีโหดทั้งทีต้องหนีให้ไกล - -

  สู้เค้านะเว้ยโหดดดดด
  #65,810
  0
 12. #65796 Darker-40 (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2554 / 23:35
  ไม่เหนื่อยเรอะ บอม

  ทำหลายอย่างเกิ๊น
  #65,796
  0
 13. #65769 SonetA (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 12:13
  เป๊ะมากพี่บลู
  #65,769
  0
 14. #65768 SonetA (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 12:13
  เป๊ะมากพี่บลู
  #65,768
  0
 15. #65618 yepat@dD (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 23:35
  กลับมาทวนใหม่ ฮิฮิ
  #65,618
  0
 16. #65610 NiD;D.KH129 (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2554 / 11:26
  เป๊ะจริง ฟิคพี่บลูนี่ จะพิมจะทำอะไร ก็แบบว่าหาข้อมูลมาอย่างดีเยี่ยมอ่ะ

  อ่านไปแล้วได้ความรู้ ไม่ใช่เพลินอย่างเดียว เจ๋งเลยพี่ :)
  #65,610
  0
 17. #65548 gudjang (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2554 / 23:26
  บอมสู้สู้นะ จะไปตามง้อเมีย
  #65,548
  0
 18. #65491 13elieve|129 (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2554 / 21:03
   บอมยุ่งยากมากเลยนะนั่น 555555555
  #65,491
  0
 19. #65471 แฟนฟิค-คิเฮ (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2554 / 15:07
  ปวดหัวกับเฮ จะหนีไปทำม้ายยยยยยยยยยยยย
  #65,471
  0
 20. #65466 wildsoul (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2554 / 21:18
  ปวดหัวแทนบอม - -
  #65,466
  0
 21. #65445 Choo-iz' Kukkik (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2554 / 17:18
  เหนื่อยแทนไรเตอร์ = ='
  #65,445
  0
 22. #65438 NANA (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2554 / 16:33
  โหดต้องไปตามง้อเมียซะไกลเลย

  น่ารักดี ^_________^  อ่านทันแล้ววววววว รออ่านต่อค่ะ

  พี่ไรท์เตอร์ หายไปนานเลยยยย
  #65,438
  0
 23. #65411 Pinnmax (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 20 กันยายน 2554 / 15:03
  อ๊ากกกก

  เป็นห่วงโหดจังต้องไปบูดาเปสคนเดียว แบร่ๆ ;'p

  สมน้ำหน้าไม่ยอมง้อแป๋ว มัวแต่ฟอร์มจัด (เอ๊ะ ! ยังไงของฉัน)  รอลุ้น อิอิ
  #65,411
  0
 24. #65391 Aloha_kh (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 16 กันยายน 2554 / 22:53
  ว๊ากกก โหดน่ารักได้อีกอ้ะ >//<

  ข้อมูลไรท์เตอร์เยอะมากค่ะ ชอบมากค่า สู้ๆนะคะ
  #65,391
  0
 25. #65368 kukkik77 (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 10 กันยายน 2554 / 02:16
  สู้ๆ นะค่ะ เปงกำลังใจให้
  #65,368
  0