มู่เหรินจอมคนอัจฉริยะ (มีอีบุ๊ค) - นิยาย มู่เหรินจอมคนอัจฉริยะ (มีอีบุ๊ค) : Dek-D.com - Writer
×

มู่เหรินจอมคนอัจฉริยะ (มีอีบุ๊ค)

มู่เหรินคืออัจฉริยะที่เกิดขึ้นในรอบร้อยปี ทว่าแท้จริงแล้วคือดวงวิญญาณที่อยู่ในร่างเป็นถึงศาตราจารย์สอนประวัติศาสตร์รอบรู้ทุกเรื่อง เรื่องง่ายๆ ? แค่นี้จะไม่รู้เชียวหรือ

ยอดวิวรวม

109,652

ยอดวิวเดือนนี้

30

ยอดวิวรวม


109.65K

ความคิดเห็น


1.1K

คนติดตาม


5.09K
จำนวนตอน : 68 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ธ.ค. 65 / 10:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
หลิ่งฟาง
“มู่เหริน” คืออัจฉริยะที่เกิดขึ้นในรอบร้อยปี ทว่าแท้จริงแล้วดวงวิญญาณที่อยู่ในร่างเป็นถึงศาสตราจารย์สอนประวัติศาสตร์ผู้รอบรู้ ที่กลับชาติ...

ปล.เรื่องนี้มีขายใน MEB อยากอ่านก่อนสามารถเข้าไปอุดหนุนกันได้ค่าา><

ขออนุญาตเก็บเหรียญนะคะ ราคาจะถูกกว่าราคาอีบุ๊คค่ะ ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนมาโดยตลอดค่ะ ตอนนี้เปิดเรื่องบันทุกรักขันทีวังบูรพาให้อ่านฟรี สามารถเข้าไปอ่านกันได้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ

 

 

 

“มู่เหริน” คืออัจฉริยะที่เกิดขึ้นในรอบร้อยปี ทว่าแท้จริงแล้วดวงวิญญาณที่อยู่ในร่างเป็นถึงศาสตราจารย์สอนประวัติศาสตร์ผู้รอบรู้ ที่กลับชาติมาเกิดใหม่พร้อมความทรงจำเดิม การแย่งชิงอัจฉริยะจึงเกิดขึ้น!

ความรัก ความผูกพัน จะผูกมัดจอมคนอัจฉริยะผู้นี้ได้หรือไม่...

7 แคว้นที่มีอำนาจแข็งแกร่ง ยามนี้กลับกระสับกระส่ายกับข่าวลือที่ดังกระส่อนไปทั่วทั้ง7แคว้น ทุกแคว้นต่างหมายแย่งชิงจอมคนอัจฉริยะเพื่อความเป็นใหญ่ที่สุดใน7แผ่นดิน

ทว่าความฉลาดลึกล้ำของมู่เหริน กลับวางแผนพาตนเองออกจากตระกูลเพื่อไม่ให้ผู้ใดเดือดร้อนเพราะตน การเดินทางจึงเริ่มขึ้น พร้อมความรักและความผูกพันที่เริ่มก่อตัวขึ้นอย่างไม่รู้ตัว...

โดยที่ชะตาดอกท้อเริ่มผลิบานจนยากจะถอยกลับ ในที่สุดก็หลีกหนีบ่วงเสน่ห์องครักษ์เงาไม่พ้น ขณะเดียวกันสงครามแย่งชิงเริ่มรุนแรงมากขึ้น จน “หลิงหวาง” องครักษ์เงาที่หลบซ่อนตัวตนต้องดิ้นรนไขว่คว้าอำนาจเพื่อปกป้องคนที่รัก หมายสยบแคว้นทั้ง7 ไว้ในกำมือ มิให้ผู้ใดมาทำร้ายมู่เหรินได้อีก

หนทางเบื้องหน้าจะลงเอยเช่นไรนั้น แล้วแต่จอมคนจะเลือกเดิน...

และความรัก ความผูกพัน จะผูกมัดจอมคนอัจฉริยะผู้นี้ได้หรือไม่!

  เรื่องอื่นๆ ของหลิ่งฟางค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ


  

หลิ่งฟาง
หวางหรูอี้ รู้ตัวว่าตนเองตายแล้ว แต่เมื่อตื่นขึ้นมาอีกครั้งกลับทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไป! มหาเทพเทียนหยาหมิง ผู้สง่างาม สูงส่ง และเย็นชา ไร้ใจจนชาวสวร...


  

หลิ่งฟาง
ความรักเกิดขึ้นได้อย่างไม่ทันตั้งตัว แม้ไม่รู้จัก... แม้ไม่เคยพูดคุย... แต่หากคนที่ใช่ เพียงแค่สบตาก็ทำให้หัวใจเต้นแรงได้ เช่นเดียวกับหมอน้ำที่หลงรัก...
     

        


                


หลิ่งฟาง
วชิระ แพทย์หนุ่มอนาคตไกลถูกสวรรค์เล่นตลก เมื่อเขาโดนฟ้าผ่าหลงมายังยุคจีนโบราณ แถมยังถูกลิขิตให้เป็นหมอเทวดารักษาผู้คนทั่วทั้งแผ่นดินตามภารกิจที่ได้รับ...
หลิ่งฟาง
เทพสายลมสะท้านพิภพ ภาค 1 ปฐมบทแห่งการเริ่มต้น ...เคยถามตัวเองบ้างไหม ว่าเราเกิดมาเพื่ออะไร? ข้าไม่รู้หรอกคนเราเกิดมาเพราะอะไร แต่ข้ารู้แค่ว่า ข้าเกิ...

                                                                                                         

 
 
หลิ่งฟาง
วชิระ แพทย์หนุ่มอนาคตไกลถูกสวรรค์เล่นตลก เมื่อเขาโดนฟ้าผ่าหลงมายังยุคจีนโบราณ แถมยังถูกลิขิตให้เป็นหมอเทวดารักษาผู้คนทั่วทั้งแผ่นดินตามภารกิจที่ได้รับ...
หลิ่งฟาง
เพราะไม่ชอบชีวิตในวังหลวง ที่ดีแต่แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน จิวชงหยวนจึงออกท่องยุทธภพเพื่อรักษาผู้คนทั่วทั้งใต้หล้า ทว่าการเดินทางในครานี้กลับไม่ราบรื่น... 
 

 
 
 
   มู่เหรินจอมคนอัจฉริยะ
แต่งโดย : หลิ่งฟาง
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537
ไม่อนุญาตให้คัดลอกดัดแปลงเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดในเนื้อเรื่อง มิฉะนั้นจะดำเนินตามกฏหมายค่ะ
 

เรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการที่ไม่มีในประวัติศาสตร์จริง เพียงแค่หยิบยืมยุคจั้นกั๋วมาใช้ดำเนินเนื่อเรื่อง ตัวละคร สถานที่และชื่อต่างๆ ข้าพเจ้าขอยืมมาเป็นบางส่วนเพื่อความสนุกของเนื้อเรื่องเท่านั้น โปรดใคร่วิจารณาญาณในการอ่านด้วยเจ้าค่ะ
 
ด้วยรักจากใจ
หลิ่งฟาง ความหอมหวานแห่งสายลม


อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,109 ความคิดเห็น