ฮูหยินรอง

ตอนที่ 3 : คิดถูกหรือคิดผิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,440
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,067 ครั้ง
  3 ธ.ค. 61


เช้าวันนี้ เป็นวันที่เธอต้องไปทำหน้าที่สายลับจับบ้านเล็ก ที่ไม่เคยมีและไม่อยากให้มีของยัยดา ที่เธอรับปากไว้

 

แล้วทำไมต้องเป็นเธอนะเหรอ ก็ยัยดาเล่นให้เหตุผลร้อยแปด ออดอ้อนสารพัดเหมือนกับทุกทีที่ขอให้ช่วยเรื่องแบบนี้

 

เธอเองก็สามารถออกไปตามดูพี่นนของยัยดาได้ เพราะงานของเธอนั้น ไม่จำเป็นต้องอยู่ติดออฟฟิตตลอดเวลา เพื่อให้สะดวกกับการทำงาน ขอแค่งานเสร็จเรียบร้อยทันเวลาก็พอ 

 

เพราะฉะนั้น การออกจากออฟฟิตไปสักครึ่งวันของเธอ เลยไม่ใช่เรื่องใหญ่ มีแต่จะทำให้ลูกน้องดีใจกันซะมากกว่า ที่ไม่ต้องโดนเรียกมาแก้งาน หึ อย่างน้อยก็แค่ช่วงที่เธอไม่อยู่เท่านั้นแหละ 

 

อีกอย่าง คือ ยัยดาไม่ไว้ใจให้ใครช่วยเรื่องนี้ อาจเป็นเพราะเธอรู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้ว เพราะเป็นที่ปรึกษาให้ยัยดามาตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่เริ่มคบหากัน เลยไม่ต้องอธิบายอะไรมาก แค่มองตาก็รู้ใจ บางทีเธออาจจะรู้ใจยัยดามากกว่าพี่นนซะอีก

 

เธอแอบคิดอยู่หลายครั้งว่า ยัยดาคิดถูกรึคิดผิด ที่ให้เธอเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจ เพราะเธอไม่เคยมีปัญหาพวกนี้เลย ก็เธอไม่เคยมีแฟน แม้แต่คนที่คุยๆกันอยู่ก็ไม่เคยคุยได้นาน มักเป็นเธอที่รำคาญ และจบความสัมพันธ์ไปเอง  ยัยดาให้เหตุผลว่า จะได้มีคนคิดต่างบ้าง แต่ไม่ว่าคิดต่างยังไง ก็ต้องช่วยเธออยู่ดี 

เหตุผลสำคัญจริงๆ น่าจะเป็นเพราะยัยดาต้องการปิดบัง ไม่อยากให้ใครรู้เรื่องนี้มากไปกว่าเธอ ยัยดายังคงระแวงพี่นนอยู่ตลอด ทั้งๆที่เธอคอยสอดส่องให้มาตลอดหลายปี ก็ไม่เคยพบพฤติกรรมอันไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง พี่นนนั้นถือว่าเป็นสามีที่ดีมากคนนึง 

 

ที่ยัยดาไม่ต้องการให้คนอื่นรู้เรื่องนี้ เพราะกลัวว่า ถ้าพี่นนรู้ว่ายัยดายังคงระแวง ไม่ไว้ใจ ก็อาจจะน้อยใจ โกรธ แล้วพาลทะเลาะกัน เหมือนครั้งนึง ที่ยัยดาถูกพี่นนจับได้ แล้วจะทำให้ภาพพจน์ภรรยาที่แสนดีถูกทำลาย จนอาจทำให้พี่นนเบื่อหน่าย หมดรักในตัวยัยดา แล้วเลยเทิดไปมีคนอื่น

 

ถึงแม้ว่าเธอจะคอยช่วยยัยดามาตลอด จริงๆแล้วก็ไม่เคยเข้าใจยัยดา หรืออาจจะรวมถึงผู้หญิงคนอื่นๆ เธอใช้ความพยายามอย่างมาก ในการเข้าใจเหตุผลต่างๆเหล่านั้น แต่มันช่างซับซ้อน ซ้อนเงื่อน ยิ่งกว่า CSI ที่เธอเคยดู

 

การคบใคร รักใครสักคน ต้องใช้สมองคิดมากขนาดนั้นเลยเหรอ ไม่ใช่ว่าใช้ใจนำ แบบที่เคยๆได้ยินมาหรอกเหรอ ไม่รู้ว่า อันไหนถูก อันไหนผิดกันแน่

 

ตอนวัยรุ่นเธอเองก็เคยกังวล ที่ตัวเองไม่มีแฟนเหมือนคนอื่นๆ คุยกับใครก็ไม่ได้นาน หรือจะเป็นเธอเองที่ผิดปกติ ลองให้ยัยดาเทรนเรื่องการมัดใจชายก็แล้ว สุดท้ายไม่รอด มันอึดอัด ไม่เป็นตัวก็ตัวเองเอาซะเลย 

 

ไม่ใช่ว่าเธอไม่อยากมีใคร แต่ถ้าการคบหากับใครสักคน แล้วมันยุ่งยาก วุ่นวาย น่ารำคาญขนาดนั้น เธอก็ไม่เห็นว่าจะต้องทน ต้องฝืน ชอบก็คบ เบื่อก็เลิก มันน่าจะเป็นอะไรประมาณนี้มากกว่า น่าเสียดายที่เธอไม่เคยได้ทดลองจนถึงขั้นคบหาดูใจกับใครสักที 

 

สุดท้ายเธอก็สรุปเอาเองว่า เธอยังไม่เจอคนที่ถูกใจจริงๆมากกว่า เลยไม่พยายามที่จะรักษาความสัมพันธ์เหล่านั้นไว้ หรือถูกใจใครมากพอ ที่จะไปคอยตามตื้อขอความรักจากใคร

 

เธอจะไม่ยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้ผู้ชายมาชอบอีกแล้ว ถ้าจะชอบ ก็ต้องชอบที่เป็นตัวเธอจริงๆ คบกับเธอ ที่เป็นเธอจริงๆ

 

ผลก็คือ คนอื่นคิดว่าเธอไม่สนใจผู้ชาย เป็นพวกเฟมินิส เรียกร้องสิทธิสตรีไปซะได้ นี่เธอคิดถูก รึคิดผิดกันนะ

 

ขับรถไปเรื่อยๆ คิดอะไรไปเพลินๆ ก็เกือบจะถึงจุดหมายปลายของวันนี้ซะแล้ว 

 

คราวนี้ยัยดาขอให้ช่วยไปแอบดูพี่นน ที่ไปสัมนนาที่อยุธยา ว่าแอบนัดกับใครเป็นพิเศษรึปล่าว เพราะช่วงนี้ พี่นนดูเหมือนจะแชทกับใครที่ไม่อยากให้ยัยดารู้ ถามก็ตอบเลี่ยงๆ ดูไม่ปกติ! เซนส์ของยัยดามันบอกว่างั้น เธอละเบื่อเซนส์ของยัยดาเหลือเกิน 

 

---

 

สถานที่สัมมนาเป็นรีสอร์ทที่ค่อยข้างเงียบ เกือบจะเหมือนอยู่กลางป่า กว่าเธอจะมาถึง ก็หลงไปหลายรอบ นึกว่าจะอยู่กลางเมือง รึแถวๆเมืองเก่า เลยรับปากยัยดาไป ถ้ารู้ว่าเข้ามาลึกขนาดนี้ เธอไม่มีทางมาเด็ดขาด  เธอก็กลัวเป็นนะ

 

"แล้วจะเข้าสืบไปยังไงละนี่"  อุตสาห์เอารถบริษัทมา เพราะกลัวว่าพี่นนจะจำรถเธอได้ แต่จริงๆ เธอกับพี่นนก็เจอกันแค่ไม่กี่ครั้ง

 

ตอนยังเป็นแค่แฟน ยัยดาไม่ค่อยอยากจะให้เธอเจอกับพี่นนเท่าไหร่ ยัยดาให้เหตุผลว่า จะได้ง่ายต่อการที่เธอช่วยยัยดาตามสืบ แต่เหตุผลจริงๆ อย่าคิดว่าเธอไม่รู้ ยัยดาหึงหวงพี่นนน้อยซะเมื่อไหร่ ไม่งั้นเธอคงไม่ได้ตำแหน่งสายสืบประจำตัวยัยดามาครอง

 

พอแต่งงาน ก็ห่างๆกันไป สำหรับพี่นน เธอคงหายหน้าหายตาไปเลย แต่สำหรับเธอ ยังได้เจอพี่นนอยู่บ้าง ตามซอกหลืบ มุมตึกอะนะ  ยังดีที่ยัยดา ไม่เรียกใช้บริการเธอบ่อยเหมือนเป็นแฟน

 

คิดแล้วก็ขำตัวเอง มีครั้งนึงเธอเคยนั่งมอเตอร์ไซรับจ้างตามพี่นน เพราะยัยดาคิดว่าพี่นนมีกิ๊ก เธอบอกพี่วินว่าตามผัวไปหาเมียน้อย ไม่รู้พี่วินอินอะไร ขี่ตามซะจนเธอคิดว่าอยู่ในหนัง mission impossible เดชะบุญที่เธอรอดปลอดภัย กลับไปโวยวายยัยดาได้ 

 

บางครั้งเธอก็งงกับตัวเอง ที่ยอมทำตามคำขอร้องของยัยดา เธอคิดง่ายๆแค่ว่า ถ้าเพื่อนไม่ช่วยเพื่อน แล้วจะมีเพื่อนไว้ทำไม นอกจากเรื่องพี่นน ยัยดาก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ

หรือลึกๆแล้ว เธออาจกำลังสนุกอยู่ก็ได้ เธอก็ไม่แน่ใจตัวเองนัก รู้แต่ว่า ถ้าเธอมีคนรัก มีครอบครัว ทุกสิ่งที่ยัยดาทำ เธอไม่มีทางทำ

 

"น้องคะ วันมีอะไรเหรอ ทำไมรถเยอะจัง"  กลางสัปดาห์อย่างนี้ ก็คงไม่แปลกที่จะถาม

 

เธอเช็คหน้าเว็บไซต์ของรีสอร์ท มีคาเฟ่เล็กๆ ที่คงเป็นที่นิยมพอดู ใครกันนะ ถ่อมากินกาแฟไกลขนาดนี้ เธอเลยสวมรอยเป็นนักท่องเที่ยวซะเลย

 

"มีคณะสัมมนาจากกรุงเทพครับ พื้นที่จัดสัมมนาแยกส่วนกับคาเฟ่ คุณลูกค้าไม่ต้องห่วงเรื่องคนพลุกพล่านนะครับ แต่อาจจะเสียงดังบ้าง ตอนพักเบรค ยังไง ทางรีสอร์ทต้องขออภัยล่วงหน้านะครับ" 

 

เธอพยักหน้ารับรู้ ไว้รอดูตอนเบรคละกัน เพราะจากระเบียงที่ยื่นออกไปของคาเฟ่ มองเห็นส่วนที่เป็นพื้นที่จัดเบรคของคณะสัมมนา 

 

จิบกาแฟ เคล้าบรรยากาศรอ ก็เพลินดี ถือว่ามาพักผ่อนไปในตัว

 

'เป็นไงบ้างเหมย ได้เรื่องมั้ย

 

ยังไม่ทันได้รื่นรม์กับกาแฟในแก้ว ยัยดาก็โทรมาสอบถามความคืบหน้าขัดจังหวะซะก่อน

 

'ยัยดา แกไม่เห็นบอกเลยว่า รีสอร์ทมันจะไกลขนาดนี้ แล้วมันก็ดูเป็นส่วนตัวมากเลย ดีนะมีคาเฟ่ให้แอบดูได้ ไม่งั้น ชั้นคงไม่ได้เห็นแม้ปลายแขนเสื้อพี่นน '

 

"ดาก็ไม่รู้นินา ได้โลเคชั่นมา ก็ส่งให้เหมยเลย แล้วนี่เห็นพี่นนรึยัง มีอะไรผิดปกติมั้ย"

 

"ยัง ต้องรอตอนเบรค เดียวส่งไลไปหาละกัน แล้วก็อยู่ให้ได้แค่ครึ่งวันนะ บ่ายเรามีงาน"

 

"แค่นี้ก็ขอบใจเหมยมากแล้ว ดาต้องวางสายละ หัวหน้ามองตาเขียวแล้ว"

 

ลืมบอกไป ยัยดายังมีสายสืบที่ทำงานของพี่นนด้วย ไม่ให้หลุดรอดสายตาเลยทีเดียว คิดไม่ออกเลยว่าถ้าพี่นน รู้จะโกรธขนาดไหน เคยเตือนไปแล้ว แต่ยัยดาก็คงเป็นยัยดาอยู่วันยังค่ำ

 

"ค่ะแม่ อยู่อยุธยาค่ะ เรื่องงานค่ะ มาคนเดียว เดี๋ยวก็กลับละ แม่ไม่ต้องห่วงเหมยหรอก เจอกันค่ำๆนะแม่ บ่ายมีนัดลูกค้า ไม่รู้ใช้เวลานานรึป่าว ถ้าไงแม่ไม่ต้องทำข้าวเย็นเผื่อเหมยนะ"

 

อยู่ดีๆแม่ก็โทรมา แปลกจริง เมื่อเช้าเธอก็ไม่ได้ทำตัวมีพิรุธนี่นา 

 

ใช่แล้ว แม้แต่แม่ของเธอก็ไม่รู้เรื่องที่เธอคอยช่วยยัยดา ในสายตาของแม่ ยัยดามีชีวิตครอบครัวที่ดี ดีจนบ่นเธออยู่บ่อยๆ ว่าเมื่อไหร่เธอจะมีคนมาดูแลบ้าง 

 

ทำไมต้องมีคนดูแลหละ ทีแม่ก็ไม่เห็นต้องให้พ่อมาดูแล พ่อกับแม่ไปกันไม่ได้ ก็แค่แยกทางกัน แล้วดูแลเธอในฐานะพ่อแม่แทน เธอเองก็ไม่เคยขาดความอบอุ่น ไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นเด็กมีปัญหา แม่เลี้ยงดูเธอมาคนเดียวได้ แล้วเธอเองจะดูแลแม่กับตัวเองไม่ได้ได้ยังไง

 

เสียงคนคุยกัน ดังลอดออกมาทางห้องสัมมนา อ่า พักเบรกกันแล้วสินะ แล้วพี่นนของยัยดาอยู่ไหน  

 

มองหาสักแปบก็เจอ พี่นนเป็นผู้ชายที่ตรงตามเสปคของผู้หญิงทุกอย่าง หล่อ รวย การศึกษาสูง นิสัยดี ชาติตระกูลเริศ ก็ไม่แปลกที่ยัยดาจะหวงมาก

 

พี่นนเดินคุยออกมากับเพื่อนผู้ชายในแผนก เพื่อนของพี่นนนั้น เธอก็คุ้นเคยดี แต่เธอคุ้นอยู่ฝ่ายเดียว ฝ่ายโน้นไม่เคยรู้จักเธอ

 

พี่นนวางตัวในฐานะผู้ชายที่แต่งงานแล้วได้ดี ไม่ถึงกับไม่มีเพื่อนผู้หญิง แต่เว้นระยะห่างไว้อย่างเหมาะสม แค่เท่าที่เธอเห็นนะ นอกจากนี้ เธอไม่เคยเอ่ยปากถามยัยดา ให้ความระแวงเพิ่มสูงขึ้นไปอีก เธอแค่กลัวว่าจะต้องออกไปปฎิบัติภารกิจลับเพิ่มก็เท่านั้น

 

ดูๆแล้วก็ไม่น่าจะมีอะไรผิดปกติ เหมือนครั้งก่อนๆ ที่ยัยดาจะมักคิดไปเอง เฮ้อ เมื่อไหร่ยัยดาจะเลิกระแวงเกินเหตุสักที เห็นแล้วเธอเหนื่อยแทน ไม่สิ เธอนี่แหละที่เหนื่อย เธอเหนื่อยกาย!

 

เห็นรูปรึยัง เราบอกแล้วไม่มีอะไร เห็นมะ ดาอะ ระแวงมากไปทุกที

 

‘เหมยรอดูตอนเที่ยงด้วยได้มั้ย เค้าอาจจะนัดพบกันตอนพักเที่ยงก็ได้

 

โอ้  มายก้อด มโนไปถึงดาวดวงไหนแล้วนี่ ยัยดานะยัยดา

 

แค่เที่ยงครึ่งนะ เหมยกลัวกลับไม่ทัน

 

น่ารักที่สุด เดี๋ยวเลี้ยงซูชิชุดใหญ่

 

เชอะ เอาของกินล่อ เธอไม่ใช่เด็กสักหน่อย แต่ได้ก็ผลนะ ฮิฮิ หาร้านไว้ก่อนเลยดีกว่า นี่ๆ ร้านใหม่ เป็นสาขาจากญี่ปุ่น ราคาแพงเกือบครึ่งของเงินเดือนบางคน เอาร้านนี้แหละ เพราะจะให้ออกเงินเอง ไม่มีทาง

 

เธอหยิบไอแพดออกมาทำงานรอไปด้วย ทำได้ไปสักพัก ก็รู้สึกแน่นตรงกลางหน้าอก เธอเคยมีอาการแบบนี้มาก่อน ตอนแรกคิดว่าคงพักผ่อนน้อย แต่พอเป็นอีกสองสามหน ก็คิดว่าตัวเองน่าจะมีปัญหาเรื่องหัวใจ เธอรอไปตรวจพร้อมกับตรวจสุขภาพใหญ่ประจำปี ซึ่งก็แค่อีกสองอาทิตย์เท่านั้น  


แต่ดูเหมือนโรคมันจะไม่รอเธอ ตอนนี้เจ็บร้าวลามไปถึงคอและไหล่ แน่นหน้าอกจนเริ่มจะหายใจไม่ออก เหงื่อเริ่มซึม รู้สึกถึงชีพจรที่เต้นเร็วผิดปกติจนน่ากลัว แล้วสติการรับรู้ของเธอก็ดับวูบไป

 --------

อ่า  สงสัยคงมีคนช่วยเธอส่งโรงพยาบาลได้ทัน ขอบคุณสวรรค์ ที่ยังให้เธอมีชีวิตต่อ แหม รอแค่อีกสองอาทิตย์ก็ไม่ได้ ใจร้อนจริงๆ

 

เอ แล้วนี่เธอทำให้แผนของยัยดาแตกมั้ยนะ พี่นนจะจับได้รึป่าว แม่จะตกใจแค่ไหน มีใครไปเจอลูกค้าตอนบ่ายแทนเธอรึยัง เธอหลับไปกี่วัน ที่ทำงานคงวุ่นวายน่าดู


เอ๊ะ แต่เธอน่าจะเป็นโรคหัวใจ แล้วปวดที่หน้าอกนี่นา แล้วทำไมเธอถึงปวดท้องขนาดนี้ แถมดูเหมือนจะปวดไปทั้งตัว จนแค่จะลืมตาก็ยังทำไม่ได้

 

ไม่ไหว เหนื่อย เธอคิดอะไรต่อไม่ออก ค่อยคิดต่อตอนที่สภาพเธอดีกว่านี้ก็แล้วกัน


พลันหูเธอก็ได้ยินเสียงคนเปิดประตู คงเป็นพยาบาล แต่โรงพยาบาลนี้ กลิ่นแปลกๆ เหมือนจะเป็นกลิ่นไม้ กลิ่นดอกไม้ มากกว่ากลิ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเหมือนที่อื่นๆ อืม แปลกดี

 

ฮูหยินรอง ยังไม่ฟื้นเลยเจ้าค่ะ

 

ห๊ะ!!&&&

ทะลุมิติ มาแบบเรียบๆง่ายๆ  สงสารแต่แม่ ต้องอยู่คนเดียว ไรท์คงไม่ใจร้ายเกินไปเนอะ


จะมีใครแอบคิดถึงพี่นนมั้ย เขียนถึงเยอะจนจะกลายเป็นพระเอกแล้ว 555 


ไรท์อยากให้เห็นว่าจริงๆ เหมยก็ไม่ได้ไร้เดียงสา แต่แค่รับรู้ผ่านยัยดา ไม่เคยปฎิบัติจริงเท่านั้นเอง 


พรุ่งนี้ มาลองดูว่า ถ้ามีสามีเป็นของตัวเองแล้ว ยัยเหมยจะทำยังไง  วันนี้จะให้ยัยเหมยทะลุมิติแล้วค่ะ 

อยากให้เห็นมุมมองของทั้งสองฝ่าย จริงๆยัยเหมยเราก็ยังเป็นผู้หญิงอยู่ แค่ความคิด การแสดงออก จะแปลกกว่าคนอื่นแค่นั้นเอ๊ง ไมต้องเสียงสูง 55


เรื่องงานและอายุ ตั้งใจให้ปลายเปิดไว้ ไม่ได้ระบุชัดเจน แล้วแต่คนอ่านเลยค่ะ 


มาอีกที น่าจะดึกๆ เลยนะคะให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.067K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,372 ความคิดเห็น

 1. #1334 nontoy612 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2563 / 11:23
  ทีนี้ก็คงหมดภรรยาระแวงสามีแล้วมั้งนะ
  #1,334
  0
 2. #1282 jiewsuganya (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 กันยายน 2562 / 16:46
  ดีแล้วล่ะที่ตายหนีเพื่อนแบบนี้มา เพราะแค่ย้ายบ้านคงไม่พอ
  #1,282
  0
 3. #1158 IsazaI (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 15:38

  น่าสนุก
  #1,158
  0
 4. #1118 fonlbol (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:37

  ลถ้าเราเป็นนางเอกแล้วมีเพื่อนแบบนี้นะ อาจจะเลิกคบไปเลย แค่อ่านยังน่ารำคาญเลยจะระแวงอะไรขนาดนั้น

  #1,118
  0
 5. #1016 Maichan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:39
  ทำไมต้องให้คาใจเรื่องนนด้วย
  #1,016
  0
 6. #960 Earn Nuttanun Setwipattanachai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 23:28
  ไรท์ใจร้ายปล่อยให้คาใจเรื่องนน
  #960
  0
 7. #868 Ninja004 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 16:18
  นนเขาคบกะผู้ชายรึป่าว​ คิดเฉยๆน่ะอย่าด่าเรา
  #868
  0
 8. #737 dream4try (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 11:12
  เห็นแล้วอึดอัดแทน เฮ้ย~ถ้าต้องมานั่งระแวงกันแบบนี้เลิกเลยดีกว่าไหม แบบถ้าถ้าจะรักต้องเชื่อใจไว้ใจป่าว แต่จริงๆแล้วมันก็ขึ้นว่าต่างฝ่ายจะซื่อสัตย์ไหม แบบนี้ท่าจะอยู่ไม่รอด
  #737
  0
 9. #547 Wawa Swr (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 00:35
  พี่นนคบ ผช หรือเปล่า เลยหาพิรุทไม่เจอ (เพื่อนสนิทคนนั้นแน่ๆ) #หายากินแปป
  #547
  0
 10. #500 c_nattrisia (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 21:01
  ช่วยเพื่อนเป็นเรื่องที่ดี แต่ควรดูขีดจำกัดของตัวเองด้วย เราเคยเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเพื่อนมาก บางทีมากเกินไปจนลืมนึกถึงตัวเอง อ่านเรื่องนี้ทำให้ย้อนกลับมาคิดถึงตัวเอง
  #500
  0
 11. #473 VampireWitch (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 21:17
  อยากรู้เรื่องพี่นนต่อก่อน!!!
  #473
  0
 12. #471 CH3521 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 18:40
  เอาจริงๆนะ เป็นเรา เราไม่ช่วยอ่ะ. เราว่าไร้สาระ เลยไม่มีเพื่อนสนิทมาจนถึงทุกวันนี่

  ชิลค่ะ5555
  #471
  0
 13. #215 Sukanya Paileeklee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 21:39
  กว่าจะมาได้ หลายตอนเหลือเกิน
  #215
  0
 14. #157 บิลเลียส (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 00:37
  เราว่าเหมยไม่ได้เชียร์ให้ดาเลิกกับพี่นนเพราะแนวคิดเพื่อนหญิงพลังหญิงอะไรหรอก ก็แค่สงสารชีวิตคู่ที่ฝ่ายหญิงเอาแต่ระแวง สุดท้ายต่อให้พี่นนไม่มีใครแต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ร้าวอยู่ดีในซักวันเพราะดาไม่เคยไว้ใจนนเลย
  #157
  0
 15. #135 Horizon_right (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 00:58
  อ่านไปอ่านมา จริงๆเราก็เป็นคนหนึ่งนะที่มีความคิดคล้ายเหมย จะว่าเราแปลกไหม ฮือ 55555 แต่เราว่าดาทำเกินไปนะจริงๆ การเป็นสามีภรรยากัน ควรให้เกียรติและวางใจซึ่งกันและกัน อ่ะ ต่อให้เขามีกิ๊กจริงๆ ก็หยุด แล้วพอ เราคิดว่ายังไงความลับก็ไม่มีในโลกอ่ะ ยังไงๆวันหนึ่งเราก็ต้องรู้ จากเซนหรืออะไรก็ตาม แต่การตามแบบนี้เกินไปจริงๆ แต่อย่างว่าละนะ ตัวละครอย่างดามีอยู่จริงๆ คือเพื่อนเราเองเลย555555
  #135
  2
  • #135-1 Horizon_right(จากตอนที่ 3)
   7 ธันวาคม 2561 / 00:58
   เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะะะ เยิฟๆ
   #135-1
  • #135-2 LadyTakko(จากตอนที่ 3)
   7 ธันวาคม 2561 / 01:26
   ขอบคุณนะคะเขียนมาซะยาวเลย จุ๊บๆ
   #135-2
 16. #56 shine-sky (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 02:13
  หืม! ทะลุมาแล้ว!?
  #56
  0
 17. #23 aminidecor (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 04:10

  แล้วตกลงพี่นน มีเปล่า
  #23
  0
 18. #7 Looney00 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 15:37

  มาน้อยจัง

  #7
  0
 19. #3 Saminmime (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 13:37

  รอนะคะ
  #3
  0