ฮูหยินรอง

ตอนที่ 26 : ห้องหนังสือ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,706
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 931 ครั้ง
  7 ม.ค. 62

“อาเหมย!  แหม่ ขอแค่นี้เอง ก็ถ้าหยุนซีไม่ได้ไปด้วย แล้วเธอจะปฏิบัติภารกิจสื่อรักได้อย่างๆไรเล่า

 

“ก็ไม่ได้จะชวนไปเที่ยวเล่นเสียหน่อยเจ้าคะ  พอจัดการเรื่องร้านแพรพรรณเรียบร้อย เราพาหยุนซีไปที่ร้านสมุนไพรด้วยเลยไงเจ้าคะ ดีหรือไม่ ท่านพี่กับพี่ฮุ่ยจื่อจะได้สอนงานนางเสียด้วยเลย ข้าเองก็อยากอยู่ฟังด้วยเจ้าค่ะ”   เพราะไม่รู้ว่าการบริหารร้านของที่นี้จะเหมือนหรือแตกต่างจากโลกเดิมหรือไม่อย่างไร ที่โรงเตี้ยมซือข่ายแนะนำงานส่วนต่างๆอย่างคร่าวๆเท่านั้น ไม่ได้ลงรายละเอียด รู้ไว้ใช่ว่า อย่างไรก็มีแต่ประโยชน์

 

“ไหนๆก็พากันออกไปหมดแล้ว เอาแบบที่อาเหมยว่าก็ไม่เลว จะได้สอนทีเดียวเลย”  ตงจื่อหยาเห็นความตั้งใจที่จะทำงานของเหม่ยเหมยก็อดใจอ่อนไม่ได้ แม้นางจะไม่อยากให้เหม่ยเหมยออกไปข้างนอกสักเท่าไหรก็ตาม

 

“ขอบพระคุณเจ้าค่ะ ท่านแม่ใจดีที่สุดเลย”  เหม่ยเหมยดีใจจนลืมตัว ทั้งส่งยิ้มและน้ำเสียงออดอ้อนให้ตงจื่อหยา โดยลืมไปว่าตอนนี้ตนเองไม่ได้อยู่กันเพียงสองคน

 

“ฮาฮา  เดียวนี้รู้จักอ้อนกับเค้าด้วยรึ”  จางฮุ่ยเจียงหัวเราะชอบใจ เขาไม่เคยเห็นด้านนี้ของหลานสาวเท่าไรนัก เพราะช่วงแรกที่เจอกัน ก็นางเอาแต่เศร้าโศกเสียใจ พอเลื่อนตำแหน่งเป็นสะใภ้รอง นางก็เงียบขรึม  เป็นสะใภ้ที่ดี แต่ดูไม่มีชีวิตชีวาเท่าไรนัก ไม่เคยได้เห็นมุมสดใสแบบนี้   สงสัยว่าเหตุการณ์เฉียดตายคราวก่อน คงทำให้นางคิดอะไรได้ ชีวิตคนเรานั้นสั้นนัก จะตายวันตายพรุ่งก็ไม่รู้ได้ ดูอย่างพ่อแม่ของนางอย่างไร แล้วจะมัวเสียเวลากับความเศร้าเสียใจไปใย

 

“แหม ท่านลุง เอ่อ ท่านพ่อก็ ...ข้า...”   โดนแซวแบบนี้ เธอก็เขินเป็นเหมือนกันนะ ก็มันดีใจจนลืมตัวไปหน่อย

 

“เอาหละ กินข้าวกันเถอะ เดียวจะเย็นหมด” จางฮุ่ยเจียงที่เห็นลูกสะใภ้เขินอายได้น่ารักน่าเอ็นดู จึงตัดบทเสียก่อนที่นางจะอายไปมากกว่านี้

 

เฉินมู่อิงมองภาพการหยอกล้อกันของพ่อแม่สามีกับเหม่ยเหมย ก็เหมือนมีอะไรเสียดแทงในอก แม้ทุกคนจะยอมรับนางให้แต่งเข้ามาในฐานะสะใภ้ใหญ่ และยกย่องให้เกียรตินางไม่ขาดตกพกพร่อง แต่พวกเขาไม่เคยหยอกล้อนางแบบนี้  ตอนนี้นางรู้สึกเหมือนเป็นคนนอก   แต่นางก็ยังไม่ลืมแต้มรอยยิ้มมารยาทที่มุมปากไว้น้อยๆ ประหนึ่งร่วมวงหยอกล้อเหม่ยเหมยด้วย

 

“อย่าคิดมากเลย กินเสียก่อนเถิด”  จางฮุ่ยจินหันบอกเฉินมู่อิง ด้วยนึกว่านางยังคงกังวลเรื่องที่ร้าน เลยตักอาหารให้เพื่อเอาใจ  ตั้งแต่ที่รู้ว่าคนที่ตัวเองพึงใจคือบุตรสาวของสกุลเฉิน  เขาก็ระมัดระวังตัวมาตลอด เพราะอย่างไรผลประโยชน์ของตระกูลย่อมต้องสำคัญที่สุด เขาไม่เคยหลุดปากบอกอะไรเกี่ยวกับกิจการของตระกูล  นางเองก็ไม่เคยถามซอกแซกหรือทำอะไรน่าสงสัยเลยตั้งแต่เริ่มคบหาดูใจกันมาจนถึงตอนนี้

 

“ขอบคุณเจ้าค่ะ ท่านพี่เองก็ทานเยอะๆนะเจ้าคะ” เฉินมู่อิงก็ตักกับข้าวให้เขาด้วยเช่นกัน

 

หลังมื้อเย็นก็เป็นเช่นเดิมที่ทั้งสามคนจะเดินกลับเรือนพร้อมกัน โดยจางฮุ่ยจินกับเฉินมู่อิงนำหน้า ตามด้วยเหม่ยเหมย และบ่าวของทั้งสามเดินตามหลังอีกที  ทั้งสองคนเดินคลอเคลียพูดคุยกันเป็นปกติ เหมือนว่าไม่เคยเกิดปัญหาใดๆก่อนหน้านี้

 

            “เจ้ากลับเรือนไปก่อนก็แล้วกัน เดียวพี่ตรวจงานเสร็จแล้วจะตามไป แต่ไม่ต้องรอหรอกนะ หลับไปก่อนได้เลย อาจจะดึกสักหน่อย”  จางฮุ่ยจินหันมาบอกเฉินมู่อิงเมื่อถึงทางแยกไปแต่ละเรือน

 

            “มีอะไรให้น้องช่วยหรือไม่เจ้าคะ”  นางคงทำให้สามีเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นแน่

 

            “ไม่เป็นไรหรอก ไปพักดีกว่า วันนี้เจ้าคงเหนื่อยมามากแล้วเช่นกัน”  สายตาอ่อนโยนที่ส่งมาให้ ทำให้เฉินมู่อิงใจชื้นขึ้นมาว่าสามีคงไม่ได้โกรธอะไรที่นางทำผิดพลาด

 

            “งั้นข้าขอตัวเลยนะเจ้าคะ ราตรีสวัสดิ์เจ้าค่ะ”   เหม่ยเหมยก็เตรียมตัวกลับเรือนเช่นกัน

 

“เดี๋ยวก่อน  อาเหมยตามข้าไปที่ห้องหนังสือ”  ทั้งเหม่ยเหมยและเฉินมู่อิงหันขวับมาทางจางฮุ่ยจินแทบจะพร้อมกัน


            “อะไรกันเจ้าคะ” เธอไม่ได้ทำอะไรผิดเสียหน่อย ทำไมต้องเรียกเธอไปคุยด้วยเล่า

 

            “มีอะไรหรือเจ้าคะท่านพี่ เหตุใดจึงต้องให้อาเหมยไปที่ห้องหนังสือตอนนี้ด้วย” ก็สามีนางไม่เคยเรียกเหม่ยเหมยไปหาเลยด้วยซ้ำ แล้วนี่มันอะไรกัน

 

            “เจ้าจะไปรับหยุนซีพรุ่งนี้ไม่ใช่หรือไร  ไหนๆก็จะไปโรงเตี้ยมอยู่แล้ว มาฟังอาต่วนรายงานผลเสียหน่อย พรุ่งนี้อยากสั่งอะไรเพิ่มเติม จะได้สั่งงานต่อได้เลย ไม่ต้องเสียเวลา เผื่อได้ไปเดินเที่ยวตลาด ไม่ดีรึ”  อ่า เหตุผลน่าสนใจมากเสียด้วย หมายความว่าเธออาจจะได้ออกไปเที่ยวเล่นด้วยใช่หรือไม่

 

            “ค่อยฟังพรุ่งนี้ไม่ได้หรือเจ้าคะ เหม่ยเหมยอาจจะเหนื่อยแล้ว อยากพักแล้วก็ได้”  ถึงแม้ว่าจะมีอาต่วนอยู่ด้วย แต่อย่างไรนางก็ไม่อยากให้เหม่ยเหมยไปที่ห้องหนังสืออยู่ดี นางเองก็น้อยครั้งที่จะได้เข้าไป

 

            “ข้ายังไม่ง่วงเจ้าค่ะ ขอข้าไปฟังรายงานเท่านั้น แล้วก็จะกลับเรือนเลยเจ้าค่ะ พี่มู่อิงอย่าได้เป็นห่วงเลย”  ทำไมเธอจะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไร

 

            “งั้นข้าขอ....” มู่อิงยังคงไม่ยอม

 

            “ไปเถอะ เดียวจะดึกมากไปกว่านี้”  จางฮุ่ยจินเดินนำเหม่ยเหมยไปก่อน เหม่ยเหมยจึงหันมายิ้มปลอบใจให้เฉินมู่อิงก่อนเดินตามเขาไป

 

            “กลับเรือนกันเถอะเจ้าค่ะฮูหยินน้อย คงไม่มีอะไรหรอกเจ้าค่ะ ไม่อย่างนั้นคุณชายใหญ่จะบอกต่อหน้าท่านหรือเจ้าคะ”    อาจูเอ่ยบอกนายหญิงของตน จริงๆถ้าคุณชายใหญ่จะไปค้างที่เรือนของฮูหยินรองบ้าง นางก็ไม่เห็นว่าจะผิดอะไร 

 

            “อืม นั่นสินะ”  นางคงคิดมากไปจริงๆ

 

            ห้องหนังสือของเรือนปีกขวาก็คล้ายๆกับที่เรือนใหญ่ แม้ว่าจะเล็กกว่าแต่ปริมาณหนังสือที่เก็บไว้ก็ไม่น้อยกว่าที่ห้องใหญ่เลย การตกแต่งไม่ได้หวือหวา เน้นเรียบง่าย อืม คล้ายที่โรงเตี้ยมเลยแฮะ

 

            “ท่านพี่เป็นคนออกแบบการตกแต่งของโรงเตี้ยมหรือเจ้าคะ”  เธอน่าจะเดาไม่ผิด

 

            “หืม? อืม ใช่ ทำไมหรือ”  อยู่ดีๆนางก็พูดขึ้นมาไม่มีปี่มีขลุ่ย แปลกคนเสียจริง

 

            “ก็การตกแต่งของห้องหนังสือนี้ คล้ายกับที่โรงเตี้ยมเลยนี่เจ้าคะ”  แล้วการตกแต่งของห้องหนังสือก็แตกต่างจากส่วนอื่นๆของจวน เธอก็เลยคิดว่าน่าจะความคิดของผู้ที่เป็นเจ้าของห้อง

             

“ช่างสังเกตเสียจริงนะ”   จางฮุ่ยจินเดินไปนั่งที่โต๊ะใหญ่  แล้วโบกมือทำสาวใช้เอาชามาให้

 

“ดื่มชาเสียก่อน  ประเดี๋ยวอาต่วนคงมาถึง”  อ่าว แล้วอะไรคือให้เธอรีบมาเพราะกลัวจะดึก

 

“ข้านึกว่าอาต่วนมาถึงแล้วเสียอีก”  ไม่ต้องเสียเวลาคิดมากมาย ถามเลยดีกว่า

 

“ข้าก็คิดเช่นนั้น แต่คงมีเหตุอะไรกระมัง ถึงได้ล่าช้า”  เวลาสามีคุยกับเธอยังคงเหมือนเดิม คือคุยกับเธอไป ก้มหน้าตรวจบัญชีไป แต่เป็นแบบนี้ก็ดี

 

“ขออนุญาตขอรับนายท่าน”  เสียงอาต่วนดังขัดจังหวะขณะที่เหม่ยเหมยกำลังดูภาพวาดต่างๆ ที่แขวนไว้บนผนังห้อง สามีเธอก็มีรสนิยมไม่เบาเลยแฮะ

 

“อืม เข้ามา”

 

อาต่วนเอารายงานของโรงเตี้ยมมาให้เหม่ยเหมยอ่าน พร้อมทั้งอธิบายและตอบคำถามที่เธอสงสัย โดยที่จางฮุ่ยจินไม่ได้เข้ามายุ่ง เขาเพียงตรวจบัญชีไปเงียบๆ  เมื่อไม่มีอะไรจะซักถามอีก เหม่ยเหมยก็กลับเรือนไปพร้อมกับเสี่ยวเปาที่ดูจะง่วงเหลือเกินแล้ว  นี่เธอใช้เวลาไปนานเท่าไหร่กัน

 

 

ท่ามกลางบรรยากาศที่ดูสดใสของฤดูร้อน แต่สตรีนางหนึ่งกลับมีหน้าตาขุ่นมัว  นางได้ยินว่าเมื่อคืนกว่าเหม่ยเหมยจะออกมาจากห้องหนังสือก็ล่วงไปเกือบชั่วยาม ถึงแม้จะมีทั้งอาต่วน เสี่ยวเปาและบ่าวคนอื่นๆอยู่ด้วย แต่มีเรื่องอะไรให้ต้องอยู่นานถึงเพียงนั้น แค่ฟังรายงานไม่ใช่หรือ อีกทั้งท่านพี่ก็ให้คนมาบอกว่ายังสะสางงานไม่เสร็จ คงไม่มาที่เรือนของนางแล้ว

 

เฉินมู่อิงนั่งหงุดหงิดอยู่ที่โถงรับรองได้ไม่นาน ต้นเหตุของความหงุดหงิดก็มาถึง

 

“อรุณสวัสดิ์เจ้าค่ะพี่มู่อิง”  เหม่ยเหมยที่อารมณ์เป็นพิเศษเพราะจะได้ออกนอกจวน แล้ว รายงานผลประกอบการของโรงเตี้ยมก็ดี ข้าวแช่บุปผาดึงคนเข้ามาได้มากขึ้นอย่างที่เธอตั้งใจไว้ เมื่อคืนเลยกลับไปวางแผนต่างๆมาสองสามอย่าง ไว้ค่อยไปคุยกับซือข่ายว่าพอจะจัดการให้ได้หรือไม่

 

“อืม”  เฉินมู่อิงเพียงรับคำสั้นๆ นางยังไม่อยากสนทนากับเหม่ยเหมยตอนนี้เพื่อกวนให้อารมณ์ขุ่นมัวไปมากกว่าเดิม

 

“เมื่อคืนอาต่วนเอารายงามมาให้ดู ข้าเองช่างโง่เขลานัก ต้องให้อาต่วนอธิบายเสียตั้งนานกว่าจะเข้าใจว่าโรงเตี้ยมทำกำไรได้มากขึ้นแค่ไหน นี่ข้าว่าจะลองปรับปรุงอีกสักสองสามอย่าง น่าจะทำให้คนเข้าโรงเตี้ยมของเราเพิ่มอีกเข้าค่ะ”  เมื่อเหม่ยเหมยจับอารมณ์ที่ค่อยจะสู้ดีของเฉินมู่อิงได้ ก็ชวนพูดคุยเรื่องเมื่อคืน เพราะคิดว่าน่าจะมีสาเหตุมาจากเรื่องนั้น

 

“ดีแล้ว ระวังอย่าให้ผิดพลาดได้หละ”  เฉินมู่อิงเอ่ยเตือนอย่างไม่ได้ใส่ใจนัก นางไม่ได้สนใจเรื่องโรงเตี้ยมเลยสักนิด นางฟังได้ความแค่ว่าเมื่อคืนที่เหม่ยเหมยอยู่ในห้องหนังสือนานเพราะให้อาต่วนอธิบายเท่านั้น นางก็ไม่ได้สนใจฟังอะไรอีก

 

วันนี้จะเดินทางกันด้วยรถม้าสองคัน  จางฮุ่ยจื่อกับเฉินมู่อิงไปคันเดียวกัน มุ่งหน้าสู่หน้าแพรพรรณเพื่อไปจัดการกับปัญหาที่เกิด แม้เฉินมู่อิงจะไม่ค่อยยินยอม นางอยากไปพร้อมกับสามี แต่เพื่อไม่ให้เสียเวลา จึงต้องยอมล่วงหน้าไปก่อน


ส่วนอีกคันที่ใหญ่กว่ามีจางฮุ่ยจินกับเหม่ยเหมยมุ่งหน้าไปโรงเตี้ยมเพื่อแวะรับหยุนซีไปที่ร้านสมุนไพร หลังจากนั้นจึงจะตามไปสมทบที่ร้านแพรพรรณ เพราะคิดว่าทางนั้นน่าจะใช้เวลาในการจัดการเรื่องต่างๆมากกว่า

 

วันนี้เหม่ยเหมยไม่ผล็อยหลับไปเหมือนคราวก่อน เธอจึงนั่งตรวจบัญชีของร้านอื่นๆที่เป็นหน้าที่ประจำวันไปพลางๆ เธอออกมาข้างนอกก็ใช่ว่าจะต้องเสียงานเสียการ เริ่มเข้าใจแล้วว่าเหตุใดคุณสามีถึงได้ตรวจบัญชีอยู่เกือบตลอดเวลา เพราะถ้าไม่ได้ทำสักวัน มันจะกองสุมจนยากจะสะสาง

 

เมื่อเหม่ยเหมยเดินเข้ามาในโรงเตี้ยม เธอเห็นหยุนซีนั่งอยู่ที่มุมหนึ่งของส่วนที่เป็นร้านอาหาร คุยกับบุรุษผู้หนึ่ง ซึ่งนั่งหันหลังให้กับเธอ ดูคุ้นตาอยู่ไม่น้อย

 

“อ้าว พี่เหม่ยเหมย วันนี้มาตรวจโรงเตี้ยมหรือเจ้าคะ”  หยุนซีเอ่ยทักทายเมื่อเห็นเหม่ยเหมยเดินตรงมาทางนาง  บุรุษผู้เป็นคู่สนทนาของหยุนซีจึงหันหลังกลับไปทางเหม่ยเหมยด้วยเช่นกัน

 

“อ้าว คุณชายหมิง กลับมาแล้วหรือเจ้าคะ”  มิน่าเล่าเธอถึงได้คุ้นนัก

 

“อืม เพิ่งมาถึงเมื่อคืนนี้เอง”  ไม่เพียงเอ่ยตอบเท่านั้น แต่หมิงเหอคังส่งยิ้มไปให้เหม่ยเหมยอีกด้วย เป็นยิ้มที่ล่อลวงผู้คนได้เลยทีเดียว

 

 

“ท่านนี่เอง คุณชายหมิงที่ฮูหยินของข้าพูดถึง”  
&&&

 

 

อ้าว (อ้าวตามสองสาวบ้าง)   ยังไงหละทีนี่

จะเป็นเสือปะทะสิงหรือปล่าว  เหอๆ

 

พาพี่หมิงมาแล้วนะคะ บรรทัดสุดท้าย 555


 เนื้อเรื่องอาจไม่ได้ดำเนินไปรวดเร็ว อาจไม่ได้หวือหวา 

อาจจะเนิบนาบ ต้องขออภัยด้วยนะคะ  เรื่องแรกของไรท์เอง

ยังต้องฝึกฝนฝีมืออีกมาก  มีอะไรก็ติชมได้นะคะ

 

ขอบคุณทุกวิว ทุกเม้น ทุกหัวใจ ทุกกดติดตามนะเจ้าคะ

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 931 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,372 ความคิดเห็น

 1. #1292 moonbless (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2562 / 14:03
  ยังเชื่อว่า คุณชายหมิงจะเป็นจิ้กซอว์เรือลำจริงของน้องเหมยในท้ายที่สุด เพราะรู้ตื้นลึกหนาบางมากพอ ดีและเก่งมากพอจะดึงน้องจากฮูหยินรองมาแต่งเป็นฮูหยินคนเดียวได้ พ่อค้าก็ดีตรงไม่ถูกกฎเกณฑ์ธรรมเนียมกดดันมาก
  #1,292
  0
 2. #1271 oldcat2000 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 / 06:11

  คุณ​สามีเฟส​มือนจะหึงหวง


  #1,271
  0
 3. #1235 little_thank (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 12:31
  ลงเรือไหนดี
  #1,235
  0
 4. #840 Mimild' (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 11:04
  คุณชายหมิงคัมแบคคค
  #840
  0
 5. #805 PuLuksame (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:37
  พี่หมิงนะคะ
  #805
  0
 6. #804 Koribara (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 22:11
  เรือพี่หมิงนะคะ หนูจะอยู่แต่เรือนี้555555
  #804
  1
  • #804-1 Phasuk Nyffenegger(จากตอนที่ 26)
   8 มกราคม 2562 / 05:57

   สนุกๆๆๆๆ
   #804-1
 7. #803 ning792528 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 15:20

  พี่หมิงกลับมาแล้วพา2สาวแสบไปเที่ยวตลาดด้วย

  #803
  0
 8. #802 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 02:52
  ไรท์ค่ะ ตกลงพระเอง ฮุ่ยจิน หรือ ฮุ่ยเจียง อ่ะ มันสลับๆ กันน่ะ

  ปล.คุณสามีหึงหรอ?
  #802
  1
 9. #800 Rich99 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 01:09
  คุณสามีทำไห น้ำส้มแตกรึปล่าว
  #800
  0
 10. #793 AlKePh (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 23:43
  ไม่เอาพี่จินนน คู่อิงๆไปละดีแล้ว
  #793
  0
 11. #788 MeaniE_18 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:36
  ไรท์อะ ทำไมพี่หมิงเค้าออกมาแค่จึ๋งนึงอะ ไม่ยอม ๆๆๆๆ มาต่อเร็ว ๆ นะคะ
  #788
  0
 12. #787 tidarat1919 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 20:02
  คุณพี่จินหวงก้างอะป่าว
  #787
  0
 13. #785 natthakong (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 09:06
  ว่า แต่ พี่หมิงคือพระเอก ใช่มั้ยอ่ะ
  #785
  0
 14. #783 ดิเดียร์ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 22:34
  ให้พี่หมิงแกเถอะแกนะเอาเมียแกคนเดียวกะพอ-ชายใหญ่
  #783
  0
 15. #782 btbook25 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:29

  พี่หมิงงงงงงง

  #782
  0
 16. #781 drakr (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 21:17

  รอๆนะคะ
  #781
  0
 17. #780 Bumnimkong (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 20:54
  คนไหนพระเอกคะ ไม่เอาอาจิงนะ ขอคนใหม่เถอะเจ้าค่ะ
  #780
  0
 18. #779 A Veggie Katang (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 16:44

  เนิบๆก็ดีแล้วจ้ะ เรื่องอื่นอ่านแล้วปวดหัว

  เรื่องนี้เบาสมองดี ขอแค่มาบ่อยๆก็พอ


  ยังไงก็ไม่เอา-ขี้เก๊ก(จำชื่อไม่ได้ ไม่สำคัญอะไร)

  จะเอาพี่หมิงงงงงง มะมิ้งๆ


  #779
  0
 19. #778 jajanejean (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 15:37
  ที่ฮูหยินของข้าพูดถึง 55555แสดงความเปนเจ้าของอะป่าวงี้
  #778
  0
 20. #777 Xuehua_ns (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 14:28
  ถ้าให้เหมยคู่จับพี่จินมีหวังมี่อิงแหกอกเหมยแน่ ขนาดพี่จินเรียกเหมยไปฟังรายงานจากอาต่วนในห้องหนังสือยังหงุดหงิดขนาดนี้เลย คู่กับพี่หมิงชีวิตยังจะปลอดภัยกว่าล่ะมั้ง
  #777
  0
 21. #776 ployreudeejaitad (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 14:27
  รอ....
  #776
  0
 22. #775 HwaHwaly (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 14:00
  ขอพระเอกพี่หมิงทีเถอะ

  สาธุๆๆๆๆ 555
  #775
  0
 23. #774 Looktaarn Lim (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 12:53
  ขอพี่หมิงเป็นพระเอกได้ม๊ายยยย หลัวเค้ามีเมียที่รักอยู่แล้วก็กันน้องออกมาเท๊อะ ไม่อย่กให้น้องต้องเป็นรองใคร
  #774
  0
 24. #773 kung2914 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 12:00
  อยากให้นางเอกมีผู้ใหม่จังค่ะ
  #773
  0
 25. #772 Kung 11906 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 11:14
  สามีมีการหวงภรรยาด้วยยยย
  #772
  0