ฮูหยินรอง

ตอนที่ 25 : ผิดพลาด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 925 ครั้ง
  4 ม.ค. 62

“เป็นไปไม่ได้ เป็นอย่างนี้ได้อย่างไรกัน”

 

เฉินมู่อิง รื้อบัญชีมาตรวจสอบใหม่เช่นกัน หลังจากรู้ว่าร้านที่เกิดปัญหาคือร้านที่ตัวเองดูแลอยู่  นางตรวจสอบทุกอย่างอย่างละเอียดถึงสองรอบ จึงจะเห็นความผิดปกตินี้ แต่ตอนที่นางตรวจครั้งแรก ทำไมถึงไม่เห็นเล่า เป็นนางเองที่สะเพร่า หรือมีคนแอบเปลี่ยนแปลง  อย่างนี้แม่สามีก็คงเห็นแล้วด้วยเช่นกัน

 

เฉินมู่อิงรู้ตัวดีว่าพ่อแม่สามียังคงระแวงตัวนางอยู่ไม่น้อย แม้ว่าจะแบ่งงานมาให้ช่วยทำ แต่ก็เป็นเพียงร้านเล็กๆยิบย่อยเท่านั้น ไม่ได้มีความสำคัญอะไรมากนัก นางเองก็เกิดในตระกูลพ่อค้า ไฉนเลยจะไม่รู้ แต่ถึงแม้จะรู้อยู่เต็มอกแต่นางก็ตั้งใจทำอย่างดีที่สุด เพราะถ้าไม่ได้รับความไว้วางใจ เมื่อถึงเวลาที่จางฮุ่ยจินรับช่วงต่อ  หน้าที่นี้อาจเป็นของหลินเหม่ยเหมยที่ดูจะเป็นงานมากกว่าแทนที่จะเป็นนาง และนางคงเป็นฮูหยินใหญ่ที่ได้ดูแลแค่เรื่องในจวนเท่านั้น แล้วเหตุใดจึงเกิดเหตุเช่นนี้ได้

 

เมื่อไม่สามารถสงบใจ รอให้อีกฝ่ายเรียกนางเข้าพบ เฉินมู่อิงจึงตัดสินใจไปหาอีกฝ่ายด้วยตัวเอง นางจะไปยืนยันความบริสุทธิ์ใจของตัวเอง  ก่อนที่ความระแวงจะลุกลามมากไปกว่านี้ ระหว่างเดินไปที่ห้องทำงานใหญ่ของแม่สามี มู่อิงคิดไปตลอดทางว่าจะพูดอย่างไรให้ทุกคนเชื่อดีว่าตอนแรกที่นางตรวจนั้น มันไม่ได้เป็นแบบนี้

 

“พ่อบ้านฉู ให้ข้าเข้าไปพบท่านแม่ได้หรือไม่”  

 

“ข้าจะไปเรียนฮูหยินใหญ่ให้ขอรับ ” เฉินมู่อิงยืนกำมือเม้มปากแน่นจนห้อเลือด ถ้าทุกคนไม่เชื่อนางจะทำอย่างไรดี

 

“เชิญขอรับ ฮูหยินน้อย”

 

เฉินมู่อิงสูดลมหายใจเข้าลึกๆก่อนเดินเข้าไปในห้อง  ภายในห้องนั้น มิได้มีแต่ตงจื่อหยา หากแต่จางฮุ่ยจื่อก็อยู่ด้วย ซึ่งก็ไม่ได้ผิดไปจากที่นางคาดไว้ แต่สภาพห้องเต็มไปด้วยกองบัญชี หรือว่าปัญหาจะไม่ได้มีเฉพาะที่นางเจอเท่านั้น

 

“ท่านแม่ พี่ฮุ่ยจื่อ ข้ามีเรื่องอยากปรึกษาพวกท่าน”  

 

“นั่งก่อนเถิด เจ้าคงมาด้วยเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวานสินะ”   ตงจื่อหยายังคงพูดกับนางด้วยน้ำเสียงราบเรียบไม่ได้มีท่าทางโกรธเคืองแต่อย่างใด จางฮุ่ยจื่อก็เพียงส่งยิ้มบางๆให้เท่านั้น  นางจึงนั่งลงตรงข้ามกับฮุ่ยจื่อที่โต๊ะกลางห้อง

 

“เจ้าค่ะ ข้าไปตรวจสอบบัญชีอีกครั้ง จึงพบจุดที่เกิดปัญหา อาจจะเป็นเพราะข้าเองที่สะเพร่า จึงไม่เห็นตั้งแต่แรก จนทำให้เกิดปัญหาเช่นนี้ ข้าขอโทษเจ้าค่ะ”  มู่อิงยืนสำเนาบัญชีที่ตนทำไว้อีกฉบับให้กับฮุ่ยจื่อ


นับว่าพี่สะใภ้ใหญ่ฉลาดอยู่มากทีเดียว ที่มาขอโทษด้วยตัวเองก่อน และยังบอกอีกว่าเป็นเพราะความสะเพร่าของตัวเอง ตัดไม่ให้สืบสาวราวเรื่องต่อได้ 

 

“ข้ากับท่านแม่ก็เพิ่งจะเห็นเหมือนกัน คงเป็นหลงจู๊ที่ลงรายการไว้ค่อยข้างสับสนอยู่มาก เลยทำให้พลาดได้ง่าย ถ้าไม่ได้ดูอย่างละเอียดจริงๆคงไม่เห็น แต่อย่าได้กังวลเลย ข้าจะไปตรวจสอบกับหลงจู๊อีกที ว่าเหตุใดจึงเกิดเหตุเช่นนี้ได้ ส่วนปัญหาที่เกิดพี่ใหญ่จัดการเรียบร้อยแล้ว”

 

“ข้าขอโทษจริงๆเจ้าค่ะ คราวหน้าข้าจะรอบคอบมากกว่านี้”  ถึงแม้ฮุ่ยจื่อจะบอกแบบนั้นนางก็ยังไม่สบายใจอยู่ดี ต่อให้ผิดที่หลงจู๊จริงๆ นางเองก็ผิดด้วยเช่นกัน ฮุ่ยจินเองก็คงจะรู้เรื่องนี้แล้วด้วยสินะ เพราะเมื่อคืนหลังจากกลับมาจากห้องทำงานใหญ่ สามีก็ไม่ได้มานอนที่เรือนของนาง

 

“อย่าคิดมากไปเลย ทุกคนก็พลาดได้ทั้งนั้น แม่เองกว่าจะมาอยู่ตรงนี้ได้ก็ทำพลาดมามากเหมือนกัน ค่อยๆเรียนรู้ไปนะ”  นางเองแม้จะยังไม่ไว้ใจลูกสะใภ้จากตระกูลเฉินคนนี้มากเท่าไรนัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเอ็นดูอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน หวังว่านางแต่งให้กับสกุลจางแล้ว จะคิดถึงผลประโยชน์ของสกุลจางก่อนเป็นอันดับแรก ผู้หญิงเมื่อแต่งงานก็เหมือนสาดน้ำออกจากบ้าน ขอให้น้ำที่สาดออกมาแล้วนั้น ไม่ไหลย้อนกลับไปทางเดิมก็พอ 

 

“ท่านแม่มีอะไรให้ข้าช่วยหรือไม่เจ้าคะ”  เพื่อลบล้างความผิดในใจ ให้นางได้ช่วยแก้ปัญหาบ้างก็ยังดี

 

“ไม่มีอะไรแล้วหละ เหลือแค่ให้อาจื่อไปจัดการกับหลงจู๊เท่านั้น” ตงจื่อหยาบอก

 

“ให้ข้าไปด้วยได้หรือไม่เจ้าคะ ข้าเองก็ยังไม่เคยไปที่ร้านเลย” นางได้แต่ตรวจบัญชีที่ส่งมาให้เท่านั้น ร้านจริงๆเป็นอย่างไร นางก็ไม่เคยเห็น

 

“เอาอย่างนั้นก็ได้ พรุ่งนี้เจ้าก็พาอาอิงไปด้วยแล้วกันนะ จะได้ช่วยกันดู”

 

หลังจากส่งหยุนซีกลับแล้วแล้ว เหม่ยเหมยก็ขี้เกียจจะเดินกลับไปที่เรือนอีก เพราะประเดี๋ยวก็ได้เวลามื้อเย็น จึงออกมานั่งเล่นที่ศาลาแปดเหลี่ยมที่เดิม ดูเหมือนเธอจะได้มุมโปรดมุมใหม่ในจวนสกุลจางเสียแล้ว  


แม้จะบอกว่าจวนแห่งนี้ไม่ได้ใหญ่โตนักเมื่อเทียบกับจวนคหบดีหรือจวนขุนนางอื่นๆ แต่กับเหมยที่เมื่อก่อนอยู่บ้านตึกแถวเล็กๆแถวชานเมือง จวนแห่งนี้ก็เรียกได้ว่าคฤหาสน์ เธอยังไม่เคยเห็นทั้งจวนหรอกนะ  นอกจากเรือนของตัวเอง เธอเคยไปแค่ที่เรือนของมู่อิง แล้วก็เรือนกลางเท่านั้น เรือนของคุณสามีก็ยังไม่เคยเข้าไป เรือนใหญ่ของท่านลุงท่านป้าก็ยังไม่เคย ไหนจะเรือนปีกขวาของจางฮุ่ยจื่อ และเรือนอนุกับเรือนบ่าวอีก จวนอื่นๆที่ว่าใหญ่กว่านี้ จะใหญ่ขนาดไหนกัน แล้วเธอจะมีโอกาสได้เข้าไปชมวังหลวงกับเค้าบ้างรึเปล่าหนอ

 

ขณะกำลังคิดอะไรเพลิน  ก็มีบ่าวมาบอกว่าสำรับพร้อมแล้ว เชิญไปที่โถงกลางได้เลย ช่วงนี้คงจะมีเรื่องวุ่นวายกันละมั้ง ทุกคนถึงอยู่ติดจวนกันได้หลายวัน ปกติไม่เคยครบองค์กันแบบนี้ได้นาน

 

   เมื่อเหม่ยเหมยไปถึงโถงกลาง คุณสามีก็นั่งเด่นอยู่กลางห้องแล้ว แล้วคนอื่นๆไปไหนหมดเล่าทำไมยังไม่มากันอีก อ้อ สงสัยเพราะเธอมาจากศาลาแปดเหลี่ยมนั่นเอง จึงใช้เวลาน้อยกว่าเดินมาจากเรือนตัวเอง เธอถึงได้มาเป็นอันดับสองอย่างนี้  แต่เธอไม่อยากอยู่กับอีตาขี้เก๊กสองคนนี่นา

 

“จะไปไหนอีกเล่า มาแล้วก็มานั่งเสียให้เรียบร้อย” ระหว่างที่เหม่ยเหมยกำลังจะถอยหลังกลับ โดยคิดว่าจะรอให้ทุกคนมากันครบก่อนค่อยมาใหม่ คุณสามีก็เอ่ยขึ้นมาขัดขึ้นมา เป็นลูกอีกช่างขัดเหรอ ขัดจังหวะเธอได้ตลอดจริงๆ

 

“ข้าว่าจะไปตามพี่มู่อิงเจ้าค่ะ”  ถึงขัดเธอได้ ก็ใช่ว่าจะยอมสักหน่อย ชิ

 

“เจ้าเป็นบ่าวรึอย่างไร ถึงต้องไปตามมู่อิงด้วยตัวเอง”  เหม่ยเหมยกรอกตาขึ้นฟ้าหนึ่งที โดยมีเสี่ยวเปายืนทำตาดุใส่ นี่ใครเป็นเจ้านายใครเป็นบ่าวกันแน่

 

“นั่งก็นั่งเจ้าค่ะ”  เมื่อหมดสาเหตุจะขัดขืนต่อ เหม่ยเหมยก็จำต้องมานั่งที่โต๊ะโดยเว้นเก้าอี้ระหว่างเธอกับสามีไว้หนึ่งตัวสำหรับมู่อิง

 

“วันนี้กัวหยุนรุ่ย พ่อของหยุนซีเอาสมุนไพรมาขายที่ร้าน”  หลังจากจัดการให้เหม่ยเหมยมานั่งที่ได้เรียบร้อย เขาก็เอ่ยปากบอกข่าวดีกับนาง

 

“ดีจริง  วันนี้พี่ฮุ่ยจื่อก็บอกว่าจะชวนหยุนซีกับท่านลุงหยุนรุ่ยไปทำงานที่ร้านสมุนไพรของตระกูลอยู่พอดี ไม่คิดว่าท่านลุงจะไปที่ร้านด้วย”  กัวหยุนรุ่ยนั้นเห็นว่าเหม่ยเหมยสนิทสนมกับบุตรสาวอย่างรวดเร็ว อีกทั้งก็เอ็นดูนางอยู่ไม่น้อย จึงให้เรียกตัวเองว่าท่านลุง

 

 “อืม เขาตกลงจะทำงานที่ร้านของเราแล้ว”  ฮุ่ยจินยังคงบอกด้วยสีหน้าเรียบเฉย

 

“หา จริงหรือเจ้าคะ ดีจัง เอ๊ะ แต่ท่านพี่รู้ได้อย่างไรเจ้าคะ ว่าพี่ฮุ่ยจื่อจะชวนท่านลุงหยุนรุ่ยมาทำงานด้วย”    ก็ฮุ่ยจื่อเพิ่งบอกเมื่อเช้านี่เอง

 

“ที่ร้านหาหลงจู๊คนใหม่อยู่นานแล้ว ยากนักจะมีคนที่คุณสมบัติครบทั่วอย่างที่ต้องการ ก็เลยลองออกปากชวนดูเท่านั้น”  อีกทั้งข้าเห็นเจ้าถูกชะตากับหยุนซีนัก ก็เลยชวนเองเสียเลย จะได้ไม่ต้องถูกเจ้ามาขอด้วยเหตุผลแปลกประหลาดเช่นที่มาขอไปโรงเตี้ยมอีก

 

“ขอบพระคุณมากเจ้าค่ะ”   ภารกิจคิวบิดสื่อรักที่เธอคิดไว้เต็มหัว ไม่เป็นหมันแล้ว

 

“พี่ใหญ่ได้หลงจู๊ร้านสมุนไพรคนใหม่แล้วรึขอรับ”  จางฮุ่ยจื่อที่เพิ่งเดินมาถึงได้ยินแว่วๆ จึงเอ่ยถามอีกรอบ

 

“อืม เป็นกัวหยุนรุ่ย”

 

“ดีจริงๆ ข้าว่าจะไปชวนเขาอยู่เลย”

 

“เขาเข้าไปที่ร้านตอนข้าไปตรวจพอดี”

 

“เช่นนั้นก็หมดเรื่องกังวลไปอีกหนึ่งเรื่อง” จางฮุ่ยเจียงเดินมากับตงจื่อหยา ก็ได้ยินเข้าพอดีเช่นกัน ช่วงนี้มีแต่เรื่องวุ่นวาย จัดการไปได้สักเรื่อง ถือเป็นเรื่องดียิ่ง

 

“เอ้า พี่มู่อิง มานั่งเถิดเจ้าคะ”  เหม่ยเหมยเห็นมู่อิงที่กำลังเหมือนลังเลไม่เข้ามาสักที จึงเอ่ยเรียก

 

“อย่าคิดมากเลย เรื่องแค่นี้เอง พรุ่งนี้เจ้าก็ไปตรวจให้เรียบร้อย อย่าให้เกิดปัญหาอีกก็พอแล้ว” ตงจื่อหยาพูดเพื่อให้มู่อิงที่ยังดูเหมือนจะยังคิดมากอยู่สบายใจขึ้น

 

“เจ้าค่ะ” มู่อิงเพียงรับคำสั้นๆ แล้วนั่งลงข้างจางฮุ่ยจิน

 

“พี่มู่อิงจะไปไหนหรือเจ้าคะ”  ตั้งแต่เธอมาอยู่ที่นี่ก็แทบจะไม่เห็นมู่อิงออกไปไหนเลย ยกเว้นที่ออกไปกับเธอ

 

“ข้าจะไปตรวจร้านแพรพรรณที่มีปัญหา” มู่อิงบอกไปโดยไม่ได้คิดปิดบัง เพราะคิดว่าอย่างไร ทุกคนคงรู้เรื่องอยู่ดี

 

“ให้ข้าไปด้วยนะเจ้าคะ”  โอกาสไม่ได้มีบ่อย มาเมื่อไหร่ เธอต้องคว้าเอาไว้

 

“อาเหมย!  ทุกคนแทบจะพูดขึ้นมาพร้อมกัน อะไรกันเล่า แค่เธอขอติดไปด้วยเท่านั้นเอง

 

“เจ้าเพิ่งออกไปโรงเตี้ยมมาเมื่อวานเองนะ”  เป็นตงจื่อหยาที่เอ่ยขึ้นมาก่อน

 

“นั่นสิจะออกไปอีกแล้วรึ”  จางฮุ่ยเจียงไม่ยอมน้อยหน้าภรรยาก็ถามขึ้นมาบ้าง

 

“อย่าเลย พวกเราออกไปทำงานไม่ได้ไปเที่ยวเล่น”  จางฮุ่ยจื่อร่วมผสมโรงด้วย

 

“อยู่กับบ้านกับเรือนบ้างเถอะ”  แน่นอนว่าจางฮุ่ยจินก็ย่อมไม่พลาด

 

“...”

 

“แต่ข้าอยากให้อาเหมยไปด้วยเจ้าค่ะ จะได้หรือไม่”  เฉินมู่อิงก็ไม่ละเว้น เอ๊ะ เดียวนะ นางจะให้เธอไปด้วยเหรอ คุณเมียหลวงน่ารักที่สุดก็วันนี้

 

“นะเจ้าคะ ข้าก็ไม่ได้ไปเที่ยวเล่นเสียหน่อย พี่ฮุ่ยจื่อให้ข้าไปช่วยด้วยนะเจ้าคะ”

 

“นะเจ้าคะ”  เฉินมู่อิงขอร้องด้วยอีกคน

 

“เฮ้อ!  แหม ไม่ต้องถอนหายใจพร้อมกันขนาดนี้ก็ได้เจ้าค่ะ

 

“เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน อาจิน เลื่อนวันไปเมืองตี้ตูไปก่อน  แล้วก็ไปกันให้หมดนั่นแหละ”  ไม่ใช่ว่าเขาไม่ไว้ใจบุตรชายคนรอง แต่จะให้พาทั้งสองคนออกไป โดยที่ตัวเองก็ต้องทำงานไปด้วย ดูออกจะลำบากไปสักหน่อย คราวนี้ไม่เหมือนตอนงานเทศกาลที่คุณชายเจิ้งไม่อยู่และมีนครบาลอยู่ทั่วเมือง กันไว้ดีกว่าแก้ จางฮุ่ยเจียงจึงให้บุตรชายคนโต ซึ่งเป็นสามีของทั้งสองคนไปด้วยเสียเลยดีกว่า นี่เขาจะตามใจอาเหมยมากเกินไปรึเปล่า

 

“ขอรับ ”  ดูท่าว่าท่านพ่อจะใจอ่อนให้อาเหมยอีกแล้ว 

 

“งั้นข้าขอแวะรับหยุนซีด้วยได้ไหมเจ้าคะ”  ได้คืบแล้วต้องเอาศอก

 

“อาเหมย!

 

 

 

&&&

 

555  อาเหมยแผลงฤทธิ์อีกแล้ว โรงเตี้ยมอยู่นอกเมืองนะ  พูดเหมือนจะแวะรับได้

 

แล้วหยุนซีจะได้ไปด้วยรึเปล่า อาเหมยจะได้ปฏิบัตภารกิจสื่อรักหรือไม่ ติดตามต่อไปนะเจ้าคะ

 

อ้อ คุณชายหมิงก็กลับมาจากขายของแล้วด้วยเจ้าค่ะ  เตรียมตั้งขบวนต้อนรับ

 

 

ขอบคุณทุกวิว ทุกเม้น ทุกหัวใจ ทุกกดติดตามนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 925 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,372 ความคิดเห็น

 1. #1249 laddadalad (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 14:49
  อาเหมยนะอาเหมย น่าจะโดนเขกหัวซักสองสามที
  #1,249
  0
 2. #900 dplay (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 22:46

  นนี่แกเป็นลูกสะไภ้นะไม่ใช่ลูกสาว ซนสะมะมี

  #900
  0
 3. #897 paprika5301 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 14:47
  เอาตรงๆ เหมือนไม่ใช่คนเดวกันแล้วอาเหมยอ่ะ มาโลกนี้แล้วไม่มีความเป็นผู้ใหม่สาวมั่นสาวเก่ง คือย้อนมาต้องปรับตัวก็จริง แต่มันไม่ควรดูไม่ฉลาดและด้อยวุฒิภาวะขนาดนี้สิ

  เก่งต่อหน้าไม่ได้ เก่งลับหลังก็ยังดี อย่าทิ้งลายขนาดนี้เลย ...แต่โดยรวมก็สนุกดี สู้ๆ
  #897
  2
  • #897-1 Rp16(จากตอนที่ 25)
   19 มีนาคม 2562 / 12:29
   เห็นด้วยค่ะ
   #897-1
  • #897-2 moonbless(จากตอนที่ 25)
   23 ธันวาคม 2562 / 13:53
   -1 ป้ารี้ดเห็นว่าน้องทำได้ดีแล้ว เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตามค่ะ น้องหัวเดียวกระเทียมลีบอาศัยบ้านผู้อื่นอยู่ในยุคโบราณอีกทั้งอายุเพิ่งสิบหกเองน่ะ

   น้องเหมยสาวมั่นอายุสามสิบจากยุคอนาคต ก็เลยจำใจเก็บตัวตนจริงๆแอบไว้ก่อน ใช้สกิลในวิญญาณหนูเหม่ยเหมยไปก่อน เก็บข้อมูลสั่งสมความสามารถไปตามทิศทางลมก่อนออกโผบินไงคะ ไรท์เค้าก็บอกอยู่นะว่าอาเหมยชอบที่ได้ถอยไปทำอะไรเป็นเด็กสาวน้อยบ้างแบบนี้
   #897-2
 4. #871 nongkaewkawaii (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 23:19
  เรื่องมันไปไม่ค่อยถึงไหนเลยอ่ะ
  #871
  0
 5. #742 0967501257 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 20:08
  มันก่จะงงเหมือนเรื่องมันจะเดินไปข้างหน้าแต่มันก่ไปไม่ถึงมันก่จะวกกลับมาที่เดิมค่ะ
  #742
  0
 6. #739 Mimild' (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 14:13
  สนุกกกก
  #739
  0
 7. #738 JanaputhOh (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 13:55
  ชื่อเรื่องเมียน้อยอยู่แล้ว เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้แล้วมั้ง?ไรท์
  #738
  0
 8. #736 Phasuk Nyffenegger (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 08:38

  รอต่อนะคะ ขอบคุณมากๆคะ
  #736
  0
 9. #735 A Veggie Katang (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 07:01

  ลูกเรือพร้อม สภาพเรือพร้อม น้ำมันเดินเรือพร้อม ปืนใหญ่พร้อม เรือปลาซิวปลาสร้อยหลบไป เรือเหล็กของพี่หมิงมาแว้ว เตรียมยิงเรือสามี ยิงเรือตัวผู้ให้หมด!

  #735
  0
 10. #734 อ้อมกอดของท้องฟ้า (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 03:39
  ทีมหมิง!! #รอเธอกลับมา #รอให้หย่าอย่างใจจดใจจ่อ #รอดูหมิงจีบอาเหม่ย #รอดูอาเหม่ยจีบหมิง 55555
  #734
  0
 11. #733 ^ จู ^ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 00:44

  ได้คืบเอาศอกจริงๆ ก็นะนางมีเป้าหมาย

  #733
  0
 12. #732 Patrakorn Sophaphun (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 23:10
  หย่าให้น้องเถอะค่ะไรท์ นี่เชียร์อาหมิงมาก
  #732
  0
 13. #731 @_sassygirl_@ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 22:59
  เรืออาหมิงด้วยคน
  #731
  0
 14. #730 jazsasii (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 22:30
  ลงเรือรำไหนดี
  #730
  0
 15. #729 Maolhao (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 21:38
  อยากให้นางออกจางตระกูลจางเร็ว​ ๆ​ อยากเห็นนางผงาดในยุทธภพแล้ว​ #นางเอกไม่สมควรเป็นรองนานค่ะ​ #รีบออกไปสร้างเนื้อสร้างตัวได้แล้ว​
  #729
  0
 16. #728 Yubyub (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:57

  แผลงฤทธิ์สมกับเป็นอาเหมย 5555

  #728
  0
 17. #727 Saminmime (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:49

  อาเหมย หย่าไม่ได้หรอคะไรท์
  #727
  0
 18. #726 แทน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 20:07

  เหมือนพยายามให้อาเหมยกับสามีไกล้ชิดกัน นางยังไม่ปรับตัว

  #726
  0
 19. #725 Nantanat_neung (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:47
  รอออออออออออออออออออออออออออออออออออออ
  #725
  0
 20. #724 MeaniE_18 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:28
  นี่จัดปี่พาทย์แตรวงรอต้อนรับพี่หมิงเลยเจ้าค่ะ 5555
  #724
  0
 21. #723 GFMB (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:20
  น้องงง 5555
  #723
  0
 22. #722 kik1529928 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 19:11
  หาคู่ให้นางซักคนเถอะไม่อยากให้นางเป็นเมียน้อยใคร
  #722
  0
 23. #721 NatthayaSrichan (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 18:23
  ไม่ใช่แค่ศอกละค่ะ น่าจะวาแล้วแหละขนาดนี้5555
  #721
  0