ชีวิตสโลไลฟ์ของพี่สาวตัวร้าย ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

ตอนที่ 4 : บทที่4 พี่สาวคนนั้น...กับพลังงานบางอย่าง(?)อีกแล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,404
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 837 ครั้ง
  20 ส.ค. 60

บทที่4 พี่สาวคนนั้น...กับพลังงานบางอย่าง(?)อีกแล้ว


“ท่านพี่คะ จะดีหรือคะ ให้น้องมานอนด้วยแบบนี้ ท่านพี่ต้องการการพักผ่อนแท้ เดี๋ยวน้องว่า……” นี่คือคำพูดน้องสาวหลังจากที่ฉันชวนนอนข้างๆ กลัวก็กลัวน้องติดหวัดจนป่วยตามมานะ แต่ที่พี่คนนี้กลัวยิ่งกว่าคือ เพื่อนร่วมห้องที่ไม่ได้รับเชิญแบบเมื่อกลางวัน แถมพี่ยังขยับไม่ได้มาก เดี๋ยวไม่มีคนช่วยหนี(อันนี้สำคัญ) เตียงตั้งใหญ่โต ให้น้องนอนไกลๆหน่อย แต่อยู่ในระยะที่ถ้าแขกมาแล้วน้องสาวสามารถช่วยได้


“ไม่เป็นไรแน่นอนอยู่แล้วเอล พี่มีน้องนอนข้างๆ อาการพี่อาจจะดีขึ้นเร็วก็ได้นะจ๊ะ อีกอย่างถ้ามีคนนอนข้างๆ ถ้าอาการพี่ทรุดน้องจะได้ไปตามท่านหมอให้พี่ได้ไงจ๊ะ ที่สำคัญ…….พี่เหงานะ” ฉันโน้มน้าวน้องสาวสุดฤทธิ์ พร้อมแสดงละครโง่ๆอีกหนึ่งฉาก โดยการทำหน้าหงอย ช้อนตามอง ซึ่งสามารถทำให้น้องสาวในชุดกระโปรงนอนลูกไม้สีขาวน่ารัก ในอ้อมแขนกอดหมอนใบโตเอาไว้ สายตาที่จ้องมองมาอย่างดีใจ แล้วรีบปีนขึ้นเตียงมานอนข้างๆ พลางจับมืออย่างแนบแน่น


“งั้นหรอคะ งั้นน้องจะนอนข้างๆพี่นะคะ จับมือกันเอาไว้พี่จะได้ไม่เหงาไง” มันก็ใช่นะ แต่เอล…...ใกล้ไปไหม นี้ถ้าขยับมาอีกซักนิ้วหนึ่งนี้จะจูบกันอยู่แล้วนะน้องรัก


“อืม มีเอลอยู่ข้างๆพี่อุ่นใจขึ้นเยอะเลย แต่ถ้าอยู่ใกล้ขนาดนี้ เดี๋ยวติดหวัดป่วยด้วยอีกคน ใครจะดูแลพี่ละจ๊ะ” ฉันอดลูบหัวน้องสาวคนสวยของฉันไม่ได้ น้องใครเนี่ย น่ารักที่สุด ทำไมต้องมาเป็นตัวร้ายด้วยนะ เฮ้อ อยากลงสนามเก็บนางเอกกับน้องสาวจังเลย แต่ ร่างกายพี่ไม่โอเคกับการเล่นบทสำคัญอย่างยิ่ง ฉันกอดน้องสาวเบาๆ ก่อนจะก้มลงไปมองน้องสาวในอ้อมกอด จึงเห็นว่า หลับไปแล้ว แต่…..น่ารักจังเลยยยย น้องสาวใครทำไมน่ารักอย่างนี้ น่ารักจนฉันอดไม่ได้ที่จะเอาแก้มลงไปถูไถกับผมสีทองนุ่มของน้องสาว ถ้าว่าเจ็บแผลไหม เจ็บสิ แต่ช่างมันปะไร


.

.

.


รู้สึกตัวอีกทีก็เช้าซะแล้ว ในอ้อมแขนฉันยังมีน้องสาวอยู่ ดูเหมือนจะยังเช้มาก เพราะข้างนอกหน้าต่างยังมืดอยู่ แต่ข้างหลังนี่สิ รู้สึกแปลกๆ เหมือนมีใครอยู่ ยะ….อย่าบอกนะว่าแขกมา ไม่เทีย ไม่หันไปมอง เขาว่าถ้าทักละก็ ทางนั้นจะรู้ตัวนะ มะ…..ไม่เอาน่าาาา อยากปลุกเอลมาอยู่ด้วยจัง แต่ดูสิน้องกำลังฝันหวานแน่ๆหน้าตามีความสุขขนาดนี้ใครจะใจไม้ไส้ระกำขนาดนั้น ฮือ เทียจะร้อง ถ้าเทียร้องหาท่านแม่จะเสียภาพโพสลูกสาวขุนนางที่งามสง่าทั้งกริยาและมารยาทไหมคะ


ทันใดนั้นเองด้านหลังของฉันก็ขยับเหมือนเปลี่ยนท่านอน ฮือ ทำไมฉันเป็นผู้หญิงแบบนี้ ทำไมความอยากรู้อยากเห็นมันมีมากกว่าความกลัวแล้วอ่าาา ฮือ กลัวก็กลัว อยากรู้ก็อยากรู้…….เอางี้ละกัน แบบทำทีเป็นหาท่านอนใหม่ แล้วค่อยแอบเปิดตาดูนิดๆ น่าจะจับได้ยาก เอาละ ฮึบ ฉันหลับตาแน่น คลายอ้อมแขนที่โอบน้องสาวเอาไว้ แล้วพลิกตัว อุ๊ก เจ็บแผลง่าาา ฮือๆ ไม่เป็นไรๆ เอาละ พลิกมาเรียบร้อย พลางทำทีเป็นขยับหาท่าที่สบายที่สุด แล้วนิ่งไปซักพักหนึ่ง ก่อนจะหรี่ตามอง เผยให้เห็นผู้ชายคนหนึ่ง ดูท่าน่าจะไม่ใช่ผี แม้ผิวขาวสว่างกับผมสีเงินยาวระร่างลงมาที่เตียงที่สะท้อนแสงจันทร์จะทำให้เขาราวกับโปร่งแสง แต่ดูมีมิติ น่าจะเป็นคน…….แต่…...เป็นใครวะ แล้วมานอนเตียงหญิงสาวที่ยังไม่แต่งงานอย่างนี้ ดิฉันเสียหายนะคะ ยังไม่ทันได้พิจารณาใบหน้าที่สวยมาก แต่ยังคงดูออกว่าเป็นผู้ชายดีๆ ดวงตาที่เคยหลับสนิทก็ค่อยๆปรือตาขึ้นมา เผยให้เห็นนัยน์ตาสีทองสว่าง ยังไม่ทันที่เขาจะลืมตาดี ฉันก็หลับตาแน่น แกล้งทำเป็นหลับ สักพักก็ได้ยินเสียงบางอย่าง และพอลืมตาขึ้นข้างๆฉันก็ไม่มีใครแล้ว เดี๋ยวๆ ฉันอุส่าห์ปลอบใจตัวเองตั้งนานว่าไม่ใช่ นี้สรุปใช่ใช่มั้ย ฮือ ตระกี้สรุปฉันนอนพิจารณาอะไรเนี่ยยยยยย…….เฮ้อ สลบแป๊บ
รู้สึกตัวอีกทีตอนนี้ก็ 10 โมงเช้า น้องสาวมาปลุกฉันให้กินข้าว รู้สึกไม่อยากอาหารเลยอะ เฮ้อ


“ท่านพี่ เป็นอะไรไหมคะ ให้น้องตามหมอไหม” น้องสาวถามฉันด้วยความเป็นห่วง ทำให้ฉันต้องค่อยละเมียดซุปในช้อนที่เอลยกขึ้นมาจ่อปากไว้ซักพักแล้ว


“ไม่เป็นไรจ๊ะ พี่ทำเอลกังวลหรอ หือ” ฉันยิ้มแล้วยกมือที่เคยเริ่มพอมีแรงอยู่บ้าง ลูบหัวน้องสาวเบาๆ อ่า ดูท่าการสลบไปเมื่อคืนจะทำให้แผลดีขึ้นมาบ้าง แม้ขยับตัวจะเจ็บอยู่ แต่เรี่ยวแรงก็พอมีบ้าง ดูยังไงอาการก็ดีขึ้นจากเมื่อวานเยอะ อย่างน้อยตอนนี้ฉันก็มีแรงพอพยุงร่างตัวเองขึ้นนั่งแล้ว แต่ถ้าจะให้เดินนี้ คงจะอีกซักพัก เฮ้อ


“จริงหรือคะ ท่านพี่ดูท่าทางไม่ดีเลย แต่ดูเหมือนจะไม่มีไข้นะคะ” เอลโดร่าใช้หลังมือสัมผัสหน้าผากฉันเพื่อวัดไข้ ก็นะ ตอนนี้ไ่ม่ใช่ป่วยกายแล้ว มันเป็นปวดใจ แทน พี่สาวขอย้ายห้องได้ไหม พี่สาวหวั่นไหวกับเรื่องแขกไม่ได้รับเชิญมากๆ ฮือๆ


“ไม่เป็นไรจริงๆจ๊ะ จริงๆแล้วเอลไม่จำเป็นต้องมาดูแลพี่ก็ได้นะ ไปโรงเรียนเถอะ เดี๋ยวเรียนตามเพื่อนไม่ทันจะมีปัญหานะ” ใช่แล้วค่ะ ดูเหมือนน้องสาวจะหยุดเรียนมาดูแลฉันด้วยความเป็นห่วง เพราะมีแค่พวกสาวใช้อยู่บ้าน เพราะท่านแม่ต้องตามท่านพ่อไปคาราคัสด่วนด้วยเหตุผลบ้างประการ


“น้องเป็นห่วงท่านพี่นินา ท่านพี่ดูอ่อนแอกว่าแต่ก่อนตั้งเยอะ ที่สำคัญเพื่อนๆเขาสัญญากับน้องไว้ว่าจะช่วยติวให้ตอนใกล้สอบน่ะค่ะ” แหมน้องสาวคะ พี่บาดเจ็บอยู่นะคะ จะให้แข็งแรงเท่าเมื่อก่อนได้ยังไง แต่ดีเหมือนกันที่น้องสาวมีเพื่อนดีๆ ในเกมส์เองทุกคนก็ดูปกติกับน้องสาว เพราะจริงๆยังมีตัวร้ายสายโวยวายในรูทของเจ้าชายหลุยห์ต่างหาก ดีแล้วที่น้องสาวพี่เป็นนางร้ายสายสวยโหด ถ้าฉันได้ไปอยู่ในร่างพี่สาวตัวร้ายคนนั้น ดูท่าน่าจะมีการใช้ความรุนแรงในครอบครัวเป็นแน่


“พี่ไม่ได้น่าเป็นห่วงขนาดนั้นซะหน่อย ยังไงเอลไปเรียนก็ได้นะ พี่ดูแลตัวเองได้” ฉันยิ้มแล้วลูบผมอันนุ่มนิ่มของน้องสาวพลางโยกหัวเบาๆ เอลก็ได้แต่ทำหน้าไม่สบอารมณ์ก่อนจะตัดสินใจไปโรงเรียนเพื่อไปเรียนคาบบ่ายอย่างไม่เต็มใจ โดยก่อนไปน้องสาวก็ขึ้นมากำชับให้ฉันดูแลตัวเองดีๆ มีอะไรให้บอกพ่อบ้านที่เธอจะให้เฝ้าหน้าห้องเอาไว้ ฉันพยักหน้าอย่างจนใจ ก่อนจะโบกมือร่ำลาเอล หลังจากน้องสาวออกไปได้ไม่นาน ฉันก็ไล่พ่อบ้านให้ไปทำหน้าที่ที่ควรทำ แม้พ่อบ้านจะดูเป็นห่วงฉัน แต่ฉันก็ไปไหนไม่ได้เลยต้องอยู่แค่บนเตียงอยู่แล้ว ฉันเลยบอกว่าให้มาหมั่นดูแทน ฉันไม่ใช่นักโทษนะยะ มานั่งเฝ้า คอยดูนะ รอฉันหายเมื่อไร จะเดินให้รอบบ้าน ไปตลาด ไปเที่ยวให้หายอยากเลย แต่ตอนนี้ก็นอนรอไปก่อนนะ ตัวฉัน….ฮือๆ************************************************************


สวัสดีค่ะ เอลิซ่าเองค่ะ

พึ่งสอบเสร็จ1วิชาค่ะ//น้ำตาไหล เลยมีอารมณ์โนเวลเธอราพี ต้องการการบำบัดค่ะ ฮือ

เอลิคงมาอัพอีกทีอาทิตย์หน้านะคะ ขอสอบรัวๆก่อน// อย่าพึ่งลืมหนูเทียกันนะคะ

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ ดีใจจัง ไม่คิดว่าจะมีคนอ่านขนาดนี้//ซับน้ำตา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 837 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,071 ความคิดเห็น

 1. #1018 belamun123 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 23:06

  ไม่ชอบที่มานอนเตียงคนอื่นแบบถือวิสาสะอะดูไม่มีมารยาทเวอร์

  #1,018
  0
 2. #995 Arikuka (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 00:31
  ชอบตอนที่นางอ่อนเเอดูน่าปกป้องเเละฮาดี
  #995
  0
 3. #827 enthalia (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 10:38
  ชอบที่นางอ่อนแออะค่ะ
  #827
  0
 4. #775 kushiro (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 20:15
  หรือว่าผู้ชายผมขาวจะเป็น...นกฮูก
  #775
  0
 5. #345 Bee-Phinixo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2560 / 19:06
  สู้ๆนะลูกหายไวๆ จิได้ไปช่วยน้องง
  #345
  0
 6. #13 เทวฑูตแห่งความตาย (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 00:05
  หวังว่าปุชายคงมะช่ายคู่หมั้นน้องสาวน่ะฮาา
  #13
  0
 7. #7 Alphadel (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2560 / 13:06
  น้องสาวน่ารักมากเลยย
  เป็นนางร้ายจริงๆหรอเนี่ยยย
  //ติดตามค่าา
  #7
  0