[Fic EXO] Love Match [ LuBaek,KaiHun and KrisYeol]

ตอนที่ 8 : Love Match [KrisYeol]07(รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,341
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  20 ก.ย. 56

Love_Match[1]

Pairing :   KrisYeol

By  winata

Note: รีไรท์ใหม่เพื่อทำให้อ่านลื่นไหลกว่าเดิม^^

Ch.07

 

 

ฮันอินซอก... ชื่อนี้มีที่มาที่ไปแต่ใดมา

ฮันอินซอก ถ้าจะให้ถามไอ้จินแทค มันก็คงมีคำจำกัดความว่า หมัดเดียวหงายนับเดือน

ฮันอินซอก ถ้าให้ถามไอ้มิเรียม มันก็คงมีคำจำกัดความว่า ไอ้อมโทรโข่งปรอทแตกมาเกิด

ฮันอินซอก ถ้าถามผม ผมก็คงมีคำจำกัดความว่า ไอ้ปีศาจหมูดาวอังคาร!

 

คริสดูจะไม่เข้าใจอะไรที่เกี่ยวกับ “พี่อินซอก” สักเท่าไหร่แต่นั่นมันไม่ใช่ประเด็นสำคัญอะไร ที่สำคัญที่สุดคือ ผมต้องรักษาชีวิตให้รอดในรั้วมหา’ลัย หากไอ้พี่อินซอกแม่งกลับมา

 

ผมไม่ได้มีปัญหาโกรธแค้นอะไรกับไอ้พี่อินซอกหรอกแต่หากจะพูดกันตรงๆ แล้วไซร์ ไอ้พี่อินซอกต่างหากที่มีปัญหาอย่างใหญ่กับผม รักมากจนแทบจะกลายเป็นอาชญากร! โฮกกกกกกกกก!  นี่กลัวขนจนแสตนด์อัพหมดแล้วนะ

 

มันน่ากลัวขนาดต้องหนีเลยหรือไงชานยอล” คริสเอ่ยถามผมระหว่างที่เราสองคนกำลังเดินขึ้นหอพักของ... คริส

 

คุณไม่ต้องสงสัยว่าทำไมถึงเดินขึ้นหอพักของเด็กคริสเพราะนี่ก็เป็นอีกเรื่องที่ผมหลอนได้ไม่ต่างกัน ผมไม่สามารถอยู่ที่ห้องของผมได้แล้วถ้าหากไอ้พี่อินซอกกลับมา  พี่มันแม่งต้องบุกมาหาผมแน่นอน ผมอยู่กับมิเรียมไม่ได้    
 

เพราะถ้าหาผมที่ห้องไม่เจอ ไอ้พี่อินซอกต้องไปหาไอ้มิเรียมและแน่นอนว่าไอ้มิเรียมก็ไม่สามารถรับมือได้เช่นเดียวกันยิ่งช่วงนี้แบคฮยอนไปดูงานสัมมนาวิชาการกีฬาเกียร์อะไรแม่งไม่รู้ที่อินชอนไม่มีคนอยู่ห้องเป็นเพื่อน 

 

เอ๋.. ผมบอกยังว่าไอ้มิเรียมมีน้องชายอยู่คนหนึ่งน่ารักน่าชังเป็นหมากระเป๋าชื่อแบคฮยอน ดังนั้นไอ้เพื่อนรักเลยชิ่งหนีจรลีไปห้องของแฟนตัวเอง รักกูมากเลยครับคุณเพื่อนแต่ผมก็หวังพึ่งใบบุญของไอ้จินแทคนะ ซึ่งมันก็ช่วยเหลือได้อย่างดีแต่!! แต่มันติดตรงที่ว่าไอ้เด็กคริสคงฆ่าผมตายแน่ๆ แค่ผมอ้าปากขอไปค้างห้องกับไอ้จินแทค  คริสมันก็แทบเผาผมด้วยสายตาแล้ว นี่ถ้าตาของไอ้เด็กนี่มีเลเซอร์อย่างอุลตร้าแมนนะ รับรองมีหวังราบเป็นหน้ากองไปแล้ว~~

 

ไอ้จินแทคก็รู้งานได้ดีจนน่าเตะ ฝากฝังผมมากับไอ้เด็กบ้านี่ซะดิบดี ข้ออ้างอันจรรโลงโลกของมันคือ

 

“ดีเหมือนกัน เพราะไอ้พี่อินซอกนั่นไม่รู้หรอกว่าแกหนีไปไหน อยู่กับไอ้คริสน่ะปลอดภัยที่สุดแล้ว” อ๋อ~ใช่ซี้~~ ปลอดภัย!! พวกมันนั่นแหละที่ปลอดภัย ส่วนผมน่ะหรือที่จะปลอดภัย? อยากจะหัวเราะเป็นภาษาตุรกี แต่ติดตรงที่หัวเราะไม่เป็นนี่ล่ะ ตั้งแต่วินาทีห้องเดือดเมื่อเย็นระยะห่างของผมกับคริสก็เปลี่ยนไป ไอ้เด็กนี่เดินแทบจะขึ้นมาเกยบนตัวผมอยู่แล้วตอนนี้น่ะ แถมยังแทบจะกินหัวผมเวลาผมเหล่มองสาวๆนักศึกษาที่เดินผ่านไปผ่านมาอีก อะไรของมันวะ ไอ้เด็กเวรนี่เดี๋ยวพ่อบ้องหูซะเลย! ที่ผมมองนั่น ผมมองเผื่อมองเห็นไอ้พี่อินซอกหรอกจะได้หนีทันแต่เนิ่นๆ

 

ว่าไง?” ผมตื่นจากภวังค์ความคิด เมื่อได้ยินเสียงเรียกของคริส
 

อะไร?”
 

เรื่องพี่อินซอกอะไรนั่น” คริสทำหน้าเซ็งทันทีที่ต้องถามซ้ำคำถามเดิมๆ ผมก็ได้แค่พยักหน้า

 

มันเกิดอะไรขึ้น?”

 

ก็ไม่มีอะไรมากหรอก เดี๋ยวค่อยเล่าละกันนะ”  ไม่แปลกถ้าคริสจะไม่รู้อะไรเลยเพราะหลังจากเก็บของเสร็จก็แทบฆ่ากันตายเรื่องที่นอนของผมจากนั้นพอสรุปได้ว่าต้องมาอยู่กับคริสก็พากันออกมาเลย เด็กนี่เลยไม่รู้อะไรเกี่ยวกับไอ้พี่อินซอกเลยสักนิด

 

ไม่มีแล้วจะหนีทำไมกันล่ะ”

 

ก็... เรื่องมันยาวน่ะ” ผมพูดเท่านั้นแหละพอดีกับที่คริสหยุดเดินก่อนจะเคาะห้อง แล้วไม่นานประตูก็เปิดออก

 

มากันแล้วเหรอ?” เมทร่วมห้องที่คริสเล่าให้ฟังก่อนหน้านี้เป็นคนเปิด เด็กตรงหน้าเป็นนักศึกษาแพทย์ ร่างเล็กผมทรงบ๊อบเทหน้าม้า ดูน่ารัก รูปร่างก็บอบบาง ตัวโตกว่าไอ้มิเรียมนิดนึง จะว่าไปทำไมเด็กผู้ชายเดี๋ยวนี้ตัวขนาดนี้กันทั้งนั้นเลยนะ

 

นี่คยองซู ” คริสแนะนำ ผมก้มหัวลงรับการทักทายของรุ่นน้องที่ก้มหัวลงต่ำ นักศึกษาแพทย์นี่น่ารักจริงจริ๊ง~~ อร๊างงง น้องคยองซูตัวแบบเล็กๆมุมิน่าขโมยกลับไปนอนกอดมากเลยอ่ะ!!

 

อย่ามาทำสายตาเจ้าชู้กับเพื่อนของแฟนตัวเองนะชานยอล” คยองซูหัวเราะคิกคักกับคำพูดของคริส ส่วนผมได้แต่ทำหน้ามึนๆกับคำพูดประโยคนั้น
 

อะไรแฟนๆหว่า พัดลมเหรอ? ก็ไม่ร้อนนิ

 

ฮัลโหลๆ พี่ชานยอลมายังอะ?” เสียงใสๆอีกเสียงดังมาทางประตูห้องพักของคริส  อ่อ... ผมบอกหรือยังว่าหอคริสเป็นหอในของมหา’ลัย ดังนั้นห้องนี้จึงมีเมทอยู่ทั้งหมดสามคนรวมทั้งคริสด้วย
 

หวัดดีครับพี่ชานยอล จำซองวานได้เปล่า?” ซองวานยิ้มสวยมาให้ผม ใครจะจำไม่ได้ หลังจากวันระเบิดลงอาทิตย์ที่แล้ว ผมก็เค้นเอาเรื่องน้องซองวานจากปากไอ้จินแทคมาจนหมดล่ะ หึหึ

 

ไอ้นี่... ริอาจจีบน้องเภสัชฯ กล้ามากนะมึงไอ้เพื่อนเลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ

 

จำได้ครับ น้องซองวานอยู่ห้องนี้ด้วยเหรอครับ” ผมถามลงหางเสียงครับหวานจนไอ้คริสหมั่นไส้มั้ง มันเลยเตะเข้าที่น่องของผมเบาๆเหมือนปราม ไอ้เด็กนี่นิ! ไม่เคยรู้จักผู้หลักผู้ใหญ่เลยใช่ไหมวะ!!

 

วันนั้นขอโทษเรื่องมินฮยอนด้วยนะพี่ ผมไม่คิดว่าเธอจะก้าวร้าวกับพี่แบบนั้น” ซองวานว่าก่อนที่จะก้มหัวลงเพื่อขอโทษผม มันต้องแบบนี้สิวะ ว่าที่เมีย เฮ้ย!! แฟนเพื่อน

 

ไม่เป็นไรหรอกครับน้องซองวาน พี่ไม่ถือ” ที่พี่ไม่ถือ เพราะว่าเดี๋ยวมันหนัก อะจ๋าย~ ไม่ใช่ๆ พี่ได้อย่างอื่นมาทดแทนแล้วไงละคร้าบบบ กร้ากกกกกกกกก

 

ฉันชอบนายคำนั้นยังลอยอยู่ในหัวผมอยู่เลย  ฮี่ฮี่
 

นั่งก่อนสิพี่ นั่งตรงนี้ๆ” ซองวานพาผมไปนั่งที่เบาะรองนั่ง ผมวางกระเป๋าเดินทางตรงปลายเตียง ส่วนคริสเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้า

 

ฉันไปอาบน้ำก่อนนะ เดี๋ยวดึกๆนายค่อยไปละกัน แอบเข้ามาเดี๋ยวจะมีคนเห็นแล้วเอาไปฟ้องหัวหน้าหอ” ผมแค่พยักหน้า ไม่นานคริสก็เดินออกจากห้องไป

 

พี่คบกะคริสแล้วเหรอครับ?” นั่นคือคำถามแรกจากปากน้องคยองซู

 

เอ่อ...” จะตอบไงดีล่ะ

 

คบกันได้ยังไงอะพี่นี่คือน้องซองวาน
 

อ่า....”
 

แล้ว... คริสจีบพี่เหรอครับ ผมเคยไปรับคริสที่หอของพี่ตอนโน้นน่ะน้อง   คยองซูสวนขึ้นมา
 

เอ่อ...”

 

แล้ววันนั้น... เรื่องของมินฮยอน คริสเขาว่าไงบ้างครับ? คริสไม่ได้เป็นไรกับมินฮยอนนะพี่อันนี้ผมยืนยันได้  มีแต่ผู้หญิงเองละมโนจิ้นไปเองฝ่ายเดียว”

 

อุ้ย!!! น้องซองวานนี่ไม่เบานะครับ  เวลานินทาชะนี หุหุ

 

เอ่อ...”

 

ใช่ครับ... ยัยมินฮยอนนั่นน่ะคิดเอาเองทั้งนั้น แต่กับพี่นี่สิ ทำเอาคริสแบบ...”

 

อ่า...”

 

ฉันว่านะ นายไปอาบน้ำพร้อมฉันเลยดีกว่าชานยอล คนคงยังไม่เยอะหรอกเอาเสื้อผ้าออกมา” อยู่ๆคริสก็โผล่พรวดเข้ามาในห้องเล่นเอาสะดุ้งกันเป็นแถบๆ ผมมองไม่เห็นแววตาผิดปรกติบนใบหน้าของคริสเลยแม้แต่น้อย แต่ถ้ามองดีๆล่ะก็.. นั่นน่ะหูแดงเลยนะ

 

คริสหูแดงอีกแล้วคร๊าบบบบ พี่น้องคร๊าบบบบบบบบบบบบ

สงสัยจะได้ยินแล้วก็เขินนะเนี่ย ไอ้เด็กบ้าเอ๋ย!

 

ฮิ้ววว~~ ไอ้ชานยอลดีใจไปสามขุมแล้วคร้าบบบ อิอิ แต่เรื่องอะไรก็ไม่รู้ล่ะ  รู้แต่ดีใจมว๊ากกกกกกกกกกกก

 

แล้วไม่กลัวคนเห็นเหรอ?” ผมถามไปงั้นแหละ ดูหน้าคุณชายสิดูก็รู้ว่าต้องระเห็จตามไปเดี๋ยวนี้ แหมๆ เห็นเพื่อนจะล้วงความลับเข้าหน่อยนี่รีบเข้ามาขัดคอเลยนะ น่าอยู่ต่อซะจริงจริ๊ง~ แต่ถึงจะคิดงั้นก็เถอะ ผมก็เดินไปรื้อเอาของใช้จำเป็นออกมาซะแล้ว

 

อะไรกันน่ะคริส คยองกับซองวานคุยกับพี่ชานยอลยังไม่จบเลยนะ” เสียงของคยองซูตะแง๊วขึ้นมา ผมเลยหันไปยิ้มหวานให้

 

จบแล้ว” คริสเสียงเขียวก่อนจะหันมาขึงตาดุใส่ผม เท่านั้นแหละจากยิ้มหวานเลยกลายเป็นยิ้มเจื่อนๆแทน ผมไม่ได้กลัวนะสาบานด้วยเกรียติของลูกเสือสามัญรุ่นใหม่ว่าไม่ได้กลัวจริงๆ

 

โธ่~ คริสอะผมได้ยินแว่วๆ เสียงของซองวานกับคยองซูดังตามหลังมา ตอนที่ผมเดินพ้นออกจากห้องมาแล้ว

 

การแอบเข้ามาอาบน้ำไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอะไรนักแล้วมันก็ไม่ได้มีอะไรน่าตื่นเต้นด้วย แต่บางอย่างที่ชวนน่าวี๊ดวิ้วหรอก อะนั่นนั่นแน่~~ แอบหวังให้มีกันละซี้~ อิอิ มันไม่มีนิ ทำไงได้อะ แอบเสียดายชะมัดเลย เฮ้ย! ไม่ได้ๆ เมะหล่อเหลามาดแมนแฮนซัมแบบนี้จะมาคิดเรื่องไม่ดีไม่งามและยิ่งเรื่องนั้นต่ำกว่าสะดือได้ไงกันล่ะ เสียภาพพจน์กันพอดี

 

แต่ไอ้ที่น่ากลัว น่าตื่นเต้น น่าวี๊ดวิ้วก็เกิดขึ้นแล้วน่ะสิ ให้ตายเหอะซาร่า! นอนร่วมเตียงกับไอ้เด็กคริสเนี่ยนะ

 

คือพี่อยู่ข้างบนก็ได้นะ” ข้างบน?  คำพูดของผมทำให้ใครคิดมากหรือเปล่าวะ

 

พี่หมายถึงนอนที่เตียงชั้นบนน่ะ” ผมอธิบายเมื่อคริสหันมามองหน้าผมตอนที่ตัวเองขยับเข้าไปนอนชิดผนังด้านในเพื่อเว้นที่ว่างให้ผมนอนแต่ผมแอบได้ยินเสียงคิกคักของสองหนุ่มที่นอนอยู่บนเตียงเสาสองชั้นอีกฝั่งของห้องด้วยล่ะ

 

หัวเราะอะไรกันนนนนนนนนนนน

 

มันไม่มีผ้าห่ม” คริสว่า

 

พี่นอนได้นะ... สวมเสื้อแขนยาวแล้ว" ว่าแล้วก็ยกแขนให้ดูซะเลยแต่ก็อย่างว่าล่ะแค่เสื้อนอนแขนยาวไม่ได้ช่วยอะไรหรอก  งี๊ดดด~

 

อยากแข็งตายหรือไงตอนนี้อากาศตอนดึกๆ อย่าให้พูดครับพี่น้อง แค่คิดก็หนาวยันไปถึงปลายเท้า!!

 

มันก็ไม่ได้หนาว... อะ...ไร.. นินา” ผมพูดเสียงแผ่วๆในตอนท้าย แล้วหูผมดันดีไปได้ยินเสียงอีกสองคนที่ร่วมห้องด้วยกันหัวเราะคิกคักด้วยล่ะ

 

ถ้ารู้ว่าอยากหนาวตายอย่างนี้ปล่อยให้นอนข้างนอกก็ดีหรอก” คริสว่าผมด้วยน้ำเสียงที่ไม่พอใจเอามากๆเลยล่ะ อะไรของมันวะ! ผมไม่ได้ขอตามเด็กนี่มาสักนิดเลยนะ บังคับให้ผมมาด้วยไม่ใช่เหรอไงวะ ถ้าให้ผมนอนกับไอ้จินแทคก็จบเรื่องไปแล้วนะ และผมคิดว่าผมคงเผลอพึมพำออกไปอีกแน่ๆเลยว่ะ ดูหน้าไอ้เด็กนี่ดิ! ห่านต้มแล้วกู!!!

 

ไม่มีคำพูดอะไรออกมาอีก จากนั้นคริสรูดผ้าปิดเตียงนอนของตัวเองทันที  เป็นอันว่าผมได้นอนเตียงชั้นบนและได้นอนคนเดียว ไม่มีผ้าห่ม หนาวตายแน่ครับกูและที่สำคัญ ไอ้เด็กบ้านั่นงอนผมไปแล้วด้วย จบข่าว!!       
ปาร์คชานยอลรายงาน


 

พี่ชานยอลคือมันหนาวมากเลยนะพี่ จะไหวเหรอ” ซองวานถามผม ส่วนน้องคยองซูตัวเล็กมุมิน่ากอดไว้นอนเล่นเองก็โผล่หัวออกจากตำราเรียนมามองผมด้วยสายตาเห็นใจ ประมาณว่าอยากช่วยนะแต่ตัวเองก็คงต้องนอนหนาวเหมือนกัน

 

ไม่เป็นไร... พี่เป็นคนทนหนาวน่ะ เกิดเดือนหนาวด้วยนะแค่นี้สบายๆ” แหลได้น่าเกลียดที่สุดๆ ผมเป็นพวกกระหม่อมบางจะตาย อ๊ากกกก!  แข็งตายแน่มึงไอ้เชี่ยชานยอล!

 

ถ้าอย่างนั้นถ้ามีอะไรให้ช่วยก็บอกนะครับ” ผมแค่ยิ้มให้กับคยองซูแล้วจึงค่อยๆปีนขึ้นเตียงไปชั้นสอง

 

มันมีแค่ฟูกแข็งๆกับหมอนใบเดียวเท่านั้นจริงๆ แต่เอาเถอะก็ดีกว่าไปนอนตายที่ทางเดินข้างนอกหรือไม่ก็ไปเจอไอ้พี่อินซอกเพราะมึงเลยทำกูลำบากเนี่ย ไอ้หมูแดดเดียวโดนน้ำฝน!!! ขอให้ผมรอดคืนนี้ไปให้ได้เถอะนะครับพี่น้องผองเพื่อนทั้งหลาย!!! แต่ดูเหมือนพระเจ้าคงไม่ชอบขี้หน้าผมใช่ไหมละครับ...??? 

 

แหงเลยล่ะ เพราะไม่อย่างนั้นนะคืนนี้คงไม่หนาวสะท้านโลกันต์ขนาดนี้หรอก ทุกคืนที่ว่าอากาศเย็นแล้วนะ สู้คืนนี้ไม่ได้เลย ตอนนี้ห้าทุ่มเศษแล้ว คยองซูปิดไฟนอนหลังจากที่พวกผมเข้านอนกันร่วมๆสองชั่วโมง แหงแหละ เชื่อเถอะว่าตอนเช้ามืดคยองซูก็ต้องลุกมาอ่านหนังสืออีก เด็กเรียนหมอก็งี้แหละ หายใจเข้าก็เฮ้อ~เธอ ไม่ใช่ล่ะ หายใจเข้าหายใจออกก็เป็นหนังสือเรียนไปซะหมด

 

ไม่ต้องแปลกใจที่ผมรู้ได้ไงนะครับ ไอ้คริสเองก็เพิ่งบอกผมตอนที่อาบน้ำนั่นแหละ เหมือนจะรู้เยอะนะผมอะแต่ไม่ได้เรื่องสักอย่าง ดูอย่างตอนนี้สิทำเป็นเรื่องมาก ขอนอนคนเดียวเป็นไงล่ะ หนาวซะให้พอใจ สมน้ำหน้าตัวเอง โง่แท้กู!

 

นี่... ถ้าหนาวนักก็ลงมานอนข้างล่าง” เสียงกระซิบแผ่วๆที่ดังลอดความมืดทำเอาผมสะดุ้งก่อนจะรีบเรียบเรียงว่าเสียงมันคุ้นๆเหมือนเคยได้ยินที่ไหน


 

ผมหันมาทางข้างเตียง เห็นใบหน้าของคริสลอยเด่นเป็นศรีสง่าอยู่ตรงบันไดปีน หวังว่าคงไม่ใช่ตัวอยู่กับพื้นห้องแล้วหัวลอยขึ้นมาเองหรอกนะ บรึ๊ย~

 

ฉันไม่ใช่ผี” เอ่อ... ไม่ต้องสงสัยอะไรเลยถ้าอยู่ๆเด็กนี่จะพูดเหมือนตอบหรือถามอะไรผมขึ้นมาลอยๆ ผมคงเผลอพูดเรื่องที่คิดออกไปอีกแหงมๆ  ชัวร์ป๊าดดดดด
 

คือ... ไม่เป็นไรหรอก” ผมตอบเล่นตัวดีกว่า ใจง่ายมากๆไม่ดีเดี๋ยวดูไม่มีราคา อิอิ (ทฤษฎีบ้านไหนของเอ็งวะ ปาร์คชานยอล)
 

มันหนาวนะชานยอล” คริสกระซิบเสียงแผ่วแต่ผมเดาได้ว่าถ้าเด็กนี่ไม่เกรงใจเพื่อนร่วมห้องคงได้แหกปากด่าผมไปแล้ว ดีไม่ดีมันคงปีนขึ้นมาลากผมลงไปเองด้วยซ้ำมั้งน่ะ

 

ไม่เป็นไร พี่ชอบอากาศหนาว” ผมยังคงเดินหน้าในเรื่องความเบอร์แหลต่อไปครับพี่น้อง ทั้งที่ตอนนี้ปากแทบจะกระทบกันแล้ว

 

ฮือ... หนาวบรรลัย หนาวเห้ๆ หนาวจนกูจะหนาวอยู่แล้ววววววววววว

 

ตามใจ” คริสคงหมดความอดทนแล้วเลยไต่ลงบันไดกลับไป ผมรู้สึกถึงการขยับไปมาของเตียงด้านล่าง คริสคงเข้านอนจริงๆแล้วล่ะ

 

ผมถอนหายใจทิ้ง ก็ที่เล่นตัวน่ะมันไม่ใช่อะไรหรอกครับแค่คิดว่าต้องอยู่ใกล้ๆ กับคริสหัวใจของผมก็เต้นจนแทบระเบิดแล้ว ยิ่งเกิดเรื่องเมื่อตอนเย็นอีก เป็นใครจะไม่รู้สึกบ้างล่ะ คนอื่นยังไงไม่รู้แต่สำหรับผม น็อตเหมือนจะหลุด มันทำให้ผมสับสนเอามากๆ

 

ทั้งๆที่เราสองคนเป็นเมะเหมือนกันแท้ๆ แต่ทำไมถึง...  หรือว่าคริสไม่ได้เป็นเมะ? (แล้วมันคืออะไร) ไม่มีทางหรอกดูยังไงก็เมะขนาดนั้น ผมซะอีกถ้าเทียบกับคริสยังกับผมเป็นเคะตัวเล็กๆผู้อ่อนแอเลยอย่างนั้นแหละ 

 

เฮ้อ... นี่ผมเป็นอะไรไปนะ

 

คิดถึงแต่เรื่องของไอ้เด็กบ้านั้นตั้งแต่เจอกันแล้ว เด็กนั่นทำเอาหัวใจของผมแทบระเบิด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า รอยยิ้ม
ท่าทาง ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนที่คอยจับจ้องมานั้นก็ทำให้ผมจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว


 

ก็ไม่ต้องอยู่มันสิ เอามาอยู่กับฉันก็ได้ไอ้หัวใจอะไรนั่นน่ะ” ผมสะดุ้งเฮือกสุดตัว ชิบหอง!! โอ้วแม่เจ้า อย่าบอกนะ ผมหันหน้ากลับมามองทางขึ้นเตียง คริสกลับมายืนที่เดิมอีกครั้ง จากนั้นผ้านวมผืนโตก็ถูกยกให้ขึ้นมาวางบนที่นอนและคริสเองก็เลื่อนตัวขึ้นมาบนเตียงที่ผมนอนอยู่ ผมเดาได้ไม่ยากเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น

 

ไม่ยอมลงไปนอนดีนัก” ไอ้เด็กบ้าเอ๋ย แสบนักนะ!

 

เลยขึ้นมานอนกะพี่ว่างั้น” ผมพูดเสียงเบาตอนที่เด็กนี่ห่มผ้าให้แล้วล้มตัวลงนอนข้างๆผม เบียดที่นอน เบียดหมอน เบียดตัวมาซะชิดเลยนะ แหมแบบนี้จับปล้ำซะเลยดีไหมวะเนี่ยแม่ง อ่อยมาเต็มซะขนาดนี้ เดี๋ยวจะอุ่นจนร้อนนะ
น้องคริสเบียดพี่ชานยอลมากๆน่ะ


 

ไม่ต้องปล้ำหรอก บอกดีๆ เดี๋ยวจัดให้จะได้ไม่ต้องเหนื่อย” โอเคครับผมว่าผมไม่ควรคิดอะไรนอกลู่นอกทางอีก ถ้ายังไม่เลิกนิสัยปากเบาแบบนี้น่ะนะ ภัยจะมาถึงตัวเข้าสักวัน

 

ขอบใจ!” ผมกระแทกเสียงใส่เบาๆก่อนจะพลิกตัวนอนหันหลังให้ ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมผมไม่ไล่ไอ้เด็กกวนประสาทนี้ลงไป หนึ่ง ผมหนาว มีผ้าห่มน่ะดีที่สุดแล้ว สอง นอนสองคนก็อุ่นดี สาม ผมไม่อยากไข้กินเพราะอากาศเย็นๆนี่หรอกนะ


 

แล้วอีกสารพัดข้ออ้างที่ผมยกมาอ้างเป็นเหตุผลในการไม่ไล่คริสลงไปข้างล่าง ซึ่งความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว
ผมก็เนียสไง
~ ผิดเรื่องล่ะมึง กู่ไม่กลับล่ะสมองผม

 

ถ้าจะให้พูดแล้วก็มีแค่ข้อเดียวที่ผมรู้ดีแก่ใจ ผมอยากอยู่ใกล้ๆกับ   คริสนั่นล่ะและก็ชอบอ้อมกอดอบอุ่นของคริสตอนนี้มากที่สุด 

 

ตอนนี้...   ตอนนี้???

 

คริส! ไอ้เด็กบ้านี่อย่ามาทะลึ่งนะ!” ผมเอ็ดคริสเสียงเข้มแต่พยายามลดเสียงให้เบาที่สุดเท่าที่จะเบาได้ เกรงใจเพื่อนร่วมห้องอีกสองคนหรอกนะ เห๊อะ...

 

มันหนาว”

 

ก็ห่มผ้าแล้วไงวะ” ผมว่าแต่มันก็ไม่สนใจอะไรคำพูดของผม ซึ่งนั่นแม่งก็โคตรเป็นเรื่องปรกติ

 

ไม่อะ แบบนี้ก็ดีแล้ว” ไม่พูดเปล่าคริสกระชับอ้อมกอดเข้าอีก อ่า... ถ้าผมแอบคิดทะลึ่งๆ ใครจะว่าผมไหมเนี่ย?

 

หึเสียงหัวเราะเบาๆที่ริมหูมันทำให้หน้าผมร้อน อีกแล้วสินะ แง๊~~ เมื่อไหร่จะเลิกนิสัยอย่างนี้ได้วะเนี่ย

 

ไม่ต้องเลิกหรอกน่าน่ารักดีออก... รั่วดี  ฉันชอบที่นายเป็นแบบนี้ชานยอล”  เช็ดเป็ด! คริสตอบคำถามกับมโนของผมอีกแล้ว สงสัยต้องหาทางแก้นิสัยนี้จริงๆซะแล้วล่ะ อับอายชะมัด!

 

ผมถอนหายใจขยับยุกยิกไปมาให้คริสรำคาญเล่นๆ เผื่อมันจะเลิกกอดผมแต่ดูเหมือนจะยากแฮะเพราะยิ่งผมดิ้น  คริสยิ่งกอดแน่นขึ้น

 

ไหนว่าจะคิดทะลึ่งไง ไม่เห็นทำอะไรเลย” เสียงกระซิบเบาๆชิดหูของผม มันทำให้ผมจั๊กกะจี๋พิลึก ไม่พอหรอก มันหวิวไปทั้งตัวทีเดียวจนต้องหดคอหนีลมหายใจอุ่นๆนั่น

 

ไม่เล่นนะคริสดึกแล้วนอนเหอะว่ะ พรุ่งนี้เรียนเช้านะ” ผมพยายามทำเสียงไม่ให้สั่น แต่จากที่แค่ลมหายใจเป่ารดมา คราวนี้มาทั้งจมูกแล้วก็ริมฝีปากเลย

 

พรุ่งนี้มีเรียนบ่าย”เออหอกสรุปกูผิด! ผมรู้สึกว่าหลังคอของผมร้อนขึ้นมาทันที อากาศเย็นๆไม่ได้ทำให้ผมสะท้านได้เท่ากับสัมผัสหวานที่คริสกำลังทำอยู่เลย

 

ทะ... ทำ.. ทำอะไรน่ะ” เสียงผมสั่น สั่นจริงๆนะ สั่นเหมือนตัวของผมตอนนี้นี่แหละ ยิ่งเมื่อคริสเบียดกายเข้ามาหา เท้าแขนกับที่นอนยันตัวขึ้นเกยกับร่างของผมที่นอนตะแคงอยู่และผมก็ไม่ยอมหันหน้าไปแน่ๆ ระยะอันตรายยิ่งกว่าตอนไหนๆที่เคยมีมาเสียอีก แถมสถานการณ์บรรยากาศช่างเป็นใจอีก อ๋ายยยยยย ลางเสียตัวมาริบๆละไอ้ชานยอล

 

ทำอะไรนะเหรอ? ก็...” คริสลากเสียงยาว แถมยังลากปลายจมูกของตัวเองกับแก้มของผมแผ่วเบาทำเอาผมขนลุกเลย 

 

“สงสัยจะทำเรื่องทะลึ่งล่ะมั้ง” ผมสะดุ้งตัวแข็งทื่ออยู่ใต้ร่างของคริสที่ทาบทับอยู่ ให้ตายเถอะ แบบว่าผม..
 

ชานยอลอย่ามากระซิบสิโว๊ย!

 

จูบกันนะ” อย่ามาชวนง่ายๆอย่างนี้ด้วย แม่งเอ๋ย เดี๋ยวกูก็ยอมซะหรอก! (อ้าว!)

 

นะ... ชานยอล” ผมไม่ยอมใจอ่อนง่ายๆเด็ดขาด ท่องบทสวดดับกิเลสมันเลย นี่แน่ะๆๆ

 

โธ่... ชานยอลอ่ะ” เสียงคริสดูเว้าวอนจนผมสวดบทแรกไม่จบ (แค่คิดจะเริ่มก็เหลวแล้ว) 

 

หน้าอย่างคริสเนี่ยนะพูดด้วยน้ำเสียงที่เหมือนจะขาดใจอย่างนั้น??  ไม่น่าเชื่อ? ผมขยับตัวเล็กน้อยก่อนจะพลิกตัวกลับมาเผชิญหน้ากับคริส  ตามแรงกระตุ้นจากมือข้างหนึ่งของเด็กนั่นที่รั้งไหล่ของผมให้หันกลับไปหาเขาเบาๆ และการมองตากันตรงๆในความมืดสลัวนั้น บรรยากาศเย็นๆก็ชวนให้อยากได้รับความอบอุ่นเสียเหลือเกิน  กลิ่นหอมอ่อนหวานจากกายของคนตรงหน้ามันทำเอาผมหาหลักให้หัวใจไม่เจอ ผมตั้งใจแล้วว่าจะไม่ยอมคล้อยตามอะไรกับคำพูดของคริสโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะจูบ จะกอด จะอะไรก็ตาม ผมไม่ยอม! ไม่ยอมจริงๆนะ!!

 

นะ... นะครับ”  โธ่ อย่ามาพูดด้วยเสียงแบบนี้นะโว๊ย!

 

แค่... น่ะ... นิด... นิดเดียวนะ”

 

ครับ” และนั่นคือสิ่งสุดท้ายที่หูของผมได้ยินและสายตาของผมก็ได้เห็น แค่ดวงตาสีน้ำตาลที่ดูดำสนิทในยามค่ำคืนที่มืดสลัวนี้ เพียงแค่แวบเดียวเท่านั้นก่อนที่ภาพทุกอย่างจะหายไปเพราะผมค่อยๆปิดเปลือกตาลงซึมซับความอ่อนหวานที่กำลังเกิดขึ้น นี่ผมพยายามขัดขืนแล้วใช่ไหม?  นี่ผมปฏิเสธแล้วใช่หรือเปล่า? เฮ้อ~ ผมนี่ล่ะไม่เคยปากตรงกับใจได้เลยสินะ แต่ที่สำคัญไปกว่านั้น! ห้วงเวลาของค่ำคืนนี้มันทำให้ผมเข้าใจสัจธรรมอย่างหนึ่งที่ว่า….

 

สัจจะไม่มีในหมู่โจร และมันก็คงไม่มีในคำว่า “ครับ” ของไอ้เด็กคริสเวรบรรลัยนี่ด้วย...

 

ไหนว่าแค่นิดเดียวไง!  ม๊ายยยยย เฟริสคิสสึของโผ๊มมมมมมมมม!


                                    +++++++++++++++++++++tbc++++++++++

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,423 ความคิดเห็น

 1. #1395 Prae'w (@fanchan_ky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 16:44
  นี่เค้าขึ้นไปนอนชั้นบน สุดท้ายเค้าก็ตามขึ้นไปนอนด้วยอยู่ดีชานยอลเอ๊ยชานยอล555555 แล้วอะไรมาขอมาอ้อนจูบชานยอลแบบนั้นล่ะน้องคริส55555555555
  #1,395
  0
 2. #1362 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 / 13:52
  อ๊ากกกกกกกกกกกก. แม่ขา หนูฟินตัวจะแตกแล้ว ฮืออออออ น้องคริสคนบ้าคนผีทะเล มาขอจงขอจูบได้ไง หื้ม จะจูบก็จูบเลยเส่ะ ไม่ต้องมาขอ มันเขินนะเว้ย
  #1,362
  0
 3. #1352 The (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 21:50
  ชานโดนจุ๊บบบบบบ-//////- แกดูเคะตั้งนานละนะยอลลลลตะมายน่ารักขนาดเน้~~~~แกคิดอะไรก็พูดหมดเลยนะเนี่ยย
  #1,352
  0
 4. #1303 BACON_BAEK (@khainoy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2557 / 20:39
  ยอมๆน้องมันไปเถอะพี่ชานฉันวะยังไงพี่ก็ไม่รอดหรอกค่ะพี่ชาน
  #1,303
  0
 5. #1202 Mrs.Dark Murderer (@graywolfoxxo88) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2556 / 14:48
  แอร้ยยยยย เขิลลลล -////////-
  พี่ยอลคะ หนูว่าพี่ไม่เมะแล้วค่ะ พี่เคะ100%ค่ะ 555555555
  ก็เล่นคิดอะไรแล้วพูดออกมาอย่างนั้น แถมยังน่ารัก มุ้งมิ้ง ขนาดนั้น
  ถ้าหนูเป็นน้องคริสนะ จะจับกด(?)ตรงนั้นเลอออ55555555//โดนเงิงเฉาะหัว


  #1,202
  0
 6. #1149 คริสยอล (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2556 / 22:48
  งื้อน่ารักกกกกกกกกกกกกกมากอ่ะ

  น้องคริสกับพี่ชานยอล ><

  มีขโมยเฟิร์สคิสด้วย
  #1,149
  0
 7. #1107 HHSLNL (@tanzanaza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 17:31
  อุ้ย แหม่ ๆ ยอลก็เคะไปเถอะ 555555
  #1,107
  0
 8. #1068 nan'sp (@nansp2) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2556 / 16:16
  ยอล ยอล!! เคะเต็มที่แล้ว!!
  #1,068
  0
 9. #906 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 กันยายน 2556 / 18:33
  ชานยอล แกก็ยอมๆไปเถอะเคะออกมาขนาดนี้ละ
  #906
  0
 10. #800 ~,..>Husuju''< (@bleachman) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2556 / 03:14
  อิยอลโคตรมุ้งมิ้ง อิบ้าาาา อร๊ายยย


  #800
  0
 11. #701 2kysarang__ (@bye_bye) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2556 / 01:13
  บอกที ว่าช่วงตอนแรกชยอลยังเรียกตัวเองว่เมะอยู่ โฮ่ พอมีแฟนเป็นร้องคริสนี่ ทำตัวมุมิขึ้นมาทันที แรดได้อีกจริงๆ แต่ยังมีระลึกยุอีกเนอะว่าจะเมะ ก๊ากกกกกก เส็ดน้องคริสแล้วววววว แง่ว เขิลว้ายยย ฟินมากฮ่ะ อ่านไปกัดหมอนไป แง่วๆๆๆ ชยอลนี่เสียซิง ทั้งเายสติไปด้วย โดนพรากซิงไปก้ยังไม่ลืมรัาวววว ฮ่ออออ น่ารักฝุดอ้ะ รักรื่องนี้ อิอิ
  #701
  0
 12. #645 sungmin sj (@eurng) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2556 / 14:33
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คือเขิน
  ประโยค จูบกันนะ นี่คือกรี๊ดมากกกก
  #645
  0
 13. #439 CHANNii (@kamzaaa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2556 / 20:39
  เสี่ยเอ๊ยยยยย อยากตบใหกะโหลกดิ้น =_=
  #439
  0
 14. #399 ParKris0627 (@ranna_taji) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2556 / 02:47
  ชั่นกลัวว่านางจะทำให้คริสเป็นเคะ อุกรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
  #399
  0
 15. #345 แอมบีซี่สส (@am-bezi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 21:32
  โอ๊ยยย ชานยอลเนียน บวกยินยอมอีกแล้ว 

  ไม่ใช่เคลิ้มแระ แบบนี้ ตอนหน้า หักธงเมะเถอะ 

  แกเคะแน่ๆ เล่นระทวยกับคริสขนาดนี้  นาทีนี้ อยากสิง คยองซูมากจ้า จะตื่นมาดูฉากจุ๊บบบบบบบ   #345
  0
 16. #244 may love shinee&SJ&FT&BB (@may0904) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2556 / 11:15
  อ๊ายยยจับกดเลยเฮียยยยยยยยยย
  #244
  0
 17. #192 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 10:57

  ชานยอลหลงกลเด็กแสบแล้วล่ะ อิอิ

  ชานยอลอ่ะทำให้ขำตลอดเลยอ่ะ ชอบคิดดังแล้วพออ่านมันฮาอ่ะ แต่น่ารักมากเลย

  ว่าแต่รุ่นพี่อินซอกอ่ะน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรอ

  #192
  0
 18. #169 dongdanglee (@leedongdang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 00:09
  นิดเดียวของอิพี่คริสมันไม่ธรรมดาหรอกชานยอลจ้าาาา 555555555
  #169
  0
 19. #155 lovekyhh (@lovekyhh) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2556 / 22:10
  เล่นตัว เอ๊ะไม่ใช่สิ ต้องบอกว่าชานยอลใจ(เกือบ)แข็งมาได้ตั้งนาน

  ยอมน้องคริสได้งัย มันน่านัก ไหนบอกว่าตัวเองเมะ งั้นต้องเป็นคนเริ่มจัดการน้องคริสเลย ยอมให้เค้าทำได้งัย 5555555

  เราคิดไรอยู่นะ ไรท์เตอร์จะได้ยินรึเปล่าน๊าาาาาาา
  #155
  0
 20. #146 CHANNii (@kamzaaa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2556 / 21:13
  ยอลเคะแตกกกกกกก
  #146
  0
 21. #117 august991 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2556 / 21:56
  เป็น คิดเองเออเอง นี่ก็ฮาดีนะ ลีดขอขำ  ว่าแต่ คืนนี้จารอดเร้ออออ ยอลลลจ๋า เคะมันมาเยี่ยนแว้วววว
  #117
  0
 22. #101 ToBeHonest (@maybekinda) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2556 / 15:27
  อิพี่คริสโคดดดดดดดดดดละมุนอ่ะ เขินมาก ฮอลลลล 
  'จูบกันนะ' กร๊าซซซ ฟินมาก 55555 ขอกันตรงๆ แบบนี้แหละ แมนฝุดๆ
  น้องยอลก็แบบมีใจอ่อนอ่ะเนอะะ ก็โดนลูกอ้อนเสียงอ่อนเสียงหวานขนาดนั้นน่ะ
  รับรองว่าไม่ใช่แค่นิดเดียวหรอก กร๊ากกกกก น้องยอลจ๊ะ หนาวเนื้อต้องห่มเนื้อจ้ะ คิคิคิ

  #101
  0
 23. #87 liuyue06 (@liuyue) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2556 / 02:07
  อร๊ายเขินโว๊ยยยย พี่คริสละมุนมากกกก เป็นกะยอลคนเดียวป่ะเนี่ย ชอบโรคนี้ของยอลจริง คิดอะไรพี่คริสรู้หมด
  #87
  0
 24. #78 Sweet-Sour (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2556 / 23:18
  กรี๊ดดดดดดด พี่คริสมีขอจูบด้วยอ้ะ ><

  เอ่อ ถ้าชานยอลคิดอะไรแล้วจะพูดหมดขนาดนี้ = =

  พี่คริสก็รู้หมดสิว่าคิดอะไร 555 และคิดแต่ละอย่างนะ

  กะแล้วเชียวพี่คริสไม่มีทางปล่อยน้องนอนหนาวแน่ๆ งื้อออออ
  #78
  0
 25. #73 B o R d E r (@tanika) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2556 / 20:45
  อย่าปฏิเสธคริสเลยยอล ยอมคริสไปเถอะ คริสออกจะน่าร๊ากกกกก
  #73
  0