[Fic EXO] Love Match [ LuBaek,KaiHun and KrisYeol]

ตอนที่ 19 : Love Match [KrisYeol]017(รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,285
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  20 ก.ย. 56Love_Match[1]

Pairing :   KrisYeol

By  winata

Note: รีไรท์ใหม่เพื่อทำให้อ่านลื่นไหลกว่าเดิม^^

Ch.017

 

 

ผมก็แค่ชอบผู้ชายหน้าตาน่ารักๆคนนั้นมากเกินไปก็เท่านั้นเอง!


 

ก็แค่เรียกร้องความสนใจ  ผมผิดด้วยเหรอ? ผมเป็นฝ่ายตามมาตลอดตั้งแต่แรกแล้วอยู่ๆก็โดนสลัดทิ้ง ทำไมชานยอลไม่เข้าใจผมบ้างล่ะ ผมก็แค่อยากมีความสุขเล็กๆ น้อยๆเวลาที่ชานยอลต้องมาตามง้อผมบ้างก็เท่านั้น แค่นั้นเอ๊ง! 

ไอ้เด็กน้อยเอ๊ย!” เสียงนี้มันตอกย้ำผมได้ดีจริงๆ ผมแค่เหลือบตาไปมองเจ้าของเสียงที่นั่งดีดกีต้าร์เล่นสบายอารมณ์บนเตียงที่ดูจะเรียบร้อยที่สุดแล้วมั้ง  ให้ตายเหอะ แก๊งนี้ทั้งแก๊ง 5 .เหมือนกันหมดเลยหรือไงนะ  

 

ผมรู้น่าพี่จินแทค ไม่ต้องย้ำมากนักก็ได้

 

แล้วจะทำไงต่อไปล่ะ ไอ้ชานยอลมันงอนแจ้นไปขนาดนั้นแล้ว” พี่จินแทคว่าเหมือนจะเป็นห่วงนะแต่น้ำเสียงสะใจยังไงก็ไม่รู้

 

ไม่รู้สิพี่ เมื่อกี้ผมขึ้นไปรอที่หน้าห้องแล้ว แต่แบบ...”

 

แต่ไอ้ชานยอลมันก็บอกไม่ใช่เหรอว่ามันรู้สึกยังไงกับเราแล้วทำไมไม่ไปง้อล่ะ” ผมส่ายหน้ากับคำพูดของพี่จินแทค
จะว่ายังไงดีล่ะ ทิฐิล่ะมั้ง
! และก็เพราะมันนั่นแหละที่ทำให้ผมต้องมานั่งอยู่ที่นี่ไงล่ะ!!
 

พี่จะเล่าอะไรให้ฟังนะ อยากฟังไหมล่ะ จะถือว่าแป็นนิทานก่อนนอนก็ได้นะพี่จินแทคขยับตัวก่อนจะเขี่ยๆกองสิ่งของเหล่านั้นให้พ้นทาง พี่เขาเดินเข้ามาหาผมที่ยืนพิงบานกระจกเลื่อนกั้นระเบียงของห้องไว้ ถึงผมไม่ตอบแต่เชื่อเถอะว่าพี่จินแทคก็ยังคงเล่าให้ผมฟังอยู่ดี เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องตอบให้เหนื่อย 

ไอ้ชานยอลน่ะมันเป็นพวกอ่อนไหวกับเรื่องทำนองนี้  แม่ของมันโดนพ่อทิ้งๆ ขว้างๆ มาตั้งแต่เด็กแล้ว พ่อของมันเป็นคนเจ้าชู้ประตูดินขนาดที่ไอ้มิเรียมที่เป็นญาติห่างๆยังเคยโดนตาแก่นั่นลวนลามเลย” ผมตาโตกับคำบอกเล่าของพี่จินแทค ผมไม่เห็นรู้เรื่องอะไรเลย


 

พอมันมารู้เรื่องจาก เอ่อ... พี่ชายเราน่ะ มันก็เลยสติแตก ทำอะไรหุนหันพลันแล่นไปหน่อยแต่พี่ก็ไม่คิดหรอกนะว่าเราจะแก้เผ็ดมันแบบนี้”

 

ก็อย่างที่บอกกับพี่นั่นแหละว่าผมต้องการอะไร ผมชอบชานยอลมากนะพี่”

 

บอกพี่แล้วได้อะไรล่ะวะแทนที่จะไปบอกไอ้ชานยอลโน้น ดันเสือกชิ่งมาหาพี่ที่หออย่างนี้ ถามจริงมึงบ้าปะวะ” ผมแค่ยิ้มบางๆตามแบบที่ชอบทำ ก็นะ... รู้นะว่าต้องง้อชานยอลน่ะ แต่...

 

อย่าบอกพี่นะว่ายังอยากให้มันมาตามจีบอีก ไอ้บ้านั่นจีบใครเป็นที่ไหนขนาดจะให้อาหารหมา หมายังไม่กินเลย” แต่ผมไม่ใช่หมานะพี่ เปรียบเทียบกันมาได้นะ น่าเกลียดว่ะ

 

ก็นะ... พี่ไม่อยากให้ซองวานตามจีบพี่บ้างเหรอ ลองจิ้นดูดิ มันจะเป็นยังไง” พี่จินแทคนิ่งไป เดาว่าต้องจิ้นอย่างที่ผมบอกแน่ น่าเสียดายที่พี่จินแทคไม่รั่วอย่างชานยอล ไม่อย่างนั้นผมคงไม่ต้องเสียเวลาเดาอะไรหรอก

 

อืม... พอจะเข้าใจแกแล้วว่ะคริส ฮ่าๆ แต่แกน่ะคงหลงประเด็นนะเรื่องพี่กับซองวานไม่ได้เป็นแบบนั้น”

 

อ่อ... แต่มันใช่ไหมล่ะ ตอนชานยอลอ้อนๆน่ะ แบบว่า...” แค่ผมคิดถึงตอนที่ชานยอลมองผมด้วยดวงตากลมๆที่ทอดแววออดอ้อน หน้าแดงระเรื่อ ริมฝีปากแดงนั่นเผยอนิดๆนั่นอีก โอ๊ย!! อยากให้สาธยาย ผมก็หลงเป็นไอ้บ้านั่นล่ะวะ

 

มันเป็นอะไรที่... น่าลองให้ทำจริงๆนั่นแหละ” ผมเข้าใจว่าพี่จินแทคพูดเกี่ยวกับให้ซองวานมาลองจีบตัวเองและแน่นอนว่าผมได้คนที่มีแนวคิดเดียวกันมาเป็นพวกแล้ว

 

แต่พี่จิ้น....ไอ้ชานยอลตอนมันทำแบบนั้นไม่ลงว่ะ ไม่เคยเห็น”

 

ผมเคยเห็นแล้ว” พี่จินแทคตาโต โอ๊ะๆ อย่าได้อิจฉาครับ

 

เป็นไงบ้างวะ

 

ถามได้พี่  ถ้าไม่ดีจะมาอยู่ตรงนี้เหรอ” น่าจับกดที่สุดเลยล่ะ ผู้ชายบ้าอะไรวะ คิดแล้วก็หื่นแตกเลย


 

พี่ล่ะสงสัยพวกเอ็งสองคนจริงๆ เมะมันต้องชอบเคะตัวเล็กๆหรือผู้หญิงไม่ใช่หรือวะ แล้วทำไม... โอ้ยยยยย!! ประเทศชาติจงเจริญ!!” พี่อย่าคิดเลย ขนาดผมเองยังมึนตัวเองอ่ะ

 

ก็ผู้ชายหมือนกันนั่นแหละพี่ จะแต่งตัวหรือเป็นอะไรผมว่าหน้าของเพื่อนพี่ก็ไม่ได้ให้อารมณ์เป็นเมะเท่าไหร่หรอกนะถึงจะสูง เสียงทุ้มก็เถอะ ตอนที่รู้ตัวว่าชอบชานยอลแล้วเขาแม่งเป็นเมะนะผมนี่แทบจะดิ้นตาย อยากจะบ้าตาย”

 

ฮ่าๆ”  พี่จินแทคหัวเราะ

 

“แล้วไปชอบกันได้ยังไงวะ พี่คิดถึงจุดที่แกสองคนมาเจอกันไม่ได้เลยนะเนี่ยผมยิ้มเขินกับพี่จินแทค จุดเริ่มต้นของผมกับชานยอลน่ะเหรอ

 

วันนั้นผมก็แค่เดินไปคืนหนังสือที่หอสมุดเท่านั้นเองแหละแต่ผมเป็นพวกตาไวหูไวโดยเฉพาะกับสาวๆ(หรือเคะน่ารักๆ)ด้วยแล้วนะ คิดดูสิวันนั้น ชานยอลเหมือนเมะซะที่ไหนล่ะ น่ารักกว่าใครหลายคนที่ผมเจอมาเสียอีก ในสายตาผมก็เห็นแค่ผู้ชายน่ารักผมสั้นคนหนึ่งที่เหมือนจะร้อนเพราะอากาศตอนบ่ายแดดจัดเท่านั้นแหละ

 

ใบหน้าขาวเนียนแดงเพราะเลือดฝาด ริมฝีปากสีแดงเข้มที่ดูยังไงก็ไม่ใช่เพราะลิปสติกแน่ๆ มันน่ามองจนผมตาค้าง
ผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำตอนที่ตัวเองเดินตามคนๆนั้นไป


 

พอรู้ตัว ผมก็เดินเร็วเหมือนจะวิ่งและชนเขาไปแล้ว ผมรู้สึกเหมือนโลกมันหมุนช้ากว่าปรกติ  ตอนที่ร่างโปร่งของ
ชานยอลอยู่ในอ้อมกอด ไม่อยากให้ชานยอลหลุดออกจากอ้อมแขนของผมเลยสักนิด 

แล้วคงมีแต่พระเจ้าเท่านั้นแหละที่รู้ว่าผมดีใจแค่ไหน ตอนที่ชานยอลข้อเท้าเจ็บ หัวใจของผมมันหยุดเต้นไปหลายจังหวะก่อนที่มันจะเต้นแรงและรัวเร็วอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ตอนที่ปลายจมูกรั้นนั้นจะแตะเข้าที่แก้มของผม  แค่สัมผัสเบาๆ เพียงเท่านั้น ผมก็ไม่คิดที่จะปล่อยให้คนในอ้อมแขนหลุดมือไป

 

มันไม่ใช่เรื่องง่ายสักนิด ตอนที่ต้องพยายามระงับอารมณ์โมโห   

 

เมื่อผมคิดว่าชานยอลมีแฟนแล้วเพราะไอ้ชั้นในลูกไม้นั่นแท้ๆกว่าจะเคลียร์ให้โล่งใจได้ก็ทำเอาช็อคกับคำว่า ชานยอลเป็นเมะ และที่สำคัญเป็นเมะโลลิ!! เจริญดีไหมล่ะชีวิตผม ผมไมใช่คนพูดเพราะอะไรมากมาย ไม่ใช่คนที่จะพูดเอาใจใครด้วย จะว่าผมปากมอม หรือพูดจาขวานผ่าซากผมก็ไม่แคร์แต่การที่ผมบอกว่า ลาขาดชานยอลไปวันนั้น มันทำเอาผมแทบทึ้งหัวตัวเองตาย


 

ผมเรียนไม่รู้เรื่องสักนิดกะอีแค่ไม่ได้เจอชานยอลแค่ไม่กี่วัน สุดท้ายก็ทนไม่ไหวต้องระเห็จตัวเองไปที่คณะของชานยอลจนได้แค่ได้เห็นไกลๆหัวใจของผมมันก็เต้นรัวจนทำอะไรแทบไม่ถูก

 

ทุกๆครั้งที่เจอกับชานยอล เมะรั่วๆคนนี้ก็ทำให้ผมต้องแปลกใจเสมอ ยิ่งอยู่ใกล้ผมยิ่งห้ามใจตัวเองไม่อยู่ ชานยอลน่าเอาเปรียบ น่าลากขึ้นเตียงแล้วทำมิดีมิร้ายมากสุดๆ จริงๆนะ ผมนิสัยไม่ดีหรอกนะ ข้อนี้ผมรู้ดีที่สุด มือไวใจเร็วก็ปานนั้น ผมหาโอกาสเอาเปรียบชานยอลทุกครั้งที่มีนั่นแหละ ถึงไม่มีโอกาสผมก็สร้างมันขึ้นมาเองได้ ฮ่าๆ

 

แต่ผมเกลียดที่สุดก็คือ การที่มีใครก็ตามที่มาบังอาจทำให้ผมกับชานยอลมีปัญหากัน ผมไม่แคร์สักนิดที่วันต่อมา
ซองวานจะมาบอกผมว่ามินฮยอนเสียใจจนเป็นลมล้มพับหรือแม้แต่ไม่มีกำลังใจมาเรียน ก็ช่างหัวดิ ใครจะสนที่เพราะผมสนก็คือชานยอลเท่านั้น    จะตอบผมว่ายังไงตอนที่ผมบอกว่าชอบ ซึ่งคำตอบก็คือการหลบหน้าเป็นอาทิตย์แล้วเรื่องอะไรที่ผมจะยอมกันล่ะ


 

ผมอยากจะบีบคอไอ้หมูดาวเสาร์จากนรกนั่นมากที่บังอาจมาทำให้ชานยอลของผมเจ็บเนื้อเจ็บตัว ถ้าฆ่าคนแล้วไม่ผิดกฎหมายไอ้หอกนี่จะโดนเป็นคนแรกเลย สภาพชานยอลตอนที่โผล่มาที่โรงยิมมันไม่มีคำอะไรที่จะให้ไอ้หมูคางคกนั่นนอกจากคำว่า “ตาย”

 

กว่าที่ผมกับชานยอลจะลงเอยกันได้ดี มันอาจจะดูไม่ยากแต่ก็ไม่ได้ง่ายนักหรอกนะ ยิ่งการที่อยู่ใกล้เขาแล้วผมต้องอดทนไม่ให้ตัวเองตะกรุมตะกราม ไม่จับเขามาปล้ำนี่มันทรมานซะยิ่งกว่าฝึกยืดหยุ่นกล้ามเนื้ออีก ก็นะ... ผมไม่ใช่พระอิฐพระปูนอะไรนี่นะ

 

แต่... มันก็รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ ตอนที่ผมได้สัมผัสตัวของชานยอลได้เป็นเจ้าของเรือนร่างนั้นจะบอกว่าผมหลงจนโงหัวไม่ขึ้นก็ไม่แปลกหรอก ไม่เป็นผมก็ไม่รู้หรอกว่า ชานยอลทำให้ผมแทบคลั่งตายได้เลย แล้วก็นั่นอีกนั่นแหละไอ้พี่ฮีชอล
ไอ้พี่ชายตัวแสบ บ้าได้ไม่เว้นแต่ละวันเพราะไอ้พี่บ้านั่นแหละ ผมต้องมาแหง็กอยู่ที่ห้องพี่จินแทคอยู่แบบนี้เนี่ย โอ้ย
! ปวดประสาทโว้ย!!!!


 

เงียบไปเลยนะมึง” เสียงพี่จินแทคปลุกผมออกจากโลกส่วนตัว สายตาของผมมองเพ่งไปที่ตึกที่อยู่ตรงข้าม
ห้องพี่จินแทคอยู่ชั้นสี่ สามารถมองเห็นระเบียงห้องของชานยอลได้สบายๆ เฮ้อ
~ ทำยังไงดีนะ


 

พี่ว่าเรากลับไปคุยกันดีๆเถอะคริส เชื่อพี่ดิพี่จินแทคบอกผม ซึ่งผมก็เห็นว่าควรจะต้องเป็นอย่างนั้น

 

งั้นผมไปก่อนนะพี่  ไม่รู้ว่าเพื่อนพี่จะยอมให้เข้าห้องหรือเปล่าน่ะพี่จินแทคแค่ยักไหล่

 

หอในคงปิดแล้ว ไอ้ชานยอลมันคงไม่ใจร้ายให้เรานอนตากอากาศหนาวๆหรอกน่า”

 

สมพรปากนะพี่” ผมเดินออกมาจากห้องพี่จินแทคก่อนจะตรงไปที่หอของชานยอล

 

 

ผมมีคีย์การ์ดอยู่แล้ว  แน่นอนไม่ต้องกังวลเรื่องเข้าหอไม่ได้ กุญแจห้องชุดใหม่ก็มีอยู่แล้วด้วยแต่ผมไม่อยากไขเข้าไป
ผมอยากให้ชานยอลเป็นคนเปิดให้ผมเองมากกว่า 

แค่เคาะประตูเท่านั้นแหละคริส นายทำได้อยู่แล้ว  .

 

ใช่!! ผมทำได้อยู่แล้ว ก็แค่เคาะประตูแต่ท้ายที่สุดผมก็ทำได้แค่ยืนมองบานประตูนั้นนิ่งๆโดยที่ไม่ได้เคาะมันเลยสักนิด

 

ไม่ใช่ว่าไม่กล้าหรือกลัวอะไรแต่ภาพที่ชานยอลร้องไห้โฮๆเพราะผมที่ก่อเรื่องเอาไว้ มันยังติดตาผมอยู่เลย
นี่ผมรักชานยอลประสาอะไรกันนะ ถึงทำให้เขาร้องไห้ได้ขนาดนั้น


 

มันก็แค่ความเอาแต่ใจของผมเองนั่นแหละ แต่ผมก็ไม่เคยเป็นอย่างนี้กับใครนะ  ผมเรียกร้องแค่กับชานยอลคนเดียว
ถ้าไม่ใช่เขาผมก็ไม่แคร์ใครทั้งนั้น ผมต้องการแค่ชานยอลคนเดียวเท่านั้น 

แกร๊ก... เสียงเปิดประตูดังขึ้นเบาๆ พร้อมๆกับประตูที่เปิดอ้าออก ชานยอลยืนอยู่ตรงหน้าของผม ดวงตาหวานๆที่เคยมองสบตากับผม ตอนนี้บวมช้ำน่าสงสาร ปลายจมูกแดงและเหมือนจะหายใจไม่คล่องด้วย ผมนี่มันบ้าชัดๆ


 

จะไปไหนผมถามด้วยน้ำเสียงราบเรียบ ชานยอลสูดลมหายใจก่อนจะยกมือที่มีทิชชูขึ้นเช็ดจมูก

 

พี่จะไปซื้อยา... ปวดหัว” ผมแทบถลาเข้าไปหาเมื่อได้ยินเสียงสั่นพร่านั้น แล้วอยากเอาตัวผมเองไปให้ไอ้ลุงหมอจงอินทุ่มลงพื้นสักสามที เผื่อความบ้าในตัวจะได้หมดไป

 

เป็นอะไรมากหรือเปล่า ไม่สบายใช่ไหมผมยกมือขึ้นแตะที่หน้าผากของชานยอล มันไม่ได้ร้อนอย่างที่คิด แล้วใบหน้าน่ารักนั่นก็เบี่ยงหน้าหลบมือของผมเล็กน้อย

 

เปล่าหรอก... แค่ปวดหัวนิดๆ” ผมมองคนตัวเล็กกว่าผมด้วยสายตาที่เรียกได้ว่าละห้อยแล้วละห้อยอีก โอ้ย!! จะบ้าตาย นี่ผมทำบ้าอะไรลงไปวะเนี่ย!! ทำร้ายหัวใจของผมเองได้ยังไงกัน!!

 

เดี๋ยวไปซื้อให้ อยู่ที่ห้องเถอะ” ชานยอลส่ายหน้าก่อนจะเดินเลี่ยงผมไปกลายเป็นว่าผมต้องปิดประตูแล้วเดินตามหลังชานยอลลงไปข้างล่างนั่นแหละ

 

ผมไม่ได้พูดอะไร เดินคู่ชานยอลไปเงียบๆจนมาถึงร้านยากลางซอยนั่นแหละ ผมถึงอ้าปากพูดออกมาได้ ไม่ชอบเลยที่คนตัวเล็กข้างกายเงียบแบบนี้ อย่างน้อยๆทุกทีที่งอนให้ตายแค่ไหน หมอนี่ก็ต้องรั่วออกมาสักแอะหนึ่งนั่นแหละ

 

ผมบอกชื่อยาสองสามอย่างที่คิดว่าจำเป็นกับชานยอลกับเภสัชร้านยา ตอนนี้เขายืนนิ่งเงียบอยู่ด้านหลังของผม แหงล่ะ! ตาบวมเป่งขนาดนั้น

 

เราออกจากร้านยาแล้วก็ตรงกลับหอก่อนจะแวะที่ร้านมินิมาร์ทติดกับหอของชานยอลและผมก็คิดได้ว่าไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะพาชานยอลแวะซื้ออะไรตอนนี้


 

เฮ้! หนีกลับมาก่อนเพราะงี้หรอกเหรอเสียงคุ้นหูนี้ทำเอาเส้นเลือดในสมองของผมลั่นเปรี๊ยะ ไอ้ลุงหมอจงอินตัวแสบ!! ผมไม่ตอบและแน่นอน ชานยอลก็ยิ่งไม่ตอบแถมยังมายืนแอบด้านหลังของผมอีกต่างหากทำอย่างกับกลัวไอ้ลุงนี่จะจับกินอย่างนั้นแหละ แต่จงอินตัวแสบก็ใช่ว่าจะรู้ร้อนรู้หนาว ไอ้นี่มันด้านมาก เพลียกับลุงรหัสของคยองซูจริง ๆ

 

ชานยอล... หลบทำไมอ่ะแค่บอกว่าจะจีบนี่หลบกันขนาดนั้นเลยเหรอ?” นี่ไงล่ะเหตุผลที่ผมไม่อยากให้ชานยอลอยู่ใกล้ไอ้ลุงรหัสกามจัดของไอ้คยองซู แม่งเผลอได้ที่ไหนกัน!... ก็เพราะมันจ้องจะเสียบแฟนผมอยู่นี่ไง

 

มีอะไรจงอิน  ไม่ไปต่อกับพวกพี่เขาหรือไง” จงอินหันมายิ้มให้ผมก่อนจะยกถุงพลาสติกที่เต็มไปด้วยเบียร์ขึ้นมาให้ผมดู

 

มาซื้อไปเผาหัวกันก่อนนะในผับมันแพง...ว่าแต่ชานยอลไม่คิดจะทักกิ๊กคนนี้บ้างเลยเหรอครับ

 

ปากน่าเตะมากขึ้นทุกวันนะจงอิน” ผมพูดอย่างที่ใจอยากพูดนั่นแหละแต่ไอ้ลุงนี่ก็ไม่มีท่าทีสะทกสะท้าน กลับหัวเราะอารมณ์ดีเสียอีกแน่ะ

 

ปากหมาไม่เคยเปลี่ยน ไปดีกว่า... ไปก่อนนะชานยอล อย่าเผลอก็แล้วกันไอ้หล่อ ข้าเสียบจริงๆ” จงอินหมุนตัวเดินออกจากร้านไป  ผมละคันยิบๆที่เท้าอยากจะเอาฟาดปากไอ้จงอินสักผั๊วะ วอนตีนดีนักนะมันน่ะ

 

ผมรู้อยู่แก่ใจเลยล่ะว่าไอ้กามจัดนั่นเล็งชานยอลไว้  ตั้งแต่วันที่เขาเตลิดไปที่โรงยิมนั่นแหละแต่ไม่คิดว่าไอ้จงอินมันจะบ้าเลือดกล้ายุ่งกับชานยอลจริงๆ แต่จะว่าไปถ้าไอ้เวรนี่ไม่บ้าเลือด ทั้งยิมก็ไม่มีใครกล้าขึ้นเบาะกับผมหรอก ให้ตาย!!

 

ทำไมต้องยุ่งวุ่นวายกับคนของผมด้วยวะ! จัดการฝังไอ้ลุงจงอินให้ไอ้คยองซูปวดใจเล่นๆซะดีไหมวะ เอาให้เดี้ยงเหมือนไอ้หมูดาวเสาร์โรคจิตนั่นไปเลย ฮึ่ม!


 

 

อย่ายุ่งกับไอ้จงอินนะชานยอลผมพูดทันทีที่กลับมาถึงห้อง

 

เกี่ยวอะไรกับคริสล่ะ” นั่น... ไม่รู้ว่าคิดอะไรหรอกนะแต่รั่วออกมาอย่างนี้น่าจับกดไหมเนี่ย


 

ชานยอล! ฉันไม่ชอบให้นายไปยุ่งกับใครหรือไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับนาย”


 

หมาหวงก้าง” ชานยอลไม่ได้พูดกับผมหรอกแต่ไอ้หมอนี่กำลังรั่วกับผม เหมือนผมเป็นคนบ้าเลยว่ะเฮ้ย!!


 

ชานยอล! รั่วแตกแล้วนะ” คราวนี้เงียบ ไม่มีเสียงตอบรับอะไร ชานยอลเดินไปหยิบถุงยาพวกนั้นมาดูแล้วก็กลับมานั่งจุ๊มปุ๊กที่เตียงหันหลังให้กับผม เมื่อไม่รู้ว่าจะพูดอะไรผมก็ทำได้แค่ไปนั่งบนเตียงแล้วก็ขยับเข้าช้าๆไปนั่งซ้อนอยู่ด้านหลังของ
ชานยอล ซึ่งดูเหมือนจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ากำลังจะโดนผมกอด 

...ถ้าจะไม่รักไม่สนก็ไม่เห็นต้องมายุ่งอะไรกับฉันเลยนี่นา มาทำอย่างนี้แล้วจะให้ฉันทำยังไงต่อไปล่ะ ฉันก็เป็นคนนะมีความรู้สึก มาทำดีกันแบบนี้แล้วจะให้ฉันตัดใจได้ยังไงล่ะ อึก.. ไอ้เด็กบ้า ไอ้เด็กนิสัยไม่ดี ทำไมฉันต้องรักไอ้เด็กนิสัยเสียอย่างนี้ด้วยนะ ต้องให้ฉันตายก่อนหรือไงนายถึงจะเลิกยุ่งกับฉันน่ะ ใจร้ายเกินไปแล้วนะ...


 

ผมอึ้ง ข้อดีที่สุดของชานยอลก็คือโกหกและหลอกใครไม่ได้เพราะรั่วนี่แหละ คำพูดยาวๆนั้นก็เบาจนแทบไม่ได้ยิน แต่มันก็ชัดเจนอยู่ในใจของผม

 

ผมยิ้มกว้าง  ผมนิสัยไม่ดี ผมเป็นคนโลภ

 

ชานยอลรักผมแค่ไหนผมก็ไม่พอ จะให้ฟังคำบอกรักกี่ครั้งก็ยังอยากได้ยินเรื่อยๆ รู้ว่าตอนนี้ชานยอลกำลังเจ็บปวดแต่ผมกลับรู้สึกมีความสุขที่ชานยอลเป็นอย่างนี้เพราะผม

 

อ้อมกอดของผมโอบกระชับร่างของชานยอลไว้ ปลายจมูกกดลงที่หัวไหล่ไล่ขึ้นไปที่ซอกคอ หยุดลงที่แก้มเนียนนั้นก่อนจะรัดร่างนุ่มนิ่มของชานยอลให้แน่นขึ้น  ผมรับรู้ได้ถึงอาการขืนตัวของเขาแต่ผมก็ไม่คิดจะอ่อนข้อให้ ยิ่งขัดขืน ผมก็ยิ่งกอดให้แน่นขึ้นอีก ผมไม่ยอมให้ชานยอลหลุดมือไปได้หรอก

 

ฉันรักนายนะชานยอล ฉันขอโทษที่ทำให้ร้องไห้นะ” ผมกระซิบอยู่ข้างหูและเพียงเท่านั้น อาการแข็งขืนก็หายไป
มีเพียงเสียงสะอื้นลอดมาเบาๆ


 

อย่าร้องไห้นะครับ... รักชานยอลนะ” ผมกระซิบบอกยอมให้ชานยอลขยับตัวหันมาและร่างของผม
ก็ถูกชานยอลกอดไว้แน่นจนแทบจะหายใจไม่ออก 

ไม่เล่นแบบนี้แล้วนะ... ไม่เอาแล้ว... รักคริสนะ... รัก... รักคนเดียว” คำบอกรักซ้ำๆของเขาที่ดังกระท่อนกระแท่นนั่นทำผมยิ้มบางๆ ทั้งที่เขาจะไม่เห็นแต่ก็ไม่เป็นไรหรอก ถ้าคนในอ้อมกอดนี้ต้องการ ผมจะยิ้มให้เขาได้เห็นและถ้าเป็นความต้องการของชานยอลคนนี้  ถ้าคนอย่างผมทำได้ไม่ว่าอะไรผมก็จะทำให้เขาทุกอย่าง... ให้ทุกอย่างที่คนคนนี้จะให้ได้


 

คริสรักชานยอล...  คริสรักชานยอล...  คริสรักชานยอล...  


 

นี่คือคำพูดที่ผมพร่ำบอกกับชานยอลทั้งคืน แม้ชานยอลจะเหนื่อยและหลับไปก่อนก็ตาม ไว้ให้เขาตื่นมาก่อนละกัน
ค่อยให้ชานยอลเล่านะว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างหลังจากที่ผมกอดเขาไปแล้ว

 

 

 

ผมขยับตัวอย่างเกียจคร้าน ความหนาวเย็นจากอากาศด้านนอกทำเอาผมหดตัวซุกเข้าในผ้าห่มและอ้อมกอดที่แสนอบอุ่นที่โอบกอดผมไว้ทั้งคืน ผมยิ้มกับตัวเอง รู้สึกหนักที่หนังตาพิลึก เฮ้อ~ ตาผมต้องบวมตุ่ยแน่เลยอ่ะ เมื่อคืนร้องไห้ไปตั้งเยอะเพราะไอ้เด็กบ้านี่คนเดียวเลย แต่ก็นะ... รักหรอกถึงยอม!


 

ผมมองที่ใบหน้าของคริส ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนไม่ได้มองมายังผม เปลือกตาปิดสนิทขนตายาวเป็นแพไหวช้าๆก่อนที่คิ้วสีเข้มตัดกับผิวขาวเนียนนั้นจะขมวดน้อยๆ เปลือกตาบางสีเดียวกับผิวกะพริบถี่ๆ เพื่อให้ดวงตาชินกับแสงที่เล็ดลอดเข้ามาในห้องนอน


 

อรุณสวัสดิ์” เสียงอู้อี้นั้นทำเอาผมยิ้มกว้างก่อนที่จะโดนรั้งร่างเข้าไปในอ้อมกอดและจมูกโด่งของคริสก็เอาเปรียบแก้มของผมอีกแล้ว


 

ร่างกายของเราเบียดชิดกันภายใต้ผ้านวมหนานุ่มของผม ผิวเนื้อของเราทั้งสองสัมผัสกัน เนื้อแนบเนื้อ
อ๊ากกกกกกกกกกกกกก คุณอ่านไม่ผิดหรอก เนื้อแนบเนื้อ  แค่ผมคิดว่าทำไมเราสองคนถึงไม่มีเสื้อผ้าสวมใส่ก็...
อ้ายยยยยยย อายว่ะ
!!

 

ขอแรดตอนเช้าตรู่ก่อนนะ เดี๋ยวเล่าให้ฟัง เอ้า ฮิ้วววววววววววววววววว ก็ไม่มีอะไรหร๊อก~ แค่คนรักกัน ทะเลาะกัน เคลียร์กันได้ทุกอย่างก็โอเคแล้วอะนะ แต่ไอ้เด็กนี่ อ้ายยยยยยย มันร้ายนัก!!


 

หนาวไหมครับเสียงกระซิบถามที่ข้างหูทำเอาผมขนลุกซู่ ลมหายใจอุ่นๆเป่ารดที่ซอกคอจนผมต้องห่อไหล่เข้ามาอย่างจั๊กกะจี้ คริสกระชับอ้อมกอดเพราะคิดว่าผมหนาว ฝ่ามือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังที่เปล่าเปลือยของผม แผ่วเบาจนผมอดหวั่นไหวไม่ได้ อ่อนโยน อ่อนหวาน และนุ่มนวลเกินกว่าจะกล่าวได้


 

คริสหนาวไหมคำตอบที่ผมได้รับคืออาการส่ายหน้าช้าๆก่อนที่เจ้าตัวจะพลิกกายนอนหงายแล้วรั้งให้ร่างของผมขึ้นไปนอนเกยแนบชิดอยู่ด้านบน

 

ไม่ค่อยเท่าไหร่นะเสียงของคริสไม่ดังนัก เปลือกตาปิดลงอีกครั้ง ผมยิ้มบางๆก่อนจะซบหน้ากับไหล่เปลือยนั้น อ้อมกอดของคริสอบอุ่น อบอุ่นมาก... มากจริงๆ ผมหลับตาซบหน้าลงกับซอกคอของคริส หวนนึกถึงความอบอุ่นตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา อ้ายยยยยยยย เขินจัง!

 

ไม่เล่นแบบนี้แล้วนะ... ไม่เอาแล้ว... รักคริสนะ... รัก... รักคนเดียว” มันดูใจง่ายเหลือเกินนะที่ยอมใจอ่อนกับแค่คำว่าขอโทษคำเดียวและคำว่ารักที่เด็กนี่บอก แต่ก็ไม่มีอะไรที่ฟังแล้วทำให้หัวใจเต้นแรงไปมากกว่านี้แล้วล่ะครับ

 

คริสรักชานยอลนะ” ผมควรจะบอกดีไหมว่าผมรู้แล้วแต่ผมก็พูดไม่ออก ได้แต่สะอึกสะอื้นเท่านั้น ฝ่ามือของคริบลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของผมอย่างอ่อนโยน ลมหายใจอุ่นๆเป่าผ่านกกหูแผ่วเบาพร้อมกับจูบปลอบประโลมที่ขมับของผม

 

มันแย่ตรงที่ว่าผมร้องไห้ไม่หยุดนี่แหละ! ผมใช้เวลาร้องไห้ต่ออีกเกือบครึ่งชั่วโมง แปลกใจตัวเองเป็นบ้าร้องไห้เป็นบ้าเป็นหลังได้ขนาดนั้น ก่อนหน้านั้นก็ร้องจนน้ำตาแทบกลายเป็นสายเลือดได้แล้วมั้งน่ะ แต่ก็ยังไม่หยุดร้องอีก

 

ขอ... ไปล้างหน้าก่อน... แป๊บ!” ผมพูดก่อนจะค่อยๆขยับตัวออกจากอ้อมกอดของคริสที่มองตามผมด้วยสายตาละห้อย!

 

เออรู้สึกผิดละซี๊~ รู้สึกผิดเข้าไป เยอะๆเลยนะ เชอะ! ผมวักน้ำล้างคราบน้ำตา คราบน้ำมูก มองหน้าตัวเองในกระจก เฮือก! ตาผมนี่ทุเรศได้อีกไหมเนี่ย!! พร้อมกับยืนทำใจอยู่เกือบสิบนาทีถึงยอมออกมาจากห้องน้ำ โอ้ย!! ไม่กล้าให้ไอ้เด็กบ้าเห็นหน้าตอนนี้เลย ฮืออออออออออ ไม่น่าร้องไห้มากขนาดนั้นเลยอ่ะ

 

คริสนั่งขัดสมาธิอยู่บนเตียงสายตามองตรงดิ่งมาที่ผมให้ความรู้สึกตอนเอ็ดเวิร์ดรอเบลล่าเข้าห้องน้ำเลยง่ะ ฮิ้ววววววววววววววว ขอจิ้นว่าตัวเองเลิศเลอประหนึ่งนางเอกนิยายชื่อดังคงไม่ผิดนะ โฮ๊ะๆ


 

ดีขึ้นหรือเปล่าผมแค่พยักหน้าเป็นการตอบรับก่อนจะนั่งลงที่ขอบเตียงหันหลังให้คริส แอ๊บงอนต่อดีไหมหนอ~ เผื่อจะได้ฟิลนางเอก-พระเอกในละครบ้างอะไรบ้าง เตียงด้านหลังของผมยวบลงตามด้วยอ้อมกอดของคริสและคางที่เกยไหล่ผมไว้ ฝ่ามือของคริสลูบแขนของผมไปมาอย่างเอาใจจนผมอดไม่ได้ที่จะเอนตัวพิงกับร่างอุ่นๆของไอ้เด็กบ้า

 

ปวดหัวอยู่หรือเปล่า

 

นิดหน่อย” คริสพยักหน้ารับรู้

 

กินยาหน่อยนะจะได้ดีขึ้น กินขนมรองท้องก่อนละกัน” คริสพูดแล้วก็ขยับตัวออกลุกไปที่ตู้เย็น เปิดเอาน้ำออกมาเท รื้อเอาถุงขนมปังที่แวะซื้อเมื่อตะกี้ออกมาแล้วก็ทำอะไรอยู่ก๊อกแก๊กๆ ไม่ถึงห้านาทีคริสก็หมุนตัวกลับมาหาผม ส่งขนมปังที่แกะซองเสร็จเรียบร้อยให้ผม เอาน้ำวางที่โต๊ะหัวเตียง เอายาวางบนกระดาษสีขาวสองเม็ด อ่า.... นี่ถ้าไม่เกรงใจจะป้อนผมเลยหรือเปล่า


 

อยากให้ป้อนก็จัดให้ได้นะคริสว่ายิ้มๆจนผมอดมองค้อนใส่ไม่ได้ ค้อนทั้งที่ตาตุ่ยๆอย่างนั้นนั่นแหละ ชิ!! เหมือนตั๊กแตนปล่อยลำแสงเลยล่ะ อะจิ้วอะจิ้ว~!

 

กินเองได้น่า” ผมว่า คริสก็แค่ยิ้มก่อนจะทรุดลงไปนั่งกับพื้น เด็กนี่ไม่ได้ให้เกียรติผมหรอกนะแต่คริสจะนั่งหนุนตักผมต่างหากล่ะ


 

ผมนั่งกัดขนมปังแผ่นเหลี่ยมๆ เคี้ยวๆ กลืนจนหมดแผ่นแล้วก็หันไปคว้ายามาโยนใส่ปากตามด้วยน้ำ
แล้วก็วางแก้วลงที่เดิม เด็กนี่ก็ยังคงนั่งอยู่ท่าเดิม ไม่ได้กระดิกตัวเลย ผมมองภาพที่อยู่ตรงหน้านิ่ง 

ฉันรักนายนะชานยอล” อยู่ๆคริสก็เอ่ยคำรักออกมา ในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมานี้คริสบอกรักผมกี่ครั้งแล้วนะ
ขี้เกียจจะนับแล้วล่ะ คิๆ
 

อืม... รู้แล้วน่า” ผมว่า คริสพยักหน้าก่อนจะขยับตัวโอบแขนทั้งสองข้างกับเอวของผม ผมลูบผมของคริสเบาๆก่อนจะสอดนิ้วเข้าไปขยุ้มผมของเด็กนี่เล่น คริสเองก็ดูจะชอบใจเพราะจากท่าทางที่ศีรษะขยับตามฝ่ามือของผมอย่างว่าง่ายนั่น


 

ทำอย่างกับเป็นหมานะเราน่ะ” คริสยิ้มกับคำพูดของผม ไม่ยักกะเถียงแฮะ


 

น่าเลี้ยงใช่ไหมล่ะ” คริสพูดแต่สายตาที่มองผมนี่สิ  อ้ายยยย หว่านเสน่ห์ไปไหนแค่นี้ก็หลงจะแย่แล้วโว้ย ไอ้เด็กบ้า!!


 

ขอดูก่อนนะ”


 

เลี้ยงง่ายนะ ฉลาดด้วย เชื่องอีกด้วยนะ” ผมหัวเราะพร้อมกับส่ายหน้า


 

ทำไมล่ะคริสถามผม


 

จะเชื่อได้หรือเปล่าล่ะเนี่ย ฉลาดนี่ไม่เถียงหรอก แต่เชื่องนี่สิผมหยอกเล่นแต่คริสทำหน้าเป็นหมาหงอยเลยทีเดียวก่อนจะซบหน้าลงกับต้นขาของผม


 

เชื่องสิ เชื่องๆๆๆ เชื่องมากด้วย” เด็กนี่ส่ายหน้ากับต้นขาของผมอย่างออดอ้อนออเซาะ ยิ่งเด็กนี่ว่าผมก็ยิ่งขำ ทำตัวเป็นหมาเด็กขี้อ้อนซะอย่างนั้น


 

คิดดูก่อน”


 

โอเค ไม่เชื่อไม่เป็นไรแต่นายรักฉัน อันนี้เรื่องจริง” ไอ้เด็กขี้ตู่


 

ไม่ได้ตู่


 

ชิ!


 

งั้นจะพิสูจน์ให้ดู” คริสไม่รอให้ผมปฏิเสธ ซึ่งก็ไม่เคยมีสักครั้งนั่นแหละที่ผมจะปฏิเสธได้


 

บทพิสูจน์ของคริสที่ว่านั้น มันแสดงผลได้ถูกต้องยิ่งกว่าถูกซะอีก!!                          ++++++++++++++tbc++++++++++++++ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,423 ความคิดเห็น

 1. #1374 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 / 17:13
  โอ๊ยยยยยยยยยย ชอบความรั่วของชานยอล น้องคริสรู้หมดเลยว่าชานยอลคิดยังไง คริสยอลรักกันมากมั้ย บอกรักกันเยอะไปแล้วนะ แม่อิจฉานะลูก
  #1,374
  0
 2. #1279 kookดดด (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 เมษายน 2557 / 12:32
  ฉากที่ชานยอลร้องไห้คือเจ็บปวด T^T  ดีกันได้ซักทีนะ น้องคริสนี่ร้ายจริงๆ ดีกันเสร็จก็XXกันต่อ อั๊ยยยย!
  #1,279
  0
 3. #1213 Mrs.Dark Murderer (@graywolfoxxo88) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2556 / 19:37
  อร้ายยยยยยนน เขิลลลล >////////<
  หวานมากอ่ะ หวานจนอยากจิอ้วก โคตรเลี่ยนเลย555555
  #1,213
  0
 4. #1118 HHSLNL (@tanzanaza) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 21:23
  แหมมมมมมม ! กลับมาหวานเลี่ยนจนมดขึ้นคอมแล้วนะเนี่ย -..-
  #1,118
  0
 5. #1079 nan'sp (@nansp2) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2556 / 14:37
  ดีกันทีนี่ก็หวานไม่แคร์สือกันเลย!!
  #1,079
  0
 6. #917 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 กันยายน 2556 / 14:01
  โหย อิปาร์ค ง่ายมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #917
  0
 7. #362 dongdanglee (@leedongdang) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 03:41
  เป็นอะไำรที่หวานสุดๆเลยอ่ะ ชอบมากกกก >.<  อิหมอจงอินนี่แค่แกล้งๆใช่มั้ยเนี่ย - - 5555
  #362
  0
 8. #357 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2556 / 00:39

  น้องคริสทิฐิเยอะ แต่สุดท้ายก้อต้องง้อพี่ชานยอลอยู่ดี 555

  ชานยอลพอได้คืนดีกับคริสไม่เท่าไหร่ก้อกลับมาแรดเลยนะ คิคิ

  #357
  0
 9. #341 august991 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 20:42
  ตอนเรกสมน้ำหน้า อิคริสจ๋า แต่พอมาง้อนน่องยอล  เราหายงอลล่ะ ห๊ะ สาบานได้เรามิใช่ ยอลแต่มโนว่าเป็นน้องยอล  ตอนนี้ฟินแท้เหลา คิๆ ซั่มกันถึงหาย อิๆๆ สับสนุนเลย  ขอหวานๆๆ อีกน้าไรท์  ปล. ฟิคแฟนซีน่าติดตามมากๆ
  #341
  0
 10. #337 B o R d E r (@tanika) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 19:24
  พอบทจะหวานก็หวานซะ อ้อนเข้าไปพี่คริส อ้อนให้ยอลละลายไปเลย
  #337
  0
 11. #327 liuyue06 (@liuyue) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 13:53
  ปริ่มมากเลย ทั้งคู่คืนดีกันแล้ว  
  #327
  0
 12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 13. #313 nongyeol (@yeolla) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 01:31
  งืออออออออออออ. เป็นยอลจริงๆก็ทนไม่ไหวหรอก เชื่องๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 555555555 เขินว่ะ

  คริสน่ารักอ่ะ ยอลก็น่ารัก ก็เนี่ยนะ ถ้ารักกันซะอย่าง จะมามัวงอนกันไป โกรธกันมาทำไมนะ ยอมๆกันซะก็หมดเรื่องและ

  จะได้มีเรื่องอื่นเข้ามาบ้าง 5555 สมน้ำหน้าอิพี่กัมจงมัน เสร่อไม่ดูตาม้าตาเรือ

  คนเขารักกัน คิดจะแย่งหรอ? แม่จะแซะให้ขาวไม่ขึ้นเลย 555555

  ใกล้จบแล้วหรอ ไม่อยากให้จบเลย มี special part มั้ย? คริสเพิ่งอยู่ปีหนึ่งเอง อ่ะ 555

  คิดถึงยอลแย่เลย ถ้าเปลี่ยนคู่ คริสยอลก็น้อยลงอ่ะ ฮืออออออออออ.

  แต่ก็ เอาเถอะคับ เรายอม 555


  #313
  0
 14. #311 lovekyhh (@lovekyhh) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 01:04
  นึกว่าอิน้องคริสจะยังทิฐิสูงอยู่อีก อยู่หน้าห้องเค้าแค่เคาะหน่อยก็ไม่ได้
  เจอเค้าเปิดประตูมา บอกจะไปซื้อยาเท่านั้นแหละ ใจจะขาดละซิ เพราะตัวเองแท้ๆ อยากจะสมน้ำหน้านานๆ
  รักพี่เค้ามากใช่ม๊าาาาาา ถึงยอมมาง้อเค้าขนาดนี้
  ลูกหมาปากไม่ดี แค่คำว่า "รัก" กับ"ขอโทษ" แค่เนี่ยแม่รอตั้งนาน
  เวลาฟังน้องคริสพูดเพราะนี่ เราบ่องตงว่า ระทวย (เอ๊ะ!!เค้าพูดกันสองคนไม่เกี่ยวกับเรานี่หว่า)
  แล้วถ้าพี่ชานยอลไม่รับเลี้ยง มานี่ก็ได้นะ รอเสียบเหมือนกัน 555555

  #311
  0
 15. #310 Sweet-Sour (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 00:28
  บทจะหวานก็น่ารักมาก มุ้งมิ้งไปไหมมมมมมมม

  คืนดีกันแล้วๆๆๆ อ๊าย น้องคริสทำดีมาก 55555

  แต่ช่วยอุดรอยรั่วพี่ชานที่สิ ก๊าก ขนาดงอนยังรั่วเลย

  พอง้อสำเร็จปุ๊ป ชานยอลลัลล้าในทันใดเลยนะ >
  #310
  0
 16. #308 nuwasabi (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2556 / 00:12
  ปลื้มปริ่ม มาง้อน้องยอลแล้ว น้องยอลก็ไม่เล่นตัวเลยนะ ฮ่าๆๆๆ ก็คนรักกันนี่นา ตอนหน้าขอหวานคูณ 3 รั่ว คูณ 5 เลยน้าา ส่งท้ายๆ จริงๆแล้วไม่อยากให้จบเลย อิอิ รักเรื่องนี้มาก คงคิดถึงน้องคริสกับพี่ยอลแน่ๆ

  ไรเตอร์น่ารักที่สุด มาอัพให้ก่อน คิดถูกที่เข้ามาตามทุกวัน จะตามต่อแน่นอนจ้าาา
  #308
  0
 17. #307 นัก_อ่าน_เงา_ (@thanakim) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2556 / 23:28
  น้องเครสสสสสสสสสสสสสสส
  ต่อไปนี้ก็ทำตัวดีดีนะะะะ
  ไม่งั้นจะจับพี่ชานมัดแล้วโยนให้ลุงจงอินมันเลย
  #พี่ชานเป้นตัวอาร๊ายยยยยย
  คราวนี้แหละแกได้หนาวไส้(?)ของจริงแน่
  อิเพร่จะให้อิลุงจงอินเอาพี่ชานไปซ่อนด้วย
  เอาให้หาไม่เจอเลยคอยดูวววววว
  น้องเครสสสสเป็นหมาน้อยน่ารัก แต่กัดเจ็บสินะ

  #307
  0
 18. #306 fchk (@fonch) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2556 / 23:19
  อ้ายยยยยคริสสยอลลลดีกันแล้ววว เกือบบบแล้วมั้ยพี่คริสสส เกือบผโดนจงอินน สอยไป เย่ๆๆรอตอนนหน้ารักคริสยอลล
  #306
  0
 19. #303 Sweet-Sour (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2556 / 20:55
  จงรีบเคลียร์กับชานยอลเสียเถิดนะน้องคริสนะ ดูสภาพชานยอลดิ น่าสงสาร

  โอ๊ยยยยย อยากให้พี่ชานอ้อน ประเด็นคือแอบบง้องแง้งนะ 55555

  จงอินนี่หลอกหลอน 55 ขำอ้ะ รีบๆง้อเข้าล่ะ เดี๋ยวจงอินง้าบไป ก๊ากกกกก
  #303
  0
 20. #299 นัก_อ่าน_เงา_ (@thanakim) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2556 / 18:24
  ตรบบบบบอิน้องเครสสสสสสสสสสสสส
  อยากให้พี่ชานอ้อน ทำตาใสใส่
  แล้วเป็นไงล่ะ เจอตาแดงแถมบวมเป่งไปแทน
  เดี๋ยวแม่ตรบคว่ำเลยนี่
  ง้อพี่ชานเลยนะ ง้อพี่ชานเลยยยยย
  ไม่งั้นจะยุ่งให้อิลุงจงอินมันจีบจริงๆด้วย
  เอ๊ะ หรือไม่ต้องยุฟะ?? อิลุงมันจ้องอยู่แล้วนี่หว่า
  เอออนั้นแหละ ดูแลพี่ชานเลยนะอิน้องเครสสสสส
  #299
  0