[Fic EXO] Love Match [ LuBaek,KaiHun and KrisYeol]

ตอนที่ 15 : Love Match [KrisYeol]014 (รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,878
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  20 ก.ย. 56


Love_Match[1]

Pairing :   KrisYeol

By  winata

Note: รีไรท์ใหม่เพื่อทำให้อ่านลื่นไหลกว่าเดิม^^

Ch.014

 

 

ฮี่ๆ  อิๆ กร๊ากกกกกก\กกกก~  หัวเราะได้น่าเกลียดมากไหมล่ะผมเนี่ย


 

แหมๆ  เอาน่าๆ ดวงความรักมันกำลังเข้าตา อะไรมันก็เจิดไปหมด! ไม่ต้องอิจฉาผมหรอกนะ ไม่ต้องๆ เดี๋ยวตาจะร้อนกันซะเปล่าๆ อิ____อิ (สะบัดบ๊อบ) เกิดขนคิ้วหายหรือหน้าตาแย่กว่าเดิมนี่ ผมไม่รับผิดชอบนะจ๊ะสาวๆ (พอเสียซิงเข้าหน่อยแรดเลยนะแก)

 

ผมลั้นลาสุขอกสบายใจเกินจะหาใครเทียบได้แล้วหลังจากวันเกิดอะไรๆ มันก็... บับว่า วี๊ดวิ้วมะลิ้วกิ๋วววววววววมากอ่ะ คริสน่ารักอยู่แล้วก็ยิ่งน่ารักแบบว่าน่ารักอย่างไม่น่าเชื่อ ผมละโคตรหลงอ่ะ หลงจะเป็นจะตายอยู่แล้วเนี่ยยยยย

 

อิจฉาผมซะสิ โฮ๊ะๆ เสียใจด้วยนะพวกหล่อๆ สวยๆ ทั้งหลาย~ อิอิ ผมนั่งรอไอ้จินแทคกับไอ้มิเรียมเอาหนังสือไปคืนที่หอสมุด นั่งปล่อยอารมณ์อันแสนจะบรรเจิดของตัวเอง ให้ธรรมชาติอิจฉาเล่น  วันนี้อากาศเย็นลงนิดหน่อย ผมเลยสวมเสื้อไหมพรมทับมา มีผ้าพันคอที่จิ๊กของไอ้เด็กนั่นมาด้วยแหละ

 

พูดถึงคริสก็คิดถึงจังเลยนะ สองวันแล้วที่ไม่ได้เจอหน้ากันตั้งแต่วันเกิดของผมเราสองคนแทบจะเป็นปาท่องโก๋  นี่ถ้าไม่ติดว่าเรียนคนละคณะคงกลายเป็นแฝดอินจันของสยามประเทศกันไปเลยทีเดียว อิอิ

 

หลายคนที่รู้ว่าคบหากันก็ขำๆ เมะสองคนดันมาเป็นแฟนกันเองและมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ก็เทคะแนนความหมั่นไส้ที่อยู่ๆ
ผมก็เกิดไปสนิทกับรุ่นน้องที่ดังระเบิดอย่างนั้น หารู้ไม่ว่า... ผมมากกว่าสนิทสนมกับไอ้เด็กนั่นอีกนะเว้ย
!

 

คริสไปซ้อมแข่งที่มหา’ลัยอื่น ผมติดเรียนเลยตามไปเชียร์ไม่ได้  ไม่รู้ว่าจะโดนสาวกรี๊ดมากแค่ไหน ลำพังในมหา’ลัยสาวๆก็แทบจะตบกันตายเพื่อแย่งกรี๊ดเด็กน้อยของผมแล้วนะ ไหนจะมีพวกเคะน้อยๆอีกล่ะ

 

 โอ๊ย ชานยอลไม่ไหวจะเคลียร์!! นี่ไปข้างนอกขนาดนั้น  คราวก่อนก็มีสาวโทรมาหาไอ้เด็กบ้านี่ หนอย นังชะนีน้อยบังอาจมากนะจ๊ะ!! แล้วจะหาว่าพี่ชานยอลไม่เตือน! แต่ก็ช่วยไม่ได้นะก็แฟนผมหล่อมากนิแถมเสน่ห์แรงจัด  ฟีโรโมนท่วมขนาดนั้น
นี่ถามจริงๆเป็นหมาป่าหรือไงแผ่ฟีโรโมนเหลือเกินนะ
! หึ้ยๆ  แต่เหนือสิ่งอื่นใดผมได้เป็นเจ้าของทั้งหมดแล้วนั่นล่ะ


 

ฮี่ๆ แค่คิดก็ลอยแล้ว~ หายใจเข้าก็เฮ้อเธอ~ หายใจออกก็เฮ้อเธอ~ อิอิ อยู่ๆเสียงมือถือของผมดังจ้าขึ้นมาพร้อมกับ
การสั่นสะเทือน  ผมรีบค้นขึ้นมาจากกระเป๋ามาดูทันที เบอร์แปลกๆแฮะ ใครกันนะ


 

สวัสดีครับ”

 

ไปตายซะนังกะเทย! เลิกยุ่งกับคริสซะ! ไอ้บ้า!.... ตู๊ด...” ที่ผมได้ยินน่ะเขาด่าผมใช่หรือเปล่า? เอ่อ... คงไม่ใช่คำชมหรอกมั้งน่ะ แป๋ว! (เล่นเอง ชงเอง ตบเอง)

 

ผมนั่งเอ๋ออยู่เกือบนาทีกว่าที่จะตั้งสติได้และด่าโทรศัพท์มือถือในมือของตัวเองอย่างเดือดปุดๆ ผมอยู่ของผมดีๆนะทำไมถึงมีคนมาด่าผมล่ะ ที่สำคัญด่าอะไรของมันวะ? ไม่เข้าใจ

 

กูไม่ใช่กะเทย ไอ้ชะนีบ้า!” ฮึ่ม! อิจฉาล่ะเซ๊ะ~ ที่ฉันมีแฟนหล่อน่ะ ชิ!! ถ้าหาไม่ได้อย่างกูอย่าระรานครับ!! ผมชักจะอารมณ์ไม่ดีแล้วสิแต่ยังไม่ทันคิดอะไร เบอร์แปลกๆก็โทรเข้ามาอีก คราวนี้เป็นเบอร์สาธารณะ ออมม่าเอาเบอร์ตู้โทรมาหรือเปล่าหว่า? คุณนายเป็นบ่อยเวลาลืมมือถือแล้วอยู่ข้างนอกแล้วจะโทรมาถามผมว่าอยากกินโน้นนี่ไหม

 

สวัสดีครับ” ก็ลองรับดูเผื่อว่าจะเป็นคุณหญิงแม่ อิอิ เผื่อจะอ้อนขอคิมบัมกับกิมจิฝีมือของหม่อมแม่

 

อีกะเทยบ้านนอก! อย่ามายุ่งกับคริสของฉันนะ!! ตู๊ด...” ไม่ใช่ออมม่าผมแน่ๆ อาราธนาศีลได้นรกแตกขนาดนี้และไม่กี่นาทีต่อมาก็มีเบอร์ประหลาด โทรเข้ามาทำนองนี้อีกไม่ซ้ำเบอร์และผมก็เจอประมาณว่า

 

ไม่มีปัญญาหาผัวแล้วหรือไงกันถึงได้จับเมะด้วยกันน่ะ!

 

อีผู้ชายโรคจิต! ชอบแย่งของคนอื่น!!”

 

อย่ามายุ่งกับผัวกู!”

 

ไอ้อัปลักษณ์” แต่ละคำนั้น.. ผมเริ่มไม่ปลื้มกับการมีแฟนหล่อแล้วนะ เลิกแม่งเลยดีไหมวะ แล้วจนถึงตอนนี้ผมก็เริ่มไม่อยากรับสายเหล่านั้นแล้วสิพี่น้องครับ ไม่ได้กลัวแต่กลัวองค์จะลงซะก่อน คุณเคยเห็นผมองค์ลงกันหรือเปล่า? ยังล่ะสิท่าแต่ขอบอกว่าอย่าเห็นจะดีกว่า แต่... แล้วก็แต่...  ผมว่าองค์ผมคงกำลังประทับร่างแล้วล่ะ  ผมกดรับสายเบอร์แปลกล่าสุดที่กำลังโทรเข้ามา นี่คือครั้งที่สองแล้วที่เบอร์นี้โทรเข้ามายิกๆ อยากโดนมากนักใช่ไหม? มึงได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ มึงได้เจอแน่!


 

เออ  ว่าไงอีพวกสัมภเวสีไม่ทราบว่าต่อมแรดทำงานบกพร่องหรือไงกัน หรือยังไม่ถึงฤดูผสมพันธุ์เลยออกมาแรดแบบนี้น่ะห๊ะ? ที่นี่ไม่มีผัวพวกแกเข้าใจนะ หรือคันมากอยากได้ผัวคนอื่นไปเกาให้? โน้นเลยพวกมึงร้านขายยาหรือไม่พอใจกูแนะนำเสาไฟเลยจ๊ะ รับรองหายคันแน่ๆ หรือยังไง? หรือยากมีผัวมากจนตัวสั่นแต่หาไม่ได้ถึงต้องโทรมาระรานชาวบ้านเนี่ยหา!!! ไปตายแล้วเกิดใหม่ให้หน้าตาน่ารักเหมือนฉันก่อนค่อยโผล่หน้ามาเทียบรุ่นนะอีหนู!! เห๊อะ!!!

 

องค์ลงของจริง แร๊พอาราธนาศีลให้พร เชื่อไหม? ที่พูดทั้งหมดเนี่ย 5วินะจ๊ะ!!  นี่ถ้าไม่ใช่ปาร์คชานยอลไม่มีทางทำได้นะขอบอก ผมกำลังจะตัดสายแต่เสียงของอีกฝ่ายก็รีบสวนกลับมาอย่างเร่งรีบ ราวกับต้องการจะด่าผมกลับ อ๋อ ยังไม่พอใจ อยากโดนด่าอีกใช่ไหม? มาเลยเดี๋ยวปาร์คชานยอลแถมให้!!

 

ยังฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องอีกใช่ไหม? นี่ต้องหาคนมาแปลให้ด้วยไหม? หรือต้องเขียนให้แทนดีล่ะห๊ะ!! ฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องสินะ โทษทีกูพูดภาษาควายไม่เป็น แล้วยิ่งภาษาชะนีอย่างพวกหล่อนๆนะกูพูดไม่เป็นด้วย มึงจะจบหรือยัง!! ถ้ายังมาตัวๆกันเลยมา”

 

น้องชานยอล นี่พี่ซอลลี่เองนะคะปลายสายตะโกนกลับมา ผมอ้าปากชะงักไปนิดหนึ่ง ซอลลี่ไหนวะเนี่ย?

 

พี่ซอลลี่ที่น้องชานยอลพามาส่งที่คณะเภสัชเมื่ออาทิตย์ก่อนไงค่ะ จำได้หรือเปล่าเอ่ย พี่ซอลลี่?” อีกฝ่ายพยายามรำลึกความหลังกับผมและเหมือนมันจะเริ่มแว่บเข้ามาในหัว
 

เอ๊ะ?  หรือนี่ไม่ใช่เบอร์น้องชานยอลคะ?”

 

ชะ.. ใช่ครับ! เดี๋ยวนะๆ พี่ซอลลี่... พี่ซอลลี่ๆ อ้อ!! พี่สาวตากลมคนสวยคนนั้นเอง!!

 

จ้าๆ คนนั้นแหละ” เสียงพี่ซอลลี่ดูโล่งใจอย่างประหลาด อ่า... เจ้แกโทรมาตอนไหนไม่โทรดันโทรมาตอนองค์กำลังประทับ! ซวยไปครับ

 

ขอโทษครับพี่ซอลลี่ นึกว่าโทรศัพท์จากพวกโรคจิตตอนนี้ชานยอลโดนกวนอยู่น่ะก่อนหน้าพี่ซอลลี่โทรมาแปบเดียวเอง แหะๆ  ก็เลยองค์ลง” ผมรีบอธิบายกลัวพี่คนสวยตัดความสัมพันธ์ T^T

 

จริงเหรอคะ นี่พี่อยู่แถวๆมอของน้องชานยอลน่ะค่ะ เลยว่าจะแวะมาเลี้ยงขนมตอบแทนเมื่อวันก่อน ไม่ทราบว่าน้องมีเรื่องอยู่ ว่าแต่มีเรื่องอะไรเหรอคะ”

 

เรื่องมันยาวครับพี่ตอนนี้พี่ซอลลี่อยู่ตรงไหนเหรอครับ เจอกันดีไหมครับ?

 

พี่อยู่ร้านฮงชิกค่ะ”

 

อ๋อๆ ชานยอลรู้จักเดี๋ยวไปหานะครับ  ถ้าไม่ได้ระบายชานยอลต้องอกแตกตายแน่ๆ”

 

ได้จ๊ะพี่จะรอนะ จริงๆพี่ก็มีเรื่องอยากคุยกับน้องชานยอลเหมือนกัน มันเจ็บจี๊ดมากๆ”              
                  

งั้นเดี๋ยวเจอกันที่ร้านครับ บ๊ายบายครับ” ผมรอให้อีกฝ่ายเป็นคนวางสายก่อน จากนั้นก็โทรหาไอ้มิเรียมทันที

 

อะไรของแกวะรอแป๊บหาหนังสืออยู่ไอ้มิเรียมทำเสียงกระซิบกระซาบแต่ผมไม่สนใจ

 

เออ ก็ไม่ได้ว่า กูจะโทรมาบอกว่ากูจะไปที่ร้านฮงชิกนะไปเจอเพื่อนก่อน”

 

ใครวะ” ไอ้มิเรียมถาม เพื่อนผมจะมีสักกี่คนกันเชียว~

 

จำได้ปะวะ พี่ซอลลี่ที่ฉันเคยเล่าให้ฟังอะ” เล่าเมื่อวันก่อนโน้นนะ นานแล้ว มันคงลืมแล้วมั้ง

 

อ่าฮะ ได้ๆ เดี๋ยวพวกกูตามไปแล้วมีเรื่องอะไรหรือเปล่าวะ”

 

มีสิวะ มีคนโทรมาด่ากูเรื่องไอ้เด็กคริส บ้าเอ้ย! แม่งกูอยู่ของกูเฉยๆหาว่ากูไปแย่งผัวชาวบ้าน”

 

แรงอะมึง!!

 

ก็แรงสิวะ” ว่าอย่างหงุดหงิดพร้อมกับลุกขึ้นเดินไปทางด้านหลังมหาวิทยาลัย

 

แล้วแกว่าไงบ้าง”

 

ด่ามันทันที่ไหนวะ ด่าๆแล้วก็วาง ตะกี้มีโทรเข้ามากูเลยชิงด่าก่อนที่ไหนได้เป็นพี่ซอลลี่เฉยเลย” ผมเดาหน้าไอ้มิเรียมได้เลยว่ามันจะทำหน้ายังไง

 

ไอ้มิเรียมเคยเห็นองค์ผมลงมากับตา ได้ยินมากับหู มันรู้ดีล่ะว่าอะไรก็หาดีไม่ได้ ตอนผมด่าใคร บรรลัยฝุดๆ

 

ตายเลยมึง พี่เขาไม่เป็นลมเหรอวะ” เสียงไอ้มิเรียมฟังดูขำสุดๆ

 

ช่วยไม่ได้ว่ะ มีแฟนหล่อต้องทำใจ หาให้ได้อย่างกูนะไอ้มิเรียม” ผมแกล้งแซวมันเล่น และแน่นอนน้ำเสียงไอ้มิเรียมที่ดังลอดปลายสายมา ผมก็รู้ได้ทันทีว่า ถ้าอยู่ต่อหน้ามันตบปากผมแน่

 

พูดอย่างนี้มาตบกันเลยดีกว่า ไอ้เมะกระแดะ แรดเกินไปแล้วนะมึง งามไส้เสียสกุลปาร์คหมด” ผมหัวเราะ

 

แค่นี้นะ กูกำลังรีบ

 

เออ” แล้วมันก็วางไปเลย อิอิ ผมเลยรีบจ้ำอ้าวไปที่ร้านฮงชิกทันที

 

ร้านฮงชิกคือร้านนมและกาแฟที่มีนักศึกษาประปรายเพราะช่วงนี้ส่วนมากติดเรียนกันแต่ถ้าเป็นช่วงเย็นล่ะก็นะคนเต็มร้านเพราะเจ้าของร้านหล่อมากๆ

 

ปารค์ชานยอลขอคอนเฟิร์มว่าน่าแซ่บมาก!!! ผมเดินเข้าไปในร้านไล่สายตามองหาพี่ซอลลี่คนงามที่โดนผมองค์แตกใส่ แหๆ ก็นะโทรมาตอนไหนดันไม่โทร ดันโทรมาเจอแจ็คพ็อตซะเลย

 

น้องชานยอล!” เสียงเรียกนั้นดังมาจากทางด้านโต๊ะแถวที่สอง กลางร้านกันเลยทีเดียว ผมเลยรีบสาวเท้าเข้าไปหาดูสายตาพี่ซอลลี่มองผมแบบงงๆซึ่งคงจะสงสัยมากจนหัวคิ้วสวยนั้นขมวดมุ่น

 

ทำไมวันนี้น้องชานยอลดูต่างจากวันนั้นจัง” ก็วันนี้ไม่ได้แรดแตกเหมือนวันนั้นนี่คร๊าบ~

 

อ่า... สงสัยเพราะอากาศมั้งครับ” แหะๆ  ข้อแก้ตัวโคตรจะงี่เง่าที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมาเลยอ่ะ

 

อืม... ก็เป็นไปได้ค่ะ” เอ้า! ดันเชื่ออีกแน่ะ

 

พี่ซอลลี่เป็นยังไงบ้างครับ” ผมถามกลับไป พอได้ยินคำถามพี่สาวคนสวยก็หน้าหมองทันที

 

น้องชานยอลสั่งอะไรก่อนดีกว่าค่ะ เรื่องมันยาวมาก” มีเค้าลางว่าจะโศกแฮะงานนี้

 

โอเคครับผมจัดการสั่งชานมมาหนึ่งแก้ว รอไม่นานมันก็มาวางอยู่ตรงหน้าแต่พี่ซอลลี่ก็ยังไม่พูดอะไรนั่งคนแก้วกาแฟด้วยอาการเหมือนเหม่อลอยเหลือเกิน นางดูจิตตกไปนะ

 

พี่ซอลลี่ครับ” ผมลองเรียกพี่เขาดู เธอก็หันมาสบตานะครับแล้วก็เป็นฝ่ายเริ่มเล่าเรื่องเสียเลย

 

น้องชานยอลมีปัญหากับแฟนหรือเปล่าคะ” ก่อนหน้านี้ไม่มีหรอกคร๊าบ~ หวานแหววแต๋วจ๋ากันไปเลยทีเดียว แต่กำลังคิดว่าหลังจากรับโทรศัพท์จากชะนีนรกเหล่านั้นแล้ว คงจะต้องมีเรื่องกันแล้วล่ะ

 

ก็ไม่มีหรอกครับ จะมีก็แต่เรื่องสาวๆที่เข้ามานั่นแหละ แฟนผมเขาเสน่ห์แรงเกินไป” อันนี้เรื่องจริงฟันธง แต่เสน่ห์แรงแค่ไหนก็เสร็จไอ้ชานยอลละวะ วะฮาฮ่า!!!

 

เหมือนกันค่ะ เขาก็เสน่ห์แรงมากเลย มากจนลืมพี่ไปแล้วแน่ๆ ” โอ้วเปิดเรื่องมาก็กินเหล้าเคล้าน้ำตากันเลยทีเดียว สงสัยงานนี้เรื่องโทรศัพท์ของผมกลายเป็นเรื่องขี้ประติ๋วไปซะแล้วสิเนี่ย

 

มีอะไรหรือเปล่าครับพี่ซอลลี่ ระบายให้ผมฟังได้นะ” ผมถามอย่างเป็นห่วง ไม่ทันขาดคำ สิ่งที่ผมคิดว่าไม่น่าจะเกิดก็เกิดขึ้น

 

เขาต้องมีคนอื่นแน่ๆเลยล่ะชานยอล... ฮือ....” พี่ซอลลี่ปล่อยโฮออกมา มือข้างหนึ่งของเธอพยายามเอาทิชชูเช็ดแต่น้ำตาก็ไหลพรากอยู่ดี

 

ใจเย็นๆนะครับพี่ซอลลี่” ผมไม่ได้กลัวว่านางจะร้องหนักเพราะนางร้องไปแล้วแต่ที่ผมกลัวคือตอนนี้คนทั้งร้านมองมาทางเราแล้ว โคตรอายเลยว่ะบอกตรง ๆ

 

พี่ก็พอจะรู้นะ... ฮึก.. ว่าพี่ไม่ใช่เด็กสาวๆคงจะสู้อะไรกับเด็กสาวสวยๆที่มหา’ลัยไม่ได้... แต่เอาเข้าจริงๆพี่ก็ทำใจ... ฮือ... ไม่ได้” ผมพยักหน้ากับคำพูดของพี่ซอลลี่ โอ๋ๆ น่าสงสารจุงเบย~

 

พี่น่ะอยู่กับเขามาตั้งแต่เขายังไม่เข้าม.ปลายด้วยซ้ำโอ้ว คบกันยาวนานนะ

 

แล้วเกิดอะไรขึ้นครับพี่ซอลลี่”

 

พี่ทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นตลอดเลย พอเขาสอบติดที่นี่พี่ก็พยายามจะตามมาอยู่ด้วยแต่งานมันรัดตัว ทิ้งมาหาใหม่ก็ไม่ได้... ถ้ามาเริ่มใหม่ที่นี่ ไหนจะค่าใช้จ่าย ค่าเทอมของเขา ค่าที่พัก ค่ากินอยู่ของเขาอีกล่ะ

 

อย่าบอกนะ... ว่าพี่เป็นคนส่งเสียเขา” พี่คนสวยไม่ได้ตอบแต่ก็พยักหน้ารับคำ ทำเอาผมเอ๋อกิน

 

พี่ลาพักร้อนได้ก็หวังว่าจะมาฉลองคริสต์มาสด้วยแต่เขากลับหนีหน้าพี่ หลบหน้าหลบตา ตั้งแต่วันที่เจอชานยอลนั่นแหละ... พี่ไปหาที่คณะเขาก็ไม่ได้มาเรียนแต่มีคนบอกว่าซ้อมแข่งคาราเต้” เอ๋? ผมว่ามันคุ้นๆนะครับ มาแบบนี้ เรียนคณะเดียวกัน เล่นอะไรเหมือนกัน เด็กผมต้องรู้จักไอ้บ้านั่นแน่ๆ ต้องถามแล้วไปกระทืบมันให้ตาย!

 

พี่ไปรอที่สนามแข่งก็ไม่ทัน หลงทางกว่าจะเจอ  คนที่งานก็บอกว่าเขากลับไปแล้วไปกับแฟน... ชานยอลคิดถึงจิตใจของพี่สิ”

 

เลวมาก!!! ไอ้หมอนั่นทำอย่างนี้ได้ยังไง พี่ซอลลี่ยอมไม่ได้นะ!! กระทืบให้ตายเลยดีไหมเดี๋ยวชานยอลช่วย!!” ผมว่าอย่างแค้นเคืองต้องสอยให้ร่วงงานนี้!!! รู้จักข้านามปาร์คชานยอลศิษย์อาจารย์หงเฟ่ยหงคนนี้น้อยไปเสียแล้ว!!! (หน้าสิ่วหน้าขวานมันก็กล้าเล่นนะ)

 

อย่าค่ะอย่า... เขาต้องมีอนาคตที่ดี ที่สำคัญ พี่ทนไม่ได้หรอกถ้าเขาเป็นอะไรไป”

 

ผู้ชายคนนี้นี่มันเป็นใครครับ แฟนผมก็เรียนอยู่คณะนี้ อยู่ชมรมคาราเต้ด้วย ต้องรู้จักกันแน่ๆ” ผมไล่นึกหน้าบรรดาชายหนุ่มที่อยู่ในชมรมคาราเต้ ยังไม่ทันได้คุยอะไรกันต่อเสียงคุ้นหูก็ทักมา

 

ไอ้ชานยอล! มาให้ฉันตบปากแกเลยนะ ไอ้เพื่อนบ้า... หนอย!! มีผะ..”

 

ไอ้มิเรียม! เบา! มารยาทน่ะมึง” เสียงไอ้จินแทคปรามเพื่อนรักของผม ถ้าขัดไม่ทันนี่ ผอ สระ อัว เต็มๆเลยนะเนี่ย
หมดกันภาพพจน์กูครับไอ้มิเรียม เชี่ยมึงทำกูอับอาย
T^T


 

เออนั่นแหละๆ ตั้งแต่มีแฟนหล่อนี่ปากคอเลาะร้ายขึ้นนะยะ”

 

อย่าพูดมากน่ามึง กูมีธุระอยู่” ผมว่าก่อนจะหันกลับมายังพี่ซอลลี่ที่มีสีหน้าตกใจเล็กน้อย

 

เพื่อนผมเองครับพี่ซอลลี่ มันรั่วกันอย่างนี้แหละครับ” ถ้าคุณชายคริสอยู่นะ คำพูดนี้คงเป็นไอ้เด็กนี่ล่ะที่พูด แหะๆ

 

“คนนี้ชื่อมิเรียม ส่วนคนนี้ชื่อจินแทค” เพื่อนทั้งคู่ของผมโค้งทักทายพี่ซอลลี่ก่อนที่จะนั่งลงแล้วสั่งน้ำเปล่า มาร้านนมทั้งทีสั่งน้ำเปล่า เจริญจ๊ะพ่อคุณ

 

พี่เขาเป็นอะไรวะ” ไอ้มิเรียมกระซิบ ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่

 

แฟนนอกใจ” เสียงของผมเบาไม่ได้ต่างกัน ไอ้มิเรียมทำตาโต

 

พี่ซอลลี่ครับ แฟนพี่ชื่ออะไรครับบอกมาเลย ผู้ชายที่เรียนคณะเภสัชแถมเป็นนักคาราเต้ด้วยเนี่ยคงมีไม่กี่คนหรอก
แฟนผมก็อยู่คณะนี้คงจะสืบได้ไม่อยากหรอก” ผมอาสา งานนี้ผมยอมไม่ได้ ผู้ชายนิสัยแย่ๆอย่างนี้มีไปก็เสียชื่อผู้ชายหมด ชิ
! 

อะไรของมึงเนี่ยไอ้มิเรียม! สะกิดอะไร?” ผมหันมาต่อว่ามันอย่างรำคาญ มันทำหน้าตกใจเหมือนจะพูดอะไรสักอย่างแต่ก็ทำได้แค่อ้าปากพะงาบๆ ไอ้เชี่ยจินแทคก็อีกคนทำหน้าทำตาตลกพิลึก เมาน้ำเปล่ากันหรือไงพวกมึงน่ะ

 

พี่ก็แค่อยากรู้ว่าเขาคบกับใครแค่นั้นล่ะค่ะ ไม่ได้ต้องการอะไร ถ้าจะจบพี่ก็พยายามทำใจ วันก่อนพี่พยายามโทรหานับสิบสายเขาก็ไม่รับ หนักเข้าก็ตัดสายแล้วก็ปิดเครื่องหนี มีคนบอกพี่ว่าเขาพาแฟนมาอยู่ที่ห้อง”  พี่ซอลลี่พูดไปก็สะอื้นไป


            ผมล่ะสงสารจับใจน่าจะจับไอ้บ้านั่นมากระทืบให้เลือดกลบปากนะ ถ้ามันคิดจะสวนผมกลับ ผมจะให้ไอ้คริสสอยให้ร่วงเหมือนไอ้พี่หมูตอนนรกนั่นเลย คอยดู๊
! 

แต่พี่ก็ไม่รู้ว่าจะทำใจได้ขนาดไหน อยู่ด้วยกันมาตั้งหลายปี เขาก็เป็นคนแรกของพี่.... ฮือ...” พี่ซอลลี่ร้องไห้ ไอ้บ้านั่น!!!! มันพรากพรหมจรรย์ของสาวๆแล้วทิ้งเหรอ!!! ผมต้องฆ่ามัน ผมเกลียดที่สุด! ไอ้พวกหลายใจ!


 

มึงจะสะกิดกูหาสวรรค์วิมารอะไรวะไอ้มิเรียม!” ผมโวยขึ้นลุกขึ้นยืนค้ำโต๊ะ เรื่องนี้ต้องตายกันไปข้าง... ให้มันรู้ไปสิวะ ว่าผู้ชาย(เมะ)ดี ๆแบบผมจะไม่มีเหลือแล้วในโลกนี้

 

พี่ซอลลี่บอกมาเลย ว่าแฟนพี่ชื่ออะไร เดี๋ยวชานยอลให้แฟนไปฟาดปากมันเอง นิสัยเสียที่สุด!” ผมเดือด ผมรู้ตัวและตอนนี้ก็เดือดจัดด้วย มันต้องต๊ายยยยยย!!

 

ไอ้ชานยอล” ไอ้มิเรียมลุกขึ้นยืนแล้วเขย่าแขนของผมแรง ๆ

 

อย่ามาขัดไอ้นี่นิ เรื่องนอกใจกูรับไม่ได้” ผมสะบัดแขนออกจากการกอบกุมของมันแล้วหันไปทางพี่ซอลลี่

 

บอกชื่อมาเลยพี่ซอลลี่ เรื่องนี้ต้องเห็นดำเห็นแดงกันไปเลย แฟนพี่ชื่ออะไร

 

แฟนพี่ชื่อ...” พี่ซอลลี่สะอื้นก่อนจะพูดชื่อออกมา ไอ้มิเรียมกับไอ้จินแทคอ้าปากค้างไปแล้วและผมที่ยืนอยู่ก็ไม่ได้สนใจ ที่ผมสนก็คือชื่อที่เอ่ยออกมาจากปากของพี่เขาเท่านั้น เรื่องนอกใจ ใครยอมได้ ยอมไป แต่ไม่ใช่ผมแน่นอน!!!

 

คริส”

 

หา?” เหมือนรู้สึกเหมือนจะได้ยินอะไรไม่ค่อยชัดนะ

 

เขาชื่อคริสค่ะ หรืออู๋อี้ฟาน”

 

คริส?” ผมทวนอีกครั้ง คิ้วเริ่มขมวดมุ่นกำลังประมวลผลคนที่ชื่อคริส มันเป็นใครวะ

 

ค่ะ” คนชื่อเหมือนกันเหรอ? ขอให้แค่ชื่อเหมือนนะ
 

คริสเรียนเภสัชปีหนึ่ง เล่นคาราเต้” พี่ซอลลี่พยักหน้ากับคำถามแผ่วเบาของผม จะ.. จริงเหรอ?
นี่.. นี่มันเรื่องจริงเหรอ วอทเดอะฟ๊าคคคคคคคคคคคคคคคคคค 

นี่แหละที่กูจะบอกมึง คณะเภสัชปีหนึ่งมีคนชื่อคริสหรืออู๋อี้ฟานคนเดียวแล้วก็ไม่ต้องพูดถึงเรื่องคาราเต้เลยนะ คนเดียวของคณะที่เล่นคาราเต้และชื่อคริส ไม่นับซองวานที่แค่เล่นเฉยๆก็มีคนแค่คนเดียว” เสียงไอ้มิเรียมดังเสียบเข้ามาในหู ผมหันไปมองมันช้าๆ

 

จะ... จริงเหรอวะ?”

 

ยิ่งกว่าจริง” คราวนี้เสียงไอ้จินแทคที่ยืนยัน ผมค่อยๆหันไปมองหน้าพี่ซอลลี่ที่ยังคงนั่งทำหน้างงอยู่แต่ที่ผมเห็นกลับเป็นใบหน้าของไอ้บ้านั่นลอยมาแทนเสียนี่

 

ไอ้เชี่ยคริส!” ถ้ากูไม่แหกอกมึงวันนี้ แล้ว... แม่งจะเป็นวันไหนกัน!!!!

 

+++++++++++++++++++++tbc++++++++++++++++++++ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,423 ความคิดเห็น

 1. #1400 Prae'w (@fanchan_ky) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 19:44
  ชะนีนางนี่มันเป็นใครรรรรรร ทำไมถึงมาพูดอะไรแบบนี้อ่าาาาาาา
  #1,400
  0
 2. #1370 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 / 16:16
  แม่ง กูไม่เชื่อหรอก อีซอลลี่ไม่ได้มาดี เชื่อกู เชื่อคริส อย่าไปหลงเชื่อชะนีนั่น มันอยากได้คริสแต่คริสไม่เอามากกว่า
  #1,370
  0
 3. #1209 Mrs.Dark Murderer (@graywolfoxxo88) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2556 / 18:28
  กะแล้วว่าต้องเป็นอีพี่คริส555555
  น้องคริสตายแน่ๆ ยืนไว้อาลัยให้น้องคริส3วิ จงเป็นสุขเป็นสุขเถิดอย่าได้เบียดเบียนซึ่งกันและกันเลย อาเมนนนน
  พี่ชานคะ หนูขอเข้าไปช่วยตบน้องคริสด้วยได้มั้ยคะ//อั่กกก โดนเตะ5555555
  #1,209
  0
 4. #1167 meenty1234 (@meenty1234) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 / 10:16
  ปาร์คด่าไฟแลบ 55
  #1,167
  0
 5. #1114 HHSLNL (@tanzanaza) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 20:17
  เหยยยยยยย !! เป็นไงมาไงอ้ะ อยากรู้ว่าซอลลี่ดีจริงๆหรือแค่สตอ ?  แล้วคริสกับยอลจะเป้นไงต่ออา
  #1,114
  0
 6. #1076 nan'sp (@nansp2) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2556 / 11:59
  อะไรรรรรรรรรรร พี่คริสจะรอดไหม???
  #1,076
  0
 7. #913 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กันยายน 2556 / 12:56
  ปาร์ค แกต้องหึงสิ ไม่ใช่จะไปแหกอกมัน เอ๊ะ หรือแหกให้เขา 55555555555555555555
  #913
  0
 8. #805 myminebabyz (@kunyaratboice) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2556 / 20:58
  คริสซวยแล้วไงทีนี้5555

  #805
  0
 9. #653 sungmin sj (@eurng) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2556 / 14:38
  เอาแล้วไงงงงงงงงงง
  #653
  0
 10. #295 dongdanglee (@leedongdang) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2556 / 16:13
  เรื่องจริงเด่ะ ไม่น่าจริงอ่ะ ซอลลี่โกหกอะไรรึป่าวว่ะ - - 
  #295
  0
 11. #252 may love shinee&SJ&FT&BB (@may0904) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2556 / 17:26
  เฮ้ยย ไม่น่าจะใช่น๊าาา
  #252
  0
 12. #243 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2556 / 11:02
  เหอ ๆ ตอนแรกที่ซอลลี่โผล่มาก้อแอบคิดอยู่ว่าคนที่ซอลลี่ตามหาจะใช่คริสหรือป่าว แต่คิดอีกทีซอลลี่อาจจะเป็นพี่สาว
  ชานยอลเอ๊ยจุดไต้ตำตอจริง ๆ เลย คริสตายแน่ ชานยอลองค์ลงขนาดนี้อ่ะ แต่ก้อสงสารชานยอลจะทำยังไงต่ออ่ะ แฟนเค้ามา แถมตัวเองยังเสียซิงให้คริสแล้วด้วยอ่ะ
  #243
  0
 13. #237 august991 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2556 / 00:43
  เอาผัวไปเผา สนับสนุน เชี่ยยมากอิคริส  โอ๊วววสุดจะทน เผาเบยยอลลจ้า
  #237
  0
 14. #232 fchk (@fonch) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 23:07
  เฮ้ยยยยยคริสสสสสสไมมมมม ทำงี้ๆๆๆๆฟอ้ายยยยโกรธธ
  #232
  0
 15. #230 lovekyhh (@lovekyhh) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 22:49
  อะไรกัน เกิดขึ้นได้งัย น้องคริสทำไมทำงี้ พรากจิ้นทุกคนเลยใช่มั้ย
  ให้หญิงส่งเสียด้วยเหรอ โอ้ยยยยยยจะเป็นลม รับไม่ได้อย่างแรงอ่ะ
  เข้าใจไรกันผิดเปล่า ดูก็รักพี่ชานมากมาย ทำไมเป็นงี้ 
  พี่ชานรีบไปแหกอกน้องคริสอย่างไวเลย เรายุส่ง แหกให้หนัก ทำงี้ได้งัย
  ไอ ด้อน อันเดอร์สแตนด์ เครียดจัง
  #230
  0
 16. #224 CHANNii (@kamzaaa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 21:07
  ว่าแล้ววววสววว ตะหงิดๆ อบู่งานเข้าแล้วมั้ยล่ะบรรไลละ =_=
  #224
  0
 17. #222 Sweet-Sour (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 20:33
  องค์ของพี่ชานแรงมากค่ะ น้องขอนับถือ 555555555

  แต่เอ๊ะที่ซอลลี่พูดจริงหรือเปล่า ?!? เฮ้ยพี่คริสคงไม่เป็นงั้นมั้ง

  กลับมามีเคลียร์ยาวอ้ะพี่คริส ชานยอลโกรธมากเลยนะเนี่ย
  #222
  0
 18. #215 liuyue06 (@liuyue) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 19:15
  ว่าแล้วเชียวพี่คริส เราได้กลิ่นลางร้ายตุตุเลย  ทำอย่างนี้ได้ไงอ่ะ ชานยอลแหกอกพี่คริสเลย ทำไมเลวแบบนี้คะ
  #215
  0
 19. #214 นัก_อ่าน_เงา_ (@thanakim) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 18:25
  ไอ่เชี่ยคริส!!!!!!!!!!!! (ด้วย)
  นี่อุตส่าห์ภาวนาให้เป็นพี่สาวนะ
  ไอ่เชี่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  พี่ชานเอาให้ตายเลย เอาให้ตายยยยยยย
  อย่าได้ให้ต้องไปผุดไปเกิด(?)อีกเลย
  แหกอกมันแล้วเอาให้ตายคาทีนไปเลยพี่ชานนนนนน
  เดี๋ยวอิเพร่รอเรียกพี่ปอกะพี่ร่วมให้ไม่ต้องห่วง
  ปล....ต้องการมีด ปืน สปาต้าร์เพิ่มขอให้บอกนะ
  เดี๋ยวเจ้จัดห้ายยยยย

  #214
  0
 20. #213 yiiyippynoeii (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 18:02
  นั่นไงวะแล้ววว่าต้องเปนพี่คริสสต่อๆๆกำลังลุ้นนเลย
  #213
  0
 21. #212 nongyeol (@yeolla) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 17:24
  5555555 เอาต้นๆก่อนนะ น้องยอลองค์ลงได้แรงส์มากกกกกกกกกก 55555 เสาไฟคือไรอ่ะ 555555

  มาเรื่องซอลลี่ เราว่ามันฟังดูแปลกๆ ผญ คนนี้ ต้องมีแผนอะไรแน่ๆ เราว่าเราน่าจะมองคนแบบคริสไม่ผิดนะ

  ถึงยอมให้ยอลเสียซิงให้ (ใครเขียนบทกัแน่ 5555) แต่ก็นั่นแหละ ไม่เห็นคริสจะปล่อยพิรุธอะไรเลย

  ถ้าเป็นแฟนจริงๆ ต้องมีอะไรแปลกบ้างดิ แต่นี่ไม่เลย เอ หรือไงนะ ?????

  แต่น้องยอล อย่าเพิ่ง!!!!!!!! อย่าเพิ่งองค์ลง เพิ่งจะเสียตัวไป อย่าวู่วาม เดี๋ยวจะเสีย ผอ สระ อัว ไปอีก

  ใจเย็นนะ ที่รัก ^^ สู้ๆคับผม รออ่านตอนต่อไปอยู่นะคับ :)
  #212
  0
 22. #211 B.P.Y (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 17:08
  เอาแล้วๆๆๆๆ เฮ้อออออซวยอีกแล้วคริสเอ๋ย เราไม่ด่าแกหรอกนะ เฮ้อออออดีกันเร็วๆนะพวกแก!!
  #211
  0
 23. #210 masmaro (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 17:04
  เออ พี่คริสค่ะสวัสดีค่ะลาก่อน บาย!!!  =.= ชานยอลเป็นแบบนี้ไม่รอดชัวอ่ะ  ไว้อาลัยให้พี่คริส 10 วิ อาเมนนนน!!!!
  #210
  0
 24. #209 Chubby (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 16:32
  ชานยอลเดือดขนาดนี้ สวัสดีค่ะพี่คริส

  ขอให้ตายอย่างสงบนะคะ อาเมน T___T
  #209
  0