[Fic EXO] Love Match [ LuBaek,KaiHun and KrisYeol]

ตอนที่ 14 : Love Match [KrisYeol]013(รีไรท์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,460
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  20 ก.ย. 56

Love_Match[1]

Pairing :   KrisYeol

By  winata

Note: รีไรท์ใหม่เพื่อทำให้อ่านลื่นไหลกว่าเดิม^^

Ch.013

 

 

ผมกำลังแรดแตก! ไม่ต้องตกใจหรอกนะครับพี่น้องทั้งหลายที่อ่านมาน่ะไม่ผิดหรอกครับ แรดแตกจริงๆ! หมดกันธงเมะของผม ฮืออออออ (หรือจริงๆแล้วมันคงไม่มีตั้งแต่ทีแรก)

 

วันนี้ผมตื่นแต่เช้าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ตื่นมาเพื่อทำบุญให้เป็นศิริมงคลแก่ตัวเอง หุหุ  ไม่ยากเลยสักนิดกับการไปให้อาหารปลาที่บ่อข้างหอพักพร้อมอาหารสุนัขจรจัดแถวหน้าหอพักนั่นละ อิอิ เป็นคนหน้าตาดีต้องทำอะไรง่ายๆไม่ยาก

 

ก่อนจะโทรคุยกับออมม่าตอนสายๆและแต่งสวย เฮ้ยแต่งหล่อ ขอบอกว่าแต่งหล่อจริงๆนั่นแหละ แต่จริงๆก็แค่ชุดนักศึกษาธรรมดานั่นแหละครับ แต่มันพิเศษตรงเน้!!!  อย่าเร่งสิกำลังจะบอกอยู่นี่ไงล่ะ ขอโพสต์ท่าก่อนนะ *หมุนตัวสามรอบครึ่งหน้ากระจก* 

 

วันนี้นอกจากจะจัดทรงผมดีเป็นพิเศษแล้ว ปาร์คชานยอลคนนี้ยังทาลิปกรอสสีชมพูอ่อนๆให้มันระเรื่อเบาๆแถมไม่ใช่ยี่ห้อไก่กานะจะบอกให้ ดิออร์เชียวน้า~  นี่แอบไปจิ๊กมาจากไอ้มิเรียมด้วยนะจ๊ะะะะะะ เอาสิ๊~ ชายใดเห็นปาร์คชานยอลแล้วจะไม่หลงก็ไม่มีเสียล่ะ!!!! และก็แน่นอนว่าไม่ลืมเจ้าสนีกเกอร์คู่บุพเพอาละวาดของผมกับไอ้เด็กบ้านั่นอีก เอ้า ฮิ้วววววววววววววววว (เล่นเอง ชงเอง ตบเอง)


 

แรดไม่ไหวจะทานทน แรดไม่ไหวจะเคลียร์!!! แต่ถามว่าปาร์คชานยอลแคร์ไหม? ก็ไม่นะ อิอิ ก็วันนี้มันวันที่สุดแสนจะดีเลิศประเสริฐศรีผ่องอำไพมหาศาลขนาดเน้!!! ก็เลยอยากทำอะไรให้เจ้าเด็กนั่นอึ้งนิดๆ หน่อยๆก็แค่นั้นเอง โฮ๊ะๆๆๆๆๆๆ (คว้าผ้าเช็ดหน้ามาปิดปากหัวเราะ) (หยิบมาจากไหน?)


 

น้องคะๆ ขอโทษนะพี่ถามทางหน่อย” ผมหันหน้าเป็นเครื่องหมายคำถามไปหาเสียงสวยๆนั้น และแน่นอนเจ้าของเสียงก็สวยเหมือนเสียง โอ้ววววววว สวยไปไหนครับคุณเธ๊ออออออออออออ


 

คือคณะเภสัชไปทางไหนคะผมร้องอ๋อในใจ ไม่รู้หรอกว่าคุณคนสวยคนนี้จะไปทำอะไรที่นั่นแต่แค่ได้ยินชื่อคณะผมก็ยิ้มแรด เอ้ย! ยิ้มหวานแล้ว อิอิ

 

เดินตัดไปทางด้านนั้นครับแล้วพี่ก็เลี้ยว...” ผมบอกทางพี่คนนั้นอย่างละเอียดก่อนที่พี่เขาจะพยักหน้าหงึกหงัก

 

ไปถูกไหมครับ?” พี่สาวคนสวยหันมายิ้มแห้งๆกับผม ซึ่งผมก็แค่ยิ้มตอบ อิอิ เสร็จโจร!!

 

งั้นเดี๋ยวผมไปส่งนะครับพี่”

 

รบกวนเกินไปหรือเปล่าเนี่ย เผื่อน้องรีบไปเรียน” ถ้าไม่อยากให้ไปส่งคงปฏิเสธแล้วใช่ไหมล่ะ อิอิ พี่สาวคนสวยคิดอะไรไหมชานยอลไม่รู้ แต่ชานยอลเริ่มจะคิดแล้ว =,,=

 

ไม่เป็นไรครับผมก็จะไปทางนั้นพอดีเหมือนกัน” ผมว่า เธอก็เลยยิ้มออกซึ่งพอเธอยิ้มโลกก็สว่างสไว โอ๊ยยยยย มีออร่าวิ๊งๆรอบตัวพี่สาวคนสวยของ(?)ชานยอลด้วยล่ะะะะะะะะะ  แต่แว้บเดียวที่ผมเผลอคิดว่ามันคล้ายใครบางคนที่ผมรู้จัก.. สงสัยจะคิดมากไปเอง

 

ขอบคุณมากนะคะพี่สาวคนสวยยิ้มแป้นเล่นเอาซะโลกสว่างจ้าจนผมแทบตาบอดไปเลยทีเดียว ผมแอบใจเต้นเล็กๆกับรอยยิ้มนั่นด้วย โอ๊ยๆๆๆๆ น้องชานยอลจะเป็นลม!!!

 

ไม่เป็นไรครับพี่” แล้วผมก็เดินนำพี่สาวคนสวยไปทางตึกของคณะเภสัช

 

ระหว่างทางเราคุยกันสารพัดเรื่อง อย่างแรกที่ผมรู้ก็คือพี่สาวคนสวยชื่อซอลลี่
          แหมๆๆๆ แค่ชื่อก็น่าหม่ำๆแล้ว แอร๊ยยยยยยยยยย เฮ้ยๆๆๆๆๆๆ ไม่ได้ๆ คิดงี้ไม่ได้ ผมมีแฟนแล้ว แถมแฟนยังโหดมากอีกด้วย
! คิดจะนอกใจงั้นเหรอฟระไอ้ชานยอล! อย่าๆๆๆ (อย่าช้า จัดไปอย่าให้เสีย!!)

 

อย่างที่สอง เธออยู่ญี่ปุ่นแต่มาดูงานที่โซลเลยแว่บมาหาคนพิเศษสักหน่อยเพื่อไม่ให้เสียเที่ยว อันนี้ผมไม่แน่ใจนักในรายละเอียดเพราะเธอบอกแค่นี้แล้วก็อมยิ้มน่ารักคิกคัก เดาว่าคงเป็นแฟนนั่นแหละครับ ก็น่าจะมีอยู่หรอก คนน่ารัก คนสวยขนาดนี้ ชานยอลก็อกหักเลยอ่ะ แต่ไม่เป็นไรเป็นกิ๊กก็เอานะ อิอิ

 

น้องชานยอลมาคณะนี้บ่อยเหรอคะพี่ซอลลี่ถามผมระหว่างที่เราเดินมาเกือบถึงคณะแล้ว ชื่อก็เพราะ เสียงก็หวาน ฮือๆๆๆๆ ชอบผู้ชายเมะๆ เถื่อน(?)ๆแบบชานยอลไหมฮะพี่จ๋าววววววววววววว

 

อ๋า~ ก็ไม่เชิงหรอกครับพอดีแฟนเรียนอยู่คณะนี้” อุ้ยตาย... พอพูดประโยคนี้ไปขนลุกซู่เลยคร้าบท่านผู้อ่านนนนน
แอร๊ยยยย น้องยอลเขินนนนนนนน


 

เหรอคะ! แหมๆปีไหนแล้วแฟนชานยอลน่ะ คนพิเศษของพี่น้องเขาเพิ่งเข้าปีหนึ่งเอง”

 

โอ๊ะ... แฟนผมก็อยู่ปีหนึ่งเหมือนกันครับ บังเอิญจังเลยอาจจะรู้จักกันก็ได้นะครับ” ผมพูดด้วยน้ำเสียงระริกระรี้ อะไรจะสมพงษ์กันขนาดนั้น

 

จริงเหรอๆ บางทีอาจจะเรียนด้วยกันก็ได้นะ คิๆ แล้วแฟนชานยอลหล่อไหมล่ะดูจากที่เราน่ารักขนาดนี้ แฟนต้องหล่อมากแน่ๆเลยใช่ไหม” แหมๆๆๆๆ ปากหวานอย่างนี้ขอชิมสักทีได้ไหมฮับพี่จ๋าวฮ๊าบบบบบบบบบ

 

หน้าตาดีมากคครับแต่ก็ปากร้ายที่สุดเหมือนกัน”

 

พี่ซอลลี่ทำตาโตทำให้ดวงตาที่กลมโตของพี่เขายิ่งโตเข้าไปอีก ก่อนที่พี่เขาจะตีแขนผมเบาๆ ไม่ใช่ปรามหรอกครับเหมือนว่าเห็นด้วย หรืออะไรทำนองนั้นมากกว่า ผมว่านะ..

 

เหมือนกันเลย น้องเขาก็ปากร้ายมากเลย พูดคำจิกคำเลยล่ะ” ยังมีคนที่ปากเหมือนไอ้เด็กบ้าของผมอีกเหรอเนี่ย? คณะเภสัชช่างน่ากลัวอะไรอย่างนี้ ดีแล้วที่ไม่ได้เรียนคณะนี้ โอ้ว สวรรค์แท้ของปาร์คชานยอล

 

ถึงแล้วครับพี่ซอลลี่” ผมบอกเมื่อเดิมมาหยุดที่หน้าคณะเภสัชฯ

 

ขอบคุณมากนะคะที่พาพี่มาส่ง”

 

ไม่เป็นไรหรอกครับ เดี๋ยวผมขอตัวไปเรียนก่อนนะครับพี่ซอลลี่” พี่เขายิ้มสวยให้ผมแต่เธอก็ร้องขัดขึ้นไว้ก่อน

 

เดี๋ยวก่อนน้องชานยอล! นี่เบอร์พี่นะแลกเบอร์คุยกัน ไหนๆแล้วคนของเราก็อยู่คณะนี้เหมือนกันคุยกันไว้ไม่เสียหายหรอกเนอะ” ขนาดนี้แล้ว เรื่องอะไรผมจะปฏิเสธล่ะครับ อิอิ อ้อยเข้าปากช้างมีหรือที่มันจะยอมกลืน เอ๊ะ? หรือคาย? อ่า.. นั่นล่ะครับ

 

เบอร์ของชานยอลจดไว้ในนี้ก็ได้ค่ะ” พี่ซอลลี่ส่งสมุดจดเบอร์โทรศัพท์ให้ผมพร้อมปากกาหลังจากยื่นนามบัตรให้ ผมจดเบอร์ของตัวเองให้พี่ซอลลี่คนสวยอย่างรวดเร็ว เร็วกว่าตอนบอกเบอร์ไอ้เด็กนั่นเสียอีก อิอิ นี่ถ้ามันรู้คงหึงกระจุยแต่ก็ช่วยไม่ได้ล่ะนะก็พี่สาวคนนี้สวยฝุดไรฝุดแถมยังถูกชะตากันขนาดนี้ เรื่องอะไรจะปล่อยโอกาสงามๆให้หลุดลอยไปได้ล่ะ ขอให้ได้ยินเสียงหวานนั่นนิดๆหน่อยๆพอเป็นกระสัย ชานยอลก็พอใจแล้ววววว

 

ยังไงเราค่อยคุยกันนะคะ” ผมพยักหน้าก่อนจะโบกมือบ๊ายบายพี่ซอลลี่

 

ถ้างั้นผมไปก่อนนะครับ” ว่าแล้วผมก็หันหลังเดินกลับมาทางเดิม วันนี้เด็กนั่นไม่มีเรียนแต่มีซ้อมแข่งช่วงบ่าย ผมว่าจะโผล่หน้าหล่อๆ ของผมไปดูสักหน่อยแต่ไม่รู้ว่าพี่ซอลลี่คนงามจะได้เจอหวานใจหรือเปล่าแต่คิดว่าคงเจอนั่นแหละ เพราะอีก section ยังมีเรียนปกติที่ขาดก็คงเป็นนักกีฬานั่นแหละ

 

ชานยอล!” ขาของผมหยุดกึกหันไปตามเสียงเรียกที่แสนจะคุ้นเคยนั้น คริสในชุดวอร์มของชมรมปั่นจักรยานมาจากทางแยกอีกด้านก่อนจะมาจอดตรงหน้าผม  แล้วใบหน้าหล่อคมๆนั่นก็จ้องหน้าผมนิ่งก่อนที่จะขมวดคิ้วแล้วทำหน้าไม่ค่อยพอใจ

 

แต่งตัวแบบนี้จะไปยั่วใครที่ไหน ห๊ะ!” ช่างเป็นคำทักทายที่น่าตบปากด้วยรองเท้าจริงๆ ผมก้มลงมองตัวเองก็ไม่ได้แต่งไม่งามจากเดิมเท่าไหร่หรอกนะ แต่วันนี้ผมใส่ชุดถูกระเบียบที่สุดแล้ว คิๆ ไม่นับหน้าที่แต่งกับผมที่จัดทรงมาอย่างดีหรอกนะ

 

เปล่าหรอกน่านายก็พูดเวอร์ไป ไหนว่ามีซ้อมแข่งไงแล้วมาปั่นจักรยานอะไรแถวนี้” คริสไม่ได้ตอบผมในทันที ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนของเด็กนั่นมองผมตั้งแต่หัวจรดเท้าก่อนที่จะมาหยุดที่ใบหน้าของผม  ผมสีดำตัดสั้นของผมวันนี้ถูกเซ็ทตั้งอย่างดี  แว่นที่เคยสวมก็ถอดออกแน่นอนว่าใส่คอนแท็คเลนส์สำหรับสายตาสั้น แล้วก็ปากสีเรื่อๆของผมอีก

 

นายแต่งอย่างนี้เดี๋ยวผู้ชายที่ไหนก็ได้มาตามจีบอีกหรอก” ไม่คิดจะตอบคำถามของผมเลยใช่ไหมเนี่ย แล้วนั่นๆๆ นั่นอะไรยื่นมือมาทำอะไร!! อย่านะอย่ามาลบกรอสเก๊าะนะไอ้บ้า!!! นี่แน่ะๆ ปัดมือออกซะเลย!

 

เหมือนนายที่มาจีบพี่นะเหรอ คิๆ บ้าใครจะมาจีบกันเล่ารู้กันหมดทั้งมอแล้วมั้งว่าพี่มีแฟนแล้วว่าแล้วผมก็หัวเราะร่าและไอ้เด็กนี่ก็ไม่ละความพยายามที่จะยื่นมือมาลบกรอสของผม

 

“ไปส่งที่คณะหน่อยสิถ้าไม่รีบไปไหน” ผมว่า

 

ขึ้นมา” บอกผมแค่นั้นแหละ ผมเลยเดินไปนั่งซ้อนท้ายจักรยานของคริสซะเลยและตอนนี้ผมก็รู้ซึ้งแล้วว่า ไอ้สนีกเกอร์ที่ใส่มานี่แม่งไม่ถูกกับจักรยาน

 

พี่ว่าพี่เดินดีกว่าอ่ะ ของเยอะ” เพราะรถจักรยานของคริสไม่มีตะกร้าหรืออะไรเลยน่ะสิแล้ววันนี้ผมก็แบกทั้งกระเป๋ากล้อง ทั้งกระเป๋าแบบวาดอะไรต่อมิอะไรอีกเยอะแยะที่ต้องเอามาใช้และเอามาคืน

 

สมน้ำหน้า ใครสั่งใครสอนให้แบกของหนักแล้วไม่บอกให้ไปรับล่ะ” อีกละ คำพูดน่าตบอีกละ คริสจอดจักรยานแล้วหันมาคว้าอะไรที่ตัวเขาสะพายและวางไว้ด้านหน้าได้ไป

 

“ส่งของมา” ผมค่อยๆส่งกระเป๋าแบบวาดที่ในนั้นมีรายงานของผมไปให้คริสที่ค่อยๆจับมันวางพาดกับแฮนด์หน้ารถก่อนที่จะค่อยๆออกตัวปั่นเบาๆเพื่อไม่ให้ของที่วางพิงไว้หล่นเสียหาย แหมๆ ถึงจะปากร้ายแต่ก็ใจดีนะแฟนผมเนี่ย

 

น่าร้ากกกกก ชิงๆเบยยยยยยยยยยยยย แบบนี้รักตายเลยอ่ะ!!

 

ถ้าจะรั่วช่วยรั่วตอนที่ไม่มีลมมากรอกหูนะ ฟังไม่ออก” นั่นแหละที่ต้องการ

 

ก็ไม่ได้รั่วนี่นา”

 

เห๊อะ~ แล้วมาทำอะไรแถวนี้ หลงทางอีกหรือไงแฟนผมนี่ช่างแสนรู้เสียจริง อิอิ แต่วันนี้ทายผิดโว้ยยยย

 

เปล่า มีคนมาถามทางมาคณะเภสัชเลยพาเขามาน่ะ”

 

หลงทางเก่งขนาดนี้ยังจะกล้าพาใครต่อใครมาเดินอีกนะ ผู้หญิงหรือผู้ชาย?” จบประโยคแขวะด้วยคำถาม ที่เล่นเอาขนลุกซู่ไปทั้งตัว ก็ถ้าจะทำเสียงโหดขนาดนั้นอะนะ เล่นตัวไม่ตอบดีกว่า อิอิ

 

ผู้ชาย” นี่ผมเล่นตัวแล้วเหรอวะ ฮ่าๆๆ แต่ก็ไม่ได้ตอบความจริงไปหรอกนะ แต่ไอ้ครั้นจะไม่ตอบก็กระไรอยู่นะก็ลองจับรังสีอำมหิตจากน้ำเสียงนั่นแล้วผมไม่ควรจะเล่นตัวให้มากนี่นาไม่งั้นภัยคงมาถึงตัวและแน่นอนรถคงพุ่งเข้าข้างทางตกน้ำตายเป็นโศกนาฏกรรมแทน เดี๋ยวได้กลายเป็นตำนานความรักของมหาลัยระหว่างสองคณะอีกแง่มๆ

 

ว่าไงนะ!!!” คริสถามกลับมาอย่างรวดเร็วจนผมส่ายหน้าหวือ เอ่อแต่ส่ายหน้าไปไอ้เด็กนี่ก็ไม่เห็นนิหว่า

 

เปล่าล้อเล่น ผู้หญิงจริงๆทำไมเหรอ  ถ้าเป็นผู้ชายจะทำไมเหรอ

 

อย่าได้คิดจะโปรยเสน่ห์กับใครนะชานยอล   ไม่งั้นฉันเอาตายแน่

 

จะฆ่าพี่เลยเหรอ? พี่ไม่ได้ขอให้ใครมายุ่งกับพี่สักหน่อย” ผมบ่นทันที คริสก็ยักไหล่ก่อนจะจอดรถที่หน้าคณะของผม
ผมก้าวลงจากรถแล้วรับของเหล่านั้นมาสะพายไว้เหมือนเดิม 

จะผู้หญิง ผู้ชาย เกย์ ไบหรืออะไรก็แล้วแต่ สำหรับนายทุกเพศในโลกนี้คนไหนก็ช่างที่ไม่ใช่ฉัน! ฉันก็ไม่เอาไว้แน่ 
อย่านอกใจฉันนะชานยอล
! 

ก็ไม่ได้นอกใจสักหน่อย นายนี่ก็หึงล่วงหน้าเลยนะ รักพี่มากเลยล่ะสิ~” ผมก็แซวเล่นไปอย่างนั้นแหละนะ ไม่ได้คิดอะไรหรอก แต่คำตอบที่อยู่ในดวงตาสีน้ำตาลอ่อนนั้นกลับทำให้หัวใจของผมอ่อนยวบยาบก่อนจะเต้นถี่รัวแรงจนแทบทะลุออกจากอก โว๊ยยยยยยยยยย เขินอ่า~ ไอ้น้ำตาลปี๊บ!!

 

รู้หรือเปล่าว่าฉันรู้สึกยังไง?” ก็เล่นถามแบบนี้ สายตาที่มองก็...

 

กะ.. ก็พอรู้... พะ... พี่เข้าเรียนก่อนนะ” คริสแค่พยักหน้ากับผม ขาของผมที่ดูจะสั่นเล็กน้อยตอนที่เดินเข้าตึกแต่ไม่กี่นาทีที่เดินแยกออกมา มือถือของผมก็สั่นเตือน ผมค้นมันออกมาจากกระเป๋าสะพายข้างเพื่อเปิดอ่านข้อความที่เพิ่งเข้ามา

 

... น่ารัก”...

 

สั้นๆ ง่ายๆสมกับนิสัยคนส่งเลยสินะ ผมหันมาทางเด็กตัวสูงโย่งที่ยังคงคร่อมจักรยานอยู่ เจ้าตัวแสบยักคิ้วใส่ผมอย่างกวนๆ รู้จักไอ้ชานยอลน้อยไปซะแล้ว อิอิ

 

ผมทำท่าส่งจูบประหนึ่งตัวเองเซ็กซี่ระดับนางงามระดับโลกซึ่งรับรองผลโดยไอ้มิเรียมและไอ้จินแทคว่ามันฮาสุดๆใส่เด็กนั่น  ซึ่งนั่นก็ได้ผลเด็กนั่นทำหน้าเหวอไปทันทีก่อนที่จะปล่อยก๊ากออกมาและเมื่อผมกึ่งเดินกึ่งวิ่งหนีเข้าตึกเพราะความอับอายที่ตัวเองก่อไว้ ข้อความก็สั่นเตือนขึ้นมาอีก

 

..ไม่น่าชมเลย...

 

ขอบคุณมากนะไอ้เด็กปากสุนัข! ผมเดินเชิดเข้ามาในตึกจะบอกว่าเลิกสนใจเรื่องของเด็กนั่นก็คงไม่ได้หรอก เพราะเมื่อไหร่ที่ผมว่าง ผมก็คิดถึงแต่คริสตลอดนั่นแหละ อ๊ายๆๆ เขินจุงเบยยย ขนาดบางทีไม่ว่างผมก็ยังคิดถึงเลยอ่ะ ฮ่าๆ จะเอาอะไรกับผมล่ะคร้าบบบ คนรั่วๆอย่างผมก็มีแต่เด็กคริสอยู่เต็มหัวจึยยยยยยยยย

 

*โปรยจูบ*

 


 

เสียงเฮลั่นโรงยิมเมื่อคริสสอยคู่ต่อสู้ของอีกมหา’ลัยร่วงหมอบลงกับพื้นแต่สภาพก็ยังดูดีกว่าไอ้พี่หมูนรกนั่น อย่างน้อยๆก็ไม่ได้สลบคาเท้าอะนะ

 

เอ่อ… ถ้ามีใครเข้ามาจีบผม  คริสมันจะสอยร่วงอย่างนี้ทุกคนหรือเปล่านะแค่คิดว่าเด็กนี่จะทำมันก็...
หึ๊ยยยยยย สยองงงงงงงงงงงงง ร๊าววววววววววว


 

แฟนแกนี่ตีนหนักขนาดไหนวะ”

 

อยากรู้ว่าหนักกว่าที่ตาเห็นมากแค่ไหน ยื่นหน้าไปรับสิไอ้จินแทค” ไอ้มิเรียมสวนแทนผมทำเอาไอ้จินแทคสุดหล่อทำปากจิ๊จ๊ะ

 

นั่นเดินมาโน่นแล้ว” ไอ้มิเรียมพูดอีก

 

กูคุยโทรศัพท์ก่อนนะ” ไอ้จินแทคขอตัวพร้อมกับที่ไอ้มิเรียมหันไปสนใจการแข่งต่อ ส่วนผมน่ะเหรอ? สายตาก็มีแต่ร่างที่สวมชุดคาราเต้สีขาวคาดสายดำของเด็กคริสที่เดินเข้ามาเท่านั้นแหละ

 

มานานแล้วเหรอ” ผมส่ายหน้า

 

มาตอนคริสกับคนนั้นเริ่มลงเบาะได้แป๊บนึง” ผมยิ้มให้แต่เด็กนี่กลับทำหน้าเฉยเมยตอบกลับมา

 

ไปทางโน้น” คริสว่าแล้วก็ดันตัวผมให้ออกไปนอกโรงยิม เราสองคนยืนอยู่ข้างโรงยิม  ผมมองคริสด้วยสายตางงๆ เด็กนี่ดูหงุดหงิดแบบแปลกๆแต่ก็ไม่ถึงกับโกรธ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผมจะไม่โดนลูกหลงหรอกนะ

 

กลับไปก่อนได้หรือเปล่าห๊ะ??? อะไรของมันเนี่ย?

 

ทำไมล่ะ พี่มาเชียร์นะ! คริสก็เหลือซ้อมแข่งอีกตั้งรอบหนึ่งนี่หรือว่านายแอบเอากิ๊กมาเชียร์” ผมแทบจะแยกเขี้ยวเมื่อคิดถึงเหตุผลท้ายๆ ถ้าจับได้แม่จะกระชากหนังหัวออกมาเลยคอยดู!!

 

บ้าไปล่ะคริสว่าผมแต่ใบหน้าเริ่มแดงระเรื่อขึ้นนิดๆ

 

มีอะไรหรือเปล่า

 

ก็...” คริสไม่สบตากับผมแต่เหลือบมองไปทางอื่น หน็อยๆๆๆ มีหลบตา ไอ้เด็กเวรมีพิรุธชัดๆ

 

ทำไมผมขู่เสียงเขียว

 

“กิ๊กใช่ไหม? นายมีกิ๊กใช่ไหมวะ คนไหนบอกกูมาเดี๋ยวนี้นะ!! ไอ้เด็กบ้าเอ๊ย!” ผมทุบอั๊กเข้าที่ไหล่ของไอ้เด็กตรงหน้าสักสองสามทีแต่เด็กนี่ก็แค่เบี่ยงตัวหนีแล้วหัวเราะเสียงดัง

 

รักมากละสิ~ ถึงหึงหน้ามืดอย่างนี้น่ะ” ไอ้เด็กบ้านี่!

 

เออ!! แล้วไง?” คริสทำตาโตพอได้ยินคำตอบชัดๆจากปากของผม ก่อนที่จะค่อยๆฉีกยิ้มแล้วขยับเท้าเดินเข้ามาประชิดร่างของผม

 

ฉันก็หึงเหมือนกันนะ พวกผู้ชายอีกฝั่งมองนายตาเป็นมันแถมพวกเพื่อนไอ้จงอินที่มาเชียร์ยังระริกระรี้จะมาจีบนายอีก” คราวนี้เป็นผมเองที่เป็นฝ่ายตาโตอ้าปากค้าง ห๊ะ??????

 

บ้า! พี่ก็เป็นผู้ชายนะเว๊ย!! จะมีผู้ชายอะไรมาจีบกัน” คริสเอานิ้วจิ้มหน้าผากดันผมจนหน้าหงาย

 

ก็เหมือนแค่ทรงผมละวะ ปกติก็หน้าตาน่ารักอยู่แล้วนะวันนี้ดันแต่งหน้ามาอีก” ผมลูบหน้าผากป้อยๆตรงที่ไอ้เด็กบ้าจิ้มแล้วปากผมก็บู้ใส่มันโดยอัตโนมัติ  เด็กนี่ยืนกอดอกส่งยิ้มหวาน

 

พวกนั้นมันบ้า มองผู้ชายด้วยกันน่ารักได้ไงวะ”

 

งั้นฉันก็บ้าด้วยสินะ” คริสว่ายิ้มๆ รอยยิ้มมุมปากกับดวงตาที่ฉายแววขี้เล่นแบบนั้น!! โอ๊ยยยยยยย หล่อน่าลากขึ้นเตียงงงงงงงงง

 

ก็มาลากพาขึ้นเตียงเลยสิ” คริสก้มหน้าลงมากระซิบชิดหูของผม ไอ้เด็กบ้า! ขนลุกนะเว๊ย!!

 

เดี๋ยวก็ลากจริงๆซะหรอกไอ้เด็กบ้า” ผมทำปากเก่งช้อนตาขึ้นสบกับเด็กตัวสูง

 

อย่ามาน่ารักให้มากนะชานยอล ไม่ปลอดภัยหรอกนะจะบอกให้” ผมหลบสายตาวิบวับที่สื่อความหมายของคริสทันที ไอ้ประโยคที่เด็กนี่พูดนั่นก็อีก โอ้ยยยย ชานยอลจะระเบิด บู้ม!!! และกลายเป็นโกโก้ครั้นท์แล้ววววววว

 

พี่อยู่เชียร์อีกไม่ได้เหรอ~ นะ.. น้า~”

 

ก็อยากให้อยู่หรอกนะ แต่ก็ไม่อยากทำให้เสียสมาธิ” คริสพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังแต่สายตาที่ผมได้สบอยู่นั้นมันทำเอาวูบวาบไปทั้งตัว

 

แต่...” ผมอยากอยู่ดูจริงๆน้า

 

วันนี้คยองซูกับซองวานกลับบ้าน” คริสบอกผม หน้าผากของเราแทบจะชนกันอยู่แล้ว ดวงตาสีน้ำตาลอ่อนคู่นั้นลอยเด่นอยู่ในดวงตาของผม

 

ไหน... ไหนว่าจะไปค้างที่ห้องพี่ไง” คริสยิ้มกว้าง

 

เก็บห้องหรือยังล่ะ?” คริสล้อด้วยน้ำเสียงอารมณ์ดีทำเอาผมตีหน้ายุ่งฉับเลย เดี๊ยะๆๆ แต่จะว่าไปห้องก็รกจริงๆนั่นแหละ วันก่อนเด็กนี่ก็ไม่ได้ช่วยเก็บซะด้วย
 

พี่นอนเตียงบนนะ ไม่ก็เตียงของซองวานก็ได้” คริสส่ายหน้าช้าๆ

 

งั้นฉันจะตามไปนอนกับนาย”

 

โธ่...” ผมแกล้งทำเสียงอ่อนใจไปงั้นแหละ ความจริง... คืนนี้ยังไงผมก็ไม่แยกเตียงกับคริสแน่ๆ


 

ไปรอที่ห้องฉันก่อนไหม? นี่กุญแจ ฝากจัดโต๊ะตรงหัวเตียงด้วยพอดีมีอะไรจะให้” ผมทำหน้างงงวย คริสยิ้มหวาน... ที่หวานไปทั้งตาและปาก ง๋อยยยยยยย ไม่ต้องรอคืนนี้ก็ได้นะคริสจ๋า ลากพี่ชานยอลไปขึ้นเตียงตอนนี้และเดี๋ยวนี้เลย!!

 

มีอะไรจะให้?”

 

วันเกิดไม่ใช่เหรอไงโว๊ะ~ นายรู้เหรอ?

 

รู้... รู้ได้ไง พี่ไม่ได้บอกนะ” ผมกะจะเซอร์ไพรส์นะเนี่ย ผมมีของให้คริสด้วยเหมือนกัน

 

เพราะเป็นสิ่งที่แฟนอย่างฉันต้องรู้ นายเป็นคนสำคัญของฉันนะ สำคัญสำหรับฉันมากที่สุด”
อ้ายยยยยยยย  ปาร์คชานยอลขอลาตายยยยยยยยยย 

อะ... อืม” ผมพูดอะไรไม่ออก คำพูดหวานๆของเด็กนี่ทำผมหัวใจพองจนลอยเคว้งไปแล้ว
โอ๊ย
! หลงคริส รักคริสเข้าเต็มเปาเลย! 

ไปรอก่อนนะแล้วจะรีบกลับ” ผมพยักหน้าช้าๆ สูดกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆของคริสเข้าจนเต็มปอดก่อนจะทำใจกล้าส่งสายตาหวานฉ่ำให้กับเจ้าเด็กตรงหน้า

 

พร้อมนะ” พูดได้แค่นั้นก็ไม่กล้าพูดอะไรอีก มันเขิน! กร๊าชชช *พ่นไฟใส่เบย*

 

พร้อม? พร้อมอะไร?” คริสถามอย่างพาซื่อ ผมก็เขินสิคร๊าบบบ นานๆทีจะเห็นไอ้เด็กนี่ไม่ทันสักที แต่จะให้บอกได้ไงว่าผมพร้อมแล้วที่จะเป็นของคริสทั้งหัวใจ... และตัว โอ๊ยเขินตาย! แต่ผมก็พูดมันออกไปแล้ว

 

ก็... พร้อมแล้วที่... จะเป็นของนาย.. ไง” คำพูดแผ่วๆของผมขาดๆหายๆ แต่ที่มีเพิ่มขึ้นคือรอยยิ้มหวานที่ค่อยๆคลี่ยิ้มออกมาของคริส


 

โอ้ยยยยยยย ไอ้เด็กนี่กำลังฆ่าผมด้วยรอยยิ้มของมัน!! คริสแตะนิ้วกับแขนของผมที่กำสายกระเป๋าสะพายใบเก่งจนแน่นก่อนจะขยับลูบเบาๆ รอยยิ้มที่แต้มอยู่บนใบหน้าหล่อเหลาของคริสนั้นทำเอาตาเริ่มพร่าและเหมือนสมองกำลังหลั่งสารอะไรสักอย่างที่ทำผมร้อนไปทั้งตัว เมื่อคริสเม้มริมฝีปากล่างของตัวเองส่งสายตามีความหมายมาให้ผมอย่างไม่ปิดบัง ซึ่งผมก็เข้าใจมัน

 

เป็นอะไรที่... อยากทิ้งทุกอย่างตอนนี้เลยนะรู้หรือเปล่าก็อยากให้ทิ้งเหมือนกันนั่นแหละ แต่มันทำไม่ได้ไง

 

พะ... พี่ พี่ไปที่หอละกันนะ นายก็กลับเข้าไปเถอะ” ผมพูดเสียงสั่น ทั้งรอยยิ้มสายตาของคนตรงหน้ากำลังทำให้ผมบ้าทำอะไรแบบที่ไม่เคยคิดที่จะทำ

 

อย่าโปรยเสน่ห์นะชานยอล... ฉันหวง” ผมพยักหน้า

 

พยายามเข้านะ... พี่...จะรอ” สองคำสุดท้ายของผมแผ่วเบาแต่ผมรู้ว่าเจ้าเด็กบ้าได้ยิน ได้ยินชัดเลย! เพราะคำตอบของคริสที่ผมได้ยินชัดแจ๋วทั้งที่อีกฝ่ายก็พูดเบาไม่ต่างกัน

 

ไม่นานหรอกครับ... รอผมอีกไม่นาน

 

ผมแรดผมรู้! แต่ลองคุณมีแฟนอย่างไอ้เด็กคริสสิแล้วคุณจะเข้าใจความรู้สึกของผู้ชายอย่างผม แล้วไอ้เมะไร้ประสบการณ์อย่างผมเนี่ยควรจะทำยังไงดีฟระ? กับสถานการณ์ใกล้เสียตัวเต็มแก่เนี่ย ไม่กล้าแล้วยังมีหน้าไปบอกไอ้เด็กบ้าอีกว่าพร้อมแล้ว เชี่ยยยยยย คนเขายิ่งนับวันนับคืน(ที่จะเสียตัว)อยู่

 

อ๊ากกกกกกกก ประสาทแล้วครับกู! ผมเดินไปเดินมาในห้องพักของคริส   การแอบเข้ามาไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่  หอแปดก็ไม่ได้ไกลจากโรงยิมเท่าไหร่นัก ห้อง 405 ก็ไม่ได้เหนื่อยนักตอนที่เดินขึ้นมาแต่ไอ้ตอนที่คริสจะมาถึงแล้วนี่สิ แม่งชวนเครียดดีแท้! แต่... มันอาจจะไม่มีอะไรก็ได้นะ อาจจะมีช็อคเอฟเฟ็คหรือ กขค. มาขวางเราสองคน

 

 ในฟิคมีบ่อยไปใช่ป่ะหล๊าาาาาา ชวนให้คนอ่านค้างคาใจเล่นๆอะไรทำนองนั้นน่ะ อิอิ ไม่ใช่ว่าผมเล่นตัวหรืออะไรหรอกนะครับ แต่ผมจูบก็ไม่เก่ง เล้าโลมใครก็ไม่เป็น ไม่ต้องพูดถึงเรื่องเปิดซิงคนอื่น หรือฟันสาว ฟันหนุ่มที่ไหน ก็ไม่เป็น! คือคำตอบสุดท้าย แล้วกระแดะจะเสียซิงให้แฟน! ผมเป็นเมะ เด็กนั่นก็เป็นเมะ ใครรุกแล้วใครจะรับกันล่ะ? งามไส้แล้วไหมล่ะไอ้ชานยอล


 

ก๊อกๆ ผมสะดุ้งเฮือกกับเสียงเคาะประตูนั้นมองมันราวกับเห็นผีตานีมายืนอยู่ เด็กคริสกลับมาแล้วเหรอ? นี่ผมมาอยู่ที่หอไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเลยนะ ผมค่อยๆเดินไปที่ประตู แนบหูกับบานไม้เก่าๆนั้ น ได้ยินเสียงแว่วจากด้านนอก... มันมีมากกว่าหนึ่งคนแน่ๆ

 

ใครครับผมถามออกไป
 

ซองวานเองพี่ชานยอล” เฮ้ออออ~~~ โล่งอก

 

ครับ รอแปบนึงนะ” ผมตอบด้วยเสียงร่าเริง ใจหนึ่งก็กลัวว่าคริสจะกลับมาเร็วเกิน (ทำใจไม่ทัน) อีกใจก็กลัวหัวหน้าหอมาเจอ  เดี๋ยวเด็กทั้งสามคนในห้องนี้จะเดือดร้อน ผมเปิดประตูออกก่อนที่จะเกิดสิ่งไม่คาดฝันขึ้น! ดอกทิวลิปสีเหลืองนวลจำนวนนับไม่ถ้วนลอยเด่นอยู่ตรงหน้าผมจนมองไม่เห็นว่าใครเป็นคนถือมาก่อนที่มันจะค่อยๆลดลงจนผมสามารถมองเห็นคยองซูและซองวานยืนอยู่

 

ส่วนคริส... เด็กนี่ไม่เคยแคร์สายตาใครเลยใช่ไหมน่ะ? ผมรีบยกมือขึ้นลูบแก้มที่ถูกเด็กบ้าปล้นหอมไปทันทีที่เจ้าตัวลดดอกไม้ลง ก่อนที่จะแทรกตัวเข้ามาในห้อง ให้ตายเถอะ!  ดูสิ คยองซูกับซองวานหัวเราะคิกคักเลยอ่ะ บ้าๆๆๆ


 

สุขสันต์วันเกิดนะ” คำอวยพรสั้นๆของคริส  ทำให้ผมมีความสุขได้ไม่เท่ากับที่น้องคยองซูและซองวานที่พูดต่อมาหรอก

 

มีความสุขมากๆนะครับพี่ เนี่ยคริสตระเวนหาดอกทิวลิปสีเหลืองให้พี่แทบจะทั่วโซลเลยมั้งครับเนี่ย คิคิ กว่าจะได้เยอะขนาดนี้”

 

หะ... หา?” ผมอึ้งๆกับสิ่งที่ซองวานพูดพร้อมกับที่โดนคริสดันตัวผมให้ไปนั่งที่เตียง

 

แหมก็พอรู้จากพี่มิเรียมวันก่อนว่าวันนี้วันเกิดพี่ชานยอลก็ดี๊ด๊าใหญ่ แถมพอรู้ว่าพี่ชอบดอกทิวลิปสีเหลืองอีกพี่ท่านก็ตระเวนไล่สั่งซื้อตามร้านขายดอกไม้ทั่วโซลเลยนั่นแหละฮะ อิอิ” คริสยิ้มแฉ่งลงนั่งกับพื้นก่อนที่จะยักคิ้วแล้วซบหน้าลงกับตักของผม

 

จะ...จริงเหรอ?”

 

ยิ่งกว่าจริงอีกคร๊าบบบบบ” เสียงสองหนุ่มน้อยประสานกันอย่างพร้อมเพรียงก่อนจะเดินเอาดอกทิวลิปในอ้อมกอดไปเสียบในโหลแก้วขนาดใหญ่ที่ผมสงสัยตั้งแต่เข้ามาในห้องว่าเอามาวางไว้ทำไมแถมเอาน้ำมาใส่รอไว้ด้วยนะ

 

งั้น... เดี๋ยวเราสองคนไปก่อนนะคริสเดี๋ยวบ่ายสามเจอกันที่ร้าน” ซองวานเป็นคนพูด คริสก็แค่พยักหน้ากับตักของผมในอ้อมกอดยังหอบดอกไม้ไว้อยู่

 

ขอบใจมากนะที่ช่วยหอบมาให้”

 

ไม่เป็นไร อิอิ เดี๋ยวเจอกันที่ร้านนะ” คริสพยักหน้าอีกรอบแล้วสองหนุ่มน้อยก็วิ่งจู๊ดออกจากห้องไปอย่างไว ไม่รอให้ผมถามอะไรสักคำ

 

ร้านอะไรเหรอคริส” ผมก้มหน้าลงถามคริสที่เอาแต่สนใจซบอยู่กับตักของผม  สายตาคอที่ทอดมองดอกทิวลิปในมือส่วนมือข้างหนึ่งก็ลูบไล้กลีบดอกสีเหลืองนวลนั้นเบาๆ ช่างเป็นท่าทางที่ยากจะถอนสายตาออกจริงๆ

 

อ่อ เลี้ยงวันเกิดชานยอลไง พอดีวันนี้สองคนนั่นจะกลับบ้านก็เลยตกลงกันกับพวกพี่จินแทคว่าจะเลี้ยงกันบ่ายนี้เลย  ตอนกลางคืนจะได้ไม่มีใครเป็นก้างเราอีกไง” คริสตอบด้วยน้ำเสียงราบเรียบแต่ก็ยังไม่ยอมเปลี่ยนท่า ผมเลยค้นเอามือถือในกระเป๋าที่วางอยู่ใกล้ๆออกมาแล้วกดถ่ายรูปของเด็กนี่ซะเลย ซึ่งเจ้าตัวก็รู้สึกตัวถึงได้เงยหน้าขึ้นมาแล้วก็ยิ้มหวานใส่กล้องทันที


 

ไม่ถ่ายไม่ได้แล้วรูปนี้น่ะ!!! น่ารักเกินไปแล้วโว๊ยยยยยยย น้องคริสของพี่ชานนนนนนนน ว่าแต่... เอ็งไม่กลัวกล้องเลยนะพ่อคนหล่อ


 

ถ่ายคู่กันบ้างสิ” คริสว่า ผมเลยก้มหน้าลงไปใกล้ๆ เอาแก้มแนบกับแก้มของคริสไว้ก่อนจะถ่ายอีกสองสามรูปเอาให้ติดดอกสีเหลืองนวลนี่ด้วย

 

ไม่กลัวกล้องเลยนะ เห็นคนหล่อส่วนมากจะกลัวกล้องกัน” เด็กนั่นแค่ไหวไหล่อย่างไม่สนใจ

 

ชอบจะตาย ไม่เชื่อดูมือถือดิถ่ายเก็บไว้เต็มไปหมด” อะโห้~ ไม่รอช้าหรอกผมรีบเอากระเป๋าของคริสมาค้นเอามือถือมาเปิดดูทันที ระหว่างนั้นคริสก็ลุกแล้วเอาดอกทิวลิปในมือไปเสียบในโหลแก้วรวมกับก่อนหน้านี้

 

เยอะมากเลยอ่า~ ทำไมไม่เอาลงแลปท็อปบ้างอะเครื่องอืดหมดแล้ว”

 

ลืมอะ ไหนจะเรียนไหนจะซ้อมแถมยังมีสอบอีก” คริสว่า ในขณะที่มือก็เสียบดอกไม้ลงทีละดอก.. ทีละดอกอย่างตั้งใจ
นี่ใช่ไหมที่เคยมีคนบอกว่า ...เราจะรู้ว่าคนๆนั้นใส่ใจในสิ่งนั้นมากแค่ไหนให้ดูจากการกระทำ...


 

แสงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถ่ายเองเหรอ”

 

อืม บางทีคยองซูกับซองวานก็ถ่ายให้บ้าง” คริสตอบ

 

ไว้วันหลังพี่เอากล้องมาถ่ายให้ดีกว่า พี่ชอบถ่ายรูป”

 

ตามใจสิ” คริสว่าก่อนจะเดินกลับมานั่งที่เดิม ซบหน้าลงกับตักของผมอีกครั้ง

 

ขอบใจนะสำหรับดอกไม้” คริสไม่ตอบอะไรแค่ยิ้มเท่านั้น แขนทั้งสองข้างโอบรอบเอวของผมไว้ก่อนจะขยับขึ้นมานั่งเบียดตัวกับผมบนเตียง

 

ชนะหรือเปล่า?” คริสพยักหน้าก่อนจะหอมแก้มผมอีกที อ้อมแขนโอบกระชับจนร่างของผมเบียดเข้ามาชิดกับ
ร่างของคริส 

เดี๋ยวๆ แล้วอาบน้ำมาหรือยังล่ะเนี่ย” ผมรีบท้วง ความจริงผมชักเริ่มคิดอะไรไม่ออกต่างหาก เพราะดูเหมือนเด็กนี่จะไม่สนใจสิ่งรอบตัวเสียแล้วสิ


 

เหงื่อไม่ทันออกด้วยซ้ำ” คริสงึมงำก่อนจะซุกหน้าเข้ากับซอกคอของผม “หอมจัง” แต่ผมชอบกลิ่นของเด็กนี่
มากกว่าอีกนะ 

จะบอกว่าตัวเองเก่งว่างั้นเถอะ ไอ้เด็กขี้โม้เอ๋ย” คริสหัวเราะชอบใจก่อนจะจูบเบาๆที่ต้นคอของผม ทำเอาขนลุกและสะท้านไปทั่วตัว


 

คนเก่งต้องได้รางวัลใช่ไหม? แถมยังทำตัวเป็นแฟนที่น่ารักเอาดอกไม้มาส่งให้แฟนอีก อืม.. รางวัลสองเท่าเลยนะ”
คริสพูด ผมค้อนตาแทบคว่ำเลยทีเดียวแต่ก็อดหน้าแดงไม่ได้เมื่อสบตากับสายตาหวานเชื่อมที่เปลือยความรู้สึก
ทั้งหมดของคริสออกมา
 

อย่ามาตู่ว่ะ ไม่มีรางวงรางวัลอะไรทั้งนั้นแหละ” ผมพูดพร้อมกับหันหน้าหนีดวงตาสีน้ำตาลอ่อนคู่นั้น 

แต่จะเอา” คริสพูดด้วยน้ำเสียงเบาแต่ความหมายน่ะเอาแต่ใจที่สุดแถมยังทำตามที่พูดด้วย 

ปลายจมูกโด่งของคริสแตะไล่ตั้งแต่แก้มของผมจนมาถึงริมฝีปาก ซึ่งผมพยายามเบี่ยงหน้าหนีแล้วแต่ก็ไม่รอดพ้น
ริมฝีปากบางได้รูปนั่นแนบลงมากับกลีบปากของผม  เพียงแค่คริสขยับสัมผัสเพียงไม่กี่ครั้งผมก็อ่อนโอนผ่อนตามไปเสียแล้ว  มือที่เคยดันไหล่กว้างของคริสให้ถอยห่างก็เปลี่ยนเป็นยกขึ้นโอบรอบลำคอแกร่งนั้นแล้วเหนี่ยวรั้งร่างสูงยาวนี่ให้แนบชิด
เรียวลิ้นอุ่นสอดแทรกเข้ามาไล่ต้อนลิ้นของผมและตอนนี้หัวใจของผมกำลังเต้นไม่เป็นระส่ำ สมองก็กำลังจะขาวโพลนอีกครั้ง 

ผมหายใจติดขัดเมื่อฝ่ามืออุ่นข้างหนึ่งของคริสค่อยๆดึงเอาชายเสื้อนักศึกษาของผมออกก่อนที่จะสอดมือเข้ามาลูบไล้แผ่นหลังเบาๆจนผมวามไหวไปทั่วทั้งสรรพางค์ ปลายนิ้วไล้สัมผัสมันแผ่วเบาเพื่อปล่อยให้ผมผ่อนตาม


 

ผมได้แต่ครางฮือในลำคอเพราะถูกปิดปากเอาไว้  ซ้ำเรียวลิ้นอุ่นจนร้อนจัดนั้นยังคงไล่ต้อนและเกี่ยวกระหวัดตามไล่ผมไม่ห่าง ตอนนี้สมองของผมขาวโพลนไปหมดแล้ว ผมคิดอะไรไม่ออก ตอนนี้ร่างกายของผมนึกถึงและคิดถึงสัมผัสของคริสเท่านั้น  ปลายนิ้วอีกข้างค่อยๆปลดกระดุมเสื้อของผมออกโดยที่ผมไม่รู้ตัว มารู้สึกเอาก็ตอนที่ตุ่มเล็กๆโดนทั้งสองนิ้วบดขยี้ไปเสียแล้ว


 

ดะ... เดี๋ยวก่อน” ผมถอนจูบและดันไหล่ของคริสไว้ พยายามขืนตัวออกเต็มที่ แต่ทว่าก็ออกห่างเด็กนี่ได้ไม่ถึงคืบด้วยซ้ำเพราะคริสเอือมมือโอบผมไว้ด้วยท่อนแขนแข็งแรงนั่น


 

ชานยอล” คริสกระซิบเรียกชื่อผมด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำและแหบพร่า ดวงตาคู่คมฉายแววอ้อนวอนให้ผมยอมความ ริมฝีปากบางได้รูปคู่นั้นคอยเฝ้าไล้จูบตามแนวคางของผม


 

นะครับคนดีเสียงทุ้มเอ่ยแผ่วเบาชิดใบหูพร้อมกับฝ่ามืออุ่นลากไล้ที่แผ่นหลังและสีข้างของผม


 

ตะ... แต่... แต่... พี่... พี่ไม่... เคยนะ” ผมตอบกลับเสียงแผ่วพลิ้ว คริสยิ้มกว้างทั้งตาและปากทำเอาผมใจอ่อนวาบ
ร่างของผมถูกอ้อมแขนนั้นโอบกอดไว้แนบชิด
 

นั่นไม่ใช่ปัญหา” ถึงจะพูดอย่างนั้นก็เถอะนะ แต่ผมก็ยังกลัวอยู่ดี 

แต่...” ผมยังคงค้านแต่น้ำเสียงของผมเบาหวิวยิ่งนัก ยิ่งเรียวปากได้รูปพรมจูบไปทั่วแก้มและไล้เลยขึ้นไปยังใบหูและขบเม้มที่ปลายติ่งเบาๆ เรี่ยวแรงและคำเอ่ยค้านก็หายวับไปหมด


 

นะครับคนดี” เสียงทุ้มกระซิบแผ่วที่ข้างหู ลมเบาๆที่เป่าเข้าหูผมทำเอาสั่นสะท้านไปทั่วร้าง และเพียงเท่านี้ผมก็ไม่ขัดขืนอีกต่อไป
 

++++++++++++++++++++++++ฉับๆเบนไปที่ตู้เสื้อผ้า+++++++++++++++


 

ตอนนี้ผมคงทำได้แค่มองเด็กนี่ที่ยิ้มให้ผมนิ่งๆ รู้สึกมึนๆ งงๆ เอ๋อๆ ยังไงก็ไม่รู้บอกไม่ถูก มันแบบ.. เมื่อกี้นี้เกิดอะไรกันหว่า? ที่เกิดขึ้นเมื่อกี้คืออะไรกันอะ? ไม่เข้าใจ ประมวลผลไม่ทัน


 

จูนเครื่องได้หรือยังครับ หื้ม?ชอบจังเลยเวลาคริสพูดกับผมด้วยน้ำเสียงหวานนุ่มแบบนี้น่ะ เสียงทุ้มๆที่ฟังดูนุ่มนวลและอ่อนโยน

 

จูนเครื่อง?” ผมทวนคำอย่างมึนๆ อะไรคือจูนเครื่องกันล่ะ คริสยิ้มมุมปากแล้วโน้มตัวลงมาใช้ศอกเท้าค้ำตัวเองไว้

 

“อะไร?” แล้วคริสก็หัวเราะขำกับคำถามของผมก่อนที่จะโน้มหน้าลงมาจูบเร็วๆ ซ้ำๆที่ ริมฝีปากแดงเจ่อของผม

 

อืม... ถ้ามองไม่ผิด ริมฝีปากคู่นั้นของคริสเองก็แดงไม่ต่างกันเท่าไหร่เลยแฮะ

 

เป็นยังไงบ้างครับที่รักคริสถามอีกรอบและแน่นอน... ผมก็ยังคงเป็นผม... หาได้เข้าใจอะไรได้รวดเร็วไม่

 

เป็นอะไรเหรอ”

 

ชานยอลอะ!” คริสหัวเราะเสียงดังลั่นแล้วก็กระชับอ้อมกอดจนร่างเปล่าเปลือยของผมเบียดกับร่างเปลือยของคริสแต่ผมก็ยังประมวลผมไม่ทันอยู่ดี เมื่อกี้มันเหมือนลอยๆอยู่ในอากาศเลย มึนๆ เบลอๆ

 

“...???...”

 

ก็ที่เพิ่งผ่านมาไงล่ะอ่า... เรื่องนี้นี่เอง เมื่อพอจะเข้าใจอะไรขึ้นมาแล้วผมก็เลยพยายามตั้งสติ แต่ก็ปล่อยให้เด็กนี่รอนานเป็นนาทีเหมือนกัน แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้เร่งเร้าอะไรยังคงจ้องหน้าผมนิ่งแบบนั้น

 

ที่ทำกันเมื่อกี้?” คริสพยักหน้า

 

“พี่เสียซิงให้นายแล้วใช่ปะ” ความเข้าใจของผม ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่หรือไม่ใช่ ว่าแล้วว่าไอ้เด็กนี่ต้องหลุดขำแน่ๆ เห๊อะ!!! อย่ามาขำผมนะ ลองมาเสียซิงบ้างสิวะ แม่ม! เดี๋ยวก็ฟ้อนเล็บใส่อีกหรอก!

 

อีกสักรอบไหมครับ เผื่อจะได้แน่ใจอะไรขึ้น” คริสว่าและทำท่าเหมือนจะทำอย่างที่ปากพูดซะด้วย

 

ไม่ต้องๆ พี่ยังเหนื่อยอยู่นะ” ผมรีบพูดแต่ถ้าพี่หายเหนื่อยนั่นคืออีกเรื่องหนึ่งนะ เอ้า! ฮิ้ววววววววววว

 

อ่าฮะ รอหายเหนื่อยก่อนก็ได้เดี๋ยวก็ตะคริวกินขาอีกหรอก” โอเค ไอ้เด็กชั่ว ไปไกลๆเลยเดี๋ยวรอบสองก็จะไม่ได้หรอก!

 

“ขอโทษครับ ไม่พูดแล้ว ไว้รอพี่หายเหนื่อยแล้วอีกรอบก็ไม่สาย” กูรั่วออกไปอีกแล้วสินะ เหอๆๆ

 

ว่าแต่เมื่อกี้รู้สึกดีใช่ครับผมพยักหน้า รู้สึกตัวเองหน้าร้อนขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้

 

“ดีจังเลย” คริสโน้มหน้าลงมาจูบที่หน้าผากเบาๆก่อนที่จะยิ้มกว้าง ดวงตาเป็นประกายแล้วเอ่ยเสียงนุ่ม

 

นึกว่าจะไม่ชอบซะแล้ว” คริสพูดกลั้วหัวเราะ ทำไมผมต้องไม่ชอบที่คริสแตะต้องตัวผมล่ะ ผมชอบจะตายแต่ผมก็ไม่บอกเด็กนี่หรอก อิอิ

 

ไม่ต้องบอกผมก็รู้นะชานยอล ถ้านายยังไม่เลิกรั่วแตกแบบนี้น่ะ”

 

ขอบคุณ แกล้งทำเป็นไม่รู้บ้างก็ได้ป่ะวะ!

 

คริสหัวเราะเบาๆ แล้วกอดผมไว้ก่อนที่จะซุกใบหน้าลงกับซอกคอของผม  ผมเริ่มรู้สึกเย็นขึ้นมานิดๆเพราะไม่ได้สวมเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว คริสเอาผ้าขึ้นมาห่มให้ผมและตัวเองไว้ก่อนที่จะลงนอนข้างๆแล้วกอดผมไว้แนบอก  

 

คริส” ผมเรียกและเขาก็ขานรับในลำคอเบา ๆ

 

หืม?”

 

เรื่องอย่างที่ทำเมื่อกี้นี้

 

ทำไมเหรอ?” คริสขยับกายออกห่างผมเล็กน้อยก่อนที่จะก้มหน้าลงมองสบตาของผมที่เงยมองเขาอยู่

 

พี่ทำอย่างเมื่อกี้กับคริสได้ไหมอ่ะ ทำแบบที่คริสทำกับพี่อ่ะ แบบสลับกันอ่ะผมถาม คริสทำหน้าตกใจก่อนที่จะกระตุกยิ้มแล้วหัวเราะเบา ๆ ทำไมอ่ะ? ผมทำบ้างไม่ได้เหรอ? หรือยังไง อะไรงง แต่ผมกลับรู้สึกว่าผมอยากทำแบบนั้นกับคริสด้วยนี่นา ผมรู้สึกดี ผมก็แค่อยากให้คริสรู้สึกดีด้วย มันผิดเหรอ?

 

ไม่ได้เหรอ?” ผมถาม ผมรับรู้ได้เมื่อคริสส่ายหน้าช้าๆแล้วกอดผมแนบอก

 

ตอนนี้ไม่ได้” คริสบอกผมเสียงเบาที่ข้างหู

 

ทำไมอ่ะ” เสียงคริสหัวเราะก่อนจะกระซิบบอกผมเบาๆพร้อมกับขบเม้มที่ปลายติ่งหูผมแผ่วเบา

 

ไว้ให้นายเรียนให้เก่งก่อนแล้วค่อยคิดจะทำนะ” เสียงทุ้มนั่นทำเอาผมพยักหน้ารับแบบงงๆ คริสหัวเราะเบาๆแล้วทำหน้าเจ้าเล่ห์ เอ? หรือมันมีประโยคความแฝงอะไรไว้ในนั้นหรือเปล่า?

 

“จริงๆนะ” คริสยิ้มกว้างแล้วจูบที่หน้าผากผมอีกที ฝ่ามือใหญ่นั่นก็ลูบไล้ไปตามร่างของผมอย่างแผ่วพลิ้ว

 

โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย อย่าลูบมากเดี๋ยวแม่ก็จัดตอนนี้เลยนิ!!


 

“คำไหนคำนั้นครับที่รัก” ทำไมผมถึงรู้สึกอยากจะเขินตายในอ้อมอกนี้กับคำว่าที่รักจังเลยน้า~~ อิอิ เสียงทุ้มที่เรียกว่าที่รักน่ะมันอ่อนโยนและก็หวานมากเลยนะ คริสยังคงลูบไล้ตามท่อนแขนและสีข้างของผมไปเรื่อยๆโดยที่ผมก็ไม่ได้ห้ามปรามอะไรเขา จะว่าไป.. เรื่องของเรื่องก็คือผมชอบสัมผัสทุกอย่างของคริสที่สัมผัสผมนั่นแหละ จึงไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมต้องสะบัดสะบิ้งทำตัวตุ๊ด มันหมดเวลาเล่นตัวแล้วล่ะชานยอล อิอิ


 

หายเหนื่อยหรือยังครับคริสเอ่ยถามผมเสียงเบา ผมก็แค่พยักหน้าเบาๆ กลัวผมเหนื่อยเหรอเนี่ย? แหมๆๆๆ น่ารักจริงๆเลยอ่ะแฟนใครหนอ~ อิอิ  ตัวเองต่างหากที่เหนื่อยน่ะยังจะมามัวห่วงเก๊าะอีก โอ๊ยยย เก๊าะรักตัวเองสุดใจเลยจ้าาาาา

 

อืม พี่หายแล้ว ทำไมเหรอ? หรือว่าคริสเหนื่อยนอนพักก่อนไหมคริสส่ายหน้าทันที เบียดกายชะโงกตัวไปเอื้อมนาฬิกาปลุกเครื่องเล็กที่อยู่ข้างหมอนฝั่งของผมมาก่อนจะวางมันลงที่เดิมและมองสบตากับผมด้วยสายตาที่โคตรจะเจ้าเล่ห์!

 

เหมือนผมจะเข้าใจอะไรได้ลางๆนะ

 

อีกตั้งนานกว่าจะถึงเวลานัดนิเนอะผมยิ้มเขินโคตรๆซุกหน้ากับอกของเด็กหื่น คริสเลยกดจูบไหล่ของผมย้ำๆ

 

เหลือเวลาอาบน้ำอีกด้วยนะ” ไม่เข้าใจก็โง่แล้วว่าเด็กนี่ต้องการอะไรและบังเอิญว่าผมไม่โง่ซะด้วย!
ชิชะ ขอบอกว่าปาร์คชานยอลฉลาดมากนะครับ!!! ก็เลยเข้าใจว่า ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปฏิเสธอะไรสักนิด 

อีกสักพักค่อยไปอาบน้ำกันนะครับ” ในเมื่อผมไม่ตอบรับแต่ก็ไม่ตอบออกไปว่าไม่ ทำได้แต่ซุกอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแบบนั้น ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่เจ้าเด็กนี่จะต้องหยุดความคิดและการกระทำอยู่แล้ว

 

และดีที่ว่าตอนนี้ที่ปากของผมมันไม่ว่างเพราะต้องเปล่งเสียงจากการสัมผัสของไอ้เด็กหื่นนี่ ไม่อย่างนั้นมันต้องรั่วออกมาและคนอย่างไอ้เด็กบ้านี่ก็พร้อมที่จะตามใจผมซะด้วย ถ้าเด็กนี่รู้ล่ะนะ

 

ความจริงผมอยากยกเลิกนัดเย็นนี้กับพวกเพื่อนๆด้วยซ้ำ ถ้าจะไม่โดนมันประนามเอาน่ะ ก็อยากอยู่กับเด็กตัวโตนี่บนเตียงนี้ทั้งคืนนั่นแหละ! ตามนั้นครับ! อิอิ

 

ผมหื่นไปหรือเปล่าเนี่ย!

ไม่หรอก สวยๆ เริ่ดๆ อย่างปาร์คชานยอลซะอย่าง คิๆ

               +++++++++++++++++++tbc+++++++++++++++++

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,423 ความคิดเห็น

 1. #1369 Printhida Klinkaewnarong (@rainbowky) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 / 16:01
  ดรี๊ดดดดดด จุดพลุร้อยลูกกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ฮืออออออ ในที่สุดคริสยอลลูกแม่ก็ได้กันแล้ว ได้กันซักที ได้แบบงงๆ ได้แบบชานยอลไม่รู้ตัวว่าตัวเองเสียซิงเพราะนางฟินเกินไป โอ๊ยยยยยยยยย กูเขินมาก ฮืออออออ หเารระกำระัยดเากดสวววว่กกก
  #1,369
  0
 2. #1276 kookดดด (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2557 / 21:39
  ขำอิหยอยอยากเป็นฝ่ายรุกบ้าง ฮ่าๆ

  เขินมากอ่ะ น้องคริสจะน่ารักไปแล้วนะ >
  #1,276
  0
 3. #1207 Mrs.Dark Murderer (@graywolfoxxo88) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2556 / 18:09
  ในที่สุดดดดด วันนี้ก็มาถึง -.,- 
  พี่ยอลเสียซิงแล้วโว้ยยยยย555555
  ขนาดเสียซิงแล้วยังไม่รู้ตัวเลย รั่วไปป่ะ555555
  #1,207
  0
 4. #1166 meenty1234 (@meenty1234) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 / 10:06
  ชานยอลแรดกว่าแบคอีกอ่า
  #1,166
  0
 5. #1113 HHSLNL (@tanzanaza) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2556 / 20:01
  แว๊กกกกกกกกกกกกก !! ไรบรรยายได้ละมุนฟุดๆ ขนาดเสียตัวก็ยังไม่รู้เลย่ะ ฮิ้วววววววววววววว  ><<<<<>>>>> ละลายยยยย ฟินตายยยยย แล้วววจ้าาาา
  #1,113
  0
 6. #1075 nan'sp (@nansp2) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2556 / 11:22
  อ๊ากกกกก ชยอลเสียซิง!! วันนี้ก็มาถึง ชอบๆๆ
  พี่คริสนี้นะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดขอลาตาย!!
  #1,075
  0
 7. #1074 nan'sp (@nansp2) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2556 / 11:11
  อ๊ากกกก ชยอลเสียซิง!! วันนี้มันมาถึงแล้ว ชอบๆๆๆ 
  #1,074
  0
 8. #979 CHACCS (@ccsccs) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กันยายน 2556 / 01:13
  แบร่บบชานยอลเริ่มแรดขึ้นเรื่อยๆละนะ 5555555555
  น่ารักอ่ะ แบบโอ้ยยเขินนนทุกสามวิ 
  แล้วคือที่สุด มันได้กันแล้ววววเว้ยยย 55555555555 ดีใจยิ่งกว่าได้ทองน่ะ

  #979
  0
 9. #912 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กันยายน 2556 / 12:47
  แหม อิปาร์ค เสียตัวครั้งแรก ก็อยากโดนทั้งคืนเลยหรอ ที่แกโดนนะ เพิ่งกลางวันเองนะ 55555555555555555
  #912
  0
 10. #862 Mezeep (@mezeep) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กันยายน 2556 / 17:33
  ฟิน ฝุดๆ
  #862
  0
 11. #804 myminebabyz (@kunyaratboice) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2556 / 20:38
  ในที่สุดก็มีวันนี้555
  ยอลเสียซิงให้คริสแล้ว เลือดหมดตัวตายยยยยยยยยยยย
  #804
  0
 12. #702 2kysarang__ (@bye_bye) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2556 / 01:20
  แง่วว วอทเดอะเฮกกกกก ทำไมเป็นแบบนี้ไปได้ มันยังไงมาอธิบาย้ลยอิน้องคริสสส
  #702
  0
 13. #652 sungmin sj (@eurng) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2556 / 14:29
  ในที่สุดดดดดดดดดดดดดด
  #652
  0
 14. #294 dongdanglee (@leedongdang) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2556 / 16:06
  เสร็จแล้ววว ชานยอลเสร็จเค้าแล้วว 5555555 
  กว่าจะได้แอ้มอิพี่คริสคงนานจนมีลูกแล้ล่ะมั้งชานยอลจ้าาา 555 
  #294
  0
 15. #236 august991 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2556 / 00:33
  ซอลี่คือใครรรรรร  ตอนนี้ ไรท์ วางยา กริ๊ดดดดดดดดดดด เสียเลือดดดด  ในที่สุด คริสยอลซั่มกันแล้วววววว ปักธงเลย  ยอลจ๋า ห้ามเหนื่อย คิๆๆๆๆ
  #236
  0
 16. #229 lovekyhh (@lovekyhh) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2556 / 22:34
  พี่ชานพร้อมแล้วสำหรับน้องคริส แหมๆๆๆๆ ประโยคนี้ เราเป็นน้องคริสคงไม่ทนให้แข่งเสร็จ 5555555
  น้องคริสก็แสนจะโรแมนติคนะคะ ตระเวนหาดอกไม้ไปทั่วเพื่อเอามาเป็นของขวัญ ชอบจัง
  ที่ให้จิ้มเบาๆอ่ะ เรานอนตายจมกองเลือดเลย น้องคริสจัดเต็มไปเลยซิงนี้ของพี่ยอล
  แต่พี่ยอลก็ยังคงเป็นพี่ยอล ทั้งกกนลูกไม้ ตะคริว แถมเอาขารัดคอซะอีก กรูจะบร้าาาาาา
  กว่าจะได้ไปกินเลี้ยงนี่จูนเครื่องกันไปกี่รอบคะที่รัก
  เอิ่มมมมแล้วเมื่อไหร่จะได้สลับกับบ้าง จะมีโอกาสรึ พี่ชาน
  #229
  0
 17. #205 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 21:36
  ในที่สุดชานยอลก้อเสียซิงในวันเกิดตัวเองให้คริสซะที 555 เป็นไงล่ะติดใจใช่ม้ายยยย อิอิ
  คริสละมุนมาก ๆ ใครเจอไม่ละลายให้เตะ เหอ ๆ
  ชานยอลยังไม่เลิกรั่วอีกนะ รั่วทุกสถานการณ์จริง ๆ 55 แต่ก้อน่ารักมากอ่ะ
  #205
  0
 18. #203 fchk (@fonch) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 20:43
  ไรท์ๆๆๆๆๆๆๆทำให้หนูเลือดดดดดดดดดหมดตัววว
  หัวใจจจเต้นแรงงงง โอ้ยยยชอบมากกกอะมันฟินนนนสุดด
  #203
  0
 19. #202 liuyue06 (@liuyue) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 19:05
  เราขอลาตายไปอยู่ICUด่วนเลยค่า  หมอบอกเราขาดเลือดกระทันหัน หัวใจเต้นทะลุอก
  ความดันความฟินขึ้นอย่างเฉียบพลัน  ทั้งหมดนี่มันเป็นเพราะพี่คนเดียวเลยพี่คริส
   อ่อนโยนจนไม่น่าให้อภัย ขอตายคาอกค่ะ
  #202
  0
 20. #199 masmaro (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 16:32
  อ๊ากกก+++ ตายอย่างอนาจเลยค่ะไรท์

  เขินจนแทนพี่ยอลจนตัวจะแตกแล้วอ่ะ >/////<

  เป็นฟิคที่น่ารักมากเลยอ่ะ ยอลรั่วได้ใจจริง

  น่ารักฟุดๆๆอ่ะ คริสก็ชอบแกล้งยอลเหลือเกิน

  และยังจะสลับกันทำอีก ฮ่าๆๆๆ ไม่เคยอ่านเอ็นซี

  ที่ไหนแล้วฮาขนาดนี้มาก่อนเลยค่ะไรท์เป็นเรื่องที่สนุกจริงอ่ะ
  #199
  0
 21. #191 B o R d E r (@tanika) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 10:55
  ยอลพร้อมแล้ว ป๊าดดดพูดได้ยั่วพี่คริสมากกกกกกกก
  พี่คริสแอบโรแมนติกนะค๊า ซื้อดอกไม้มาให้ยอล
  และ...และแล้วยอลก็เสียซิง ตรบมือๆๆๆๆ
  แอบมีขอทำให้พี่คริสซะด้วย น่ารักไม่เอาเลยนะยอล
  #191
  0
 22. #190 CHANNii (@kamzaaa) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 10:34
  ในที่สุดพี่ยอลของน้องคริสก็เสียจิ้น อิอิ
  #190
  0
 23. #189 Sweet-Sour (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 10:21
  เซอร์ไพร้สด้วยดอกไม้แบบนี้ โรแมนติกไปป้ะคะน้องคริส งื้อออออ

  กรี๊ดดดดดดด ตายแปปนะคะ จะเป็นลม 55555

  ในที่สุดน้องคริสก็ทำสำเร็จแล้ว พี่ชานเป็นของน้องคริสโดยสมบูรณ์แล้ว

  สองรอบน้อยไปนะคะ #ห๊ะ ไม่ใช่และๆ ชานยอลตะคริวกินพอดี

  ฮาชานยอลในขณะนั้นยังรั่วได้ไม่มีเปลี่ยน ก๊ากกกกก อย่าเกร็งสิคะพี่ชาน

  อย่าได้คิดจะสลับตำแหน่งเลยนะชานยอล 555 อยู่แบบเดิมล่ะเหมาะที่สุดแล้ว

  น้องคริสหลอกด่าแฟนตัวเองว่าเรียนไม่เก่งใช่ไหม อาศัยช่วงพี่ชานเอ๋อสินะ ก๊ากกก

  ว่าแต่ซอลลี่ใคร อะไร ยังไงคะ มาแบบงงๆและหายไปอย่างงงๆ 555

  คนพิเศษของซอลลี่คือพี่คริสหรือเปล่า นิสัยเหมือนกันเด๊ะ แต่แค่พี่น้องกันใช่ไหมเอ่ย

  อ๊ายยย ใกล้จบแล้วด้วยอ่า >< สู้ๆนะคะไรท์เตอร์ ^^

  #189
  0
 24. #185 นัก_อ่าน_เงา_ (@thanakim) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 03:25
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด #กรี๊ดมันก่อนเลย 
  แต่ก่อนกรี๊ดอีกรอบ ขอฮาพี่ชานก่อนะ 
  โอ๊ยยยย พี่ชานนนนจะเอาฮาไปหนายยยยย
  แค่นี้ก็ฮาจะตายอยู่แล้นนนน #ฮาาาาาาา
  ว่าแต่พี่ซอลลี่นี่ พี่สาวน้องคริสป่ะ??
  แบบว่าเห็นพี่ชานบอกตาคมเหมือนกันเลยนี่
  แบบนี้อย่านะอย่ามาทำให้คิดไกลน๊าาา #ต้องพี่ต้องพี่
  คือแบบเลือดกำเดากำลังทะลักแบบไม่มีหยุด
  แต่พี่ชานก็ยังจะฮาด้วยตะคริสกินขาา โอ๊ยยย พี่ชานนนน
  พี่ชานอยากทำแบบน้องคริสอ่อ?
  เพร่ว่าอย่าดีกว่านะพี่ชานนะ ปล่อยให้น้องคริสเค้าทำไปเถอะ
  อย่างพี่ชานน่ะ แค่นี้ก็แหล่มฝุดๆแล้ววววว


  #185
  0
 25. #184 chayeol'maboy (@ohmyfic) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 03:20
  ไรต์เตอร์รู้มั้ย ว่าเรารอจริงๆ 555555555555555อ่านจบตอนตีสามสิบห้าจ้าาาาาาาาาาาา
  เปิดมาแบบสาวน้อยซอลลี่ ท่ามกลางความสงสัย ใครกันรืออออ พี่สาวน้องคริสรึเปล่าา *0*
  อุอิ รอดูต่อไปปปป ตอนนี้ก็ไม่ให้ผิดหวังจริงๆนะ ฉากน่ารักๆมีให้เห็นตลอดเลยย
  อย่างตอนขี่จักรยาน คือน้องคริสดูห่วงและแคร์มวากกกกกกก รักเว่อร์อิจชี่พี่ชานยอลล
  และเราก็ชอบพี่ชานยอลที่เป็นแบบนี้ด้วยจริงๆนะเอ้าา ตั้งแต่คบกับน้องคริสดูเปิดเผยขึ้นอ่า นางดูแรดขึ้นน 55555
  แต่ก็น่ารักป่ะ แล้วตอนไปเชียร์แว้กกก มีหึงงง อ่านแล้วเข้าใจอารมณ์แฟนกันดี มันใช่เลยอ่าาา
  น้องคริสหึงงงงง อิอิ แล้วดูหึงโหดทั้งคู่นะจ้ะคู่เี่นี่ยยอ่าาาา
  แล้วตอนพี่ชานบอก พร้อมนะ แถมทำตาหวานนนน อุกรี๊ดดดดดดดดดด เขินแทนนอยากรู้ว่าน้องคริสคิดยังไงตอนนั้น
  คือแบบเป็นเรานี่กูไม่แข่งเขิงใดๆทั้งสิ้นอ่ะ อยากมีมอเอียเมีย 5555555 เพราะยอลก็น่ารักไม่ธรรมดานะจริงๆ
  ยิ่งทำตาหวานๆ โอ้ยยยย ตาเถอะน้องเครสสสสสสสส คือเป็นเราก็ตอบแบบนั้นอ่ะ
  'เป็นอะำไรที่อยากทิ้งทุกอย่างเลยนะตอนนี้' จ้าาาาาาาา อ่านแล้วเขินพ่นไฟเยอร์กันไปข้างเลยยยยย แย้กกกกก
  น่ารักโว้ยยยยยยยย มีแฟนแบบนี้ต้องจับขังแบบจำเลยรักนะ หล่อโปรไฟล์เริ่ดแล้วยังใส่ใจแฟนอีกกกกก
  ดูของขวัญวันเกิดสิ โอ้ยยยยยยย น่ารักไปแล้วน้องคริสสสส เมื่อสองตอนที่แล้วยังงอนแทนพี่ยอลอยู่เลย
  ตอนนี้ให้อภัยเพราะน้องน่ารักจะขาดใจตายยยยยย

  และในที่สุดดดด พี่ยอลก็โดนพรากซิงงงงงงง อุกรี๊ดดดดดดดดด แต่มันแอบหวาบหวามปนฮาแหะ
  รู้ซึ้งว่าเจ๊ยอลแกรั่วได้ทุกสถานการณ์ ทั้งกลัวน้องขำกุงเกงในลูกไม้ โอ้ยยน้องมันไม่ขำหรอกกกขี้คร้านจะ
  รีบจัดล่ะสิไม่ว่าาาา แถมตอนตะคริวอีกกก โคตรขำตอนบอกตะคริวแดกตอนโดนเขาแดก โอ้ยยย
  เป็นน้องคริสนี่ต้องความอดทนสูงจริงๆค่ะท่านผู้โช้มมมมมมมมมมมมมม แต่ก็ชอบนะ
  เวลาน้องคริสพูดกับยอลตอนพรากซิงคือมันอบอุ่นและเซ็กซี่ดี ทุกคำเลย แบบที่รักอย่างงู้นอย่างงี้แบบชมว่าเซ็กซี่
  หรือสุดยอด มันดูไม่กามมากอ่านแล้วหวิววตามยอลน่ารักปนเซ็กซี่คำพูดแบบนี้ ชอบคำว่าที่รักที่สุดเลย งื้อออ ><
  แต่นิดนุงงงง คือฉากนั้นอ่ะมีคำซ้ำเยอะไปหน่อย บางทีมันวกไปวนมาอ่ะค่ะ แต่ให้อภัยเพราะโดยรวมมันโอเค
  คือดูตั้งใจแต่งและมันก็น่ารักดีด้วย อิอิ

  ว้าวๆๆๆๆๆ จะจบแล้วสินะ คงคิดถึงพี่ยอลน้องคริสแย่เลยๆๆๆๆ ยังไงช่วงไคฮุนก็ให้สองหล่อแวบๆ มาบ้างน้าาา
  เราหลงรักพี่ยอลน้องคริสเรื่องนี้เข้าเต็มเปาแล้วล่ะ อิอิ ติดตามต่อจ้าาา ><
  #184
  0