คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Fic EXO] Love Match [ LuBaek,KaiHun and KrisYeol]

ตอนที่ 17 : Love Match [KrisYeol]016 (รีไรท์)


     อัพเดท 20 ก.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: exo, krisyeol, kai, sehun, Luhan, do, seho, kris, kaihun, luhan, sehun, kai, baek, baekhyun, คริสยอล, ไคฮุน, ลู่แบค, คริส, ชานยอล, จงอิน, เซฮุน, ลู่หาน, แบคฮยอน
ผู้แต่ง : winata ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ winata
My.iD: https://my.dek-d.com/winta0610
< Review/Vote > Rating : 100% [ 7 mem(s) ]
This month views : 114 Overall : 66,442
1,414 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1251 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Fic EXO] Love Match [ LuBaek,KaiHun and KrisYeol] ตอนที่ 17 : Love Match [KrisYeol]016 (รีไรท์) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1897 , โพส : 42 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดLove_Match[1]

Pairing :   KrisYeol

By  winata

Note: รีไรท์ใหม่เพื่อทำให้อ่านลื่นไหลกว่าเดิม^^

Ch.016

 

 

เรื่องนี้กล้วยๆ ” ผมมองหน้าไอ้มิเรียมที่นั่งอยู่ตรงข้ามกันก่อนที่หูจะฟังเสียงกระซิบบอกของไอ้จินแทคไปด้วย

 

อย่าลืมเอาสองหาร เศษที่เหลือเอาไปเผาทิ้งด้วยนะ” ช่างเป็นคนที่อ่านเกมได้ขาดจริงๆ ผมแอบเชื่อไอ้จินแทคเล็กน้อยเพราะเมื่อไหร่ที่ไอ้มิเรียมนี่ช่วยคิดแก้ปัญหาทีไร เรื่องมันพินาศทุกทีเลยว่ะ

 

มันก็ไม่มีอะไรใหญ่โตหรอกนะชานยอล น้องคริสเขาก็แค่อยากดัดนิสัยแกนั่นแหละ เล่นตัวดีนัก กระแดะไม่ฟังอะไรเลยโดนดัดหลังอย่างนี้ไง” เรื่องนั้นผมรู้ดี ไม่ต้องมาย้ำเลยไอ้ซากอ้อย!! พูดแล้วใจของพี่ชานยอลนี่เจ็บแปลบๆยิ่งกว่ารสปูอัดอีก!!!

 

ไอ้นั่นอ่ะรู้ แต่ปัญหาคือ กูจะจีบคริสยังไงถึงจะติดวะ” ผมว่า ไอ้มิเรียมทำหน้าคิด

 

ก็ไม่ต้องทำอะไรไง น้องคริสเขาชอบแกจะตายเดี๋ยวก็กลับมาเอง เชื่อดิ ไปง้อมากๆเดี๋ยวเด็กแม่งก็ได้ใจหรอก เชื่อฉัน หยิ่งๆไว้” มันก็น่าคิดอย่างที่ไอ้มิเรียมแนะนำนะ แต่ถ้าเกิดปล่อยไว้เฉยๆ แล้วมีสาวๆเข้ามาจีบคริสล่ะ ซึ่งความเป็นจริงแล้วมันเยอะจะแทบจะล้มทับกันตายเลยล่ะ

 

จะดีเหรอวะมีแต่คนชอบไอ้เด็กนั่นทั้งนั้นนะ”

 

โห้ย~ เชื่อฉันดิ ถ้าแกไปจีบนะ เดี๋ยวเด็กนั่นก็ได้ใจเปล่าๆอีกอย่างแกจะจีบยังไงวะ? จีบใครเป็นเหรอไงแล้วระดับ
น้องคริสแกคิดว่าต้องใช้ความพยายามสักแค่ไหนกันวะ
? ยังไงน้องคริสก็ชอบแกอยู่แล้ว อีกแป๊บๆเขาก็กลับมาเองนั่นล่ะผมควรจะเชื่อไอ้มิเรียมดีไหมครับ


 

แต่กูไม่เห็นด้วยนะ แกอย่าลืมสิวะว่าแกก่อเรื่องอะไรไว้ โอเค อาจจะเป็นเพราะยัยพี่ซอลลี่”

 

ไอ้พี่ฮีชอล” ผมแก้ชื่อที่ไอ้จินแทคเรียกทันที  ชื่อนี้เล่นเอาหลอนไปตามๆกัน บรึ๋ย~ สยองกว่าเจอผีตานีอุ้มกล้วยอีก!!

 

นั่นแหละๆ เพราะพี่ฮีชอลอะไรนั่นก่อเรื่องก็จริง แต่แกก็ผิดนะที่ไม่ฟังอะไรไอ้คริสมันเลยแถมยังทำอะไรหุนหันพลันแล่นอีก ฉันว่างานนี้เด็กนั่นคงอยากทำอะไรให้แกเข้าใจมากกว่า ไม่ใช่แค่งอนแล้วแกล้งแกเล่นหรอก”

 

โอ้ย!! ก็แค่เรียกร้องความสนใจเท่านั้นแหละน่าไอ้จินแทค”

 

กูว่าไม่ว่ะ กูว่าถ้ามึงไม่รุกนะเว้ย ชานยอลมึงชวดของแท้แน่” ไอ้จินแทคไม่พูดเปล่าพร้อมกับชี้นิ้วไปที่กลุ่มนักศึกษากลุ่มหนึ่งที่กำลังวี้ดว้ายอะไรสักอย่าง พอผมมองดีๆก็ถึงบางอ้อ.. ไอ้เด็กคริสอยู่ตรงกลางวงนั้นนั่นเอง กรี๊ดดดดดดดดดด

 

นี่มันโรงอาหารกลางมหา’ลัยนะเฟ้ย! มือผมกำช้อนตักข้าวไว้แน่น สายตาจับจ้องไปที่ไอ้เด็กนั่นที่นั่งกินข้าวพร้อมกับสาวๆกลุ่มนั้น คริสที่ผมเคยรู้จัก ผมขอใช้คำว่าเคยรู้จักละกัน เพราะตอนนี้ที่อยู่ตรงหน้าผมเหมือนไม่ใช่คริสคนเดิมเลย เพราะคนที่ผมรู้จัก ขี้อ้อน ยิ้มสวย อ่อนโยน แต่นั่นคือภาพที่แสดงให้ผมเห็นแค่คนเดียว ต่อหน้าทุกคนคริสจะเงียบขรึม ขวานผ่าซาก ไม่ยิ้มแย้มถ้าไม่จำเป็นซึ่ง.... ไม่ใช่ตอนนี้

 

คริสยิ้มสวยกับทุกคน หัวเราะกับสาวๆพวกนั้นอย่างเป็นกันเอง พูดคุยเรื่องไร้สาระอย่างสนุกสนาน ความพิเศษที่ผมเคยได้รับเพียงคนเดียว ตอนนี้.. มันไม่มีเหลืออีกแล้ว....

 

ปล่อยไว้อย่างนี้จะดีเหรอวะไอ้ชอนยอล เด็กนั่นเป็นแบบเดิมสาวก็กรี๊ดกันสนั่นแล้วนะ ยิ่งแฟรนด์ลี่อย่างนี้ ฉันว่าแกชวดแหงๆ” คำพูดไอ้จินแทคแทงเข้าไปในหัวของผมจังๆ เจ็บจี๊ดในใจจนแทบจะกระอักเมื่อคิดว่าผมจะเสียคริสไปจริงๆ

 

ไอ้บ้า!! นั่นน้องคริสอาจจะแค่ทำให้ไอ้ชานยอลหึงเล่นๆก็ได้ มีอย่างที่ไหนที่จะมาอ้อล้อกับสาวๆให้คนที่ตัวเองคบเห็นง่ายๆอย่างนี้”

 

อดีตคนเคยคบต่างหากไอ้มิเรียม แกอย่าให้คำแนะนำผิดๆกับไอ้ชานยอลดีกว่า มองตามเกมแล้วถ้าไอ้ชานยอลไม่รุก งานนี้ยังไงก็จบจริง100%

 

แต่นั่นก็แค่แสดงนั่นแหละฉันว่า

 

เหมือนแสดงเหรอวะ” ผมนั่งฟังไอ้เพื่อนสองคนเถียงกันไปมาจนชักรำคาญ หงุดหงิดใจจนทำอะไรไม่ถูก ภาพของคริสก็แทงเข้ามาในใจจนเจ็บจี๊ดไปหมด ให้มันได้อย่างนี้สิ ผมจะทำยังไงดีเนี่ยจะเข้าไปวีนแตกก็ไม่ได้ จะนั่งอยู่เฉยๆก็ไม่ไหว แต่ผมต้องเลือกสักทาง

 

กูกลับหอก่อนดีกว่าว่ะ ปวดหัว กลับไปคิดอะไรที่ห้องดีกว่า เผื่อจะคิดออก อีกอย่างนัดแบคฮยอนมันเล่นดอทเอไว้ด้วย” ผมตัดบทก่อนจะลุกขึ้นยืน ไม่รอให้ใครมาทักท้วง ระหว่างที่เดินออกมาผมก็ล้วงเอามือถือออกมากดโทรหาคริสที่ยังคงลั้นลาอยู่กับสาวๆ ถ้ายังพอมีเยื่อใยอยู่บ้าง คริสต้องเลือกมาหาผม

 

ว่าไงครับแม้แต่ลักษณะการพูดก็เปลี่ยนไปนะ คริสทำไมป็นคนแบบนี้ล่ะ

 

คือ... มีเรียนบ่ายหรือเปล่าผมถามกลับไป พยายามทำเสียงให้เหมือนกับไม่รู้เรื่องอะไร

 

ไม่มีนะครับ มีอะไรหรือเปล่า

 

เอ่อ... มะ... ไม่มีอะไรหรอกตอนนี้เวลาจะโทรหาต้องมีอะไรแล้วใช่ไหมล่ะ ไม่สามารถโทรไปคุยเล่นๆเหมือนเมื่อก่อนแล้วเหรอ ใช่ไหมล่ะ

 

งั้นแค่นี้ก่อนนะครับ ผมจะอยู่กับเพื่อนๆ”

 

อืม... บาย” ผมหย่อนโทรศัพท์ลงกระเป๋าเหมือนเดิมทุกทีคริสต้องรอให้ผมวางสายก่อนนี่นา อย่างน้อยๆก็ต้องบอกลาผมก่อน  แต่นี่พอผมพูดจบคริสก็ตัดสายไปเลยหรือความจริงคริสอาจจะไม่ได้ฟังคำสุดท้ายของผมเลยก็ได้

 

เปลี่ยนไปจริงๆแล้วเหรอ” ผมพูดกับตัวเองเบาๆ เมื่อดูท่าทางแล้วคริสคงไม่เหมือนเดิมแล้วจริงๆ ผมผิดเองสินะ... แต่มันต้องมีทางแก้สิกับปัญหานี้ ผมต้องคิดหาวิธีการดีๆก่อน เวลาจะจีบใครต้องทำตัวยังไงนะ ต้องตามเอาใจหรือเปล่า  

 

ตอนแรกที่คริสมาจีบผมก็ไม่ได้ทำอะไรทำนองนั้นที่คริสทำก็แค่มาดูแลตอนที่ผมไม่สบาย อยู่เป็นเพื่อนตอนนั่งรอ
ไอ้มิเรียมหรือไอ้จินแทคเท่านั้นเอง มากินข้าวด้วยบ่อยๆ มาเก็บห้องให้ เอาใจใส่ คอยไปรับไปส่ง ปกป้องตอนโดนพี่หมูบ้านั่นตามมารังควาน


 

คอยทำให้ผมใจเต้นรัวเวลาที่ใกล้ชิดกัน เวลาที่สบตากับดวงตาสีน้ำตาลอ่อนนั้นหัวใจมันก็เหมือนจะหมดแรง สัมผัสทุกครั้งที่แตะต้องกัน มันอบอุ่นมาก

 

คริส...แค่คิดว่าจะไม่มีคริสแล้วผมก็ใจไม่ดี หมดแรงจนไม่อยากทำอะไรแล้ว หรือผมควรจะพอก่อนที่ผมจะตายไปจริงๆ


 

อย่าเพิ่งทิ้งฉันได้ไหมเธอ... อยากให้ยังมีกันเหมือนเดิมก่อน... ใจมันยัง...


 

ผมลุกพรวดทันที รีบคว้าเอามือถือมาดูและเบอร์ที่โชว์ก็เป็นเบอร์ของคนที่ผมกำลังคิดถึงอยู่พอดี

 

คริส!” น้ำเสียงของผมดูดีใจเหลือเกินที่คริสโทรมา ผมรู้สึกว่าใบหน้าของผมมันตึงไปหมด เพราะยิ้มที่กว้างเต็มหน้าของตัวเอง

 

ว่างอยู่หรือเปล่าครับ ออกมาหน่อยสิตอนนี้อยู่ที่ร้านเลิฟลาเต้

 

ว่างๆ เดี๋ยวพี่ออกไปนะ”

 

ครับ... รออยู่นะ” ว่าแล้วคริสก็วางสายไป ผมกระโดดจนตัวลอย

 

คริสโทรมาหาผม บอกให้ผมออกไปหา อ๊ากกกกกกกกกกกกกก ไม่หมดหวังแล้วโว้ยไอ้ชานยอล!! ผมรีบวิ่งไปแต่งตัวซะเต็มยศ เอาชนิดที่ว่า มองกันเหลียวหลังเลยล่ะก่อนจะวิ่งออกจากห้องตรงดิ่งไปที่ร้านเลิฟลาเต้ทันที

 

ผมใช้เวลาไม่ถึงสิบนาทีก็มายืนที่หน้าร้านเลิฟลาเต้แล้วก่อนจะเข้าไปในร้าน มองหาร่างของคริสแต่ก็ไม่เห็น ผมมองซ้ายมองขวาก็ไม่เจอแต่กลับเจอคนอื่นแทน

 

อ้าว! ชานยอลมาทำอะไรที่นี่เหรอผมหันไปมองจงอินที่อยู่ในชุดเสื้อเเขนยาวมีฮู้ดสีดำกับกางเกงยีนส์ขายาว ต่างกับผมที่สวมแค่เสื้อยืดแขนยาว กางเกงสามส่วน

 

นัดกับคริสไว้น่ะ” จงอินพยักหน้าเข้าใจก่อนที่จะยิ้มกว้างส่งให้ผม  โอ้ยยยยย ตายแล้ว!!! คุณหมอท่านจะหล่อไปไหนกันเนี่ย!! เสียดายที่ผมชอบคริสมากกว่า ไม่งั้นจะเป็นกิ๊กจงอินซะให้รู้แล้วรู้แรดไปเลย!! อิอิ

 

งั้นก็มานั่งด้วยกันเลย มีจัดเลี้ยงของชมรมคาราเต้ คริสออกไปโทรศัพท์ข้างนอกน่ะ” ผมเดินตามจงอินไปนั่งที่โต๊ะ ที่โต๊ะมีกลุ่มนักกีฬาของชมรมคาราเต้นั่งอยู่ก่อนแล้ว มีน้องคยองซูด้วยทันทีที่น้องคยองซูเห็นผม น้องก็ยิ้มหวานให้กับผมแล้วก็กวักมือเรียกให้ผมไปนั่งด้วย ผมนั่งลงข้างๆน้องคยองซู จงอินก็เดินตามมานั่งข้างๆผม  เอ่อ.. แล้วมานั่งกันอย่างนี้ คริสจะนั่งตรงไหนไม่ทราบไอ้ลุงจงอิน? เตะอัดเลยดีไหมเนี่ยแต่ไม่เป็นไรหรอก หล่อ อภัยได้! อิอิ

 

ไม่คิดว่าพี่ชานยอลจะมาด้วยนะเนี่ย” น้องคยองซูคนดีศรีเพนกวินตาเหลือกของพี่ชานยอลพูด

 

คริสโทรไปชวนออกมาครับ”  ผมบอกก่อนจะเหลือบสายตาไปทางกลุ่มสาวๆ กลุ่มหนึ่งที่นั่งอยู่ตรงข้ามกับผม  ซึ่งพวกเธอมองผมแปลกๆก่อนจะหันไปยิ้มหวานเยิ้มจนน่าขนลุกให้กับจงอินซึ่งอีตาลุงหมอนั่นก็ยิ้มอ่อยได้หวานสะใจไม่ต่างกัน  

 

ไอ้พวกขี้หลีเอ๋ย!

 

เบื่อพวกขี้หลีเนอะพี่ชานยอล” ผมพยักหน้ากับคำพูดของน้องคยองซูก่อนจะมองสาวสวยที่นั่งอยู่ตรงข้าม เธอดูกรีดกรายและดู แรด! มากในสายตาผม

 

น้องคริสไปไหนเนี่ย?” เสียงของเธอแหลมปรี๊ด เมื่อเอ่ยถึงไอ้เด็กบ้านั่น

 

กูว่างานนี้มีแย่งพระเอกกันแน่ๆ!

 

แม่นี่ตามเกาะติดคริสยังกะตังเมตั้งแต่ตอนซ้อมเมื่อเย็นแล้วฮะ ขนาดเขาบอกว่าเลี้ยงเฉพาะคนในก็ยังทนทานจะมา” เอ่อ... เหมือนโดนด่ายังไงก็ไม่รู้แฮะ

 

น้องคยองซู... พี่ก็ไม่ใช่คนในชมรมนะ”

 

แต่พี่ชานยอลเป็นแฟนคริสนี่ฮะ” เสียงน้องคยองซูไม่ดังนักแต่ก็ไม่เบา และนั่นมันก็มากพอที่จะทำทั้งโต๊ะเงียบกริบ เป้าหมายของทุกสายตามาจบลงที่ผม ดีจริงๆเลยไอ้เด็กตาเหลือกนี่นิ!

 

มีอะไรกันเสียงของคริสดังมาจากด้านหัวโต๊ะ ผมหันไปมองทันทีร่างสูงของคริสอยู่ในชุดเสื้อแขนยาวมีฮู้ดแบบเดียวกับจงอิน กางเกงขายาว เราสบตากันแวบเดียวก่อนที่เด็กบ้านั่นจะหันไปทางเสียงแหลมๆของยัยคนสวยที่อยู่ตรงข้ามผม

 

คริส... คนนี้นี่แฟนน้องคริสเหรอคะ?” คริสหันมามองผมอีกแวบหนึ่งก่อนจะกลับไปยิ้มบางๆให้กับยัยคนนั้นแล้วนั่งลงถัดจากจงอิน  ไม่มีคำตอบอะไรจากคริสและนั่นก็มากพอที่จะบอกให้ทุกคนที่รู้จักคริสรู้ว่า อย่าได้ถามคำถามเดิม เพราะคุณอาจจะถูกตอกหน้ากลับมา

 

เปลี่ยนที่กันนะ” จงอินหันมาบอกกับผมก่อนจะลุกเปลี่ยนที่นั่งกับผม และแน่นอนมันก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ยัยคนสวยเปลี่ยนที่นั่งขยับมานั่งด้านขวามือของคริสเช่นเดียวกัน

 

พี่ฮึนจีนั่งด้วยนะ” โอ้~ แม่นี่ชื่อฮึนจี คริสก็ไม่ได้ว่าอะไรได้แต่ยิ้มบางๆก่อนจะหันมาเอนหลัง คุยกับจงอินข้ามหัวของผม ดีจริงๆ ไอ้เด็กบ้า ไม่ทักผมสักคำ เลวจริงมึง! ผมปล่อยให้คริสคุยกับจงอินข้ามหัวผมไปมาอยู่อย่างนั้น  ส่วนผมก็คุยกับน้องคยองซูข้ามหัวจงอินเช่นกันเมื่อมันเป็นอย่างนี้แล้วจะเปลี่ยนที่ผมกันทำไมเนี่ย

 

น้องคริสทานนี่สิ อร่อยนะ” เสียงหวานแสบหูของยัยฮึนจีนั่นแทงเข้ามาในหูผมจังๆจนผมอดที่จะเบะปากไม่ได้  ชิ! ยัยฮึนจีซิลิโคนเน่า

 

เดี๋ยวเขาก็ได้ยินหรอก” ผมเคยคิดว่ามีแต่คริสที่ฟังภาษารั่วๆของผมออกและคิดว่าประโยคนี้คริสก็คงเป็นคนพูดแต่ไม่ใช่... คนที่พูดคือคนที่นั่งข้างผมอีกข้างหนึ่ง

 

จงอินนายฟังออกด้วยเหรอ” จงอินยิ้มรับก่อนจะบอกต่อ

 

ก็พอได้นะ แต่เบาไปหน่อยต้องตั้งใจฟังมากๆ”

 

ทุกทีมีแต่คริสที่ฟังทันอะ” ผมว่า จงอินยักคิ้ว

 

กินนี่ดิ อร่อยนะจงอินไม่ได้ตักมาให้ผมหรอกแค่ชี้ไปที่จานปลาหวาน ผมไม่รอช้าตักมาใส่จานของตัวเองพร้อมๆกับที่พี่ประธานชมรมพูดอะไรสักอย่างนี่แหละ

 

ทุกคนหันไปสนใจที่เขาพูดจะมีก็แต่ผมกับจงอินนั่นแหละที่สุมหัวคุยกันจนไม่สนใจคนรอบข้าง จะว่าไปไม่ใช่ว่าผมไม่สนใจหรอกนะแต่ถ้าผมสนใจมากๆภาพของคริสที่มียัยฮึนจีซิลิโดนเน่านั่นคลอเคลียอยู่ก็จะแทงลูกกะตาเปล่าๆ

 

เขาเลี้ยงฉลองเรื่องอะไรกันเหรอ?”


 

อ๋อ ซ้อมแข่งไง อาทิตย์ที่แล้วพวกเราชนะขาด” ซ้อมแข่งงั้นเหรอ ก็วันศุกร์ที่แล้วสินะ


 

นายชนะด้วยรึเปล่า?” จงอินพยักหน้าก่อนจะจิ้มปลาหมึกทอดกระเทียมมาใส่จานของผมแล้วก็จิ้มมาอีกชิ้นใส่ปากตัวเอง


 

แต่ไอ้คริสนะเจ๋งสุดแล้ว ใช้เวลาแปบเดี๋ยวสอยอีกฝ่ายร่วงไปเลยจากนั้นมันก็หายหัวไปพร้อมกับคุณหลานคยองซู
หายเงียบจ๋อยเลย”


 

เอ่อ... คริสหายหัวไปอยู่กับผมเองล่ะคร๊าบบบบบบ


 

ว่าแต่ชานยอลมีเรื่องอะไรกับไอ้หล่อหรือเปล่า ไม่เห็นพูดกันสักคำ” ไม่ใช่ผมสักหน่อยที่ไม่พูด เด็กนั่นแหละที่ไม่ยอมพูดกับผม ไม่สบตาเลยสักนิด 

มีปัญหากันเรื่องพี่คนนั้นหรือเปล่า?” จงอินถามอีก


 

ก็.. ไม่เชิงหรอก” ผมตอบด้วยเสียงกระซิบกระซาบ จงอินเลยต้องเอนหน้ามาใกล้ๆ  โห้วววว โคตรหล่อกระชากวิญญาณ ผมว่าจงอินหล่อเข้มกว่าคริสซะอีกนะ หล่อแบบน่าโฮกมากๆ กรี๊ดดดดดดดด หล่อแบบลืมตายอ่ะ หล่อวอดวาย หล่อได้ใจเลยอ่าาาา  มิน่าละสาวๆ หนุ่มๆเกือบครึ่งมหาลัยถึงได้ยอมพลีกายถวายชีวากับว่าที่คุณหมอคนเน้!!! แต่ไม่รู้สิสำหรับผม ผมว่าคริสดึงดูดผมมากกว่าจงอินอีกนะ


 

ถ้าจะคุยกันสองคนก็ออกไปคุยกันข้างนอกไป ฟังประธานพูดไม่รู้เรื่อง” เสียงของคริสแทรกเข้ามาระหว่างผมกับจงอินและนั่นทำเอาผมหงุดหงิดเล็กๆ คริสชวนผมมาเองไม่ใช่เหรอ? แล้วก็มาทำท่าทางเย็นชาใส่ เสือกไสไล่ส่งกันแบบนี้จะชวนกันมาทำไมวะ

 

อย่าไปสนใจไอ้หล่อมันเลยนะ วัยทองน่ะมัน” ผมแอบขำกับคำกระแนะกระแหนของจงอินแต่มันก็ยังขุ่นๆอยู่ในใจไม่หาย หน็อย!!! คิดว่าแกเป็นใครวะห๊ะ!!

 

เวลาผ่านไปเกือบหนึ่งชั่วโมงที่ผมมานั่งที่ร้านนี้และมันก็เป็นเกือบหนึ่งชั่วโมงคริสพูดกับผมแค่ประโยคเดียวเช่นกัน   

 

ตอนแรกผมก็พยายามทำความเข้าใจนะคริสคงจะแบบว่าวุ่นๆ ยุ่งๆตามภาษานักกีฬาดาวรุ่งแต่ตอนนี้ผมเห็นว่าไม่ได้เป็นแบบนั้นแล้ว คริสไม่ได้สนใจผมเลยด้วยซ้ำ มีแต่จงอินที่ชวนผมคุยและคอยเทคแคร์นิดๆ หน่อยๆกับผม และก็มีบ้างที่น้องคยองซูเข้ามาร่วมวงสนทนาแต่ไม่มีเสียงเด็กนั่นที่จงใจพูดคุยกับผมเลย.. สักนิด  ยอมรับแบบแมนๆเลยครับว่า... เจ็บแบบไม่ต้องใช้สแตนอิน

 

จะกลับแล้วล่ะ” ผมพูดขึ้น จงอินพยักหน้ารับรู้ น้องคยองซูก็ไม่ได้ว่าอะไร ส่วนคริสก็แค่หันมามองผมเฉยๆ

 

ไปก่อนนะ” ผมลุกขึ้นและเดินออกมาช้าๆจนถึงหน้าร้าน ไม่เห็นหมาสักตัวออกมาส่ง โดยเฉพาะไอ้หมาตัวที่โทรไปเห่าให้ผมออกมาน่ะ มันน่าเจ็บใจนะ

 

ไอ้บ้า!! แล้วจะชวนออกมาทำไมวะ” ผมพูดอย่างหงุดหงิดก่อนจะก้าวเท้าเดินออกไป ผมกัดฟันแน่นพยายามระงับอารมณ์ทั้งหลายเอาไว้  ไม่สนผมจริงๆแล้วใช่ไหม

 

ชานยอล!” ผมหันไปยิ้มกว้างกับเสียงที่ดังออกมาจากทางหน้าร้าน ก่อนจะค่อยๆหุบยิ้มลง เมื่อเห็นว่าใครกันที่เป็นคนเรียกผม

 

จงอิน”


 

เดี๋ยวไปส่งนะ” จงอินพูดและส่งยิ้มกว้างให้กับผมก่อนที่เจ้าตัวจะจูงจักรยานสีน้ำเงินเข้มมาทางผม

 

ซ้อนท้ายดิ เดี๋ยวไปส่งเองรับรองว่าปลอดภัย แถมกรมธรรม์ดูแลตลอดชีวิตด้วยถ้าต้องการ” เสี่ยวได้อีกนะ.. แต่นาทีนี้ปาร์คชานยอลเสี่ยวไม่ออก

 

สาวๆคงอยากฟังมากเลยนะประโยคนี้ของนายน่ะ” ผมว่าและนั่งซ้อนท้ายจักรยาน จงอินคว้ามือของผมให้ไปเกาะที่เอวของเขาแล้วเขาก็ค่อยๆปั่นจักรยานออกไป

 

โอ๊ย!! แต่ตอนนี้อยากพูดให้ชานยอลฟังนี่นา~ สาวคนอื่นสนที่ไหนกันล่ะ

 

เฮ้อ~ ไอ้พวกหยอดไม่ดูตาม้าตาเมะ

 

เดี๋ยวฟ้าก็ผ่าเอาหรอก แมนด้วยกันทั้งคู่แบบนี้น่ะ” จงอินหัวเราะ เสียงหัวเราะของเขากังวานใสน่าฟังมากๆเลยล่ะ

 

งั้นแสดงว่าฟ้าผ่าชานยอลกับไอ้หล่อแล้วดิ” ทีนี้ก็ถึงคราวผมหัวเราะบ้าง

 

ไม่อะ ถ้าผ่าจะมานั่งซ้อนท้ายจงอินอย่างนี้ได้เหรอ”

 

ก็ใช่นะ งั้นถ้าเป็นชานยอลกับจงอินก็ไม่ผ่าเหมือนกันนั่นแหละ” แล้วเราสองคนหัวเราะกับคำพูดตลกๆ มุกประหลาดๆของจงอิน ก็เข้าใจเลยล่ะว่าทำไมสาวๆถึงได้ปลื้มว่าที่คุณหมอคนนี้กันนัก แต่พูดแบบนี้บ่อยๆเดี๋ยวแอบคิดเข้าข้างตัวเองแล้วจะยุ่งนะคุณหมอ อิอิ

 

หออยู่ตรงไหนเหรอ

 

เกือบสุดซอยอะ” ผมตอบชะโงกไปมองทางข้างหน้า กลิ่นน้ำหอมของจงอินลอยเข้ามาแตะจมูก มันไม่ได้เหม็นแต่ผมกลับชอบกลิ่นของคริสมากกว่า แต่พอนึกถึงไอ้เด็กนั่นขึ้นมาก็หงุดหงิด ไอ้เด็กบ้าเอ๋ย!

 

นายพูดอะไรหรือเปล่าน่ะ ฟังไม่ถนัด” จงอินถามผมและนั่นก็ทำเอาผมสะดุ้ง

 

เปล่าหรอก บ่นเรื่อยเปื่อยน่ะ นี่ๆตรงหน้านั่นก็ถึงแล้ว” ผมชี้ไปที่หอพักของผม ไม่ถึงสองนาทีรถจักรยานของจงอินก็มาจอดที่หน้าหอแล้วเจ้าตัวก็ยิ้มแต้เดินด๊อกแด๊กเดินเอาจักยานมาจอดใกล้ๆกับที่โต๊ะม้าหินอ่อนเฉยเลย เป็นอันว่าผมคงต้องนั่งอยู่ด้วยสินะ เออก็ได้อยู่หรอกนะ อยู่คนเดียวทีไรก็ฟุ้งซ่านทุกที

 

ขอบใจนะจงอินที่มาส่ง” ผมเดินไปลงนั่งข้างที่เจ้าตัวเท้าสองแขนไปพาดไว้บนโต๊ะ
กรี๊ดดดดดดดด โคตรเท่เลยจ๊ะะะะะะะะะ 

ไม่เป็นไรหรอกกำลังเบื่อๆในงาน” จงอินพูดยิ้มๆก่อนจะมองซ้ายมองขวารอบๆบริเวณหอของผม


 

อยู่คนเดียวเหรอชานยอล” ผมพยักหน้า

 

นึกว่าไอ้คริสมาอยู่ด้วยเสียอีก” ผมส่ายหน้าทันทีก่อนจะทำหน้าจ๋อยๆ

 

ทะเลาะกันเหรอเห็นท่าทางแปลกๆ” ผมพยักหน้าอีก ไม่ได้ตอบอะไรจงอินมากกว่านั้น เฮ้อ~ มันพูดไม่ออกจริงๆนะ ทะเลาะอยู่หรือเปล่าก็ไม่เชิง แต่ก็ไม่ได้ดีกันสักหน่อย เฮ้อ...

 

จะเลิกกันหรือยังล่ะผมเกือบพยักหน้ากับคำถามนี้ของจงอินแล้วนะแต่ก็ยั้งไว้ได้ทัน ไอ้บ้านี่อยู่ๆมาพูดอะไรอัปมงคลวะเนี่ย เดี๋ยวพ่อถึบหงายเลยนิ!!

 

ทำไมถามอย่างนี้วะ” ไม่มีอารมณ์มีมารยาทแล้วโว้ย จงอินจุดยิ้มอีกครั้งแล้วนั่งหันตัวมาทางผมด้วยรอยยิ้มกว้างๆ

 

ก็... รอเสียบอยู่” หา! อย่าบอกนะว่า...

 

นายชอบคริสเหรอ? กล้ามากนะไอ้หมอเฮงซวย!” จงอินรีบยกมือห้ามแล้วฉุดผมให้ลงนั่งที่เดิมแต่ยังมีรอยยิ้มเกลื่อนหน้าเต็มไปหมด  นี่บ้าหรืออะไรถามจริงๆ ยิ้มอยู่ได้!! (เดี๋ยวก็หลงกันพอดี อุ้ย.. ไม่ใช่ล่ะ)


 

บ้าล่ะ หน้าอย่างไอ้หล่อ ฉันชอบไม่ลงหรอก ปากหมาขนาดนั้นไม่ใช่สเปคว่ะ” เฮ้อ~ ค่อยโล่งอกหน่อย


 

แต่ถ้ากับชานยอล  มันคนละเรื่อง” อืม พูดอย่างนี้ค่อยน่าฟังหน่อย หา!!!!!!! ผมทำตาโตแล้วผงะมองจงอินที่ยังคงยิ้มแฉ่งเหมือนเดิม

 

ไม่เห็นต้องตกใจขนาดนั้นเลย” ผมอ้าปากค้าง ตรงกันข้ามกับจงอินที่นั่งเท้าคางยิ้มหวานให้ผม

 

นะ... นาย...”

 

จะเลิกกับไอ้หล่อหรือยังล่ะ” ผมพยายามทำความเข้าใจกับคำถามของ  จงอิน สุดท้ายคำตอบของผมก็คือการส่ายหน้า ไม่ใช่ว่าไม่เลิกหรอกนะก็ตอนนี้เราเลิกกันไปแล้วนิแต่ผมไม่เข้าใจที่จงอินพูดมานั่นเลยสักนิด จงอินถอนหายใจเบาๆแล้วก็คว้ามือผมไปจับ แนบไว้ที่อกเลยล่ะ

 

ว้า~ น่าจะนั่งอยู่ใกล้กว่านี้อีกนิดจะได้ฟังถนัดๆว่านายพูดว่าอะไร” ผมรีบยกมือขึ้นปิดปาก กลัวว่าตัวเองจะรั่วอะไรออกมาอีก หูคนที่เรียนอะไรที่เกี่ยวกับหมอๆ ยๆ นี่เร็วปานวอกจริงๆ ฮ่วย!!!

 

เอาเถอะ ยังไม่เลิกก็ไม่เป็นไรเพราะฉันไม่สนอยู่แล้ว ทั้งนายแล้วก็ไอ้คริสนั่นล่ะอย่าเผลอก็แล้วกัน” จงอินพูดพร้อมกับลุกขึ้นยืน

 

นาย... นายเป็นเพื่อนกับคริสไม่ใช่เหรอ?” จงอินหันมายิ้มแล้วดึงแขนผมให้ลุกขึ้นยืน จงอินยืนกอดอกแล้วเลิกคิ้วขึ้นข้างหนึ่ง ซึ่งแม่งเอ๋ย โคตรเท่!!

 

ก็... เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดไงไม่เคยได้ยินเหรอ” จงอินไหวไหล่อย่างไม่แยแสอะไรก่อนที่จะก้าวเท้าเข้ามาหาผม

 

“เพื่อนก็ส่วนเพื่อน เรื่องของหัวใจก็ส่วนหัวใจสิ ไปก่อนนะต้องกลับไปที่งานอีก” จงอินพูดเสร็จก็ช้อนใบหน้าผมแล้วก็จูบแผ่วเบาลงมาที่ริมฝีปากของผม!!!

 

“นะ... นาย... นาย.... นาย...” ผมก็ทำอะไรไม่ถูกได้แต่นิ่งอึ้ง ที่ริมฝีปากหนาแต่ได้รูปสวยนั่นที่เอาแต่ยิ้มมันจะฉกลงมาจูบผม และจงอินก็ไม่ปล่อยให้ผมได้ทักท้วงอะไรเจ้าตัวก้าวเข้ามาชิดกว่าเดิมแล้วจูบที่มุมปากของผมอีกครั้ง

 

ไอ้เช็ดแมวววววววววววววววววววววววววววววววววววว

 

ฉะ... ฉันชอบคริสนะ ไม่ใช่นาย... ฉัน..” สั่นไปหมดแล้วทั้งตัว โอ๊ยยย ไอ้บ้า!!

 

ก็บอกว่าไม่สนไงล่ะ ไปล่ะนะ ฝันดีนะจะฝันถึงกันก็ไม่ว่านะแล้วก็... รีบๆ เลิกกับไอ้คริสได้แล้วนะ ฉันรอเสียบอยู่อย่าให้คอยเก้อล่ะ” จงอินหมุนตัวกลับไปที่จักรยานแล้วก็ปั่นจากไป ผมพูดอะไรไม่ถูกได้แต่ยืนงงๆ ค้างอยู่ตรงนั้น พอจะตั้งสติได้จงอินก็ไปไกลแล้ว

 

นี่มันบ้าอะไรกันวะเนี่ย!

ไอ้เช็ดดดดดดด แล้วกูจะทำยังไงล่ะโว้ยยยยยยยยยยยยยยย (เอ๊ะ?)

 

 

ผมงัวเงียตื่นขึ้นมาเพราะเสียงจากมือถือที่วางอยู่ใกล้ๆหมอน อาการช็อคจากเรื่องที่จงอินพูดมันทำเอาผมง่วงจนต้องนอนหลับแก้เครียด ผมไม่เข้าใจไอ้พวกผู้ชายหน้าตาดีพวกนี้เลย แต่ละคน... พิลึกกึกกือกันทั้งนั้น

 

ผมมองชื่อของคนที่โทรเข้ามา อยากจะกดรับทันทีทันใดเหมือนเมื่อตอนเย็นอยู่หรอกนะ แต่อีกใจหนึ่งก็กลัวว่ามันจะมีแต่อาการเย็นชาที่ผมได้รับ เอาไงดี รับ หรือ ไม่รับ ?? แกล้งกันมากไปหรือเปล่านะคริส ฉันก็มีหัวใจนะ

 

ฉันเจ็บเป็น เสียใจเป็น ร้องไห้เป็นเหมือนกัน

 

มือถือของผมหยุดดังแล้วแต่ไม่ถึงนาทีมันก็ดังขึ้นมาอีกและตอนนี้ผมก็ปล่อยมันดังอีกสักพักก่อนจะกดรับสาย

 

ให้ไอ้จงอินมาส่งทำไมผมยังไม่ทันพูดอะไรด้วยซ้ำก็เจอคำทักทายอย่างนี้ซะแล้ว น้ำเสียงของเด็กนี่บอกได้ดีเลยว่าหงุดหงิดมากแค่ไหน

 

ก็ดีกว่าเดินกลับ ทั้งหนาว ทั้งมืด”

 

แล้วทำไมต้องให้ไอ้ลุงบ้านั่นมาส่งนายห๊ะ!” คริสว่าผมเสียงดัง

 

หน็อย!! แล้วไอ้คนที่ชวนกูไปงานมันใครละวะ สันดอกจริงๆ

 

งั้นจะให้พี่กลับยังไงไม่ทราบหื้ม? เดินกลับคนเดียว?”

 

ยังไงก็ได้ที่ไม่ใช่ไอ้จงอินมาส่ง

 

มันก็เรื่องของพี่!”

 

ลงมาข้างล่างเดี๋ยวนี้เลยนะชานยอล”

 

ไม่!!” ลงไปแล้วก็เฉยเมยใส่ผมอีกอย่างเมื่อเย็นงั้นสินะ ใครจะลงไปให้หัวใจเจ็บเล่นๆกันล่ะ

 

ลงมา ไม่อย่างนั้นฉันจะขึ้นไปพังห้องนายเดี๋ยวนี้เลย” เสียงของคริสไม่ได้บอกว่าพูดเล่นแน่ ผมรีบผวาไปที่หน้าต่างห้องและแน่นอนว่าสิ่งที่ผมเห็นก็ทำเอาผมเผลออ้าปากค้าง คริสยืนอยู่ที่หน้าหอของผมและกำลังเงยหน้าขึ้นมาที่ห้องของผมด้วย!!

 

ลงมาเดี๋ยวนี้ผมกลืนน้ำลายก่อนจะกลับมายืนบื้ออยู่กลางห้อง เพราะขืนลงไปตอนนี้มีหวังไอ้เด็กบ้าฉะผมแหลกแน่ๆแต่ถ้าไม่ลงไปต้องพินาศทั้งหอแหงๆ แหม มีแต่ทางที่บรรลัยกับบรรลัยกว่า แม่งเอ๊ย!! ผมตัดสายก่อนจะลงมาที่หน้าหอพัก
คริสยืนกอดอกเพราะความเย็นของสภาพอากาศก่อนจะค่อยๆหันมามองผมด้วยสายตาวาววับ มันน่ากลัวจนผมเผลอลอบกลืนน้ำลายลงคอ 

ทีหลังอย่าได้ให้ไอ้บ้าจงอินนั่นมาส่งอีกนะ ไม่ว่าจะหมูหมาตัวไหนก็ไม่ต้องทั้งนั้นแหละ”


 

แล้วจะให้พี่กลับยังไงไม่ทราบ ในเมื่อจงอินเขามีน้ำใจพี่จะรับไว้มันผิดตรงไหนกัน” ผมเถียง คริสมีสีหน้าหงุดหงิดก่อนจะลากแขนผมให้เดินตามไปที่มุมกำแพงของหอ


 

ใครจะมีน้ำใจยังไงฉันไม่สนแต่นายไม่มีสิทธิไปไหนมาไหนกับใคร ลืมไปแล้วหรือไงว่าตัวเองต้องทำอะไร”


 

ทำ? ทำอะไร จีบนายน่ะเหรอคริสผมสวน “ทำอย่างกับว่านายสนใจพี่นักแหละ พี่เข้าไปสนใจจะมองหน้ากันบ้างไหม? สนใจจะพูดด้วยไหม? ไม่เลยสักนิด พี่เดินออกจากร้าน นายก็ไม่คิดสักนิดด้วยซ้ำที่จะเดินตามมา พี่เป็นตัวอะไรวะ คิดจะปั่นหัวเล่นหรือไง สนุกเหรอที่เห็นพี่เป็นอย่างนั้นน่ะ สะใจนายมากหรือเปล่าล่ะ” ผมผลักไหล่ของคริสแรงๆ อารมณ์นี้ไม่แคร์อะไรทั้งนั้นแล้ว ต่อให้อดทนมากแค่ไหนแต่มันก็มีขีดจำกัดเหมือนกันนะ


 

คนนะเว้ย! ทำผิดก็รู้ เสียใจเป็น ร้องไห้ก็เป็นมากด้วย น้อยใจก็เป็นเหมือนกันเว้ยเฮ้ย!!


 

พี่ผิดพี่ก็ขอโทษแล้วไง เสียใจที่ไม่ฟังอะไร พี่... พี่กำลังเจ็บกับไอ้คำว่าจบนั้นด้วย ไม่รู้เลยหรือไงว่าพี่รู้สึกยังไง แค่จงอินมาส่งพี่นายยังไม่พอใจพี่ขนาดนี้ แล้วพี่ล่ะ!! พี่พอใจมากไหมตอนที่เห็นนายกับยัยตุ๊กตาซิลิโคนพวกนั้น คิดว่าสุขกายสบายใจนักหรือไง ไหนจะที่ร้านเมื่อกี้นี้อีก...” ผมสะอื้นเสียงสั่น มันเป็นอะไรที่บอกไม่ถูก เหมือนผมสับสนแต่ไม่สิความจริงแล้ว            ผมแค่เสียใจแล้วก็น้อยใจผสมปนเปจนมันสะกดได้คำว่า น้อยใจ
!! ที่ตัวเองทำอะไรให้ดีไปมากกว่านี้ไม่ได้แล้วต่างหาก
 

พี่ไม่รู้ว่าทำไมนายต้องให้พี่เริ่มจีบนายใหม่ พี่ไม่เข้าใจสักนิดก็พี่จีบใครไม่เป็น ไม่รู้จะเริ่มยังไง ที่รู้ก็แค่พี่ไม่อยากเสียนายไปให้ใครอีกแล้ว พี่ทำได้ดีก็แค่นี้แหละแค่บอกให้นายรู้ว่าพี่รักนายนะคริส รักมากด้วย” ผมมองใบหน้าคมที่ฉายแววตกใจ


 

“พี่รักนายมากนะแต่ถ้านายไม่รักพี่อีกแล้วก็ขอให้มันจบลงตรงนี้เถอะ บางทีพี่ก็เริ่มไม่ไหวแล้วเหมือนกันนะ พี่มีหัวใจ
พี่เหนื่อยแล้วและพี่ก็เจ็บเป็น” ผมพูดไว้แค่นั้นก่อนที่จะค่อยเดินกลับเข้ามาในหอพักอย่างช้าๆ ปล่อยให้คริสยืนตัวแข็งอยู่ที่เดิมโดยที่ผมไม่หันกลับไปมองเขาอีกเลย
 

ผมรักคริส... รักมากๆ 

ไม่ได้แค่ชอบอย่างที่คิดหรอก ไม่รู้ว่ามันเกิดเพราะอะไร ตอนไหนหรือเมื่อไหร่ แต่ที่ผมรู้ดีก็คือ ถ้าไม่ใช่คริส หัวใจผมก็ไม่เคยเต้นแรง ไม่เคยหวั่นไหวตอนใครบอกว่าชอบ ไม่เหมือนกับคริสที่แค่หันมามองสบตา ผมก็แทบจะหมดความเป็นตัวของตัวเองไปแล้ว ผมทำได้เพียงเท่านี้จริงๆ ถ้าผมจะเสียคริสไปจริงๆแล้วล่ะก็ ผมก็คงไม่โทษอะไรใครอีกแล้วล่ะ 

...นอกจากตัวของผมเอง...


 

อย่าแกล้งอะไรผมอีกเลยนะ ผมเจ็บมากแล้วจริงๆผมก็คงได้แต่อ้อนวอนพระเจ้าหวังว่าท่านจะเลิกแกล้งผมเสียที


 

และใครบางคนที่จะเลิกแกล้งผมเหมือนกัน

 

ถ้าไม่รักก็จบมันลงซะ ผมไม่รับปากว่าผมจะตายกับความเศร้านี้ไหม


 

แต่ถ้าให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ผมคงตายเข้าสักวัน

 

ผมยืนอยู่กลางห้องของผมที่มันอวลไปด้วยความอบอุ่นและกลิ่นจาๆของคริสที่ยังคงหลงเหลืออยู่ในห้องสี่เหลี่ยมนี้

 

“อึก.. ฮือออ...” ผมทรุดลงนั่งยองๆแล้วยกสองมือปิดหูไว้ ผมปล่อยเสียงสะอื้นโดยที่ไม่อายใครเลย บรรยากาศเดิมๆแบบนี้มันทำให้ผมฟุ้งซ่าน

 

“พอสักที เลิกยุ่งกับฉันแล้วออกไปจากสมองฉันสักที!!!


+++++++++++++++++++++++++++++++++tbc++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Fic EXO] Love Match [ LuBaek,KaiHun and KrisYeol] ตอนที่ 17 : Love Match [KrisYeol]016 (รีไรท์) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1897 , โพส : 42 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 42 : ความคิดเห็นที่ 1402
คริสสสสสสส นี่มันมากเกินไปแล้วนะ แกล้งกันแบบนี้มันเกินไปจริงๆนะ รู้ว่าชานยอลผิดที่ไม่ฟัง แต่แบบนี้มันเกินไป สงสารชานยอลอ่ะ ชานยอลอ่าจงอินรออยู่นะ ไคยอลดีกว่าตอนนี้ ไม่เอาคริสยอลแล้วคริสนิสัยไม่ดีแกล้งชานยอลเกินไป
PS.  ฟานฟานของชานชาน
Name : Prae'w < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Prae'w [ IP : 223.24.27.116 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 ตุลาคม 2559 / 20:23
# 41 : ความคิดเห็นที่ 1373
โอ๊ยยยยยยย ดราม่ามาก ตอนคริสเมินชานยอลคือเจ็บหัวใจ ตอนชานยอลเดินลงไปพูดกับคริสคือน้ำตาจะไหล สงสารลูกสาวมาก คริสอย่าเล่นตัวให้มันมากนัก แฟนแกโดนทั้งจีบทั้งจูบแล้วนะ มัวแต่งอนเดี๋ยวก็โดนเสียบ
Name : Printhida Klinkaewnarong < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Printhida Klinkaewnarong [ IP : 49.229.97.101 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 พฤศจิกายน 2558 / 17:00
# 40 : ความคิดเห็นที่ 1278
จงอิน!! เอาใจเราไปเลย ตรงได้อีก กรีดร้อง ><

น้องคริสใจอ่อนซักทีเถอะ เดี๋ยวพี่ยอลก็โดนอิหมอไคเสียบหรอก =3=
Name : kookดดด [ IP : 110.169.152.125 ]
Email / Msn: kasinawan(แอท)hotmail.com
วันที่: 12 เมษายน 2557 / 12:13
# 39 : ความคิดเห็นที่ 1211
อิคริสแม่มเล่นตัวว่ะ สงสารหยอย ;___;
PS.  เดี๋ยวนี้เบลอบ่อยๆ....เบลอว่ารักแถบ แบบว่ารักเธอ//ถุยไม่ใช่และ เป็นสาววายเค่อะ ชอบYaoiมากว่าYuriอ่ะ #อ่านฟิคได้ทุกอย่าง ทุกแนว ใครมีฟิคอะไรน่าสนุกมาบอกได้นะคะ #LOVE Everything that make me happy. &
Name : Mrs.Dark Murderer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mrs.Dark Murderer [ IP : 171.98.97.141 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2556 / 19:05
# 38 : ความคิดเห็นที่ 1116
สะใจค่ะ !!! 455555 ว่าแต่ จงอิน นาย -___- ทำจริงหรือแค่จะลองใจ เลวนะเนี่ย
PS.  SNSD Yuri & EXO HunHan FOREVER !!
Name : HHSLNL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HHSLNL [ IP : 27.55.135.2 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 ตุลาคม 2556 / 21:04
# 37 : ความคิดเห็นที่ 1078
พี่คริสเป็นไง?เล่นตัวดีนัก!! 
Name : nan'sp < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nan'sp [ IP : 27.55.4.104 ]
Email / Msn: nan_a_2(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2556 / 13:51
# 36 : ความคิดเห็นที่ 915
แอร๊ย ปาร์ค แกืำได้ดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
PS.  ติ่งเกาหลีทุกวง ไม่แยกหญิงชาย แต่จะชอบวงผู้ชายมากกว่าคู่จิ้นเยอะดี //สนับสนุนผชได้กันเอง
Name : theXNs' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ theXNs' [ IP : 182.52.231.136 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2556 / 13:25
# 35 : ความคิดเห็นที่ 870
เฮีย จายร้ายยยยยย สงสาน ยอลลี่ งือ งือ
Name : Mezeep < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mezeep [ IP : 125.27.100.213 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2556 / 20:19
# 34 : ความคิดเห็นที่ 854
โอ๊ยยยย คริสเอ๋ยยยย สงสารยอลมั่งเหอะ แค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วนะ 
สงสารยอลเถอะๆๆๆ ฮืออออออออ T^T
Name : puppybacon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ puppybacon [ IP : 115.67.231.167 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2556 / 00:46
# 33 : ความคิดเห็นที่ 806
อ่านไปร้องไห้ไปเลยอ่ะสงสารยอล
Name : myminebabyz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ myminebabyz [ IP : 180.183.67.28 ]
Email / Msn: babez.babez21112(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2556 / 21:50
# 32 : ความคิดเห็นที่ 705
โอ้ยยย ไคฮุน น่าอ่านว้ายยย ปลื้มพี่ไคคนหล่อคนเท่ หมันไส้ อพคคคค
PS.  This day i say _ I'm Elf. : ) Kyumin ,, Leeteuk Thank you to be Super Junior ,, Thank you to be Elf.
Name : 2kysarang__ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 2kysarang__ [ IP : 27.55.175.124 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2556 / 01:51
# 31 : ความคิดเห็นที่ 655
หน่วงงงงงงง
Name : sungmin sj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sungmin sj [ IP : 125.27.146.4 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 / 15:24
# 30 : ความคิดเห็นที่ 576
แหมพี่ลู่ หยิบผิดยี่ห้อหรืออะไรกันแน่จ๊ะ ^^
PS.  Roll Like a Buffalo!
Name : CHANNii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CHANNii [ IP : 171.96.82.205 ]
Email / Msn: aumauing(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2556 / 23:06
# 29 : ความคิดเห็นที่ 404
มีจุ๊บกัน กัดปากกันขนาดนี้ ใช่เพื่อนจริงๆป่ะเนี่ย เอิ่มเพราะมันสนิทกันอย่างนี้เล่า ถึงได้มองไม่เห็นสื่งใกล้ตัว
PS.  Roll Like a Buffalo!
Name : CHANNii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CHANNii [ IP : 171.96.86.106 ]
Email / Msn: aumauing(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2556 / 20:40
# 28 : ความคิดเห็นที่ 354
คริส พอเถอะนะ สงสารชานยอลอ่ะ T.T
Name : Oom [ IP : 118.172.209.248 ]
Email / Msn: -
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 23:17
# 27 : ความคิดเห็นที่ 335
เราปวดใจแทนยอลจริงๆ น้ำตาคลอกอีกด้วย
Name : august991 [ IP : 49.231.119.200 ]
Email / Msn: -
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 19:05
# 26 : ความคิดเห็นที่ 312
จริงๆนะ เราเชียร์ชานยอลอ่ะ

ที่เข้าใจผิด ที่บอกเลิก เพราะพี่ชายตัวเองมาทำให้เกิดไ่ใช่เหรอ
คือที่พี่ฮีชอล โกหก.มันเรื่องใหญ่นะ .. ถ้าเป็นเราเราก็บอกเลิกอ่ะ

พอรู้ความจริงแล้ว ชานยอลก็ขอโทษแล้ว คือจะเอาอะไรอีกอ่ะ แค่ไม่ให้อภัยก็เจ็บแล้วนะ
ยังไปเจอโดนประชดแบบนั้นอีก ไหนจะเย็นชาใส่อีก สงสารชานยอลอ่ะ

สมน้ำหน้าเลย พอชานยอลตอกกลับไปแบบนั้นอ่ะ ความเห็นใจไม่มีให้คริสเลยหล่ะ

แล้วแบบ จงอิน แกเอาจริงป่ะเนี่ย.. ถ้าเอาจริงจะได้ไม่เชียร์ (เอ๊ะ อย่างไง ฮ่าาา)
PS.  ..End..가아닌..And..
Name : PaRaNPaRK1004 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PaRaNPaRK1004 [ IP : 125.25.200.146 ]
Email / Msn: criro_717(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2556 / 01:26
# 25 : ความคิดเห็นที่ 297
อารมณ์ชานยอลเคะน้อยๆ(?) มันก็เหมือนกับผู้หญิงอ่ะ ต้องมีความเข้าใจผิดกันแบบนี้ล่ะ พอครั้งต่อไปเค้าก็ไม่เป็นอีกแล้งหรอก คริสน่ะผิดนะ รู้อยู่วาชานยอลไม่ฟัง แต่ก็ยังว่าอารมณ์มันต่างกัน กลับมาเหอะนะ ไม่งั้นเชียรไคยอลอ่ะ - - 
Name : dongdanglee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dongdanglee [ IP : 27.55.132.202 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 16:41
# 24 : ความคิดเห็นที่ 289
อ้ากกกกกก ยอล T^T ไม่เป็นไรนะลูกนะ ทำดีแล้วลูกเล่นตัวบ้างนิดนึง ^^  
PS.  Roll Like a Buffalo!
Name : CHANNii < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CHANNii [ IP : 171.98.96.238 ]
Email / Msn: aumauing(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 10:13
# 23 : ความคิดเห็นที่ 287
โอ๊ยยยยยย  ตอนนี้สงสารยอลมากอ่ะ ทำไมเฮียไม่เข้าใจยอลบ้างอ่าแม่งยอลหาสามีใหม่เลย
Name : may love shinee&SJ&FT&BB < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ may love shinee&SJ&FT&BB [ IP : 124.122.16.255 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 08:22
# 22 : ความคิดเห็นที่ 286
จะบอกว่า คริสสมควรโดนตอกหน้ามากกกกกกกกก แต่ถ้่าจะบอกว่า ยอลก็ควรโดนเอาคืนบ้างเหมือนกัน 555555555

คริสน่ะ มันก็รักยอลอยู่นั่นแหละ ที่ทำไปน่ะก็แค่ประชด ยอลแม่งก็รู้แต่ก็ยังเก็บเอาเป็นอารมณ์ ขี้น้อยใจชะมัด

ยอลก็นะ รักคริสมากขนาดนั้น ถ้าแกยอมเอาตัวไปขึ้นเตียงให้คริส มีหรือมันจะไม่เอาอ่ะ!!!!! 

คราวนี้ก็เลยกลายเป็นว่า มีคนเข้ามาแทรกกลาง และเห็นมั้ย อิเสี่ยกัมจงก็ไวเกิน!!!!! หมันไส้ 

นี่คริสยังไม่รู้ใช่มั้ย ว่าอิเสี่ยจูบยอลเนี่ย ไม่งั้นพ่อได้ล้างปากให้ยอลทั้งคืนแน่ หุหุ 

ยอลง้อใครไม่เป็น จีบใครก็ไม่เก่ง ก็ดีและ ให้คริสเป็นคนจัดการง่ายกว่า แป๊บเดียว เดี๋ยวเสร็จ 555555555;

เจอลูกอ้อนตาสีน้ำตาลอ่อนเข้าไป ยอมพลีกายถวายเลยล่ะ 5555555

สู้ๆนะคับ ^^
Name : nongyeol < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nongyeol [ IP : 27.55.172.105 ]
Email / Msn: keyokjoker(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 07:41
# 21 : ความคิดเห็นที่ 283

จริง ๆ เรื่องนี้ชานยอลก็ไม่ใช่คนผิดซะทีเดียวนะ คือคริสผ่านใครต่อใครมามากกกกก
มากกกถึงมากกกที่สุดอ่ะ ตั้งแต่ 15 อ่ะคิดดู๊ หน้าตาก็กินขาดขนาดนี้ มันน่าหึงมั๊ยอ่ะ
ในขณะที่ตัวชานยอลเอง คริสเป็นแฟนคนแรก จูบแรก แล้วก็ซะบะละเฮ๊ยแรกด้วย
เพราะว่ารักคริสมากไม่ใช่เหรอ ชานยอลถึงยอม ทีนี้รักมากมันก็หึงมากแล้วก็เจ๊บมากกก

อีกอย่างชานยอลเองเติบโตมากับครอบครัวแตกแยก เห็นแม่ร้องไห้เสียใจมาตลอด
มันก็ธรรมดานะที่เรื่องนี้มันจะฝังใจมาก ๆ อ่ะ แต่ว่าคริสรับรู้มันรึเปล่าล่ะ ก็ไม่รู้ใช่ม่ะ
แล้วมาเจอกับตัวเองจัง ๆ (ถึงจะถูกหลอกก็เถอะ) มันไม่แปลกเลยอ่ะ
ที่ชานยอลจะวีน สติแตก โวยวาย แล้วก็พาลบอกเลิก โดยไม่รับฟังอะไรทั้งนั้น
เพราะชานยอลก็ไม่รู้ไงว่าบ้านคริสมีพี่ชายติดน้องแล้วทำบ้า ๆ แบบนี้

จะผิดก็ผิดที่พี่ฮีซอลของคริสนั่นล่ะ เล่นแรงเกินไป ปลอมเป็นผู้ ญ แล้วมาพูดแบบนั้น
เป็นใครใครก็เชื่อทั้งนั้นล่ะ แล้วชานยอลก็มีปมเรื่องนี้อยู่แล้วด้วย
มันเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ แล้วอีกอย่างคริสเองก็รู้อยู่แล้วนิว่าพี่ตัวเองหาเรื่องแฟนตลอด
ทำไมไม่บอกชายอลไว้ก่อนล่ะ ชานยอลไม่รู้ด้วยซ้ำว่านั้นผู้ ช แล้วจะรู้มั๊ยว่ามันเรื่องโกหก

พอเคลียร์คดีความจบ ที่ให้จีบใหม่เนี่ย ก็เข้าใจนะว่าอยากแกล้ง อยากสั่งสอนชานยอลกลับมั่ง
ตอนอ่านแรก ๆ ก็น่ารักกวน ๆ ดีอยู่หรอก แตไหงอีกวันมันน่าหมั่นไส้ขนาดนี้ฟ๊ะหล่อ !!!!!!
จะมาทานข้าวกับสาว ๆ ให้พี่ชานเห็นอันนี้พอเข้าใจว่าอยากให้หึง แต่ตอนพี่ชานโทรหา
แล้วแม่งตัดสายบอกจะอยู่กับเพื่อน (ผู้ ญ ด้วย -*-) อู๊ยยย ... เริ่มจี๊ด ๆ แล้ว
แต่ให้อภัยเพราะโทรมาตามให้ไปหา ที่ไหนได้ แม่ง!!! กุ้งไก่ !!!(ยืมคำพี่ชานมาใช้ 555)

เห็นเค้าเดินหนีเพราะทนดูตัวเองกับสาว ๆ ไม่ได้ เลยโทรตามให้เค้ามาเห็นตัวเองสวีทกับสาวอีก
โทรชวนเค้ามาแต่ไม่มองหน้า ไม่พูด แถมยังปล่อยให้สาวมาเกาะเป็นปลิงอีก เพื่อ ?????
พอเค้าคุยกับหนุ่ม ๆ เข้าหน่อย ทำโมโหไล่ไปข้างนอก ไว้หน้าชานยอลมั้งมั๊ยเนี่ย

พอจงอินไปส่งชานยอลเข้าหน่อยทำโมโห แล้วตอนชานยอลจะกลับอ่ะ
คิดจะลุกตามมาส่งเค้ารึเปล่าล่ะ โทรชวนเค้าไปเองแท้ ๆ นะ ชานยอลยิ่งน่ารัก ๆ อยู่ด้วย
เกิดมีแบบพี่หมูดาวเสาร์ตกมันดักฉุดกลางทางจะว่าไงห๊าาา !!! รับผิดชอบมั๊ยบ้า !!! (อินจัด)
แล้วตัวเองพูดเองแท้ ๆ นะว่า โสด โสดมาก ๆ โสดสนิท นั่นเท่ากับว่าชานยอลเองก็โสด ถูกม่ะ
เพราะฉะนั้นชานยอลจะให้ใครไปส่งก็ได้ เหมือนที่คริสเองไปทานข้าวกับผู้ ญ พวกนั้นอ่ะแหละ

โอ๊ย !!! ยิ่งพิมพ์ยิ่งของขึ้น ยอมรับว่าอินจัดมาก ๆ สงสารชานยอลสุด ๆ
แค่ที่ตัวเองเข้าใจผิดก็เจ๊บแล้ว (เพราะคิดว่านอกใจจริง ๆ) บอกเลิกก็เจ๊บ (เพราะรักมาก)
ยิ่งมารู้ความจริงก็ยิ่งเจ๊บ (เพราะวีนแตกไปเยอะ) เจ๊บทุกทางจริง ๆ เกิดเป็นปาร์คชานยอล T^T
แต่ชานยอลเองก็สำนึกผิดแล้ว ขอโทษก็แล้ว ขอคืนดีแล้ว แต่ทำไมคุณน้องคริสไม่เข้าใจบ้างฟ๊ะ
จะลงโทษไรนักหนา เข้าใจพี่ชานบ้างมั๊ย สงสารพี่ชานบ้างมั๊ย ครอบครัวพี่ชานไม่ได้แฮปปี้นะ

อ่านรวดเดียวเลย แล้วขอบอกว่าชอบมาก แล้วก็อินจัดมากค่ะ ยอมรับเลย (เม้นท์ยาวมาก 55555)
ชอบคริสยอลมาก ๆ แต่แบบนี้ขอเชียร์หมอจงอินดีกว่า ไคยอลให้รู้แล้วรู้แรดไปเลย -*-
ไม่ก็ให้พี่ชานหนีไปเลย ไปไกล ๆ น้องคริสเลย เล่นตัวดีนัก ไปหาแฟนใหม่เลยไป๊

ว่าแต่มาต่อวันเสาร์จริงเหรอคะ ส - อ ไม่อยู่ด้วย ... ลงแดงแน่เลย ติดฟิคไรท์มาก ๆ T^TName : *-...พบดาว...-* [ IP : 171.101.109.142 ]
Email / Msn: -
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 03:53
# 20 : ความคิดเห็นที่ 282
ปวดใจแทนน้องยอลมาก T____T ร้องไห้ตามเลยยยยย ฮือๆๆๆ
คริสจะมัวอึ้งอีกนานปะเนี่ย แค่น้องยอลบอกรักก็น่าจะรีบกลับมาดีกันได้แล้วนะ
รีบตามขึ้นห้องสิ ง้อๆๆๆๆๆๆ ทำเป็นมั้ยยยย เคืองมากกกกกกกกกก
น้องต้องร้องไห้ทั้งคืนแน่เลย สงสารน้องยอล

ไรเตอร์ วันเสาร์เลยเหรอ แง่ๆๆๆ ถ้าทำงานแทนไรเตอร์ได้จะทำให้เลยนะ ไรเตอร์จะได้มีเวลามาอัพฟิค อิอิ
สู้ๆ นะจ๊ะ อย่าหักโหม รอได้เสมอ
เอาจากใจจริงเลยนะ ได้โปรดแต่งฟิคคริสยอล อีกหลายๆเรื่องเถอะนะ เค้าชอบคู่นี้ ฮ่าๆๆๆ และไม่ค่อยมีฟิคที่โดนใจเท่านี้
คือชอบเรื่องนี้มากๆๆๆ ระหว่างรอก็จะไล่อ่านทุกเรื่องที่ไรเตอร์แต่ง แต่แบบว่าไม่มีคริสยอลเลย มีแต่คู่อื่น แหะๆ เค้าก็เลยตามเรื่องนี้เช้ากลางวันเย็น
Name : nuwasabi [ IP : 1.175.117.4 ]
Email / Msn: nuwasabi(แอท)gmail.com
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 00:58
# 19 : ความคิดเห็นที่ 281
30% หลังนี่เล่นเอาหน่วงเหมือนกันนะ นี่แหละสิ่งที่คิดอยากให้ชานยอลทำ ได้ใจมากเลย คริสจะได้รู้ซะบ้าง อยากไม่สนใจชานยอลดีนัก ฮึ เด๋วยุส่งให้ไคเลย อิอิ
แล้วคริสจะทำไงต่อ ไรท์มาวันเสาร์เลยหรอคะ ไม่เป็นไรรอได้ เข้าใจค่ะ สู้ ๆ นะคะ
Name : chanchan123 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chanchan123 [ IP : 110.169.253.46 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 00:23
# 18 : ความคิดเห็นที่ 280
ชานยอลอ่า ฮือออออ ไม่ร้องน้าๆ #วิ่งไปปลอบพี่ชาน
น้องคริสหึงจงอินใช่ไหมจ๊ะ เป็นไงล่ะชานยอลระเบิดลงเข้าให้
ถ้าไม่อยากเสียชานยอลให้จงอิน อย่ามัวแต่อึ้งขึ้นไปง้อพี่ชานได้้แล้ว !!
จะรอนะค่า ^^ ไรท์เตอร์สู้ๆค้าบ
Name : Sweet-Sour [ IP : 58.8.34.106 ]
Email / Msn: -
วันที่: 14 มิถุนายน 2556 / 00:11
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android