[Fic EXO] [คุณชายมาเฟีย[ Taokai,Krislu,Hunkris,Chanbaek]

ตอนที่ 2 : TaoKai [คุณชายเล็ก] Chapter 01

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,652
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  29 ม.ค. 57


[Fic EXO] [คุณชายมาเฟีย The Series  [ Taokai,Krislu,Hunkris,Chanbaek]

TaoKai [คุณชายเล็ก]

By winata

Chapter 01 

 นายรู้ตัวไหมจงอิน    เวลาที่นายเมาแล้วเป็นยังไง  ทำหน้ามึน?  เอาเป็นว่าฉันเตือนด้วยความหวังดีนายอย่าริไปเมาที่ไหนสุ่มสี่สุ่มห้านะ  เพราะนายเมาแล้วชอบยั่ว  เดี๋ยวจะเสียตัวโดยไม่เจตนาบ้าน้า  แทมิน  นายเมารึเปล่าพูดจาชวนปากมีสี   ฉันเคยทำแบบนั้นที่ไหนกันคำพูดเพื่อนสนิทที่พูดกรอกหูเสมอเวลาที่ออกไปดื่มด้วยกันยามว่างจากภาระที่หนักหน่วงของเป็นแพทย์  ดังขึ้นมาในสามัญสำนึกทันทีที่ชายหนุ่มร่างโปร่งปรือตาขึ้นมามองสภาพแวดล้อมรอบกาย    พร้อมกับอาการตื่นเต็มตาหลังจากขยับร่างกายเพียงนิดเดียวความเจ็บแปลบแล่นพล่านจากเบื้องล่างพร้อมด้วยความเมื่อยขบของกล้ามเนื้อเรื่องอะไรกัน!!!...ห้องสีขาวนวลที่ไม่รู้จัก  แต่ความรู้สึกบอกได้เลยว่ามันคือห้องสวีทสุดหรูของโรงแรมใดโรงแรมหนึ่งในโซลที่เคยเปิดดูเล่นๆ ทางอินเตอร์เน็ต   ไหนจะร่างกายที่เปลือยเปล่าที่มีรอยมากมายบนตัว แถมยังมีอาการเจ็บร้าวระบมตั้งแต่สะโพกลงไปอีก“เวร!!!!   โอ้ยยยยยย” สบถเสียงดังแบบไม่เกรงใจใคร    คิมจงอินไม่ใช่คนไร้เดียงสาขนาดที่จะจำไม่ได้ว่าเมื่อคืนนี้เกิดเหตุการณ์ร้อนแรงอะไรขึ้นกับตนเอง   เพราะดูจากสภาพเสื้อผ้าที่ถูกถอดกระจัดกระจายไปทั่ว  ไหนจะสภาพเตียง   ขอผ่านอันนี้ไม่อยากจะเอ่ยถึง –_-;;แต่สิ่งที่บ้ามากกว่านั้นคือการไม่เชื่อคำเตือนของเพื่อนสนิทที่มีชื่อว่าอีแทมิน  อย่าดื่มจนเมาเดี๋ยวจะเสียตัวโดยไม่เจตนา  เป็นไงล่ะเสียไปแล้วไม่ว่า แต่ว่าเสียให้ใคร??  อันนี้ล่ะจี๊ดกว่าเพราะถ้าลองได้เมาทีไร  ตื่นขึ้นมาคิมจงอินไม่เคยจำได้สักที!!!!จะให้กรี๊ด  แล้วบ่อน้ำตาแตกเหมือนนางเอกละครหลังข่าวก็ทำไม่เป็น ช่างมัน! ยังไงก็เป็นผู้ชายครั้งสองครั้งมันคงจะไม่สึกหรอกว่าแต่เมื่อคืนมันแค่ครั้งสองครั้งเองเหรอ?  แต่ซากกล่องถุงยางสองสามอันที่ตกอยู่นอกถังขยะหน้าห้องน้ำนี่มันทำให้คุณหมอหนุ่มผิวสีน้ำผึ้งยกมือขึ้นมาตบหน้าผากตัวเองแรง ๆตอนนี้ขอโทษเถอะ...คิมจงอินคนนี้ขอคิดง่ายๆเพราะไม่อยากจมปรักกับเรื่องไม่น่าจำแบบนี้ไปเรื่อยๆ...ซะดีกว่า   
เพราะคิดว่ากับใครคนนั้น...ดีแล้วที่ตื่นมาแล้วไม่เห็นยังไงคงไม่ได้พบกันอีกแล้ว
  โซลตั้งกว้างคงไม่มีทางกลับมาเจอกันอีกแน่ ๆ แถมไอ้ร้านที่ไปกินเมื่อคืนนี้คืมจงอินขอสาบานเลยเขาจะไม่กลับไปเหยียบอีกหลับตาลงก่อนสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ พยายามทำใจก่อนจะลืมขึ้นอีกครั้ง  เมื่อมีภาพใบหน้าคมเข้มของใครคนหนึ่งลอยเข้ามาในหัวแบบรางๆ  ใบหน้าคมที่วาดรอยยิ้มกระชากใจเต็มใบหน้าให้ความรู้สึกอบอุ่น ความทรงจำขาดๆหายๆ    จนนึกอยากด่าตัวเองที่ยังอุตส่าห์จำได้เลือนราง   แต่ดวงตาคมที่มีแววดุอยู่ตลอดนั้นกลับติดตาซะงั้นตอนนี้คิมจงอินเชื่อแล้วว่าคนเมาไม่ใช่ว่าจะไร้สติ   แต่มันแค่เบลอและสับสนชั่วคราวเท่านั้น!!!แต่ประเด็นที่ไม่เข้าใจ   ทำไมเวลาเขาเมาถึงต้องไปยั่วคนอื่น    มันน่าโมโหตัวเองชะมัดให้ตายสิใบหน้าคมที่ลอยเข้าหัวนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คนที่เขามีอะไรด้วยนั่นแหล่ะ!!!มือเรียวชะงักทันทีในขณะที่กำลังแปรงฟันอยู่หน้ากระจกบานใหญ่ในห้องน้ำ  แน่นอนว่ายังอยู่ในห้องเดิมที่ตื่นมา  
เมื่อเห็นต่างหูรูปดาวที่อยู่ติ่งหูด้านซ้ายที่มองปาดเดียวก็รู้ว่าแสงระยิบที่สะท้อนแสงไฟไม่บอกก็รู้ว่านี้มันเพชรแท้ที่เรียงตัวสวยเป็นรูปดาว  ของแพงราคาหูดับแบบนี้อีกสักสิบชาติคนอย่างคุณหมอคิมจงอินก็ไม่ซื้อแน่ๆ
“ไอ้บ้านั่นกล้าดียังไง  มาเจาะหูฉันวะ”คำถามผุดขึ้นในใจก่อนจะหาคำตอบให้ตัวเองได้เสร็จสรรพจะของใครได้นอกจาก...คนแปลกหน้าเมื่อคืน...“จะทิ้งก็เสียดาย” บ่นกับตัวเองที่มีปฏิกิริยารวดเร็วที่กำลังถอดตุ้มหูคู่เล็กออกมา   ก่อนจะใส่กลับไว้ที่เดิมที่เคยอยู่   
ยอมรับกับตัวเองอย่างไม่อายว่าตุ้มหูนี้ดีไซด์สวยถูกใจจริงๆ  ทั้งที่ปกติไม่ใช่คนที่นิยมใส่เครื่องประดับอะไรให้มันเกะกะRRR…RRR
เสียงเรียกเข้าที่ดังจากกระเป๋ากางเกงเรียกสติของจงอินกลับมา   ก่อนจะสไลด์หน้าจอไอโฟนรับสายทันทีที่เห็นปลายสายมาจากโรงพยาบาล    ก่อนจะผลุนผลันออกไปจากทันทีโดยที่ไม่ได้มองที่โต๊ะข้างหัวเตียงนั่นมีนามบัตรและโพสต์อิทวางไว้เลยสักนิด******************
มือเรียวที่กำลังยกแก้ววิสกี้ขึ้นดื่ม  ชะงักไปเล็กน้อยเมื่อหางตาเห็น  ร่างสูงที่กะด้วยสายตาน่าจะมีส่วนสูงร้อยแปดสิบต้นๆ หรืออาจมากกว่านั้น  ผมสีควันบุหรี่รับกับใบหน้าเรียวคม  นัยน์ตาสีน้ำตาลเป็นประกายสุกใส  ริมฝีปากหนาได้รูปคลี่ออกวาดเป็นรอยยิ้ม ช่วงคอเรียวระหงตัดกับเสื้อยืดสีดำคอวีเข้าชุดกับกางเกงสกินนี่สีซีด   ที่เดินเลยผ่านหน้าโซฟาโซนวีไอพีของคลับหรูไปทางโซนแดนซ์ที่มีโต๊ะนั่งและที่ยืนให้แดนซ์กันได้  บริเวณใกล้กลับคอนโทรลของดีเจที่เปิดเพลง
“ไอ้หมอ  พวกฉันนึกว่าแกจะนอนอยู่โรงบาลซะล่ะ  ดูดิสายตลอดกี่ปีต่อกี่ปีก็ยังไม่เปลี่ยน”สายตาคมยังลอบมองว่าร่างโปร่งที่ถูกเรียกว่าไอ้หมอจะตอบกลับว่าอย่างไร“โธ่พี่ฮีชอลก็  พอออกวอร์ดผมก็รีบมาเลยนะพี่”
เสียงอ้อนๆ ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มทำให้คนมองกระตุกไปวูบหนึ่ง  คนที่หน้าตาไม่สะดุดตามากนักแต่เสียงพูดกับรอยยิ้มนั้นชวนให้น่าสนใจไม่น้อย“แล้วทำไมไอ้แทม  มันมาก่อนแกได้ตั้งแต่หัวค่ำ”ชายหนุ่มร่างขาวเจ้าของชื่อฮีชอล   ชี้ไปยังหนุ่มน้อยร่างเล็กอีกคนที่แดนซ์กระจายกับเพื่อนๆ อีกสองสามคนกลางฟลอร์ของคลับเจ้าประจำที่สังสรรค์ตั้งแต่สมัยยังเรียนมหาวิทยาลัย“แหม่พี่  ยังไงจงอินมันก็ยอมมาแล้ว  พี่อย่าคาดคั้นอะไรมันเลยดีกว่า  พอดีวันนี้ผมไม่มีเวรเลยออกมาก่อนไง”

เสียงใสของแทมินที่เดินตรงกลับมายังโต๊ะทันทีที่เห็นเพื่อนสนิทมาถึง
“ดุอะไรน้อง ฮีชอล”กลายเป็นว่าน้องๆ ต่างพร้อมใจกันก้มหน้ามองแก้วตรงหน้าตนเอง   ไม่ก็ปรายตาไปมองที่อื่นเมื่อเห็นรุ่นพี่ที่กำลังแวดๆ อยู่ถูกชายหนุ่มที่เดินเข้ามาซ้อนด้านหลัง ที่มีหล่อคมเข้มมาดสุภาพบุรุษหอมแก้มซ้ายขวา  ก่อนจะกดจูบหนักๆ ลงที่ริมฝีปากอิ่มเป็นการส่งท้าย“โอยคนโสด  อิจฉา  พี่ฮีชอลบอกทีสิทำยังไงผมถึงจะมีแฟนหน้าตาดี หล่อรวยเฟอร์เฟคเหมือนพี่ซีวอนมั้ง”มีร์มักเน่ของกลุ่มส่งเสียงแซวก่อนเป็นคนแรกหลังจากเจอช็อตหวานๆ“ฮึ....ฮึ  นายอาจต้องตายไปเกิดไปใหม่ล่ะมั้งถึงจะได้วาสนาดีเท่าฉัน” ทันทีที่ฮีชอลตอบกลับน้องๆ ในกลุ่มไม่ว่าจะเป็นจงอิน  แทมิน  มีร์  ลีจุน ต่างตอบเป็นเสียงเดียวกัน“แรงว่ะพี่!!!!!เสียงหัวเราะดังลั่นทันทีที่จบประโยค    พร้อมกับการส่งแก้วน้ำชนกันเบาๆ ให้เป็นรางวัล เสียงแก้วน้ำกระทบโต๊ะดังขึ้นก่อนจะตามด้วยเสียงหยอกล้อเออ จริง!!...ว่าแต่เดี๋ยวนี้ยังมีคนเข้ามาจีบนายอยู่ไหมจงอิน?”
ลีจุนเอ่ยถามขึ้นมาบ้างหลังจากที่สังเกตเห็นเพื่อนที่นั่งเงียบในวงสนทนา  ที่กำหน้าก้มตาดื่มอยู่เงียบๆ แม้ว่าปกติจะไม่ช่างคุยมากก็เถอะ
“โอย  ถามฉันแทนดีกว่า  ขี้คร้านจะนับว่ามีใครบ้างไหนจะพยาบาล หมอด้วยกัน บ้างทีก็ญาติคนป่วยก็ป่วย”  กลายเป็นแทมินที่ตอบแทนเพราะทั้งคู่เป็นแพทย์อยู่โรงพยาบาลเดียว
“ว้าวๆ อินนี่ของเรายังเสน่ห์แรงเหมือนเดิมนะเนี้ย”
“น้อยๆ หน่อยเถอะ มีร์” จงอินอดไม่ได้ที่ยกมือเขกหน้าผากเพื่อนตัวเล็กเบาๆ
“ผู้ชายสินะ  ที่เข้ามาหา”
พี่ใหญ่ของกลุ่มเอ่ยขึ้นมาในขณะที่กำลังพิงร่างสูงของแฟนหนุ่มที่ยกแก้วจิบช้าๆ ที่ฟังอยู่เงียบปล่อยให้พี่น้องเค้าคุยไป
จงอินแค่อมยิ้ม ในขณะที่นิ้วมือเรียวไล้ขอบแก้วเบาๆ    ขนาดตัวเขาเองก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงมีเพศเดียวกันมาสนใจมากกว่าเพศตรงกันข้าม  ท่าทางเขาก็ไม่ได้ส่อว่าจะเป็นสักหน่อย!!!  ยังไงเขาก็ยังชอบมองผู้หญิงมากกว่าผู้ชายอยู่ดี
ไม่ต้องทำท่าแบบนี้เลยจงอิน  ดื่มซะ...แก้เซ็งมีร์เพื่อนผู้แสนดีพูดพลางยื่นแก้วน้ำบรรจุของเหลวสีชามาให้อีกแก้วแทนแก้วที่ หมดไปอย่างรวดเร็ว
พอแล้ว นี่กะจะมอมเหล้ากันหรือไง?”  หลังจากรับแก้วมาดื่มสามครั้งติดๆ กัน
“แหมๆ นานทีจะเจอกัน  พวกเราไม่ใช่นายกับเจ้าแทมที่เจอกันที่ทำงานบ่อย ๆ” ลีจุนกระเซ้าคนที่เป็นหมอสองคนในกลุ่ม  ในขณะที่คนอื่นต่างทำงานบริษัท
“แย่ล่ะ   แม่ที่บ้านโทรมาตามไม่รู้มีเรื่องด่วนอะไร  กลับก่อนนะ  จงอินนายอย่าดื่มจนเมานะเพราะฉันไม่ได้ไปส่งนาย  
ลีจุนฝากส่งจงอินให้ถึงบ้านด้วยล่ะ    ผมไปนะพี่ฮีชอล พี่ซีวอน” สมเป็นอีแทมินที่พูดจาได้รวดเร็วและเดินออกไปจากคลับอย่างรวดเร็ว
“แทมมันสั่งเหมือนเป็นแม่นายจริงๆ เลยจงอิน”
ร่างโปร่งได้แต่ขำไปกับเพื่อนๆ  ในกลุ่มมีเขากับแทมินที่สนิทกันมากที่สุดนอกจากจะเรียนมหาวิทยาลัยเดียว  พวกเขายังเรียนคณะเดียวเป็นรูมเมทกัน  จนกระทั่งได้มาทำงานโรงพยาบาลเดียว  ต่างแค่คนละแผนก  จงอินเป็นศัลยแพทย์
ในขณะที่แทมินเป็นจิตแพทย์ทั้งที่บุคลิกไม่ให้เสียทีเดียว
ฉันนะ  โคตรคิดถึงจงอินเลย  ไปหาทีไรก็ยุ่งตลอด  เพราะงั้นปรับอีก 2 แก้ว”
มีร์ยิ้มหวานก่อนจะยื่นแก้วที่ผสมไว้ไปตรงหน้าเพื่อน“เอาจริง?”“ดื่มเลย  ดื่มเลย”
เสียงเชียร์จากเพื่อนๆ พี่ๆ ทำให้คุณหมอหนุ่มต้องจำใจยกแก้วตรงหน้าขึ้นดื่มอีกครั้ง โชคดีที่พรุ่งนี้เป็นวันหยุดของเขาไม่มีเข้าเวรเพราะงั้นคืนนี้จะอยู่ดึกแค่ไหนก็ได้
ผ่านไปค่อนคืนความมึนงงของสมองที่เริ่มรวนด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์มีมากเสียจนส่งผล ให้ร่างโปร่งเบลอราวกับคนไร้สติอีกด้วย!!
“อ้าวลีจุน  ดูมีร์หน่อยน็อคไปแล้ว” ฮีชอลพูดด้วยเสียงอ้อแอ้เมื่อหันไปเห็นน้องรักฟุบลงไปกับโต๊ะ“พวกนายกลับกันได้เลยนะ  เดียวพี่เคลียร์ค่าใช้จ่ายเอง” ซีวอนบอกก่อนจะช่วยลีจุนพยุงมีร์ยืนขึ้นฉันกลับเอง  ยังไหวอยู่นะ”จงอินหันโบกมือให้ลีจุนกับไปได้พร้อมกับซากของมีร์  ก่อนที่ค้อมศีรษะบอกลารุ่นพี่ทั้งสอง  
ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ  เขาเดินได้ในลักษณะของการเดินไม่ตรง เอียงซ้ายและโยกขวา  แถมตอนนี้ยังรู้สึกอยากจะอ้วกขึ้นมา!!
อาการปรายตาของชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ที่สวมเสื้อเชิ้ตสีควันบุหรี่ที่ปลดกระดุมออกสามเม็ดบน  โชว์กล้ามอกกับแสล็คเนื้อนิ่มสีดำที่นั่งพิงโซฟาสีดำพร้อมกับจิบวิสกี้ช้า  ใบหน้ายิ้มๆ ราวกับได้ของเล่นชิ้นถูกใจ ที่มองไปยังโต๊ะที่อยู่ข้างโซนวีไอพีทำให้ลูกน้องที่ทำงานด้วยกันมานานทราบดีว่าอาการแบบนี้ของคนเป็นนายมันความหมายว่ายังไง
“ไปเข้าห้องน้ำนะ”
ประโยคสั้นที่เอ่ยบอกคนติดตามที่ยืนอยู่หลัง  ก่อนลุกขึ้นเดินไปทางเดินสลัวตามติดร่างของใครบ้างคนที่เดินเซไปล่วงหน้า   คนที่สะดุดตาตั้งแต่เดินเข้ามาภายในร้าน  ชวนให้ฮวางจื่อเทาอดจะอมยิ้มไม่ได้กับอาการเดินเซเป็นแม่ปู  “เฮ้ย!!!” อดจะตกใจเสียไม่ได้เมื่อคนที่ตัวเองกำลังเดินตามมาหมุนตัวกับมาเผชิญหน้า“ผะ.....ผม  อยากอ้วก”สิ้นเสียงพร้อมกับอาการที่เตรียมโก่งคอจะคายของเก่า  ทำให้ร่างสูงรีบจูงคนด้านหน้าเข้าไปในห้องน้ำทันทีเอ้า!! อ้วกให้หมดเลยนะ!!สั่งเสียงเข้มตามนิสัยที่แม้แต่คนสั่งยังไม่แน่ใจว่าจะเข้าหูคนฟังมั้ย?
จื่อเทาส่ายหัวน้อยๆ เมื่อคนที่ร่างโปร่งที่ผอมบางจนแทบจะปลิวตามลม  หลังจากที่สัมผัสเพียงชั่วเดียวลากสังขารที่เอียงซ้ายป่ายขวามาบ้วนปากที่อ่างล้างมือ  ก่อนจะขมวดคิ้วยุ่งเมื่อได้ยินแปรงสีฟัน  ยาสีฟันอยู่ไหนเนี้ย?  “เอานี่” อดที่หยิบแปรงสีฟันอันใหม่ที่แกะกล่องพร้อมบีบยาสีฟันให้เสร็จสรรพ    นับว่าโชคดีที่คลับนี้มีไว้บริการลูกค้าแบบพร้อมสรรพ  ทั้งสบู่เหลว  น้ำยาบ้วนปาก  ยาสีฟัน  แปรงสีฟันหลังจากมองมือสีน้ำผึ้งๆ ของคนที่ตาจะปิดแหล่ไม่ปิดแหล่แปรงฟันแล้วบ้วนปากพร้อมกับเกาะอ่างล้างหน้าไปด้วยความขำจนต้องถาม“บ้านอยู่ไหน?  จะไปส่ง”
สติที่เริ่มพร่าเลือนทำให้จงอินไม่ได้ตอบคำถามออกไปนอกจากโผเข้าหาคนที่ยืนอยู่ข้างพร้อมความง่วง“เฮ้  อย่าเพิ่งหลับ” จื่อเทาได้แต่มองในอ้อมกอดที่จู่ๆ ก็เข้ามาหาจนต้องรีบรับเอาไว้เพราะกลัวล้มที่ตอนนี้กำลังหลับตาพริ้มเขายืนมองร่างของชายหนุ่มตรงหน้าอย่างชั่งใจ  หลังจากที่ตัวเองตัดสินใจอุ้มขึ้นมานอนบนเตียงทั้งที่ปกติเคยแต่ใช้ลูกน้องหลังจากที่จื่อเทาอุ้มคนที่น็อคไปแล้วออกมาจากห้องน้ำของผับ   เดินนำหน้าลูกน้องในชุดสูทสีดำที่ยืนคอยอยู่แล้วออกไปยังลานจอดรถวีไอพีที่จอดรถไว้   โดยมีจุดหมายอยู่ที่โรงแรมพาราไดซ์โซล
ผิวสีน้ำผึ้งที่มันชวนให้ลูบไล้  สีผม จมูกรั้นๆ และริมฝีปากหนาได้รูปสวยที่รับกันอย่างเหมาะเจาะ ใบหน้าเรียวคมเมื่อรวมกันแล้วดูดีอย่างประหลาด  
อื้มมมม...อืมร่างโปร่งบางปรือตามองร่างชายหนุ่มที่ยืนมองตนเองอยู่ข้างเตียง  ด้วยประกายตาสุกใส ริมฝีปากหนาได้รูปสวยวาดเป็นรอยยิ้มหวานก่อนจะยันตัวเองลุกขึ้นนั่งตื่นแล้วเหรอ  บ้านอยู่ไหน?  จะได้ไปส่งเสียงนุ่ม ๆ ของชายหนุ่มตรงหน้าทำให้จงอินหันไปมองอย่างงงๆ
ใจดีจัง.....ตาคม..ค้มมมม  ยิ้มหน่อยดิ  ยิ้มแบบเมื่อกี้อ่ะ  ชอบบบบใบหน้าคมหันมามองคนที่นั่งอยู่บนเตียง     ที่ยิ้มหวานให้เขาอยู่ตอนนี้... จะยั่วกันหรือไง?!!
อยากให้แค่ยิ้มรึไง?”
ไม่มีเสียงตอบรับจากจงอินเมื่อเห็นชายหนุ่มมานั่งเสมอกับตนเองบนเตียง  นอกจากการโน้มคออีกฝ่ายเข้ามาใกล้พร้อมแนบริมฝีปากลงไปยังริมฝีปากบางของชายหนุ่มซึ่งก็สนองจุมพิตตอบกลับมาให้อย่างเร่าร้อน
คนอย่างฮวางจื่อเทาเมื่อคนเสนอมา....ก็ไม่เคยปฏิเสธหรอกนะ!!!ทุกสัมผัสที่มอบให้กันต่างอย่างร้อนแรงระคนอ่อนหวาน...ราวกับว่าพวกเขาทั้งคู่ต่างคุ้นเคยกับสัมผัสของกันละกัน

 

 

+++++++++++++++tbc++++++++++++++++

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

258 ความคิดเห็น

 1. #240 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 17:05
  อินนี่  เมาแล้วยั่ว ได้สามีไม่รู้ตัว
  #240
  0
 2. #238 Kang (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 / 12:21
  จงอินแบบบ น่ารักอะ
  #238
  0
 3. #193 Yumi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2557 / 17:32
  อินนี่ หนูไร้เดียงสามากลูก -///////-
  #193
  0
 4. #167 ป๋าแซนด์ (@sandtom69) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2557 / 11:28
  ทำไมนีนี่ของเจ้ยั่วแบบนี้ล่ะลูก โอ้ยยยยยยยยยยยย >< ///

  แฮ่กๆๆๆๆๆ อยากเป็นจื่อจังเลยค่ะ อยากได้นีนี่ 55555555555 หื่นนนนนน 
  #167
  0
 5. #158 janet_004 (@jannet00) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2557 / 01:00
  โอ้ว~~~ อินนี่ๆๆๆๆ คิคิ ขอบคุณค่ะ
  #158
  0
 6. #130 mojikoto (@kavinna880) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2557 / 19:43
  อี้ฟางเชสสสเราชอบเทอคิคิ
  #130
  0
 7. #129 mojikoto (@kavinna880) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มีนาคม 2557 / 19:29
  เขิลแทนคายั่วระยะประชิดมากค่ะคิคิ
  #129
  0
 8. #122 Ice_Bell (@bell-nightmare) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:11
  เขินแทนเลย >_<
  #122
  0
 9. #107 theXNs' (@mcmaxxim) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:04
  เสียตัวตั้งแต่ต้นเรื่อง 5555
  #107
  0
 10. #86 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 23:13
  เปิดฉากมา  จงอินก็เสียตัวเลย  เมาแล้วยั่วนะ
  #86
  0
 11. #80 house of love (@moondaki) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:19
  เปิดเรื่องก็มีซัมติงxyzเลยนะ
  อินนี่เร็วไปมั่งคนเมาฉันเข้าใจ
  #80
  0
 12. #60 pu su (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2557 / 20:51
  จงอินนนนนน ยั่วน๊าาาา
  #60
  0
 13. #51 panda69 (@mymonster69) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:01
  เริ่มเรื่องมาก็ อ๊าอิยาอิยา ซะละ อิอิ

  ถูกใจตั้งแต่เจอ หุุหุ

  ติดตามมมมม
  #51
  0
 14. #35 [C]~Min (@angelkyu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2557 / 13:22
  โอ้ววววว จงอิน~
  #35
  0
 15. #20 Beloved-jae (@cherish-jae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:42
  เปิดฉากอย่างเร้าใจจจจจจจจจ มาถึงก็โช๊ะเด๊ะเลยหรอคะ
  แม่จ้าววววว หนูกัมขี้ยั่วนะ ยั่วสะอาเทาตบะแตกเบยยยยย
  #20
  0
 16. #6 KimKaiWife (@endlessmoment13) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 12:18
  ค้าซครัช! ไม่น้า า า า า า า มาต่อเร็วๆนะคะ^^
  #6
  0
 17. #3 iphone-pp (@iphone-pp) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2557 / 21:08
  ว้าววววว เอาแล้วสิ เปิดมาตอนแรกเค้าก็ลึกซึ้งกันแล้วววว
  #3
  0
 18. #1 zero 1992 (@exolpcm) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มกราคม 2557 / 04:09
  เทาไคนี่หาอ่านยากมาก ติดตามนะคะ
  #1
  0