คัดลอกลิงก์เเล้ว

Handsome Guy หล่อเชือดเฉือน คุณเพื่อนพี่ชาย

ฉัน ‘ควีน’ น้องสาวที่เคยยืนหนึ่งในใจของ ‘พี่คูล’ มาโดยตลอด ต้องมารับรู้ความจริงว่าพี่ชายปันใจไปให้ผู้หญิงคนอื่น ฉันจึงเริ่มภารกิจทวงคืนพี่ชาย โดยใช้เพื่อนของพี่อย่างพี่ ‘เชน’ มาเป็นตัวหมากในการเดินเกม

ยอดวิวรวม

282

ยอดวิวเดือนนี้

42

ยอดวิวรวม


282

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


16
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 63 / 12:27 น.
นิยาย Handsome Guy ʹ͹ س͹ Handsome Guy หล่อเชือดเฉือน คุณเพื่อนพี่ชาย | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สวัสดีจ้าาา วันนี้เมโลดี้ส์กลับมาพร้อมกับนิยายเรื่องใหม่ ในเซ็ตของ Handsome Guy เล่มนี้เป็นเล่มที่สองของเซ็ต ซึ่งเรื่องแรกที่เปิดตัวไปก็คือเรื่อง Handsome Guy หล่อเหลือร้าย คุณชายเพลย์บอย โดยมีเทเลอร์เป็นพระเอก รายนั้นจะมีนิสัยชู้มากกก มาวันนี้มาพบกับพระเอกอย่าง เชน บอกเลยว่าเขาคนนี้จะมาเขย่าหัวใจทุกคนแน่นอน เพราะแม้แต่คนที่ไม่เคยหวั่นไหวกับใครอย่าง ควีน ยังเผลอหัวใจให้กับเขาคนนี้

*****เมโลดี้ส์ขอฝากติดตามเรื่องนี้ด้วยนะคะ


เรื่องย่อ

ฉัน ควีนน้องสาวที่เคยยืนหนึ่งในใจของ พี่คูลมาโดยตลอด ต้องมารับรู้ความจริงว่าพี่ชายปันใจไปให้ผู้หญิงปริศนาคนหนึ่ง เมื่อรู้แบบนั้นฉันจึงเริ่มภารกิจทวงคืนพี่ชาย โดยใช้เพื่อนของพี่อย่างพี่ เชนมาเป็นตัวหมากในการเดินเกม

ตัวอย่าง...

แอด~

ฉันเปิดประตูออกไปหาพี่เชนทันทีที่เตรียมการสำเร็จ ไม่ใช่เพียงน้ำหอมที่ฉีดมา แต่ชุดที่ฉันเลือกสรรมาสวมใส่ในครั้งนี้ก็ค่อนข้างวาบหวิวพอสมสมควร เป็นชุดสายเดี่ยวช่วงล่างระบายพลิ้วไหว โดยลมพัดทีนี่กระโปรงปลิวละลิ่วไปไกลเลย

พอเห็นฉันเปิดประตูออกไปทั้งน้ำหอมที่ส่งกลิ่นตลบอบอวลไปทั่วห้อง จากที่เคยสนใจแต่ทีวีตรงหน้า พี่เชนก็หันหน้ามามองทางฉันที่ตอนนี้กำลังคืบคลานเข้าไปใกล้เขามาขึ้นเรื่อยๆ

ฟึ่บ!

ฉันทำเป็นไม่สนใจสายตาที่จ้องมองมาของพี่เชนและทรุดตัวลงนั่งข้างๆ เขา ก่อนจะช้อนสายตาขึ้นมองที่พี่เชนที่ตอนนี้เก็บสีหน้าและแววตาเอาไว้แทบไม่อยู่

“มีอะไรรึเปล่าคะ” ฉันแกล้งทำเป็นไม่รู้และถามออกไป พี่เชนยังคงจดจ้องมาที่ฉันอย่างไม่วางตาแถมสายตาของเขายังไล่มองตามเรือนร่างฉันไปเรื่อยๆ จนเป็นฉันเองที่รู้สึกเขินอย่างประหลาด

“ต้องการอะไร” เขาถามออกมาก่อนจะปรับเปลี่ยนสีหน้าเป็นสีหน้าเรียบเฉยเหมือนทุกที

“ต้องการอะไร? พี่หมายถึงอะไรคะ” ฉันยังคงแกล้งไขสือตีหน้าซื่อไม่รู้เรื่องต่อไป

“จงใจแต่งตัวแบบนี้ทั้งที่รู้ว่าเราอยู่ห้องกันแค่สองคน?

“เปล่าสักหน่อย ปกติเวลาอยู่บ้านกับพี่คูลฉันก็แต่งแบบนี้แหละค่ะ”

พี่เชนเงียบไปสักพักก่อนจะพูดต่อ

“แต่นี่มันไม่ปกติ เพราะฉันไม่ใช่พี่ชายเธอ...”

“ไม่ใช่ก็เหมือนใช่แหละค่ะ เพราะยังไงพี่ก็เป็นเพื่อนพี่ชายฉัน เพราะงั้นพี่ก็เหมือนพี่ชายคนหนึ่งของฉันเหมือนกัน”

“งั้นเหรอ งั้นฉันควรทำให้เธอรู้ดีมั้ยว่ามันเหมือนหรือไม่เหมือนยังไง” คำพูดและแววตาเย็นๆ ของพี่เชนเล่นเอาฉันเสียวสันหลังวาบ แววตาของเขาดูต่างออกไปจากทุกที ปกติเขามักจะมีแววตานิ่งเฉย แต่คราวนี้กลับแฝงไปด้วยความเกรี้ยวกราดนิดๆ จนฉันเริ่มคิดแล้วสิว่าตัวเองเล่นถูกคนหรือเปล่า

แต่ว่าไหนๆ ฉันก็ลงหลังเสือไปแล้ว ยังไงก็ต้องไปให้ตลอดรอดฝั่ง อุตส่าห์มาไกลขนาดนี้ละ แผนการที่คิดไว้จะต้องสำเร็จสิ!

“ก็ลองทำสิคะ ฉันจะได้รู้” ฉันตอบกลับอย่างท้าทายเช่นกัน**************************

ฝากนิยายเรื่อง Handsome Guy หล่อเหลือร้าย คุณชายเพลย์บอย ที่เป็นเล่มก่อนหน้าด้วยนะจ๊ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อยู่ในเซ็ต Handsome Guy เหมือนกัน ลองกดเข้าไปทดลองอ่านก่อนได้ว่ามันแซ่บซี้ดขนาดไหน


เรื่องย่อ

     ฉันหลงใหลความหล่อของ เทเลอร์’ หนุ่มหล่อจากคณะนิเทศฯ และรวบรวมความกล้าเพื่อไปสารภาพรักกับเขา เท่านั้นยังไม่พอฉันดันเอ่ยขอเขาเป็นแฟนออกไปอีก ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะบ้าจี้ตอบตกลงยอมเป็นแฟนกับฉัน เมื่อชายที่ชอบพูดแบบนั้นมีเหรอว่าฉันจะปล่อยเขาไปง่ายๆ

 

...Sample...

“แล้วจะทำยังไง จะมาบอกเลิกฉัน?

“เรื่องอะไรฉันจะยอมเลิกกับนาย ฉันจะให้นายเลิกยุ่งกับผู้หญิงพวกนั้นต่างหาก”

“แล้วจะทำยังไง จิตใจฉันมันบังคับยากนะ”

“ฉันก็จะทำแบบนี้ไง!” ว่าจบฉันก็เดินเข้าไปคว้าต้นคอเขาก่อนจะเขย่งเท้าขึ้นไปจูบ ฉันแอบเห็นเทเลอร์ยิ้มมุมปากนิดๆ ก่อนจะขยับปากจูบตอบฉันมา ฉันพยายามขยับปากเร็วๆ เพื่อให้เทเลอร์คล้อยตาม ไม่นานมือขวาของเขาก็เลื่อนมาแตะที่สะโพกฉันก่อนที่เขาออกแรงกดเบาๆ เพื่อให้ตัวฉันลอยไปติดอยู่กับตัวเขา มือของฉันที่เคยจับต้นคอของเขาอยู่เปลี่ยนมาเป็นคล้องคอของเขาไว้เพื่อพยุงตัวเองไม่ให้ล้ม ยิ่งจูบกันนานขึ้นร่างกายของฉันก็ยิ่งสั่นสะท้านไปทั่วทั้งร่าง หัวใจเต้นแรงและเลือดสูบฉีดทั่วใบหน้า ไม่รู้ว่าใครกันแน่ที่กำลังเป็นคนถูกจูบอยู่ตอนนี้

ทดลองอ่าน >>>>>>  https://my.dek-d.com/wilawanprang/writer/view.php?id=1985414

*******เรื่องนี้บอกเลยว่าแซ่บมาก ไม่กดสั่งซื้อไม่ได้แล้วนะ

Thumbnail Seller Link
Handsome Guy หล่อเหลือร้าย คุณชายเพลย์บอย
เมโลดี้ส์
www.mebmarket.com
ฉันหลงใหลความหล่อของ ‘เทเลอร์’ หนุ่มหล่อจากคณะนิเทศฯ และรวบรวมความกล้าเพื่อไปสารภาพรักกับเขา เท่านั้นยังไม่พอฉันดันเอ่ยขอเขาเป็นแฟนออกไปอี...
Get it now


**********และะะะะะ ขอฝากผลงานทุกเรื่องในชีวิตแนบท้ายด้วยจ้าาา ลองกดเข้าทดลองอ่านกันได้นะ ทุกเรื่องลงในเด็กดีหมดแล้ว******


 


ติดตามผลงานเรื่องต่อๆ ไปได้ที่แฟนเพจนี้นะจ๊ะ

 

สารบัญ 26 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 ก.ค. 63 / 12:2726 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ เมโลดี้ส์

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น