Jungle : ผืนป่าสีดำ (yaoi)

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1 : อย่าตามสัตว์สี่เท้านั้นไปมันจะนำภัยมาสู่ท่าน (rewrite)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,857
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  4 พ.ค. 58

ตอนที่ 1 อย่าตามสัตว์สี่เท้านั้นไปมันจะนำภัยมาสู่ท่าน                  14/08/2013

                                                                             Rewrite       04/05/2558

 

ปัง

          เสียงปืนแผดดังไปทั่วตรอกแคบๆท่ามกลางความหนาแน่นของบ้านที่ก่อจากอิฐสีน้ำตาลหรือแดงสลับเบียดกันแน่นขึ้นไปบนเนินเตี้ยๆ แต่ก็ไม่ดังเกินกว่าเสียงฝนที่กระหน่ำราวฟ้ารั่ว ไม่อย่างนั้นคงมีไอ้หน้าโง่มากกว่า  1 ที่โผล่ออกมาให้เขาเอาปืนเจาะกะโหลก

 

          “หึ  อยากตายมากนักก็แห่กันเข้ามาไอ้ลูกหมา”ริมฝีปากสีส้มที่ค่อนข้างซีดเซียวยกยิ้มอย่างนึกสนุก ในมือคือปืนไรเฟิลด้ามโตที่ราวกับมัจจุราชสังหารอย่างดีเมื่อมาอยู่ในมือของ       คาเซอริโอ ซิสิอาโน

 

          “รีบๆออกมาสิวะ”เจ้าของปืนพูดด้วยความตื่นเต้น     ปากเคี้ยวหมากฝรั่งแก้เครียดเพราะสูบบุหรี่ไม่ได้  ในความมืดแบบนี้แค่ประกายไฟเพียงวูบเดียวก็ชี้เป้าให้กระสุนเจาะเข้าหัวได้แต่ก็นั้นแหละ การมานั่งนิ่งๆบนยอดตึกแบบนี้มันก็ไม่ต่างอะไรกับชี้เป้าตัวเองกลายๆ แต่ใครสนหละวะ

 

          “มาแล้วๆ”เสียงพึมพำดังขึ้นพร้อมกับเสียงพูดคุยภาษาสเปนและเสียงฝีเท้าคนจำนวนมากที่กำลังวิ่งซอกซอนเข้ามาตามตรอกเล็กๆของริโอ

 

          “มากันเงียบๆไม่เป็นรึไงนะ”พึมพำเหมือนดุ แต่คนพูดกลับเหนียวไกทันทีที่เห็นเงาตะคุมโผล่ออกมาจากซอกตึก      เสียงร้องด้วยความตื่นตระหนกดังขึ้นเมื่อหนึ่งศพล้มลง            ลูกกระสุนมากมายสาดขึ้นมาตามยอดตึกเพื่อหาตัวมือปืน

 

          “กระจอก”คนพูดปรามาสก่อนจะเหนียวไกซ้ำอย่างรวดเร็ว  ศพที่ 2 3 4 5

 

ฟุ่บ

 

          “โอ้!”ร่างสูงถลาลงแนบพื้นเมื่อกระสุนนัดหนึ่งเจาะเข้าที่กรอบหน้าต่างข้างลำตัว  เสียงตะโกนโหวกเหวกที่ดังไม่รู้เรื่องแต่ประมาณว่ามันอยู่นั้นดังมาพร้อมเสียงฝีเท้า 

 

          ดวงตาสีเทาเหลือบมองประตูไม้ที่ปิดสนิท รอยยิ้มแย้มขึ้น  มือแข็งแรงเอื้อมคว้ากระเป๋าสีดำใต้เตียงเก่าๆ หยิบเอาเจ้า Colt 1902military 2 กระบอกออกมาเหน็บใส่ซองปืนข้างตัว พร้อมแมกกาซีนอีกนิดหน่อย ตบท้ายด้วย Calico M950 สีดำเมื่อมตัวเอกของค่ำคืนนี้ เสียงฝีเท้าที่ดังใกล้เข้ามาเรื่อยๆยิ่งเร่งให้รอยยิ้มกว้างขึ้น ร่างสูงเร้นกายในเงามืดของผ้าม่านรอคอยอย่างใจเย็น

 

ปัง

 

ปัง ปัง ปัง

 

          ประตูถูกถีบออก กระสุนมากมายพุ่งออกจาก Calico ทะลุร่างที่พรวดพราดเข้ามาเอาตัวรับกระสุน เสียงปลอกกระสุนหล่นลงพื้นพร้อมศพผู้เคราะห์ร้ายที่มีมากกว่าหนึ่ง พวกหน่วยกล้าตายชุดแรกหมดไปแต่ไม่นานคงแห่ตามกันมาซ้ำ นั้นแหละจะยิ่งสนุก

 

          “ตามมาๆ”ส้นรองเท้าเฟอรากาโม่กระแทกโครมจนบานหน้าต่างหลุด  ร่างสูงในโค้ทสีดำสนิทกระโจนออกนอกหน้าต่าง กลิ้งไปตามพื้นกำแพง 2 รอบก่อนจะเหนี่ยวไกปืนซ้ำกลับเข้าไปในห้อง คนที่เพิ่งตามมาร่วงไปอีก 4-5 ร่าง

 

ฟุ่บ

 

          กระสุนหนึ่งนัดเจาะเข้าข้างรองเท้าหนังคู่สวยจนต้องออกแรงวิ่ง กระโจนไปตามหลังคาที่ก่อมาจากอิฐเก่าๆหรือกระเบื้อง เสียงปืนดังตามหลังมาไม่ขาด 

 

          “เฮ้ย!  แมว”

 

เหมียว

 

ปัง

 

          กระสุนหนึ่งนัดวิ่งถากแขนซ้ายจนเลือดซิบ  ร่างสูงหมุนขวับ ปืนในมือสาดกระสุนใส่คนที่บังอาจทำแขนเขาเป็นแผล

 

          “โดดมาทำบ้าอะไรวะไอ้แมวเปรต”แมวเปรตที่บังอาจโดดขวางหน้าเขาหายไปในความมืด แต่ไอ้พวกตัวป่วนข้างหลังยังตามมาไม่เลิก

 

          “ตามมากันเลยจะได้ส่งลงนรกให้หนำใจ”ร่างสูงวิ่งต่อไปข้างหน้าก่อนจะยิงประตูบานหนึ่งจนกลอนหลุด กระโดดถีบให้มันเปิดออก  วิ่งโครมๆลงมาตามบันไดบ้านไม่สนใจเสียงของเจ้าบ้านที่โผล่ออกมายิงปืนพกใส่ แต่ก็ต้องรีบหดหัวกลับไปเมื่อโดนปืนในมือเขายิงสวน

 

          “สมเป็นบ้านป่าเมืองเถื่อนซะจริงๆ” คาเซอริโอชมที่แทบทุกบ้านพกปืนไว้ต้อนรับเสมอ แต่ก็แน่หละเขารับคำสั่งดอน      มาทวงของที่ริโอเขาก็ต้องเตรียมใจมาเรียบร้อยแล้ว แต่ก็คิดไม่ถึงเหมือนกันว่าเมื่อฉกของที่ถูกชิงไปกลับคืนมาได้แล้วเรื่องมันจะกลับตละปัด เมื่อพวกที่ไม่ค่อยมีส่วนได้ส่วนเสียดันอยากได้เสียขึ้นมาซะอย่างนั้น ไม่รู้โผล่มาจากไหนกันมากมาย ญาติบรรดามาเฟียกระจอกที่เขายิงหัวทิ้งก็ไม่ใช่ หรือจะคิดประกาศอำนาจกับแก๊งเขาก็เดาไม่ถูก  แต่ที่แน่ๆแทนที่เขาจะได้นั่งเครื่องกลับไปพักที่อิตาลีกลับต้องมาติดอยู่ที่ริโอ ลูกน้องก็แยกกระจายหายไปจนเขาหมายมาดกับตัวเองว่าเจอเมื่อไหร่จะอัดให้น่วมหรือไม่ก็ยิงสักนัดที่ปล่อยให้เขาต้องมายิงล่อคนกลางเมือง  ถึงมันจะสนุก  แต่มันก็เหนื่อยนะโว้ยเจ้าพวกบ้า

 

          เสียงพูดคุยที่ดังมาใกล้ทำให้มาเฟียหนุ่มชะงักหลบนิ่งพิงกำแพง ปืนในมือที่กระสุนแทบไม่เหลือกระชับแน่นอยู่ตรงหน้า  สายตาสีเทาคมจับจ้องเงาดำที่ทอดผ่านข้างกำแพงเข้ามาใกล้เรื่อยๆ 1 2 ประมาณ 4 คน รอยยิ้มถูกจุดขึ้นบนริมฝีปาก          ลมหายใจถูกกำหนดให้ช้าลงจนแทบเป็นปกติ ทันทีที่เงาดำ     เข้ามาใกล้ระยะ ร่างสูงหมุนตัวขวับ ปืนในมือสาดกระสุนใส่ 4 ร่างที่ยิงปืนสวนมาแต่ช้ากว่าทั้ง 4 ล้มลงเหมือนใบไม้ล่วง ตายไป 3 จากระสุนปืนอีก 1 ตายเพราะขายาวที่พาดเข้าคอเต็มแรงจนหัวอัดกระแทกกับพื้นปูน

 

          “ชิ  ยังเหลืออีกเท่าไหรวะ”คนพูดจิปากอย่างหงุดหงิดก่อนจะโยนปืนที่หมดประโยชน์ทิ้งไป กระโดดถีบประตูแล้วพุ่งออกนอกบ้านก่อนชะงักเข้ากับป้ายร้านเหล้าตรงหน้าที่เป็นรูปคนขี่ม้า

 

          “อย่าตามสัตว์สี่เท้านั้นไปมันจะนำภัยมาสู่ท่าน”แว่วเสียงของยิบซีเร่ร่อนดังขึ้นมาในหัว มือทั้งสองข้างล้วงเอา Colt 1902military มาไว้ในมือก่อนจะเอี้ยวตัวกลับไปและเหนียวไก

 

ปัง  ปัง

 

          “อ๊ะ!”กระสุน 1 นัดพุ่งทะทุข้อแขนพร้อมกับคนยิงที่สมองกระจายเอนร่างไร้วิญญาณพิงกำแพงตรอกข้างๆ

 

          “บ้าเฮ้ย วันเฮงซวยอะไรกันแน่วะ”ขาสองข้างออกวิ่งเมื่อสดับเสียงที่ยังตามมาไม่ห่าง  เขาไม่เคยพลาด ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนั้น แต่เสียงของยิปซีแก่เมื่อวานก็ดังแทรกเข้ามาในหู อย่าตามสัตว์สี่เท้านั้นไปมันจะนำภัยมาสู่ท่าน เสียงบอกกล่าวแก่เขาที่เดินผ่านที่ทำงานของหล่อน เขาแค่ปรายตามอง   แต่ไม่ได้เข้าไปดูดวงต่อเพราะคนอย่าง คาเซอริโอ ซิสิอาโน เชื่อการกระทำของตนเองมากกว่าคำทำนาย แต่ไอ้แมวดำที่กระโดดตัดหน้ากระสุน  1 นัดเลยยิงเฉี่ยวแขนซ้ายเขา พอเจอป้ายหน้าร้านเหล้ารูปม้า เขาดันโดนยิงทะลุแขนข้างเดียวกัน

 

          “นรก”โยนโบยให้อย่างอื่นเสร็จสรรพก็ยืนหอบจนต้องทรุดลงนั่งยองๆข้างกำแพงปูน  ฝนที่ตกหนักเปลี่ยนเป็นละอองฝอยเมื่อไหร่ก็ไม่รู้  ที่แน่ๆคือเขาหนาวเกินจะทน  มือข้างที่ไม่เจ็บเอื้อมไปในกระเป๋าเสื้อโค้ทควานหาบุหรี่ แต่เมื่อพบว่าทั้งซองเปียกฝนเกินกว่าจะจุดติดเขาก็ต้องปามันทิ้งไป

 

จี๊ด จี๊ด

 

          เสียงเล็กแหลมเรียกดวงตาคมให้ตวัดไปมอง  ก่อนจะเห็นบางอย่างในท่อระบายน้ำเก่าๆข้างตัวที่กำลังจ้องมาทางเขา

 

          “หนู”ตาสีเทาเบิกกว้าง ขาสองข้างออกแรงถีบตัวก่อนกระสุนนัดแรกจะเจาะเข้าตำแหน่งเดิมที่เคยเป็นที่ตั้งหัวเขา ร่างกายพลิกกลับไปด้านหลัง  ปืนสองกระบอกในมือปล่อยกระสุนเข้ากลางหน้าผากของคนลอบยิง แผ่นหลังที่กระทบพื้นเสียดวูบจนคนโดนหน้ามุ่ย  ขาสองข้างพาเจ้านายออกวิ่งอีกครั้ง  มือรีบเปลี่ยนกระสุนชุดใหม่ก่อนจะยิงสวนใส่กลุ่มที่ดักซุ่มรอเขาที่ตรอกกำแพง  จนกระทั่งร่างสุดท้ายล้มลง  คนทำถึงได้ยืนหอบท่ามกลางความเงียบของราตรี

 

กึก

 

          เสียงบางอย่างที่ทำให้เย็นวาบไปทั่วแผ่นหลัง  เสียงตวาดขึ้นด้วยภาษาที่เขาไม่เข้าใจแต่ก็ยอมยกมือขึ้นช้าๆทั้งสองข้าง  ปล่อยให้ปืนทั้งสองกระบอกตกลงข้างตัวจนถึงระดับเอว    ทั้งร่างจึงหมุนกลับพร้อมหยิบปืนกระบอกใหม่ที่ซ่อนไว้ยิงสวนไป  กระสุนหนึ่งนัดพุ่งเข้ากลางขาจนทรุดฮวบ ปืนสั้นในมือที่หมดกระสุนถูกแทนที่ด้วยปืนสองด้ามที่ถูกทิ้งก่อนหน้า  เสียงกระสุนนัดสุดท้ายเงียบลงพร้อมตัวเขาที่ฟุบหน้าลงกับพื้นเปียกๆท่ามกลางสายฝนยามค่ำคืน  เลือดสีแดงสดไหลออกจากร่างกายละลายไปตามสายฝนอย่างช้าๆ

 

          “ให้ตายสิ”คนที่น่าจะตายพึมพำกับตัวเอง เขาถูกยิงไปกี่ที่แล้วนะ 6หรือ 7นะ ที่แน่ๆกระสุนฝังใน 1 นัดที่ขานั่นไง

 

          “บัดซบ”คำพูดเหมือนกรนด่าตัวเองเมื่อตาพร่าลงพร้อมความหนาวที่เริ่มคืบคลานเข้ามา น่าสมเพชมาเฟียอย่างเขาที่ต้องมานอนตายจมกองเลือดแบบไม่เท่สักนิด

 

          “เหอะๆ”เจ้าของดวงตาสีเทาเหมือนจะหัวเราะเยาะตัวเองก่อนจะมองเห็นเงาดำบางอย่างเคลื่อนเข้ามาใกล้  มันดำสนิทจนต้องเพ่งสายตามองก่อนจะมองเห็นว่ามันคือลูกหมา     ลูกหมาตัวเล็กสีดำที่มองแทบไม่เห็นดวงตากลมๆนั้น ลูกหมา   ตัวน้อยที่มาหยุดอยู่ตรงหน้าทำให้อดไม่ได้ที่จะเหลือบลงไปนับขาของมันด้วยตาที่พร่าเลือน 1 2 3 4 อืม แล้วไอ้ตอสั้นๆนั้นขาด้วยไหมนะ คงใช่ อ่า 5 นับได้ 5 ขาพอดี งั้นคราวนี้คงไม่ซวยแล้วสินะ

 

 =====================================
      
สวัสดีคะ  แฟนๆนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน  ในที่สุดก็ปล่อยตอนที่ 1 ออกมาจนได้สำหรับเรื่อง jugle ผืนป่าสีดำ ปล่อยเร็วกว่าที่คิดไว้มากตอนแรกว่าจะปล่อยอาทิตย์หน้าแต่ก็ทนเสียงร่ำร้องของตัวเองไม่ไหม ฮ่าๆ  เป็นยังไงกันบ้างคะ  อ่านแล้วพอจะถูกใจกันบ้างไหมเอ่ย
       ตอนนี้เหมือนเป็นตอนเปิดตัวของคาเซอริโอเขาหละ  เป็นตัวเอกที่นางมารออกจะชอบๆ  สูง หล่อ ขาว  ผมสีทอง ตาสีเทา  ยอมรับว่าภาพลักษณ์แบบนี้ไม่ได้คิดมาล่วงหน้าแต่ลงมือพิมพ์ปั๊บก็ไหลออกมาเหมือนสายน้ำกันเลยทีเดียว  อืม แต่ก็เหมือนเป็นตอนแรกที่ยังแปลกๆอยู่สักหน่อยเหมือนบทบรรยายมันจะสั้นไปนิดๆ  ประมาณเอาความมันของคนเขียนเข้าว่า  ฮ่าๆ คงไม่ดูแปลกตากันเกินไปนะคะ  ตอนนี้เขียนค่อนข้างเร็วเลยออกจะผิดพลาดเยอะ  อ่านทวน 2 รอบก็เจอคำผิดเจอประโยคแปลกๆเข้าไปทั้ง 2 รอบหากนักอ่านท่านใดเจอคำผิดหรืออะไรแปลกๆก็ติงกันมาได้นะคะ
      ถึงจะเป็นตอนสั้นๆเปิดตัวแค่คนเดียว  ยังไม่โยงเข้าเนื้อหาเท่าไหร่แต่ก็ถือเป็นส่วนสำคัญของเรื่องเลยทีเดียว หึหึ ชอบไม่ชอบตอนนี้ยังไงก็ comment บอกกันหน่อยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

369 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 18:32
  น่าสงสารรร
  #364
  0
 2. #359 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 16:18
  หางหรือขาฟะ ว่าซวยหนักกว่เดิมน่ะสิ
  #359
  0
 3. #353 เจ้าชายสีเทา (@sopinpilast) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 21:59
  แล้วขาที่ 5 มันมาจากไหนเนี้ยยย
  #353
  0
 4. #351 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 20:05
  มันใช่ขาแน่เหรอ
  #351
  0
 5. #347 orart2 (@OrArt) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 23:03
  ขาที่5มันโผล่งมาไงวะ
  #347
  0
 6. #346 n-aooaea (@n-aooaea) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 11:34
  หน่องว่าที่3น่ากลัวน่ะ บรึ่ยยยย55+
  #346
  0
 7. #339 ยัยคุณหนู (@angel-9999) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 20:11
  เจอ4ขาแล้วซวย แต่ถ้าเจอ5ขาจริงๆนี่กูว่าไม่ปกติล่ะนะ 5555
  #339
  0
 8. #337 HygeiaCruz (@NukNikNyx) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กันยายน 2560 / 19:47
  หางสินะ หางแน่ๆ55555555
  #337
  0
 9. #336 ----NA---- (@----NA----) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 07:30
  ไม่ซวยละค่ะ 555
  #336
  0
 10. #335 HairmitonZe (@HairmitonZe) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 18:00
  5555 หมา5ขา....
  #335
  0
 11. #332 KuppaKP (@KuppaKP) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 08:14
  หางใช่มั้ย
  #332
  0
 12. #331 aom051 (@aom051) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 22:08
  หางใช่ไหมนั้น .... ใช่ม้าาาา! มันต้องเป็นหางอยู่แล้วอ่าาาา มันจะไปมีได้ไงอะ?! หมา 5 ขา หมาพิการหรอ!!?
  #331
  0
 13. #324 MoePunCH (@kuronekokuroneko) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 23:24
  สติค่ะสติ!!!5555
  #324
  0
 14. #320 Bluemoonnm (@boat1234) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 02:09
  นั่นไข่ค่ะ!! ไม่ใช่ขา
  #320
  0
 15. #318 0949427132 (@0949427132) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 05:45
  ที่เห็นว่ามี5 ขาอาจจะตาลายหรือเปล่า 555 เดาเอาผิดขออภัย
  #318
  0
 16. #316 magicitems (@magicitems) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 09:34
  หมาบ้านป้าใครเค้ามี 5 ขากันนี้สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้วใช่ไหมเนี่ย อีตอสั้นๆนั้นหน่ะมันคือ'หาง'!เว้ยหางงงง!!!!ไม่ใช่ขา
  #316
  0
 17. วันที่ 7 สิงหาคม 2558 / 13:16
  มีที่ไหนหมาห้าขาอ่ะ
  #299
  0
 18. #248 ReD BoW (@bow-frozen) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2557 / 21:24
  ชอบฉากบู๊มากๆๆๆ
  แต่หมามี 4 ขานะ ไม่ใช่ 5 ตั้งสติหน่อย ตั้งสติ!
  #248
  0
 19. #216 ✏KANEKI● (@kamisama111) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 18:20
  ตะ...ตอสั้นๆ..!? อะ..อ่อ หางนี่เอง -..-
  #216
  0
 20. #178 meena-may (@may-meena) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2557 / 17:32
  ไอ้ตอสั้นๆมันหางนะไม่ใช่ขา -"- ?
  #178
  0
 21. วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 18:57
  บู๊สนั่นจอ 555 สนุกมากค่ะ
  #142
  0
 22. #112 tarososo (@tarososo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 00:46
  อ๊าาาา บู๊มันส์มากอะ ชอบแนวนี้จังง สู้ๆค่ะ
  #112
  0
 23. #89 Pearendless (@pear-narin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มีนาคม 2557 / 18:01
  น่าสนใจ
  #89
  0
 24. #60 มิ้งกิจัง (@chanapa-nako) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 / 19:53
  เปิดตัวมาน่าติดตามมาก
  #60
  0
 25. #2 little cat (@ladycharis) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2556 / 12:48
  คาเซอริโอนี่เป็นเซเมะตัวเอกใช่ป่ะคะ
  #2
  0