ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #2 : Chapter 1 : ครอบครัวดิลเล็ตต์
บทที่ ๑
รอบรัวิลเล็์
“ลับมาแล้วหรือลู” เสียประมุแห่บ้านัึ้นพร้อมร่าสูที่ลพุเล็น้อย้าวมารับถึหน้าบ้าน หิสาวที่พึ่ลารถรีบวิ่เ้าไปสวมอ
“โลลับมาแล้ว่ะพ่อ พ่อูสิะว่าโลพาใรมา้วย” หิสาวี้ไปยัร่าสูที่เินามมาพร้อมระเป๋าทำานใบโ ใบหน้าเ้มที่ถอแบบออมาาผู้เป็นพ่อูเบื่อหน่ายอบล
“อะไรันเ้าีม โลไป่อเรื่ออะไรให้หรือไ” นเป็นพ่อถามทำเอาร่า้าๆ ที่ำลัอแนท่านอยู่ถึับบู้หน้า้วยวามน้อยอน้อยใ เห็นเธอเป็นเ็เ้าปัหาอยู่เรื่อยเลย
“โละไปทำอะไรไ้ะุพ่อ โลออะเป็นผู้หิน่ารััวเล็ๆ ไม่เหมือนู่วอีมันิ!!” ท้ายประโยนั้นึ้นเสียสูอย่าสะใๆ เรียรอยยิ้มเอ็นูาบิา
“ไปๆ เ้าในบ้านีว่าเ้าหิน้อยอพ่อ ออไปเเรพี่เาทั้วันะเหนื่อยน่าู” นเินามหลัไ้แ่ถอนหายใ เา่าหาที่้อเหนื่อยับเ้าหิน้อยอบ้าน
สเฟาน ีม ิลเล็์ พี่ายนโแห่บ้านิลเล็์ ผู้ที่เปลี่ยนธุริอรอบรัวาหน้ามือเป็นหลัมือ เนื่อาธุริที่รุ่นบิาไ้ทำนั้นเิวิฤอยู่่วหนึ่ ใ้เวลาไม่นานเพียสี่ปีเศษย่าเ้าปีที่ห้าเา็สามารถพยุมันและยายให้เิบโยิ่ให่ว่าเิมนอนนี้เาไ้ื่อว่าเป็นนัธุริหนุ่มไฟแรเลยทีเียว เาไ้ย้ายไปเฝ้าูานที่ปารีสเป็นระยะเวลาหลายปีพึ่ะไ้ลับมายัประเทศบ้านเิอนเอ็ยามนี้
เนื่อาว่าวันๆ นึเา็มีีวิอยู่แ่ับาน ไม่สุสิับใร มีสาวๆ รอบัวเพื่อลายอารม์เท่านั้นไม่ิที่ะผูหรือให้หัวใับใรเพราะเวลาที่พวหล่อนเรียร้ออะไรมันทำให้เานึถึแม่น้อสาวอมแสบทุที ะว่าไปแล้วรอบรัวอเา่าไม่อบใที่ะเป็นหน้าหนึ่ในหน้าหนัสือพิมพ์ธุริ ไม่ว่าะออานหรือโผล่ไปามวสัม็ไม่เยแม้แ่ที่ะิอยา อีอย่าหนึ่สเฟานนั้น็ยัไม่อบไปปั้นหน้าใส่ใรึมีแ่เพื่อนสนิทเพียไม่ี่นริๆ เท่านั้นที่ร่วมานัน แ่็ใ่ว่าะไม่าิีับนอื่นหรอนะ นั่นึทำให้เบื้อหลัีวิอเาูเป็นที่ลึลับ ที่น่าสสัยันไปทั่วเลยทีเียว
ส่วนหิสาวที่เินนำหน้าไปนั้นือ โลายาร์ โล ิลเล็์ น้อลาสุสวยแห่บ้านิลเล็์ ้วยวามเป็นลูนลาทำให้เป็นหิสาวที่เอาแ่ใ ื้อ้าน ี้วีน ี้โมโห เรียว่านาร้ายัวแม่เลยทีเียวถ้าเธอะร้าย ้วยวามที่มีนิสัยเ็เี่ยว รไปรมา มีวามเป็นัวอัวเอ่อน้ามาบวับวามิทา้านศิลปะอยู่ในเ์สู เธอึเป็นนัวารูปที่วาภาพออมาหลายิ้น ึ่อนนี้ภาพแ่ละใบนั้น็ปลิวว่อนไปอยู่ที่บ้านอเศรษีหลายหลัไม่ว่าะเป็นในหรือนอประเทศ ็้วยวามเป็นัวอเธออีนั่นแหละที่ไปอออ้อนพี่ายให้เปิแลลอรี่นาเล็ให้เธอนไ้ ้วยวามลาแมบัับู่เ็พี่ายัวีเธอึมีแลลอรี่เล็ๆ ในโรแรมห้าาวอผู้เป็นพี่
ไม่มีใรรู้ว่าเบื้อหลัรูปภาพแ่ละใบที่สื่ออารม์ไ้ไม่มีที่ินั้นะมีผู้หินนี้เป็นนวาึ้นเท่าที่วร เพราะ้วยวามเป็นนเอาใ(ัวเอ)เ่ เลยทำให้ไม่อยู่ับร่อับรอย เที่ยวเินทาไปนั่นเินทาไปนี่อยู่ลอเวลา ไม่เ้าห้า์็ไปเที่ยวทะเล ไม่ไปภูเา็ไปน้ำ ถึะรัารผภัยแ่เรื่อ้อปปิ้ับสวยๆ ามๆ ็อย่าไ้ัแมุ่เาเียว ยิ่มีแบ็หลัีๆ อย่าุพ่อโรเบิร์และุแม่แอี้แล้วล่ะ็ ไม่ว่าพี่ีมอหล่อนะห้ามไม่ให้หล่อนไปไหนมาไหนเพราะอเป็นห่วไม่ไ้็ทำไม่ไ้ั่ใทุรั้ไป
น้อายนสุท้อ เเรมี ัน ิลเล็์ ายหนุ่มหน้าหวานที่พึ่เรียนบมาหมาๆ ำลัศึษาานในบริษัทอพี่ายนโไ้อย่าี ้วยวามเป็นนที่ยิ้ม่าย มอโลในแ่ี รัสนุ ทำให้เาเป็นที่น่าับามออนทุนโยเพาะผู้หิมาหน้าหลายา ถึะเล่น็ไม่เยเลยที่ะละทิ้านอัวเอ นอนนี้เา็เริ่มที่ะไปถ่ายนิยาสารบ้า เป็นรั้ราวบ้าที่ไปโผล่อยู่บนหน้าหนัสือธุริแทนพี่าย เาหวัที่ะเินทาามรอยอพี่ายแล้วเา็ะทำมันให้ไ้อย่าใหวั
เาวาฝันเอาไว้เหมือนพระเอในนิยายที่รวยล้นฟ้า ึ่อนนี้เา็อยู่ในระับที่รวยมาๆ แ่ไม่เยที่ะแสโอ้อวให้าวบ้านเาไ้รู้ แ่้วยวัยที่ึะนอทำให้เาอยาะมีหน้ามีาบ้าามประสาเ็ๆ ึ่ทารอบรัว็ไม่ไ้ัอะไรเพราะเรื่ออใร็เรื่ออมัน พ่อับแม่อบที่ะออเที่ยวไม่หวัเป็นุน่าสนใอใร ส่วนพี่าย็มัวแ่ทำานหาเินให้พวเาใ้ ส่วนพี่สาว็ใ้ีวิแบบุ้มสุๆ อี่าหา แล้วัวเาเอ็้อ่วยานพี่ายแ่็อแอบไปเี้ยวลูุนายบ้านนู้นบ้านนี้ามประสานหน้าาีบ้าละัน
“ันยัไม่ลับบ้านอีเหรอะ ีมใ้านเ้าันหนัแน่ๆ” เสียหวานถามะลาเ้าอี้ให้บิานั่ ่อนที่ะ้าวไปนั่ที่ประำอน มีแม่บ้านวัยสี่สิบ้นๆ ที่รับใ้ั้แ่ยัเ็ั้าวใส่านให้ “อบุ่ะป้าเพ็”
“ุหนูลาทานเยอะๆ นะะ วันนี้มีอโปรุหนูลาทั้นั้นเลย่ะ แม่นมฟ้าอุส่าห์ลุมาเรียมให้แ่บ่ายแ่ๆ ่อนที่แะอัวไปนอนเพราะนั่รอุหนูทั้สอั้นานไม่มีทีท่าะมาสัที” ป้าเพ็อุหนูลาเอ่ยบอเรียรอยยิ้มาหิสาวไ้เป็นอย่าี่อนที่ะแย้
“ีมหายไปั้หลายปี ลับมาทั้ทีป้าเพ็ับแม่นมน่าะทำับ้าวเอาอเอาใีมนะะไม่ใ่โล”
“ุีมเธอ็ทานทุอย่าทีุ่หนูอบทานนั่นแหละ่ะ” ป้าเพ็เอ่ยแล้วหัวเราะ้วยวามเอ็นู แม้ะห่าหายันไปนานแ่พี่น้อสามนนี้็ยัรัันเหนียวแน่นี ไม่ว่าโลายาร์ะทำอะไร อยาไ้อะไร ทั้พี่ ทั้พ่อ ทั้แม่ ทั้น้อ ็่าหามาประเนให้หมเมื่อเห็นีว่ามันสมวร
แ่ที่รับบทหนั็ะมีแ่พี่ายนโนี่แหละ...
“านเป็นยัไบ้าล่ะลู” ผู้เป็นพ่อเอ่ยถามเมื่อเห็นเ้าลูายนเ่นั่นิ่ไม่พูไม่าามประสา เายับัวแล้วอ้าปาะอบแ่แม่ัวีอเาลับัึ้นเสีย่อน
“โลอยาไ้ที่ินมาเปิแลลอรี่อโล่ะพ่อ แ่ีมไม่ให้” เสียใสูน้อยอน้อยใบวับใบหน้าบู้บี้ที่ำลัอออ้อนบิา รอยยิ้มอผู้สูวัยเผยึ้นในะที่ร่าสูอใรอีนเินเ้ามา
“อ้อนอะไรอีแล้วนะเ้าโลัวน้อย” เสียหยอล้ออเเรมีัึ้นพร้อมร่าอมาราที่เินามิันมา นาแอนเเลน่าลูรึ่ไทยสเปนที่พึ่ไปปิบัิธรรมส่ยิ้มอ่อนๆ ให้ับลูๆ
“เปล่าสัหน่อยเ้าันัวลีบ” เสียหวานสะบัใส่น้อายแล้วยิ้มให้ับมารา “แม่ะ ไม่เอันั้หลายวัน มีอฝามาให้โลบ้าหรือเปล่า”
“แม่ไปปิบัิธรรมนะ้ะไม่ใ้ไป้อปปิ้ ะให้แม่เอาธูปเอาเทียนเอาอบัวมาเป็นอฝาหรือไ” นาล่าวพร้อมับหย่อนายลนั่ลบนเ้าอี้้าๆ ผู้เป็นสามี
“ไม่้อเอาพวธูปพวเทียนมาให้เปลือหรอรับแม่ อย่าโล้อเอาน้ำมันพรายไม่็โลศพมาให้...โอ้ย” ประโยหายไปเมื่อนที่ำลัพูอย่าออรสออาิโนหยิเ้าที่แ้ม
“เอาโลศพมา็ีโละไ้ยัศพอันลไปแล้วุไฟเผาไปเลย” ทั้บิา มารา ป้าเพ็่าหัวเราะันิัให้ับสอนนี้ บวับรอยยิ้มที่ยาะเห็นไ้อสเฟาน้วยอีน
“พอันไ้แล้วเ็ๆ นั่ิน้าวไ้แล้ว” มาราเป็นผู้ออำสั่ ทำให้ร่าทั้สอหยุสรามเล็ๆ นั้น
“พี่ีม ผมิะยายโรแรมที่พัทยานะ อนนี้ร่าโรารเอาไว้แล้ว ผมิว่าะเสนอในารประุมรั้่อไป” อยู่ๆ เเรมี็เป็นารเป็นาน ผู้เป็นพี่พยัหน้าเ้าใ
“็ี ถ้าานเินไปไ้ีันะให้แุมโรแรมที่นี่ส่วนันะไ้เบาใ ลับไปทำานที่โน่นไ้สะวใหน่อย” เาอบแล้วั้าวเ้าปาพลันน้อลาสุสวย็ัึ้น
“ีมา โล็อยาไ้ที่ินที่โลบอเหมือนันนะ” เสียใสอออ้อนอีรั้เรียแววาเบื่อหน่ายให้ับนเป็นพี่ไ้เป็นอย่าี “ไม่้อมารอาเลยนะีม”
“พอๆ หยุันเลยเ็ๆ ห้ามุยเรื่อานบนโ๊ะอาหาร ำไ้มั้ย”
หิสาวเบ้ปาอย่าเอาแ่ใแ่็เียบไป ส่วนสเฟานและเเรมีนั้นไ้แ่มอหน้าัน้วยวามหน่ายใ แม่ัวีอ้อนันนานี้แล้ว ถ้ายัไม่ไ้...เธอไม่หยุอยู่แ่นี้แน่ๆ...
สเฟานำลันั่ทำานในห้อทำานอัวเอแ่ลับไม่มีสมาธิเลยเมื่อน้อสาวัวแสบนั้นนอนลิ้เล่นอยู่บนโฟาเนื้อีสีน้ำาลหม่น โลายาร์มอใบหน้าอพี่ายที่ำลัๆ ้อๆ อยู่แ่ับอแลปท้อปอนเอ ิ้วเ้มที่พาอยู่เหนือวามล้าุเหยี่ยวึ่แม้ะถูบบั้วยแว่นสายายามทำาน็ไม่อาลทอนวามน่ามอไ้เลย ไหนะมูมสันและริมฝีปาบาที่ไม่่อยียิ้มหรือพู ลำอหนา่วัวแ็แร่ที่สูะลู ่าเป็นผู้ายที่เพอร์เฟ็อะไรแบบนี้...
“ยิ้มหวานอะไรัน มอหน้าพี่ายัวเอแบบนั้นแล้วยิ้มเลิ้มเียวนะ” เสียนุ่มทุ้มวนประสาทัึ้น้าหูส่ผลให้ร่าบาสะุ้้วยวามใหันไปว้าหูอน้อายัวแสบไ้ทันท่วที
“โอ้ย ปล่อยนะปล่อย” เเรมีพยายามแะมืออพี่สาวออแ่ใ่ว่ามันะ่ายาย น้ำาเล็้วยวามเ็บอีมือ็เลือที่ะับลำอระหนั้นเอไว้โยไม่ออแรมา
“ปล่อยอโลนะัน!” หิสาวร้อวี้ๆ ใ้อีมือิทึ้หัวอีฝ่ายบ้าทำเอานเป็นพี่ที่ำลัทำานถึับส่สายาุไปให้แ่ไม่ไ้ห้ามอะไร นทั้สอเหนื่อยล้านู่นแหละถึ่อยหยุัน
ร่าบาระหอหิสาวนอนลิ้อยู่บนโฟาัเิมโยใ้ัอน้อายหนุน่าหมอน ส่วนเเรมีนั้นเมื่อไม่มีอะไรทำ็ไ้แ่ม้วนผมสีน้ำาลสลวยเล่นในมือ
“ีมะ เมื่อไหร่ะทำานเสร็เสียที” น้ำเสียเริ่มัวเีย มือเรียวยึ้นยี้า
“็ไปนอนเสียสิะ” พี่ายเอ่ยแมสั่
“ไม่...”
“...” ายหนุ่มเมินาอแลปท้อปแล้วเยหน้าึ้นไปมอน้อสาวที่ำลั้อเาาแป๋ว ้วยวามเป็นพี่น้อันมาั้แ่เิบอไ้ำเียวเลยว่าสิ่ที่หล่อนะพูเป็นเรื่ออะไร
“พี่ายไม่ิที่ะไปื้อที่ินรนั้น เพราะมีนอีหลายนที่้อารมัน พี่ายไม่อยาเ้าไปยุ่วุ่นวาย...ลำพัแ่านอพี่ายมัน็มาพออยู่แล้วนะน้อสาว” สรรพนามถูเปลี่ยนเป็นพี่ายทำให้นถูัใมีสีหน้าบึ้ึหาย่วไปในทันที
“็น้อสาวอยาไ้ ที่รนั้นมันเป็นุลาเมือ ทำเลี เป็นเพราะเ้าอเ่าิหนี้เาเลยรีบาย เ้าอที่็เป็นเพื่อนพ่อเรานะพี่าย แล้วน้อสาว็ิว่าลำพัแลลอรี่เล็ๆ ที่พี่ายเปิให้มันูเหมือนเป็นานที่ไม่ใ่หลัแหล่ ทำไมไม่ให้น้อสาวเปิแลลอรี่ให่ๆ เป็นอัวเอเลยล่ะ” หิสาวเริ่มอแ
“ถ้าั้น็ไปัารเอาเอ พี่ายไม่อเ้าไปยุ่นะะ” น้ำเสียไม่ใส่ใพร้อมับเมินไม่แยแส
หิสาวลุึ้นแล้วเินปึปัออไปในะที่เเรมียมือึ้นปิหูหลับาปี๋ แ่นแล้วนรอ็ไม่ไ้ยินเสียอะไรายหนุ่มึ่อยๆ ลืมาึ้นมามอูโล เห็นพี่ายนั่หน้าเรียับานส่วนพี่สาวเินึ้นห้อนอนไปเสียแล้ว
แปล...ยัยัวีไม่อาละวา...
ปึ้!!!
โอ้ย!” เสียร้อเพราะหนัสือเล่มหนาลอยปลิวเ้าไประทบเ้าให้ที่หัว ใบหน้าหล่อเหลาเหยเ้วยวามเ็บปว ัฟันสูปาี้้า มือหนาำหัวัวเอป้อยๆ ไม่ล้าโวยวายผู้ที่ทำร้ายน
“ลาวน์บอแม่หมแล้ว เรื่อที่ลูทำมันไม่ใ่ว่าีนะเม่อน” เสียประมุแห่บ้านโวยวาย วาุั่นาพา้อมอใบหน้าลูายที่เหยเ้วยวามเ็บปว
“ผมไม่ผิเสียหน่อย” เ้าลูายัวียัทำหน้าเอ้อระเหย ผู้เป็นมาราถึับถอนหายใฟึฟั
เป็นันทั้พ่อทั้ลู แ่ละน่าเป็นนที่ร้ายาริๆ ไม่ว่า้อารสิ่ไหน่อให้ทำอย่าไรพวเา็ะทำให้ไ้มันมา ที่เธอำลัโมโหอยู่นี้เป็นเพราะเม่อนเ้าลูายนน้อสุ อยาะไ้ที่ินรใลาเมือมาเปิห้า์อนเอ ้วยวามเลียวลา ไหวพริบี ร้ายาระับัวพ่อทำให้เาไ่เ้าึ้นมาเป็นผู้ที่น่าับามอนหนึ่ทีเียว
แม้ว่าแม่(บัับให้)พ่อเินทาทำธุริอย่าาวสะอามาเท่าอายุลูาย แ่ลูายัวีลับไ้เื้อพ่ออนวัยหนุ่มมาเ็มๆ ้วยิาราสิโนที่อิาลี ทั้ลาวน์และเม่อน่าร่วมมือันเปิมันึ้นแล้ว็ทำไ้ีเสีย้วยทำให้นเป็นแม่ถึับุมมับแ่็ปล่อยเลยามเลยเมื่อพวลูๆ ้อารเินทาสายนี้
ึ่ิาราสิโนนี้ทำให้ทั้เม่อนและลาวน์เป็นที่ล่าวานันในวมาเฟีย อาะไม่นาเรียเ็มปาไ้ว่ามาเฟียแ่เพื่อนฝูอพวเานั้นแ่ละน็ไม่ใ่เล็ๆ น้อยๆ ่าัวพ่อันทั้นั้น ้วยเหุที่ว่านเป็นแม่อยาให้มืออลูนั้นาวสะอาบ้า ็พยายามเหลือเินที่ะเลี้ยล่อมให้มาับมาถือิารรอบรัว นั่น็ือห้า์ัที่อนนี้ำลัยายัวมีโรารว่าะเปิอีที่หนึ่ ึ่เม่อน็เหมือนะล้อยามอบลว่าะรับผิอบานนี้ โยารหาทำเลีๆ เหมาะๆ นแล้วนรอ...ไอ้ทำเลีๆ ที่ว่า็ไม่พ้นารบีบรัให้เ้าอเ่าายให้
“ลูไม่ผิ? พูออมาไ้ไม่อายปานะเม่อน” นเป็นแม่แทบเลือึ้นหน้า อยาะบหน้าหล่อร้ายอเ้าลูายัวแสบเสียนี่ระไร
“็มันรินี่รับุแม่ ารที่เาเ้าาสิโนอผมแล้วเิิหนี้ โทษวเาสิรับไม่ใ่ผม” ายหนุ่มโ้แย้้วยใบหน้าเรียบเย เาไม่ผิเสียหน่อย ารที่เ้าอที่ผู้นั้นหมัวแล้วเิหนี้เิสินเป็นเพราะเล่นไม่ยับยั้ั่ในี่นา เาไม่ไ้เ้าไปร่วมเล่นหรือโไพ่เสียหน่อย
“แล้วลู็เลยยื่น้อเสนอให้เาายที่ให้้วยารปลหนี้ปลสิน?” ายหนุ่มพยัหน้าหึหั ็เามาวิวอน่าหา ไม่ใ่เาเสียหน่อยที่ไปเป็นนบีบรั
อนแรนั้นเาไปิ่อ็ริเรื่อทำเลรนั้น ใระไปิล่ะว่าเ้าสัวเฮ็ะเป็นผีพนันบินไปหมัวที่าสิโนอเาเ้าพอี มัน็เลยเป็นโีอเาระมัที่ยื่น้อเสนอให้เ้าสัวเฮ็ไ้ทันท่วที เม่อนเปล่าบีบรัามแม่อเาล่าวหา แม่นเ่อเาอบมอเาับพี่ายเป็นัวโอยู่เรื่อยเลย
“เอาเป็นว่าถ้าเรื่อที่ินรนี้บเมื่อไหร่ผมะเสนอเ้าที่ประุมทันทีรับแม่ านนี้แม่อยาให้ผมาวสะอาผม็าวสะอาริๆ นะรับ” เม่อนพูอย่าอไปที ยิ้มแสยะนมาราเบ้หน้า
“ให้ายสิับลูพวนี้! หน้าา็เหมือนัวโยัะทำัวโรๆ” มาราเินออไปแล้วทิ้เาไว้บนโฟาัวเ่ เ้าพี่าย็เินเ้ามา้วยใบหน้าเ้าเล่ห์ เม่อนไม่ไ้เป็นนทำ...ลาวน์่าหาที่สั่ให้ลูน้อที่าสิโนแอบโเล็ๆ น้อยๆ ส่วนเา็มีหน้าที่ยื่น้อเสนอแบบอาเสี่ยแ่นั้นเอ
“ูะมีวามสุเหลือเินนะพี่าย” เม่อนทัเสียนิ่ม ยมือึ้นเสยเรือนผมสีำสนิทที่ปรหน้าม วาสีเทาหม่นูเ้าเล่ห์และร้ายา มูโ่เป็นสันรับับรอยยิ้มที่ประับบนใบหน้าึ่มัะูเหมือนแสยะยิ้มั่ัวโามที่มาราว่า ผิวาวีแ่ไม่ไู้อมโรถูปลุม้วยเสื้อเิ้สีำเ้มปลระุมเผยแผอแ็แร่เป็นที่น่าหลใหล นี่ระมัที่ทำให้เม่อนูเหมือนาานัวร้ายริๆ
“ัน่วยนาย...แ่เรื่ออะไรที่ันะ้อโนแม่ว่าล่ะ” ลาวน์ยัิ้วอย่าวนประสาท “อย่านิ่นอนใีว่านะเม่อน เพราะเท่าๆ ที่ันรู้ไม่ใ่นายนเียวแล้วล่ะที่ยื่น้อเสนอให้เ้าสัวเฮ็”
“หมายวามว่าไ” เม่อน้อมอพี่ายที่เินไปที่ั้นหนัสือ ใ้นิ้วเรียวเลื่อนหาหนัสือที่น้อาร เรือนผมหยัศสีน้ำาลเ้มเ้าันีับผิวาวๆ วาสีำสนิทุันน่าลัวึ่เ้าันีับรอยยิ้มเ้าเล่ห์ที่เาอบแสยะให้เห็นันบ่อยๆ
“สายบอมาว่าเ้าสัวเฮ็ิ่อไปหาเพื่อนเ่าเพื่อนแ่ เหมือนว่าะไปเสนอายน่ะนะ” สิ้นำอลาวน์ร่าสูอเม่อน็เหยียึ้นเ็มวามสู มือหนารีบว้าโทรศัพท์มือถือแล้วโทรออ
“ไปัารามหาัวเพื่อนเ่าเพื่อนแ่อเ้าสัวเฮ็ให้ันที”
ความคิดเห็น