Love happen to me ~ รักนี้มีแต่นาย~

ตอนที่ 28 : Chapter 25 :: ศึกชิงนาง(มินวู)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 87
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ธ.ค. 57

★APPLE PIE.
 
 

Chapter 25
        ผมคิดไม่ตกไม่รู้ว่าจูบเมือวานมันเป็นจูบครั้งที่เท่าไหร่แล้วระหว่างผมกับยองมินทั้งๆที่มันเกิดจากความไม่ได้ตั้งใจ มันคงดูไม่ดีนักที่ผมกับเค้าจะจูบกันวันละบ่อยๆจริงมั้ย? แต่ก็ไม่รู้ซิทำไมผมถึงหวั่นไหวกันรสจูบของเค้า ผมมันบ้าไปแล้ว ใครก็ได้ช่วยเอาไม้มาตีกระบาลผมที เผื่อสมองของผมจะได้คิดอะไรฟุ้งซ่าน ผมเองที่คิดไม่ตกกำลังนั่งใส่ถุงเท้าอยู่ปลายเตียงกับเหลือบตาเห็นตุ๊กตาเป็ดที่ห้อยไว้ตรงหัวมุมโต๊ะเครืองแป้ง คึคึ ไม่อยากจะเชื่อว่าคนดิบๆเถื่อนอย่างโจ ยองมินจะคิดเรื่องน่ารักๆแบบนี้เป็น และแล้วพวงกุญแจรูปเป็ดสีเหลืองก็ถูกเอาไปห้อยติดที่กระเป่าหนังสือของผมเรียบร้อย ผมคงไม่ได้ออกนอกหน้าไปใช่มั้ย? ก็มันน่ารักหนิ

 

            “นี่!!!นายตื่นรึยัง คงไม่ได้หลับคาส้วมใช่มั้ย?มินวูมันสายแล้วนะ

 

นั้นไง! เสียงมารผจญเรียกผมแล้ว...

บ้านนายซิ ฉันไม่ได้ขี้เซาเหมือนขนาดอยู่ในส้วมยังนอนหลับน้ำลายยืดไดผมพูดก่อนจะผลักไหล่ยองมินที่ยืนขวางประตูอยู่ให้หลีกไป!

อะไรๆ ทำไมต้องหลบหน้าหลบตากันด้วย หรือว่าอายที่เมือวานเราสองคนจูบกัน ใช่แน่ๆนายเขินฉันยองมินพูดบราๆตั้งแต่ออกจากบ้านมายองมินยังไม่หยุดพูดเลยไม่รู้ว่าจะพูดแข่งหมาหรืออย่างไง

นี่! นายเลิกหยุดพูดได้มั้ยไม่มีใครอายที่ได้จูบกับนายทั้งนั้นแหละไม่รู้ว่านายไปมั่นหน้าตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่ เลิกคิดว่าฉันอายที่ได้จูบกับนาย แค่คิดก็วิตกกังวลวแล้วเฟ้ย หึ้ย!!!” ยองมินพูดก่อนจะยกมือขึ้นแกล้งเขี่ยปอยผมที่ปกหน้า ผมสะบัดมืออีกคนออก ก่อนจะปั้นหน้ามองอีกคนด้วยสีหน้าดุเอาเรื่อง

อย่าถือวิสาสะเอามือเน่าๆของนายมายุ่งกับหน้านะ ขอเตือนไว้ก่อน

ฮ่าๆๆ หราๆๆ ไม่ยุ่งแล้วก็ได้ ยี่!!!!” อีกคนพูดแล้วยีแก้มผมแรงๆก่อนจะทิ้งผมขึ้นรถเมล์ แอร๊ย!! ไอ้ยองมินบ้านี่แก้มคนนะไม่ใช่นมสาวจะได้บีบจะได้คล่ำตรงไหนก็ได้ ผมคิดก่อนจะตัดสินใจนั่งท้ายคนเมล์ซึ่งมันเป็นคนละที่นั่งกับที่ยองมินจองไว้ให้ผม

จ้างให้ฉันก็ไม่นั่งกับนายหรอก เหอะ!!” ว่าแล้วผมก็หยิบหูฟังก่อนจะนั่งเปิดเพลงเบาๆพร้อมกับอ่านหนังสือสอบไปพลางกว่าจะถึงโรงเรียนก็คงจะอ่านจบบทพอดี

            // ตุ๊บ //

            ระหว่างที่ผมกำลังนั่งอ่านหนังสือก็มีผู้ชายที่มองผ่านๆคงนึกไม่ออกว่าเป็นใคร แต่สายตาผมดันสะดุดที่รอยสักที่แขนของเค้า ‘ Scorpion ‘ ที่ความหมายว่าแมงป่อง คงไม่ใช่เค้าหรอกเรื่องอะไรเค้าจะมานั่งอยู่ตรงนี้กับผม คนที่ต้องอยู่ด้วยคือผู้หญิงคนนั้นมากกว่าแทนที่จะเป็นผม

            นั่งคนเดียวไม่เหงาเหรอ?ใครอีกคนที่ผมสงสัยพูดก่อนจะถือวิสาสะหยิบหูฟังของผมของฟังหน้าตาเฉย

            นี่คุณ!” ผมพูดก่อนจะหันไปตวาดอีกคนแต่แล้ว...ฮยอนซองฮยอง ผู้ชายตัวสูงนั่งพิงเบาะรถเมล์อย่างสบายใจ ขาข้างนึงยกขึ้นพาดหัวเข่าของตัวเองก่อนจะกระดิกมันทำตัวเหมือนกันอยู่ที่บ้านอย่างไงอย่างงั้น

            คุณมาทำอะไรที่นี้ผมถาม

            ฉันก็มาส่งนายไปเรียนไง ทำไม?แปลกใจที่เห็นฉันเหรอ?ทำอย่างกับฉันไม่เคยไปส่งนายหน้าโรงเรียนงั้นแหละ

            “ไม่สนุก!  เลิกล้อเล่นแล้วไปนั่งที่อื่นซะก่อนที่ผมจะขยะแขยงคุณไปมากกว่านี้ผมพูดก่อนจะมองอีกคนที่ไม่ม่ทีท่าว่าจะลุกหรือขยับหนี ก็ดีถ้านายไม่ลุกงั้นฉันลุกเอง ผมเก็บสมุดยัดลงกระเป่ารวมถึงหูฟังที่ฮยอนซองฟังอยู่ แล้วลุกหนีแต่ทว่า ผมกลับโดนฮยอนซองรั้งมือไว้ก่อนจะดึงผมให้นั่งตักเค้าอย่างปฏิเสธไม่ได้

            “ปล่อยนะ!”

            “จุๆ อย่าพูดเสียงดังซิคิดว่าตอนนี้มีแค่เราสองคนรึไง ฮยอนซองพูดก่อนจะรวบเอวผมไปกอด คางยาวเกยไหล่ผมเหมือนที่เคยทำ เค้าทำเหมือนตอนที่เราเคยคบกัน เค้าไม่คิดเลยเหรอว่าผมจะทนกับการกระทำแบบนี้ได้นานแค่ไหน ผมหยุดนิ่งก่อนจะยอมให้ใครอีกคนกอดแนบนิ่งอยู่แบบนั้นมันรถประจำทาง

            “มินวูลงรถ!!” อยู่ยองมินก็เดินตรงมาที่ผมก่อนจะดึงกระชากตัวผมที่อยู่ในอ้อมกอดฮยอนซองออกมาอย่างแรง

            โอ้ย! เจ็บผมเองที่ถูกกระชากตัวอย่างแรงกับถูเหวียงไปอยู่ด้านหลังยองมิน

            เห้ย!! มาเสือกอะไรด้วยว่ะฮยอนซองพูดก่อนที่ลูกน้องของเค้าจะลุกขึ้นทำวงล้อมรอบตัวผมกับยองมินเอาไว้

            มาว่าผมเสือกแล้วไม่ทราบว่าคุณกับมินวูเป็นอะไรกัน จะว่าไปเป็นอะไรกันก็ชั่งความสัมผัสมันคงไม่เท่ากับคนที่เค้าอยู่บ้านหลังเดียวกันนอนเตียงเดียวกันไม่ได้หรอก

            “ไอ้กวังมิน ปากหมานักนะมึงหนี้เก่ากูยังยังไม่ได้ชำระมึงกหาเหาใส่หัวสร้างหนี้ใหม่ระวังเงาหัวมึงให้ดีสักวันมึงจะไม่มีจุดยืน

            “ผมก็อยากจะรู้นักว่าจุดยืนของพวกอันธพาลของพวกคุณอยู่ตรงไหนจะอยู่เหนือกฏหมายได้อีกนานสักเท่าไหร่อย่าคิดว่าตัวเองมีพวกนักเลงหนุนหลังแล้วจะทำอะไรใครก็ได้?

            “ปากดีคิดว่ากูเอาเลือดหัวมึงออกไม่ได้เหรอ?

            “ก็ทำเลยถ้ามันทำให้คุณหยุด! เลิกยุงกับมินวูซะปลอ่ยเค้าเจอสิ่งที่ดี ดีกว่าปล่อยให้มินวูอยู่กับนักเลงอย่างคุณ

            “ไอ้สัส!” อั๊ก!ว่าแล้วฮยอนซองฮยองก็ปลอยหมัดชักปากยองมินเข้าเต็มแรงโทษฐานปากมาก ยองมินที่ยืนเก็กทางหล่อล้มลงกับพื้นอย่างแรงก่อนจะถูกฮยอนซองฮยองกระชากคอเสื้อขึ้นมาอีกครั้ง

            หยุดนะบอกให้หยุด!” ผมผลักฮยอนซองฮยองออกจากยองมินที่มุมปากตอนนี้มีเลือดหยดเล็กๆไหล่อยู่

            มินวูจะห้ามทำไมไม่เห็นเหรอว่ามันกำลังว่าพี่

            “แล้วโมโททำไมหละในเมื่อทุกอย่างที่เค้าพูดก็เป็นเรื่องจริง เลิกยุ่งกับผมซะกลับไปหาคู่หมั่นของพี่เหอะอย่าทำให้เค้าเสืยใจเหมือนที่ผมเคยรู้สึก เพราะทุกคนก็ต่างมีหัวใจด้วยกันทั้งนั้น ไปเหอะเดียวไปเรียนสายพูดจบผมก็ลากยองมินที่ทำตัวเก่งเต็มที กล้าอย่างไงเถียงมาเฟียแบบนั้น นายตายขึ้นมาฉันจะซวยเงินฉํนก็ไม่ได้นะเว้ย

            นายไม่น่าเข้าไปขวางฉันเลยไม่งั้นปากไอ้ฮยอนซองแตกไปแล้ว

            “แหม!ปากดีนักนะ นายต้องขอบคุณฉันด้วยซ้ำไปที่ยอมเสี่ยงเข้าไปช่วยคนแกว่งเท้าหาเสียนอย่างนายคิดว่าตัวเองเก่งเต็มทนงั้นซิ โธ่!! เดินให้เป็นผู้เป็นคนอย่างชาวบ้านเค้าก่อนเหอะแล้วค่อยมาอวดเก่ง

            “อ๋อ!! นี้นายเข้าข้างแฟนเก่านายงั้นซิ

            “เฮ้ออ..ฉันไม่ได้เข้าข้างแต่นายช่วยดูสาระรูปตัวเองหน่อยได้มั้ยหละก่อนจะไปมีเรื่องกับนักเลงอ่ะ

            “ใช่ซิฉันมันก็แค่คนอื่น จูบสองสามครั้งคงไม่ทำให้นายไหวหวั่นได้หรอก งั้นก็ดีฉันจะไปประกาศทั้งโรงเรียนเลยว่านายจู จุ๊บกับฉันวันละสองเวลาหลังอาหาร

            “ไร้สาระจังนะยองมินยองมินหยักคิ้วแกล้งผมก่อนจะเอากระเป๋าหนังสือตีหัวผม แล้วเดินจากไป..- -กวนนะไอ้ยองมินนี่ผมต้องทนอยู่กับหมอนี้อีกกี่วันเนีย พอถึงวันนั้นผมคงต้องเหงาน่าดู ผมเดินก้มหน้าไปเรื่อยก่อนจะมีใครอีกคนที่หน้าตาเหมือนยองมินไม่มีผิดเพี้ยนมายืนขวางหน้าผมเอาไว้

            เดียว!”

            “โจ กวังมิน!”

            “ขอเวลาให้ฉันสัก 10 นาทีซิฉันมีเรื่องจะคุยดวย เรื่องยองมิน

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

416 ความคิดเห็น

 1. #404 มิกกี้วูจุ๊กกรู้ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:58
  ไรท์ต่อน่ะอยากอ่านแล้ว
  #404
  0
 2. #403 มิกกี้วูจุ๊กกรู้ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2557 / 18:28
  เขาจะคุยเรื่องอะไรกัน
  #403
  0