Love happen to me ~ รักนี้มีแต่นาย~

ตอนที่ 16 : Chapter 13 :: เป็นแฟนกันก็ไม่เลวนะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 587
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  26 พ.ค. 55

Chapter: 13

            จูบครั้งแรกที่เกิดจากอุบัติเหตุ กับจูบครั้งที่สอง ที่เกิดจากความรำคาญ สรุปแล้ว จูบทั้งสองครั้งที่เกิดขึ้นกับคนบริสุทธิ์อย่างผม เป็นจูบที่เสียไปแบบเปล่าประโยชน์ ?ไอ้คนบ้าระห่ำเลือด ไอ้คนอันตรายที่อันตรายยิ่งกว่าอสูรกายใต้น้ำ  น่ากลัวยิ่งกว่าแวมไพร์ทไวไลพ์  โอ้ยยยย! บรรยายเท่าไหร่ก็บรรยายไม่จบสิ้น  เอาเป็นว่า เป็นตัวอันตราย ที่ไม่อยากมีใครเข้าใกล้ [แต่ไรเตอร์อยากอยู่ใกล้ๆนะ :D]เขาอยากให้ผมจบเรื่องจูบแรกที่เขาทำร้ายผม   ทำร้ายคนใสซื่ออย่างผม  (???)

"โน มินวู" เขาเรียกผมตอนที่ผมออกมาจากห้องน้ำ

".................." จ้างผมก็ไม่พูดกับคนแบบเขาหรอก

"โน มินวู" เขาจะเรียกผมทำไมหนักหนา? อย่าบอกนะว่ายังไม่รู้ว่าผมโกรธเขา

 

".............................." ไม่ตอบอย่าไรก็ไม่ตอบ

"นี่! โน มินวู  นายทำไมต้องหลบนายฉันด้วยเนี่ย?"  เสียงยองมินดังขึ้น  ก็ตั้งแต่เช้าผมยังไม่ได้คุยอะไรกับเขาเลย จนถึงตอนนี้ ผมก็ยังเดินไปรอรถเมล์ ตรงหน้าหมู่บ้านเหมือนปกติ และผมก็ต้องไปโรงเรียนด้วยเหมือนกัน  ผมจะไม่พูดกับเขาเด็ดขาดจนกว่าเขาจะสำนึกผิด  เพราะถึงแม้ว่าผมจะไม่ใช่ผู้หญิง  แต่เรื่องจูบแรกมันสำคัญกับผมมาก

"มินวู "  ยองมินพยายามพูดกับผม เชอะ! อย่าหวังนะว่าผมจะพูดกับเขาง่ายๆ เขาวิ่งตามผมมาทันจับมือผมจนได้   

"หยุดพูดกันหน่อยซิ! เป็นอะไรเนี่ยทำไมพูดด้วยแล้วไม่ยอมพูด

"ปล่อยนะ! โจ ยองมิน" ผมสะบัดมือ ผู้ชายตรงหน้า ที่หน้าตาตอนนี้ก็ดูหาเรื่อง อยู่ไม่น้อย

"HEY!!!!  โกรธเรื่องอะไรเนี่ย   ฉันงงไปหมดแล้วน๊าถามก็ไม่ยอมตอบ พูดอะไรก็ไม่พูดด้วย นายเป็นอะไรของนาย บอกฉันหน่อยได้มั้ย?" โธ่! พ่อคูณ จำไม่ได้งั้นเหรอ ทำผิดแล้วก็ทิ้งขวางความรู้สึกคนอื่น  แม่ง!!!!ตบกระโหลกร้าว

"งง!   งง งั้นเหรอ? อย่างนายไม่น่าจะแค่ งงนะ  แต่นายมันโง่ด้วย" โง่ๆๆๆๆ คนหรือว่า ค-ว-า-ย เนี่ย  สมองนายคงเท่าหางอึงเท่านั้นแหละมั้ง ? หรือว่าจูบที่ให้ฉัน มันไม่ได้สำคัญกับนายเลย จูบของฉัน มันเป็นจูบที่น่าสงสาร T___T;

"นายมาว่าฉันโง่ทำไมเนี่ย? ฉันอยู่ของฉันดีๆๆนะ นายนั้นแหละ เป็นอะไรตื่นมาก็ไม่ยอมพูด ไม่ยอมจา นายเป็นไบ้เฉพาะวันพระหรือไง ฮะ! "  เด๋ว ปัด! ใครควรจะโกรธใครกันแน่ว่ะ! 

"นายนี้มันโง่ กลบเกลื่อนความผิดตัวเองตลอดเลยนะ สมองนายคงเท่าใสปลาทองเท่านั้นแหละมั้ง? ถึงจำความผิดตัวเองไม่ได้ นายไม่ต้องทำเป็นหูทวนลมเลยนะ นายทำไม่สำเร็จหรอก ฮึ! เพราะฉันจำได้ทุกอย่าง"  ว่าแล้วยังจะมาทำเป็นทองไม่รู้ร้อนอีก  ฉันอยากจะฆ่านายหมกส้วมจริงๆเชียว

"โดยเฉพาะเรื่องจูบ เมื่อวาน?" 0_0! หลุดปากพูดว่าจำได้แล้วอ๊า ทำไรดี "เป็นไงล่ะลืมไม่ลงเลยซิท่า"  น่าจำตายล่ะ จูบไร้รสชาติ

"นายนี้มัน" แอร๊ยยยยยย   ทำไมพูดต้องจ้องหน้าด้วยเล่า  ฉันก็เขินเป็นนะ ไอ้คนกระหล่อน     "นี่แหนะๆๆๆๆ"  ล้อกันดีนัก ตีซะให้เข็ด ผมตีๆๆๆ ยองมินโทษฐาน ส่งสายตาเจ้าเลห์ให้ผม  ให้รู้ซะบ้างฉันก็หวั่นไหวนะ

"โอ๊ยยย  เบาๆๆเซ่  "  ร้องให้ตายก็ไม่หยุดหรอก  "อ๋อ!!! ที่นายไม่ยอมพูดกับฉัน ก็เพราะเรื่องจูบเนี่ยนะ 555+ เด็กชะมัด  ฉันก็ไม่เห็นว่ามันจะน่าโกรธตรงไหน มีอีกมากมายที่ต้องการจูบจากฉัน น่าภูมิใจจะตายที่นายไม่ต้องเสียเวลาขอ แต่ฉันก็จัดให้"  อี๋...  ไอ้คนหลงตัวเอง  กล้าพูดนะยะ แต่ก็เป็นจูบที่ลืมไม่ลงจริงๆอ่ะแหละ

"ไม่ต้องมาพูดดีเลย ไอ้คนหลงตัวเอง จูบนายมันสกปรกยิ่งกว่า โรคฉี่หนู และก็อามีบ้ารวมกันซะอีก"  [ขนาดนั้นเลยรือ?]  ผมก็พูดไปอย่างนั้นเองไรเตอร์ จริงๆแล้วมันวิเศษมากเลยฮ๊าบบบบ ---> มินวู >///<

"ฉันก็แค่ล้อเล่น นายอย่าจริงจังเลยน๊าาาา" ฉันก็บอกแล้วไงว่ามันเป็นจูบแรก ถึงไม่ใช่ผู้หญิงแต่ผมก็รักนวลฉงวนตัวนะ

"ฉันก็บอกแล้วไงว่ามันเป็นจูบแรก  จูบแรกของฉันมันก็น่าจะมีความหมายมากกว่าที่นายจะเอามันไปเป็นของเล่น แกล้งฉันไม่ใช่เหรอ?"  เครียดดดดดดดด  โมโห

"แต่มันก็เป็นจูบแรก กับจูบครั้งที่สองของฉันเหมือนกัน  แทนที่จูบแรกของฉันจะให้ใครสักคนที่ฉันรัก แต่ก็เอามาให้เพราะความซุ่มซ่ามของนาย ส่วนจูบที่สองมันน่าจะมีความหมายกว่านี้ แต่ฉันก็ตัดสินใจให้นายอีก นายยังว่าฉันทำไม่ดีอีกหรอ ? จริงแล้วในหัวฉันตอนนี้อยากให้จูบที่สามกับนายอีกด้วยซ้ำ"  0_____0!!!!!

"นายจำใส่กระโหลกใสๆ ของนายเลยนะว่า ฉัน.....โกรธ.....นาย....มาก..... ไอ้คนกระหล่อน " ผมจิ้มหัว โจ ยองมินโยกไปมา   "เมื่อไรวันซวยๆจะหมดไปจากชีวิตฉันสักทีน๊าาาาาา" ผมตะโกนนนน ความคับแค้นใจ เต็มอกจนต้องระบายออกมาบ้างทำไมเดือนหนึ่งมันยาวนานแบบนี้นะ เป็นเดือนที่นานมากตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยรู้สึกว่านานแบบนี้มากก่อน

" อยากไปเหมือนกันแหละ " ตะโกน นายตะโกนแข่งกับช้านเหรอ?

"เออ! วันนี้กลับบ้านทุกอย่างจบ  จบกันเลยวันนี้"  ไม่ต้องรอดงรอเดือนมันแล้ว จบก็จบ เงินไม่เอาแล้วววววว เว้ยยยยยยย

ระหว่างทางที่เดินไปป้ายรถเมล์ ผมกับโจ ยองมินเราสองคนไม่ได้คุยอะไรกันเลย ทำไมล่ะ ทำไม? ผมต้องพูดกับคนที่ผมกำลังโมโหด้วย  คนที่ทำอะไรแล้วไม่รู้จักยอมรับผิด ทำผิดแล้วยังทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ฮึ ฮึ  ถึงผมกับเขาจะถึงรถมาพร้อมกัน

มาถึงรถก็เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้งผม [ตั้งแต่เมื่อวาน] วันนี้มันเป็นวันอะไรของผมเนี่ย ทุกวันรถเมล์สายนี้เงียบอย่างกับอะไร วิ่งผ่านไปมารับลมไปวันๆเท่านั้นเอง  แต่วันนี้ทำไมคนมันเยอะๆแบบถล่มถลายแบบนี้  อย่าบอกนะว่านัดกันไปก่อม็อบประท้วงที่ยืนแทบไม่มี เรียกว่าหายใจยังลดต้นคอ เลยก็ว่าได้  แล้วก็เป็นแบบผมกับ โจ ยองมินไง

"เขยิบไปไกลๆเลยนะ ไม่ต้องมาใกล้ฉัน"  ผมผลักโจ ยองมินผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าให้ออกไปไกลๆ   จะไม่ให้ผมผลักเขาให้ไปไกลๆได้ไงล่ะ ก็ตอนนี้หายใจแทบจะลดต้นคอกันอยู่แล้ว ถ้าผมไม่เสียตรงที่ผมตัวเล็ก[เตี้ย] กว่าเขานะ ผมกับเขาก็คงมีประวัติศาสตร์ซ้ำร้อย [แบบว่าปากชนปาก >///< แอร๊ยยยย]

 

"ก็พลักมาได้นะคนเรา ที่ยืนแทบจะไม่มีอยู่แล้ว แล้วนายจะให้ฉันไปยืนที่ไหนอีกเล่า"

เอี๋ยด~~~~~~ เสียงเบรกรถ

"เบรกรถเบาๆซิลุง   ผะ"  ผมตะโกนบอกลุงขับรถ แต่มีมือดีมาปิดปากผมไว้ก่อน  เอามือเน่าๆของนายออกไปนะ สกปรก!

"จะตะโกนทำไม นายไม่เห็นกระเป๋ารถเมล์เหรอ?  เห็นมั้ย?เขามองหน้านาย เด๋วเขาก็มากินตับนาย ตายฉันไม่รู้เรื่องนะ" ไอ้บ้าคิดว่าฉันเป็นเด็กอมมือเหรอ ที่จะปล่อยให้ใครมากินตับกินไตได้ง่ายๆๆ  เล่นอย่างนี้ฉันว่าเอาไปหลอกเด็กข้างบ้านหรือว่าหลอกน้องชายฝาแฝดของนายดีกว่ามั้ย ฮะ!  โจ ยองมิน

"ดี! ให้กระเป๋ารถเมล์กินฉันให้ตายก็ยังดีกว่า เบรกรถที่ไรหัวก็ต้องไปกระแทกหน้าอกของนาย "  ก็อย่างที่บอกวันนี้มันเป็นวันรถเมล์โลกหรือไงคนถึงได้แห่กันมาขึ้นรถเมล์ โดยเฉพาะรถเมล์คันนี้  ลุงขับรถก็เหลือเกินเบรกบ่อยไปมั้ย? เบรกทีหัวทิ้มหัวตำ [ตำลงตรงอก โจ ยองมินซะด้วย]

เอี๋ยด~~~~~~ เสียงเบรกรถ

"โอ้ย! ลุงคร๊าบบบบ ขับดีๆหน่อย" ให้ตายเถอะผมไม่อยากอยู่ในสภาพแบบนี้เลย

"เบาๆซิ  เห็นมั้ย? คนทั้งรถกำลังมองเราสองคนอยู่ ฉันไม่อยากอยู่ในสภาพถูกคนอื่นจับจ้องตอนที่นายหน้าซบอกฉันแบบนี้นะ "  ผมเหลือบมอง ก็จริงๆอ่ะนะคนทั้งรถกำลังมองมาที่ผมอยู่ มีสองประเด็นนะที่ผมคิด หนึ่งคงเห็นเราเป็นพวกไม่อายคนทำอะไรประเจิดประเจ๋อ สองคิดว่าทำไมไอ้นี่มันพูดเสียงดังจังว่ะ

"แหมๆๆ ฉันก็ไม่อยากให้ใครมองฉันตอนที่ฉันอยู่ในสภาพแบบนี้เหมือนกันแหละ รู้มั้ยว่ามันเป็นอะไรที่น่าขยะแขยงมาก  ถ้าฉันอยู่ในสภาพแบบนี้กับนายต่ออีก 5 นาที ฉันของตาย หรือไม่ก็ขอหดเวลา ให้ถึงวันโลกแตกเร็วๆๆยังจะดีซะกว่า"

"อยู่กับคนอย่างฉันมันไม่ดีตรงไหนฮะ!" นี่ๆๆ นายอย่างมาทำหน้าตา หาเรื่องฉันแบบนี้นะ "มานี้เลย!" พูดจบ โจ ยองมินก็ดึงผมเข้าไปกอด (O.O;)  เขาโอบไหล่ของผมเอาไว้ ถึงแม้ว่ามืออีกข้างนึงจะจับราวอยู่ก็ตาม  ไม่รู้ว่าการกอดครั้งนี้เขาตั้งใจหรือว่แกล้งผมเหมือนทุกครั้งรึป่าว แต่ผมคิดว่าอ้อมกอดนี้เป็นกอดที่ผมอยากสัมผัสมากที่สุดตั้งแต่เสีย  ตัวใหญ่ไป แต่ก็อย่าเคลิ้ม!

"ปล่อยนะ! " ผมพยายามดันหน้าอกของโจ ยองมิน ให้ออกไปไกลๆ แต่ก็เหมือนว่าการกระทำของผมมันจะไม่ได้ผมกับเขาเลย หรือเรียกได้ว่าไม่สะทกสะทาน

"ไม่!  ฉันจะดูซิว่าถ้านายอยู่ใกล้ฉันแล้วนายจะตาย ฉันก็อยากจะรุ้ว่านายจะตายท่าไหน"  โอ้ยยย นายไม่ต้องกอดฉันแนนขนาดนี้ก็ได้  ปล่อยน๊าาาา

 

"นายอย่ามาแกล้วฉันแบบนี้ได้มั้ย? ความเก่ายังไม่ได้ชำระเลยนะ" ผมพูดเพื่อเขาจะคิดได้แล้วก็อาจปล่อยผมออกมาจากกอดเขาสักที

"ทำไม!"  โจ ยองมินนายจะขยับตัวฉันเข้าไปทำไมเนี่ย?  "ว่าไปว่ามานะ ตัวนายนี้ก็อุ่นดีเหมือนกันนะ ขอกอดแบบนี้นานๆได้มั้ยเนี่ย?" (@_@;) พูดแบบนี้ฉันก็เขินเป็นน๊าโว้ยยยยยย

~~~ อยู่คาอ้อมกอดอุ่นกับผู้ชายตัวสูงๆ มานาน จนเกือบถึงโรงเรียน~~~

"ปล่อยได้แล้ว"   ถึงแม้ว่าอกเล็กๆของเขาจะอบอุ่น ซะแค่ไหน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เขาทำเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองเท่านั้นแหละ "นายจะกอดฉันไปอีกนานแค่ไหนเนี่ย? ฉันอายนะ" นอกจากผมจะอายคนอื่นที่อยู่บนเร็วเมล์แล้ว ผมยังอายตัวเองอีก ใจผมตอนนี้ คงสั่น สั่น สั่น กระเด้งกระดอนไปคั่วโลกเหนือแล้วมั้ง?

"ไม่เห็นต้องอายเลย  ใครๆเขาก็ทำแบบนี้กันทั้งนั้น"  แล้วใครล่ะ?  "ฉันเห็นคู่กันที่มานั่งกินไอศครีมเขาก็กอดกันเดินอยู่บ่อยๆ  ฉันก็ไม่เห็นคิดอะไรเลย"  (;?_?)

"แต่ว่าเราสองคนไม่ใช่คู่รัก เข้าใจมั้ย?"

"แล้วอยากเป็นมั้ยล่ะ?"  (???)

"โน มินวู แต่ฉันก็คิดว่า ถ้านายเป็นแฟนฉันก็ไม่เลวนะ"

กรี๊ดดดดด  ---> ไอ้บ้าโจ ยองมิน                              

ติดตามตอนต่อไปน๊า


★APPLEPIE.
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

416 ความคิดเห็น

 1. #391 `Yu.roze (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 เมษายน 2556 / 10:13
  ดีใจจนกรี๊ดแตกหรือว่าอะไรลูก==''
  #391
  0
 2. #358 2pmอิอิ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2555 / 20:58
  เอาเลยลูกมินวู แม่อยากมีลูกเขยแล้วอะ
  #358
  0
 3. #343 E'Nu may (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2555 / 22:43
  ไรเตอร์อะจบแบบนี้มันค้างนะ
  #343
  0
 4. #324 vanwoo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2555 / 11:33
  กรี๊ดดดดดดดดดดด 5555 
  #324
  0
 5. #302 mandy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 เมษายน 2555 / 10:27
  อร๊าาายยยยย !! เขินแทนมินวู >""
  #302
  0
 6. #269 BF@•Meemee"• (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 มีนาคม 2555 / 02:10
  แว๊กกกกกกกกก

  ยองน่ารัก555
  #269
  0
 7. #245 'BaBesTyB.OY2ST (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 มีนาคม 2555 / 19:12
   อั๊ยยยๆๆๆๆ ยองขอมินวูเป็นแฟนด้วยอ่ะ เขินที่สุดใน8โลก(มีที่ไหน) T///////T
  #245
  0
 8. #234 treatmentnie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 มีนาคม 2555 / 11:03
  อ๊ากกกกกกกก...นี่ยองขอวูเป๊นแฟนจิงๆ
  หรือว่าแกล้งวูกันแน่ แต่ชอบที่ยองบอกว่าตอนนี้
  ชั้นก้ออยากจะมอบจูบครั้งที่3ให้นาย
  อ๊ายยยยยยยย เขินแทน กอดกันมาตลอดจนถึง ร.ร เรยอ่ะ
  อิดฉาอ่า อยากมีบ้าง ติดตามคร๊
  #234
  0
 9. #222 C_YW (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:04
  แอร๊ยยยยยยย ><
  น่ารักมากค่ะ ><
  #222
  0
 10. #162 seohyunny (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 มกราคม 2555 / 21:37
  อ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  ยองของเราน่ารักได้อีกอ่ะ
  #162
  0
 11. #161 toontun (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 มกราคม 2555 / 20:48
   แหมๆตอนนี้น่ารักได้ใจมากมาย
  อ่ะค่ะแต่ว่าทไวไลพ์มันน่ากลัวตรงไหน
  ออกจะหล่อขนาดนั้น5555
  #161
  0
 12. #160 D'sweet_eYe (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 มกราคม 2555 / 20:10
  ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยน๊าจ๊ะ
  ปล.กลุ่มแฟนฟิคของ D'sweet_eYe คร๊า >e<~

  เข้ามาคุยกันใน facebook ได้น๊า    ปล.facebook กลุ่ม Bestfriend เข้ามาคุยกันน๊า


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 13 มกราคม 2555 / 20:13
  #160
  0