[EXO] Love collection ♡ โปรเจ็ครักโปรเจ็คเลิฟ

ตอนที่ 2 : L O V I N G U; EP.1 เนี่ยนะซุปตาร์?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 162
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  17 พ.ค. 57

butter

Titte : LOVING U; EXO FAN

Author : D’sweet.eye

Pairing : Ahrim Vs chanyeon

Rate : LOVE LOVE LOVE

혹시 몰라 경고하는데 (잘들어)
นาฮกชี มลรา กยองโก ฮานึนเด (จัลดือรอ)
เผื่อว่าคุณไม่รู้ แต่ผมเตือนคุณแล้วนะ ฟังไว้ให้ดี
지금 위험해 (so dangerous)
จีกึม วีฮอมแฮ (so dangerous)
ตอนนี้มันอันตรายเหลือเกิน

# EXO : GROWL

ยังไม่ทันที่ก้นฉันจะนั่งบนโซฟา จู่ๆไอ้เพลงบ้าบอนี้ก็ดังขึ้นให้ตายเหอะ ดนตรีบ้าพลังแบบนี้ฟังกันไปได้อย่างไง

ฉันอ่ะมันคนโลกแคบไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างเท่าไร ถ้าสนใจแล้วได้เงินก็ว่าไปอย่าง อ๋อๆๆ ที่ฉันพูดเนี่ยไม่ได้เพราะว่าฉันงกนะหย่ะ!! ฉันแค่ไม่สนใจเรื่องที่ทำแล้วต้องเสียเงินเสียทอง เปลี่ยนช่องดีกว่า ฉันเหลือบมองนาฬิกา สี่ทุ่มแล้วเหรอเนีย? เร็วจังอีกไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องทำงานอีกแล้ว หาวววว นึกแล้วก็อดที่จะบิดขี้เกียจไม่ได้ ดึกแบบนี้มันต้องเพลงเบาๆๆสบายๆซิ ฉันเอื้อมมือหยิบรีโมตเตรียมจะเปลี่ยนช่อง ยังไม่ทันที่ฉันจะกดปุ่มรีโมต โป๊ะโอ๊ยย!!!!  หมอนพิฆาต!!!

พี่อาริมหยุดเลยนะ คิดจะทำอะไร กดเปลี่ยนช่องเท่ากับทำร้ายจิตใจน้องนะจะบอกให้โธ่เอ้ยไอ้น้องบ้า ฉันหันไปดูต้นเสียงคนที่พูดจาไม่หยุด หน้อยแหนะ!!! ยัยเด็กอ้วน

ยัยเด็กอ้วน แกคิดจะทำร้ายพี่ถึงตายเลยใช่มั้ย?? โยนมาได้ถ้าฉันคอหักหัวแตกขึ้นมาแกจะทำอย่างไง จะไม่มีคนส่งเสียแกเรียนนะจะบ้าให้” >> แค่โยนหมอนข้างเนี่ยนะ? ‘ ‘

เอามาเลยเอารีโมตมานี้ อย่าคิดแม้แต่จะเปลี่ยนช่อง หายใจโดนรีโมตก็ไม่ได้นะพี่อ่ะ [บุคคลอันตราย]” ฉันอันตรายยิ่งกว่าเชื้อไวรัส หายใจใส่รีโมตก็ไม่ได้เหรอว่ะเนีย? หึ! ไข้หวัดนกต้องกลัวฉันเพราะฉันอมตะ (เกี่ยว?)

ฉันแค่จะเปลี่ยนช่อง แกอะไรนักหนา อ่านหนังสือไปฟังเพลงแนวนี้ไปเนี่ยนะ? ฟังเข้าไปได้ไงเสียสุขภาพจิตหมด เอามานี้เลยเอารีโมตเลยนะ!” ฉันพูดก่อนจะกระโดดลงโซฟาแย่งรีโมตจากยัยอ้วนอึนมี

พี่อาริมอย่าแย่งซิ! พี่กำลังทำร้ายฉันแล้วก็น้องเขยพี่นะรู้มั้ย?ห๊ะ? น้องเขย! น้องฉันมีแฟนเป็นนักร้องเกาหลีเหรอ? อึ้งแปบ!

แกพูดอะไรของแกน้องเขยบ้าบออะไร?

พี่ฉันท้อง ฉันท้อง!!! ฉันท้องกับผู้ชายในโปรเตอร์ อ๊ากกกเอ็กซ์โซๆๆๆ เอ็กซ์โซของฉันยัยอ้วนอึนมีพล่ามถึงนักร้องวงอะไรสักอย่าง วงเอ็กซ์ๆ แอ๊กๆๆ อะไร? หรือเป็นนักร้องหื่น ดาราหนังโป๊ ห๊ะ? สมองเริ่มประมวลผมเกินความจริง o’o

ยัยเด็กบ้า เดียวนี้แกหัดดูอะไรแบบนี้แล้วเหรอ?

อะไรของพี่เนี่ย โวยวายเป็นป้าไปได้ คิดไปถึงไหนเอ็กซ์โซ นักร้องเกาหลีวงใหม่ กำลังโด่งดังมาในเอเซีย ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี แล้วก็จีนด้วย คนนี้ๆๆๆ ซูโฮ ขาวโอโมที่สุดในวงแล้ว ขาวเหมือนแฟ๊บเลย แฟ๊บๆๆ แอร๊ย แฟ๊บ(?)ยัยอึนมีเริ่มชี้คนบนรูปไปเรื่อยๆ ฉันไม่ได้สนใจอะไรเพียงแค่อยากรู้ว่าใครเป็นใคร ถึงทำให้ยัยอึนมีคลั่งได้ขนาดนี้

แล้วนี้ๆคริส  แร๊บเปอร์วงเอ็กซ์โซ แต่เป็นฝ่ายเอ็ม จีนนะจ๊ะนะบอกให้น่าตาดีสุดๆ อ๊ากกคลั่งฉันมองน้องสาวพูดไปยิ้มไป ไม่พอยังเอาแก้มไปถูไถๆ โปรเตอร์ข้างผนังห้อง

ยังไม่หมดนะพี่แร๊บเปอร์ฝ่ายเอ็มก็หล่อเป็นบ้าเลยอ่ะอ๊ากกก เสียงหล่อราวกับเทพบุตรแหนะ ><” - - “

พี่ว่าแกไปนอนดีกว่านะ เลิกบ้าคลั่งได้แล้วถ้าฉันรู้ว่าแกเอาเงินค่าขนมไปซื้อโปรเตอร์ดาราเกาหลีบ้าบอนี้อีก เงินอาทิตย์แกลดแน่ หึ!” ฉันพูดขู่ยัยน้องอ้วนบ้าดาราก่อนจะแย่งรีโมตจากมืออีกคนที่ทำหน้าเอ่อ พูดไม่ออก ฮ่าๆๆ เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครจริงมั้ย?

อ๊ากๆๆ ไม่รู้พี่อาริม นี้วงอะไรนะอึนมีไม่รู้จัก ไม่รู้จักเลย อ๊ากกกเซฮุน เอวพลิ้วมาอ่ะ O.O” - - [ไหนแกบอกไม่รู้จักไง] ยัยอ้วนอึนมีพูดก่อนจะเลื้อยเอวตามคนที่อยู่ในทีวี >> ชีพยายามมากอ่ะ

จะว่าไปว่ามาคนที่ชื่อชานนั้นก็หน้าตาดีแหะ ไม่ๆๆๆ ฉันจะมาชื่นชนไอ้วงเกาหลีพวกนั้นทำไม ฉันต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินๆๆๆๆฉันตบแก้มตัวเองเบา ก่อนจะหันกลับไปมองนาฬิกาอีกครั้ง ตายๆๆ ให้ตายเหอะนี้จะเทียงคืนแล้วเหรอเนีย? ไม่ทันแล้วยัยอาริมวันนี้แกสายอีกโดนตัดเงินเดือนแน่ๆ ไม่รออะไรแล้ว ฉันรีบอาบน้ำแต่งตัว ร้านอาหารที่ฉันทำงานพิเศษใกล้จะปิดแล้วไปไม่ทันมีหวังโดนเจ้านายดุแน่ๆเลย

อย่าคิดไปไกลว่าฉันทำงานอะไรทำไมต้องทำดึกๆดื่นๆ ฉันไม่ได้เต้นโคโยตี้หรือสาวบาร์นุ่งน้อยห่มน้อยหรอกน๊า แต่งานที่ฉันทำผิดกับงานพวกนี้ลิบลับ พนักงานล้างจานมันตรงกันข้ามกันเลยใช่มั้ยหละ?

 อึนมีพี่ไปทำงานก่อนนะ ฉันรีบเร่งโบกมือให้ยัยน้องบ้าที่พยายามเต้นตามนักร้องที่โยกย้ายตัวส่ายเอวอยู่ในทีวี ให้ตายเหอะนี่มันโอกมังกรเคลื่อนที่หรือไม่ก็ปลาพะยูนสำลักน้ำกันแน่

ฉันขับมอเตอร์ไซรคู่ใจออกไปทำงานเหมือนปกติ บรื๋อ!!!ให้ตายเหอะ สัญญานะว่านายจะส่งฉันจนถึงที่ทำงาน  ฉันพูดบอกไอ้รถคนแก่อีกไม่นานฉันคงต้องขายแกกับคนซื้อขยะแน่ๆเลย อากาศหนาวอย่างไงก็หนาวอยางนั้นนะ ทำไมไม่อุ่นๆบ้าง ฉันมองคู่รักที่เดินตามข้างถนนกอดกันเนื้อแนนบเนื้อน่าอิจฉาจริงๆ เฮ้อ อายุก็ปูนนี้แล้วฉันไม่มีก็ให้มันรู้ไป ชิส์ ฉันแตกเนื้อสาวแล้วนะหย่ะ!!! นึกแล้วก็อดหมั่นไส้ ขอให้เลิกกันเถอะฉันจะตามไปจีบแฟนพวกเธอ ปี๊มมมมมมมมมม อ๊ากกกกก

โครมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม เสียงแตร่รถทำให้ฉันมีสติก่อนที่ไอ้รถบ้านั้นมันจะชนเข้าท้ายรถมอไซร้ของฉัน

นี่!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ฉันรวบรวมสติไม่ได้ก่อนจะโวยวายเข้าไปเตะประตูข้างคนขับรถยนต์คันหรู ให้ตายเหอะนี้รถฉันเก่าแล้วเก่าอีกแกยังไม่สงสารแกจะให้ฉันเอามันไปขยะให้กองขยะเลยใช่มั้ยห๊ะ? ฉันโมโหก่อนจะเตะมันไปอีกสองสามครั้ง เปิดนะเว้ยเปิด

ปั๊ง!!! ยังไม่ทันที่ฉันจะตั้งหลักรับมือกับไอ้เจ้าของรถอยู่ๆประตูรถก็กระแทกเข้าที่หน้าฉัน อั๊ก!!! ฉันยิงไม่มีดั้งอยู่แล้วนะเว้ยๆๆๆ

โอ้ย! เปิดประตูเบาๆหน่อยซิ!” ฉันพูดมือพลางบีบคลึงจมูกที่โดนประตูอัดซะเต็มหน้า

ขอโทษนะยัยเตี้ยฉันไม่เห็นเธอเสียงใครคนหนึ่งทำให้ฉันต้องละความสนใจจากจมูกก่อนจะค่อยๆมองคนตรงหน้า ให้ตายเหอะ หล่ออย่างกับเทพบุตรสูงอย่างกับเปรตวัดสุทัด (?) แต่นี้มัน....

นาย....... ฉันมองคนตรงหน้าไม่ละสายตาก่อนจะยกนิ้วขึ้นมาชี้ นายมัน.....

เรื่องที่ฉันชนรถเธอคงไม่ต้องถึงประกันใช่มั้ย? แต่ฉันให้ลายเช็นเธอ..เธอคงคลั่งไมกินข้าวไปหลายวัน จะให้เซ็นตรงไหนก็ว่ามาไอ้นักร้องหัวหยิกหยอยพูดก่อนจะใช้ปากดึงปลอกปากกาเตรียมเช็นลายเซ็นให้ฉัน หึ!! นายคิดผิดแล้วหยะ ถ้าลายเซ็นนายกินแทนกิมจิได้ค่อยว่ากัน

นายต้องรับผิดชอบที่ชนท้ายรถฉัน!! แล้วรู้ไว้ด้วยว่าฉันไม่ได้วบ้าคลั่งดารานักร้องเกาหลีหรอกนะฉันพูดไม่หยังผิดกับคนตรงหน้าที่เอาแต่หัวเราะ

ฮ่าๆๆ เธอจะให้ฉันรับผิดชอบรถเศษเหล็กคันนี้รึไง ฮ่าๆๆไปขายเป็นของเก่าเค้าจะเอารึป่าวฉันยังไม่แน่ใจเลย ฮ่าๆๆ เอาน๊าลายเซ็นชานยอล วงเอ็กซ์โซไม่ได้ขอได้ง่ายๆนะคนตรงหน้าพูด

ฉันไม่เอาบอกแล้วไงว่าไม่เอา รับผิดชอบรถฉันเดียวนี้ไม่งั้นเรื่องนายถึงหน้าหนังสือพิมแน่

เอาน๊าเอาไปอวดเพื่อนเธอที่โรงเรียนเธอดังแน่เหมือนกันไอ้นักร้องบ้าพยายามเดินเซเข้ามาหาฉันก่อนที่มันจะโน้มหน้า นี้มันจะเขียนบนหน้าผากฉันรึไงเนีย

นี่นายออกไปน๊า ออกไปฉันไม่เอาฉันปัดหน้านายชานยอลก่อนที่แสงแฟลชจากกล้องจะรัวชัตเตอร์ใส่หน้าฉันกับนายชานยอล

อะไรนี้มันอะไรกันเนี่ยๆๆๆ!!!!!

            ผู้คนนับสิบ ต่างรัวชัตเตอร์ใส่ฉัน อย่ากับเห็นตัวประหลาด หรือไม่ก็สัตว์ฉงวนหยุดออกมาจากเขาใหญ่อย่างไงอย่างงั้น แต่ก็เหอะใครจะถ่ายรูปฉันไปทำอะไรก็เชิญ แต่ช่วยเอาไอ้ตัวหัวหยิกนี้ออกไปจากหน้าฉันที่เซ่!!! มันจะกินหัวฉันอยู่แล้ว ฉันเอามือปัดป้องหน้าตัวเอง ไม่ให้คนตรงหน้าเขียนลายเซ็นบ้าบอนั้น ให้ตายเหอะฉันไม่ใช่พวกบ้าดาราเกาหลี แล้วที่สำคัญลายเซ็นนายไม่ได้ฝังเพชรนะเฟ้ย ทำไมฉันตรงอยากได้ด้วยวะ!!!

            “ฉันไม่เคยให้ลายเซ็นใครใกล้ขนาดเธอมาก่อน เชื่อฉันซิเธอคืนหนึ่งในล้านไอ้คนหัวหยิกพูดก่อนที่จะพยายามเขียนลายเซ็นบ้าบอที่หน้าของฉัน!!! ห๊ะ หน้าฉัน!!!

            “ฉันไม่เอาไม่อยากได้ลายเซ็นนาย!!!!!” ฉันพูดก่อนจะใช้ผ่ามือดันหน้าไอ้หมอนั้น

เหอะน๊าเอางี้ ฉันเขียนลายเซ็นบนเสื้อเลยดีกว่า แล้วเอามันไปขาด ใช่ๆๆๆๆ ความคิดฉันดีมากเลยดีทำผีอะไรเล่า!!

ไอ้หัวหยิกไม่รอช้าก่อนจะถลกเสื้อคลุมฉันออก!!!!

กรี๊ดดดดดดดดดดดดฉันกรีดร้อง(ขอส่วนบุญ) ไม่ซิก็ถ้าเป็นช้างก็คงร้องเสียงแบ๋น แอร๊ยยยยยยย

 

            เห้ย!!! ฮยองเสียงใครบ้างคนทำให้คนข้างหน้าฉันละความสนใจเรื่องลายเซ็นบ้านั้นได้ ก่อนจะหันไปทักทายต้นเสียง

            เฮ!! ว่างั้นเซฮุนน้องรักไอ้หมอนั้นเรียกคนชื่อเซฮุนก่อนจะโผล่เข้าไปกอด

            พี่ทำอะไรเนีย ไม่เห็นเหรอนักข่าวยืนถ่ายรูปกันเติมไปหมดแล้วฉันมองดูสองคนนั้นพูดคุยกัน และนี้แหละคือวินาทีรอดตายของฉัน แต่.... เพียงแค่ฉันคิดจะออกไป  ผู้หญิงนับสิบทั้งหัวเขียวหัวแดงต่างมากหน้าฉันปานจะกลืนกิน นี่ฉันไม่ใช่เทสโต หรือเลย์นะ ฉันกินไม่ได้นะค่ะ -..-

            “มานี้เลยทั้งคู่!!”  ห๊ะ ทั้งคู่? ฉันด้วยเนียนะไม่ได้ๆๆ ฉันต้องไปทำงานน๊า

ยังไม่ทันทีฉันจะอธิบายอะไร ใครอีกคนที่ชื่อเซฮุนก็ลากฉันกับไอ้หัวหยิกลงรถไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย นี้ถ้าเกิดแกสองคนพาฉันไปทำมิดีมิร้ายฉันไม่ต้องสมยอมเหรอเนีย(ห๊ะ? ไรเตอร์ทนไหวมั้ย? - -)

            ฉันไมไปฉันสะบัดมืออย่างแรงแต่ไม่ได้ทำให้แรงของใครอีกคนน้อยลงเลยแถมยังใช้มืออีกข้างปิดปากแล้วยัดฉันลงในรถคันหรูอีก

            รถคันหรูสีดำมันเงาเคลื่อนตัวรถ ก่อนจะบีบแตร่รถนับสิบครั้งบอกเป็นนัยส์ให้นักข่าวและฝูงผู้หญิงนับสิบให้หนีออกไป

            นี่พวกนายจะเอาฉันไปไหน ปล่อยฉันลงเดียวนี้นะฉันโหวกแหวกโวยวาย แต่ไม่ได้ทำให้สองคนนั้นสนใจฉันเลยแม้แต่น้อย - -

            “นี่พวกนายจอดรถเดียวนี้!!!!!!”

            “หยุด!!!” ทันที่เสียงหยุดดังขึ้น รถก็เบรกกะทันหัน สาบานได้ว่าหัวฉันชนหลังเบาะเต็ม

            เธออย่าคิดว่าฉันอยากให้เธอขึ้นรถราคาเกือบ 20 ล้านของฉัน ถ้าไม่คิดว่าเธอจะโดนแฟนคลับของชานยอลฮยองตบเอาหละก็ ฉันทิ้งเธอไว้ตรงนั้นแล้ว ที่นี้ก็หุบปากแล้วเงียบได้แล้ว ไม่มีใครทำอะไรยัยเฉิ่มแว่นหนาอย่างเธอหรอก นมก็ไม่มีเฮ้อออไอ้คนที่ชื่อเซฮุนพูดก่อนจะส่ายหัวไปมา แล้วไงหยะ นมฉันไมมีแล้วไง ใครเถียง? - - หนอยแหนะ

            อะอ้วกกกก อ๊วกกกกก ///  ไม่นะอย่าหันมานี้ ไม่นะ ไม่!!!! อ๊วกกกกกกก ให้ตายเหอะเสื้อทำงานของฉันนาย นาย ไอ้หัวหยิก

 

themy  butter

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9 ความคิดเห็น

 1. #5 galaxy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2557 / 21:46
  รอๆๆๆ ชอบๆ
  #5
  0
 2. #3 นู๋น้อยช่างฝัน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 20:21
  เพลงเพราะจังงง><
  #3
  0
 3. #1 นู๋น้อยช่างฝัน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 09:57
  ชอบนางเอกอ่ะ >< แสบดี 55555 #เก๊าอยากคู่กะพี่คริส ' '  

  รักไรท์ ><
  #1
  0