Got 7 : It's You; (너) เพราะเธอ

ตอนที่ 2 : { Chapter1 } It'syou : ผู้ชายในฝัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 414
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  25 เม.ย. 62

Titte : It's You : เพราะเธอ

Author : D’sweet.eye

Pairing :Mark Vs Bam

Rate : LOVE LOVE LOVE

Chapter1

            ม๊ายยย!! ผมเด้งตัวตื่นเพราะไอ้ฝันบ้าบอๆ ไอ้พี่หวังดันเอาใครที่ไหนก็มาไม่รู้มาซ้อนตัวไว้ในห้องของผมพร้อมกับกำชับว่าถ้าไดร์ฟอันกระจี๊ดนึงอันนั้นหาย ก็เท่ากับผมเป็นฆาตกรรมจำเป็น เฮือก!!! ฝันร้ายชะมัดแต่คนไทยถือนะว่าฝันร้ายจะกลายเป็นดี แล้วถ้าฝันดีจะกลายเป็นฝันดีขึ้นไปอีก -*- (ไม่ค่อยจะเข้าข้างตัวเองอ่ะ) แล้วมันก็ดีๆจริงๆที่มันเป็นแค่ความฝันขืนเป็นเรื่องจริงผมต้องตายแน่ๆ ก็ไอ้คนตัวเล็กอย่างผม ไหนจะมาจากต่างบ้านต่างเมืองอีก มันคงไม่สนุกแน่ๆถ้าจะมีใครเอาภาระมาให้ผมแบกไว้แบบนี้

 

//  ตี๊ด....ตี๊ด.. //

 

            ผมเอื้อมมือปิดนาฬิกาปลุกที่ดังสนั่นห้องตอนนี้ เวลา 06.00 น ถึงเวลาที่ผมจะต้องตื่นไปโรงเรียนแล้วซินะ ก่อนจะลุกขึ้นบิดขี้เกียจเหมือนอย่างเคย

อื้อออ  เอ๊ะ! เสียงอะไร? ดังมาจากห้องครัวผมรีบวิ่งไปดูต้นเสียงแต่ทว่าห้องพักผมไม่มีรูมเมทแน่นอนเพราะถ้ามีสตาร์ฟที่ดูแลนักเรียนแลกเปลี่ยนต้องบอกอะไรผมไว้บ้างแหละ ไม่ใช่ซุ่มสี่ซุ่มห้าจะให้ใครมาอยู่กับผมก็ได้แบบนี้ ผมเดินตรงไปห้องครัวก่อนจะไม่ลืมถือไปเบสบอลติดมือไปด้วยถ้าเป็นโจรละก็ไม่ตายคามือก็อย่ามาเรียกผมว่าแบมมี่เลย!!

ย๊ากกกกกผมวิ่งตรงไปที่ห้องครัวก่อนจะง้างมือตั้งท่าจะตีกับคนที่อยู่ตรงหน้าแต่ว่ามัน..เมี๊ยววว ลูกแมวน้อยตัวที่ขาวกำลังกินเศษเค้กที่วางอยู่บนโต๊ะอาหารที่ผมลืมทิ้งไว้

แมวน้อย นายเข้ามาอยู่ในห้องฉันได้อย่างไงเนีย?

นายใจร้ายจังนะ คิดจะตีแม้แต่ลูกแมวตัวเล็กๆใคร?!!  ใครอีกคนพูดในขณะที่ผมยังง้างไม้เบสบอลที่ติดมือมาดูเผินๆแล้วก็คงไม่ต่างจากคนทำร้ายแมวน้อยน่าสงสาร

นะ นะ นาย!” เห็นแล้วก็ต้องตกใจฉี่แทบราดก็อะไรซะอีกหละ ไอ้คนนั้น ผู้ชายคนนั้นที่อยู่ในฝันผม เค้าๆๆๆ  อ๊ากก ผมตกใจจนแทบช๊อก แต่ทีทำผมตกใจ ซ๊อก จนแทบชักอยากจะตายไปอีก ก็สภาพเค้าไม่ต่างอะไรก้บซีเปลือยสวมแค่บ๊อกเซอร์เล็กๆสั้นๆตัวเดียวเดินปล่อยน้อยชายห้อยโตงเตงรับลมอย่างเบิกบานใจในห้องคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต

อะไรนายเป็นอะไรของนาย? ไม่เคยเห็นคนหล่อ?หนอย! หล่ออย่างกับผีอะไรหละ ถ้านายหล่อบาดจิตเหมือนมาร์ค Got 7 ฉันจะไม่ว่านายสักคำ ถ ถ ถ นี้มันปลวกวัดโพธิ์ชัดๆ

ออกไปเลยนะ นายเข้ามาทางไหนก็ออกไปทางนั้นเลย ด่วนผมชี้นิ้วไปทางประตูห้องพลางบอกเป็นนัตส์ว่าให้ออกไปก่อนฉันจะหมดความอดทนกับสภาพของนาย

ทำไมฉันต้องออกในเมือแจคสันฝากฉันไว้ให้นายดูแล แล้วนายก็ตบปากรับคำแจคสันไว้แล้วตบปากรับคำผมเนียนะรับว่าจะดูแลไอ้หมอนี้ นี่! นายกำลังพูดปลดนะถ้าเป็นคนไทยนายถือว่านายกำลังทำผิดศิล 5 แล้วนายก็ต้องตกนรกนะจะบอกให้

ผมเนียนะ?รับปากพี่แจคสันว่าจะดูแลนาย นายบ้าจนเพี้ยนไปรึป่าวไม่จริงอ่ะไม่จริง มันเป็นแค่ฝันแต่ไหงไอ้คนในฝันนี้ดันมายืนเถียงอยู่ตรงหน้าผม ฉอด ฉอด ฉอด หรือจะเป็นฝันซ้อนฝัน แน่ๆเลยมันต้องเป็นความฝัน ผมไม่รอช้าก่อนจะฝาดฝ่ามือลงบนแก้มซ้าย ป๊าบ! ! ! อะโอ้ย เจ็บเป็นบ้านี้มันเรื่องจริงเหรอเนี่ย ไม่นะ ผมรีบวิ่งไปเปิดลิ้นชักโต๊ะหนังสือถ้ามันมีไดร์ฟสีขาวอันเล็กนั้น แสดงว่าทั้งหมดทั้งมวล นี่ผมกำลังบิดเบื้อนความจริงภาวนาให้มันเป็นแค่ความฝันใช่มั้ยเนี่ยๆๆ เฮ้อออ แบมมี่จะเป็นลม

แค่ฉันจะมาอยู่ทีนี้นายก็ทำ ดี๊ ด๊า ให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ฉันแค่มาอยู่ฉันไม่ได้จะมาฆ่านายอีกคนพูดก่อนจะถือวิสาสะเดินหยิบขนมของผมในตู้เย็นแล้วเดินไปเปิดทีวีดูน่าตาเฉย

แล้วอีกอย่างไม่ต้องกลัวว่าฉันจะทำอะไรนายหนะ นายมันไม่มีอะไรให้ฉันพิศวาทหรอกไอ้ๆๆบ้าใครเค้าคิดแบบนั้นกันเล่านี่สาบานได้ว่าฉันยังรู้จักนายยังไม่ถึงชั่วโมงแต่ความเกลียดชันมันปาไปไกลยิ่งกว่าความเร็วแสง

ปากนายเหรอที่พูดนั้นหนะ ผมแค่ไม่อยากให้คุณมาอยู่ด้วย อย่าคิดว่าผมไม่รู้นะว่านายกับพี่แจคสันไปทำอะไรมา แต่นั้นก็เหอะมันไม่ธุระกงการอะไรของผมอยู่แล้ว เชิญนายออกไปได้แล้ว ได้โปรดเคารพการตัดสินใจของผมด้วย

ฟังดูดีนะ ฉันอับจนหนทางแล้วนิจ้างฉันก็ไม่มีทางไปจากห้องรูหนูนี่หรอก

ดูปากผมดีๆนะ ผมไม่ให้อยู่อย่างไงผมก็ไม่ให้อยู่ผมพูดก่อนจะสั่งให้อีกคนดูปากผมช้าๆชัดๆ

ให้ฉันดูชัดๆเดียวก็จับปล่ำซะหรอกเย้ยยย ไอ้บ้านี้มันน่ากลัวกว่าที่ผมคิดไว้ซะอีกนะ

คุณจะปล่อยตัวอยู่กับคนที่คุณไม่รู้จักเนียนะ คุณเป็นใคร ชื่ออะไร บ้านอยู่ที่ไหน อะไรทำให้คุณต้องมาอยู่บ้านผมทั้งๆที่เราสองคนก็ไม่เคยแม้แต่จะเดินผ่านกัน

เพราะโชคชะตานำพาให้เราสองคนมาพบกัน..ผมอึ้งกับคำพูดอีกคน ไอ้บ้านี้มันพูดอะไรรู้มั้ยว่าผมศรัทธาเรื่องพรหมลิขิตมากขนาดไหน >< อยากบอกนะว่านายแอบผม เหมือนในนิยายหรือซีรีส์เกาหลีที่เค้ามาปิ๊งกับตอนอยู่ห้องพักนักเรียน อ๊าก

ชื่อละครสมัยนี้แม่งมันจะตั้งเรียกน้ำย่อยอะไรขนาดนี้ว่ะ แค่ชื่อก็แทบอ้วกแล้ว น้ำเน่าชิบหายว่ามั้ย?” -*- ไอ้เราก็นึกว่าพูดเรื่องเดียวกันนี้นายไม่ได้สนใจกับสิ่งที่ฉันตั้งใจพูดเลยใช่มั้ย?

ลืมบอกไปฉันชื่อ มาร์ค ขออยู่ที่นี้สักพักแล้วกัน โอเคนะ? ตกลงตามนี้แล้วอย่าถามฉันมาก ผู้หญิงท้อง ผู้ชายน้ำแตกเพราะฉันมาเยอะแล้วอะ..เอิ่มพูดไม่ออกเลยผม แต่.. แต่นายจะมาอยู่ที่นี้ไม่ได้นะ ได้ๆ นายเล่นวิธีนี้ใช่มั้ย งั้นก็ลองเอากับผมสักตั้งก็แล้วกัน (?) ผมไม่พูดพร่ำทำเพลงก่อนจะลากไอ้คนที่นอนไขว้ห้างกระดิ๊กเท้าบนโซฟาอย่างสบายใจ ไล่ออกจากห้อง

ออกไปผมชี้นิ้วไล่

ไม่อีกคนสะบัดมือผมออกก่อน

ออกไป

ถ้าไม่หยุดฉันจูบแน่คิดว่าฉันจะกลัวงั้นซิ?

ออกไป

ท้าทายงั้นซิ? จุ๊บ

0.0’’ ย๊ากไอ้บ้านี้ ไอ้....ไอ้ยังไม่ทันที่ผมจะตั้งตัวหลบปากเน่าๆของอีกคนก็ประกบลงที่ปากของผมอย่างแนบแน่น เฮือกกลิ่นน้ำส้มที่เค้าพึ่งดื่มไปเมื่อกี้ยังคงติดปากผม นี้มันจ จ  มากไปแล้วนะ ผมบีบหน้าหนีก่อนจะดันอกอีกคนให้ออกห่าง

อี๊!! ไอ้บ้าไอ้คนสกปกร อย่าทำแบบนี้ได้อย่างไงผมรีบใช้หลังมือถูปากตัวเอง แหวกนี้ผมต้องเอาน้ำมนต์มาป้วนปากแทนน้ำยาซะแล้วหละมั้ง

ยังพูดไม่หยุดอีก? จุ๊บเฮ้ยไอ้บ้ามันจูบผมอีกแล้ว สองครั้งแล้วนะที่นายขโมยจูบผม อ๊ากกก

สกปรกออกไปนะ ผมสั่งให้ออกไป

จุ๊บบบ ถ้าขืนนายยังพูดไม่หยุด ฉันสาบานเลยว่านายจะไม่โดนแค่จุ๊บแน่  หรืออยากจะลอง?” 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

29 ความคิดเห็น

 1. #26 Earn-Janriel (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 เมษายน 2557 / 03:02
  อั่ย น่าสนใจนะแบมลองไปก็ไม่เสียหายไรมากหรอกนะ
  #26
  0
 2. #18 KATOL_039 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2557 / 18:26
  ลองเลยแบมจะได้รู้ว่าแซ่บมั๊ย ฮอลลล :P 5555
  #18
  0
 3. #12 นู๋น้อยช่างฝัน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 10:38
  ฟินนนนนน >< 

  #12
  0
 4. #10 Namthip (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 00:54
  คือ งง ว่าฟิคนี้มาได้ไง ว๊ากก 555 แต่ก็ดีที่ได้อ่าน แค่เริ่มก็สนุกสินะสินะ 555 
  ติดตามนะครับแหม่... มาต่อไวๆเน้อ 
  #10
  0
 5. #9 korngorn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 เมษายน 2557 / 00:18
  แบมจะหยุดพูดมั้ยถามมมม 5555555+
  #9
  0
 6. #8 BESTXOTIC_01 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 20:11
  อุต๊ะ !!! อิพี่มาร์ครุนแรงกับนุ้งแบมตัลหลอดดดดดดดดดดดดด
  #8
  0
 7. #2 Ns'Blackstone (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มกราคม 2557 / 21:55
  กรีดร้องในใจสักสองชั่วโมงได้ม้ายยยยยยยยยยยยยยย
  อ่านแล้วฟินมากอ่ะเจ้
  เขินแทนอารึมแปป
  #2
  0