{FICEXO} : KAI.DO Be with Me :: ขอได้มั้ยหัวใจเธอ?

ตอนที่ 25 : {Chapter 24} K.A.I*D.O Ep 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 401
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  23 มี.ค. 57

Titte: Be with me ขอได้มั้ยหัวใจเธอ?
Author : D'sweet.eye
Pairing : K.A.I D.O
Rate : Drama Story [Nc 15+]

 


Chapter 23

++  KYUNGSOO ++

            ในห้องสีเหลี่ยมเล็กๆกลับเต็มไปด้วยเรื่องมากมายเกินกว่าผมจะรับไหว คนตรงหน้ากำลังถูกทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงจากคนที่เรียกแทนตัวเองว่าเป็นพ่อบังเกิดเกล้า แต่กลับทำร้ายลูกชายตัวเองจนเจ็บปางตาย

            ผมขอร้อง คุณอาหยุดทำร้ายไคจินนะครับ ผมขอผมพูดก่อนจะโอบกอดอีกคนไม่ยอมปล่อย

            นี่!! คยองซูออกมาลูกจะไปปกป้องคนที่ทำร้ายลูกเจียดตายแบบนี้ได้อย่างไง แม่ไม่ใช่หรอกนะว่าหนูจะล้มจนเศษแก้วแทงเข้าไปในท้องแผลลึกขนาดนี้ ถ้าไม่มีคนอื่นเป็นคนแทง!!!”

            “สารเลว! ฉันไม่เคยสอนให้แกทำร้ายคนอื่น ไอ้ลูกชั่ว!!” ว่าแล้วคุณอาลีวานก็กระหน่ำเตะไคจินไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ทว่าอีกคนยังนอนตัวคดตัวงอให้ผู้เป็นพ่อกระทำอยู่ฝ่ายเดียวโดยไม่มีทีท่าว่าจะต่อสู้กลับเลยแม้แต่น้อย

            คุณอาพอแล้ว พอแล้วครับ

            “แกน่าจะตายๆไปพร้อมกับแม่แกซะให้มันรู้แล้วรู้รอดไป ไอ้ลูกเวร

            “พ่อ!! ถ้าอยากให้ผมตายนักก็ฆ่าผมให้ตายตามแม่ไปเลยซิ ทุกวันนี้ผมก็เหมือนไร้ตัวตนไมมีความหมายอยู่แล้วผมเคยอยู่ในสายตาพ่อบ้างมั้ย? พ่อมั่วแต่หลงมันจนโงหัวไม่ขึ้นผมทำอะไรก็ไม่ดีอยูแล้วฆ่าก็ฆ่มผมเลยซิพ่อ!!!”

            “ไอ้ไคจิน!! แกเคยดูตัวเองบ้ารึป่าวว่ะ ถ้าแกทำตัวเหมือนคนอื่นบ้างฉันก็ไม่ต้องทุกข์ใจแบบนี้แล้วก็เลิกว่าคุณฮโยมินเค้าได้แล้วเพราะเค้าก็ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่เลี้ยงแก

            “เหอะ! แม่เลี้ยงงั้นเหรอพ่อ? อสรพิษมันพลานเงินพ่อไปเท่าไหร่แล้ว เลิกปิดหูปิดตาแล้วก็ยอมรับความจริงได้แล้วพ่อว่ามันคิดแต่จะเอาเงินพ่อ มันไม่ได้รักพ่อเลยซะนิดยังไม่ทันที่ไคจินจะพูดจบฝ่ามือหนาก็ฟาดเข้าที่น้าอย่างแรงจนเลือดกลบมุมปาก

            ฉันมาที่นี้ไม่ใช่มาต่อล้อต่อเถียงกับแก! ฉันจะมาตามคยองซูกลับบ้านส่วนแกจะไปตายที่ไหนก็ไป!อย่าให้ฉันเห็นหน้าแก อย่าโผ่หน้าเข้าไปในตระกูลคิมอีก!!! ฮโยรินทำเรื่องขอย้ายโรงพยาบาลให้คยองซูด้วยผมไม่ทันพูดอะไรก็โดนผู้เป็นแม่ลากตัวออกจากห้องทิ้งให้อีกคนนั่งคนเดียว ส่ายตาเค้าดูเศร้ากับคนพูดของผู้เป็นพ่อไมน้อยไม่มากนักที่ผมจะเห็นเค้าในสภาพแบบนี้

            ผมจะทนเห็นเค้าเป็นแบบนี้ไม่ได้...ก่อนสะบัดแขนออกจากมือของแม่

            ผมจะไม่ยอมไปไหนทั้งนั้นถ้าแม่อยากให้ผมกลับบ้าน ไคจินต้องกลับด้วย! ผมไม่ยอมทิ้งเค้าไว้คนเดียวแน่ ถ้าคุณอายังยืนยันจะไม่ให้เค้ากลับบ้านอีกผมจะอยู่กับเค้าทีนี้แหละนี้เป็นครั้งแรกที่ผมกล้าลุกขึ้นเพื่อปกป้องไคจินผู้ชายที่ผมเกลียด และในขณะเดียวกันผมก็ทิ้งเค้าไว้คนเดียวไม่ได้...

            คยองซูแกพูดอะไรออกมารู้บ้างรึป่าว? แกกำลังขัดคำสั่งคุณลีวานอยู่นะไม่ต้องพูดมากกลับบ้านได้แล้วไป!!!” ผมร้องขอแม่ที่กำลังฉุดกระชากตัวผมอยู่

            “แม่ผมเจ็บ!”

            “ฮโยรินพอๆหยุดทำแบบนี้กลับลูกได้แล้ว พ่อก็ไม่ได้อยากทำแบบนี้กลับไคจิน แต่ขืนปล่อยมันไว้อยู่ใกล้ๆ ลูกเองจะไม่ปลอดภัยเพราะพ่อเองก็ไม่รู้จะอยู่ช่วยลูกได้อีกรึป่าว

            “ผมขอยืนยันอีกครั้งว่าไคจินไม่ได้ทำร้ายผม ที่ผมเป็นแบบนี้มันเกิดจากอุบัติเหตุแล้วผมก็ไม่ได้ขอร้องให้คุณอาหรือแม่เชื่อ แต่ผมจะไม่กลับแน่ถ้าไคจินไม่ได้กลับด้วยผมพูดทิ้งท้ายก่อนจะวิ่งกลับไปที่ห้องพักจะบอกว่าผมโง่กลับไปหาไคจินก็ได้ หัวใจของผมมันสั่งให้ผมกลับไปหาเค้าตอนนี้ผมขอแค่มีเค้าอยู่จะดีจะร้ายก็ขอให้ผมมีเค้า แค่เสียววินาทีที่ผมเปิดประตูเข้าไปข้าวของจะกระจัดกระจายเหมือนเดิมพบแต่ความว่างเปล่าไร้ซึ่งเงาอีกคน

            ไคจินคุณอยู่ไหนผมเรียกชื่อเค้าก่อนจะไล่หาอีกคนในห้องเล็กที่กวาดตามองผ่านๆก็สามารถมองเห็นอีกคนได้แต่ทว่า เค้าไม่อยู่แล้ว.... ไคจินคุณทำไมไม่อยูรอผมก่อน!

++  KAIJIN ++

            ท้องฟ้ามืดครึ้มมีเพียงแค่แสงไฟจากนีออนข้างถนนเท่านั้นที่ผมให้ผมเห็นทางเดินกลับบ้านมันคงจะดีกว่านี้ถ้าผมตายตามแม่ไปเหมือนที่พ่อพูด นี้ผมยังเป็นลูกเค้าอยู่รึป่าวหรือเค้าลืมไปแล้วว่ายังมีผม ผมคนที่นี้ที่เป็นลูกแท้ๆของพ่อ พ่อลืมไปแล้วเหล้าถูกรินลงแก้วก่อนจะถูกยกดื่มขึ้นจนหมด กูมันเลวกูเป็นลูกที่พ่อไม่ต้องการ ขวดเซจูวางเกลือนโต๊ะยังดีที่มีพนักงานค่อยเก็บไม่อย่างนั้นคงจะหล่นแตกไปแล้วหลายขวด

            เอามาอีก ดื่มให้มันต้ายๆไปผมสั่งพ่อค้าแก่ๆ เซจูขวดที่สิบจะถูกวางลงที่โต๊ะ ผมเทเหล้าใส่ปากไม่กลัวตัวเองจะเมาเลยสักนิด ก่อนมันจะถูกใครอีกคนชนจนขวดเซจูกระเด็นตกพื้น เห้ยใครว่ะ?

            “อะไรว่ะ?ผู้ชายชุดดำพูดเสียงแข็งใส่ผมที่ตอนนี้สติเริ่มไม่อยุ่กับเนื้อกับตัวก่อนจะยืนเซลุกมองหน้าอีกฝ่าย

            มึงหาเรืองกูอยู่ดีๆไมชอบ ไม่อยากตายดีรึไงว่ะไอ้สัส!”

            “กูไม่ได้หาเรื่อง! แต่กูจะมาเก็บมึง เห้ยพวกมึงใครไม่อยากตายรีบออกไปก่อนกูจะนับหนึ่งถึงสามใครอยู่กูฆ่าทิ้งให้หมด!!” คนชุดดำพูดก่อนจะล้วงปืนขึ้นขู่ คนในร้านต่างแตกตื่นไม่แพ้ผมที่อยากจะหนีเอาตัวรอดแต่กลับโดนพวกมันอีกคนจับมือพ่ายหลังไว้พร้อมกับบังคับให้ผมนั่งคุกเข่าลงกับพื้น

            ตามตัวยากนะมึง! นานๆทีกูจะหารายได้หลายร้อยล้านได้แต่แม่งก็นานชิบหายไอ้คนชุดดำที่ผมคิดว่าน่าจะเป็นหัวหน้าใส่เท้าเตะเข้าที่หน้าผม ดอกแรกโทษฐานให้กูรอนานมาหลายวันเสียเวลาทำมาหากินหมดไอ้ห่ารากผมอยากจะสู้กับมันสักตั้งแต่มันติดที่ว่าเรียวแรงที่ผมมียังพยุงตัวเองให้ลุกแทบไม่ไหวยังไมทันที่ผมจะลุกขึ้นฝ่าเท้าใหญ่ก็ถีบลงท้องผมอย่างแรง นี้ทำสำหรับที่มึงทีกล้าขัดขวางความสุขกู มันทำให้กูอยากมาถึงทุกวันนี้

            “พี่ซองแจพอก่อนพี่เดียวก็ตายกันก่อนพอดีไอ้คนที่ล๊อกแขนผมไว้พูดขึ้น ซองแจงั้นเหรอ?ชื่อมันคุ้นหูแต่ทำไมผมถึงคิดไม่ออกว่ามันเป็นใครแต่ที่แน่ๆมันเป็นเคนเดียวกันกับไอ้คนที่มันจะข่มขืนคยองซูที่บ้านผม

            พวกมึงต้องการอะไรรถ? เงิน?ก็เอาไปซิว่ะ

            “ฮ่าๆๆ กูไม่อยากได้หรอกโว้ยกับอิแค่รถ แค่เงินไม่กี่บาทอย่างกูต้องเงินเป็นสิบๆล้านแล้วไอ้เงินสิบล้านที่กูจะได้ในอีกไม่กี่วันมันแลกด้วยชีวิตมึง ไอ้ไคจิน!!!!”

            “มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกโว้ย!!” ผมพุ่งตัวชนอีกคนที่พูดมากก่อนจะวิ่งไม่คิดชีวิตเสียงปืนยิงไล่หลังผมในระยะไม่กี่เมตรทำให้ผมต้องรีบหาที่หลบก่อนจะเอาชีวิตไม่รอด

            ไปจำตัวมันไว้ให้ตายกูจะยิงเอาเลือดหัวมันออก มึงอย่าคิดจะรอดน้ำมือกูได้เลยไอ้ไคจินกูฆ่ามึงแล้วคนต่อไปที่กูจะฆ่าก็คือแม่เลี้ยงมึง!!!”

            ผมหนีเข้าไปในซอกตึกลึกก่อนจะเบียดตัวหลบหลังถังขยะเสียงไอ้คนพวกนั้นวิ่งจนมาหยุดอยู่ตรงหน้าตึกก่อนจะวิ่งต่อไปผมถือโอกาสเดินเรียบตึกเพื่อหนี แต่ไม่ง่ายขนาดนั้นทว่า...

            // เพล่ง!!! //

            ขวดแก้วถูกฟาดลงที่หัวผมอย่างจังก่อนจะถูกกลุ่มคนนับสิบรุมกระทึบ อึก!!!ของแข็งกระหน่ำตียากทีผมจะหนีรอด

            เห้ย!! พอก่อนซิว่ะเดียวมันก็ตายก่อนกูจะฆ่าพอดี กูอดโชว์ฝีมือหมดคิดจะหนีก็หนีไม่พ้นงั้นมึงจะหนีให้พวกกูวิ่งตามให้เหนื่อยเป้าทำไมว่ะ(?)กูบอกแล้วอย่าทำให้กูเหนื่อยท่อนไม้ใหญ่ถูกฟาดลงหน้าผมเต็มแรง ก่อนจะโดนอีกคนกระชากคอเสื้อให้ลุกขึ้น ถุย! นี้เหรอว่ะลูกชายตระกูลคิมไอ้ซองแจถ่มน้ำลายใส่หน้าผม ผมอยากจะอัดมันจะตั้งแค่แรงจะรั้งตัวแทบไม่ไหว..

            ลูกพีครับจัดการมันเถอะครับเดียวจะมีคนมาเห็นเข้า มันจะไม่จบนะครับ!”

            “งั้นเหรอว่ะ!! กูไม่ได้ผิดใจอะไรกับมึงแต่ที่ก็ต้องฆ่ามึงเพราะมันเป็นหน้าที่ของกู ไปดีว่ะว่าแล้วไอ้ซองแจก็ทำท่าเหมือนจะหยิบอะไรบ้างอย่างออกจากกระเป๋าเสื้อผมพยายามจะมองดูแต่กลับแปลกที่ผมกลับมองอะไรแทบไม่เห็นเลย

            แกร๊ก

            กูหวังว่าปังเดียวมึงคงไปดี กูไม่อยากยิงสองรอบโชคดีกับโลกหลังความตายว่ะ คิม ไคจิน

            .... ปัง!!!!

   - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  

ขอบคุณที่ติดตามผลงานขอไรเตอร์นะค่ะ

เรื่องคำผิดไม่ต้องพูดถึงแอดรีบเว่อร์ๆเลย เ ไม่สนุกห้ามว่ากันนะค่ะ

ปล.อ่านแล้วอย่าลืมคอมเม้นฟิคในเว็บเด็กนี้ หรือเพจของไรทเตอร์นะ จะได้เป็นกำลังใจให้แต่งเรื่องนี้จนจบ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

401 ความคิดเห็น

 1. #223 shindysmile (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 21:57
  ไคจิน ทำไมนายไม่รอคยองซู
  นายอย่าเป็นอะไรนะ ><
  #223
  0
 2. #221 exofan_kaido12 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 21:33
  ฮืออออออออออ ไคจินอย่าเป็นอะไรนะ TT


  จะรอตอนต่อไปฮิๆๆๆ สู้ๆนะไรต์ ^3^
  #221
  0
 3. #216 simsi (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 10:32
  อิเสี่ยยยยยย!! TOT นายต้องไม่ตายนะ เพราะนายเปนพระเอก(?)
  #216
  0
 4. #215 soulmatekey (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 08:12
  แงๆ ไคจิน อย่าเป็นไรน้า
  #215
  0
 5. #214 new3341 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 22:24
  ไรท์ สู้ๆๆๆๆ จงอินต้องไม่ตายยย
  #214
  0
 6. #213 seohyunny (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 มีนาคม 2557 / 22:15
  อย่าตายน้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  ไม่ตายหรอกหนูรู้
  มาต่อเร็วๆนะ ซีดง.ีดีหนูจะเอาหมดเลย
  ถึงจะไม่ได้จิ้นคู่นี้ก็เหอะ เอาหมดค่าาาาาาาาาาาาาาาา

  สู้ๆนะคะไรท์ เป็นกำลังใจให้น้า เขียนเร็วๆ ตรวจคำผิดมั่งนะ อ่านแล้วงงงวยมากจริงจัง
  #213
  0
 7. #211 teddychanyeolly (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 มีนาคม 2557 / 17:25
  รอน่ะคร้าฟ♥
  #211
  0