{FICEXO} : KAI.DO Be with Me :: ขอได้มั้ยหัวใจเธอ?

ตอนที่ 20 : {Chapter 19} K.A.I*D.O Ep 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 476
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  10 มี.ค. 57

Titte: Be with me ขอได้มั้ยหัวใจเธอ?
Author : D'sweet.eye
Pairing : K.A.I D.O
Rate : Drama Story [Nc 15+]Chapter 18

++ SUNGJAE++

            หลังจากที่ผมได้รับว่าจ้างให้ฆ่า ลูกชายนักธุรกิจตระกูลดัง ก็จะอะไรซะอีกหละก็ปัญหาโลกแตก ความไม่รู้จักพอแต่อย่างไงก็แล้วแต่ การรับจ้างฆ่ามันเป็นอาชิพของผมถึงมันจะไม่ใช่เงินสุจริตวิเศษอะไรแต่มันก็ทำให้ผมเลี้ยงปากเลี้ยงท้องยาไส้คนในครอบครัวผมได้แล้วกัน ผมนับเงินมัดจำก้อนแรกที่ได้จากคุณฮโยรินเงินจำนวนไม่น้อยคงทำให้ผมสร้างเนื้อสร้างตัวได้ ห้าสิบล้านวอนถ้าคิดเป็นเงินไทยคงประมาณล้านกว่าบาท ผมนั่งมองมันอย่างน่าพอใจแต่นี้ยังไม่รวมค่าจ้างลูกน้องผมอีกคนสองคน หึ!! จะเป็นอะไรเล่าเงินมางานไป แต่ถ้าไม่ให้ก็คงต้องเคลียร์กันหน่อยหึ!!

            “ลูกพี่ครับไอ้ไคจินมันออกไปแล้วครับสิ้นเสียงพูดผมถึงกับต้องละสายตามองเหยื่อที่กำลังเร่งรีบเหมือนจะไปที่ไหนซะที รถสปอร์สสีดำเคลือนตัวออกจากบ้านก่อนจะเลี้ยวหายไป

            ไปจัดการในบ้าน เรียกขวัญพวกมันหน่อยซิว่ะผมออกปากสั่งลูกน้องที่กำลังวิ่งเข้าไปในบ้านทันที่ที่เอ่ยปาก ผมเดินตามไอ้พวกนั้นเข้าไปในบ้านอย่างวางมาดถ้าผมทำงานนี้สำเร็จจะได้ค่าจ้างประมาณ สามล้านบาทเงินไทย ลูกน้องของผมทำงานได้ดีข้าวของในบ้านต่างพังกระจัดกระจายเกลือนพื้นบ้าน

            พวกแกเป็นใคร?ผมหันไปมองต้นเสียงทันที่ ผู้ชายตัวเล็กใส่เสื้อเชิดตัวใหญ่สีขาวยาวลงมาถึงเข่ากำลังพูดก่อนจะเดินเข้ามาต่อว่าพวกผม มึงคิดมึงเป็นใครว่ะถึงได้มายืนด่ากูชอดๆ

            อย่าเสือกถ้าไม่อยากตายดีไอ้ตัวเล็ก

            พวกแกมีสิทธิ์อะไรมาทำแบบนี้กับบ้านคนอื่น ออกไปเดียวนี้นะคนตัวเล็กชี้นิ้วสั่งมันคงลืมไปแล้วมั้งว่าพวกผมตอนนี้มีกันกี่คนกับอีแค่ผู้ชายตัวกระเปี๊ยกจะมาทำอะไรนักฆ่าอย่างผมได้

            กูจะเป็นใครไม่สำคัญทำสำคัญตรงที่ว่ามึงอย่างมาเสือกผมกระชากเสื้ออีกคนก่อนจะตบด้วยหลังมือเข้าไปที่แก้มเค้าอย่างจัง มึงกล้ามากที่มาพูดเล่นลิ้นกับกู ถุย!! ใครอีกคนที่ผมพูดถึงล้มลงกับพื้นไม่เป็นท่า เลือดสีแดงไหลเต็มมุมปาก

            “คุณคยองซู!” เชียแม่งบ้านหลังนี้มึงอยู่กันกี่คนว่ะ นอกจากไอ้เด้กไม่สิ้นกลิ่นน้ำมดแล้วยังเสือกจะเลี้ยงหมาเฒ่าไว้อีก ผู้หญิงผมขาววิ่งเข้ามาหาคนที่นั่งเลือดกบปาก

            พวกแกเป็นใคร ต้องการอะไรออกไปซะโธ่อีแก่ฟันจะหมดปากอยูแล้วไม่เจียมกระลาหัวลำพักชีวิตมึงจะตายวันตายพรุ่งไม่รู้ ยังจะเสือกสะเหล่อมาขอร้องชีวิตคนอื่น

            เห้ย!! พวกมึงจับไอ้แก่สองคนนี้ไปมัดไว้ดิว่ะ เห็นแล้วมันอยากจะอัดลูกปืนเข้าเบ้าให้ตายๆห่าไปผมออกคำสั่ง แต่ทว่าไอ้เด็กหนุ่มคนนั้น... โป๊ก!!!!

            เก้าอี้ตัวเล็กฟาดเข้าที่ห้องผมอย่างจัง ก่อนจะหันไปมองอีกคนที่กำลังถึงเก้าอี้ไว้ อย่างไงหลังฐานมันก็ค่ามืออยู่แล้ว ไอ้สัส!! มึง!!!

            “มึงอยากลองดีใช่มั้ย?ผมหันมองคยองซุที่ตอนนี้อยู่ในสภาพเสื้อผ้ายับยู่ยี่มันชวนให้ผมอยากลองของแปลกเอาซะดื้อๆ ผมรอบมืออีกคนก่อนจะแบกขึ้นห้องที่ผมก็ไม่รู้ด้วยซ้ำไปว่ามันอยู่ที่ไหนเพียงแค่คิดอยากจะกำหลาบ ไอ้เด็กคนนี้ที่มันกล้าเอาเก้าอี้ตีหัวผม มันไม่รู้ซะแล้วว่าคนว่ามาเฟียมันโหดขนาดไหน คิดว่ามันอยากจะลองดีก็แล้วกัน เพราะฉะนั้นกูจะตอบสนองมึงให้ ผมแบคอีกคนพาดไหล่ขาสองข้างสะบัดแรงจนทำเอาผมแทบเซเดินไม่เป็นท่า

            ปลอ่ย ปล่อยผม ปล่อยๆสองขายังคงสะบัดทั้งตบทั้งถีบผมคิดว่าแรงแค่นี้มันจะทำให้นายเล็ดรอจากการเป็นเมียผมได้งั้นเหรอ? เสียใจคนอย่าง ยุก ซองแจอยากจะได้อะไรต้องได้ อยากจะทำอะไรก็ต้องได้ทำ ผมดันไหล่เข้าห้องที่เห็นว่ามันกำลังแง่มๆอยู่ก่อนจะโยนอีกคนลงบนเตียง มือผมเร่งรีบอย่างหาไม่ได้มันร้อนรนจนแทบแกะเม็ดกระดุมไม่ออก คยองซุไม่อยูเฉยเหวียงปาหมอนใส่ผมไม่หยุด คิดว่าไอ้แค่หมอนมันจะช่วยทำให้นายรอดจากน้ำมือฉันได้งั้นเหรอ?

            อย่า อย่าทำอะไรผม อย่าคยองซูยกมือขึ้นไหว้ผมวอนขอร้องให้ผมอย่าทำมันตลกซะจริงในเมือใครหลายคนอยากได้ผมจนตัวสั่น แต่นี้อะไรผมเสนอตัวแต่กลับโดนเค้าปฏิเสธ

            หึ!!!” ผมโน้มตัวลงไปทับอีกคนทีตอนนี่กำลังดิ้นหาทางออกแต่ทว่าตอนนี้โดนทับด้วยน้ำหนักตัวทั้งผมของผม

            ออกไปไอ้ชั่ว ออกไป

            “อย่าทำเป็นเล่นตัวหน่อยเลยไอ้เมือนายก็อยากได้ฉันผมบดขยี้ปากบางแนบแน่นจนอีกคนต้องสะบัดหน้าหนีหาอากาศหายใจ

            “ถุย!!!”

            “มึงแน่มากนะสัสเอ้ย!” มือผมตบเข้าไปที่หน้าคยองซูอีกครั้งอย่างห้ามไม่ได้ การถูกคนอื่นถ่มน้ำลายใส่หน้า ผมถือว่ามันท้าทายอำนาจผม  

            อึก!!! กำปั้นหนักชกเข้าไปที่ท้องอีกคนสองสามครั้งจนอีกคนอ่อนแรงหมดทางสู้ หึ!!! คิดว่าจะแน่นายมันก็ลูกหมาจนตรอกของระบายอารมณ์เท่านั้นแหละว่ะ ผมกระชากร่างบางที่ตอนนี้ตัวอ่อนปลวกเปียกด้วยกำปันของผม เสื้อผ้ามันถูกผมกระชากฉีกขาดจนหมดเผยให้เห็นเนื้อหนังมังสาขาวๆของอีกคนที่มันกำลังอวดผม ผมยิ้มเยาะอยากน่าซะใจ ก็เหยื่อมันไม่ตกถึงท้องผมนานแล้วนิพอเจอของดีมันก็ต้องรีบไขว้ขว้างไว้ ปากอมชมพูเปื้อนเลือดลิ้มเล็กๆที่มุมปาก มันชั่งยั่วอารมณ์ผมได้อะไรขนาดนี้ ผมก้มลงจูบริมฝีปากเล็ก แต่ทว่า....

            ไอ้เชี่ย!!!  มึงทำอะไรเมียกูใครอีกคนไหนว่ะมันกล้าถีบกู อ๋อ!! จะใครที่ไหน..เป้าหมายหลักของผมนี้เอง อ้อยมาถึงปากผมก็จัดการให้มันหน่อยแล้วกัน ผมล้วงกระเป๋าจะคว้าปืน...แต่เห้ย!!! ปืนกูไม่ใช่ว่าปืนผมมันจะตกตอนที่มืออุ้มไอ้นี้ขึ้นห้องมานะ

            ถ้ามึงกำลังหาไอ้นี้อยู่ มันอยู่ที่กูแล้วถ้ามึงยังไม่ออกห่างจากเมียกูมึงได้เป็นผีเฝ้าบ้านกูแน่ไอ้ไคจินไม่พูดเปล่าก่อนจะจ่อปลายกระปอกมือเล็งมาที่ผม ไอ้เหี้ยเอ้ย!! ฝากไว้ก่อนเหอะมึง แค้นนี้ต้องชำระถ้ามึงไม่ได้ตายด้วยน้ำมือกู ก็อย่ามาเรียกกูว่า ยุก ซองแจเลย...

++ KAIJIN++

            ผมวิ่งกรูเข้าไปหาคยองซุที่อยู่ในสภาพเนื้อตัวว่างเปล่าไม่มีแม้แต่เสื้อผ้า หรือสิ่งปิดบังถูกรอบแขนขาขึงไว้กับที่นอน ใบหน้าบวมแดงริมฝีปากยังมีรอยคลาบเลือดแห้งเกาะติดอยู่ ไม่รอช้าผมรีบเข้าไปแก้มัดทั้งข้อมือข้อเท้า มองดูก็รู้ว่าเค้าพยายามขัดขืนไอ้พวกนั้นแค่นั้น ข้อมือทั้งสองข้างเต็มไปด้วยรอยแดงๆ ช้ำๆ คยองซูโธ่!! ผมทนดูเค้าในสภาพแบบนี้ต่อไปไมได้แล้ว แทนที่ผมจะยินดีที่เห็นเค้าเจ็บปวด ทรมานจนหน้าพอใจ ก่อนหน้านี้ผมเคยอยากให้เค้าตายวันละหลายๆรอบ ตายต่อหน้าต่อตา แต่ตอนนี้ไม่เลย ผมเจ็บปวดกว่าที่เค้าโดนทำร้ายด้วยซ้ำ ผมรอบร่างบางขึ้นมากอด ขอโทษ ฉันขอโทษฉันจะไม่ปล่อยนายให้อยู่คนเดียวอีกแล้ว ร่างบางไร้เรียวแรงตอบสนองยังคงไม่รู้สึกตัว ฉันผิดเอง ผิดเองนายอย่าเป็นอะไรเลย...

            ไคจิน...ไคจินช่วยฉันด้วย

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  


ขอบคุณที่ติดตามผลงานขอไรเตอร์นะค่ะ

เรื่องคำผิดไม่ต้องพูดถึงแอดรีบเว่อร์ๆเลย เ ไม่สนุกห้ามว่ากันนะค่ะ

ปล.อ่านแล้วอย่าลืมคอมเม้นฟิคในเว็บเด็กนี้ หรือเพจของไรทเตอร์นะ จะได้เป็นกำลังใจให้แต่งเรื่องนี้จนจบ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

401 ความคิดเห็น

 1. #367 5202310019 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2557 / 15:59
  เริ่มดีแล้วซินะไคจิน 
  #367
  0
 2. #220 exofan_kaido12 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 24 มีนาคม 2557 / 21:26
  ซองแจ -,.- นายจะมาทำร้ายคยองของไคไม่ได้น้าาาาาาาาาาาาา
  #220
  0
 3. #165 seohyunny (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 มีนาคม 2557 / 18:46
  ภาษาพูดของซองแจทำเอาเงิบเรยยยยยยยยยยยย
  ชั่วได้อีกกก
  #165
  0
 4. #115 shindysmile (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 16:06
  ตอนนี้ไคจิน ยอมรับเต็มปากแล้้วใช่ไหหม ว่า คยองคือเมีย
  อร้าย อ่านไปฟินไป เพลงเข้ากันมากๆ อินมาก
  #115
  0
 5. #114 simsi (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 11 มีนาคม 2557 / 13:37
  >< ไคจินนนนน นายชอบคยองแล้ว ใช่ม้ายยยยยยยย

  #แอบฟินนน ><
  #ซองแจ!! นายมาทำอะไรน้องคยองช้านน ห๊าาาา -*-
  #จะติดตามต่อไปค่า ><
  #114
  0
 6. #113 nanzafawary (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มีนาคม 2557 / 23:56
  เรื่องราวเริ่มเข้มข้น มากกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  ติดตามอยู่นะค่ะ
  #113
  0
 7. #112 เทียน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มีนาคม 2557 / 22:36
  คยองซูอ๊าาาา~~
  #112
  0