คัดลอกลิงก์เเล้ว

คำแปลเพลงสากล

คำแปลเพลงภาษาอังกฤษจ้า

ยอดวิวรวม

345,273

ยอดวิวเดือนนี้

603

ยอดวิวรวม


345,273

ความคิดเห็น


1,407

คนติดตาม


889
เรทติ้ง : 91 % จำนวนโหวต : 319
จำนวนตอน : 166 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ค. 58 / 14:53 น.
นิยาย ŧҡ คำแปลเพลงสากล | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ขอความกรุณาทุกท่าน เสียเวลาอ่านตรงนี้กันนิดนึง

v

v

v

Credit เนื้อเพลงภาษาอังกฤษ Lyrics : www.metrolyrics.com
Credit Video ที่โพสทั้งหมด : www. youtube.com

ปล.ส่วนมาก จะพยายามโพส MV แต่บางทีก็จะมี live concert หรืออะไรอย่างอื่นที่ไม่เกี่ยวมาบ้าง
บางคนอาจจะก่นด่าว่าทำไม ไม่โพสตั้งแต่เริ่มบทความ
ขอสารภาพแต่โดยดีว่า ข้าพเจ้าเพิ่งโพสลิ้งค์จาก youtube เป็นอ่ะขอต้อนรับทุกคนนะคะ ถ้ามีคำท้วงติงใดๆ เกี่ยวกับเพลงทีแปลไป ขอให้Comment ไว้ค่ะ

บทความนี้ ทำไว้ 3-4 ปีแล้วมั้ง 

บางอันยังไม่ได้แก้ มันก็ยังเป็นสำนวนเด็ก ป.6 อยู่นั่นแหละ ทำใจ 

ตอนนี้ปิดเทอม จะนั่งแก้สำนวนใหม่ 

จะพยายามทำให้หมดนะ แต่ไม่รับรอง

เอ้อ ชี้แจ้งอีกนิด 

นอกจาก ข้าพเจ้าทำงานตามอารมณ์แล้ว ข้าพเจ้าก็ทำงานตามความรู้สึก (sense) อีกด้วย 

เพราะฉะนั้นบางที แปลเพลงมันก็ไม่ตรงเป๊ะๆหรอก 

แต่เป็นความหมายที่ข้าพเจ้าชอบน่ะ

อย่างเช่น เพลง when you say nothing at all ของ Ronan Keating นะ 

 ท่อน You say it best when you say nothing at all 

ถ้าให้แปลตรงๆก็  '' คุณพูดมันได้ดีที่สุดเมื่อคุณไม่พูดอะไรเลย''

แต่ข้าพเจ้าอยากใช้ ''สื่อ'' ค่ะ ความชอบส่วนตัว แล้ว คิด (เอาเอง) ว่า สื่อ มันฟังคล้ายๆกับ say ด้วย 

ข้าพเจ้าเลยแปลว่า ''คุณสื่อมันออกมาได้ดีที่สุดยามที่คุณไม่ได้พูดอะไรเลย'' 

ก็ไม่รู้แหละ แต่ข้าพเจ้าว่า มันฟังเข้าท่ากว่า 

ปัจฉิมลิขิต 1. บทความมันยังไม่ สมบูรณ์ 100% นะ ที่แปลผิดก็มี ภาษาอุบาทว์ก็มี ทำใจ ยังแก้ไขไม่เสร็จ

ปัจฉิมลิขิตที่ 2.  บทความนี้ ข้าพเจ้าแปลเอง เพราะฉะนั้น กรุณาใส่ 
Credit  ถ้าจะนำไปใช้      

มึความเกรงใจนิดหนึ่ง  

เอาล่ะ แค่นี้แหละ 

ขอบคุณที่เสียสละ เวลาอ่าน 

ขอบคุณค่ะ 


สารบัญ อัปเดต 20 ก.ค. 58 / 14:53

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ความมืดแห่งรัตติกาล จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"ชอบบทความนี้มาก ๆ เลยค่ะ :DD"

(แจ้งลบ)

มีครบเลย มีหลายเพลงด้วย แถมคำแปลยังเริ่ด ! เพราะมีประโชยน์มากเลย ทำให้เราเก่งภาษาอังกฤษขึ้นมาอีกติ๊ดนึงด้วยแ... อ่านต่อ

มีครบเลย มีหลายเพลงด้วย แถมคำแปลยังเริ่ด ! เพราะมีประโชยน์มากเลย ทำให้เราเก่งภาษาอังกฤษขึ้นมาอีกติ๊ดนึงด้วยแหละ ประมาณว่าชอบฟังเพลงเค้า แต่ภาษานี่ห่วยสุดยอด = =' 555555. แต่โดยรวมแล้วชอบสุดมวากกก > ย่อ

toppypink | 21 ต.ค. 53

 • 46

 • 0

"'รักจัง!'"

(แจ้งลบ)

: รักบทความนี้มากๆ เลยค่ะ ^^ มีเเต่เพลงเพราะๆ ที่เราชอบทั้งนั้น *O* นักร้องที่เราชอบก็เยอะนะคะ อาทิเช่น Taylor s... อ่านต่อ

: รักบทความนี้มากๆ เลยค่ะ ^^ มีเเต่เพลงเพราะๆ ที่เราชอบทั้งนั้น *O* นักร้องที่เราชอบก็เยอะนะคะ อาทิเช่น Taylor swift, Westlife, Avirl, Jesse เอ่อ...เเล้วก็บลาๆ คือเยอะมากค่ะ (เพลงก็ซึ้งได้อีก) นับว่าเป็นการเรียนรู้ภาษาไปในตัวด้วย ชอบมากๆ เลย เพราะปกติเเล้วเราเป็นคนง่อยภาษามากอ่ะนะ (แอบเศร้า) ฮ่าๆๆ ยังไงก็สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ ย่อ

•FS!•! | 9 มิ.ย. 55

 • 5

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"'รักจัง!'"

(แจ้งลบ)

: รักบทความนี้มากๆ เลยค่ะ ^^ มีเเต่เพลงเพราะๆ ที่เราชอบทั้งนั้น *O* นักร้องที่เราชอบก็เยอะนะคะ อาทิเช่น Taylor s... อ่านต่อ

: รักบทความนี้มากๆ เลยค่ะ ^^ มีเเต่เพลงเพราะๆ ที่เราชอบทั้งนั้น *O* นักร้องที่เราชอบก็เยอะนะคะ อาทิเช่น Taylor swift, Westlife, Avirl, Jesse เอ่อ...เเล้วก็บลาๆ คือเยอะมากค่ะ (เพลงก็ซึ้งได้อีก) นับว่าเป็นการเรียนรู้ภาษาไปในตัวด้วย ชอบมากๆ เลย เพราะปกติเเล้วเราเป็นคนง่อยภาษามากอ่ะนะ (แอบเศร้า) ฮ่าๆๆ ยังไงก็สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ ย่อ

•FS!•! | 9 มิ.ย. 55

 • 5

 • 0

"ชอบบทความนี้มาก ๆ เลยค่ะ :DD"

(แจ้งลบ)

มีครบเลย มีหลายเพลงด้วย แถมคำแปลยังเริ่ด ! เพราะมีประโชยน์มากเลย ทำให้เราเก่งภาษาอังกฤษขึ้นมาอีกติ๊ดนึงด้วยแ... อ่านต่อ

มีครบเลย มีหลายเพลงด้วย แถมคำแปลยังเริ่ด ! เพราะมีประโชยน์มากเลย ทำให้เราเก่งภาษาอังกฤษขึ้นมาอีกติ๊ดนึงด้วยแหละ ประมาณว่าชอบฟังเพลงเค้า แต่ภาษานี่ห่วยสุดยอด = =' 555555. แต่โดยรวมแล้วชอบสุดมวากกก > ย่อ

toppypink | 21 ต.ค. 53

 • 46

 • 0

ดูทั้งหมด

1,407 ความคิดเห็น

 1. #1407 MRS KATHY HALL
  วันที่ 16 กันยายน 2562 / 16:16

  ดีดี !!!! นี่คือการเปลี่ยนแปลงของชีวิต! ชื่อของฉันคือ Alerick Paul ฉันมาจากสหราชอาณาจักร เนื่องจากการวิเคราะห์ทางการเงินเฉพาะสัญญาที่ฉันจัดการเมื่อเดือนที่แล้วไม่เป็นไปตามที่วางแผนไว้ ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจรับเงินกู้ แต่ไม่เคยอนุมัติเพราะคะแนนเครดิตของฉันไม่ดี ไม่กี่วันที่ผ่านมามีผู้หญิงจากองค์กรของฉันเข้ามาและบอกฉันเกี่ยวกับวิธีการกู้ยืมเงิน บริษัท ผู้ประกอบการ LIMELIGHT แบบออนไลน์ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% และกำหนดการชำระเงินที่ดีขึ้น และเธอบอกฉันว่าเธอถูกโกงสองสามครั้งจนกระทั่งเธอถูกส่งต่อไปยัง บริษัท เงินกู้ของ บริษัท ผู้ประกอบการ LIMELIGHT LIMELIGHT จากนั้นฉันก็ติดต่อพวกเขาใน metodistcooperativeloan@gmail.com และพวกเขาก็ให้เงินกู้ฉันฉันมีความสุขมาก

  #1407
  1
  • #1407-1 Kim Morse
   24 ตุลาคม 2562 / 17:21
   คุณกำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, รถยนต์

   เงินให้สินเชื่อ, สินเชื่อนักศึกษา, สินเชื่อรวมหนี้, สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน, สินเชื่อธุรกิจทุน ฯลฯ ... หรือคุณถูกปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินด้วยเหตุผลอย่างน้อยที่สุดคุณอยู่ในที่ที่เหมาะสมในการชำระโซลูชันเครดิตของคุณ !

   สินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพง

   อัตรา 2%

   สนใจ? ติดต่อเราเพื่อติดตามการดำเนินงานสินเชื่อและโอนภายใน 48 ชั่วโมง อีเมล์: helpdesk@xtradeoption.com

   ใช่

   ส่งอีเมลถึงเรา @ (Code360optionsloancompany@gmail.com) และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรากรุณาเยี่ยมชมที่อยู่เว็บของเรา: https://xtradeoption.com/   ขอขอบคุณ,
   #1407-1
 2. #1406 luvnz (@NNzz333) (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 01:19
  ไม่เข้าใจคำแปลเลย มีใครช่วยสรุปให้ฟังได้ไหมคะว่าสรุปแล้วเพลงมันเกี่ยวกับอะไร ยิ่งดูmvก็ยิ่ง งง
  #1406
  1
  • #1406-1 joy loan office (จากตอนที่ 108)
   20 สิงหาคม 2562 / 17:23
   คุณถูกปฏิเสธเครดิตจากธนาคารหรือ บริษัท ทางการเงินหรือไม่? กำลังมองหาตัวเลือกทางการเงินที่น่าเชื่อถืออยู่ใช่ไหม คุณวางแผนที่จะเปิดธุรกิจในฝัน แต่ยังไม่มีทุนหรือไม่ กำลังมองหาบ้าน แต่ไม่รู้ว่าคุณจะได้รับเงินที่จำเป็นได้อย่างไร นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้รับการชำระเงินที่ง่ายและไม่ยุ่งยากเนื่องจากรับประกันว่าคุณจะได้รับประโยชน์จากบริการทางการเงินที่น่าเชื่อถือด้วยอัตราดอกเบี้ยรายปีต่ำเพียง 2% ในหนึ่งปีถึง 25 ปีและทุกที่ในโลก . แทนที่จะกัดเล็บของคุณติดต่อเราวันนี้โดย gmail: joyloan347@gmail.com whatsapp; +306982127743
   #1406-1
 3. #1405 Tony Silver
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:06
  เรียน  คุณกำลังมองหา บริษัท เงินกู้ทางการเงินที่แท้จริงในการจัดหาเงินกู้ 5,000 ยูโรถึง 5,000,000 ยูโร (สำหรับสินเชื่อธุรกิจหรือ บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อจำนองสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเงินกู้รวมกิจการร่วมทุน สินเชื่อ, สินเชื่อสุขภาพ, ฯลฯ ) D. )  หรือคุณถูกปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินด้วยเหตุผลใดเหตุผลหนึ่งหรือไม่?  เราเป็นผู้ให้กู้ที่ได้รับการรับรองในระดับสากลซึ่งให้สินเชื่อทางการเงินแก่บุคคลและ บริษัท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% โดยใช้บัตรประจำตัวที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางระหว่างประเทศในประเทศของคุณ  ระยะเวลาครบกำหนดของเงินกู้ของเราเริ่มต้นที่ 1 (หนึ่ง) ปีหลังจากได้รับเงินกู้และครบกำหนดจาก 3 ถึง 35 ปี  สำหรับการตอบสนองทันทีและการประมวลผลแอปพลิเคชันสำหรับเครดิตของคุณในช่วง 2 วันทำการ  ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

  ชื่อเต็ม:____________________________  จำนวนเงินที่ต้องการเป็นสินเชื่อ: ________________  ระยะเครดิต: _________________________  วัตถุประสงค์การให้สินเชื่อ: ______________________  วันเกิด:___________________________  ชั้น: _______________________________  สถานะครอบครัว:__________________________  ที่อยู่ติดต่อ: _______________________  เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________  ประเทศ:_______________________________  อาชีพ: ____________________________  โทรศัพท์มือถือ:__________________________  เรากำลังรอการตอบกลับของคุณเพื่อรับแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อที่สมบูรณ์  ขอบคุณ  โทนี่ซิลเวอร์  บริษัท สินเชื่อทางการเงินเงินโทนี่  Gmail: tonysilverfinancialloanfirm@gmail.com
  #1405
  0
 4. วันที่ 23 มกราคม 2562 / 04:43
  สวัสดีเพื่อน ๆ ที่รัก! ฉันชื่อ Maria Hervey ฉันต้องการเป็นพยานของผู้ให้กู้สินเชื่อที่ดีที่แสดงให้ฉันเห็นหลังจากถูกหลอกลวงโดยผู้ให้กู้อินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศที่แตกต่างกัน 5 คนพวกเขาสัญญาว่าจะให้เงินกู้ฉันหลังจากทำให้ฉันจ่ายค่าธรรมเนียมจำนวนมากซึ่งไม่ได้ผลอะไรเลย ฉันทำเงินหายากและรวมเป็นเงิน $ 28,000.00 อยู่มาวันหนึ่งฉันกำลังดูผ่านทางอินเทอร์เน็ตดูหงุดหงิดเมื่อฉันเจอหลักฐานของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกหลอกลวงและในที่สุดก็เชื่อมโยงกับ บริษัท สินเชื่อที่ถูกกฎหมายที่เรียกว่ามิสซูซานเจมส์ บริษัท สินเชื่อและในที่สุดเธอก็กู้เงินของเธอดังนั้นฉันจึงตัดสินใจ ติดต่อ บริษัท สินเชื่อเดียวกันแล้วบอกเล่าเรื่องราวของฉันเกี่ยวกับวิธีที่ฉันถูกหลอกลวงโดยผู้ให้กู้ 5 คนที่ไม่ได้ทำอะไรนอกจากจะทำให้ฉันเจ็บปวดมากขึ้น ฉันอธิบายให้ บริษัท ทราบทางอีเมล (susanjamesloanfirml07@gmail.com) และทุกสิ่งที่พวกเขาบอกฉันว่าจะไม่ร้องไห้อีกต่อไปเพราะฉันจะได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของพวกเขาและฉันก็มีทางเลือกที่ถูกต้องในการติดต่อพวกเขา ฉันกรอกแบบฟอร์มใบสมัครสินเชื่อและดำเนินการต่อตามที่ฉันขอและสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดของฉันคือฉันได้รับเงินกู้จำนวน $ 100,000.00 ดอลลาร์สหรัฐในอัตราดอกเบี้ยต่ำมาก 3% โดย บริษัท ที่ยอดเยี่ยมนี้ หากมีใครที่ต้องการสินเชื่อเร่งด่วนควรผ่านเว็บไซต์:https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer
  #1404
  0
 5. #1403 Bill Johnson
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 23:55
  การขอสินเชื่อที่ถูกกฎหมายนั้นเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาด้านการเงินและต้องการวิธีแก้ปัญหา ปัญหาของสินเชื่อและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักกังวลเมื่อค้นหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกกฎหมาย แต่ .. เราได้สร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมสินเชื่อ เราสามารถจัดการเงินกู้จากช่วง $ 5,000.00 USD ถึง $ 500,000.000.00 USD ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 3% กรุณาตอบกลับอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com
  #1403
  0
 6. #1402 Tony Silver (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 21:32
  เรียน  คุณกำลังมองหา บริษัท เงินกู้ทางการเงินที่แท้จริงเพื่อให้กู้ยืมระหว่าง 5,000 ยูโรและ 5,000,000 ยูโร (สำหรับเงินกู้ธุรกิจหรือ บริษัท เงินกู้ยืมส่วนบุคคลสินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อรวมสินเชื่อร่วมทุนเงินกู้เพื่อการดูแลสุขภาพ ฯลฯ )

  หรือคุณได้รับการปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินเพราะเหตุผลหนึ่งหรืออื่น ๆ ?

  สมัครตอนนี้และขอรับเงินกู้ยืมทางการเงินที่ดำเนินการและอนุมัติภายใน 3 วัน

  เราเป็น "ผู้ให้กู้สินเชื่อที่ได้รับการรับรองจากนานาประเทศ" ซึ่งให้เงินกู้ยืมทางการเงินที่แท้จริงแก่บุคคลและ บริษัท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% พร้อมบัตรประจำตัวที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางประเทศของคุณเพื่อการตรวจสอบ

  เงินกู้ของเราการชำระคืนเริ่มต้น 1 (หนึ่งปี) หลังจากที่คุณได้รับเงินกู้และระยะเวลาการชำระคืนมีตั้งแต่ 3 ถึง 35 ปี  สำหรับการตอบสนองทันทีและการดำเนินการขอสินเชื่อของคุณภายใน 2 วันทำงาน,  ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:  ชื่อเต็ม:____________________________

  จำนวนเงินที่ต้องกู้: ________________

  ระยะเวลาเงินกู้: _________________________

  วัตถุประสงค์ในการกู้ยืม: ______________________

  วันเกิด:___________________________

  เพศ:_______________________________

  สถานภาพการสมรส:__________________________

  ที่อยู่ติดต่อ:_______________________

  เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________

  ประเทศ:_______________________________

  อาชีพ:____________________________

  โทรศัพท์มือถือ:__________________________  เรารอการตอบกลับของคุณเพื่อรับใบสมัครขอสินเชื่อเต็มรูปแบบ  ขอบคุณ

  TONY SILVER

  บริษัท เงินกู้ยืมการเงิน TONY SILVER

  Gmail: tonysilverfinancialloanfirm@gmail.com
  #1402
  0
 7. วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 / 07:23
  เอ่อ ทำไมเม้นของคุณแปลกมากเหมือนโดนพวกขายประกันมาลงเพียบเลย เราเปิดผ่านมาแล้วตกใจลงอะไร สินเชื่อ ดอกเบี้ย ประกัน โอ้วววว
  #1401
  0
 8. #1400 Ryan
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 23:18
  สวัสดี !  คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?

  ขณะนี้เรากำลังเสนอเงินกู้ 3% ทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตร

  หรือการระดมทุนของโครงการ? เราให้บริการสินเชื่อแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมถึงการรวมบัญชีหนี้แม้ว่าคุณจะมี

  คะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศของคุณหรือสถาบันการเงินใด ๆ ? , และขณะนี้มี a  เวลาที่ยากลำบากในการติดต่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง

  (ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท  Apply Now และรับเงินสดด่วน!  * ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท

  * เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน

  * ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น  แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้  ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)

  ความนับถือ

  การจัดการ
  #1400
  0
 9. #1399 Larry Maxwell
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 00:15
  เราเป็นองค์กรคริสเตียนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือด้านการเงินดังนั้นหากคุณกำลังประสบปัญหาด้านการเงินหรืออยู่ในภาวะยุ่งยากทางการเงินใด ๆ และต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตนเองหรือต้องการเงินกู้ ชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ (larrymaxwellfunds@gmail.com) สำหรับพระคัมภีร์กล่าวว่า "" ลูกา 11:10 ทุกคนที่ขอรับ; ผู้ที่หาพบ และสำหรับผู้ที่เคาะประตูจะเปิดออก "อย่าปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านไปเพราะพระเยซูคริสต์ทรงเป็นเช่นเดียวกันเมื่อวานนี้ทุกวันนี้และตลอดไปยิ่งกว่านั้นอีกเช่นนี้ก็เพื่อคนที่มีใจรักและพระเจ้ากลัวคน  ชื่อของคุณ:

  เพศ;

  อายุ;

  ประเทศ

  วงเงินกู้:

  ระยะเวลาเงินกู้:

  วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ

  รายได้ประจำเดือนของคุณ

  หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง:

  ขอบคุณสำหรับความเข้าใจในการติดต่อของคุณเป็น

  เรารอคอย

  ความนับถือ

  การจัดการ

  E-mail: (larrymaxwellfunds@gmail.com)
  #1399
  0
 10. วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 14:49
  Do you need a loan? We are a legal lender and a guarantor. We are a financial assistance company. We provide loans to people who need financial assistance with bad credit or need money to pay for their investment in the business. I would like to use this medium to let you know that we provide assistance to the beneficiary reliably because we are happy to offer you a loan. Please contact us directly via: woodgatecredit@outlook.com.
  #1398
  0
 11. #1397 Meeniie (จากตอนที่ 149)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 23:52
  ขอบคุณมากค่ะ
  #1397
  0
 12. #1396 badigantla srinivasa
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 02:08


  We specialized in Bank Guarantee {BG}, Standby Letter of Credit {SBLC}, Medium Term Notes {MTN}, Confirmable Bank Draft {CBD} as well as other financial instruments issued from AAA Rated bank such as HSBC Bank Hong Kong, HSBC Bank London, Deutsche Bank AG Frankfurt, Barclays Bank , Standard Chartered Bank and others on lease at the lowest available rates depending on the face value of the instrument needed.  We will be glad to share our working procedures with you upon request to help us proceed towards closing deals effectively.  Email: raofinance90@gmail.com

  Skype: raofinance90@gmail.com  Regards Rao

  #1396
  0
 13. วันที่ 17 เมษายน 2561 / 22:47
  ฉันกำลังเขียนคำพยานนี้เพราะฉันรู้สึกซาบซึ้งมากกับสิ่งที่ บริษัท เงินกู้ของ SUSAN JAMES LOAN ทำกับฉันและครอบครัวเมื่อฉันคิดว่ามีความหวังที่เธอได้มาและทำให้ครอบครัวของฉันรู้สึกมีชีวิตชีวาอีกครั้งโดยให้กู้ยืมเงินแก่เราในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก 3% . ดีฉันได้รับการค้นหาเงินกู้เพื่อชำระหนี้และตั๋วเงินของฉันสำหรับที่ผ่านมาสองเดือนทั้งหมดที่ฉันได้พบจะ scammed และเอาเงินทั้งหมด 7,300 เหรียญของฉันจนกว่าฉันจะได้พบพระเจ้าส่งผู้ให้กู้ ฉันไม่เคยคิดว่ายังคงมีผู้ให้กู้ของแท้บนอินเทอร์เน็ต แต่เป็นความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันที่ฉันได้รับเงินกู้แบบนี้ บริษัท ที่ดีโดยไม่ต้องเสียเวลามากดังนั้นหากคุณกำลังออกมีกำลังมองหาเงินกู้ใด ๆ สำหรับธุรกิจหรือวัตถุประสงค์อื่น ๆ ฉันจะ แนะนำให้คุณส่งอีเมล บริษัท SUSAN JAMES LOAN ผ่านทาง: : (susanjamesloanfirml07@gmail.com or susanjamesloanfirml07@outlook.com)Or Whats-app Number:+1(587)206-1157และปราศจากการหลอกลวงทางอินเทอร์เน็ต ขอบคุณ 
  #1395
  0
 14. วันที่ 29 มกราคม 2561 / 06:04
  สวัสดีเพื่อแจ้งให้ประชาชนทั่วไปทราบว่านางลีโอนาโดโดร่าผู้ให้กู้เอกชนได้เปิดโอกาสทางการเงินสำหรับทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน คุณต้องการเงินกู้หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระหนี้หรือจัดหาเงินทุนให้กับโครการของคุณหรือไม่? ได้รับการปฏิเสธโดยธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? มองไม่ไกลเพราะเราอยู่ที่นี่สำหรับปัญหาทางการเงินทั้งหมดของคุณ เราให้สินเชื่อรวดเร็วและเชื่อถือได้ในอัตราดอกเบี้ย 2% แก่บุคคล บริษัท แะ บริษัท โดยไม่คำนึงถึงสัญชาติของลูกค้า ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราชัดเจนและเข้าใจได้ง่าย ไม่ต้องใช้การตรวจสอบเครดิตรับประกัน 100% ส่งอีเมลถึงเราที่: (leonardodorafinance@gmail.com)
  #1394
  0
 15. #1393 Patricia Martins
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 02:28
  ฉันชื่อแพทริเซียมาร์ตินผู้ปกครองคนเดียวก่อนที่สามีของฉันเสียชีวิตเขาทิ้งเราไว้กับหนี้จำนวนมากดังนั้นฉันจึงสับสนและผิดหวังกับการชำระหนี้เป็นจำนวนมาก วันหนึ่งฉันกำลังจะผ่านอินเทอร์เน็ตฉันมาข้ามคำให้การโดย (Pedro Gonçalo) เกี่ยวกับวิธีการ GINA MORGAN ช่วยเขาด้วยเงินกู้ ดังนั้นฉันขอเงินกู้ยืมจำนวน 85,000 ยูโรยูโรโดยมีระยะเวลา 5 ปีจาก บริษัท ผ่านจดหมายของเธอ (ginamorganloancompany@gmail.com) เมื่อฉันยื่นขอเงินกู้ฉันได้สาบานกับพระเจ้าว่าถ้าฉันได้รับเงินกู้ ปล่อยให้โลกรู้ว่าสิ่งที่เขาทำกับฉันเพื่อความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันในเวลาไม่ถึง 48 ชั่วโมงเงินกู้ของฉันได้รับกับอัตราดอกเบี้ย 2% ตอนนี้ฉันได้ชำระหนี้สามีของฉันและเริ่มต้นชีวิตใหม่และธุรกิจของฉันเอง ฉันทำตามคำปฏิญาณเท่านั้น ดังนั้นหากคุณต้องการสินเชื่อประเภทใดก็ได้เพียง 2% กรุณาติดต่อ GINA MORGAN LOAN COMPANY LTD อีเมล ginamorganloancompany@gmail.com
  #1393
  0
 16. #1392 24Hours loans
  วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 16:04
  สวัสดีฉันเป็นผู้ให้กู้เงินส่วนตัวที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือประชาชน บริษัท ที่ต้องปรับปรุงสถานะทางการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเป็นอัตราต่ำสุด 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปีระยะเวลาการชำระคืนไปยังส่วนใดส่วนหนึ่งของโลก เราให้เงินกู้ยืมในช่วงของ 5,000 ถึง 100,000,000 ยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา ผู้สนใจสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล: (24hourstloancompany1@gmail.com หรือ info@24hoursloan.online)  คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารจำนวนมากหรือไม่

  คุณต้องการเงินทุนสำหรับการขยายธุรกิจคุณ

  คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่  สมัครขอสินเชื่อส่งรายละเอียดด้านล่าง:

  1. ชื่อเต็ม

  2. ที่อยู่

  3. จำนวนเงิน

  4. ระยะเวลา

  5. หมายเลขโทรศัพท์

  6. อาชีพ  นาง Farida Stephen
  #1392
  0
 17. #1391 BEe (จากตอนที่ 108)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 00:10
  คิดถึงคนนั้นที่เคยมอบเพลงนี้ให้
  #1391
  0
 18. #1390 Mrs Bertha
  วันที่ 26 กันยายน 2560 / 10:49
  คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนและน่าเชื่อถือหรือไม่? หากคุณไม่มั่นคงทางการเงินและต้องการยกระดับด้านการเงินของคุณให้ติดต่อเราในวันนี้เพื่อขอสินเชื่อฟรีที่มีประสิทธิภาพและปราศจากความเครียดเนื่องจากเราให้การสนับสนุนทางการเงินกับบุคคลที่มีใจถ่วงอย่างรุนแรงที่มีอัตราที่ไม่สามารถเอาชนะได้ถึง 2% และ บริษัท รับประกันการโอนเงินที่ปลอดภัย หากต้องการเงินทุนเพียงแค่อีเมล์: patriiciaberthaloancompany1@gmail.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราผ่านทาง http://berthaloancompany.com และคุณยินดีที่จะทำ

  กรอกข้อมูลการขอสินเชื่อของคุณด้านล่าง:

  BORROWER'S DATAS

  1) ชื่อเต็ม: ......................................................

  2) ประเทศ: .........................................................

  3) ที่อยู่ประเทศ: .........................................................

  4) รัฐ: ............................................................

  5) เพศ: ...............................................................

  ารสมรส: .............................................

  7) อาชีพ: ...................................................

  8) หมายเลขโทรศัพท์ / โทรศัพท์: ................................................

  9) ตำแหน่งในสถานที่ทำงาน: ...................................................

  10) รายได้รายเดือน: .............................................

  11) วงเงินกู้ที่ต้องการ: .................................

  12) ระยะเวลาเงินกู้ / ระยะเวลา: ................................................

  13) วัตถุประสงค์ในการให้กู้ยืม: ..........................................

  14) ศาสนา: ......................................................

  15) เคยสมัครก่อนหน้านี้หรือไม่ ...................................................

  16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................  ขอแสดงความนับถือ

  คุณ Patricia Bertha
  #1390
  0
 19. #1389 Mrs Bertha (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 05:50
  สวัสดี,

  ฉันได้รับอีเมลของคุณและฉันต้องการให้คุณเข้าใจว่าคุณอยู่ที่ถูกที่ถูกต้อง ฉันต้องการให้คุณทำคือพยายามเข้าใจว่าเราต้องการความร่วมมือสูงสุดในการทำธุรกรรมครั้งนี้เพื่อให้ได้ผลดี

  ในส่วนที่เกี่ยวกับอีเมลที่ส่งมาถึงเราว่าคุณต้องการเงินกู้ยืมจำนวน 200,000 บาทผมต้องการให้คุณกรอกแบบฟอร์มขอสินเชื่อเพื่อให้เราสามารถเริ่มดำเนินการกู้เงินได้โดยเร็วที่สุด  ป้อนข้อมูลการขอสินเชื่อของคุณด้านล่าง:

  BORROWER'S DATAS

  1) ชื่อเต็ม: ......................................................

  2) ประเทศ: .........................................................

  3) ที่อยู่ประเทศ: .........................................................

  4) รัฐ: ............................................................

  5) เพศ: ...............................................................

  6) สถานภาพการสมรส: .............................................

  7) อาชีพ: .........................................

  8) หมายเลขโทรศัพท์ / โทรศัพท์: ................................................

  9) ตำแหน่งในสถานที่ทำงาน: ...................................................

  10) รายได้ต่อเดือน: .............................................

  11) วงเงินกู้ที่ต้องการ: .................................

  12) ระยะเวลาเงินกู้ / ระยะเวลา: ................................................

  13) วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ: ..........................................

  14) ศาสนา: ......................................................

  15) เคยสมัครก่อนหน้านี้หรือไม่ ...................................................

  16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................  ขอแสดงความนับถือ

  คุณ Patricia Bertha
  #1389
  0
 20. #1388 Mr. Pascal (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2560 / 22:48
  สวัสดี,

  สวัสดีฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการปรับปรุงฐานะการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยน้อยมากต่อปีเพียง 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปี ในส่วนใดของโลกเราให้เงินกู้ยืมในช่วง 4,000 ถึง 100 ล้านยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา บุคคลที่สนใจควรติดต่อเราทางอีเมล:  pascalfrankloans@gmail.com

  คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารหลายแห่ง

  คุณไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อการขยายธุรกิจของคุณ

  คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินส่วนบุคคล  สมัครขอสินเชื่อที่ส่งมาจากรายละเอียดด้านล่าง:

  1. ชื่อเต็ม

  2. ที่อยู่

  3. หมายเลข

  4. ระยะเวลา

  5. หมายเลขโทรศัพท์

  6. อาชีพ

  กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุด

  ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร

  นายปาสกาล
  #1388
  0
 21. #1387 Sir Joel Williams (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 11:26
  คุณต้องการสินเชื่อเร่งด่วนทางการเงินหรือไม่?

  * โอนเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้รวดเร็วและรวดเร็ว

  * การชำระคืนเริ่มต้น 8 เดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน

  บัญชีธนาคาร

  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%

  * ชำระคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี)

  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน

  * * * * ใช้เงินนานแค่ไหน? หลังจากยื่นใบสมัครสินเชื่อแล้ว

  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นได้ภายใน 24 ชั่วโมง

  เงินทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ

  จากคุณ.  ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับอนุญาตนี้

  ให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ทุกคน

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มขอสินเชื่อ  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  ด้วยความเคารพ

  เซอร์โจเอลวิลเลียมส์

  บริษัท เงินทุนหมุนเวียน

  ผู้บริหารสูงสุด

  โทรศัพท์: +601111850392

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  Webisite: cashfirmarena.wordpress.com
  #1387
  0
 22. #1386 Sir Joel Williams (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 11:30
  คุณต้องการสินเชื่อเร่งด่วนทางการเงินหรือไม่?

  * โอนเงินจากบัญชีธนาคารของคุณได้รวดเร็วและรวดเร็ว

  * การชำระคืนเริ่มต้น 8 เดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน

  บัญชีธนาคาร

  * อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%

  * ชำระคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี)

  * เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน

  * * * * ใช้เงินนานแค่ไหน? หลังจากยื่นใบสมัครสินเชื่อแล้ว

  คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นได้ภายใน 24 ชั่วโมง

  เงินทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ

  จากคุณ.  ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับอนุญาตนี้

  ให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ทุกคน

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและแบบฟอร์มขอสินเชื่อ  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  ด้วยความเคารพ

  เซอร์โจเอลวิลเลียมส์

  บริษัท เงินทุนหมุนเวียน

  ผู้บริหารสูงสุด

  โทรศัพท์: +601111850392

  อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

  Webisite: cashfirmarena.wordpress.com
  #1386
  0
 23. #1385 Flip Oliveira
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 01:39
  สวัสดีคุณอยู่ในสถานการณ์ทางการเงิน ??? และคุณต้องการเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจจ่ายหนี้หรือยาของคุณ? ถ้าใช่โปรดเชื่อมต่อกับคุณสเตลล่าเรเน่ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท Stella Rene Loan บริษัท ของเธอปลอดภัยปลอดภัยและเชื่อถือได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเป็น บริษัท ที่ฉันเพิ่งกู้เงินกู้ 120,000,00 เหรียญและประสบความสำเร็จและในความเป็นจริง ฝันมาถึงวันนี้ดังนั้นฉันต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทุกคนที่ต้องการเงินกู้เพื่อเชื่อมต่อกับอีเมลด้านล่าง {mrsstellareneloanfirm1@gmail.com}  ทดสอบและไว้วางใจ  Flip Oliveira

  #1385
  0
 24. #1384 Katchi (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 19:55
  สวัสดีคุณอยู่ในสถานการณ์ทางการเงิน ??? และคุณต้องการเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจจ่ายหนี้ของคุณหรือสำหรับยาของคุณ? ถ้าใช่โปรดเชื่อมต่อกับคุณ Stella Rene ซีอีโอของ Stella Rene Loan Firm บริษัท ของเธอปลอดภัยปลอดภัยและไว้วางใจได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเป็น บริษัท ที่ฉันเพิ่งกู้เงินกู้ 120,000,00 เหรียญและประสบความสำเร็จและในความเป็นจริง ฝันมาถึงวันนี้ดังนั้นฉันต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทุกคนที่ต้องการเงินกู้เพื่อเชื่อมต่อกับอีเมลด้านล่าง {mrsstellareneloanfirm1@gmail.com}  ทดสอบและไว้วางใจ  Katchi
  #1384
  0
 25. #1383 JoeBasTard (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 10:59
  แปลเก่งมากๆเลยครับ
  #1383
  0