มหาจักรกลเทพมนตรา - นิยาย มหาจักรกลเทพมนตรา : Dek-D.com - Writer
×

มหาจักรกลเทพมนตรา

ในปี คศ.4300 เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ในศูนย์วิจัย มิติควันตัม กลายเป็นหลุมดำขนาดยักษ์ แต่ก่อนที่โลกจะถูกทำลาย มีเด็กแรกเกิดอยู่คนหนึ่งได้ถูกดูดเข้าไป ในรอยแยกที่อยู่อีกฟากโลกโดยไม่มีใครรู้

ยอดวิวรวม

51

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


51

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 มิ.ย. 65 / 10:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 ฮิวแมนอยด์ คำเรียกของมนุษย์ยุคใหม่ นับตั้งแต่ปี3500 การผสมผสานระหว่าง ชีวะจักกล เข้ากับเซลล์มนุษย์ ผสมผสานกันในระดับ DNA (ประมาณหนังเรื่อง Transcendence ที่เดปป์เล่น ไม่ก็จอน คอนเนอร์ใน terminator genisys) ที่สามารถมีลูกได้ตามปกติ แต่เด็กที่เกิดมาก็จะเป็น ฮิวแมนอยด์ โดยกำเนิด เติบโตได้ตามปกติ มีความรู้สึกนึกคิด และจิตวิญญาณ เป็นของตัวเอง เพียงแต่องค์ความรู้ทั้งหมด จะถูกจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำของเซลล์ต้นกำเนิด ที่จะถูกปลดล็อคตามช่วงอายุ และอาชีพของตน โดยจะอัพเดทตลอดเวลาผ่าน ระบบเชื่อมต่อหลักของโลก ที่ทุกคนเชื่อมต่ออัตโนมัติตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ 

ในปี คศ.4300 เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ในศูนย์วิจัย มิติควันตัม กลายเป็นหลุมดำขนาดยักษ์ ที่ขยายตัวไม่สิ้นสุด แต่ก่อนที่โลกจะถูกทำลาย มีเด็กแรกเกิดอยู่คนหนึ่งได้ถูกดูดเข้าไป ในรอยแยกที่อยู่อีกฟากโลกโดยไม่มีใครรู้ 

****มือใหม่หัดแต่งนะครับ เรื่องนี้เรื่องแรก ไม่รู้นะครับว่าจะแต่งไปได้แค่ไหน น้อมรับคำติชมทุกอย่าง เพื่อนำมาปรับปรุงการแต่งให้ดียิ่งๆขึ้น อาจไม่ได้ลงถี่มากนัก แต่จะพยายามลงให้ได้ทุกอาทิตย์นะครับ ฝากติดตามติชมด้วยนะครับ****

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น