จอมมารบุตรีดยุก - นิยาย จอมมารบุตรีดยุก : Dek-D.com - Writer
×

จอมมารบุตรีดยุก

โดย Kaelem

ในตอนที่เป็นจอมมาร เอลิเซียถูกหักหลังโดยสหายที่ไว้ใจ และได้เกิดใหม่กลายเป็นบุตรีของดยุกแลงคาสเตอร์ ชีวิตในครั้งที่สองนี้ เอลิเซียจะทำเช่นไรกับมันกันนะ?

ยอดวิวรวม

6,022

ยอดวิวเดือนนี้

275

ยอดวิวรวม


6.02K

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


383
จำนวนตอน : 24 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 มี.ค. 66 / 01:31 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 

sds

ปกโดย @Twitter Katt_Kanata

 

-สวัสดีครับ มีข่าวมาแจ้งให้ทราบ-

หลังจากนี้จะทำการรีไรท์ครับ เพราะเท่าที่ตรวจสอบมามีหลายจุดที่ยังผิดพลาดอยู่ ทั้งคำพูด เรื่องที่ยังไม่ได้พูดไป หรือคำพูดในสถานการณ์ต่าง ๆ

โดยรายละเอียดคร่าว ๆ คือตามนี้ครับ

1.ผมจะรีไรท์ทุกตอนดังนั้นตอนต่อไปอาจจะออกช้า 

2.การรีไรท์ครั้งนี้จะไม่มีเนื้อเรื่องส่วนใดเปลี่ยนไปเลย เพียงแต่อาจจะเพิ่มเหตุการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้าไป ดังนั้นแล้วคนที่ไม่อยากกลับไปอ่านใหม่สามารถอ่านต่อได้เลยครับ ไม่มีปัญหา

3.หลังจากรีไรท์แล้ว ตั้งแต่ตอนที่ 5 จะติดเหรียญครับ โดยการติดเหรียญนั้นยังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาอยู่ครับ แต่ไม่เยอะแน่นอน เพราะจะให้มันคุ้มค่ากับคุณภาพที่ทุกคนจะได้รับจากมันมากที่สุด

4.แม้จะติดเหรียญแต่ตอนใหม่หลังจากนี้จะเปิดให้อ่านฟรีเหมือนเดิมครับ ไม่ต้องห่วง (ที่ติดเพราะอยากหาค่าขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้น แฮะ ๆ)

 

 

จอมมารบุตรีดยุก

แนะนำเรื่อง

เรื่องนี้จะเป็นการเล่าในมุมมองของเอลิเซีย จอมมารผู้เกิดใหม่เป็นบุตรีของดยุกแลงคาสเตอร์ หนึ่งในสี่ดยุกแห่งอาณาจักรลูมินาเรีย จะเป็นเรื่องราวการใช้ชีวิตในแต่ละช่วงวัยของเอลิเซีย ที่ทั้งต้องจัดการเรื่องต่าง ๆ มากมายในดินแดนของดยุก ทั้งเรื่องการเรียน การเมือง เรื่องราววุ่น ๆ ของกลุ่มคนต่าง ๆ มากมาย และเรื่องราวความทรงจำเมื่อครั้งอดีตชาติของตัวเอง ที่โดนหักหลังโดยคนที่ไว้ใจ เป็นความทรงจำที่ตามหลอกหลอนให้เอลิเซียรู้สึกผิดอยู่เสมอ ที่ทำให้คนที่ตนรักและเคารพตนยิ่งกว่าอะไร ต้องมาตายด้วยความผิดพลาดของตัวเอง

 

สวัสดีครับ Kaelem (ไคล์เลม) นะครับ

เป็นนักเขียนมือใหม่ คือก็เคยเขียนมาก่อนแล้ว แต่กลับไม่ได้ดั่งใจเลยลบและเขียนใหม่อยู่หลายรอบ แต่แล้วก็เลยไป ๆ มา ๆ ได้มาเขียนเรื่องนี้ จากนี้จะพยายามลงให้ได้อาทิตย์ละตอนนะครับ อย่างช้าสุดคือสองอาทิตย์ต่อหนึ่งตอน เพราะกว่าจะเขียนเรียงลำดับให้ดูดีใช้เวลามาก แต่จะพยายามต่อไปครับ หากมีตรงไหนที่อยากให้ปรับแก้ แนะนำได้นะครับ จะลองนำไปปรับใช้ดู 

 

ผลงานต่อจากนี้ ไม่ว่าชื่อ สถานที่ ผู้คน หรือสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น เป็นเพียงเรื่องราวที่ถูกแต่งเติมขึ้นตามจิตนาการของผู้แต่งเพียงเท่านั้น

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น