[SF OVERWATCH]ห่างกันแค่ไกปืน

ตอนที่ 1 : JUST ME [MCHANZO]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 382
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  30 พ.ย. 59

Just me......CAN see you                                                                                                                         บางครั้ง ความรักก็เป็นสิ่งที่ดี แล้วถ้าความรักนั้นมันมากเกินไปล่ะ?

ปัง!เสียงปืนดังลั่นครั้งเดียวใต้ตึกสูงกลางเมืองในยุคที่แสนมีวิวัฒนาการที่กว้างไกล มีอารยธรรม สะดวกสบาย การคมนาคมที่ดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้จิตใจคนเราพัฒนาตามเสียงร่างร่างหนึ่งร่วงหล่นสู่พื้น แมคครีก็ได้แต่คิดว่าคนเราเกิดจากผืนแผ่นดิน ตายไปก็ต้องหวนกลับสู่แผ่นดินเดิมอยู่ดี แค่ต่างวิธีน่ะ แต่ยังไงก็นะ ผู้คนก็ต่างไม่อยากตาย หรือไม่อยากให้คนที่เรารักตายไปอยู่ดี มนุษย์ก็เป็นแบบนี้แหละโลภมากเสียจริงและเขาเองก็คงเป็นหนึ่งในนั้น —ก็เขายังเป็นมนุษย์อยู่นะ ถึงแม้จะแค่ร่างกายก็เถอะ
"ยิงจนได้ ที่รักชอบบังคับให้ฉันต้องรุนแรงเสมอเลยนะแมคครีพูดออกมาพลางเดินย่างสุมเข้าไปที่ร่างๆที่จมกองเลือดที่กำลังคลานหนีร่างที่มีรอยสักที่แขนซ้ายอันงดงามนั่น สายตาอันพร่ามัวของฮันโซเบิกตาขึ้นเมื่อแมคครีจับขาเขาไว้ เขาพยายามดิ้นแต่เหมือนเรี่ยวแรงจะไม่มากพอที่จะทำ ทำได้เพียงปล่อยตัวตามแรงของคนอีกคน
แมคครีชอบทุกๆอย่างที่เป็น 'ฮันโซและฮันโซก็ต้องชอบทุกๆอย่างที่เป็นเขาแน่ๆ ฮันโซเป็นคนเข้มแข็ง  หยิ่งในศักดิ์ศรี ซึ่งเขาทำลายมันไปหมดแล้ว —เฮ้ๆเขาไม่ได้บังคับนะ ฮันโซยอมเขาเอง จริงๆนะเชื่อเขาสิ ถึงแม้ฮันโซเป็นคนดื้อด้านไม่ชอบฟังคำสั่งเขาจะขัดขืนยังไง แต่สุดท้าย ฮันโซก็ต้องยอมเขา เพราะฮันโซเป็นของรักของหวงของผู้ชายอย่างแมคครี และแมคครีจะไม่ยอมให้ใครแตะร่างนี้แม้ว่าเขาจะยิงฮันโซไปแล้วก็เถอะ แน่ล่ะ เขาจะไม่ยอมให้ใครก็ตามได้เห็นฮันโซอีก "ที่รัก หิมะตกล่ะ ว้าวววว ตากหิมะแบบนั้น เดี๋ยวก็ไม่สบาย ฮึ้บ หนักใช่ย่อยนะที่รักน่ะแมคครีจัดการอุ้มฮันโซขึ้นมาก่อนที่ทั้งสองจะนั่งลงกอดกันโดยแมคครีนั่งกอดร่างบางกว่าที่ข้างๆกองไฟมุมตึกสูงโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าใครจะเห็น คนอยู่ข้างบนเขาไม่มองลงมาข้างล่างอันสกปรกหรอก ก็หลอกตัวเองว่าบ้านเมืองปราศจากการนองเลือด อาชญากรรม พวกเขาไม่เคยแม้แต่จะเหลือบตามองลงมา เหอะ ทั้งๆที่เรียกตัวเองว่าผู้พิทักษ์ มันก็ไม่ต่างจากอาชญากรหรอก มันก็ต้องฆ่าคนเหมือนกัน
แมคครีปลดผ้าคลุมที่ไหล่ตัวเองมาคลุมพวกเขาทั้งสองก่อนจะกอดกันอย่างเงียบๆ โรแมนติกเป็นบ้า แมคครีคิดในใจ
"ที่รักนายตัวเย็นจัง ฉันจะกอดนายเอง  นี่ๆที่รักเคยได้ยินไหม ที่ว่าถ้าเราอยู่กับใครตอนหิมะตกครั้งแรกของปี คนคนนั้นจะเป็นเนื้อคู่กันนายคิดว่าจริงไหม ฮะฮะ ฉันก็คิดแบบนั้นเขาพูดพลางซุกไซ้ที่ลำคอขาวของฮันโซ sweet as always จริงๆ เสียงชีพจรอันแผ่วเบานั่นแมคครีชอบมันมาก!ยิ่งตอนมันหยุดนะ แมคครีรักที่สุด เพราะอะไรน่ะหรอ เพราะจะไม่มีใครพรากฮันโซไปจากเขาไงล่ะเฮ้ๆ แต่เขาก็ไม่ได้อยากให้ที่รักของเขาตายหรอกนะ"ที่รัก โอ้ฮันโซที่รักของฉัน นายช่างงดงาม ฉันจะทนไม่ไหวที่จะข่มขืนนายแล้วนะ หยุดทำหน้าแบบนี้สิ โอ๊ะ เลือดที่ปากนาย ให้ฉันเลียทำความสะอาดให้นายนะ ก็ฉันรักนายหนิฮันโซสิ้นคำ แมคครีก็จูบลงไปที่ปากซีดที่สั่นนั่นอย่างเอาเป็นเอาตาย —อย่างกับอดอยากมาสิบชาติ  ก็มันหวานนี่นา ปากฮันโซน่ะ หวานเหมือนกินคาราเมลเลย —เฮ้ๆเขาไม่ได้จะกินปากฮันโซซักหน่อย แค่จะกินทั้งตัวล่ะ ฮึฮึ"ฮันโซที่รักของฉัน นายนี่มันจริงๆเลยนะ คิดจะหนีจากฉันหรอ โถ่น่าสงสารเสียจริงฉันให้อภัยนายเขาพูดพลางจูบลงหน้าผากอันแผ่วเบาก่อนจะเลื่อนมือไปกดที่แผลเบาๆ ส่งผลให้เลือดที่ไหลอยู่แล้วกลับไหลเป็นนำ้ตก เสียงครางจากความเจ็บปวดของฮันโซทำให้แมคครีพึงพอใจเป็นอย่างมากถึงมากที่สุด"ฉันรักนายนะฮันโซ ที่รักทำไมนายต้องหนีฉัน นายยอมตายแค่เพื่อเป็นอิสระจากฉันเนี่ยนะ น่าน้อยใจเป็นบ้า""แต่ตอนนี้ นายคงไม่มีวันไปจากฉันอีกแล้วล่ะที่รัก""และถ้ามีใครมาช่วยนาย ฉันจะฆ่าแม่งให้ตาย ....ร้องไห้ทำไมที่รัก"


ร่างหนากว่าจูบซับนำ้ตาที่ไหลรินจากเนตรสีนำ้ตาลทั้งสองอย่างแผ่วเบา จูบที่แผ่วเบา ลึกซึ้งแต่ดุดัน แมคครีชอบลืมตาเวลาจูบฮันโซฟังดูน่าตลก มันก็แค่เพราะเขาอยากเห็นหน้าฮันโซเวลาถูกเขาจูบ แค่อยากรู้...ว่าคือฮันโซ พี่ชายสารเลวของเก็นจิ ผู้ชายที่แค่แรกสบตาก็อยากครอบครอง อยากดูแล อยากทำลายให้พังไปกับมือตัวเอง แมคครีจ้องตาฮันโซ สายตาที่ชุ่มไปด้วยนำ้ตามองเขาอย่างเข้าใจ —เฮ้ผมไม่ได้อุปมาอุปไมยไปเองนะ และเขาก็ละออกมาเมื่อตาทั้งสองของฮันโซปิดลงแมคครีรำพันกับตัวเอง เฮ้อ ทำไมกันนะ ทำไมกัน หรือว่า.... ก็ได้แต่คิดในใจซำ้ๆ ก่อนจะเหม่อมองไปข้างหน้า ท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายลงมาว้าว ดวงอาทิตย์กำลังตกล่ะ สวยชะมัด ยิ่งได้มาดูกับฮันโซนี่น้า "โอ๊ะตายล่ะ เห็นทีเราต้องรีบกลับกันแล้วล่ะ ฉันไม่อยากให้ใครมา'เห็นมา'มอง'นาย อะเอ๋ ฉันขี้หึงไปหรอ ก็คนมันรักนี่นา เอาล่ะ ฮึ้บ ไปกันเถอะแล้วร่างใหญ่ก็พาร่างที่อาบไปด้วยเลือดหายไปตามเงามืดที่ซอกตึกท่ามกลางดวงอาทิตย์ที่กำลังตกสุดขอบโลกและหิมะที่ตกโปรยปรายเปรียบเสมือนชีวิตของฮันโซที่ร่วงโรยและดับสูญไปตลอดกาล...

.

.

.

.

.

.

.

ท่ามกลางเสียงพูดคุยของแมคครี หารู้ไม่ว่ามีใครคนหนึ่งได้แอบฟังพวกเขาอยู่เงียบๆ เอ๊ะหรือว่ารู้กันนะ"...ท่านพี่"
Let's talk abt this : สวัสดีค่าพี่ป้าน้าอา ชอบกันมั้ยเอ่ย5555 ขอเรียกว่าฟิคอารมณ์ชั่ววูบค่ะ โอยยย ฉรั้นแต่งอะไรของฉรั้นนนน กรีดร้องหนักมาก อันนี้เป็นshort ficนะะ อาจจะแต่งreaper76(เมนรองค่ะ นานทีโผล่กับgenzo(น่าจะน้อย ไม่ใช่แนว อ่าวอิผี555) แซมๆไปบ้างนะไม่ว่ากันเนอะๆ


นี่ก็เป็นเรื่องแรกของฟิคเกม ภาษาเราอาจไม่สวยมาก เรียกว่ากาก(ได้รับการฝึกฝนโดยโครงงานต่างๆ555 isเอย มากันอย่างสึนามิ)


สุดท้าย แสดงความคิดเห็นหน่อยน้าา มันเป็นกำลังใจมาก กดเฟบด้วยนะถ้าชอบ #เอามีดจี้


ปล.ฟิคมีinspirationจากรูปๆนึงค่ะ ถ้ามองแค่รูปจะจิตมาก แต่ถ้าอ่านบทพูดจริงๆ เกมพลิกค่ะ55


พิมพ์เนื้อหาตรงนี้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #8 Here.I.Am (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 23:21
  แมคครี แกยันเดเระมากก
  #8
  0
 2. #7 kuroiji2 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2560 / 16:40
  นึกว่ากำลังอ่านฮันนิบาล .-. โรคจิตเหมือนกัน5555
  #7
  0
 3. #4 เต้าหู้ก้อน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 18:04
  สู้ๆค่ะไรท์เตอร์ รอค่ะ//ประโยคที่มักจะเจอบ่อยจากรีดเดอร์ ซัพพอร์ตซำเหมอนะคะ วิชาไอองไอเอสอะไรไม่มีแล้วนะคะเดี๋ยวนี้ มีโครงงานวิทย์ค่ะ คอมดด้วยค่ะ รักส์ จากเพื่อนที่น่ารักคนหนึ่ง

  ภาษาไหลลื่นนะ ดีๆๆ ตอนหน้าขอเลือดสาดนะคะ... จะเม้นอะไรต่อดีอ่ะ คิดไม่ออก ไปละ บ๊ายบาย ซัพพอร์ตไรท์ได้ทุกเรื่องยกเว้นเรื่องเงินนะคะ
  #4
  0
 4. #3 yui-breeze (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 15:29
  เเต่งดีมากนะแต่คิดว่าตรงตอนคำพูดสุดท้ายของเเมคลีอ่ะ คือมันแปลกๆนะ เเต่รวมๆเเล้วดีเเล้วละ เรื่องประโยคการเรียงคำอะไร ลื่นไหลดีมากชอบเเบบ หน่วงดี
  555555555555555555555555555555555555555555555555555555

  ++++++เลยค่ะฟิคนี้จะรอนะ แต่เยอะๆนะอยากอ่านมากเลยคับ

  #3
  0
 5. #2 Snailmoon(RRB) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 07:19
  แมคครี ทำไมรุนแรงงจังงงงงงงงง #ส่วนตัวชอบ genhanแต่ mchan ก็ได้นะ!รอตอนต่ออค่ะะ
  #2
  0
 6. #1 Aaaaa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 / 02:36
  รู้สึกสงสารฮันโซเบาๆ (เหมือนตายทั้งเป็นเลยอ่ะ) แมคครี...นายช่วยถนอมฮันโซมากกว่านี้หน่อยได้ไหมห๊ะะะะ ฮันโซแทบจะไม่มีแรงหายใจแล้วนะ T^T ( นายจะทำอะไรฮันโซก็ได้เราไม่ว่า แต่ห้ามทำฮันโซตาย !! // เราเป็น fc Hanzo 5555 ) แต่คนที่น่าจะปวดใจอีกคนก็คือคนน้องชิมาดะนี่แหละ~  โดยรวมเราชอบนะะ ทั้งภาษาที่ใช้และการบรรยายฉากต่างๆ ^^ !!  เราก็เป็นติ่งหลายคู่เหมือนกันค่ะ ทั้งคู่นี้ คู่ลุงๆ คู่พี่น้อง บลา บลา  ไรท์ไฟติ้งนะะ รอติดตามผลงานอยู่~~

  #1
  0