Soiled Roommate นายรูมเมทจอมซกมก! [SUGAXYOU] - นิยาย Soiled Roommate นายรูมเมทจอมซกมก! [SUGAXYOU] : Dek-D.com - Writer
×

Soiled Roommate นายรูมเมทจอมซกมก! [SUGAXYOU]

บ้าจริงเลย ต้องมาเจอลูกชายโฮสต์จอมเย็นชาที่นอกจากเย็นชาแล้วยังจะเจ้าระเบียบดุเก่งเป็นที่หนึ่ง แล้วฉันยังต้องมาเจอรูมเมทที่สกปรก โสโครก โสมมพันธุ์นี้อีกเหรอเนี่ย ตายแล้วววว อีซึลจะไหวมั้ย

ยอดวิวรวม

337

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


337

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


8
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 62 / 17:36 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีค่า นี่เป็นนิยายบรรยายเรื่องแรกของไรท์เลย เคยแต่งแต่จอยแต่ลบนิยายออกไปหมดแล้ว;-;5555555 ก็อาจจะมีผิดพลาดไปบ้างก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่า ไรท์เมนคุณยุนนะคะะ มาอ่านมาคอมเมนท์กันเยอะๆๆๆๆๆๆเลยน้าคอมเมนท์ได้เลยยยย จะเอาไปปรับปรุงค่ะ

ขอโปรยไว้เล็กๆน้อยๆละกันค่า

ฉัน จองอีซึล เป็นเด็กนักเรียนทุนมาจากประเทศเกาหลี ฉันเป็นลูกเสี้ยวไทยด้วยแหละนะ! หน้าอาจจะเหมือนฝรั่งหน่อยๆ แต่ก็มีคนทักนะว่าหน้าฉันออกจะเหมือนคนไทย เพราะพ่อฉันเป็นฝรั่ง ส่วนแม่ฉันน่ะเป็นลูกครึ่งไทย-เกาหลี หลายคนคงสงสัยว่าเป็นลูกเสี้ยวไทยทำไมต้องมาอยู่โฮสต์ละ ก็คือว่า...ด้วยเหตุผลบางอย่างฉันเลยต้องมาเป็นเด็กโฮสต์น่ะ
ตอนแรกที่จะมานี่ก็ตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆ คิดว่าต้องมาเจอคนใจดีแน่ๆ เพราะว่าไทยแลนด์คือสยามเมืองยิ้มใช่ม้า

แต่ว่า!!!!

เฟิร์สอิมเพรสชั่นของฉันมันไม่ใช่แบบนั้นน่ะสิ ฉันกลับเจอชายร่างสูงหน้าคมเข้มที่หน้าตาไม่เป็นมิตรเอาซะเล๊ย น่ากลัวมากอุแงงง เค้าไม่มีต่อมยิ้มรึไงกันนะ เจอกันก็หน้าบึ้งเลย อาจจะเพราะฉันเดินไปชนเขาก็ได้มั้ง คิดมากหน่า

จริงๆเฟิร์สอิมเพรสชั่นก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่culture shock ขนาดนั้นนะ(หรือมันไม่ใช่วัฒนธรรมของคนปกติเป็นนิสัยส่วนตัวของนายนี่คนเดียว)

เพราะสิ่งที่ช็อคจริงๆมันอยู่ตรงนี้ต่างหาก

ฉันมีรูมเมทเป็นผู้ชาย!!!! หลายคนคงแอบอิจฉาฉันแน่ๆ ตอนแรกฉันก็ลุ้นแทบฉี่ราดว่าจะได้รูมเมทแบบไหน พอเปิดประตูเข้ามาแม่เจ้า หล่อมากจ้า ขาวเป็นแสงนีออนเลยจ้า

แต่ว่ามันไม่ได้ดีแบบที่คิดนะสิทุกคนนน ㅠㅠ

ตานี่สกปรก ซกมกเป็นที่สุด หน้าตาก็ดี ดีกรีญี่ปุ่นอีก ทุกคนก็คิดใช่มั้ยว่าคนญี่ปุ่นก็ต้องสะอาด เรียบร้อย เจ้าระเบียบเอามากๆ ความคิดฉันคือคนญี่ปุ่น=เวรี่สะอาด แต่นี่มันตรงกันข้ามเลยอ้ากกกกกก สภาพห้องนี่ทุเรศดูไม่ได้เลย! นี่ห้องนอนส่วนตัวหรือโรงอาบน้ำสาธารณะไม่ทราบ ฮือออออ
แม่จ๋าหนูอยากกลับบ้านนนนน
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น