นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

แรงแค้นเสน่หาวาเลนไทน์

วาเลนไทน์ของปีนั้น ทั้งซุกซ่อนและกระชากหัวใจทั้งสองดวง ดวงนั้น มีทั้งความรักและแค้น ปะปน กระหน่ำใจให้ เขาแบบไม่มีวันลืม ภิญตรัย วาเลนไทน์ที่เร่าร้อน ความรัก แตกสลาย หล่อนผู้เคยเชิดชู เทิดทูนเ

ยอดวิวรวม

1,963

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1,963

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


25
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 69 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.ย. 60 / 14:57 น.
นิยาย çʹŹ䷹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ขอนำเสนอท่านผู้อ่าน  สู่นิยายรักโรแมนติก ดร่ามาอีกเรื่อง  ที่คุณเคยชอบ


จากเรื่องเดิม   โสเภณีรักวันวาเลนไทน์                                                       สู่


แรงแค้นเสน่หา วาเลนไทน์


โปรยปก

แรงแค้นเสน่หา วาเลนไทน์


วันวาเลนไทน์ปีนั้น ภิญตรัย ฉุดกระชากเอาทั้งความรักและความแค้น ไว้ที่หัวใจเขา หล่อนทำอย่างนี้เพื่ออะไร เจ็บปวด รักมากก็เคียดแค้นมาก เกลียวลินิน หันหลังให้กับทางเดินชีวิตของเขา หลังจากที่วันนี้คือบทเรียนที่ก้าวผิดพลาด และยืนหยัดทระนงตนเอง จะต้องอยู่ให้ได้ หล่อนก้าวมาอีกครั้ง ในเงาร่างของเฟื่องริน พร้อม บทบาท ความเป็นแม่ เมื่อคืนกลับมาสู่เมืองกรุง อีกครั้ง พยายามหนีห่างให้ไกลจากเขา ภิญตรัยมองเห็น ผู้หญิงคนหนึ่ง คล้ายกับเงาอดีตคนรักเขา เหมือนมาก จนแทบไม่น่าเชื่อ

หล่อนชื่อ เฟื่องริน เขาพยายามค้นหา ตามติด ด้วยแรงเสน่หาหลงใหล ชะรอยอิทธิพล ของ รักเดิม สัญชาตญาณหรือความปรารถนา แรงแค้น พลันเปลี่ยนเป็นแรงรักสู่หัวใจเดิม พร้อมกับต้อนรับขวัญอย่างอบอุ่น กับหัวใจดวงน้อย ของคนเป็นลูก ที่ไม่น่าเชื่อว่า นั่น คือ ผลิตผลของเขา กำแพงหมอกร้าย ที่ ถูก ม่านหนา ปกคลุม ถูกแสงตะวันสาดไล่ บนทางแค้น คือ อภัย ให้ความรักอบอุ่น กลับมาชุ่มชื่นหัวใจ ของ ดวงใจสองดวง อีกครั้ง แรงแค้นเสน่หาวาเลนไทน์ รำลึกถึงภาพฝังใจ แปรเป็นความรักที่แสนหวาน ตลอดกาล

เรื่องย่อ


วาเลนไทน์ของปีนั้น ทั้งซุกซ่อนและกระชากหัวใจทั้งสองดวง ดวงนั้น มีทั้งความรักและแค้น ปะปน กระหน่ำใจให้ เขาแบบไม่มีวันลืม วาเลนไทน์ที่เร่าร้อน ความรัก แตกสลาย หล่อนผู้เคยเชิดชู เทิดทูนเหนือหัวใจ เหมือนผู้หญิงที่เขาสามารถตีราคากำหนดค่าตัวของหล่อนได้ ว่า ควรจะฟาดใส่หัวสักเท่าไหร่ กับการที่เสนอตัวขึ้นเตียงกับเขา ทว่า นั่นคือความเจ็บ เกลียวลินิน ผู้เก็บงำความรักไว้กับตัวเอง ติดตาม ไปทุกแห่งหน แต่รู้ว่า ชะตาความรัก ครอบครัวของเขากีดกัน ภาวะคนสิ้นหนทางของหล่อน ไม่มีทางไป หลังจากขอพึ่งพาจากเพื่อน ซึ่งก็อนุเคราะห์ให้ตลอด แต่คราวนี้หนักหนาสากรรจ์ ตกงา นไม่มีเงินจ่ายค่าหอพัก อีกทั้ง ต้องจ่ายเงินค่าเทอม มหาวิทยาลัย ปีสุด ท้าย ที่จะจบ ยอมเก็บไว้ คนเดียว และไม่ยอมบอกใคร ตั้งใจจะมอบเป็นสิ่งสุดท้าย ก่อนวันลา จาก ความรัก ทำให้หล่อนตัดสินใจ แต่ไม่เคยนึกคิดว่า เขาจะเป็นความใคร่ และรังเกียจ ชิงชัง ความรักสูญสิ้น ความเจ็บปวดประดังเข้ามา แต่ถือว่าหล่อนตัดสินใจแล้ว ที่จะมอบให้เขา ความรักที่มีคุณค่าเนื้อตัวร่างกาย กับผู้ชายที่อบอุ่น เป็นแรงใฝ่ถวิลของหล่อนตลอดเวลา อุบัติเหตุพรหมจารี เกิดในคืนนั้น วันที่หล่อนตัดสินใจผิด และเลือกลิขิต เส้นทางชีวิตของตัวเอง ไปจากเขา ให้ไกลที่สุด แม้ว่า จะอยู่ในกรุงเทพ มหานคร แต่ชีวิตสาวรากหญ้าคนนี้ ก็ไม่ปรารถนา หนทาง ที่เขาไป รักนั้นระคนแค้น ให้ทั้งอับอาย เจ็บปวด เขาหันหลังให้กับความรัก เลือกที่จะเรียนหนังสือต่อ ระดับปริญญาโท เมินมองผู้หญิงที่มารดาพยายามยื่นใส่พานมาให้ เพราะยังฝังอยู่ในรักเดิมอย่างเหนียวแน่น แรงแค้นเสน่หาวาเลนไทน์เรื่องย่อ ของ แรงแค้นเสน่หาวาเลนไทน์


ด้วยวุฒิภาวะที่ยังอ่อนวัยอยู่ แม้จะเข้าเรียนถึงชั้นมหาวิทยาลัย ความยากจนของฐานะ การกระเบียดกระเสียรดิ้นรนต่อสู้ เอาตัวเองรอดในเมืองใหญ่ ทำให้เกลียวลินิน ตัดสินใจผิดพลาด แม้ความรัก จะยังคงมี กับชายหนุ่มที่รัก ภิญตรัย และเทิดทูน เธอเสมอมา เขาทำตัวเป็นเงาตามติด รักถึงขึ้นปรารถนา วิวาห์ร่วมกัน แต่แม่ของเขาไม่ปรารถนาเธอ ไม่ชอบ ไม่ต้อนรับ ชีวิตที่มีอยู่ มันสมองและสองมือ ทำให้เธอกล้าแกร่ง ทว่าความหนักอกหนักใจ อยู่ ที่ เงินจำนวนมหาศาล กับสภาวะทุกข์ที่พบเจอ บีบคั้นรอบด้าน คงจะไปแบกหน้าพึ่งพาใครไม่ได้หรอก เงินจำนวนมหาศาล อารมณ์ต่ำเกาะติดในหัวใจ เลยตัดสินใจตีตราราคาค่าของตัวเองเป็นเงินตรา เพื่อ นำมาชดใช้หนี้สินและค่าเทอมของมหาวิทยาลัยปีสุดท้าย ที่ไม่สามารถมีปัญญาหามาได้ กลัวจะจากเขา ไปโดยชั่วชั่วชีวิต เขาคือความรักของหล่อนด้วยเช่นกัน ตัดสินใจ มอบทุกสิ่ง

ทุกอย่างที่มี ในตัวให้เขาหมดสิ้น ใน คืน วันวาเลนไทน์ ปีนี้ ซึ่ง เป็นปีสุดท้ายของการใกล้จะจบชั้นมหาวิทยาลัย ก่อนนั้น เพื่อนรักที่เคยพึ่งพามาต่อ ช่วยเหลือ ชื่อ ชุติมา แต่คราวนี้ ติดต่อชุติมา ไม่ได้ หลังจาก และชุติมาเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อเรียนต่อ โท เพื่อนรัก คือ ตัวช่วย ที่พึ่งพาตลอดมา วันนี้ เหลือแต่ตัวกับหัวใจ เมื่อรักที่มีให้เขามาก ทุ่มเททุ่มใจให้กับเขา ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิต ถูกประณามย่ำยีหยามเหยียด และภิญตรัยตกตะลึง ในคืนวันวาเลนไทน์ ที่ หล่อนหลอกลวงเขา ซึ่ง เขา เจ็บและจะจำ ชั่วชีวิต หล่อนกลายเป็นหญิงไร้ค่าในสายตาของเขาแล้ว หลังจากที่แลกความสาวกับเงินตรา เกลียวลินินยินยอมไปจากชีวิต เขาทุกอย่าง หลังเหตุการณ์เกิดขึ้น เรียนจบทำงาน หลีกหนีให้ไกล จากผู้ชาย ที่ ชื่อ ภิญตรัย ต่างคนต่างใช้ชีวิต แม้จะอยู่ใต้ฟ้าเดียวกัน อย่าง กรุงเทพ แต่กรุงเทพก็กว้างขวาง เสียจน ต่างไม่ได้รับรู้ ข่าวคราวของกันและกัน ภิญตรัยคิดเสมอ ว่าเธอคงจ่อมจมและจมปลักอยู่กับอาชีพไซด์ไลน์ ขายเรือนร่าง และแต่งงานไปแล้ว นั่นคือ ความรักที่ไม่หมดเชื้อ ไม่จางลง ปรารถนานั้นถูกเขาเก็บแน่น ไว้ในใจ แม้ ว่า จะเป็น ความขมขื่นและเจ็บปวด


สารบัญ 69 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 ก.ย. 60 / 14:5769 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ดอกหางนกยูงสีส้ม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 sim69 (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 23:52
  ขอบคุณค่ะ รอเรื่องใหม่น้าาาาาา
  #3
  1
  • #3-1 ธามธีระ(จากตอนที่ 69)
   14 สิงหาคม 2560 / 15:05
   ลงให้อ่านต่อแล้ว จ้ะ
   #3-1
 2. #2 ธามธีระ (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 10:21
  จบแล้วนะ รอรีไรท์ 
  #2
  0
 3. #1 ธามธีระ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2559 / 09:50
  ขอรีไรท์แรงแค้นเสน่หา  ต่อไปเลย หลังจากที่ รี เรื่อง เมียบาป จบแล้ว      แรงแค้นจะลงให้จบ  จะทยอยรีไร้ท์
  #1
  0