[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 8 : Chapter 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,312
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 45 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 6
นัตสึ พูด :

สวัสดีครับท่านผู้อ่านความเดิมต่อจากตอนที่แล้ว ผม เกรย์ เอลซ่า เวนดี ชาว์ล แฮปปี้ ได้ทำการเข้าช่วยเหลือลูซี่ ซึ่งเป็นสมาชิกของกิดล์แฟรี่เทลหรือสั้นๆคือ คนที่ผมรักครับ -///- พอๆมาเข้าเรื่องกันดีกว่านะครับ เรื่องมีอยู่ว่า

ตุบ!!!  ผลัก!!!  เพล้ง!!!  โครม!!!  ตึง!!!

"ไอซ์ เมค แคนนอน"เกรย์พูดขึ้นพร้อมกับใช้ปืนน้ำแข็งยิงใส่ฝั่งตรงข้าม

"มังกรเพลิงสยาปีก"นัสตึพูดขึ้นพร้อมกับสะบัดเพลิงใส่แบบไม่ยั้ง จัดการไม่หมดสักที ปานนี้เอลซ่ากับลูซี่จะเป็นยังไงบ้างเนี่ย!! >_< ชายหนุ่มคิดใจในพร้อมกับไม่ทันระวังหลังแต่จู่ๆก็มีเกราะน้ำแข็งมาป้องกันไว้ทัน

"ไอซ์ เมค ชิว อย่ามาเกะกะคนกำลังสู้สิไอ้ไฟเสร็จเคร็งถ้าเป็นห่วงยัยนั้นมากนักก็ไปสิ ฉันจะจัดการตรงนี้ให้ส่วนเรื่องเอลซ่าไม่ต้องคิดมากหรอก ยัยนั้นแกร่งจะตายไป"สิ้นเสียงเกรย์นัตสึก็แทบจะอึ้ง เพราะไม่คิดว่าคนที่จิกกัดเขาตลอดเวลาตั้งแต่สมัยเด็กจนตอนนี้จะเข้าใจความรุ้สึกของเขา

 
"ขอบใจมากเลยเกรย์ ฝากที่เหลือด้วยนะ"นัตสึพูด

"ไว้ใจได้เลย"เกรย์พูด

ลูซี่รอฉันก่อนนะ ฉันกำลังจะไปช่วยเธอตอนนี้ล่ะ อย่าเพิ่งเป็นอะไรไปนะ!!! เอลซ่าหวังว่าเธอคงปลอดภัยนะ!!(ห่วงผิดคนหรือป่าวนัตสึ//ไรเตอร์คิด)แต่ระหว่างที่นัตสึกำลังวิ่ง ก็ต้องหยุดฝีเท้าพร้อมกับตกใจเมื่อเห็นหญิงสาวตรงหน้า

"ลิซาน่า"นัตสึร้องออกมาด้วยเสียงที่ปนความแปลกใจ แต่ก็ต้องสงสัยเมื่อหญิงสาวที่อยู่ตรงหน้าของเขานั้น กลับมีเนื้อตัวที่สั่นเทาและก้มหน้าอยู่ตลอดเวลา นั้นทำให้นัตสึถามว่า

"ลิซาน่า...เธอเป็นอะไร ใครทำอะไรเธอ บอกฉันมา ฉันจะจัดการมันเอง!!! .V."นัตสึถามด้วยน้ำเสียงเจือปนความโมโห

"ไม่นะ...ฮึก...สติงกำลังทำผิด..ฮึก..นัตสึช่วยสติงด้วย ..ลูุุุฟัคต่างหากที่เป็นคนทำ T^T "เธอพูดด้วยน้ำเสียงปนสะอื้น พร้อมกับเอ่ยว่า

"ขอร้องล่ะนะนัตสึ...ช่าวยบอกสติงที่เถอะว่า..ฮึก..หยุดได้แล้ว..ฮึก."เธอมองนัตสึด้วยแววตาอ้อนวอนนั้นคือความเดิมตอนที่แล้วครับผม ต่อไปมาถึงปัจจุบันกันมั้งครับถึงผมไม่ค่อยอยากจะเล่าก็เถอะ(รีบๆเล่าเซ่!!/ไรเตอร์บ่น)

"สวัสดีครับคุณนัตสึ ยังจำพวกผมได้ไหมครับ คุณต้องจำได้สิเพราะว่าพวกผมและคุณคยเจอกันเมื่อไม่กี่อาทิตย์นี้เองนิครับ"สติงพูดขึ้นพร้อมกับยืนประจันหน้ากับนัตสึ

"ใช่!!ฉันจำพวกแกได้เอาลูซี่คืนมา"นัตสึคำรามด้วยเสียงดัง จนสติงต้องหัวเราะกับท่าทีของนัตสึ

"ผู้หญิงคนนั้นสำคัญกับคุณนักหรือไง"สติงถาม

"ใช่!!!ลูซี่คือคนสำคัญสำหรับฉัน เธอคือคนแรกที่ฉันอยุ่ด้วยแล้วรู้สึกสนุก เธอคือคนแรกทำให้ฉันอยากปกป้อง ดูแล อย่างที่ไม่เคยเป็นกับใครมาก่อนและเธอก็คือรักแรกและรักเดียวของฉัน เพราะฉะนั้นแกไม่มีสิทธ์ยุ่งกับเธอ!!เข้าใจไหมห๊ะสติง!!"นัตสึพูดจบก็พุ่งเข้ามาชกสติงจนล้มลงไปกองกับพื้น จนโร๊คต้องรีบเข้าไปช่วยคู่หู และทั้ง3ก็เผชิญหน้ากันพร้อมกับเสียงของหญิงสาวที่ดังแทรกขึ้น

"นัตสึ!!/ลูซี่!!"สิ้นเสียงของหญิงสาว นัตสึก็แทบจะกริ๊ดออกมาเสียตรงนี้ให้ได้ และพอพวกสติงเผลอนัตสึก็ใช้โอกาสนี้เตะทั้ง2กระเด็นแล้ววิ่งไปหาลูซี่ด้วยความดีใจแต่เมื่อเห็นรอยแดงที่คอกับเสื้อผ้าที่ยับและใบหน้าของหญิงสาวที่มีคลาบน้ำตาอยุ่เต็มใบหน้า ชายหนุ่มเห็นแบบนั้นแล้วก็เอ่ยถามหญิงสาวด้วยน้ำเสียงที่เจ็บปวดว่า

"คงไม่อย่างที่ฉันคิดสินะลูซี่"นัตสึพูด

"ไม่นะ...ฮึก..ไม่ใช่นะ...ฮึก..พวกนั้นแค่วางแผนหลอกนายเท่านั้นนะ..ฮึก...นายเชื่อฉันนะนัตสึ..อุ๊บ"สิ้นเสียงของหญิงสาว ชายหนุ่มยังฟังไม่ทันจบก็ก้มหน้าลงมาและประกบริมฝีปากของหญิงสาวอย่างรวดเร็วพร้อมกับล็อกต้นคอและเอวของหญิงสาวเอาไว้แน่นและมอบความหวานและสำรวจภายในปากของหญิงสาวว่าหวานขนาดไหน โดยไม่ทันระวังข้างหลัง แต่จู่ๆก็มีฟองอากาศมากันเอาไว้พร้อมกับ2สาวที่มาใหม่

"พอแค่นั้นล่ะสติง โร๊ค!!!"หญิงสาวผู้มีพลังเวทย์มหาศาลพูดด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือก พร้อมกับหญิงสาวอีกคนที่อยู่ข้างกาย ที่ตอนนี้กำลังแผร่รังศีอำมหิตอยู่

"คุณหนู!! ไม่!! ผมจะไม่หยุด มันบังอาจมาแตะต้องผู้หญิงของผม!!! ผมจะฆ่ามัน!!"สิ้นเสียง สติงก็ได้ทำการจู่โจมอีกครั้งแต่คราวนี้โดนหยุดการโจมตีด้วยคู่หูของตนนั้นก็คือ'โร็ค'

"สติง..นายจะทำให้คุณหนูโกรธเอานะ...ใจเย็นๆ"โร็คพูดด้วยน้ำเสียงแกมบังคับ นั้นจึงทำให้สติงสงบลงได้แต่สายตานั้นจ้องแบบจะกินเลือดกินเนื้อนัตสึ เมื่อเห็นว่าทุกอย่างนั้นอยู่ภายใต้การควบคุมของเจ้าของเสียง เธอก็ใช้เวทย์มนต์แวกอากาศอีกครั้งพร้อมกับมีคนกระเด็นออกมา ทุกคนต่างพร้อมใจกันไปมองผู้มาเยือนคนใหม่ และพูดพร้อมกันว่า

"ลูฟัค!!!"ผู้โดนเรียกจึงลืมตาขึ้นและแสยะยิ้มแต่ก็ต้องรีบหุบยิ้มเมื่อเจอสายตาของคุณหนูอย่างมินอว่า

"สติง...เรื่องริซาน่าน่ะ...มันไม่เกี่ยวกับคุณนัตสึหรอก ฉันเองล่ะที่รู้ทั้งรู้ว่าริซาน่าเป็นของนาย...แต่ฉันอดใจไม่ไหวจริงๆ..ยกโทษให้ฉันด้วยนะสติง ฉันขอโทษ!!!"สิ้นเสียงลูฟัค สติงก็ถึงกับช็อคที่เข้าใจนัตสึผิด แถมยังไปทำร้ายลูซี่ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรอีก แต่นั้นก็ทำให้สติงได้หันไปมองหน้าโร๊ค ด้วยแววตาที่สับสน โร๊คจึงสายหน้าไปมา นั้นทำให้สติงรู้ทันทีว่าคู่หูของตนไม่สามารถช่วยอะไรได้เลยในตอนนี้เลย แต่จู่ๆก็มีเสียงของหญิงสาวแทรกขึ้นว่า

"ต่อไป..มันคงเป็นปัญหาของกิดล์ เพราะงั้นช่วยกรุณาหยุดการทะเลาะกันได้แล้ว!!...และมินอว่า..เธอต้องเขียนคำขอโทษหนึ่งพันหน้ามายิ่งกิดล์แฟรี่เทลของเรา ไม่งั้นอย่างหาว่าภูติใจร้ายกับเสือแล้วกัน!!!"เสียงของเธอผู้นั้นก็คือเอลซ่า ที่เป็นถึงระดับเอสคลาสของกิดล์

"ชิส์...ได้ทีนี้เอาใหญ่เสียนะเอลซ่า...ไว้จะส่งมาให้ในวันพรุ่งนี้แล้วกัน!!! ทุกคนเลิกทะเลาะกับกิดล์แฟรี่เทลและกลับได้!! ส่วนสติง ลูฟัค พวกนายทั้งคู่ต้องโดนพักงานเป็นเวลาครึ่งปี!! ส่วนเรื่องส่วนตัว จัดการเอาเองแล้วกัน"สิ้นเสียงของมินอว่าที่ประกาศดังก้องไปทั่ว ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างหยุดชะงักและกลับสู่สภาวะปกติทันที

"เฮ้อ...นัตสึนายพาลูซี่กลับไปที่กิลด์ เดี๊ยวฉันจะไปพาตัวเกรย์กลับกิลด์ทีหลัง"เอลซ่าสั่งพร้อมกับมองลูซี่ด้วยสายตามีเลศนัย นั้นทำให้ลูซี่ถึงกับรู้ทันทีว่าเอลซ่าหมายถึงอะไรและรีบแก้ต่างทันทีว่า

"มันไม่ใช่อย่างที่เอลซ่าคิดนะ!! นัตสึกับฉันน่ะไม่ได้ ว๊ายย นัตสึ!!! ปล่อยฉันนะ ปล่อยสิ เอลซ่าช่วยด้วย!!!/เอาล่ะกลับกิลด์กัน ฮึบ!! ตัวเบาจังนะลูซี่ ฉันไม่ปล่อยตัวหรอก เธอเดินเองคงไม่ไหวให้ฉันอุ้มกลับกิดล์น่ะดีแล้่ว ^++^"นัตสึบอกโดยไม่สนใจเสียงร้องของลูซี่และเดินกลับกิดล์ไปอย่างอารมณ์ดี โดยที่มีเอลซ่ายืนดูและส่งสายตามองทั้งคู่แบบมีเลศนัย

"ถ้าเจราลทำแบบนั้นกับเราบ้างก็คงจะดีสินะ"เอลซ่าพึมพัมออกมา แต่ไม่ได้ทันรู้สึกตัวเลยว่ามบุคคลที่เธอเพิ่งพูดถึงนั้น ได้จองมองเธอผ่านลาคริม่า และเหยียดยิ้มออกมาพร้อมกับพึมพัมว่า

"ยังปากไม่ตรงกับใจเหมือนเดิมเลยนะ"หลังจากสิ้นเสียง ชายหนุ่มก็ได้หายไปในความืด
-----------------------------------------------------------------------------------------
 
สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน
อยากจะบอกว่า ไรเตอร์ทำไฟนอลเสร็จแล้วค่ะ // ดีใจมากๆเลย นึกว่าจะต้องได้เอฟวิฃานี้ซะแล้ว
ไรเตอร์โดนแก้งานหลายรอบมากๆเลยค่ะ แต่ตอนนี้สบายใจได้แล้ว ไรเตอร์จะกลับมาอัพบ่อยขึ้น
ขอบคุณทุกท่านนะคะที่ติชมและติดตามเรื่องราวที่ไรเตอร์คนนี้ได้แต่งขึ้น
อยากจะแนะนำ ติชม หรือให้กำลังใจ ไรเตอร์ยินดีรับฟังทั้งหมดค่ะ
ขอความกรุณาด้วยนะคะ
ตอนหน้าจะมีมีเนื้อหาเป็นยังไงนั้น ฝากติดตามด้วยนะคะแต่ขอบอกเลยว่า
เกี่ยวกับตอนท้ายของตอนนี้แน่นอนค่ะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 45 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #139 โลลิค่อน (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 19:02
  สนุกดีค่ะ
  #139
  1
 2. #118 CATFISH SWAII (@rungzamak) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 13:28
  หึๆนัตสึพาลูซี่กลับกิลล์หรือห้องนอนกันแน่555
  #118
  1
  • #118-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 8)
   10 เมษายน 2559 / 22:27
   นั่นสินะคะ แต่ก็ขอบคุณค่ะที่ติดตาม
   #118-1
 3. #79 LoveLyLucy (@LoveLyLucy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2558 / 21:18
  กลับถึงแฟรี่เทลลูซี่จะโดนนัตสึทำอะไรกันนะ เอลซ่าระหว่างตัวไว้นะ เพราะเจราลได้หายตัวไปแร้วจะไปอยู่ที่ไหนไม่มีใครทราบได้ 555+
  #79
  1
  • #79-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 8)
   15 สิงหาคม 2558 / 20:10
   เจราลจะโผล่มาตอนที่พวกลูวี่ไปเที่ยวที่เกาะค่ะ โผล่มาเติมน้ำตาลแก่เอลซ่า ^__^ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ
   #79-1
 4. #46 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 13:19
  นั่นแน่ ~ เอลซ่าา อยากมีฌมเม้นหวานๆกับเจราลอ้ะดิ๊ 55555 นัตสึแกชักจะหื่นขึ้นทุกวันๆแล้วนะ คิคิ
  #46
  2
  • #46-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 8)
   26 กรกฎาคม 2558 / 18:31
   แหะๆ ขอบคุณที่ชอบนะคะ จะพยายามแต่งให้ดีที่สุดค่ะ
   #46-1
  • #46-2 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 8)
   27 กรกฎาคม 2558 / 00:28
   เราฟินตัวแทบแตกเลยง้ะ แบบเขินแทนลูซี่อ้ะ 55555
   #46-2