[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 29 : Chapter 24

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 622
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 24

ณ ทางตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง

เอลซ่าพูด : 

สะ...สวัสดีท่านผู้อ่าน(ตัวเกร็งเสียงสั่น) ฉันชอบกินของหวานที่สุด!! เอ๊ะ!! ไม่ใช่เรื่องที่ต้องบอกนี่นา เอาเป็นว่าชอบกินของหวาน จบนะ!! ตอนนี้น่ะหรอทำอะไร ก็กำลังเดินอยู่ในป่าทางตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของแม็กโนเลีย เพื่อที่จะไปทุ่งหญ้าอธิฐานน่ะสิ และก็แอบหวังเล็กๆว่าจะได้เจอเจราล หลังจากจบศึกครั้งก่อน ก็ไม่ได้เจอเลยแท้ๆ คนแต่งช่างใจร้ายจริงๆ (ขอโทษนะเดี๊ยวจะแต่งตอนพิเศษให้แล้วกัน/ไรเตอร์คิด) 

"แต่จะว่าก็ว่าเถอะมันถูกทางแน่หรอหรือป่าวนะ....น่าจะถูกล่ะมั้ง"เอลซ่าพูดพร้อมกับก้มมองแผนที่อย่างมึนงง พลางคิดไปด้วยว่าถ้าเจราลยืนอยู่ที่ทุ่งหญ้งนั่นก็คงจะดี ถ้าเจราลยืนอยู่ตรงหน้าก็คงจะดี จากนั้นหญิงสาวก็ได้เดินต่อไปเรื่อยจนรับรู้ได้ถึงสายลมอ่อนๆที่เข้าปะทะที่ใบหน้า พร้อมกับกลิ่นของใครบางคนที่คุ้นเคยและโหยหามาตลอด

"กลิ่นนี้มัน...ต้องใช่แน่ๆเลย"หญิงสาวก็ได้รีบวิ่งตรงไปทันที และเมื่อพ้นออกจากป่า ดวงตาของหญิงสาวก็ได้เบิกกว้างเมื่อภาพตรงหน้านั้นก็คือชายหนุ่มผู้มีผมสีฟ้านุ่มสลวย ร่างกายสูงโปร่ง อยู่ตรงเนินพร้อมกับสายลมพัดพัดผ่านจนทำให้เส้นผมสีฟ้านั้นปลิวไปตามแรงลม หญิงสาวได้เอามือปิดปากพร้อมกับพึมพัมเบาๆว่า

"เจ...เจราล!!"พลางคิดว่า'ทำไมมาอยู่ที่นี้ล่ะ!?'หรือ'จะเป็นเพราะเราอธิฐานจากที่นี้งั้นหรอ!?' แต่จะเพราะอะไรก็ช่างมันเถอะ ในเมื่อเขามาอยู่ตรงหน้าแล้วนี่นา จริงมั้ยคะท่านผู้อ่าน ^^ หญิงสาวยืนมองชายหนุ่มอย่างนิ่งพร้อมกับชายหนุ่มที่เหมือนจะรู้สึกว่าโดนจ้องเลยหันมา นั่นจึงทำให้ทั้งสองคนได้สบตากัน พร้อมกับรอยยิ้มของกันและกันที่มอบให้อีกฝ่ายนั้นเอง

จบการพูดของเอลซ่า

ณ หมู่บ้านร้างแห่งหนึ่ง

เจราลพูด :

สวัสดีครับท่านผู้อ่าน ท่านผู้อ่านคงรู้จักผมกันแล้วสินะครับ เอาเป็นว่าเข้าเรื่องเลยดีกว่าเนอะ ^^ ผมน่ะนะรักผู้หญิงคนนึงละ รักมากและก็รักมานานแล้วด้วย ถึงผมกับเธอจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่สำหรับผมนะแค่ได้อยู่ใต้ฟ้าเดียวกับเธอ ผมว่ามันโคตรจะฟินเลย ตอนนี้น่ะผมอยู่กิลด์'คริมโซเซล' อ่านยากเนอะว่ามัั้ยครับ ^^;; โดยประกอบไปด้วยพวกโอราเชียนเซส พวกเราแค่อยากจะขัดขวางการกระทำของเซเรฟก็เท่านั้นละครับ ไม่มีอะไรมากมาย เท่ใช่มั้ยครับ 

"เดินตรงไปทางนี้สินะ"ชายหนุ่มค่อยๆเดินไปมองรอบๆไว้ด้วยความระมัดระวัง หลังจากนั้นชายหนุ่มก็ได้มองเห็นทุ่งหญ้าที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากจุดที่เขายืน นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มอมยิ้มพร้อมกับพูดกับตัวเองว่า

"จะเจอยัยนั่นมั้ยนะ ไม่สิ....ยังไงก็ได้เจออยู่แล้ว"ชายหนุ่มพูดกับตัวเองพร้อมกับรีบเดินไปยังทุ่งหญ้าแห่งนั้น และไม่นานชายหนุ่มก็ได้มาถึงทุ่งหญ้าอธิฐาน พร้อมกับลายลมที่พัดเข้ามาปะทะยันชายหนุ่ม

"หื้ม...ลมเย็นสบายดีจังแหะที่นี้"ชายหนุ่มยืนอยู่ตรงเนินสักพักก็รู้สึกว่ามีคนจ้องนั่นจึงทำให้ชายหนุ่มหันไปมองก็ได้พบกับหญิงสาวที่กำลังคิดถึงและอยากเจอ พร้อมกับคิดในใจว่า'อาหะ...เห็นมั้ยละได้เจอจริงๆด้วย'

จบการพูดของเจราลชายหญิงทั้งสองที่ได้พบเจอกันอีกครั้งในทุ่งหญ้าที่มีสายลมพัดผ่านอย่างเย็นสบาย ทั้งสองต่างค่อยๆเดินเข้าหากันอย่างช้าๆ โดยที่ต่างฝ่ายต่างมองกันและกันด้วยความคิดถึงและโหยหากันและกัน แล้วเมื่อทั้งสองได้มายืนหยุดตรงหน้า ฝ่ายหญิงได้ยื่นมือไปจับมือของฝ่ายชายพร้อมกับเอามาแนบที่แก้มของตนทั้งสองข้าง และหลับตาพร้อมพูดขึ้นว่า

"ในที่สุดก็ได้เจอกันสักที...จับต้องได้ด้วย ดีจริงๆที่มา ดีจริงๆเลย"เอลซ่าพูดพร้อมกับพยายามบังคับตัวไม่ให้สั่น นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มพูดขึ้นว่า

"ติ๊งต๊องจังนะเธอเนี่ยก็ต้องตัวจริงน่ะสิ ไม่งั้นเธอจะจับต้องได้งั้นหรอเอลซ่า "เจราลพูดพร้อมกับหัวเราะเบาๆ นั่นจึงทำให้เอลซ่าสวนกลับทันที

"นายว่าไงนะ!! นายน่ะเดี๊ยวก็หายเดี๊ยวก็โผล่..ฮึก...รู้มั้ยว่าฉันคิดถึงขนาดไหน อยู่ที่กิลด์ก็ต้องทน อยู่ที่ไหนๆ...ฮึก...ก็ต้องทน มีแต่พวกอยู่เป็นคู่อ่ะ ตาบ้า!! ฮื่อๆๆๆ T^T"เอลซ่าพูดพร้อมกับทุบตีเจราลอย่างบ้าคลั่งพร้อมกับน้ำตาที่ไหลรินไม่ขาดสายโดยที่ฝ่ายชายได้แต่ยืนนิ่งพร้อมกับทำหน้าเศร้าเลยพูดว่า

"ขอโทษนะ...ขอโทษที่ทำให้เธอต้องแบกรับความรู้สึกแย่ๆนี้นะเอลซ่า อย่าร้องนะคนดี ^^"เจราลพูดพร้อมกับเฉยคางเอลซ่าขึ้นมาพร้อมกับจูบที่เปลือกตาเบาๆ แต่หารู้มั้ยว่าการกระทำของชายหนุ่มนั้นทำให้หญิงสาวถึงกับหน้าแดงทันที

"0////0"ชายหนุ่มเห็นแบบนั่น จึงปลอบด้วยการดึงหญิงสาวเข้ามากอดพร้อมกับงับที่ใบหูของหญิงสาวเบาๆอีกครั้ง นั้นจึงทำให้หญิงสาวถึงกับสะดุ้งพร้อมกับพูดว่า (ปลอบหรือแกล้งล่ะนั้น/ไรเตอร์คิด)

"จะ..เจราล!!นะ..นาย..ว๊าย"ยังไม่ทันจะพูดอะไร ชายหนุ่มก็อุ้มหญิงสาวพาดบ่าพร้อมกับพูดว่า

"นี้ฉันปลอบเธออยู่นะยัยขี้แย ^^"เจราลพูดพร้อมกับเดินตรงไปยังตรงไม้ใหญ่ที่อยู่ใกล้ๆกับลำธาร โดยที่หญิงสาวพยายามดิ้นไปมาตลอด หลังจากนั้นไม่นานชายหนุ่มก็ได้วางหญิงสาวลงอย่างนุ่มนวลพร้อมกับหญิงสาวที่แลบลิ้นใส่ นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มนั่งลงข้างๆ พร้อมกับสายลมที่เข้าปะทะยันร่างของทั้งคู่ หญิงสาวได้พูดขึ้นว่า

"ถ้านี้เป็นความฝัน มันคงเป็นความฝันที่ดีมากๆเลยเนอะ ได้เจอนายใกล้ขนาดนี้ ได้กลิ่นที่คุ้นเคยแบบนี้"เอลซ่าพูดพร้อมกับหันไปมองชายหนุ่มที่นั่งข้างๆ จนทำให้ชายหนุ่มอมยิ้มและพุดขึ้นว่า

"นั่นสินะและถ้าสมมุติเป็นความฝัน เธออยากตื่นมั้ยล่ะ"ชายหนุ่มถาม

"ถ้านี้เป็นความฝันจริงๆ ฉันคงไม่อยากตื่นหรอก เพราะถ้าตื่นขึ้นมาแล้วทุกๆมันหายไปก็คง..."หญิงสาวได้หยุดพูดพร้อมกับคิดในใจว่า'เจ็บปวดแน่นอน'

"งั้นฉันจะบอกให้นะ ว่านี้คือความจริง ไม่ใช่ความฝันอย่างที่เธอคิด เพราะฉะนั้นเธอจะต้องจดจำภาพในครั้งนี้เอาไว้ให้ดีนะเอลซ่า"ชายหนุ่มพูดพร้อมกับบรรจงจูบหญิงสาวตรงหน้าอย่างโหยหา ริมฝีปากที่แนบสนิทของทั้งคู่ เอวของร่างบางที่โดนอ้อมแขนอันแข็งแรงของอีกฝ่ายโอบเอาไว้ พร้อมกับมือของหญิงสาวที่โอบคอของชายหนุ่ม ชายหนุ่มได้มอบสัมผัสที่อ่อนหวานละเมียดละไมและตักตวงความหวานภายในปากของหญิงสาวผู้เป็นที่รักอย่างโหยหาและเอาแต่ใจ แต่ก็ต้องหยุดเมื่อหญิงสาวผลักออกเบาๆพร้อมกับพูดด้วยใบหน้าที่แดงก่ำว่า

"ฉะ...ฉันจะละลายแล้วนะตาบ้า >///<"นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มพูดขึ้นอย่างมีเลศนัยพร้อมกับโน้มหน้าไปอีกครั้งและพูดเบาๆว่า

"งั้นหรอ...ไหนดูสิว่าจะละลายจริงมั้ย"พูดจบชายหนุ่มก็ได้มอบจูบที่ร้อนแรงแก่หญิงสาว จนทำให้หญิงสาวตื่นตกใจพร้อมกับยินยอมให้ชายหนุ่มมอบจูบนี้ให้ แต่แล้วก็ตองหยุดชะงักเมื่อชายหนุ่มรีบถอนจูบแล้วเบือนหน้าหนีและพูดขึ้นว่า

"ขะ.ขอโทษนะ ถ้ามากไปกว่านี้ฉันอาจจะทำมากกว่าจูบน่ะ -///-"เจราลพูดพร้อมกับหลบตาเอลซ่าทันที แต่อะไรไม่รู้ก็ดลใจให้หญิงสาวพูดขึ้นว่า

"อะ...อื้มงั้นไว้คราวหน้าก็ได้"สิ้นเสียงของหญิงสาว หญิงสาวก็ดึงชายหนุ่มมาประทับจูบที่หน้าผากของชายหนุ่ม จนทำให้ชายหนุ่มถึงกับเหวอ เมื่อเห็นอย่างนั้นหญิงสางจึงพูดขึ้นด้วยสีหน้าที่แดงหนักกว่าเก่าอีกว่า

"แปะโป้งเอาไว้"เอลซ่าพูด

"แปะ...ทำไมอ่ะ"เจราลถามพร้อมกับคิดในใจว่า'มาทำแบบนี้สติจะแตกแล้วนะครับคุณเธอ'

"ก็ถ้าคราวหน้านายหยุด จะได้ลงโทษถูกไงเข้าใจมั้ยคะ ^///^"สิ้นเสียงของหญิงสาวชายหนุ่มก็พยักหน้าพร้อมกับพูดว่า

"อื้ม...U///U"พร้อมกับคิดในใจว่า'ชอตนี้มันน่ารักเกินไปแล้วยัยบ้า' แต่ยังไม่ทันจะได้สวีตกันแบบสมใจ บรรยากาศรอบๆก็เปลี่ยนเป็นมืดมิดพร้อมกับพลังเวทย์มหาศาลที่ปรากฎขึ้นจนทำให้ทั้งคู่ถึงกับตั้งท่าเตรียมู้ทันที โดยที่ได้มีกลุ่มคน7คนปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับจ้องมองไปยังชายหญิงทั้งสองและเหยียดยิ้มเบาๆ พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ภูติกับสวะงั้นหรอ ช่างเหมาะยิ่งนัก"ชายผู้มีหน้ากากปกปิดใบหน้าและแต่งตัวแบบบาทหลวงพูดขึ้นพร้อมกับเจราลที่สวนกลับทันที

"พวกแกคืออวตาร!!"พร้อมกับสีหน้ามึนงงของหญิงสาวข้างกาย แต่อีกฝ่ายกลับไม่ไหวติงแต่อย่างใด แต่กลับพูดว่า

"นายรู้จักพวกฉันด้วย แสดงว่าคงตามกลิ่นมาดีสินะ...เจราล"หญิงสาวผิวสีแทนที่แต่งตัวโป๊พูดพร้อมกับเหยียดยิ้ม

"อวตาร..สาวกขอเซเรฟงั้นเรอะ!!"เอลซ่าพูดพร้อมกับเปลี่ยนศาสตร์ตราเป็นชุดซามูไรทันที เตรียมพร้อมสู้แต่ก็โดนเจราลห้ามเอาไว้พร้อมกับพูดว่า

"เธอสู้พวกนั้นไม่ไหวหรอกเอลซ่า ตอนนี้เราต้องถอยก่อนนะ"เจราลพูดเสียงเครียดพร้อมกับหญิงสาวผิวสีแทนที่แต่งตัวโป๊พูดขึ้นว่า

"ถ้าเธอฉลาด เธอควรฟังเขานะ...ไทนาเนีย"สาวผิวสีแทนที่แต่งตัวโป๊เหยียดยิ้ม

"...."เอลซ่านิ่งไม่ไหวติง จนทำให้ชายผู้มีหน้ากากปกปิดใบหน้าและแต่งตัวแบบบาทหลวงพูดขึ้นว่า

"ขอเตือน...อย่าได้มาขัดขวางพวกเราเด็ดขาดไม่อย่างนั้นอย่างหาว่าพวกฉันไม่เตือน!!"สิ้นเสียงของชายผู้มีหน้ากากปกปิดใบหน้าและแต่งตัวแบบบาทหลวง เจราลก็ได้สวนกลับทันทีว่า

"ไม่มีทาง!!!"เมื่ออีกฝ่ายได้ยินอย่างนั้นก็ไม่ตอบอะไรพร้อมกับกลุ่มเมฆดำและสายลมที่พัดอย่างแรงจนทำให้เจราลต้องเอาตัวมาบังเอลซ่าเอาไว้พร้อมกับกลุ่มคนทั้ง7ได้หายไปจากตรงนั้น ทิ้งให้ชายหญิงได้แต่จ้องมองด้วยสายตาเคร่งเครียด

"ฉันว่า...ฉันคงต้องกลับไปหาพวกพ้องแล้วล่ะ"เจราลพูดพร้อมกับหันไปมองหญิงสาวข้างกายที่ตอนนี้ทำหน้ามู้ทู้

"ฉันจะต้องเอาเรื่องไปบอกมาสเตอร์เหมือนกัน"เอลซ่าพูดพร้อมกับมองชายหนุ่มข้างกายที่ตอนนี้ทำหน้เครียด นั่นจึงทำให้หญิงสาวพูดต่ออีกว่า

"แล้วก็..คราวหน้าห้ามลืมนะตาบ้า"สิ้นเสียงของหญิงสาว ชายหนุ่มยืนนิ่งและหน้าแดงก่ำทันที หลังจากนั้นหญิงสาวก็อมยิ้มและก็รีบวิ่งหนีกลับไปยังเมืองแม็กโนเลียทันที ชายหนุ่มที่ตั้งสติได้จึงพูดขึ้นว่า

"หึ...คราวหน้าสินะ"

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน....//โค้งอย่างสุภาพ
ในที่สุดไรเตอร์ก็ได้กลับมาแล้วจ้า
กว่าจะเคลียร์งานทุกอย่างที่ตอนไม่อยู่ไทยนี้แทบตาย
ตอนนี้ว่างล่ะค่ะ จะกลับมาแต่งบ่อยขึ้นล่ะ
เหนื่อยมากบอกตรงๆ จะขึ้นปี3ล่ะเพลียสุดๆค่ะ
เป็นไงบ้างคะ ท่านผู้อ่าน อ่านแล้วรู้สึกยังไงคะ
ติเตียนได้เช่นเดิมนะคะ ยินดีค่ะ 
ไม่รู้จะพูดอะไรเลยคราวนี้ 555+
เอาเป็นว่าขอให้สนุกกับการอ่านนะคะ ภายสำหรับตอนหน้าค่ะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #131 8157 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2559 / 21:31
  กรี๊ดด แต่งได้น่ารักมากค่ะ ชอบๆๆ
  #131
  1
 2. #130 ยิ้มดี (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 23:33
  สนุกดีนะ อัพไว้ๆนะ
  #130
  1
  • #130-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 29)
   12 กันยายน 2559 / 03:28
   ขอบคุณนะคะ จะพยายามอัพให้ถี่ขึ้นค่ะ
   #130-1
 3. #129 ผู้ติดตามใหม่ (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 21:49
  ปลื้มมม ไล่อ่านตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะ ชอบๆ
  #129
  1
  • #129-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 29)
   10 กรกฎาคม 2559 / 22:12
   แง ดีใจจังมาคนชอบ ขอบคุณนะค๊าาา
   #129-1
 4. #127 1234 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 23:21
  อร๊ายยย ฟิน หนัก มาก ชอต นี้ เรา ตาย !!! กลับมาคราวนี้แต่งได้เลิศมากค๊าา (ปกติก็ดีนะคะ แต่ตอนนี้แค่ดีกว่า 55+) พยายามเข้านะค๊าา เรื่องเรียน เรื่องฟิค และทุกๆเรื่องค่ะ ต่อไปก็ชิเอลสินะ ตามๆๆๆ
  #127
  1
  • #127-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 29)
   10 กรกฎาคม 2559 / 22:11
   โหยย ขอบคุณนะคะ ดีใจนะคะที่รุ้สึกฟินกันแบบนี้
   #127-1
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. #125 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 18:41
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดฟินมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เอลซ่าน่ารักอ้ะ มีโป้งแปะไว้ด้วยยยยโอ๊ยยยยยจะละลายยยยย แต่ความหวานก็มักมีอุปสรรค์ พวกอวตารมาขวางสะงั้นนน เฮ้อออออ แต่มิเป็นไรมีความฟินสูงงงงง ฮิฮิ ดีใจที่ไรต์กลับมานะค้าาาา ฟินมากกกกกก ขอบคุณน้าาา สู้ๆนะจ้าเป็นกำลังใจให้ รีบมาแต่ต่อน้าาาา
  #125
  1
  • #125-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 29)
   10 กรกฎาคม 2559 / 22:10
   แหะๆ ขอบคุณนะคะที่ติดตาม จะพยายามไล่ตัวขี้เกียจออกไปแล้วมาแต่งต่อนะคะ 55+
   #125-1