[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 26 : Chapter 22 (Special Lisanna + Sting) Part3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 530
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 22 
 (Special Lisanna + Sting) Part3

 โรงแรมม่านรูด 1234

ระหว่างที่สติงและลิซาน่าได้มาหยุดอยู่หน้าโรงแรม เสียงของหญิงสาวก็พูดด้วยความกังวลว่า

"จะค้างทีนี้จริงๆหรอ นายจะไม่เสียชื่อเสียงหรอสติงคุง"หญิงสาวถามด้วยสีหน้ากังวล นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มหันมาตอบพร้อมกับเอามือลูบหัวเบาๆ

"ถ้าเสียชื่อเสียงเพราะเธอ ฉันว่ามันก็คุ้มดีนะ ดีเลยจะได้เอาไปบอกพวกพี่ๆของเธอแล้วก็มัดมือชกแต่งงานซะเลย 55+ เข้าข้างในกันฉันง่วงจะแย่แล้ว"ชายหนุ่มพูดจบก็ลากหญิงสาวเข้าไปในโรงแรมพร้อมกับเสียงโวยวายของหญิงสาวตลอดทาง โดยที่ทั้งสองนั้นไม่รู้เลยว่าวันรุ่งขึ้นจะมีอะไรรอพวกเขาอยู่กัน!!

ภายในห้อง ณ โรงแรมม่านรูด 1234

หลังจากที่เข้าห้องเรียบร้อย หญิงสาวก็รีบวิ่งไปที่เตียงพร้อมกับหยิบหมอนข้างมากั้นระหว่างกลางพร้อมกับพูดว่า

"ถ้าสติงคุงเกินหมอนข้างแม้แต่นิดเดียว ฉันจะโกรธไปตลอดชีวิตเลย!!"ลิซาน่าพูดพร้อมกับชายหนุ่มที่มีอาการเหงื่อออกนิดๆที่หน้าผาก พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ระ..รับทราบครับ"สติงพูดพร้อมกับคิดใจในว่า'แต่ถ้าเธอเกินมาเองก็คงไม่เป็นไรสินะ หึหึ' หญิงสาวเมื่อได้ยินอย่างนั้นจึงล้มตัวลงนอนพร้อมกับหันหลังให้ชายหนุ่ม โดยที่ชายหมุ่นได้แต่มองกิริยาของหญิงสาวแล้วก็เดินไปปิดไฟ พร้อมกับตรงไปยังเตียงเพื่อนอนหลับพักผ่อน แต่เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆ ชายหนุ่มกลับนอนไม่หลับ ผลิกตัวไปมาจนในที่สุด ชายหนุ่มทนไม่ไหวลุกออกจากเตียงและเดินตรงไปยังระเบียงห้องพร้อมกับยืนมองวิวตอนกลางคืน ที่ตอนนี้แสงไฟเริ่มจางหายไปทีละนิด

"เฮ้อ ข่มตาให้นอนนี้มันยากดีแท้"ชายหนุ่มพึมพำพร้อมกับเอามือขยี้หัวไปมา จากนั้นก็เดินกลับเขาไปภายในห้องพร้อมกับพบว่าหมอนข้างที่กั้นระหว่างกลางนั้นได้โดนลิซาน่ากอดไปเรียบร้อย นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มเกิดอาการอิจฉาหมอนข้าง!! (แม้แต่สิ่งของก็ไม่เว้น//ไรเตอร์) ชายหนุ่มจึงค่อยเดินไปยังเตียงและล้มตัวนอนเบาๆ แต่เมื่อล้มตัวนอนไม่เท่าไหร่ชายหนุ่มก็รู้สึกได้ถึงการสั่นเบาๆจากคนข้างๆ นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มรู้ทันทีว่าคนที่นอนข้างๆนั้นหนาว จึงปลุกหญิงสาวพร้อมพูดขึ้นว่า

"ลิซาน่าเธอเป็นอะไรน่ะ??"ชายหนุ่มถาม

"ฉันหนาวอ่ะสติงคุง ที่นี้หนาวมากจริงๆด้วย T^T ว๊ายยสติงคุง 0///0"หญิงสาวตอบพร้อมกับเอาหน้าซุกหมอนข้าง นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มดึงหมอนข้างออกพร้อมกับคว้าหญิงสาวมากอดแทนและพูดขึ้นว่า

"ยัยบ้า ไปกอดหมอนข้างแล้วมันจะอุ่นมั้ัยห๊ะ!! ใช้ประโยชน์จากแฟนตัวเองหน่อยสิครับ ^_^"ชายหนุ่มพูดพร้อมกับส่งยิ้มไปยังหญิงสาว นั้นจึงทำให้หญิงสาวรีบเอาหน้าไปซุกที่อกเพื่อหาไออุ่น หลังจากนั้นทั้งสองคนที่ได้เผลอหลับไปทั้งคู่

เช้าวันต่อมา

ทั้งสองคนได้เดินออกมาจากโรงแรมม่านรูดพร้อมกับเตรียมตัวเดินทางกลับไปยังกิลด์ แต่ในรหว่างทางนั้นชายหนุ่มก็พูดขึ้นว่า

"เธอไม่หิวหรอ หาอะไรกินกันเถอะนะ"ชายหนุ่มพูดพร้อมกับส่งสายตาอ้อนไปยังหญิงสาว นั้นจึงทำให้หญิงสาวพูดขึ้นว่า

"55+ นายนี้นะไว้รอถึงกิลด์แล้วค่อยกินก็ได้ ฉันยังไม่.."ยังไม่ทันสิ้นเสียงของหญิงสาว จู่ๆท้องของหญิงสาวก็ร้องดังขึ้นมา

โครกกกก โครกกก

นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มถึงกับหัวเราะทันที พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"555+ ไหนบอกไม่หิวไง ท้องร้องดังมากครับคุณแฟน"สิ้นคำของชายหนุ่ม หญิงสาวก็หน้าแดงพร้อมกับรีบเปลี่ยนเรื่องทันที

"อะ..อะไรล่ะย่ะ ไหนบอกว่าจะหาอะไรกินไง ไปได้แล้วตาบ้า!! >///<"จากนั้นหญิงสาวก็รีบเดินนำชายหนุ่มไปโดยที่มีชายหนุ่มวิ่งตามไปติดๆ โดยที่ทั้งคู่ไม่ทันสังเกตุรอบข้างเลยว่าทุกคนต่างมองกันด้วยสีหน้าแบบไหน หลังจากนั้น
ทั้งสองก็ได้แวะร้านอาหารเล็กๆริมทาง โดยที่ระหว่างรออาหารอยู่นั้น ชายหนุ่มก็สังเกตุถึงรอบข้างที่มองพวกเขาด้วยสายตากรุ้มกริ้ม นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มหันไปสะกิดแฟนสาวแล้วพูดขึ้นว่า

"ทำไมคนในร้านมองพวกเราแปลกๆล่ะลิซาน่า??"ชายหนุ่มถาม นั้นจึงทำให้หญิงสาวมองไปยังรอบๆพร้อมแต่หลังจากนั้นทุกคนก็รีบหันหน้าหนีกันหมด นั้นจึงทำให้หญิงสาวพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงสงสัยว่า

"ไม่รู้สิ นายเป็นคนดังนี้นา คงจะสงสัยว่ามากับยัยผู้หญิงที่ไหนล่ะมั้ง อย่าสนใจเลยนะ ^_^"หญิงสาวตอบพร้อมส่งยิ้มมาให้ นั้นจึงทำให้ชายหนถ่มเอื้อมมือไปลูบหัวแฟนสาวพร้อมพูดขึ้นว่า

"งั้นหรอ...อื้มแต่ไม่ใช่ยัยผู้หญิงที่ไหนนะ ต้องบอกว่ายัยผู้หญิงว่าที่ภรรยาของฉันต่างหาก"สิ้นเสียชายหนุ่ม หญิงสาวก็หน้าแดงพร้อมกับตีแขนชายหนุ่มเบาๆ หลังจากนั้นอาหารที่ทั้งสองคนสั่งก็มาถึง ทั้งคู่จึงกินอย่างอร่อย โดยที่พลัดกันป้อนเลยแกล้งกัน หลังจากนั้นไม่นาน หญิงสาวก็พูดขึ้นว่า

"สติงคุง ฉันขอไปเข้าห้องน้ำก่อนนะ เดี๊ยวกลับมา"หญิงสาวพูดพร้อมกับพยักหน้าเบาๆเป็นเชิงบอกว่า'รับทราบ' จากนั้นหญิงสาวก็ได้ลุกออกไปจากโต๊ะ โดยเดินตรงไปยังห้องน้ำ เวลาผ่าไปสัก1-2นาทีหลังจากทำธุระเสร็จ หญิงสาวก็ได้เดินออกมาจากห้องน้ำ แต่ก็ต้องเหวอเมื่อมีกลุ่มผู้หญิง3-4คนมายืนขวางทาง นั้นจึงทำให้เธอรู้ทันทีว่าคนพวกนี้ตั้งใจจะมาหาเธอแน่นอน

"มีธุระอะไรกับฉันหรอคะ"หญิงสาวถามด้วยน้ำเสียงสุภาพ

"เธอเองสินะที่พาสติงของพวกเราเข้าม่านรูดเมื่อคืน!! หน้าด้านที่สุด!! แกรู้มั้ยว่าพวกฉันเป็นกลุ่มแฟนคลับของเขา!! แกกล้าดียังไงมาแย่งสติงไปจากพวกฉันห๊ะยัยหน้าจืดไม้กระดาน!!"หนึ่งในกลุ่มผู้หญิงพูดพร้อมกับผลักหญิงสาวให้ล้มลงกับพื้น นั้นจึงทำให้หญิงสาวเหวอหนักเข้าไปอีกพร้อมกับคิดในใจว่า'ยัยหน้าจืดไม้กระดานงั้นเรอะ!! มันจะมากไปแล้วนะ!! .V.' หญิงสาวจึงลุกขึ้นพร้อมกับสวนกลับทันที

"นี้!!พวกคุณ พวกคุณจะเป็นแฟนคลับของสติงคุงหรือจะเป็นอะไรกับสติงคุง ฉันไม่รู้หรอกนะ แต่ช่วยกรุณาเกรงใจด้วยค่ะ เพราะฉันได้ชื่อว่าเป็นแฟนของสติงคุง!!"นั้นจึงทำให้หนึ่งในกลุ่มผู้หญิงถึงกับกรี๊ดแตกพร้อมพูดขึ้นว่า

"กรี๊ดดด นังหน้าด้าน!! เดี๊ยวสติงเขาเบื่อเขาก็จะทิ้งแก!! เพราะเขาคือพวกเสือซ้อนเล็บ คนแบบเธอไม่มีวันคุมเขาอยู่หรอก!!"เมื่อหญิงสาวได้ยินอย่างนั้น ก็ถึงกับชะงักทันที นั้นจึงทำให้อีกฝ่ายหัวเราะเยาะทันที แต่ยังไม่ทันจะได้พูดต่อ ก็มีเสียงชายปริศนาดังขึ้นซะก่อน

"ไม่มีวันเบื่อหรอก เพราะผมเลือกที่จะหยุดอยู่ที่เธอคนนี้เท่านั้น"

สติง พูด :

ระหว่างที่ชายหนุ่มนั่งรอแฟนสาวก็พึมพำเบาๆว่า

"เฮ้อ ยัยนั้นไปห้องน้ำนานจังเลย เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่านะ จะห่วงจัง"พร้อมทั้งนั่งเท้าคางอย่างเซ็งๆ แต่ก็ได้มีชายวัยกลางคนเขามาสะกิดชายหนุ่มพร้อมพูดด้วยน้ำเสียงตื่นตกใจว่า

"พ่อหนุ่มๆ แฟนที่มากับพ่อหนุ่มกำลังโดนรุมนะ!!"นั้นจึงทำให้ผมถึงกับเหวอแล้วรีบถามชายวัยกลางคนทันที

"ที่ไหนฮะลุง"ผมถามด้วยนะเสียงร้อนรน ชายวันกลางคนจึงชี้ไปยังห้องน้ำ นั้นจึงทำผมรู้ทันที จึงลุกจาโต๊ะพร้อมกับรีบวิ่งไปยังห้องน้ำผู้หญิงทันที แต่เมื่อมาถึงก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินบทสนทนาของแฟนสาวกับกลุ่มแฟนคลับของผม

'เธอเองสินะที่พาสติงของพวกเราเข้าม่านรูดเมื่อคืน!! หน้าด้านที่สุด!! แกรู้มั้ยว่าพวกฉันเป็นกลุ่มแฟนคลับของเขา!! แกกล้าดียังไงมาแย่งสติงไปจากพวกฉันห๊ะยัยหน้าจืดไม้กระดาน!!' เฮ้ยๆแฟนฉันไม่ใช่ยัยหน้าจืดไม้กระดานนะเฟ้ย!! ชายหนุ่มคิดในใจพร้อมกับกำลังจะเข้าไปช่วยก็ได้หยุดชะงักอีกครั้งเมื่อแฟนของเขาดันสวนกลับแบบทำเอาคนฟังอย่างผมนี้เขินเลย 

'นี้!!พวกคุณ พวกคุณจะเป็นแฟนคลับของสติงคุงหรือจะเป็นอะไรกับสติงคุง ฉันไม่รู้หรอกนะ แต่ช่วยกรุณาเกรงใจด้วยค่ะ เพราะฉันได้ชื่อว่าเป็นแฟนของสติงคุง!!' เฮ้ยๆ แฟนผมนี้โคตรน่ารักเลยวุ้ย แต่เดี๊ยวนะ!! ทำไมถึงได้รู้ล่ะว่าเมื่อวานผมกับลิซาน่าเข้าม่านรูด!! หรือว่ามีคนเห็น!! 

'กรี๊ดดด นังหน้าด้าน!! เดี๊ยวสติงเขาเบื่อเขาก็จะทิ้งแก!! เพราะเขาคือพวกเสือซ้อนเล็บ คนแบบเธอไม่มีวันคุมเขาอยู่หรอก!!'หนอยย มันจะมากไปล่ะยัยผู้หญิงพวกนี้!! ชายหนุ่มคิดในใจพร้อมกับหันไปมองแฟนสาวที่ทำหน้าสะอึกอย่างเห็นได้ชัด นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มคิดได้ว่าสิ่งที่เขาทำทั้งหมดมันยังไม่ดีพอที่จะทำให้เธอเชื่อใจเขาได้เต็มร้อย นั้นจึงำให้เขาเดินเข้าไปพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ไม่มีวันเบื่อหรอก เพราะผมเลือกที่จะหยุดอยู่ที่เธอคนนี้เท่านั้น"ผมพูดพร้อมกับเดินตรงไปยังลิซาน่าพร้อมกับนำตัวของเธอไปไว้ข้างหลัง พร้อมกับจ้องไปยังพวกผู้หญิงพวกนั้นแล้วพูดขึ้นว่า

"ผมจะไม่มีวันเบื่อหรือทิ้งผู้หญิงคนนี้!! เพราะผมรักเธอจากใจจริง!!และผมขอสั่งให้พวกคุณอย่าได้มายุ่งกับเธอคนนี้อีก!! ไม่งั้นอย่าหาว่าผมใจร้ายกับผู้หญิงนะ"ผมจ้องพวกผู้หญิงที่น่าขยะแขยงพร้อมกับพวกเธอที่ตัวสั่นแล้ววิ่งหนีออกไปทันที ไงล่ะแมนโคตรๆสินะผมเนี่ย 55+

จบการพูดของสติง

"เธอไม่เป็นไรใช่มั้น เจ็บตรงไหนหรือเปล่าว เหวอ 0_O"ชายหนุ่มกำลังสำรวจรอบๆตัวของหญิงสาวทันทีแต่หญิงสาวก็โผเข้ากอดชายหนุ่มทันที พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงที่สั่นนิดๆว่า

"สติงคุง...ฮึก..สติงคุง T^T"หญิงสาวกอดชายหนุ่มไว้แน่น พรอมกับชายหนุ่มที่กอดตอบแล้วชายหนุ่มก้ได้พูดขึ้นว่า

"ไม่เป็นไรนะ เธอปลอดภัยแล้วนะ"ชายหนุ่มพูดพร้อมกับส่งยิ้มหวานไปยังหญิงสาว พร้อมกับโน้มตัวเข้าไปใกล้หญิงสาวเรื่อยๆ เรื่อยๆจนหญิงสาวรีบเอามือมากั้นพร้อมกับเบือนหน้าหนีแล้วพูดขึ้นว่า

"ไม่เอานะสติงคุง ในห้องน้ำนี้ไม่โรแมนติกเลย -////-"หญิงสาวพูดขึ้นพร้อมกับผลักชายหนุ่มออกและรีบเดินออกไปจากห้องน้ำ โดยที่มีชายหนุ่มอมยิ้มนิดๆแล้วเดินตามไปในทันที หลังจากนั้นพวกเขาสองคนก็เดินออกไปจากร้านอาหาร พร้อมกับกลับกิลด์ทันที

ณ กิลด์เซเบอร์บูธ

หลังจากกลับมาถึงกิลด์ ทั้งคู่ก็ตกเป็นเป้าสายตาของคนในกิลด์ทันที โดยที่มียูกิโนะ โร๊คและฟลอยืนอมยิ้มกันอยู่ นั้นจึงทำให้สติงถามขึ้นด้วยน้ำเสียงสงสัยว่า

"พวกนายเป็นอะไรกันเนี่ย!!" ทันใดนั้นทุกคนก็ได้ชโยลั่นแล้วต่างก็มาแสดงความยินดี จนทำให้สติงละลิซาน่าเหวอหนัก ยูกิโนะจึงหยิบหนังสือพิมพ์รายสัปดาร์ซอลเซอร์รี่มาให้ทั้งคู่ดู พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"เป็นการแกล้งของมิจังน่ะ"สิ้นเสียงของยูกิโนะ สติงและลิซาน่าก็ถึงกับตกใจเมื่อรู้ว่าพวกตนนั้นโดนแกล้งซะเจ็บแสบเลย หลังจากนั้นมิเนอว่าก็ปรากฎตัวขึ้นพร้อมกับเหยียดยิ้มไปยังทั้งคู่และพุดขึ้นว่า

"หึ ฉันอุส่าต์ทำให้พวกเธอได้แต่งกันเร็วๆนะเนี่ย ไม่ต้องห่วงฉันส่งข่าวไปยังแฟรี่เทลแล้ว 555+"หลังจากพูดจบมิเนอว่าก็เดินออไปจากกิลด์พร้อมกับถือใบเควสไปด้วย สติงถึงกับตะโกนบอกว่า

"ขอบคุณครับคุณหนู!! ^0^"นั้นจึงทำให้ลิซาน่าหน้าเหวอซึ่งต่างจากคนในกิลด์ที่ถึงกับหัวเราะชอบใจกันใหญ่

ณ สถานีขบวนรถไฟ"จะไม่อยู่ต่ออีกนิดหรอ ยังไม่หายคิดถึงเลยนะ *_*"สติงคุงส่งสายตาอ้อนไปยังแฟนสาวที่ตอนนี้กำลังรอขบวนรถไฟอยู่ นั้นจึงทำให้หญิงสาวหันมาตอบกลับว่า

"ฉันจะกลับแล้วย่ะ ฉันต้องไปเคลียร์เรื่องข่าวของเราให้พวกพี่ๆเข้าใจอีกนะสติงคุง!!"หลังจากนั้นรถไฟก็ได้มาพร้อมกับลิซาน่าที่เดินขึ้นรถไฟไป โดยที่หันมาพูดแบบไร้เสียงว่า

"ไว้ จะ มา หา อีก นะ คะ "หญิงสาวค่อยๆขยับปากทีละนิดจนทำให้ชายหนุ่มถึงกับอมยิ้มเมื่อรู้ว่าแฟนสาวต้องการจะบอกอะไร หลังจากนั้นรถไปก็ได้แล่นออกไปโดยที่ชายหนุ่มนั้นเท้าคางมองอย่างมีความสุขจนทำให้คู่หูของตนที่มาด้วยนั้นเอ่ยแซวว่า

"มองลิซาน่าแบบนั้น ถ้าลิซาน่าเป็นปลากัดคงท้องไปแล้วครับสติงคุง"เลคเตอร์ผู้ก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือการ์ตูนพูดขึ้นพร้อมกับชายหนุ่มที่พูดด้วยนะเสียงตะกุกตะกักว่า

"บะ..บ้าหรอเลคเตอร์ นายพูดอะเนี่ย -///-"ชายหนุ่มพูดขึ้นพร้อมกับมองไปยังคู่หูที่อ่านหนังสือแบบไม่ทุกข์ร้อนอะไร

"ถ้าแดงแล้วครับสติงคุง"เลคเตอร์เอ่ยขึ้นอีกครั้งนั้นจึงทำให้ชายหนุ่มถึงกับเหวอแล้วพูดขึ้นว่า

"ไปๆกลับกิลด์ได้แล้ว!!"ชายหนุ่มพูดขึ้นพร้อมกับเดินออกไปโดยที่เลคเตอร์เงยหน้าจากหนังสือการืตูนและวิ่งตามไปทันที


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ!!! ท่านผู้อ่านทุกท่าน..//โค้งคำนับ
ไรเตอร์จะกลับมาอัพแล้วนะ 
ตอนนี้เป็นตอนสุดท้ายของลิซาน่าและสติงนะคะ
ตอนหน้าก็ขึ้นภาคอวตารแล้วค่ะ
ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ ไม่คิดเลยว่าจะมีคนสนใจขนาดนี้
ไรเตอร์แต่งพอทำให้ท่านผู้อ่านพอใจมั้ยคะ 
ติเตียน เสนอความคิดเห็นได้นะคะ 
ยินดีรับฟังทั้งหมดเลยค่ะ ^_^
ขอบคุณที่ติดตามมากๆค่ะ ^_^นี้เป็นภาพสำหรับตอนหน้าค่ะ คุคุๆ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #111 LoveLyLucy (@LoveLyLucy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 11:57
  จบคู่นี้กานแร้ว หวานค่ะ โดนมิจังแกล้งซะ ลิซาน่าเกือบโดนแร้วไหมล่ะ อิอิ รอลูซี่หวานบ้างนะ คริคริ
  #111
  1
  • #111-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 26)
   10 เมษายน 2559 / 22:23
   ขอโทษนะคะที่หายไปนาน T^T แต่ขอบคุณนะคะที่ชอบ จะพยายามรีบต่งคู่นัตลูนะคะ
   #111-1
 2. #110 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2558 / 02:15
  55555 จบสเปเชียลแล้วววว แต่น่ารักง้ะ สติงงงงง ลิซานน่าด้วยยย >< สวี๊ทสวีทเนอะ ^^
  #110
  1
  • #110-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 26)
   10 เมษายน 2559 / 22:23
   ขอโทษนะคะที่หายไปนาน T^T แต่ขอบคุณนะคะที่ชอบ
   #110-1