[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 21 : Chapter 18

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 785
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 18

เช้าวันรุ่งขึ้น 

แสงแดดยามเช้าตรู่ได้สาดส่องเข้ามายังภายในเมืองแม็กโนเลีย พร้อมกับชาวเมืองที่เริ่มทำภารกิจของแต่ละคน โดยที่มีชายหญิงหนึ่งคู่พร้อมด้วยแมวหนึ่งตัว กำลังนอนหลับอย่างสบายบนเตียงโดยที่แสงแดดได้ลอดเข้ามานั้นจึงทำให้หญิงสาวเริ่มรู้สึกตัวพร้อมกับขยับบิดขี้เกียจไปมา

"ฮึบ...เช้าแล้วหรอเนี่ย =_="หญิงสาวที่กำลังจะลุกไปอาบน้ำก็ต้องชะงักเมื่อมือหนาได้คว้าร่างของหญิงสาวเอาไว้พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงกรุ้มกรุ้มว่า

"หืม...ลูซี่...ขอ.."ชายหนุ่มยังพูดไม่จบหญิงสาวก็ร้องกรี๊ดทันที

"กรี๊ดดดดด ไอ้ลามก ไอ้นัตสึบ้า ไอ้..อุ้บ 0x0"นัตสึรีบใช้มือหนาปิดปากลูซี่พร้อมกับพูดแทกว่า

"นี้เธอจะกรี๊ดทำไมห๊ะ!! ที่ฉันจะขอน่ะคือขอยืมผ้าขนหนูต่างหากเล่ายัยบ้า!! -_-;;"นัตสึพูดจบก็ปล่อยมือจากปากของลูซี่พร้อมกับหญิงสาวที่ถามขึ้นว่า

"อ่าวหรอ...ก็งั้นนึกว่านาย..เออๆๆช่างมันเถอะ!! เดี๊ยวไปหยิบมาให้นะปล่อยฉันสิ -///-;;"ลูซี่พูดพร้อมกับตีแขนนัตสึจนทำให้ชายหนุ่มถึงกับยอมปล่อยทันทีและแซวว่า

"ยัยลูซี่ลามก!! -3-"นัตสึพูดพร้อมกับทำปากจู๋ๆใส่ลูซี่นั้นจึงทำให้แฮปปี้ถึงกับตื่นแล้วพูดขึ้นว่า

"ใครลามกย่ะ!! ก็นายเล่นพูดสองแง่สองง่ามนิ เอ้านี้ผ้าขนหนู"ลูซี่พูดขึ้นพร้อมกับยิ้นผ้าขนหนูให้นัตสึ โดยที่นัตสึถามกลับว่า

"ถ้าฉันขอเธอจะให้ป่ะ ^__^"ลูซี่เมื่อได้ยินคำนั้นจากนัตสึก็ถึงจึงหน้าแดงพร้อมกับเอามือตบหน้าของนัตสึทันที

เพี๊ยะ!!

"ใครจะยอมย่ะ ฉันไปอาบน้ำดีกว่าเชอะ >//< / โอ๊ย!!..ฉันล้อเล่นหรือว่าเธอคิดจริง!!??"นัตสึพูดพร้อมกับเอามือลูบแก้มตัวเองเบา'นี้เต็มแรงแล้วเรอะ คัดๆดีแท้'นัตสึคิดในใจพร้อมกับหญิงสาวที่วิ่งเข้าห้องน้ำไปทันที นัตสึเห็นอย่างนั้นก็หัวเราะออกมาเบาๆ และก็ได้หันไปหาคู่หูที่พูดขึ้นว่า

"มีอะไรกันหรอไอล์"แฮปปี้ลุกขึ้นมาพร้อมกับขยี้ตาอย่างมึนๆ หลังจากนั้นนัตสึก็ได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อกี้ให้แฮปปี้ฟัง โดยที่แฮปปี้ถึงกับหัวเราะเป็นพักๆกับการแกล้งของนัตสึ จากนั้นไม่นานลูซี่ก็ออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"นี้พวกนาย!! ไปอาบน้ำสิย่ะจะไปเข้ากิลด์"ลูซี่พูดขึ้นพร้อมกับเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง นั้นจึงทำให้นัตสึและฉอปปี้ตอบพร้อมกันว่า

"ไอล์เซ่อร์/ครับผม"สิ้นเสียงทั้งคู่ พวกเขาก็ได้เดินไปยังห้องน้ำโดยที่มีหญิงสาวมองผ่านกระจกพร้อมกับอมยิ้มเบาๆและพึมพัมกับตัวเองอยู่หน้ากระจกว่า

"แล้วทำไม..เราต้องหน้าแดงด้วยเนี่ย!!"ลูซี่มองตัวเองอยู่หน้ากระจกพร้อมกับส่ายหัวไปมาอย่างแรง หลังจากนั้นไม่นานนัตสึและแฮปปี้ก็อาบน้ำเสร็จพร้อมกับเดินออกไปจากบ้านพร้อมกับลูซี่ ระหว่างทางไปกิลด์นั้นทั้งสามคนก็แกล้งกันไปมาอย่างสนุกสนานโดยที่มีชาวเมืองที่เดินผ่านอมยิ้มให้กับทั้งคู่

ณ กิลด์แฟรี่เทล

ภายในกิลด์ก็ยังคงความวุ่นวายอยู่เหมือนเดิม จนทำให้ผู้มาเยือนทั้งสามคนมองหน้ากันพร้อมทั้งหัวเราะออกมา นี้ล่ะนะแฟรี่เทล มีทั้งเสียงหัวเราะ ความอบอุ่น มีทุกๆอย่างที่จะเรียกได้ว่าครอบครัวจากนั้นพวกนัตสึก็เดินไปหาที่นั่งพร้อมกับเสียงของลิซาน่าที่ทักขึ้น

"อ้าว..หวัดดีจ้าลูซี่ แฮปปี้ นัตสึ พวกนายไม่ไปทำภารกิจหรอ ^_^"ลิซาน่าพูดขึ้นพร้อมกับถาดที่มีอาหารอยู่ ลูวี่กำลังจะตอบแต่แฮปปี้ดันปิดปากไว้พร้อมกับนัตสึที่พุ่งเข้าไปกระซิกกับลิซาน่าว่า

"วันนี้ฉันจะพาลูซี่ไปที่ ที่นึงน่ะทำแต้มๆ ^_<"ลิซาน่าเมื่อได้ยินอย่างนั้นก็ถึงกับหัวเราะพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"อ๋อๆ พยายามเข้านะนัตสึฉันเอาใจช่วย!!"ลิซาน่าพูดขึ้นพร้อมกับชกเบาๆที่ไหล่ของนัตสึ แต่ไม่ได้รู้เลยว่าการกระทำของทั้งคู่นั้นได้ถูกจับจ้องโดยหญิงสาวที่ตอนนี้เกิดอาการไม่ชอบใจนิดหน่อยที่นั่งอยู่ที่โต๊ะ จากนั้นชายหนุ่มก็เดินมาหาลูซี่พร้อมกับส่งยิ้มให้บางๆ และก็พูดขึ้นว่า

"เดี๊ยวกินข้าวเสร็จ ฉันมีที่ๆนึงจะพาเธอไปนะลูซี่"นัตสึมองพร้อมกับส่งยิ้มบางๆให้หญิงสาว นั้นจึงทำให้หญิงสาวตอบว่า

"อื้ม.."พร้อมกับคำถามที่เกิดขึ้นในว่า'นี้เราจะหงุดหงิดทำไมเนี่ย!!'

หลังจากนั้นไม่นานเวนดี้และชาร์ลก็เข้ากิลด์มาพร้อมกับทักทายพวกนัตสึและออกไปทำภารกิจทันที เอลซ่าที่เดินออกมาพร้อมกับถังเหล้าสองถังที่นางแบกมาด้วย (พลังเยอะมาก//ไรเตอร์) พร้อมกับนำไปวางไว้ข้างๆกับบาร์เทนเดอร์ที่มีมิร่าเจนเช็ดจานอยู่ จากนั้นก็พูดขึ้นว่า

"พวกเกรย์ล่ะมิร่า ฉันยังไม่เห็นเลย"เอลซ่าถามขึ้นพร้อมกับมองไปรอบๆ เพราะกิดล์เหมือนจะสงบนิดนึง ยกเว้นเสียงของพวกมาคาโอ นั้นจึงทำให้มิร่าเจนพูดขึ้นว่า

"เกรย์ไปกลับบ้านเกิดน่ะ..เรื่องคุณพ่อ จูเบียก็แอบตามเกรย์ไปจ้า"มิร่าพูดขึ้นพร้อมกับส่งยิ้มให้เพื่อนสาว เอลซ่าจึงหัวเราะออกมาเบาๆและมองไปยังพวกนัตสึที่มีออร่าฟรุ๊งฟริ๊งๆพร้อมพูดขึ้นว่า

"เฮ้อ...อิจฉาพวกนั้นจริงๆ T^T"คำพูดของเอลซ่าทำให้มิร่าเงยหน้าขึ้นมาพร้อมมองไปยังพวกนัตสึที่ตอนนี้กินเสร็จและก็เดินออกไปจากกิลด์ พร้อมกับอมยิ้ม แต่ก็ไม่ทันได้สังเกตุเลยว่าการกระทำของสองสาวระดับSคลาสทั้งคู่จะถูกจับจ้องด้วยลัคซัสที่นั่งอยู่กับพวกอัสนีบาตอยู่ริมสุดขอแงกิลด์และเจราลที่มองเอลซ่าผ่านลาคริม่า พร้อมกับเสียงเรียกของเมลดี้ว่า

"ไปกันเถอะเจราล...เรายังมีเรื่องที่ต้องจัดการอีกนะ -^-"เมลดี้พูดขึ้นพร้อมกับโอราเชี่ยนเซสที่ยืนรออยู่ นั้นจึงทำให้เจราลพยักหน้าพร้อมกับเดินไปสบทบทันที และทั้งหมดก็ได้หายตัวไปพร้อมกับสายลมที่พัดผ่านมาและผ่านไป

ณ ชานเมืองทางใต้ของเมืองแมกโนเลียระหว่างทางที่ออกมาจากกิลด์นัตสึลและแฮปปี้ก็ได้สังเกตุอาการของลูซี่ที่คิ้วผูกเป็นปมตลอดทาง แฮปปี้จึงถามขึ้นว่า

"ไม่สนุกหรอลูซี่"แฮปปี้ถามลูซี่พร้อมกับนัตสึที่มองด้วยสายตาเป็นห่วง นั้นจึงทำให้หญิงสาวรู้ตัวว่าตนเองกำลังทำให้บรรยากาศแย่ ลูซี่จึงพูดขึ้นว่า

"ก็ฉันเมื่อยนิ..."ลูซี่พูดขึ้นนั่นจึงทำให้นัตสึและแฮปปี้มองหน้ากัน จากนัตสึนัตสึก็พูดว่า

"อ่ะ...ถึงแล้ว"ลูซี่ถึงกับหน้าเหวอเมื่อนัตสึบอกว่าถึงแล้ว จากนั้นแฮปปี้ก็บินขึ้นไปเล่นบนท้องฟ้าโดยที่ลูซี่ถามขึ้นว่า

"นายพาฉันมาที่นี้ทำไมกันนัตสึ!?"ลูซี่ถามด้วยน้ำสงสัย นั้นจึงทำให้นัตสึพูดขึ้นว่า

"ฉันคิดว่าที่นี้น่ะอากาศดีเธอน่าจะผ่อนคลายได้ดีกว่าในเมือง..ถึงตอนนี้จะไม่มีลมก็เถอะ 55+"นัตสึพูดขึ้นพร้อมกับเกาหัวแบบเขิน นั้นจึงทำให้ลูซี่พูดขึ้นว่า

"ขอบคุณนะนัตสึ"ลูซี่พูดขึ้นพร้อมกับนัตสึก็ตอบว่า

"ไม่เป็นไร ก็ถ้าเพื่อเธอแล้ว..ฉันยินดีเสมอเลยแล้วก็เมื่อไหร่เธอจะตอบรับความรู้สึกของฉันล่ะ
ลูซี่!?"นัตสึพูดขึ้นพร้อมกับทิ้งตัวนอนลงบนหญ้า หญิงสาวจึงพูดขึ้นว่า

"อื้ม..ขอเวลาฉันหน่อยนะ -///-"ลูซี่พูดขึ้นพร้อมกับสายลมที่พัดมายังทั้งสองคน จนทำให้ลูซี่เงยหน้ามองท้องฟ้าสีครามที่มีแฮปปี้บินล่องลอยอยู่ พร้อมกับเส้นผมที่สะบัดไปตามแรงลม โดยทุกการกระทำของเธอนั้น มีชายหนุ่มที่นอนอยู่บนหญ้าจ้องมองด้วยความรัก

ณ หอสมุดเมืองแม็กโนเลีย

เลวี่กับกาซีลและลิลลี่กาซีลซึ่งดันรับภารกิจอ่านหนังสือให้ครบ10ชม.จะได้1แสนจีเวล แต่มันดันกลายเป็นภารกิจที่ยากที่สุดเท่าที่เคยทำมา เพราะเรื่องหนังสือนี้เป็นอะไรที่เขาไม่ถนัดเอาซะเลย นั้นจึงทำให้ลิลลี่ต้องไปขอให้เลวี่จังมาช่วย ในขณะที่อยู่ในห้องสมุดกาซีลซึ่งอ่านหนังสือจบไป2เล่มเงยหน้าขึ้นมามองดูหญิงสาวตรงหน้าที่อ่านหนังสืออย่างจริงจัง จนหลุดขำออกมาพร้อมกับลิลลี่ที่นั่งใกล้ๆถามขึ้นด้วยน้ำเสียงมีเลศนัยว่า

"ชอบเลวี่เขาทำไมไม่บอกไปล่ะ"ลิลลี่ผู้ซึ่งมองดูทั้งสองคนมาได้สักระยะนึงพูดนั้นจึงทำให้กาซีลถึงกับตะโกนเสียงดันว่า

"จะบ้าหรอลิลลี่!! นายนี้พูดอะไรไร้สาระซะจริง -///-;;"กาซีลพูดขึ้นพร้อมกับหน้าแดง นั้นจึงทำให้ลิลลี่รู้สึกอยากแกล้งขึ้นมาจึงเรียกชื่อเลวี่จังจนทำให้หญิงสาวเงยหน้าจากหนังสือและพูดขึ้นว่า

"หืม..มีอะไรหรอลิลลี่คุง"เลวี่ถามขึ้นพร้อมกับกาซีลที่พูดแทรกว่า

"รีบๆอ่านซะสิอย่าอู้ๆ"เมื่อเลวี่จังได้ยินอย่างนั้นก็ถึงกับพูดขึ้นว่า

"ไม่ต้องห่วงหรอกย่ะ ฉันอ่านได้นานกว่านายหลายรอบเท่า เชอะ!!"เลวี่พูดจบก็สะบัดหน้าใส่กาซิลพร้อมกับก้มหน้าอ่านหนังสือต่อไป จนทำให้ลิลลี่ถึงกับถอนหายใจและพูดว่า

"เฮ้อ...ชักช้าระวังจะหลุดมือไปนะ"ลิลลี่พูดจบก็ลุกขึ้นไปหยิบหนังสือเล่มใหม่มานั่งอ่าน ทิ้งให้กาซิลอยู่คนเดียว กาซิลซึ้งจ้องมองไปยังเลวี่ก็ได้เหยียดยิ้มขึ้นมาพร้อมกับพึมพัมว่า

"ไม่มีทางหรอก"เมื่อพูดจบนั้นจึงทำให้กาซิลถึงกับมึนว่า'คิดอะไรว่ะเนี่ยยัยนี้น่ะแค่เพื่อนเว้ย'กาซิลคิดในใจพร้อมกับสะบัดหัวสองสามทีและก้มหน้าอ่านหนังสือต่อไป แต่หญิงสาวที่กาวิลจ้องมองเมื่อสักครู่กลับเงยหน้าขึ้นมาจากหนังสือและจ้องมองชายหนุ่มพร้อมกับอมยิ้มออกมาเบาๆ โดยที่มีลิลลี่ยืนมองดูด้วยสีหน้าที่พอใจ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน ^_^
เป็นยังไงบ้างคะสนุกกันไหมคะ?? ไรเตอร์อธิบายไม่งใช่ไหมคะ??
ไรเตอร์เปิดเรื่องที่สองแล้วนะคะ
ถึงจะยังมีแค่แนะนำคาแร็กเตอร์ก็เถอะ...//โดนตบ
สามารถติเตียนได้นะคะ 
ไรเตอร์จะมาอัพให้ทั้งสองเรื่องแน่นอนค่ะ
ไม่ทิ้งและดองไว้เด็ดขาด แต่อาจจะช้าหน่อยนะคะ
เพราะที่มหาลัยเริ่มมีงานเข้ามาแล้วด้วยปล.ฉากตอนหน้านะคะ 

ฝากติตามด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #152 โลลิค่อน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 22:13
  ลูซี่หึงนัตสึด้วย
  #152
  1
  • #152-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 21)
   19 มีนาคม 2560 / 13:48
   พระเอก้ต้องมีหึงกันบ้างสิเนอะ
   #152-1
 2. #92 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 16:07
  โอ้ยยยย ลูซี่ อย่าหึงนัตสึเลยยย 55555 รีบตอบรับความรู้สึกเร็วววว กาซิลระวังเลวี่หลุดมือน้าาา คุคิ สู้ๆนะค้ะไรต์ อยากรู้ว่าตอนหน้าจะเกิดอะไรขึ้น
  #92
  1
  • #92-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 21)
   27 สิงหาคม 2558 / 21:33
   ลูซี่กำลังเข้าช่วงสับสนค่ะ แต่เดี๊ยวก็คงจะเข้าใจความรุ้สึกของตนเองได้ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะที่ติดตาม
   #92-1
 3. #90 ไรตัวตน (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2558 / 16:52
  สนุกดีค๊าาา อัพต่อน๊าา
  #90
  1
  • #90-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 21)
   27 สิงหาคม 2558 / 21:31
   ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ^_^
   #90-1