[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 16 : Chapter 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 909
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 14

ชั้นใต้ดินของเกาะคาราคอส 

ชายผู้มี4แขนและขาเป็นปลาหมึกได้มาหยุดอยู่ตรงหน้ารองหัวหน้ากลุ่ม'มาร์ด เกียร์'พร้อมกับวางผู้อัญเชิญที่สลบไว้ตรงหน้า พร้อมกับมองชายตรงหน้าที่กำลังเหยียดยิ้มออกมา และโค้งคำนับนิดนึงก่อนจะถอยหลังหายไปในความมืด ทิ้งให้ผู้อัญเชิญเทพดวงดาวและชายผู้เป็นรองหัวหน้าแห่งกลุ่มทาทาร์รอสไว้กันสองคน มาร์ด เกียร์ ได้เดินไปยังผู้อัยเชิญพร้อมกับเอ่ยขึ้นเบาๆว่า

"ข้ารู้ว่าท่านฟื้นแล้ว..ผู้อัญเชิญเทพดวงดาว"สิ้นเสียงของมาร์ด เกียร์ ลูวี่ก็ได้ลืมตาขึ้นพร้อมกับจ้องด้วยสายตาแข็งกระด้างไปยังมาร์ดกีด พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ฉันรู้เป้าหมายของพวกแก!! อย่าหวังว่าฉันจะร่วมมือด้วยเด็กขาด!!"สิ้นเสียงของหญิงสาว มาร์ด เกียร์ ก็เดินไปใกล้หญิงสาวพร้อมกับร่ายคำสาป แต่ก่อนที่จะร่ายคำสาปก็ได้เอ่ยขึ้นเบาๆว่า

"ท่านจะต้องทำ..."ทันใดนั้นแววตาของลูซี่ก็ได้หายไป พร้อมกับร่างกายที่กลายเป็นหุ่นเชิดของมาร์ด เกียร์ ไปเรียบร้อย หญิงสาวได้หยิบกุญแจทั้ง13ดอกขึ้นมาพร้อมกับใช้พลังเวทย์ของตนทำให้กุญแจเปล่งแสง จากนั้นแผ่นดินทั้วทุกมุมโลกก็เริ่มสั่นไหว พร้อมกับเกิดรอยแยกขนาดใหญ่ขึ้นมา จากนั้นเฟซก็ได้ปรากฏขึ้นมา แต่แล้วก็ได้มีเสียงของชายหนุ่มขัดขึ้น

"เจอแล้วตัวการ!!..ลูซี่!?"ชายหนุ่มที่ว่านั้นก็คือเจราลนั้นเอง เจราลเมื่อเห็นลูซี่กำลังใช้พลังเวทย์ปลดผนึกเฟซก็ถึงกับตกใจ แต่เจราลก็รู้ทันทีว่าที่ลูซี่ทำไปเพราะโดนควบคุมโดนชายตรงหน้าที่ถือหนังสือE.N.Dอยู่ 'ใช่แล้วเรkต้องจัดการกับหมอนั้น...ไม่งั้นเฟซจะถูกปลดผนึกทั้งหมด'เจราลคิดในใจพร้อมกับมาร์ด เกียร์ ที่เหยียดยิ้มแล้วพูดขึ้นว่า

"เจ้าน่ะหรือจะสู้ข้าได้...ข้าจะทำให้เฟซปลดผนึก!! และปลุกชีพE.N.Dขึ้นมาเพื่อมากำจัดท่านเซเรฟ!!"พูดจบมาร์ด เกียร์ก็ได้พุ่งเข้าโจมตีเจราลทันที โดยมีพืชปีศาจรายล้อมเจราลอยู่ นั้นจึงทำให้เจราลมีวงเวทย์เกิดขึ้นรอบตัว เตรียมพร้อมรับมือและพูดขึ้นว่า

"ไม่ลองจะรู้ได้ไง!!"เตราลพูดพร้อมกับมาร์ด เกียร์ที่เหนียดยิ้ม และทั้งคู่ก็ได้เข้าโจมตีใส่กัน!!ทางด้านเวนดี้ ชาร์ล แฮปปี้ และเมส

"เมื่อกี้มันเสียงระเบิดนิ"ชาร์ลพูดพร้อมกับเช็ดเหงื่อให้กับเวนดี้ที่ใช้พลังเวทย์รักษาผู้คนที่บาดเจ็บอยู่ โดยที่มีเมสใช้เวทย์เมสเลพอร์ทพาคนเจ็บมายังตรงที่เวนดี้รักษาอยู่ พร้อมกับมองไปยังทางโรงแรมโดยไม่พูดอะไร

"พวกคุณนัตสึจะเป็นอะไรไหมนะ"เวนดี้พูดด้วยน้ำเสียงเป็นกังวล พร้อมกับแฮปปี้ที่บินกลับมาบอกข่าวว่า

"มีเรือของสภาเวทย์มาด้วยล่ะเวนดี้ เราคิดว่าพวกเขาคนมาช่วยเราอพยพคนในเกาะแน่เลยไอซ์"แฮปปี้บอกพร้อมกับชี้ไปทางชายหาด ที่เริ่มมองเห็นทหารของสภาเวทย์วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมกับหันหน้าไปยังทางโรงแรมและพึาพัมออกมากว่า

"นัตสึ...ลูซี่"สิ้นเสียงแฮปปี้ แผ่นดินก็เกิดสั่นไหวขึ้นมาพร้อมกับรอยแยกขนาดใหญ่ เมสเห็นแบบนั้นจึงบอกว่า

"ฉันจะอยู่ที่นี้เอง พวกเวนดี้ไปช่วยพวกคุณนัตสึเถอะ"เมสพูดพร้อมกับเตรียมใช้เวทย์ของตนพาคนที่บาดเจ็บไปยังเรือของสภาเวทย์ แต่เวนดี้ก็พูดขึ้นว่า

"จะให้หนูทิ้งคุณเมสไว้งั้นหรอคะ...หนูทำไม่ได้หรอกค่ะ"เวนดี้พูดพร้อมกับน้ำตาที่คลอเบ้า นั้นจึงทำให้เมสถึงกับเดินเข้ามาหาพร้อมกับเช็ดน้ำตาให้เวนดี้และพูดขึ้นว่า

"เวทย์ของฉัน..ถ้าออกไปสู้คงจะเสียเปรียบ ที่ฉันทำได้ในตอนนี้คือพาคนออกไปจากเกาะนี้ให้เร็วที่สุด เพราะเวทย์ของฉันเหมาะที่จะทำแบบนี้มากกว่า อย่าร้องนะเวนดี้ เธอเป็นเด็กที่แกร่งนะ ^__^"เมสพูดจบพร้อมกับยิ้มให้เวนดี้ นั้นจึงทำเอาเวนดี้เกิดอาการหน้าแดงทันที จนชาร์ลพูดขัดขึ้นว่า

"ทำตามที่เมสบอกเถอะเวนดี้"นั้นจึงทำให้เวนดี้ตัดสิ้นใจทำตามคำแนะนำของเมส พร้อมกับวิ่งไปยังโรงแรมโดยมีแฮปปี้ ชาร์ล ตามไปติดๆ นั้นจึงทำให้เมสพำพัมออกมาว่า

"เฮ้อ...ขอให้ปลอดภัยนะทุกคน"เมสพูดขึ้นพร้อมกับเสียงของกลุ่มคนที่ดังขึ้น

"นายนี้นะ..ทำเป็นเท่จริงๆเลยเมส"คาน่า ฟรีด เอเวอร์กรีน บิ๊กสโล  พูดขึ้นพร้อมกันนั้นจึงทำเอาเมสถึงกับอึ้งและถามว่า

"ทำไมพวกนายถึงมาอยู่ที่นี้ล่ะ"เมสถาม

"พวกเราคือหน่วยสนับสนุนของนายแทนเวนดี้น่ะ"ฟรีดพูด พร้อมกับทุกคนที่แยกย้ายกันไปช่วยชาวบ้านอบพยพไปยังเรือที่สภาเวทย์เตรียมรอไว้

ในระหว่างทางนั้นพวกเวนดี้ก็ได้ไปเจอกับหินสลักขนาดยักษ์ที่ปรากฏขึ้นข้างล่างรอยแยกของแผ่นดิน แต่แล้วก็ได้โดนโจมตี

ตู้ม!!!

นั้นจึงทำให้เวนดี้กระโดดหลบพร้อมกับมองไปยังศัตรูตัวใหม่ที่ปรากฏณ์ขึ้น แต่นั้นก็ต้องทำให้ตกใจเมื่อเจอกับชายผู้มีแขน4แขนและขาเป็นหนวดปลาหมึก

"ทาทาร์รอส!?"ชาร์ลพูดขึ้นพร้อมกับตะโกนไปบอกแฮปปี้ว่า

"เจ้าแมวตัวผู้!! นายไปหาพวกนัตสึเร็วสิ!!"ชาร์ลตะโกนบอกแฮปปี้ที่ลอยอยู่บนฟ้า

"ไอล์เซ่อร์!!!"แฮปปี้รับทราบพร้อมกับรีบบินผ่านไปทันที โดยที่จำใจต้องปล่อยเวนดี้และชาร์ลไว้ตรงนั้น 

ทางด้านกาซิล

   

กาซิลและเลวี่ได้เดินสำรวจภายในโรงแรมที่ตอนนี้กลายเป็นซากปรักหักพัง เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ยังหลงเหลืออยู่ แต่กาซิลที่ได้กลิ่นเหม็นๆจึงพูดขึ้นว่า

"ยัยจิ๋วอยู่ใกล้ๆฉันไว้ ที่นี้มีกลิ่นแปลกๆ"ไม่พูดเปล่า กาซิลได้เอามือโอบเอวเลวี่เอาไว้ นั้นจึงทำเอาเลวี่ถึงกับตะโกนใส่หูด้วยความเขินทันที

"ขะ..เข้าใจแล้ว แล้วก็ไม่ต้องมาโอบเอวย่ะ ฉันไม่ได้กลัว!!"เลวี่พูดจบก็ได้สะบัดตัวออกมาจากการโอบเอวของกาซิลพร้อมคิดในใจว่า'อีตาบ้า!! -///-' นั้นจึงทำให้กาซิลที่รู้ว่าเลวี่กำลังเขินแต่แกล้งทำเป็นโวยวายเพื่อกลบเกลื่อนความเขินของตนเองก็แอบยิ้มออกมาโดยไม่ให้เลวี่เห็น ชายหนุ่มได้มองหญิงสาวที่เดินไปรอบๆเพื่อสำรวจนั้น จู่ๆก็ได้มีน้ำสีดำทะลักเข้ามาในห้องพร้อมกับเสียงกรี๊ดร้องของเลวี่

"กรี๊ดดด กาซิล!!/เฮ้ย!!ยัยจิ๋ว"กาซิลเมื่อเห้นอย่างนั้นจึงรีบว่ายเข้าไปช่วย แต่เมื่อกาซิลก็ได้ว่ายไปช่วยเลวี่ทัน พร้อมกับผลักให้ขึ้นไปอยู่บนโคมไฟเพดาน แต่เมื่อชายหนุ่มกำลังจะปีนขึ้นไปก็ได้โดนบางอย่างฉุดให้จม พร้อมกับเสียงร้องของเลวี่

"กาซิล!!!" เมื่อชายหนุ่มโดนฉุดลงในน้ำ ก็ได้เห็นศัตรูปรากฏอยู่ พร้อมกับอากาศที่กำลังจะหมด เพราะตัวเขานั้นไม่ได้สูบอากาศเยอะพอที่จะหายใจในน้ำได้นานขนาดนั้น แต่แล้วศัตรูก็ได้เอ่ยขึ้นว่า

"ข้าชื่อโทระฟูสะ และข้าไม่ชอบเจ้า เพราะฉะนั้นข้่าจะฆ่าเจ้าและกินยัยเด็กผู้หญิงคนนั้นซะ!!"พูดจบโทราฟูสะก็ได้เข้าโจมตีกาซิลทั้นที แต่ด้วยความที่น้ำนั้นมีมวลสารที่แน่นจึงทำให้กาซิลเคลื่อนไหวได้ช้า และโดนอย่างรวดเร็ว

ตุบ!! อั๊ก!! ตุบ!! อั๊ก!!

โทราฟูสะเห็นอย่างนั้นจึงหัวเราะอย่างสะใจพร้อมกับจัดเต็มใส่กาซิลแบบไม่ยั้ง เลวี่ที่อยู่ข้างบนแต่มองเห็นข้างใต้น้ำลางๆก็พอจะเดาได้ว่ากาซิลกำลังเสียงเปรียบจึงคิดหาทางช่วยโดยใช้เวทย์ของเธอสร้างอากาศขึ้นมา พร้อมกับกระโดดลงไปในน้ำและว่ายไปยังที่ ที่กาซิลสุ้อยู่ กาซิลเมื่อเห็นเลวี่กำลังว่ายเข้ามาใกล้จึงใช้เวทย์

"มัง..กร..เหล็ก..คำ..ราม!!!"กาซิลโจมตีใส่โทราฟูสะอย่างจัง โดยที่ได้สำลักน้ำของโทราฟูสะเข้าไปแบบเต็มๆ นั้นจึงทำให้โทราฟูสะถึงกับกระเด็นไปไกล พร้อมกับตกใจที่ชายหนุ่มยังมีพลังเวทย์อยู่เยอะ และเลวี่ก็ได้มาถึงตัวกาซิลและส่งมอบอากาศให้กับชายหนุ่มจนหมด นั้นจึงทำให้ชายหนุ่มถึงกับเบิกตาตกใจเมื่อหญิงสาวให้อากาศกับตนหมดพร้อมกับสำลักน้ำเข้าไปแต่เลวี่ก็ส่งยิ้มมาให้กาซิลก่อนจะหมดสติ พร้อมกับโทราฟูสะที่ตะโกนดังก้องว่า

"แก!! กล้าดียังไงมาขัดขวางข้า อย่าอยู่เลยยัยผู้หญิงโง่!"โทราฟูสะได้พุ่งเข้าใส่เลวี่ แต่กาซิลได้สติแตกพร้อมกับคว้าตัวเลวี่มากอดเอาไว้พร้อมกับตะโกนอย่างโมโหว่า

"อย่ามาแตะต้องยัยจิ๋วนะโว๊ย!!/อ๊ากกกก"กาซิลได้เปลี่ยนมือเป็นแท่งเหล็กพร้อมกับพาดเข้าที่หัวของโทราฟูสะอย่างจัง พร้อมกับเร่งพลังเวทย์ถึงขีดสุด และโจมตีใส่โทราฟูสะแบบไม่ทันตั้งตัว

"มังกรเหล็กกล้า ดาบ!!!"กาซิลได้ใส่แรงเข้าไปอย่างเต็มที่ พร้อมกับโทราฟูสะที่หมดสติไป จากนั้นเมื่อกาซีลเห็นแบบนั้น ก็รีบพาเลวี่ขึ้นไปยังผิวน้ำ แต่จุ่ๆน้ำสีดำก็ได้หายไปนั้นจึงทำให้กาซิลรีบวางเลวี่ลงกับพื้นพร้อมกับเรียกเลวี่ทันที

"ยัยจิ๋ว!! ยัยจิ๋ว!!"กาซิลเห็นท่าไม่ดีจึ้งทำการปฐมพยาบาลเลวี่เบื่้องต้น พร้อมกับเรียกชื่อเลวี่อีกครั้ง

"เลวี่!! เลวี่!! ฮึก..เลวี่"กาซิลที่กำลังทำการปฐมพยาบาลให้กับหญิงสาวเบื้องต้นร้องเรียกหญิงสาวพร้อมกับน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม โดยที่เจ้าตัวเริ่มใจไม่ดีสุดๆ พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"ถ้าเธอฟื้น ฉันจะบอกความในใจของฉันให้เธอฟัง..ฮึก..ได้โปรดฟื้นที่เถอะ..เลวี่!!!"กาซิลพูดจบพร้อมกับกอดร่างของเลวี่เอาไว้แน่น แต่เหมือนโชคเข้าข้างหรืออะไรไม่รู้ เลวี่ก็ได้สำลักน้ำสีดำออกมา พร้อมกับสีหน้าของกาซีลที่ดีใจและร้องเรียกหญิงสาว

"เลวี่!! เธอฟื้นแล้ว"กาซิลพูดจบก็กอดเลวี่อย่างแน่น พร้อมกับเลวี่ที่หน้าแดงเถือก

"0////0"เลวี่ที่เพิ่งฟื้นถึงกำมึนเมื่อเห็นกาซีลร้องไห้และสวมกอดตนเองเอาไว้แน่น แต่โทราฟูสะที่ร่างกายได้แตกสลายนั้นได้พูดเยาะเย้ยว่า

"ขะ..ข้าน่ะมันอ่อนแอที่สุดในกลุ่ม พวกที่เหลือน่ะเก่งกว่าข้า พวกเจ้าน่ะไม่มีทางชนะแน่นอน..อั๊ก"โทราฟูสะพูดยังไม่ทันจบ ร่างกายก็ได้เปล่งแสงออกมา พร้อมกับสลายหายไปทันทีเลวี่จึงถามกาซิลว่า

"แค่ตัวนี้ยังลำบากเลย...พวกลูซี่จะเป็นยังไงบ้างนะ"เลวี่พูดขึ้นพร้อมกับแสดงสีหน้ากังวล นั้นจึงทำให้กาซิลถึงกับพูดว่า

"เจ้าซาลามานเดอร์มันถึกจะตาย แค่นี้น่ะไม่เท่าไหร่หรอก..อั๊ก!!"กาซิลพูดจบก็ได้อ้วกน้ำสีดำออกมาพร้อมกับเลวี่ที่มองด้วยความเป็นห่วง

ทางด้านเอลซ่า

   

เอลว่าและเคียวกะได้สุ้กันอย่างสูสี โดยที่ทั้งคู่นั้นได้สะบักสะบอมพอๆกันและต่างคนก็ต่างเหนื่อยล้ากันเต็มที เคียวกะใช้โอกาศที่เอลซ่าเผลอด ใช้แส้ฟาดเข้าที่ลำตัวจนเอลซ่ากระเด็นไปไกล แต่แล้วก็ได้มีเสียงฝีเท้ามาขัดขวางการต่อสู่ นั้นจึงทำให้เอลซ่าถึงกับตาโตทันที

"นี่เป็นสภาพการณ์ที่เหมาะจะพบแกเลยล่ะ เอลซ่า สกาเล็ต!!"

"มิเนอวา...!!?"เอลซ่าพูดขึ้นพร้อมกับเคียวกะที่แทรกขึ้น

"ข้าขอแนะนำให้เจ้ารู้จักสมาชิกคนใหม่ที่ข้าเพิ่งจะเปลี่ยนจากมนุษย์ให้กลายเป็นปีศาจ..มิเนอว่า..อั๊ก"เคียวกะพูดพร้อมกับโดนมิเนอว่าโจมตีใส่ โดยที่เอลซ่าได้แต่นอนมองอย่าตะลึก นั้นจึงทำให้เคียวกะโกรธพร้อมพูดว่า

"แก..นังมิเนอว่า!!"เคียวกะพูดขึ้นพร้อมกับกระโจนใส่มิเนอว่าทันที แต่มิเนอว่าก็ได้หลบพร้อมกับใช้ลูกเตะ เตะเข้าที่ท้องของเคียวกะและใช้พลังที่ได้มาใหม่โจมตีใส่เคียวกะจนกระเด็นไปไกลหลายสิบเมตร นั้นจึงทำให้มิเนอว่ารีบไปช่วยพยุงเอลซ่า พร้อมกับพูดขึ้นว่า

"พวกเรามาช่วยกันสู้เถอะเอลซ่า.."มิเนอว่าพูด

"ทำไมเธอถึงกลายเป็นแบบนี้ไปได้ล่ะ..!!??"เอลซ่าถาม นั้นจึงทำให้มิเนอว่าพูดขึ้นพร้อมกับตั้งท่าสู้ว่า

"พวกฉันได้ข่าวจากโอราเชี่ยนเซสเกี่ยวกับเฟซ...และจะไปดูรอบๆเมืองแต่ถูกไอ้พวกนี้จับมาจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้หรอก...แต่ว่ามัน..มันทำให้ฉันกับพ่อกลายเป็นแบบนี้ อภัยให้ไม่ได้!!"มิเนอว่าพูดพร้อมกับปล่อยพลังออกมาก โดยที่เอลซ่าก็ได้เดินไปหยิบดาบเบนนิซากุระขึ้นมาเตรียมตั้งท่า แต่แล้วก็ได้มีแส้มามัดตัวมิเนอว่าเอาไว้พร้อมกับปล่อยกระแสไฟใส่

"กรี๊ดดดดดด"มิเนอว่าที่โดนอย่างนั้นถึงกับร้องด้วยความเจ็บปวด โดยที่เอลว่ากระโจนเข้าไปช่วยแต่มิเนอว่าก็ได้ตะโกนว่า

"อย่าเข้ามา!!! ฉันจะเป็นตัวล่อให้ เธอรีบไปจัดการมันซะ!!!"มิเนอว่าพูดพร้อมกับยื้อแส้เอาไว้กับตัวพร้อมกับคิดในใจว่า'อย่ามากระตุกหนวดเสือนะย่ะ!!' นั้นจึงทำให้เอลซ่าตั้งสมาธิรวบรวมพลังทั้งหมดไว้ที่ดาบ โดยพุ่งเข้าใส่เคียวกะแบบรวดเร็ว โดยไม่ทันตั้งตัว

ฟิ้ว!! ฉึก!!

ดาบเบนนิซากุระที่เอลซ่ารวมรวมเวทย์ไว้ทั้งหมด ได้ทะลุผ่านตัวเคียวกะไปทันที พร้อมกับเคียวกะที่พูดขึ้นว่า

"มันแข็งแกร่งเกินไป..อั๊ก"จากนั้นร่างของเคียวกะก็ได้แตกสลายไปในที่สุด พร้อมกับเอลซ่าที่ล้มลงอย่าหมดพลัง แต่แล้วก็ได้มีการโจมตีปริศนาพุ่งเข้าใส่เอลว่า แต่มิเนอว่าได้เข้ามารับการโจมตีนั้นไว้แทน ทำให้เอลซ่าถึงกับพยายามจะลุกขึ้นไปดู แต่ด้วยความที่พลังเวทย์ได้ใช้จนหมดแล้ว ทำให้ไม่สามารถทำได้ แต่การโจมตีปริศนาก็ได้ไม่หยุดเท่านั้น การโจมตีได้พุ่งเข้าไปยังมิเนอวาที่ไม่ทันตั้งตัวอยุ่ จนเกิดการระเบิดขนาดใหญ่ขึ้น นั้นจึงทำให้เอลซ่าตะโกนดังลั่น

ตูม!!!!

"มิเนอว่า..!!!"แต่แล้วก้ได้มีเงาปรากฏขึ้นท่ามกลางฝุ่นควัน แต่ก็ต้องตกใจรอบ2เมื่อเห็นมังกรคุ่ปรากฏอยู่ตรงหน้า ใช่แล้ว!!นั้นก็คือโร็ตและสติงนั้นเอง!! 

 

นั้นจึงทำให้โร็ครีบวิ่งเข้ามาพยุงเอลว่าพร้อมกับพูดขึ้นว่า

"นี้มันเกิดอะไรขึ้นครับคุณเอลซ่า..!!??"โร๊คถามด้วยน้ำเสียงงุนงงแต่เอลซ่ายังไม่ทันจะตอบก็ได้มีบุคคลอีกคนนึงได้ปรากฏออกมาพร้อมกับสติงที่พุดขึ้นว่า

"มาสเตอร์จีเอมม่า..!!"


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะ!!! ท่านผู้อ่านทุกท่าน..//โค้งคำนับ
ตอนหน้าจะเป็นการจบภาคของทาทาร์รอสแล้วนะคะ
เพราะฉะนั้น มันจะมีเนื้อหาที่ยาวกว่าทุกๆตอนที่ไรเตอร์อัพนะคะ
และวันนี้ไรเตอร์มานึกๆดูแล้ว
ฟิคเรื่อยนี้อาจจะแต่งไปเรื่อยๆแบบไม่มีกำหนดจบ
ก็เป็นได้ค่ะ เพราะรู้สึกว่าแต่ละคู่ ความรุ้สึกยังไม่ชัดเจน
แต่ก้อาจจะแต่งควบคู่กับฟิคเรื่องที่2คือ คนลึกไขปริศนาลับ นะคะ
ตอนหน้าของบอกเลยค่ะว่ามีฉากต่อสุ้
พร้อมกับฉากสารภาพรักด้วยล่ะนะ...//กรี๊ดแปบรูปภาพตอนหน้าค่ะ 

และสุดท้ายนี้ ขอบคุณมากๆค่ะที่ติดตามผลงานของไรเตอร์
ติเตียนได้นะคะ ราตรีสวัสค๊าา

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #147 โลลิค่อน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 20:57
  จะเกิดอะไรขึ้น!!
  #147
  1
  • #147-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 16)
   19 มีนาคม 2560 / 13:49
   นั่นสินะคะ จะเกิดไรขึ้น!!!
   #147-1
 2. #64 BNRB (@lookmeesecret) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2558 / 23:40
  สติงกะโร้คมาแล้ววววว คุคุ จีเอ็มม่าตื่นแล้วหรอออ นัตสึ ต้องช่วยลูซี่ให้ได้นะ กาซิลลแอบมีมุมหวานๆด้วยยน คิคิ
  #64
  1
  • #64-1 อัลมอน (@wasunan0000) (จากตอนที่ 16)
   10 สิงหาคม 2558 / 17:38
   แหะๆ ขอบคุณนะคะที่อ่านแล้วรู้สึกชอบ ไรเตอร์จะพยายามแต่งให้อ่านแล้วอมยิ้มแบบนี้นะคะ ^__^
   #64-1