[ Fic Fairy Tail ] Strategy กลยุทธ์มัดใจยัยจอมเวทย์

ตอนที่ 11 : Chapter 9

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,258
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  20 ก.พ. 62

Chapter 9

ณ เกาะคาราคอล

หลังจากที่ลูซี่ไปเซลฟี่กับคนในกิลด์ไปหลายคน ลูซี่ก็ได้นำรูปภาพเก็บใส่กล่องเอาไว้และใส่เอาไว้ในสะพายกระเป๋าหิ้วพร้อมกับเดินตามพวกเอลซ่าที่กำลังจะเข้าสู่ตัวเมืองโดยที่มีเด็กสาวคนนึงมาสะกิดเบาๆจากข้างหลัง

จึ๊กๆ!!  ขวับ!!

"ไงลูซี่ ^_^"เด็กสาวผู้มีอายุไล่เลี่ยกับลูซี่ได้เอ่ยขึ้นพร้อมกับสีหน้ายิ้มแย้มจะใครล่ะก็'ลิซาน่า'ไง

"อ้าว..ดีจ้าลิซาน่า มีอะไรให้ฉันช่วยหรอ"ลูซี่ถามพร้อมกับเอียงคอสงสัย

"ฉันอยากจะขอโทษเรื่องครั้งที่แล้ว..ที่เธอโดนจับตัวไปทั้งๆทีเธอไม่รู้เรื่องอะไรเลยแท้ๆ...เธอยกโทษให้ฉันได้ไหมลูซี่"ลิซาน่าพูดพร้อมกับจับมือลูซี่และส่งสายตาอ้อนวอน นั้นทำให้ลูซี่ถึงกับขำออกมาแล้วพูดว่า

"555+ นี่!!ลิซาน่า..ฉันไม่ได้โกรธเธอเลยนะและก็ไม่ต้องคิดมากหรอก ฉันมันพวกสมองปลาทองน่ะ แป๊บๆก็ลืมแล้ว ^__^"ลูซี่พูดพร้อมกับส่งยิ้มที่จริงใจไปยังลิซาน่า นั้นทำให้ลิซาน่ารับรู้ถึงความจริงใจ ใสๆ ของลูซี่ 'เพราะเธอเป็นคนแบบนี้สินะ..นัตสึที่ได้แอบหลงเธอมานานเว่อร์ๆ'ลิซาน่าคิดในใจพร้อมกับแซวลูซี่ว่า

"อื้มขอบคุณนะลูซี่...แต่เหตุการณ์ในวันนั้นฉันไม่เคยเห็นนัตสึร้อนใจขนาดนั้นเลยนะ...ฉันเคยเห็นนัตสึทำหน้าเครียดก็เฉพาะอิกนิล แต่จากที่ดูๆเมื่อครั้งที่แล้ว..ฉันว่านัตสึน่ะชะ..โอ๊ย!!! ใครปาหินมาใส่เนี่ย!!"ลิซ่าน่าพูดยังไม่ทันจบ จู่ๆก็โดนก้อนหินปริศนาเข้าที่หัวแบบเต็มๆ นั้นทำให้ลูซี่ถึงกับตกใจและรีบเอาตัวเองบังลิซาน่าเอาไว้(แม่พระจริงๆยัยนี่/ไรเตอร์บ่น) แต่ทันใดนั้นก้อนหินปริศนาก็ได้หยุดลง ลูซี่จึงถามขึ้นว่า

"ลิซาน่า..เธอไม่เป็นอะไรนะ หนอย!!ใครกันนะบังอาจมาหยามกับแฟรี่เทล...เดี๊ยวแม่ก็เรียนอควเรียสซะหรอก-_-++"ลูซี่ส่งสายตาอาฆาตพร้อมกับมองไปรอบๆ จนทำให้ผู้ปาหินปริศนาถึงกับเสียวสันหลังวาบ นั้นทำให้ลิซาน่าถึงกับทำหน้าเหงื่อตก แต่สายตาดันไปเห็นนัตสึ เกรย์ จูเบีย เมส ที่หลบอยู่หลังพุ่มไม้ นั้นทำให้เธอเข้าใจทันทีว่าไอ้ก้อนหินเมื่อกี้ฝีมือใคร แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างพวกนัตสึเพราะมิร่าเจนดันเรียกน้องสาวของตนให้ไปร้านเสื้อผ้า วิซ่าน่าจึงบอกกับลูซี่ว่า

"ฉันไม่เป็นไรหรอก...คงเป็นพวกสมองเด็กแกล้งเอาน่ะ ฉันไปก่อนนะพี่มิร่าเรียกน่ะ..ไว้เจอกันที่โรงแรมนะลูซี่ ^^;;"ลิซาน่าโบกมือลาพร้อมกับรีบเดินไปหามิร่าเจนและเอลฟ์แมนทันที จากนั้นลูซี่ก็เดินไปหาเอลซ่า เวนดี้ ชาร์ล แฮปปี้ ที่ยืนรออยู่

"ขอโทษนะทุกคน ที่ทำให้รอ"ลูซี่ทำหน้าเจื่อนๆ

"ไม่เป็นไรค่ะคุณลูซี่"เวนดี้ตอบ

"อ้าว!! พวกนัตสึล่ะไม่ได้เดินตามมาหรอลูซี่"เอลซ่าถาม

"เห..ทำไมต้องเป็นพวกนัตสึด้วยล่ะคะ -///-"ลูซี่พูดด้วยน้ำเสียงตะกุตะกัก แต่เอลซ่ายังไม่ทันจะพูดอะไรเสียงพวกนัตสึก็ดังมาแต่ไกลเลยว่า

"อะไรๆ..เหมือนเมื่อกี้จะได้ยินใครแถวนี้เรียกนัตสึๆนะ"นัตสึพูดพร้อมกับดัดเสียงล้อเลียนลูซี่ นั้นทำให้หญิงสาวถึงกับเบะปากและเชิดหน้าใส่พร้อมกับพูดว่า

"อีตาบ้า!! พวกเราไปกันเถอะค่ะเอลซ่า เวนดี้ ชาร์ล"จบคำพูดลูซี่ก็ลากเอลว่า เวนดี้และชาร์ลไป จนทั้ให้3คนที่ถูกลากนั้นถึงกับมองหน้านัตสึและอมยิ้มทั้นที 

"ท่านเกรย์ค่าาาา พวกเราก็ตามพวกคุณลูซี่ไปสิค่าาา>///< /เฮ้ย!! อะไรของเธอเนี่ยจูเบีย ปล่อยฉันนะเฟ้ย!!0///0"เกรย์ซึ่งถูกจูเบียควงแขนอยู่ก็พยายามเกะมือออกแต่ไม่สำเร็จ นั้นทำให้เกรย์ถึงกับหน้าแดงเมื่อหน้าอกของจูเบียมาโดนต้นแขนของตน 'ถึงยัยจูเบียจะทำแบบนี้บ่อยแต่โดนทีไหร่ก็ไม่ชินซะทีวุ้ย'เกรย์คิดในใจพร้อมกับยอมจำนน ทิ้งให้เมสและนัตสึมองหน้ากันแบบมึนๆ

  

หลังจากเดินเข้าเมืองมาลูซี่ก็ถึงกับทำสีหน้าร่าเริงทันที เพราะมีผู้คนมากมายที่เดินไปมา มีทั้งร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าสวยๆ เต็มไปหมดเลย โดยมีกองหนุนอย่านัตสึ เมส เกรย์ เดินตามด้วยสีหน้าเซ็งสุดๆและลูซี่ก็พูดว่า

"ว้าววว!!! เป็นที่ที่ดีจริงๆ ที่นี้มีอะไรให้ลองชิมบ้างไหมนะ..ให้พวกผู้ชายเป็นคนออก คุคุๆ"พูดจบลูซี่ก็หันหลังไปส่งสายตายิ้มแบบมีเลศนัยทันที่ 

"เห็นว่าสตาร์แมงโก้ของที่นี้อร่อยอย่างมาก"เอลซ่าพูดพร้อมกับทำสีหน้าปลื้มปริ่ม

"หนอยากกินจังเลยค่ะเอลซ่า"เวนดี้พูด

"ใช่/ไอล์"ชาร์ลและแฮปปี้ตอบพร้อมกัน พร้อมกับชาร์ลที่เชิดใส่แฮปปี้

"พวกเราไปกินกันเถอะค่ะ จูเบียอดใจรอไม่ไหวแล้ว >__<"จูเบียพูดขึ้นพร้อมกับลากวนดี้และลูซี่วิ่งไปที่ร้านสตาร์แมงโกทันที นั้นทำให้เอลซ่าได้แต่ยิ้มและเดินตามไปโดยไม่สนใจพวกกองหนุนที่ยืนทำหน้าแบบซังกะตาย เมสเลยทำสีหน้าโหดและพูดขึ้นว่า

"เฮ้ย!!เดี๊ยวสิพวกเธอมัน..อ้าวไปซะแล้ว เดี๊ยวรอด้วย"ไม่มีใครสนใจเมสเลยสักคน ดังนั้นเมสจึงวิ่งตามพวกเอลซ่่าทันที ทิ้งให้นัตสึและเกรย์ยืนอยู่2คน แต่ทันใดนั้นนัตสึก็ได้กลิ่นเหม็นๆเหมือนกับพวกปีศาจปะปนแถวๆนี้ จนพูดขึ้นว่า

"เฮ้ยเกรย์...ฉันได้กลิ่มทะแม่งๆว่ะ"นัตสึพูดจบพร้อมกับทำท่าทางดมกลิ่มอีกครั้ง แต่คราวนี้มันไม่มีแล้ว นั้นทำให้เกรย์ถึงกับบอกว่า

"คิดมากน่า รีบกันเถอะ"เกรย์บอกนัตสึ และวิ่งนำไปยังร้านสาตร์แมงโก้ นัตสึจึงพยักหน้าและวิ่งตามไปติดๆ เวลาผ่านไปทั้งสักระยะใหญ่ๆพวกผู้หญิงก็เดินออกจากร้านสตาร์แมงโก้พร้อมกับสีหน้ามีความสุขกันทุกคน โดยไม่สน2หนุ่มที่เดินออกมาด้วยความห่อเหี่ยวพร้อมกับคิดในใจพร้อมกันว่า'กินหรือยัดฟ่ะ' จากนั้นจูเบียก็ชี้ไปทางร้านข้างชุดว่ายน้ำ นั้นจึงทำให้เอลซ่าถึงกับคิดแผนอะไรสนุกๆได้ทันที จึงลากจูเบียและลูวี่ไปที่ร้านนั้นทันที โดยมีคนอื่นๆตามไปติดๆ

15 นาที ต่อมา

   

ทั้งเอลซ่าและลูซี่ลองชุดว่ายน้ำเสร็จก็เดินออกมากให้กองหนุนดูระหว่างที่รอจูเบียและเวนดี้ลองชุด 

"พวกนาย!!! คิดว่าเป็นยังไงบ้างกับพวกเราทั้งสองคน"เอลซ่าพูดด้วยท่าทางที่กำลังสนุกเพราะได้เห็นใครบางคนหน้าแดงแบบโจงแจ้งมาก

"น่าอายจัง -///-"ลูซี่พูดด้วยสีหน้าที่แดงก่ำ

"-_-"เมส

"-_-"เกรย์

"0////0"นัตสึ 'ยัยลูซี่นี้..หน้าอกเหมือนจะใหญ่ขึ้นหรือป่าวว่ะ คัพอะไรว่ะเนี่ย!!'นัตสึคิดในใจแต่ไม่กล้าปริปาก (กลัวล่ะเซ่!!/ไรเตอร์)

นั้นทำให้ทุกคนต่างพร้อมใจกันมองไปยังนัตสึที่หน้าแดงอยู่คนเดียว พร้อมกับเสียงของจูเบียและเวนดี้เลยทำให้ทุกคนหันไปมองยกเว้นนัตสึที่จ้องลูซี่ไม่ว่างตา

"0///0 / -////-"นัตสึและลูซี่มองหน้ากัน เอลซ่าเห็นทั้งคู่แสดงกิริยาแบบนั้นก็ยิ้มพอใจกับผลงานของตนเองและพูดขึ้นว่า

"จูเบียและเวนดี้ก็ดูดีนะ..พวกนายว่างั้นไหม??"จากนั้นได้ยิ้มแบบพอใจกับผลงานทั้ง3คู่นี้

"0////0 / >///<"เกรย์และจูเบีย

"-///- / -///-"เมสกับเวนดี้ (กรี๊ดดดโลลิค่อนก็ไม่บอกนะย่ะ/ไรเตอร์) จากนั้นจูเบียก็พูดขึ้นว่า

"ท่านเกรย์ค่าาา เราไปเล่นน้ำกันนะคะ>///</อื้ม -///-"จูเบียลากเกรย์ออกไปจากร้านทั้นที เมสจึงบอกว่า

"เวนดี้ ชาร์ล แฮปปี้...มีร้านพวกของน่ารักๆอยู่ตรงนู้นเดี๊ยวฉันพาไปนะ -///- / ค่ะ คุณเมส -///-" จากนั้นเมสก็พาเวนดี้ ออกไปโดยมีชาร์ลและแฮปปี้พยักหน้าและบินออกไปยังร้านของน่ารักๆทั้นที ตอนนี้ก็เหลือแค่ ลูวี่ นัตสึ และเอลซ่า นั้นทำให้เอลซ่าพูดขึ้นว่า

"ฉัยขอกลับโรงแรมก่อนแล้วกัน..นัตสึ!! นายต้องดูแลลูซี่ดีๆรู้ไหม!! -_-++"พร้อมกับส่งกระแสจิตไปหานัตสึว่า 'ใช้โอกาสนี้ให้คุ้มนะนัตสึ' เอลว่าบอก 'น...แน่นอน ขอบใจนะเอลซ่า -///-'นัตสึตอบกลับ จากนั้นเอลซ่าก็เดินออกไปจากนั้นโดยทิ้งให้นัตสึและลูซี่ยืนจ้องหน้ากันแบบนั้น และนัตสึก็พูดขึ้นว่า

"ลูซี่..เธออยากจะเล่นบานาน่าโบ๊ทไหมล่ะ เธอยังไม่เคยเล่นนิ"นัตสึชวนคุยแก้เขิน นั้นทำให้ลูซี่ลดอาการเขินลงได้บ้าง

"ย..ยังเลยว่าแต่นายน่ะเคยเล่นหรอนัตสึ??"ลูซี่ถามและเอียงคอสงสัย

"ก็ไม่เคยหรอก..เธอกลัวหรือป่าว"นัตสึพูดพร้อมกับลูซี่ที่เดินออกจากร้านขายชุดว่ายน้ำ นั้นทำให้หญิงสาวพูดขึ้นเดี๊ยวน้ำเสียงซื่อๆว่า

"ก็กลัวนะ..แต่ถมีนายอยู่ข้างๆนิน่า ^_^"ลูวี่พูดขึ้นพร้อมกับจับมือนัสตึขึ้นมาแล้วลากไปยังร้านบานาน่าโบ๊ท โดยมีนัตสึหัาเราะเดินตามไปด้วย จากนั้นก็ทำการเช่าเรือ ลูซี่และนัตสึก็ขึ้นไปนั่ง สักพักนัตสึกำลังจะพูดว่า'มันเล่นยังไง'บานาน่าโบ๊ทก็โลดแล่นสู่ทะเลโดยมีหญิงสาวกรี๊ดกร๊าดอย่างอารมณ์ดีและหันไปมองนัตสึแต่ก็ต้องขำหนักกว่าเดิมเมื่อเห็นเจ้าตัวเกิดอาการเมาแทบอ้วกเหมือนตอนอยู่บนเรือนั้นเอง

อีกฝากนึงของเกาะคาราคอล

ลูกแก้วลาคริม่าขนาดกลางได้ฉายภาพกิจกรรมของพวกแฟรี่เทล โดยมี'เรเซย์เท็น เคียวกะ'สมาชิกของกลุ่มทาทาร์รอสที่ได้แต่ยืนเหยียดยิ้มกับแผนการ การจับตัวผู้อัญเชิญเทพแห่งดวงดาว และแล้ว'คิชินักบวชแห่งความมืด'สมาชิกอีกคนของกลุ่มพูดขึ้นว่า

"ภาวนา...กระซิบ...ทรมาน"จากนั้นก็เดินมายังลูกแก้วลาคริม่าขนาดกลางและมองด้วยสายตาว่างเปล่า

"หึ...เมื่อเราได้กุญแจและยัยผู้อัญเชิญมาแล้ว...พิธีก็จะเสร็จสำบูรณ์ใช่ไหมคะที่ท่านต้องการจะพูด"เรียวเงซึเท็น เซร่า สมาชิกของกลุ่มทาทาร์รอสอีกคนพูดแทนเคียวกะด้วยสีหน้าเรียบเฉย จนทำให้เคียวกะยิ้มอย่างพอใจ 

"ใช่แล้ว...เราแค่รอเวลาเท่านั้นล่ะ"ทั้ง3คนจ้องมองภาพที่ฉายอยู่ตรงหน้า โดยไม่ทันสังเกตุสมาชิกอีกคนที่ที่จ้องมองพวกเราและกำลังขบคิดอะไรบ้างอย่าใครคนนั้นก็คือ'ซิลเวอร์แห่งAbsolute Zero'นั้นเอง

ตกเย็น

หลังจากที่ทุกคนได้ช็อป ชิม ชิล กันอย่างสนุกสนานแล้ว ก็ได้กลับมาที่โรงแรมและตั้งเตาปิ้งบาร์บีคิวกันกันอย่างสนุกสนาน แต่แล้วก็ไม่มีใครได้ทันสังเกตุเลยว่าจอมเวทย์ผู้น่ากลัวที่สุดในกิลด์ได้หายตัวไปแล้ว...หายไปไหนน่ะหรอก็แค่ออกไปเดินเล่นเท่านั้นล่ะ

เอลซ่า พูด :

     

สวัสดีทุกคน...อื้มมนี้คงเป็นครั้งแรกที่ฉันมีบทสินะ เอาเป็นว่าตลอดมาฉันได้พอใจกับผลงานของตัวเองมาก โดยเฉพาะนัตสึกับลูซี่ ฉันรู้สึกได้ว่านัตสึเริ่มจะแง้มประตูหัวใจของลูซี่ได้แล้วล่ะ หลังจากมองอาการในร้านขายชุดว่ายน้ำ (แหมที่เรื่องตัวเองน่ะจัดการไม่ได้นะ/ไรเตอร์บ่น) ถามว่าทำไมฉันไม่อยู่ในปาร์ตี้น่ะหรอ...ก็เพราะว่าฉันอยากอยุ่เงียบๆน่ะสิ อยู่เงียบๆ...โดยที่สายตานั้นมองออกไปยังทะเลอันกว้างใหญ่อยู่ตรงเนินหน้าผานี้ยังไงล่ะ สายลมที่พัดเอากลิ่นอายของทะเลนี้มันสดชื่นจริงๆ ยิ่งได้เห็นแสงพระอาทิตย์ยามโพล้เพล้แล้วมันช่างดีจริงๆ แต่มันจะดีมากถ้าเจราลมาอยู่ด้วยกัน ใช่!! ทำไม่ถึงไม่มาให้เจอบ้าง!!??ฮึก..ฉันรอนายอยู่นะตาบ้า T^T แต่จู่ๆเมื่อฉันคิดถึงใครคนนั้นขึ้นมา น้ำตามันก็ไหลออกมาอย่างหยุดไม่อยู่ ฉันถึงกับทรุดนั่งกอดเข่าตัวเอง พิงกับอะไรสักอย่างก็ไม่รุ้ (อ่าว..ไม่สนในซะงั้น/ไรเตอร์คิด)

"เจราล...T^T"แงงงง หนูอยากเจอเขาง่า

ทั้นใดนั้นก็ได้มีชายสวมเสื้อคลุมมานั่งยองๆอยู่ตรงหน้าและพูดขึ้นว่า

"คิดถึงฉันขนาดนี้เลยหรอ.."สิ้นเสียงของชายหนุ่ม หญิงสาวก็รีบเงยหน้าขึ้นแต่ยังไม่ทัจะได้พูดอะไรชายตรงหน้าก็เอามือปาดน้ำตาอย่างเบามือและทันใดนั้นหญิงสาวก็พุ่งเข้าไปกอดทันทีและร้องไห้ออกมาอีกครั้ง โดยเรียกชื่อของชายหนุ่มซ้ำไปซ้ำมา ราวกับว่าไม่อยากให่เขาไปไหน...ใช่แล้วชายผู้นี้คือเจราล ผู้ที่มีผมสีฟ้านุ่มสลวย พร้อมกับรอยที่แดงทางด้านซ้ายที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเขา 

หมับ!!

"เจราล..ฮีก.เจราล..เจ..อุ๊บ0x0"ทันใดนั้นเจราลก็ได้เชยคางของหญิงผู้เป็นที่รักและบรรจงมองจูบที่อ่อนหวาน โหยหา ให้กับหญิงสาวโดยที่หญิงสาวก็ตอบรับด้วยเช่นกัน เวลาผ่านไปเนิ่นนานทั้ง2ก็ได้ผละออกจากกัน โดยที่ทั้งคู่ได้แต่นั่งนิ่งจ้องตากันอย่างหวานซึ้ง แต่จู่ๆหญิงสาวก็เปลี่ยนจากโหมดหวานซึ้งเป็นดุทันทีโดนดึงหูของเจราลและพูดว่า

"หนอย..ตาบ้า ปล่อยให้รอตั้งนาน พอเจอกันทีนี้ก็ทำแบบนี้เลยเรอะ!!!"เอลซ่าพูดพร้อมกับดึงหูเจราลจนชายหนุ่มถึงกับร้องบอกว่า

"โอ๊ย!! ก็เธอน่ะชอบร้องไห้แบบนี้นิเวลาเจอกัน เห็นหน้าตอนร้องไห้แล้วมัน...ช่างเถอะ -///-"เจราลที่ยอมให้เอลซ่าดึงหูจนแดงกลับพูดด้วยน้ำเสียงตะกุตะกัก จนหญิงสาวถึงกับหน้าแดงและเปลี่ยนจากดึงหูเป็บทุบอกชายหนุ่มแบบรัวๆ จนทำให้ชายหนุ่มถึงกับใช้มือปัดป้องแบบระวังโดยไม่ทำให้หญิงสาวเป็นรอยแดง แต่ด้วยขนาดมือที่ใหญ่กว่าจึงทำให้เอลซ่าโดยรวบข้อมือด้วยมือเดียวของเจราลและเจราลก็พูดต่อว่า

"ที่ฉันมาที่นี้ก็เพราะมีเหตุผลอยู่2ข้อคือ1.อยากเจอเธอ...2.จะมาเตือนให้ระวังตัวให้ดีประตูนรกทั้ง9บานได้เปิดออกแล้ว"สิ้นเสียงของเจราลเอลซ่าก็ถึงกับเผลอเอ่ยชื่อประตูนรกทั้ง9บาน ที่เป็นปีศาจจากหนักสือเซเรฟว่า

"ทาทาร์รอสงั้นหรอ!!??"เอลซ่าเอ่ย โดยชายหนุ่มได้พยักหน้าแต่ปล่อยมือหญิงสาวทันที ใช่แล้ว!!ที่เขามาที่นี้ก็เพราะอยากจะมาบอกเรื่องให้รุ้ก่อนเป็นกิลด์แรก เพราะตอนนี้ทั้งโอราเชี่่ยนเซส ก็ได้นำข่าวนี้ไปบอกทุกกิลด์ทั่วอาณาจักรอยู่ เอลซ่าจึงถามว่า

"มันนั้นเป็นปีศาจของเซเรฟงั้นหรอ...แล้วพวกมันต้องการอะไรล่ะ!!??"หญิงสาวรอคำตอบจากชายหนุ่ม

"กุญแจทอง13นักษัตรและผู้อันเชิญเพื่อทำพิธีกรรมเรียกเซเรฟและปลดผนึกเฟซยังไงล่ะ!!"สิ้นเสียงของชายหนุ่มเอลซ่าก็ได้ทำสีหน้าตกใจเมื่อรู้ว่าเป้าหมายของพวกมันคือ'ลูซี่' แต่เฟซ!!??มันคืออะไรล่ะ เธอส่งสายตาขอความเห็นแต่เหมือนรู้ทัน ชายหนุ่มบอกว่า

"ฉันสืบมาได้แค่นี้..เฟซน่ะฉันไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร...เธอลองไปถามลุงมาคาราฟดูพวกสมาชิกสภาทั้งเก่าและใหม่คงรู้เรื่องแน่"จากนั้นเจราลก็ได้ลูบหัวของหญิงสาวและโน้มให้หน้าของหญิงสาวมาชนกับหน้าตัวเองและพูดว่า

"เอาไว้่เจอกัยใหม่นะเอลซ่า"สิ้นเสียงของเจราล เจราลก็ได้ลุกขึ้นและเตรียมจะเดินจากไปแต่ก็ต้องหยุดเมื่อเอลซ่าพูดว่า

"ฉันน่ะ..ฉันน่ะ.."เอลซ่าพูดพร้อมกับกัดฟันแน่น ใช่แล้ว!!ถ้าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง นั้นเท่ากับว่าเธอและกิลด์ของเธอ กำลังเผชินหน้ากับความมืดที่มิอาจคาดเดาได้เลย แต่แล้วก็ต้องถึงกับอึ้งเมื่อชายหนุ่มได้พูดว่า

"เธอรู้จักทั้งความแข็งแกร่งและความอ่อนแอของมนุษย์...มุ่งไปข้างหน้า แค่มุ่งไปตามทางแสงสว่าง"ชายหนุ่มพูดจบก็หันมายิ้มให้กับหญิงผู้เป็นที่รัก พร้อมกับสายลมที่พัดถาโถมเข้าใส่ทั้งคู่ เมื่อได้ยินอย่างนั้น หญิงสาวจนหันหน้ามองไปยังทะเลและยิ้ม โดยที่ชายหนุ่มได้หายตัวไปจากตรงนั้นพร้อมกับสายลมที่หยุดพัด ราวกับว่าเขามาพร้อมกับสายลมอย่างนั้นล่ะ

ทางด้านปาร์ตี้บาร์บีคิว

หญิงสาวตัวเล็กผมสีฟ้าที่มีที่คาดผมสีเหลืองก็ได้นั่งหน้ามุ้ยมองชายที่แอบชอบตรงหน้ากินแท่งเหล็กอย่างบ้าคลั่งพร้อมกับถอนหายใจดัง

"เฮ้อ..."เพลียกับพวกนายจริงๆ

"ยัยจิ๋วไปหยิบมาให้อีก30ไม้สิ!!"นั้นทำให้หญิงสาวที่ชื่อว่า'เลวี่ แม็กกาเด้น'ถึงกับแย้งทันที

"ห๊าา..ฉันไม่ใช่คนใช้นายนะกาซิล"นั้นทำให้กาซิลถึงกับอึ้งไปแปบนึง เพราะเขาไม่เคยเห็นยัยจิ๋วนี้โกรธขนาดนี้ เขาจึงพูดว่า

"ชิ..ยัยจิ๋วขี้บ่น"หลังจากนั้นยัยจิ๋วก็ทำท่าทางจะลุกแต่ก็โดนกาซิลฉุดแขนเอาไว้พร้อมกับพูดว่า

"ขอโทษ...บาร์บีคิวไหม!!?? เธอยิ่งตัวจิ๋วๆอยู่ -//-"เกาซิลได้ใช้อีกมือนึงหยิบจานบาร์บีคิวที่เขาเตรียมเอาไว้นานจนมันเย็นจืดชืดไปหมดขึ้นมา จนทำให้เลวี่ถึงกับอึ้งในกิริยาที่กาซิลทำ พร้อมกับพูดขึ้นอย่างวางท่าว่า

"กินอย่างอื่นเป็นนอกจากเหล็กด้วยหรอ!!??...แต่ก็ขอบคุณนะกาซิล -///-"เลวี่จึงได้กลับไปนั่งที่นั่งฝั่นตรงข้างแต่กาซิลก็ได้ตบเบาๆตรงข้างๆเขา และพูดว่า

"มานั่งนี้สิยัยจิ๋ว...เดี๊ยวลมก็พัดปลิวหรอก"ทั้นใดนั้นเลวี่ก็ลุกตามอย่างว่าง่ายจากนั้นกาซิลก็ส่งจานบาร์บีคิวให้ยัยจิ๋วได้นั่งกินโดยที่แอบบลอบมองและก็อมยิ้มไปด้วย

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกคน
เป็นยังไงคะ ไรเตอร์ขอโทษนะคะที่ไม่มีฉากเกรย์กับจูเบีย
เอาไว้แถมให้ตอนหน้าเนอะ ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านนะคะที่ติดตาม
ไรเตอร์แต่งเป็นยังไงบ้างคะ?? ดีไหมเอ่ย??
แนะนำ ติเตียนได้นะคะ ยินดีรับฟังค่ะ
ตอนหน้าขอบอกว่าเป็นตอนที่ทุกอย่างเริ่มปั่นปวนแล้วค่ะ
ขอบอกแค่นี้ดีกว่าเนอะ คุคุๆ
ขอบคุณที่ติตามนะคะ จุ๊ฟๆนี้เป็นภาพสำหรับตอนหน้าค่ะ 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

282 ความคิดเห็น

 1. #142 โลลิค่อน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2559 / 19:37
  ในที่สุดเจราลก็ออกมา
  #142
  1
  • #142-1 wasunan0000(จากตอนที่ 11)
   19 มีนาคม 2560 / 13:50
   เจราลคือคนที่มาแล้วไปที่สุดของเรื่องค่ะ 55+
   #142-1
 2. #50 Hoiuyedp1235 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 19:42
  รออ่านอยู่นะคะ สนุกมากกกก นัตสึนี้น๊าาาาโรคจิตจริงๆ


  ปล. สนุกมากค่าาา ><
  #50
  1
  • #50-1 wasunan0000(จากตอนที่ 11)
   27 กรกฎาคม 2558 / 14:09
   โหยยย ขอบคุณมากค่ะที่ชม เขินมากเลยย ติชมได้นะคะ ขอบคุณค่ะ
   #50-1
 3. #49 lookmeesecret (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 13:41
  ในที่สุดเจราลก็มาาา 5555 มาแบบหวานๆๆ คิคิ สมใจเอลซ่าล้ะ แหนะกาซิลแอบหวานนะ คิคิ
  #49
  2
  • #49-1 wasunan0000(จากตอนที่ 11)
   26 กรกฎาคม 2558 / 18:34
   แงๆๆ ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ไม่มีคู่เกรย์กับจูเบีย ไว้จะเพิ่มให้ตอนหน้าค่ะ ขอโทษนะคะ T^T
   #49-1
  • #49-2 lookmeesecret(จากตอนที่ 11)
   27 กรกฎาคม 2558 / 00:24
   ไม่เป็นไลค้าา ไว้ไรต์เพิ่มตอนไหนก็ได้ 5555 สู้ๆนะค้าา เป็นกไลังใจให้เราชอบฟิคของไรต์นะ ^^
   #49-2