คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Fic B-Project ] Partner ชัดเจนสักทีคู่หูของผม

เพราะ 'พวกเรา' อยู่ด้วยกันตลอด อีกทั้ง 'เขา' ยังใจดีกับผมเสมอ มันเลยทำให้ผมอดคิดไม่ได้ว่าจริงๆแล้ว 'เขา' หรือ 'ผม' กันแน่ที่คิดเกินเลย!! โปรดติดตามในเรื่องได้ค่ะ

ยอดวิวรวม

249

ยอดวิวเดือนนี้

19

ยอดวิวรวม


249

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 มี.ค. 63 / 22:08 น.
นิยาย [ Fic B-Project ] Partner Ѵਹѡդ٢ͧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คำนำเรื่อง : เพราะ 'พวกเรา' อยู่ด้วยกันตลอด เพราะ 'เขา' ทำให้ผมรู้สึกดีเสมอ แต่...บางทีความใจดีของเขาก็ทำให้ผมรู้สึกไม่ดีเท่าไหร่ ฮ้า....ระ..หรือว่า...ผมจะเผลอชอบคู่หูผู้แสนใจอย่าง 'คิตะคาโดะ โทโมฮิสะ ' ไปแล้วซะแล้ว!!

พล็อตเรื่อง : เมื่อ โคเระคุนิ ริวจิ หนุ่มหน้าสวยเจ้าของฉายา เพอร์เฟคมิกซ์ เกิดอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะกับคู่หูของเขาอย่าง คิตาคาโดะ โทโมฮิสะ หนุ่มผู้แสนใจดี โดยความรู้สึกนี้กลับทำให้ริวจิอดสงสัยไม่ได้ว่าที่คู่หูของเขากำลังคิดอะไรอยู่กันแน่?? ชอบเขาเหมือนคนรัก? ชอบเขาเพราะเป็นคู่หู? หรือไม่ใช่ทั้งสอง?? หรือเพราะพวกเราตัวติดกันตลอดเลยทำให้ริวจิคิดไปเองคนเดียว!!?? ไม่ได้การ...ถ้ายังมีความรู้สึกที่สับสนแบบนี้อีกคงจะเข้าหน้าโทโมะไม่ติดแน่ๆ คิดสิริวจิว่าจะทำยังไงกับความรู้สึกว้าวุ่นใจแบบนี้!!!


ปล.เพลงประจำฟิคนี้นะคะ ><

เพลง หมายความว่าอะไร ของ MEANแฟนฟิคเรื่องที่6ของไรเตอร์นะคะ
สารบัญ 12 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 มี.ค. 63 / 22:0812 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ อัลมอน.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 ไรท์เองจ้าทุกคน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 20:38

  สวัสดีค่ะ  ถึงท่านผู้อ่านที่ติดตามเรื่องนี้นะคะ  นี้เป็นคอมเม้นของไรท์เองนะคะ  พอดีมีเรื่องต้องแจ้งค่ะ  1.ตอนนี้ไอดีของไรท์โดนแฮกค่ะ มีการเปลี่ยนรหัสผ่าน ทำให้ไรท์เข้ารหัสเดิมไม่ได้นะคะในตอนนี้ค่ะ  2.ไรท์กำลังยื่นขอรีเซ็ทรหัสค่ะ (รอบที่ล้าน) แต่ก็ไม่มีเมลล์หรืออะไรตอบกลับเลย เซ็งมากกก  3.ไว้ไรท์กู้รหัสกับไอดีกลับมาเมื่อไหร่ จะมาอัพให้ทันทีเลยนะคะ ช่วยอดใจรอกันหน่อยนะคะทุกคน TT^TT  4.ไรท์ไม่สามารถแต่งในมือถือได้นะคะ เพราะมันก็เด้งออกเหมือนกัน ล็อคอินเฟสก็ไม่ได้ เพราะไรท์ไม่ได้ผูกกับเฟสเอาไว้  5.ไรท์ขอโทษจริงๆน๊า ไว้จะรีบกู้คืนมาให้เร็วที่สุดเลย เพราะก็ห่วงฟิคที่แต่งกับทุกคนที่อ่านเหมือนกัน  ปล.ถ้าใครเห็นคอมเม้นนี้ รบกวนช่วยรอไรท์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่า T^T

  #1
  0