คัดลอกลิงก์เเล้ว

(P&P Idol)face to face เผชิญชะตาที่มาพร้อมกับความรัก

โดย warisara1110

ช่วยด้วยค่ะ!!! อยู่ๆเพื่อนสนิทของฉันก็ขอร้องให้ฉันไปเป็นก.ข.ค.ให้กับเพื่อนเธออีกคน เขาคือคีย์P&P Idol ซึ่งว่ากันว่ามีความลึกซึ้งเกินเพื่อนจร้า ฉันควรจะทำอย่างไง บทสรุปจะเป็นแบบไหน ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ยอดวิวรวม

17

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


17

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ต.ค. 61 / 16:05 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ...
    คุณผู้อ่านทุกท่านที่เข้ามาอ่าน เรื่องนี่เป็นเรื่องที่สองของไรท์ที่ทำร่วมกับเพื่อน อ๊ะๆ!!
หลายคนอาจจะงงนะคะ คือไรท์กับเพื่อนจะทำคนละ3เรื่องค่ะ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งไรท์สองคนยังไม่ได้ตกลงกัน แต่เรื่องแรกที่ออกก็คือ Face to face เผชิญชะตาที่มาพร้อมกับความรัก

มาทำความรู้จักกับกลุ่มนี้กันเถอะ...

P&P Idol คือกลุ่มวัยรุ่นหนุ่มสาวทั้งหมด 7 คน ประกอบไปด้วย ผู้ชาย 5 คนและผู้หญิง 2 คน มีผู้จัดตั้งโดยท่านณรงค์เดชเป็นท่านประธานสภาขององค์กรนี้ 
        P ตัวแรกย่อมาจาก Popular ที่มีความหมายว่า เป็นที่นิยม
        P ตัวที่สองย่อมาจากคำว่า  Perfect ที่มีความหมายว่า สมบูรณ์,ดีเลิศ,เลิศเลอ
         เพราะแต่ละคนมีหน้าตาและความสามารถที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว เดินไปไหนมาไหนมีแต่คนรู้จักและเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆๆสาวๆๆเกือบทั้งเมืองอีกด้วย แต่ละคนจะมีบุคลิคที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะนิสัย ความชอบ รวมไปถึงสเป็กของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย
    
มีสมาชิกดังต่อไปนี้
-ไอออน(หัวหน้า)
-เพทาย
-ไพลิน
-เคลย์
-คีย์
-ดีโอ
-เอแคร์

แนะนำตัวละครหลัก        คีย์P&P Idol ผู้ชายที่มีความสุภาพที่สุดในกลุ่มเลยก็กว่าได้ ความหล่อก็ไม่ได้เป็นสองรองใครนอกจากพี่ชายฝาแฝดของเขาอีกคนที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มนี้เหมือนกัน เกียจผู้หญิงที่โกหกเป็นที่หนึ่ง ไม่ชอบให้ใครมาบ่งการชีวิตเป็นที่สุด        ลูน่า สาวน้อยผู้น่ารัก เรียนอยู่เกรด12 งานอดิเรกของเธอคือการเดินแบบที่พี่สาวเป็นคนแนะนำ(จะเรียกว่าบังคับก็ว่าได้) เธอเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยให้ใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงสักเท่าไรวิธีการของเธอคือการปลอมตัวทดสอบความรักเป็นร้อยหนแต่ก็ยังไม่เคยเจอคนที่ใช่สำหรับเธอ เธอเป็นสาวสวยที่ยังไม่เคยมีแฟนมาก่อน หลายคนก็คงไม่เชื่อหรอกว่าน่ารักขนาดนี้ทำไมไม่เคยมีแฟน เพราะเธอกลัวในสิ่งที่หมอดูทำนายไว้ในตอนที่เธอยังเป็นเด็ก พ่อเธอคือนักวิทยาศาสตร์ชื่อดังคนหนึ่งที่ตอนนี้ได้เสียชีวิตได้สัก2ปีแล้ว ไม่ทันครบปีแม่ก็ตายตามไปเหลือแค่เพียงเธอกับพี่สาวของคน อย่างที่บอกพ่อเป็นนักวิทยาศาสตร์เธอจึงไม่ค่อยเชื่อในเรื่องความรักสักเท่าไรเนื่องจากทางวิทยาศาสตร์มันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้และไม่มีอะไรมาวัดได้เช่นกัน         คาร่า พี่สาวของลูน่า เป็นสาวสวยที่ใช้เงินเก่งมากอย่างกับสาวไฮโซคนหนึ่งก็ว่าได้ เป็นคนรักน้องสาวมากอยากเห็นน้องสาวมีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่จนถึงปัจจุบันนี้น้องสาวเธอก็ยังไม่มีแฟนกับเขาสักที ส่วนเธอก็มีแฟนเรื่อยๆ หมายถึงเลิกแล้วก็มีไหมแต่ถ้ามีหลายคนเข้ามาพร้อมกัน เธอก็จะศึกษาทีละคนอย่างคนสวยเลือกได้ นั้นแหละคติประจำตัวของเธอ แต่มีเรื่องหนึ่งที่เธอไม่เคยบอกน้องสาวเธอมาก่อนแล้วก็ไม่มีใครได้รู้คือ...(ไม่บอกหรอก ติดตามอ่านค่ะถึงจะรู้)

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ warisara1110 จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น