ดวงใจเอกอนันต์ ( ในซีรีส์หมอ- พยาบาล มีE-book)

โดย Nidchynoi 2

เปลี่ยนความสัมพันธ์ชั่วคืน เปลี่ยนเป็นรักที่ยั่งยืนกับเธอตลอดไป One night stand Love you Forever

ยอดวิวรวม

419

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


419

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.พ. 64 / 12:51 น.
นิยาย ǧ͡͹ѹ ( 㹫- Һ E-book)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

​นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายสไตล์โรแมนติก- ดราม่า เป็นเรื่องราวความรักของอาจารย์แพทย์ศัลยกรรมระบบทางเดินลำไส้ใหญ่กับพยาบาลพี่เลี้ยงสายเนี้ยบ ทั้งคู่เกิดอุบัติเหตุหัวใจ จนมี one night stand เกิดขึ้น เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรฝากติดตามด้วยนะคะ


ปล. ถ้ารีดเดอร์ท่านใดได้ติดตามเรื่อง อ้อนรักคุณหมอสุดฮอต ของไรท์ในตอนนี้ จะทราบว่า คู่นี้เป็นคุณพ่อคุณแม่ของน้องอันนานะคะ


ในเว็บ Dek-D นิดจะลงเนื้อหาประมาณ 60% เหมือนกับใน Readawrite และธัญวลัย  ถ้าชื่นชอบในความรักของคนทั้งคู่ ติดตามฉบับ E- book ได้ใน Meb ได้นะคะ  


https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzUwNDIzMiI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE0MjEyMCI7fQ


แนะนำตัวละคร

นางเอก

 

พว. ดวงนภา จิราภรณ์ อายุ 35ปี ชื่อเล่นดวง พยาบาลสาวตาหวานที่ดูหน้าตาธรรมดาเพราะเธอหน้าสด หน้าซีดตลอดกาล หุ่นดีทรวดทรงสะคราญที่ถูกมองข้ามตลอดเพราะขัดกับบุคลิกขาลุยๆ พี่สาวร่วมตึกของเมธนีและเป็นพี่เลี้ยงจอมเนี้ยบของน้องๆ พยาบาลจบใหม่ ผู้ซึ่งมีความมั่นใจไม่เคยเกรงกลัวใครในการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมปะทะได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะเป็นExtern ยัน Staffถ้าเห็นว่าทำแล้วไม่เข้าตาเธอ

 

พระเอก

อาจารย์แพทย์ เอกอนันต์ สุรณรงค์ อายุ36ปี ชื่อเล่น หมอเอก Staff หนุ่มประจำตึกศัลยกรรมระบบลำไส้ เพื่อนรุ่นเดียวกันกับ staffโชติวัฒน์ หนึ่งใน3หนุ่มฮอตของภาคศัลย์ พ่วงตำแหน่งรองผู้ช่วยภาคศัลย์ฯ ที่ไม่น่าเชื่อว่าถึงแม้ว่าจะเป็นหมอระบบลำไส้วันๆ อยู่แต่กับลำไส้ แต่เจ้าตัวเป็นหนุ่มเจ้าสำอางค์โดยแท้ สุภาพบุรุษสุดหล่อหน้าตี๋ขาวใส หุ่นนายแบบให้เกียรติผู้หญิงมาโดยตลอด แต่เหตุการณ์ one night standที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับพยาบาลตึกศัลย์ฯ 1 สามารถเปลี่ยนเขาจากสุภาพบุรุษเป็นซาตานได้ในเวลาชั่วพริบตา.

 

ฝากติดตามด้วยค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น