ระบายลงที่ฉันเถอะนะ ฉันจะรับเองไม่ว่าจะเรื่องอะไร - นิยาย ระบายลงที่ฉันเถอะนะ ฉันจะรับเองไม่ว่าจะเรื่องอะไร : Dek-D.com - Writer
×

ระบายลงที่ฉันเถอะนะ ฉันจะรับเองไม่ว่าจะเรื่องอะไร

เรื่องราวของนักศึกษาคนหนึ่งที่เล่าเรื่องราวในชีวิตที่แสนเศร้าไว้กับผู้เขียน โดยที่ให้แง่คิดกับเด็กวัยรุ่นทั้งหลาย

ยอดวิวรวม

47

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


47

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 มิ.ย. 57 / 14:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จากใจผู้เขียน

ชีวิตของเราไม่ได้โรยด้วยดอกกุหลาบเสมอไป ชีวิตไม่ได้หมดไปเพราะความหวัง หากเราขาดการยับยั้งชั่งใจ เราควรนึกเสียว่า ใครคนนั้นยังรักและเป็นห่วงเสมอมา การฆ่าตัวตายไม่ใช่การหนีปัญหา แต่เป็นการสิ้นคิด

ทุกคนเกิดมาไม่ได้ขึ้นอยู่ว่าฉันหมดหวังแล้วนะที่เขาทิ้งเราไป ฉันหมดหวังแล้วนะ ฉันท้อแล้วนะ ฉันเศร้า ฉันเสียใจ ฉันอยากตายๆไปเสีย ไม่ต้องรับรู้สิ่งใดใดเลย แต่ว่าชีวิตคนเราไม่ได้เกิดมาแบบง่ายๆ คนอยากเกิดกลับไม่ได้เกิด คนไม่อยากเกิดกลับมาเกิดใช้เวรใช้กรรมไม่สิ้นสุด ไม่ได้ขอให้ใครรักและสงสาร เพียงแต่ว่าทุกคนคิดแล้วหรือว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมี มันจะไม่ได้มาเพื่อความสูญเสีย ฉันเสียสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต ฉันเสียสิ่งที่มั่นใจ ฉันเสียสิ่งที่ไว้ใจ ฉันเสียสิ้นทุกอย่าง แต่ในแง่คิดต่างกันคือ เราได้รู้บทเรียนชีวิตที่มีราคาไม่สิ้นสุด ราคาที่มาพร้อมกับความสุขและทุกข์ ลองทำความเข้าใจในสิ่งนั้นสิว่าเราโง่เขลาเบาปัญญาสิ่งใด ปรับปรุงสิ่งใด แล้วเราจะใช้ชีวิตอย่างไรเมื่อเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปแล้ว เสียครั้งแรกมันยังไม่พอแต่ครั้งที่สองเสียไปนี่สิ มันมาด้วยความหวัง ความหวังที่มาจากความหวังลมๆแล้งๆที่เขาเข้ามาแล้วจากไปไม่มีสิ้นสุด

ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างนั้นมันเกิดมาคู่กับเรา โศกเศร้าเสียใจ ท้อแท้ สูญเสีย หมดโอกาส และการจากลาที่หมดไปอย่างไม่หวนกลับคืนมา

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น