{NaRuto} ปฎิบัติการหาสามีให้พี่ชาย!!

ตอนที่ 16 : ตอนพิเศษ : จะชายไม่ชาย จะทำให้พี่เคะ!!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 405
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 55 ครั้ง
  7 พ.ค. 62

ตอนพิเศษ : จะชายไม่ชาย จะทำให้พี่เคะ!!!

คำเตือน
*เนื้อเรื่องตอนพิเศษไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเนื้อหาหลักทั้งสิ้น! โปรดพอจารณาก่อนอ่าน เพราะเนื้อหามี 18+ จ้ะ อย่าหาว่าไม่เตือน!!!(จะงงหน่อย เพราะไม่ได้แต่งเรื่องนี้นานหลายวัน)*

     ภารกิจสำเร็จเรียบร้อยไปได้ด้วยดี การพักผ่อนเองก็ด้วยดี ร่างหนาสูงนั่งเท้าค้างมองโคโนฮะอย่างเช่นเคย แต่ทว่ามันกลับแตกต่างจากเดิม

เรียกว่า

หล่อชิบหา_!!!


     ฮาตาเคะ คาโอะ เวอร์ชายอายุยี่สิบหกปีนั่งเบะปากใส่เพื่อนสาวในกลุ่มมินาโตะสุดขีด ไอ้คนที่ทำให้เธอกลายเป็นผู้ชาย แม่งวิ่งหนีไปทำภารกิจที่ชายแดนนู้นแล้วน่ะสิ! ก็เมื่อหกเดือนก่อนเธอกำลังยกของอยู่ดีๆ เพื่อนเลิฟอย่างโอบิโตะดันวิ่งมาชนร่างกระเด็นเข้าบ่อน้ำเขียว ตื่นมาอีกที ...สภาพโคตรเชี้_...


เห็นลูกชายตั้งเด่นสง่างามโชว์ให้โลกภายนอกเห็น     "น่าๆ คาโอะจัง โอบิโตะเขาไม่ได้ตั้งใจนะ" รินเอ่ยห้ามเพื่อลดความเดือดในตัวเพื่อนสนิทชาย(สาว)ที่เริ่มยกขวดสาเกขาวเข้าปากไม่รู้ว่าเป็นรอบที่เท่าไรแล้วของเวลานี้แล้ว ดวงตาเทาเหลือบหันมองใบหน้ารินที่ยิ้มอ่อนให้อย่างไม่สบอารมณ์ เธอเริ่มจะคุ้นชินกับร่างผู้ชายเต็มที


แต่....


     "เฮ้อ .... ช่างมันล่ะกัน" คาโอะไล่ความคิดงี่เง่าในหัวออกไป ด้วยความเป็นฝาแฝด ผู้หญิงและผู้ชายภายในร้านอาหารมองอย่างสนอกสนใจ เรียวตาคมกริบตวัดคมอย่างงดงาม โครงหนาถอดแบบดั่งชายชาตรี หากเป็นคนที่รู้จักหรือใกล้ชิดกันมากนานก็คิดพิจารณาได้ว่าฝาแฝดอีกคนหน้าต้องเป็นเช่นนี้!


     "คาโอะจัง พอเถอะ" เพื่อนสาวคนสนิทเริ่มดันร่างคาโอะให้ถอยห่างจากโต๊ะ แต่ทว่าด้วยแรงที่ต่างกันมันไม่สามารถขยับร่างกายของเพื่อนตรงหน้าได้แม้แต่น้อย เสียงเครือลากยาวว่าไม่เป็นคำตอบให้กับริน
     คาโอะเป็นคนคอแข็ง ถึงจะดื่มมากเพียงไรก็ไม่เป็นไร ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนต่างกันจากฟ้าลงเหว ว่าแล้วจะอนาถตัวเองก็ไม่ผิด มือหนาเอื้อมหยิบแก้วอย่างท่วงทัน รินร้องขอเธอก็ไม่ยอมหยุด


     "เกิดอะไรขึ้นน่ะริน?" น้ำเสียงเข้มทุ้มเรียกเพื่อนในทีมตัวเองอย่างสงสัย ก่อนที่ดวงตาจะสบให้กับสภาพการนั่งของฝาแฝดผู้น้องที่ไม่ต่างจากผู้ชายแบบปัจจุบันทันด่วน


     "ฉันพยายามห้ามคาโอะจังดื่มสาเกไปมากกว่านี้ แต่คาโอะจังไม่ยอมฟังน่ะสิ" เรียวตาสีขาวสะอาดตาหันมองฝาแฝดผู้เป็นพี่อย่างเหนื่อยอ่อน แทบจะไม่มีเสียงสนทนาระหว่างพี่น้องกันเลย คิดถึงเรื่องที่เกิดตลอดช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกัน น่าแปลก ทำไมถึงมาคิดตอนที่อีกฝ่ายกำลังพยายามลากร่างตัวเธอกลับบ้านอย่างลำบากจากที่ขอตัวลาริน


     รู้สึกว่าหัวสมองมันโล่งไปหมด....


     "คาโอะ ทำไมทำแบบนี้ เธอเป็นผู้หญิงนะ" เสียงเรียกทักเตือนของคาคาชิ หญิงสาวในคราบชายหนุ่มเงยหน้าเล็กน้อย พลางตวัดตาก้มมองน้ำที่กระเพื่อมในมืออย่างเฉยเมย พลันจะยกยิ้มใส่หน่ายๆ


     "พี่คิดงั้น? ดูดีๆสิ ตอนนี้หนูเป็นผู้ชายนะ ไม่ใช่ผู้หญิงเลยด้วยซ้ำ"


     "แต่ข้างในเธอเป็นผู้หญิง" คำตอบจากพี่ชายฝาแฝด ทำให้คาโอะเลิกคิ้ว 


(NC 18+ ขอเตือนด้วยความหวังดีอีกครั้ง นักอ่านที่อายุต่ำกว่าสิบแปดปีห้ามอ่านนะ!!!)

     ผู้หญิง
     คิดประหลาดดี แต่ความรู้สึกในตัวมันกลับบอกว่าไม่ใช่ เพราะอยู่ในร่างผู้ชายนานเกินไปหรือเปล่า?
     ....
     ฮ่ะ
     ฟังดูดีสุดๆ
     ครั้งล่าสุดที่พยายามบอกตัวเองว่าเป็นผู้หญิงนั้น .... มันตอนไหนกันล่ะ


     "อ่า .... พี่ชาย ฉันคิดว่าอยู่ในร่างนี้ก็ไม่เลวนะ เหมือนเป็นตัวเองมากกว่าผู้หญิงอีก"


     "คาโอะ..." ดวงตาสีถ่านเบิกกว้างกับสถานะการณ์ 


     "ฮ่ะฮ่ะฮ่ะ เฮ้ พี่ชาย เราไม่มาสนุกหน่อยหรอ?" ร่างคาโอะที่สูงกว่าคาคาชิเหยียดระบายยิ้ม ย่างก้าวเพียงแค่ก้าวเดียวก็เข้าใกล้ยังเป้าหมาย มือหนาหยาบก้านลูบไล้ใบหน้าพิมพ์เดียวกันอย่างสนุก เยือนใบหน้ามาอยู่ในระดับที่ต้องการ


     "คาโอะ ตั้งสติหน่อยสิ คาโอะ!" น้องสาวเขาเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปจนน่ากลัว มือดันร่างหมายจะหยุดยั้งกลับเป็นการเพิ่มแรงกระตุ้นให้กับคาโอะ


     "พี่ชาย มากระตุกหนวดเสือ มันไม่ดีเลยนะ" พริบตาเดียวที่เขาจะอ้าปากพ่อคำกล่าวออกมา นิ้วเรียวยาวชิงจังหวะดึงผ้าปิดปาก ริมฝีปากเข้าประกบอย่างรวดเร็ว มือหนาเอื้อมล็อคคอไว้แน่น เรือนร่างกดทับไม่ให้ร่างใต้ตัวหนีไปได้ ปลายลิ้นดุ้นดันคลอเคลียหยอกเย้าไปมาในโพรงปาก รสขมจางๆในปากส่งผลให้ใบหน้าฝาแฝดพี่บิดเบี้ยว


     "อื่อ!!"


     แรกสุดก็ขัดขืน แต่ตอนนี้มันเปลี่ยนเป็นสงบนิ่งแทน เสียงครางในลำคอทักว่าอากาศใกล้จะหมด ร่างของคาคาชิไร้เรี่ยวแรง ยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นเข้าไปเต็มๆ คาโอะยอมผละริมฝีปากคาคาชิอย่างง่ายดาย ร่างเอนทรุดคาอก แก้มของชายหนุ่มแดงก่ำอาบไปด้วยน้ำตาที่ไหลริน


     "รู้ไหม พี่ชาย พี่ชายตอนนี้ดูน่ากินจริงๆเชียว" ฟันเรียงสวยกัดบริเวณลำคอจนเสียงนั้นดังครางออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ      ไม่รู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไร ร่างกายไม่เหลือแรงที่จะต่อต้าน เขารู้สึกได้ถึงความร้อนในช่องทางหลังยังคงคาไว้ตรงนั้นกับแท่งหนาเสียบไว้อยู่ ลมหายใจรินบนซอกคอ นัตย์ตาสีเทาเฉกเช่นเดียวกันฉายรอยยิ้มติดลบให้กับคาคาชิ


     "เป็นไรไป พี่ชายแค่นี้เหนื่อยแล้วหรอ?"


     "..."


     "ปากแข็งจังนะ" แรงกระแทกรุนแรงจนร่างใต้ตนเด้งตัวด้วยความเจ็บ ช่องทางบีบคับเรียกความกระหายในตัวตื่นขึ้นมาอีกรอบ จังหวะซุกไซร้ถูกเร่งอย่างโหดร้าย คาคาชิทำได้แค่อ้าปากกรีดร้องเสียงครางให้คาโอะได้ฟัง
     ใบหน้าฝาแฝดเต็มไปด้วยหยาดเหงื่อระบายยิ้ม เล็บยาวของผู้เป็นพี่จิกเข้าแผ่นหลังจนเกิดรอย บนเตียงสลับกันมีแต่สีขาวขุ่นและเลือด มือหนากดเอวบางโยกย้ายขยับไล่พรมจูบซ้ำแล้วซ้ำเล่า


     "อ๊า!! อ๋า!! ไม่เอา!! ไม่เอา คาโอะ!!!"


   เสียงขอร้องวิงวอนไม่ได้เข้าหูแม้แต่น้อย จังหวะเร่งถึงขีดสุด ฐานส่วนขยายใหญ่ ของเหลวร้อนระหุเพิ่มซ้อนทับของก่อนพร้อมทะลักออกมา บทเพลงยามราตรีแสนร้อนรุมไม่มีท่าทีจะหยุด-------------
ตอนนี้ไม่กาว แต่กาวทางอารมณ์ แค่ก! ระบายความเครียดสะสมในตัวมาลงค่ะ!! เพราะสมองไรท์จะบินแล่ไม่บินแล่อยู่แล้ว
ขอโทษที่หายกริบไปนานนะ>< กลับมาแล้วค่า!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 55 ครั้ง

140 ความคิดเห็น

 1. #116 ใครวะคะ? (@qweer) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 09:57

  ตอนนี้รู้สึกค้างมาก0///0
  #116
  0
 2. #115 Witina2233 (@Witina2233) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 21:58
  ตายเเปป
  #115
  0
 3. #114 rores (@rores) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 21:17

  ทำไมเราค้าง?

  #114
  0
 4. #113 aaaaaaahh (@aaaaaaahh) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 18:57
  โอ้ยยย!! น้องไม่อ่อนโยนเล๊ยย!!
  #113
  0
 5. #112 Sherlook207 (@sila-kawaichi8) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 17:04

  กริ๊ด---------!!!

  อยากจะกระโดดเอาหัวฟาดขอบเตียงมากค่ะ!!! ทำไมไม่อ่อนโยนกับพี่เลยล่ะ คาโอะ ///-/// (ต่อไปรุนแรงกว่านี้อีกสิ--//กระซิบ)

  คาคาชิรับเนี่ยแหละที่สุดในใจ! (●´∀`)ノ♡

  #112
  0
 6. #111 waikawai (@waikawai) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 14:35
  ข ข้าต้องการทิชชู่//ใช้มือซับเลือด
  #111
  0
 7. #110 sayonoaki (@sayonoaki) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 14:19
  อ๊ากกกกกฟินสุดๆไปเลย
  #110
  0
 8. #109 Kentaep249 (@Kentaep249) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 14:02
  อืม....รู้สึกบาปแบบบาปมากๆด้วยที่เข้ามาอ่านตอนนี้......แต่ก็ฟินเพราะอะไรไม่ทราบ ด้วยประการฉะนี้แล
  #109
  0